ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 11576|ตอบกลับ: 314

ติวสอบจนได้เรื่อง

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
304
ตอบกลับ
3569
พลังน้ำใจ
22935
Zenny
168478
ออนไลน์
2368 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย zaniim เมื่อ 2013-4-19 18:14
! h5 n$ r7 w$ I1 \* H- |7 g& o$ x' \
9 ?( u. U8 v0 e: m9 }8 u8 dหลังจากผมอ่านเรื่องของคนอื่นมาอะครับ ถึงเวลาที่ผมจะเล่าเรื่องให้คนอื่นฟังบ้างนะครับ
% p- C# H8 V/ eเรื่องเกิดขึ้นก่อนสอบครับ วันนึงที่ผมตื่นมาผมก็ต้องออนเฟสบุ๊คก่อนจะทำทุกอย่างเลยครับ
, s# X- g9 t* x" ~# z  Sเหมือนมันเป้นชีวิตและจิตใจของผมเองอะครับ พอผมออนขึ้นเพื่อนก็ทักผมทันทีว่า ทำอะไรอยู่3 y+ I& ~/ J" t5 q/ B) {
ผมตอบว่า อ่านหนังสือกับเล่นเน็ต (เพราะใกล้สอบแล้วอะครับเลยต้องบอกว่าอ่านหนังสือทั้งที่จริง
2 ~. e) @% z) _6 Q3 Tแม้แต่อาบน้ำผมก็ยังไม่ได้ทำ) แล้วเพื่อนผมก็บอกว่า อ่านหนังสือไม่รู้เรื่องเลย ผมเลยถามว่า ทำไม9 N- d" z  A, V' l$ O+ ?% U
มันบอกว่า เขาเปิดเพลงเสียงดังโคตรเลย ผมเลยบอกว่า ก็ลุกไปว่าเขาสิว่าเกรงใจหน่อย
. I$ x- T' R' r( A9 F  gผมอ่านหนังสือสอบอยู่ครับ มันกลับบอกว่า อยากหาที่เงียบ ๆ อ่านมากกว่าที่หอเสียงดัง ผมไม่รู้จะช่วยยังไงอะครับ
) o) q- |/ ~  Bผมเลยบอกไปว่า ที่มหาลัยไงวันนี้วันหยุดไม่มีคงเงียบอยู่นะ มันด่าผมกับมาทันทีครับ แล้วมันบอกว่าจะให้ไปอ่านกับใคร
! X. s- H- J) q; ~% Z( sผมเลยบอกไปว่าไหนบอกอยากได้ที่เงียบ ๆ แล้วจะหาเพื่อนทำไม มันเลยบอกว่า มาอ่านที่หอผมได้มั้ย เผื่อมีอะไรไม่เข้าใจจะได้ถามได้
0 E6 B$ N$ X/ [# u- v7 i# vผมไม่รู้จะปฏิเสธมันยังไงอะครับ เพราะว่าเรื่องที่จะสอบมันก็ยากอยู่อะครับ แล้วอีกอย่างมีบางคนในห้องที่รู้เรื่อง ผมเลยบอกว่างั้นก้อไปที่มหาลัยละ3 ]1 Q2 u1 |8 {" `+ M. I
เดี๋ยวตามออกไป (เพราะว่าผมไม่ชอบให้ใครขึ้นมาบนห้องอะครับ หอที่ผมอยู่เป็นหอพักหญิง พี่สาวผมเช่าให้ผมมาอยู่อะครับเลยไม่อยากให้ผู้ชายขึ้น
8 P) _+ @: U6 {3 xจึงบ่ายเบี่ยงออกไปครับ ) แล้วมันก็บอกว่าที่มหาลัยร้อนจะตาย ที่หอผมยังว่ามีพัดลม ผมก้อเลยตอบไปว่าก้อได้ มาถึงแล้วก็โทรมาแล้วกันนะ, ]1 ?3 n- k* U% G  z
ผมก็นั่งเล่นต่อสักพักมันก้อมาถึงครับ ผมเดินลงไปรับเพราะประตูเข้าหอ ต้องใช้บัตรแล้วก้อรหัสผ่านอะครับ ขึ้นมาถึงห้องผมเลยถามมันว่า
4 j4 ^: y9 Z3 o, nกินอะไรมาหรือยัง มันบอกเรียบร้อยแล้ว แล้วสภาพผมตอนนั้นไม่ต่างจากศพมากหรอกครับ เพราะว่ายังไม่ได้อาบน้ำ ผมเลยบอกว่าดูหนังสือไปก่อนนะ ขอตัวไปอาบน้ำก่อน ผมทำตัวเกร็งครับเพราะผมเป้นคนที่ขี้อายมากผมเอาเสื้อผ้าเข้าไปเปลี่ยนในห้องน้ำทั้งหมด แล้วหลังจากอาบน้ำเสร็จ7 @# y4 x) S# {+ u
ผมก็บอกว่าลงไปซื้อข้าวกินก่อนจะเอาอะไรมั้ย มันก้อตอบว่าไม่ละ (ผมลืมไปเลยนะครับว่าบนห้องไม่มีอะไรแม้แต่น้ำสักหยดเพราะว่าผมไม่ค่อยอยู่ห้องอะครับ) ผมลงมากินข้าวอยู่นานเพราะคนเยอะมากแล้วกว่าจะเดินถึงร้านข้าวก็นานพอควร ( จะว่าไปก้อโง่นะครับเพื่อนมันมีรถผมก้อไม่ยืม)
/ V8 {" t* c  m" p5 J6 wแล้วมันก็โทรมาบอกว่า ที่หอไม่มีน้ำเลยเหรอ ผมเลยขำแล้วบอกว่าลืมซื้ออะ มันเลยบอกว่าใต้หอมีขายใช่ปะ! ~/ T& w, E1 v! @, }
ผมบอกมันว่า อืมมี แล้วมันก็พูดว่าลงไปซื้อจะขึ้นมาได้ปะ ผมบอกว่าถ้ามีคนขึ้นหอก้อขึ้นไปได้ แต่ถ้าไม่มีก้อนั่งรอข้างล่าง $ S  d+ N3 I9 G9 x+ f7 S
มันบอกว่างั้นรออยู่ข้างบนนี่ละ รีบๆๆกลับแล้วเดินไปเหรอมันถาม ผมก้อบอกไปว่า อือ แล้วบอกว่าแล้วทำไมไม่ยืมรถ ผมตอบไปว่า - s$ {8 H, n: i) x+ p6 B% c+ f) d- D
ก้อชินแล้วเดินบ่อย มันบอกว่างั้นก้อรีบๆๆกลับหิวน้ำ ผมตอบไปว่า ครับ มันบอกว่าอย่ากวน ผมเลยบอกว่าอือๆๆ แล้วก้อวางไปครับ. |; W. J7 ^  I3 M8 {) r3 u
พอกินข้วเสร็จผมก้อมาถึงหอครับแล้วก้อซื้อน้ำขึ้นไปครับ แล้วผมก็ถามว่าอ่านถึงไหนแล้ว มันบอกผมว่าไม่เข้าใจเรื่องนี้อธิบายหน่อย . k1 T6 @5 o) `/ B8 p
มันชี้ไปหาที่มันจดอันที่ไม่เข้าใจอะครับ ผมตกใจแล้วพูดขึ้นว่า ไม่ต้องจดก้อได้นะ บอกเลยว่าตั้งแต่แรก พอผมอธิบายไปได้นานพอควร
4 _" p/ Z0 g& H1 h4 uมันบอกว่าร้อน จะไม่ร้อนได้ไงอะครับมันเล่นไม่เปิดพัดลม แถมอากาศก้อแสนจะร้อน ผมเลยเดินไปเปิดพัดลมครับ * `/ n& T" W- n) n, }
มันบอกว่า ยังไม่ถึงครึ่งเลย ( ถ้าเข้าใจบ้างคงจบไปแล้วคิดในใจนะครับไม่กล้าพูดออกมา ) จนถึง ประมาณ 4 ทุ่ม ก็ติวจนเสร็จ ผมเลยบอกว่า หิวข้าวแล้วไปหาอะไรกินมั้ย มันบอกว่า อือ เดะเลี้ยงตอบแทนที่ติวให้ ผมเลยบอกว่าไม่เป้นอะไร ดีสะอีกทำให้เราจำได้มากกว่าเดิม
6 s+ ~2 J4 N# b5 l% g5 e3 g1 h5 Dตอบไปแบบพระเอกมาก มันหันมาบอกว่ายังไงก็จะเลี้ยง ผมบอก อือ แล้วก้อไปกินข้าวกัน ผมถามว่า อาจารย์ให้เอา A4 เข้าได้ 1 แผ่น
2 [. W8 h6 u' t! qจดยัง มันบอกหน้าตาเฉยว่า ไม่รู้จดอะไร ไม่เข้าใจสักอย่าง ผมตอบกลับไปว่า ก็เข้าใจแล้วนิ ก้อคงจดได้แล้วสินะ) p- L* }" m# x. Y" T
มันบอกผมว่า ไปจดด้วยได้มั้ย ผมก็ว่ามาถึงขนาดนี้ละก้อช่วยมันไปละกัน ผมเลยไปนั่งจดกับมันที่หอผมครับ 0 Q: A) C  ?8 r0 {) C# A8 `( s
ประมาณตีหนึ่งครับกว่าจะสรุปเนื้อหา 5 บท ลง 1 กระดาษ A4 ผมบอกเสร้จละ ง่วงยัง ผมถามมัน มันตอบว่าง่วงแล้ว
  B3 N$ l, ~! j+ T6 @: gผมเลยถามว่า จะกลับแล้วสินะ มันบอกว่านอนที่นี่ดีกว่าขี้เกลียดกลับ  (ผมบ่ายเบี่ยงสุดๆๆอะครับเรื่องที่ว่ามันจะนอนที่หอผมอะครับ ไม่ใช่ว่าจะอดไม่ไหวเรื่องอย่างว่าหรอกนะครับแต่ผมชอบนอนคนเดียวมีคนมานอนข้าง ๆ แล้วผมนอนไม่หลับ แล้วเวลานั้นผมก้อไม่คิดเรื่องแบบนี้ด้วยครับ เพราะผมไม่เคย จะว่าอ่อนก้อได้นะครับ แม้แต่เล่นว่าวผมยังไม่เคย ) ผมคิดในใจอีกว่า จะไม่ถามความสมัครใจสักตำเลยเหรอว่าจะให้นอนมั้ย ผมขี้เกลียดเถียงกับมันครคับ เดะมันจะว่า หวง ขอแค่นอนด้วยก้อไม่ได้ครับ ผมเลยเออออ ไปตามนั้นครับ ผมเลยขอตัวไปอาบน้ำ ผมทำตัวเหมือนตอนบ่ายละครับ คือเอาเสื้อผ้าไปเปลี่ยนในห้องน้ำ มันเลยขำผมแล้วบอกว่าจะอายทำไมวะ ผมบอกว่า เป้นเกลื้อนอายไม่กล้าให้คัยเห็น (ไม่ได้เป้นหรอกครับ, t8 y0 N* C) E
ผมพูดกลบเกลื้อนไปงั้นละครับ )  แล้วผมเลยผ้าขนหนูมาให้มันครับบอกมันไปอาบน้ำ แล้วผมก้อนอนชุดนอนผมเป้นวันแรกครับที่ผมใส่ขายาวนอนแล้วก้อยืดครับ ทุกทีผมจะใส่เสื้อกล้ามแล้วก้อบ๊อก นอนครับ ผมไม่ชอบนอนเปิดพัดลมเพราะวาจะหายใจไม่ออก แต่วันนั้นใส่แบบนั้นก้อร้อนสิครับ
2 H! Z! @7 _. j- A) v4 j1 sแต่ผมก้อต้องทนครับ แหะๆๆๆ อายมันโคตร ครับ มันอาบน้ำเสร้จ มันก้อมานอนครับ มันใส่บ๊อกก้อเสื้อตัวที่มันใส่มาหาผมนั้นละครับ& z9 _( C8 l+ s' s- I  x
ไม่ได้หวงเสื้อผ้านะครับ แตว่าผมตัวเล็กมันตัวใหญ่กว่าผมมาก มันใส่เสื้อผ้าผมไม่ได้อะครับ ผมเดินไปปิดทีวีบอกมันว่าง่วงจะดูอะไรมั้ย 0 B/ X7 s$ I4 [
ถามไปเหมือนจะให้ดูนะครับ เพราะผมปิดไปแล้ว มันตอบผม ว่าอยากดูหนังโป๊มีมั้ย ผมบอกว่าไม่มี ไม่ชอบดู จริงๆๆ ครับ 5 |7 K+ L4 j" \6 b
ผมเลยบอกว่าจะนอนแล้วจะดูอะไรอีก ผมเลยนอนหันหลังให้มันครับ มันสะกิดผมบอกว่า เคยเล่นว่าวมัน ผมหันไปตอบแบบ กวน เคย ตอนหน้าหนาวเล่นประจำ มันบอกผมว่าปากดี เดะเอาอวัยยะเพศยัดปาก ผมปากดีต่อไปว่าเท่านิ้วก้อย อย่าทำเป้นพูดดี มันบอกว่า แขนแกยังเล็กกว่าเลย
7 D8 p' U! R# L: R% oผมบอกว่าตลก ถึงเราจะตัวเล็กแต่มันจะใหญ่ขนาดนั้นเลยไง ผมก้อเลยบอกนอนได้แล้วง่วง มันยื่นคอมาใกล้ๆๆ ผมครับบอกว่า ว่าวให้หน่อย, x6 H3 M2 ]3 ]7 x! \4 a9 S/ z; U2 I9 t: z
ผมตกใจครับ แล้วตอบกลับไปครับว่าไม่ ไม่ว่าผมเล่นตัวเหรอครับ ไม่หรอกครับผมไม่ได้ชอบผู้ชายครับ มันก็สะกิดผมอยุ่นานครับ
7 j9 m6 t% s1 t( X2 D6 p- G$ Dผมก้อไม่สนใจ อยุ่สักพักครับผมรำคาญ เลยหันไปบอกว่า แค่ว่าวนะ มันบอก อือ ผมก้อจัดการเอาน้องชายมันออกมาครับ ของมันสมราคาคุยไว้ตอนแรกอยู่ครับ ที่มันบอกว่าแขนผมยังเล็กกว่า แต่ว่าแขนผมก้อยังใหญ่กว่าครับ ของมันประมาณ 6.5 นิ้วอะครับ แล้ว ก้อ ว่าวให้
) E- ~' w& C' d% ]8 [" B' \สงสัยจะเสียวมากอะครับ มันครางนิดๆๆๆ แต่ผมก้อไม่ได้สนใจ เพราะว่าถ้าเสร็จผมก็ได้นอนผมคิดแค่นี้ ต่อมาไม่ใช่แค่ว่าวสิครับ ( A- t+ j! `( A% Z
มันบอกว่าให้ผมอมให้ ผมบอกไม่เคย มันบอกอย่างหน้าตาเฉยว่า เกิดมาเป้นคนต้องลองให้ครบสิวะ ผมเห้นว่ามันกวน ผมตอบกลับไปว่า
- @7 e; C7 I+ D! D) G' Dงั้นถ้าจะลองเอาแก แกคงไม่ว่าสินะ เพราะคนเราเกิดมาต้องลองให้ครบ มันบอกได้ ผมตกใจโคตรเลยครับ ผมไม่คิดว่ามันจะกล้า
& E( N+ U0 M8 O  }7 ]7 {เพราะอยุ่ที่มหาลยมันออกแมน จีบสาวไปทั่ว ผิดกับผมครคับที่อยุ่มหาลัยผมติดเพื่อน ไปไหนไปกันครับไม่เคยจีบคัย
. M7 }. U) c% I1 ^ผมเลยถามว่า แกเป้นเกย์ เหรอ มันบอกว่าอืม แล้ว แอบชอบผม มันบอกผมเป้นคนสนุกสนาน ผมบอกจะบร้าเหรอ เราไม่ได้ชอบผู้ชายนะ$ n( r- ^. f+ o& d
มันบอกผมกลับมาว่า ถ้าผมไม่เอามันมันจะอัดถั่วดำผมแทน คิดในใจได้อย่างครับ มันตัวใหญ่กว่าผมแรงก็เยอะกว่า เอาเถอะ ยังไงก้อไม่เสีย...ให้คัย, y0 g0 H4 m6 L7 G
ละวะ ผมบอกว่าอย่าร้องดังแล้วกัน คนข้างห้องได้ยิน เค้าจะมองเราไม่ดี มันบอกอืม ผมบอกมันว่าไม่รุ้จะเริ่มยังไง มันบอกผมว่าแบบนี้
8 r; A- S/ L# r, x  E- M, Iมันเริ่มไซร้คอ เลียผมทั้งตัว ขนลุกไปทั้งตัว ผมด้วยที่ไม่เคยคงไม่ต้องบอกนะครับว่าครั้งแรกจะเสียวแค่ไหน แล้วมันก้อจัดการถอดกางเกงขายาวที่ผมใส่ออก มันถามว่าชอบใส่ขายาวนอนเหรอ ไม่อึดอัดเหรอ ผมบอกว่า ก็เพราะแกมานอนนี่ละเลยใส่ มันขำ แล้วบอกว่ากลัวอะไร
7 }1 T% l& e: @ผมบอกไปว่า ไม่ได้กลัวแค่อายๆๆไม่อยากให้คัยเห็นขาขาว มันตอบมาแบบกวนๆ วันนี้คงจะไม่ใช่เคยขาสินะ ที่จะได้เห็น
- |0 G$ g; H( w* z! ]6 xจะบอกว่าโคตรเขิลเลยครับ เพราะว่ามันเล่นถอดผมอยุ่ในชุดวันเกิดของผมก้อไม่ใหญ่หรอกครับประมาณ 5 นิ้วได้อะครับ แล้วมันก็ถอดของมันหมด อย่างว่าอะครับผมไม่เคยเลยไม่ได้ทำอะไรเลยครับ มันเลียผมได้พักใหญ่ครับ มันก็มาแลกลิ้นแล้วบอกว่าพร้อมยัง ผมเลยบอกว่า ทำไม่เป้น มันบอกผมด้วยคำเดิมครับ ก้อลองดิ มันบอกงั้น นอนเฉยๆๆ เดะเราจัดการเอง แล้วมันก้อเริ่มด้วยท่านั่งเทียนเลยครับ ผมเสียวมากแต่เก้บอาการสุด ๆๆๆ $ p, {; O' T" b8 Z
  จากนั้นมันนอนหงายครับแล้วบอกว่าต่อเลยแบบเมื่อกี้ละ ผมเลยทำต่อครับ ผ่านไปประมาณ 15 นาที ครับแล้ว ครั้งแรกที่ผมเสร็จ มันบอกมันว่าจะออกแล้ว มันบอกว่าแตกนอก นะ ผมบอกอืม แล้ว พอผมเสร็จ มันบอกมันยังไม่เสร็จ ช่วยมันที ผมก็ชักให้มันจนเสร้จครับ คง เหนื่อยมากอะครับ
) \( }# Y' K6 T* J" nพอเสร็จผมก้อนอนลงตรงต้นแขน แล้วบอกว่า เหนื่อยมาก ฝานดีนะ ผมจำไม่ได้ครับว่าตอนนั้นกี่โมงแล้ว ตื่นอีกทีก็ 5 โมงเช้าครับเพาะต้องเข้าสอบบ่าย ผมเลยปลุกมันให้กลับไปอาบน้ำเตรียมสอบ ได้แล้ว พอมาถึงมหาลัย ก้อเข้าสอบครับ ผมไม่ได้เดินไม่หามันเลยครับ ต่างคนต่างอยุ่กับกลุ่มเพื่อนตัวเอง แล้วถึงเวลาสอบก้อเข้าสอบคัยสอบมันครับ ผม ครองแชมป์ ออก ห้องสอบเร็ว ครับ คนแรก ครับ ๆ
8 p! G( ?! R3 L! Yแล้วมันก้อตามผมออกมา แล้วมันบอกว่า ติววิชาที่จะสอบพรุ่งนี้ให้หน่อย ผมเลยบอกว่า ถ้าจะติวแล้วเอาแบบเมื่อคืนก้อเอาชุดนึกศึกษา 4 m" }5 H3 U/ B# K- J" M
ไปที่หอด้วยละกัน จะได้ไม่มาสาย ลุ้นเกือบตายนึกว่าแกจะมาไม่ทัน แล้วเราก้อแยกกันครับ ผมก้อไปนั่งเล่นเกมส์ รอเวลาที่มันจะมาหาผมที่' @) \8 G, _7 _0 y) H
หอครับ พอติวเสร้จ มันกับผมก้อเริ่มมีอะไรกัน แล้วก้อเป้น อย่างงี้ละครับ & Z4 ~) o( M7 K% L# f) }

# y* h8 G1 k5 f, f" O2 W5 \3 p  Wขอโทษด้วยนะครับผมคงเล่าเรื่องไม่สนุก เพราะว่าผมไม่มีประสบการณ์ อะครับ
" L1 D7 T. v6 x6 [* q! |3 Bถ้าผิดพลาดประมารใดก้อต้องขออภัย มา ณ ที่นี่ด้วยนะครับ

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2พลังน้ำใจ +5 Zenny +10 ย่อ เหตุผล
Gun75 + 5
methach + 10

ดูบันทึกคะแนน

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
80
พลังน้ำใจ
121
Zenny
298
ออนไลน์
4 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-2-20 00:41:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
17
ตอบกลับ
1632
พลังน้ำใจ
2752
Zenny
7609
ออนไลน์
147 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับเพชรคู่

โพสต์ 2011-2-20 03:53:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากคัฟ.

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
39
พลังน้ำใจ
108
Zenny
501
ออนไลน์
5 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-2-20 17:06:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ยังไงก็ขอบคุณครับ !

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
478
พลังน้ำใจ
1264
Zenny
3602
ออนไลน์
52 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-2-21 20:18:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกครับ..ขอบคุณมากครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
5
ตอบกลับ
540
พลังน้ำใจ
880
Zenny
3082
ออนไลน์
34 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-2-22 13:44:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอบกระทู้ zaniim ตั้งกระทู้0 D" o0 _* L( {) T( s

% W3 ^1 i, b* L  J% pขอบคุณครับ.....

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
783
พลังน้ำใจ
939
Zenny
5024
ออนไลน์
203 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-2-23 21:28:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2075
พลังน้ำใจ
1856
Zenny
15000
ออนไลน์
336 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-2-27 23:59:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
1012
พลังน้ำใจ
761
Zenny
8461
ออนไลน์
138 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-3-3 20:09:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอบกระทู้ zaniim ตั้งกระทู้: I0 i  Y1 q5 t2 S: H3 @$ G
6 f7 l5 k6 U7 L, \: z
ชอบจังอ๊คัฟฟฟ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
122
พลังน้ำใจ
214
Zenny
2051
ออนไลน์
36 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-3-10 11:09:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1923
พลังน้ำใจ
12023
Zenny
1886
ออนไลน์
1216 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-3-10 23:17:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากมากคับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
818
พลังน้ำใจ
1193
Zenny
13548
ออนไลน์
607 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-3-13 21:57:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
11
ตอบกลับ
3153
พลังน้ำใจ
4315
Zenny
53250
ออนไลน์
1099 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-3-14 21:54:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
ตอบกลับ
82
พลังน้ำใจ
99
Zenny
1220
ออนไลน์
17 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-7-4 21:19:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากมายคับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
4817
พลังน้ำใจ
4546
Zenny
8106
ออนไลน์
1177 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-7-4 23:36:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1298
พลังน้ำใจ
1157
Zenny
5289
ออนไลน์
304 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-7-5 00:43:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบๆๆๆคัฟฟ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
4817
พลังน้ำใจ
4546
Zenny
8106
ออนไลน์
1177 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-7-5 21:22:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับผม

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
186
พลังน้ำใจ
194
Zenny
2864
ออนไลน์
30 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-7-7 19:34:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอบกระทู้ zaniim ตั้งกระทู้
9 J+ M; j( e/ B! x& {+ h5 ]2 G2 ~
& D! e) A9 V) U9 J: mขอบใจจ้ามาอีกนะ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1194
พลังน้ำใจ
1164
Zenny
7774
ออนไลน์
73 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-7-9 23:28:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1154
พลังน้ำใจ
1070
Zenny
9941
ออนไลน์
183 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-7-10 01:37:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-13 20:00 , Processed in 0.327490 second(s), 31 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้