ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2399|ตอบกลับ: 24

สุดท้ายก็เอา

[คัดลอกลิงก์]
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
ตอนนี้ทั้งผมและมันอายุ 27 มันมีเมียตามที่คาดไว้ และมีลูกในท้องเมียมันอีก 1 คน
6 e& b) c0 }( |' R" L  B1 b8 G' R7 g4 b6 N4 e0 F$ x
ผมกับมันรูปร่างพอๆ กัน ออกจะล่ำๆ ทั้งคู่ หน้าตาผมมีคนบอกว่าคล้ายๆ มอส เค้าว่ากันแบบนั้นคับ ส่วนบอยมันเป็นคนจีน
& {. x$ J# c) [! r6 B- _
8 B" C& Z9 I: m0 o9 O5 C. r1 R6 Dตี๋หล่อล่ำๆ อะคับ ผิวดีมากทั้งๆ ที่ได้ดูแล (ไม่เป็นอย่างงั้นวะ)  บุคลิดมันจะเป็นคนมนุษสัมพันธ์ดี แต่เสียงดัง ชอบใช้กำลัง โวยวาย3 W1 T. }: \& c8 T
แหละซกมก ตามประสาช่างซ่อมรถเพราะ  o4 \$ s# G  Y. O7 Q! f& w
บ้านมันเปิดอู่ซ่อมรถคับ  ยังไม่จบ... มันยังเป็นคนมีอุดมการสูง แผนการดี แต่ปฏิบัตไรไม่เคยสำเร้จเลย..เหอๆๆ ผมพยายามบอกมัน 7 e3 m" a/ x/ b: J3 a+ W
แต่มันชอบเถึยงแบบโง่ๆ แต่สุดท้ายมันก็ยอมผมทุกที  ผมก็ดีแบบนี้หละคับ2 w4 x6 j) c/ ^1 f- b# p) T5 W

/ }4 k0 U$ E) `% o* ^. m, x; V/ p' a
! j# d, T; h6 q5 Z  L* u* dผมกับบอยบ้านอยู่ใกล้กัน เราเรียนประถมด้วยกัน ผมเป็นเด็กเรียน ส่วนมันเกเรคับ ผมจะโดนมันแกล้งบ่อยๆ เพราะไม่ค่อยช่วยมันตอนสอบ
2 W9 t* X: l2 v ก็จบประถมมา แบบไม่สนิทคับ และไม่รู้สึกดีเท่าไหร่) C# D1 r6 ~7 [0 V. G' X$ }
( ^: m/ ?5 k: m( x; r+ D8 `
) _" Y& s; A9 d% I$ d
มันเป็นเด็กมีปัญหา ส่วนหนึ่งน่ามาจากปัญหาครอบครัว แม่เลี้ยงของมัน ไม่ค่อยสู้ดีกับมันเท่าไหร่ จึงมีปัญหาทะเลาะกันบ่อย 6 t! R3 q% j, D+ Y
& Z$ i2 g7 [; Z- Q5 S  O
มีอยู่มาวันหนึ่งตอนนั้นผมกับมันอายุ ประมาณ 20 มันเดินเข้ามาที่บ้านผม ผมแปลกใจ เพราะ ตั้งแต่จากกันไป ตอนประถมก็ไม่เคยยุ่งวุ่นวายไรกับมันอีก
; U$ M- p8 N1 G1 J0 k- t# o เจอกันก็เดินผ่าน ไม่ทัก ไม่ทาย มันน้ำตาคลอเดินเข้ามา เพราะทะเลาะกับแม่ ผมก็คุยเป็นเพื่อน มันบอกว่า ไม่อยากเข้าบ้าน 3 ]( t+ }" B; T; V  Z" |
แม่ผมรู้อยู่ว่ามันกับแม่มันเข้ากันไม่ได้ เลยอนุญาตให้มาอยู่ด้วยสักพัก ผมกับมันเรียนสายช่าง ผมวิศวะ มันช่างยนต์ ตอนเย็น4 s) P# s7 {( w9 V5 h1 U
ก็นั่งอ่านหนังสือที่ห้อง ทานข้าว และทำกิจวัตรประจำวัน แบบมีกันและกันทุกวัน จะมีคนบอกเราเป็นคู่ขากัน พวกผมก็หัวเราะ4 H, l3 s) s3 O! f3 f) b
ว่าคิดกันเข้าไปได้ไงวะ ทั้งๆ ที่ทั้งผมและมันก็มีแฟน สวยทั้งคู่
+ p! Z" }8 ?" P2 ~+ W  d2 n2 @) \; G" n* y) F- j
จนมันกับแม่มันดีกัน มันก็กลับไปนอนบ้านมัน แต่ยังคงแวะมานอนกับผมทุกวัน หนักๆ เข้าผมก็ไปนอนบ้านมันบ้าง
2 m  a) V# z0 }
" w8 j$ O8 n) xและครั้งแรกก็มาถึง ...
7 W7 Y+ H# _* _2 A- a% a3 l
9 E) Z; i4 l2 ?วันนั้นผมยกเครื่อง ช่วยพ่อมัน และผมก็แวะเวียนไปบ้านมัน มันวานให้ผมช่วย ก็ช่วยจนเปรอะ ถึง เกือบเที่ยงคืน มันชวนทานข้าวที่บ้าน / V+ A, g% N$ s
แต่ขออาบน้ำก่อน มันบอกอาบบ้านมันก็ได้ ชุดกูก็มี ผมตอบตกลง: g; _6 K! X0 H4 G
) `2 x& m0 r- Z& W- `& J
มันชวนอาบด้วยกัน ผมก็โอเค เืื่พื่อนกัน ไม่คิดไร! o* J6 q+ S, H0 [4 D1 o* P

8 {5 o6 @/ c! K$ s/ @9 Dเข้าห้องน้ำ้แก้ผ้า ของมันพอๆ กับของผม ตรง ๆ ประมาณ 6.5 นิ้ว น่าจะได้ เราก็ล้าง ถู ไปไม่เกรงใจ อยู่ๆ มันก็รูดควยมัน" Y+ g8 B8 d% }; [6 Q2 b  }
ขึ้นๆ ลงๆ ผมก็มองปาดๆๆ ก็ไม่คิดไร เข้าใจว่า มันคงทำความสะอาด แต่ไม่ใช่คับมันช่วยตัวเอง จนน้ำพุ่งกระฉุด โดนก้นผม
% W# T$ X5 c% B5 s& u ผมตะโดนด่าไอ้สัตว์ ทำไรมึง และเราก็ล้างตัว ออกไปทานข้าว
1 {* o4 l. ~; c% E- T
+ m7 V# s; x/ a* wหลังจากนั้นผมกับมันก็ช่วยตัวเอง เวลาดูหนังโป๊ที่ห้องผม เหมือนเพื่อนชายทั่วไป เราเป็นแบบนี้ จนผม อายุได้ 22 แล้วต้องย้ายบ้านออกไป2 s  R( e6 N- p9 }
6 g0 {4 X) W9 L  V
0 z4 V. l" @. E/ u- m* ^. g
ก็ยังติดต่อกันอยู่บ้าง ดื่มเหล้า ดื่มเบียร์ ด้วยความที่ผมคิดถึงมัน เลยชวนมาดื่มที่บ้านไหม  ก็นั่งดื่มและคิดถึงเรื่องตอนเด็ก ๆ ก็นั่งหัวเราะกันไป
) K1 O$ Y% r' `$ |; U" Y แล้วพูดเรื่องชักว่าว ผมคิดไรหนุกๆ เลยชวนมันชักว่าว มันก็ง่ายๆ คับ ไปชักกับผม น้ำเงี่ยนมันพุ่งเปรอะพื้นที่ห้องผมเต็มเลย
) I3 S1 I  w8 @ ผมได้สารภาพว่ามีอารม์เวลาเห็นมึงชักว่าวไม่รู้เป็นไร มึงคนเดียวเลยนะ้เว้ย ผู้ชายปกติกูไม่เป็น กูเป็นเกย์ป่าววะ แล้วมันก็หัวเราะ 7 L# n5 U5 R  G$ z+ ~! `5 ^3 P1 t

3 l6 j9 o' ]$ b; ~3 B; {0 s' `7 `$ |+ C% ?: ^, c' w3 Z. T
ช่วงชีวิตตอนนั้นผมบอกได้ว่า ผมรักมัน แหละเสียดายที่เราไม่น่าเป็นชายเหมือนกัน จากนั้นชีวิตผมก็เปลี่ยน ผมได้รู้ว่าตัวเองเป็นเกย์
5 q! H7 Z. @0 @7 G ผมมีแฟนเป็นผู้ชาย มีอะไรกับผู้ชาย และไม่ได้ติดต่อกับ ไอบอยอีกเลย
# X. c0 l2 K( f3 F# }
2 e1 C4 x  Y* w- Y6 yจนเมื่อไม่นานนี้เอง มันหาเบอร์จากไหนไม่รู้ โทรเข้ามาหาผม บอกคิดถึงผม หายหัวไปเลยนะมึง มันมีเมีย มีลูกแล้ว ผมก็ดีใจด้วย
7 D+ v8 z5 C# Q" g( Xบอกกูยังไม่มีลูกมีแต่แฟน มันอยากเห็นแฟนผม ผมก็อ้างนู้นนี่ไป เพราะผมมีแฟนเป็นชาย สุดท้ายมันชวนผมกินเหล้า ผมก็โอเค! {' m' Q# C( C" l* V' O: d' z

! y: i/ V8 {4 t+ E8 c/ {: u- Rมันมาหาที่บ้านผม แล้วคืนนั้นเราก็ไปร้องคาราโอเกะกัน ผมชอบร้องเพลงคับ มันไม่ร้อง มันชอบนั่งฟังมากกว่า  จนเมาทั้งคู่1 n, c0 ]% h/ R) D* Q3 P
% t7 K; B# ?, c2 `3 @* |
และด้วยจิตสำนึกลึกๆ ว่าเราเคยเห็นไรกันมาแล้ว ผนวกกับความที่ผมเป็นเกย์ สันดาน มันเลยออก
+ O7 b4 K3 j7 ^จำได้ตอนนั้น ตี 5 แล้ว จะสว่างแล้ว ผมไม่รู้ตัวเลยว่าผมนอนกอดมันอยู่ และมือล้วงเค้าไปในกางเกงในมัน ผมสะดุ้งตื่นเพราะรุ้สึกว่ากำลังกำของแข็งอยู่
* i9 L/ N6 H4 A+ N0 m
; e3 i, T/ q: ]/ W4 n7 r$ }( oภาพที่เห้นคือ ไอ้บอยนอนโ่ด่อยู่ และผมก็กำของมันอยู่แน่น มือผมเยิ้มไปด้วยน้ำหล่อลื่นของมัน
/ q3 W6 h, h8 E3 l$ N3 Y$ ^5 q& K; F2 l
มันยังหลับ ไม่รู้สึกตัว
6 r, u9 s, ^/ j; I" H: K5 L- ?# b
ผมไม่รู้ทำำำไง ก็ชอบ ก็ทำเป็นหลับต่อไป% X5 P; K6 s6 {( t6 G

0 B) O7 P& y( |" kและรูดขึ้นลง อย่างช้าทีุ่สุด เท่าที่จะทำได้ เพราะกลัวมันตื่น4 X* w0 {' A4 U; z0 B1 |
8 h" {& r- f; |) F3 p" x0 f8 @
ระหว่างที่ทำผมหลับตา ตลอด ไม่รู้เลยว่า มันมองอยู่ตลอดเวลา' K* w+ v  H# S6 V' n5 I

+ Q- u3 ^- X$ o! {อยู่ดีๆ มีเสียงหายใจยาวฟื้ดๆ!! และถามว่า กี่โมงแล้ววะม่อน
/ A' N3 v# @! i  }( j( _" T% e, ]. u) E7 n9 l/ m/ @
ผมตกใจมาก หยุดรูดควยที่แข็งเป็นลำ แต่ยังคงกำอยู่ ทำเป็นสลึมสะลือ ตอบไปว่า จะหกโมงแล้ว
3 m! [' l& U: q* J0 t- J( n$ }1 N. d  {: p% ^' Y- Y
มันเห้นผมนอนกอดมันอยู่ แถมยังกำของมันด้วย แต่มันไม่ว่า  ถามผมสั้นๆ คำเดียว ทำไรของมึงว่ะ$ }  d- }! z* W- U; C
5 ^5 B5 }9 W( [9 F3 k+ q
ผมบอก ไม่รู้ดิ มีอารมณ์มั๊ง! d: v7 ~: l3 E0 B$ L' r

; G. i- g8 p! I( n5 X9 s4 `0 G+ G) E* q# M5 n
มันหลับตานอนต่อ ผมก็หลับตา สักพัก เริ่มได้ใจ ผมชักเร็ว ขึ้นๆ จนเราทั้งสองไม่หลับกันแล้ว# J9 I  \( ]1 t# E0 }) k$ J
* E6 X2 c4 ~4 v* U
ผมได้ใจเห้นมันไม่ว่าสักคำ ผมเลย ก้มหัวลงไปต่ำ แล้วครอบควย  ลำโด่ ของไอ่หล่อล่ำนี่  g+ {1 Q) S' Q, o6 l. x0 t; |
% E& {$ f4 C# S! ?% E3 G) v' `
มันร้อง ม่อน ไอ่`ตัวเงินตัวทอง` กูเสียวววววว
  {9 U; A4 Y: ~5 b8 C9 Q' P" {' @' J; H1 R# _* I( O
ผมผงก ขึ้นๆ ลงๆ  มันยิ่งร้อง ซี้ด ปนกลิ่นเหล้า ได้ใจผมมาก/ V3 q2 s( j; e

$ ]" f- D  _( j' i( hผมทนไม่ไหว อยากทำมากกว่านี้ เลย ขึ้นไปดูดนมมัน
4 P, p% S( ]# g! i, ]6 L* |+ n4 R* V7 q
แหละอีกมือก็ชักให้มัน ควยมันเยิ้มมากๆ น้ำมันลื่นเต็มมือผมไปหมด , M: b, p5 v! J4 S
! c# q, X: ~8 Q5 a7 l
ตอนนี้ผมไม่สนแล้วมันจะมองผมเปลี่ยนไป อะไรยังไง ผมรู้แค่่ว่ามันมีอารมณ์ร่วมแล้วว7 j6 c3 ~% C& }
$ f8 L9 L  {: L" U! j' [
ผมพูดออกไปว่า กูอยากนั่ง กูมีอารมณ์ ไม่ไหวแล้วหวะ( Q" ^1 \4 [2 b: h3 L

7 a" }7 o- F; Gมันเงียบได้แต่มอง แบบช็อค  , w$ j* Z7 I# V* o7 T+ }
1 b  o( t5 e, t
ผมใช้ความเร็ว หยิบเจลที่หัวเตียง ทาที่หัวควย ลำใหญ่ นั่น จนลื่นทั้งแท่ง+ N4 \6 {/ i6 F$ T; F$ q
. K0 G. M$ D$ b" ~3 i6 F1 g  ~2 W
ผมขึ้นไปนั่ง ขณะที่จะัยัดควยมันเข้าตูดผมด้วยความ เงี่ยนสุดขีด มันบอกว่า ไม่ดีมั๊งม่อน กูไม่เคย ผมตอบกลับไปสั้นๆ
6 S0 h" j* C8 B* B% R$ j! Vด้วยอารมณ์ที่บอกไม่ถูกว่าสิ่งที่ำทำมันดี ไม่ดี หรืออะไร ว่า "เข้าใจกูนะบอย" มันเงียบแล้ว หลับตาลง...
& ]6 B6 {( A- k0 }4 l+ G6 {/ `! b7 D& R. Q& V9 ~: O
ผมเลยได้คำตอบกลับมาว่า สุดท้ายมันก็คือเพื่อนรักคนเดิมของผม ที่ยอมผมเสมอ6 g) W. w; Y" A5 W6 |
$ F. G! }; t) Y9 E
ผมจับควยมัน เล็งให้ตรงรู แล้ว ค่อยๆ ดัน ก้นตัวเอง ให้ควยไอ่บอยมันเสียบเข้าไป ทีละน้อย มันทั้งเสียว ทั้งประทับใจ กับภาพที่ได้เห็น
1 F6 x- x. F3 l" D0 W6 \ไอ่บอยหลับตานิ่ง นอนนิ่งแบบไม่เดาอารมณ์มันไม่ได้
3 y1 u& z& K. P: @0 e" p3 s! ?: l* c$ k1 o& @% d
จนลำควย เกือบ 7 นิ้ว อัดมิด เข้าไปที่รูตูดผม  มันทั้งแน่น ทั้งเจ็บ ทั้ง มีความสุข
5 w8 l, n! u1 D& ]6 U, L8 E) F( Q3 ]- W' q( N# J% M6 k0 y- m4 j
ผมได้เสียง ซี๊ดเล็กๆ ออกมาจากปากไอ้บอย
( a- z; v1 Z) y# M& }; q& J  Q/ f! F4 ^; k
ผมค่อยๆ นั่ง ขึ้น ลง ช้าๆ อย่างช้า   เพราะอยากให้เวลานี้ผ่านไปช้าๆ / [$ _2 j, U8 \

; C8 d: `/ |% e0 R0 S; [แต่ก็ช้าไม่ได้ มันเสียวมาก ผมเริ่มกระแทกแรงเข้าๆ จนบอย ทนหลับตาต่อไม่ได้ มันจ้องมาที่หน้าผม ผมก็จ้องมันกลับ
% t% T9 i; ~3 A' v8 E
, o1 H: I& {6 X8 \% r2 ?2 a. @  s2 Oเราเอากัน ด้วยความมีสติ และพูดออกไป บอย กูเสียว หวะ กูขอโทษนะ กูมีอารมณ์
. v/ x  Q: l2 h3 N4 L. X9 n7 H7 ]0 `8 {# H: _% @8 j
ม่อน กูก็เสียว ไม่ไหวแล้วโว็ย
0 `% f! S, z! r/ x
2 U' P4 \9 x4 Y  j+ x& e1 s4 e% qมันพลิกตัวผมกลับ จับขาผมแหก1 ?8 @1 i3 t7 V6 E+ X, Z! x

: x) D- ~3 Q; Z  h  Y3 R4 |และเย็ดผม ซะไม่มีชิ้นดี กระแทก ผมจนตูดแทบแหก
8 A2 a; V6 `4 V' N9 o' b- A! L* X. f* f1 x# R7 Y1 R
ผมเอามืออ้อมไปจับก้นกลมๆ แน่นๆ ของมัน และกด ลงมาให้แรงเข้าไปอีก
& o# ^* f5 @# d0 g' _
' p0 L6 w% ~8 p, ^% c
  f9 X9 G  X4 gผมดูหัวนมมัน และเย็ดกันไป เสียงเตียง ดังเอี๊ยดๆ เสียง ควยมันกะแทกตูกผมดัง ป๊าบๆๆ เพิ่งรู้ว่า ช่างซ่อมรถ กำลังวังชามันจะเยอะ8 q! F) p% }/ ]. V6 D% C
+ X1 e+ o/ Q& ]+ p
และดีอย่างนี้ มิน่า ทำไม บรรดาแฟน มันถึงหลงมันนัก
6 B( Q+ u& R" u4 B: M0 _1 `, i$ b- o+ F4 ~6 H4 E

* a8 [$ ^( Y0 Vมันอัดตูด ผมอย่างแรง  แรง จนผมเหมือนตัวไรสักตัว และมันก็ พ่นน้ำรัก ของมัน เข้ามาเต็ม รู้ตูดผม ผมรู้สึกได้ว่า 5 - 6 ครั้ง ( H" m* R0 @( w7 x& b/ R
ผมกดก้นมันเข้ามาให้แน่นที่สุดเพราะเสียดายความเป้นชายของมัน  สักพักผมทนไม่ไหว แตกออกมาเองโดยไม่ต้องชัก เต็มหน้าท้อง9 `& x1 b" }8 q* x* g6 E& N

0 z5 m; i5 O+ m! p" h% y3 W7 o/ i2 r
) ^6 b# q5 B1 a! m" ?( bผมหอมแก้มมัน มันนอนทับผม ทั้งๆ ที่ควยยังคาอยู่แบบนั้น สักเกือบ 10 นาที ระหว่างนั้นผมเล่าทุกอย่าง ให้มันฟังว่าเป็นแบบนี้ได้อย่างไร2 k# M0 o$ ^1 X( k

! y- X; g- s- C% @มันบอกมาพอจะรู้ว่าผมเป็น แต่เพราะผมคือเพื่อนรักมัน ถ้าเป็นไปได้ก็อยากเป็นแฟน แต่ว่าเป็นไปไม่ได้ ที่ผ่านมามันเลยทำให้ผมได้เท่านั้น
  z: p. g4 Z# z3 ]5 o7 t% @" b) O. s& i, @' H9 S8 a
ผมบอกขอบใจมึงนะบอย  มึงคือคนที่กูรักที่สุด มึงรู้ใช่ไหม มันบอก รู้ กูก็รักมึงนะม่อน+ z. P: h7 i* z% r% T& X

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +12 Zenny +85 ย่อ เหตุผล
coraline + 12 + 85 ดีมาก

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
6
พลังน้ำใจ
26087
Zenny
11183
ออนไลน์
1287 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-12-10 01:45:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
83
พลังน้ำใจ
20459
Zenny
57494
ออนไลน์
2705 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลิน

โพสต์ 2012-12-10 14:55:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ว้าว..เิลิศเวอร์..ขอบคุณนะ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
2514
Zenny
2172
ออนไลน์
354 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-27 13:06:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แช็บมากครับ ขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19746
Zenny
6059
ออนไลน์
1353 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-27 14:08:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
636
พลังน้ำใจ
145104
Zenny
657408
ออนไลน์
17567 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2015-5-27 16:49:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
376
Zenny
705
ออนไลน์
430 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-27 17:56:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
9
พลังน้ำใจ
10332
Zenny
20137
ออนไลน์
1104 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-27 21:38:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
2584
Zenny
307
ออนไลน์
904 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-28 10:51:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
152
พลังน้ำใจ
82215
Zenny
205068
ออนไลน์
18532 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-28 10:54:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
15
พลังน้ำใจ
59269
Zenny
28861
ออนไลน์
22602 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-28 11:26:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1005
Zenny
163
ออนไลน์
201 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-28 21:57:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบครับท่าน

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
377
Zenny
750
ออนไลน์
50 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-3 11:43:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
110
พลังน้ำใจ
25033
Zenny
122803
ออนไลน์
7982 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-3 15:29:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
28259
Zenny
30463
ออนไลน์
1762 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-3 16:25:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
15820
Zenny
3687
ออนไลน์
1727 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-3 16:42:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากเจอแบบนี้บ้างจัง

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
324
พลังน้ำใจ
14534
Zenny
118416
ออนไลน์
2392 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-6-3 19:53:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
30005
Zenny
11670
ออนไลน์
915 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-6 16:26:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากมีเพื่อนแบบนี้บ้าง

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5159
Zenny
2147
ออนไลน์
391 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-6 17:51:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
172
พลังน้ำใจ
41712
Zenny
2108
ออนไลน์
7745 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-7-7 23:20:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-14 23:48 , Processed in 0.126196 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้