ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 36133|ตอบกลับ: 885

ถูกแท็กซี่ข่มขืน [copy]

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
7
ตอบกลับ
6
พลังน้ำใจ
105
Zenny
600
ออนไลน์
1 ชั่วโมง
วันนั้นผมย้ายบ้านใหม่ มีญาติพี่น้องมาช่วยขนของหลายคน มีญาติผมคนนึง เค้าเอาลูกชายมาช่วยขนของด้วย * m2 g$ w7 O/ ?# n9 ~7 H
พี่เค้าชื่อ กาย พี่กายอายุ 25 ปี ส่วนผม 20 ปี คับ ผมก็เพิ่งได้เห็นพี่เค้าครั้งแรก รูปร่างดีสมส่วน หน้าตาคมเข้มนิดๆ ผมเริ่มสนใจพี่เค้าขึ้นมาทันที ผมจะแอบมองพี่กายตลอดเวลาที่มีโอกาส หลังจากขนของมาบ้านใหม่แล้ว พี่กายพร้อมทั้งพ่อและญาติอีก2-3 คนของพี่กายขอพักที่บ้านผม เพราะค่ำมากแล้ว และบ้านของพี่กายก็อยู่อีกจังหวัดนึงด้วย จึงเป็นโอกาสดีของผมที่จะได้อยุ่มองพี่กาย พวกรุ่นใหญ่ๆนอนกันอีกห้องหนึ่ง ส่วนผมและพี่กายนอนห้องเดียวกันครับ
2 I( {5 v' O8 Z0 c
ผมแอบคิดในใจว่าทำไมโชคช่างเข้าข้างผมอย่างงี้เมื่อเข้ามาในห้องพี่กายก็ขอตัวอาบน้ำก่อน เพราะเหนียวตัว ผมก็เลยนอนเปิดทีวีดูอย่างสบายใจ สักพักพี่กายก็เดินออกมา นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว พี่กายหุ่นดีมาก หน้าอกตึง มีกล้ามท้องนิดๆ ที่สำคัญหัวนมแดงน่าดูดน่าเลียมากเลยคับ ) \6 T3 J2 ^4 [) R8 X" m  D; {" S* x6 t
พี่เค้าหันหลังให้ผม แล้วหยิบบ็อกเซอร์มาใส่ ผมแอบมองพี่กายทุกฝีก้าวครับ จากนั้นพี่เค้าก็เดินมานั่งบนเตียง ตอนนี้ทั้งเนื้อทั้งตัวของพี่กาย มีเพียงบอกเซอร์ตัวจิ๋วตัวเดียว ทำหัวใจผมเต้นตุบๆเลยทีเดียว เราสองคนคุยกันตามประสาญาติพี่น้องครับ ผมคุยไปสายตาก็มองรูปร่างพี่เค้าไป ใจไม่ค่อยอยู่กะเนื้อกะตัวเท่าไหร่ แล้วพี่กายก็เขยิบเข้ามานั่งพิงที่หัวเตียงข้างๆผม ดูทีวีด้วยกัน พี่กายบอกว่าปวดหลังปวดเอวมาก เพราะขนของเมื่อกลางวัน ผมได้ยินดังนั้นจึงรีบเสนอตัวออกไปว่า ' U6 v# [9 J' @- P
“ผมนวดให้มั้ยครับพี่กาย?”
- ^- E; \: C# {! O“นวดเป็นด้วยเหรอเราอ่ะ’ พี่กายถาม
- I, b& G& O( s! m“ผมเคยนวดให้ยายกับแม่ครับ ยังงัยลองให้ผมนวดดูมั้ยหละ พี่จะได้หายเมื่อย” ผมตอบ ) W  }6 M2 u( _2 n8 a5 K: D) a
พี่เค้าก็ตกลงครับ เข้าแผนผมเลย อิอิ % j5 }6 y8 T; P* V( {

; _0 R9 g) F) O# p, @, Gพี่กายนอนคว่ำหน้าลงครับ ผมหยิบน้ำมันนวดมาและนั่งอยู่ข้างๆ หัวใจผมเต้นแรงขึ้นๆ เพราะจะได้สัมผัสเนื้อหนุ่ม ที่ผมปรารถนามานานเหลือเกิน ผมใช้สองมือค่อยๆลูบไล้น้ำมันนวดลงบนหัวไหล่ และแผ่นหลังพี่กายครับ เนื้อพี่กายแน่นแข็งแกร่งสมกับชายฉกรรจ์ทีเดียว พอทาน้ำมันเสร็จก็เริ่มนวดที่บริเวณหัวไหล่ก่อน ผมค่อยๆบีบที่ไหล่ทั้งสองข้างพี่กาย บางทีก็บีบที่ท้ายทอย ( Z7 U  Z% T1 ?( ~! A) O$ r( s& v
“อื้มมม.. ...ดีครับ อ่า....อย่างนั้นแหละแรงๆ” พี่กายครางออกมา คงจะผ่อนคลายไม่น้อย + ^+ y$ n6 f( C, V+ p5 @4 ^* W
ผมค่อยๆนวดลงมาที่แผ่นหลัง ทาน้ำมันนวดจนเลื่อมเลยครับ ดูเซ็กซี่จิงๆ ผมขยับตัวมานั่งคร่อมที่ต้นขาพี่กาย เพื่อที่จะได้นวดแผ่นหลังได้ง่าย ผมค่อยๆนวดและกดจากบนลงมาล่าง พี่กายครางได้ใจผมเหลือเกิน ขนาดผมนวดให้ยังครางเท่านี้แล้วถ้าผม....ให้จะขนาดไหนเนี่ย ? ตอนนี้ผมนวดบริเวณขอบกางเกงบอกเซอร์พี่กายแล้ว บางทีก็ทำเป็นนวดลงมาที่ก้นพี่กาย ก้นพี่กายนุ่มน่าจับเหมือนกันคับ พอนวดส่วนบนเสร็จแล้ว ผมก็ถามพี่กายว่าจะให้นวดขาด้วยหรือป่าว พี่เค้าก็ตอบตกลง ผมจึงจัดการทาน้ำมันเริ่มจากน่อง ค่อยๆเลื่อนขึ้นมาถึงต้นขา ต้นขาพี่กายแน่นมากครับ ผมลูบไล้อยุ่นานทีเดียวด้วยความเพลิน จากนั้นก็บีบเคล้นนวดจากต้นขาลงไปยังปลายเท้า พี่กายร้องออกมาด้วยความสบายตัว
: O) j7 ]5 u& s! x* T2 W$ Gสักพักพี่กายก็พลิกตัวขึ้นนั่ง แผ่นหลังพิงกับหมอน เหยียดขายาวออกมา แล้วบอกว่านวดขาให้อีกทีหนึ่ง ผมก็ทำตามคำสั่งครับ ท่านี้พี่กายดูเย้าอารมณ์ผมเหลือเกินครับ ผมแอบมองที่เป้ากางเกงบอกเซอร์ตลอดเวลา ตอนนี้พี่เค้าหยิบหนังสือขึ้นมาอ่านด้วย ทำให้ผมมองเป้าพี่กายได้ถนัดยิ่งขึ้น ผมนวดที่ต้นขานานเป็นพิเศษ แล้วผมก็ทำเป็นถกขอบกางเกงบอกเซอร์พี่เค้าขึ้น เพื่อทำการนวดแถวๆต้นขา ทำให้ผมได้สัมผัสถึงเส้นขนของพี่กายเพราะไม่ได้ใส่กางเกงใน พี่กายก็ไม่ว่าอะรัย ผมสังเกตเห็นเป้าของพี่เค้าเริ่มมีอาการพองขึ้นมาค่อนข้างเด่นชัดทีเดียว มันคงจะสู้มือผมแน่ๆ
2 u7 |' _7 W& k# sตอนนี้ผมถกขอบกางเกงบอกเซอร์พี่กายขึ้นจนเกือบเห็นไข่สองใบของพี่เค้าโผล่ออกมา ผมกลืนน้ำลายแทบไม่ลง อยากจะก้มลงไปเลียไข่และดูดค_ว_IIพี่กายสุดหล่อให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย แต่ก็ต้องทนไว้ก่อนเพราะถ้าทำแบบนั้นแล้วพี่เค้าไม่เล่นด้วยหละก็โดนเตะแน่ๆ
  E% H& T! [9 N5 v, ]+ D% h
) }2 ^+ i* C) P# _+ hแล้วพี่กายก็บอกให้ผมพอได้แล้ว ผมจึงหยุดนวดให้ด้วยความเสียดาย พี่กายนั่งพิงหมอนอ่านหนังสือสักพักก็บอกกับผมว่า 9 r! ~* W: @, g' D
“ช่วยทาโลชั่นให้พี่หน่อยดิ”
0 h/ p0 p( f% B; h/ Z+ ?1 mผมก็งงเล็กน้อย แล้วก็รีบหยิบโลชั่นมาให้พี่กายแล้วถามว่าจะให้ทาที่ไหนหรอครับ 4 r5 j1 h/ v/ u1 ?% n0 @1 W
พี่เค้าบอกว่าทาที่หน้าอกให้หน่อยละกัน เมื่อกี้อาบน้ำเสร็จลืมทาโลชั่น ) y2 a9 J/ m& M; S# v
ผมนึกในใจว่า พี่เค้าต้องอ่อยผมแน่ๆเลย ผมคิดเข้าข้างตัวเองไว้ก่อน
' g0 B# C. S/ i0 f/ g0 [% \  E; _  ^( j3 E: m! j, h
ตอนนี้พี่กายยังคงกางหนังสืออ่านด้วยความเพลิดเพลิน แล้วผมก็เทโลชั่นลงบนฝ่ามือ ค่อยๆวางมือลงบนหน้าอกพี่กาย ลูบไล้ไปทั่วบริเวณหน้าอกด้วยความมันมือ หน้าอกพี่กายเต่งตึงมาก หัวนมสีแดงผมชมพู หน้าท้องมีกล้ามแถมมีขนลามขึ้นมาจากกางเกงบอกเซอร์ด้วย ผมใจเต้นไม่เป็นจังหวะอีกครั้ง และด้วยความ`เสี้ยน`ผมจึงไม่อาจจะห้ามใจตัวเองไหว ตัดสินใจค่อยๆลูบไล้รอบๆราวนมพี่กาย วนอยู่หลายครั้งพี่กายก็ไม่แสดงอาการใดๆ ผมจึงค่อยๆลากมือของผมมาลูบที่หัวนมข้างซ้ายของพี่กาย ตอนนี้หัวนมพี่กายมันแข็งเป็นไตเลยหละคับ พี่กายวางหนังสือลงข้างๆ หันมามองหน้าผมด้วยสายตาที่เย้ายวนผมเหลือเกิน ไม่มีคำพูดใดๆออกจากปากพี่กายเลย ผมจึงจัดการใช้สองมือลูบไล้ที่หัวนมของพี่เค้าอย่างมันมือ แล้วผมก็ก้มลงใช้ลิ้นค่อยๆเลียวนที่บริเวณหัวนมของพี่กาย พี่เค้าครางออกมา ผมยิ่งได้ใจทั้งเลียทั้งดูดหัวนมสลับไปทั้งสองข้าง มือพี่กายก็ค่อยๆลูบที่หัวของผมอย่างทะนุถนอม ผมเงยหน้าขึ้นมอง เห็นพี่กายของผมกำลังยิ้มให้ผม ผมไม่คิดเลยว่าแมนๆอย่างพี่กายจะให้ผมทำแบบนี้กะพี่เค้า สงสัยจะ`เสี้ยน`จัดแน่ๆเลย ( b, d) X+ W; B5 ]

, I6 l4 `$ Q+ s! N1 Gผมเขยิบเข้ามานั่งคร่อมที่หน้าขาของพี่กาย ก้มลงลากลิ้นลงมาเลียบริเวณหน้าท้อง และสะดือ ก่อนที่จะครอบปากลงบนหัวค_ว_IIพี่กายที่มีบอกเซอร์ห่อหุ้มอยู่ ผมละเลงเลียและดูดค_ว_IIพี่กายนอกบอกเซอร์อย่างเมามันส์ สองมือของผมก็ลูบไล้ไปตามต้นขาอันแข็งแกร่งของพี่กายสุดหล่อ ตอนนี้บอกเซอร์ของพี่กายชุ่มไปด้วยน้ำลายของผม ทำให้มองเห็นค_ว_IIเป็นลำได้เด่นชัด ค_ว_IIพี่กายแข็งและใหญ่มากทีเดียว แล้วผมก็เงยหน้าขึ้นไปมองพี่กายอีกครั้งพร้อมกับบอกพี่กายว่า $ a% t- t) F) o) w, E+ g" ^
“พี่กายคับ ผมขอได้มั้ย”   N; P5 ~& i, X& E! J" ]
พี่กายพยักหน้าเป็นอันรู้กันครับ ผมจัดการปลดกระดุมบอกเซอร์พี่กายออกทำให้ค_ว_IIลำใหญ่ของพี่กายผงาดขึ้นมาทันที มันส่ายหัวเดี๊ยะๆเลยหละคับ ที่หัวค_ว_IIพี่กายบานถอกเหมือนเห็ดสีชมพู มีน้ำเยิ้มอยู่ด้วย ผมจึงค่อยๆก้มลงใช้ลิ้นเตะที่ปลายค_ว_II เพื่อชิมน้ำ`เสี้ยน`พี่สุดหล่อ ผมเลียแผลบๆอย่างเพลินเพลิน วนเวียนอยู่ที่หัวค_ว_IIสักพัก ผมก็ครอบปากอมดุ้นค_ว_IIพี่สุดหล่อของผมทีเดียวมิดด้ามเลยคับ พี่กายครางออกมาอย่างเป็นสุข แล้วผมก็ค่อยๆรูดปากของผมขึ้นมาจนเกือบสุด ทำให้พี่กายต้องยกก้นลอยตามขึ้นมาเลยทีเดียว คงไม่อยากให้ผมผละปากออกจากดุ้น ซึ่งผมก็คงไม่ยอมละง่ายๆหรอกครับ ค่อยๆครอบปากลงไปอีกครั้งอย่างเชื่องช้าและอ่อนโยน พี่กายของผมลูบหัวผมเบาๆอีกครั้งด้วยความเอ็นดู ผมอมดุ้นค_ว_IIของพี่กายอย่างทะนุถนอม หวังจะทำให้พี่เค้ามีความสุขมากที่สุด ซึ่งพี่กายก็ยิ้มให้ผมอย่างมีความสุข ผมดึงกางเกงบอกเซอร์พี่เค้าลงมา พี่กายยกก้นขึ้นเพื่อให้ผมถอดได้ง่ายขึ้น ผมปลดบอกเซอร์พี่กายออกจากปลายเท้า เพราะมันเกะกะ ทำให้ผมดูดดุ้นค_ว_IIพี่กายได้ถนัดยิ่งขึ้น พี่กายแยกขาออกกว้างเพราะความเสียวที่ได้รับ บางทีก็ยกขาขึ้นมาข้างหนึ่ง ผมก็ลูบไล้ตามต้นขาพี่กายอย่างมีความสุข
5 w! u* }/ D2 ^' t( r“อูยยยส์.....ส์........น้องครับพี่เสียวเหลือเกิน อ่าส์.......อย่างนั้นครับ ลึกๆเลยครับ” พี่กายพูดพร่ำเพ้ออยู่ในลำคอ 0 F2 _* n1 F6 _
ผมยิ่งได้ใจดูดดุ้นค_ว_IIแรงขึ้นและเร็วขึ้นเรื่อยๆ บางทีค_ว_IIพี่กายถึงกับหลุดปากผมไปก็มี พี่กายยกก้นขึ้นมาตามจังหวะการดูดของผมอย่างเป็นจังหวะ เหมือนรู้งานกันเป็นอย่างดี
) g' @# L% d, ~“อร่อยมั้ยคับค_ว_IIพี่ พี่เสียวเหลือเกินคับ จะทรมานพี่ไปถึงไหนคนดี อูยยยยยยยส์......” พี่กายครวญคราง
: p" W1 h/ [! T% Xแล้วพี่กายก็ยื่นมือมาจับพี่คางของผม เป็นสัณญาญให้ผมว่าพอก่อน ผมจึงหยุดด้วยความเสียดาย เงยหน้าขึ้นมามองพี่กายด้วยสายตาที่หยดเยิ้ม พี่กายดึงตัวผมขึ้นมา ผมก็เลื่อนตัวขึ้นมาหาพี่กายที่ยังคงนั่งแอนตัวพิงหมอนอยู่ พี่กายเลื่อนหน้าเข้ามาหอมแก้มผมฟอดหนึ่ง เหมือนเป็นการขอบคุณผมที่อมดุ้นค_ว_IIให้ แล้วก็เลื่อนมาจูบปากผม ผมแลกลิ้นกับพี่กายด้วยความดื่มด่ำ พี่กายจูบเก่งทีเดียวทำผมเคลิ้มมาก ผมโอบกอดคอที่กายไว้อย่างแนบแน่น สองมือของพี่กายก็ลูบไล้ตามแผ่นหลังของผม บางทีก็ลูบที่หัวผมเบาๆ อย่างกะผมเป็นเด็กน้อย ผมมีความสุขมากเลยครับตอนนี้ แล้วพี่กายก็ผลักผมลงไปข้างลำตัวพี่กาย เรายังจูบกันอยู่ ผมชันเข่าขึ้นข้างนึง สองมือผมก็ลูบไปที่หัวนมพี่กายอีกครั้ง แล้วเลื่อนลงมารูดดุ้นค_ว_IIพี่กายอย่างมันมือ บางทีผมก็แกล้งพี่เค้าโดยการเอานิ้วแหย่ที่รูตูดพี่กาย ทำเอาที่เค้าร้องออกมาด้วยความเสียว : r: u" D) C+ T1 C( D* [  Y$ C# a' Q
“พี่ขอ`เอา`เราได้มั้ยคับ ? พี่`เสี้ยน`เหลือเกิน นะครับ” พี่กายพูดออกมาด้วยน้ำเสียงที่นุ่มนวล ทำผมห้ามใจไม่ได้
3 a3 g  y' ~+ R7 d& }ผมตอบตกลง แล้วหยิบถุงยางมาใส่ให้พี่กายที่ตอนนี้นอนราบบนเตียง ผมใช้ปากค่อยๆรูดถุงยางให้ลงไปหุ้มดุ้นค_ว_IIพี่กายจนสุดลำ แล้วผมก็นั่งทับลงไปที่ค_ว_IIพี่กาย ผมหันหน้าไปทางพี่กาย แล้วจัดการค่อยๆดันก้นตัวเองลงมา มันเข้าลำบากทีเดียว เพราะค_ว_IIพี่เค้าค่อนข้างใหญ่ ผมกลั้นหายใจเพื่อจะให้มันเข้าไปจนสุด
4 q' y% C$ p2 b  w7 E! N% e) @9 f. D7 P5 g+ x7 h% V

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
2044
พลังน้ำใจ
3011
Zenny
275
ออนไลน์
1525 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-7-1 19:00:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
213
พลังน้ำใจ
220
Zenny
1622
ออนไลน์
82 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-7-1 21:57:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
28
ตอบกลับ
1098
พลังน้ำใจ
3237
Zenny
5329
ออนไลน์
763 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-7-1 21:58:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
8
ตอบกลับ
2055
พลังน้ำใจ
21552
Zenny
3697
ออนไลน์
2379 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-7-1 22:11:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
27
ตอบกลับ
535
พลังน้ำใจ
2831
Zenny
6075
ออนไลน์
335 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-7-1 22:16:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
332
พลังน้ำใจ
5777
Zenny
1198
ออนไลน์
1103 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-7-1 22:23:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
2
ตอบกลับ
398
พลังน้ำใจ
641
Zenny
4949
ออนไลน์
72 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-7-1 22:50:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
608
พลังน้ำใจ
519
Zenny
-19
ออนไลน์
191 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-7-1 23:29:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับบ( h/ M0 p- W9 s2 y

นิสิตสัมพันธ์

โสด

กระทู้
1
ตอบกลับ
3145
พลังน้ำใจ
23638
Zenny
10743
ออนไลน์
2572 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-7-2 01:03:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทักทายคร้าบ
https://www.facebook.com/nuttanun.pratumsuwan

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
356
พลังน้ำใจ
341
Zenny
539
ออนไลน์
53 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-7-2 01:41:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
97
ตอบกลับ
927
พลังน้ำใจ
24425
Zenny
22794
ออนไลน์
5580 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-7-2 09:26:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1446
พลังน้ำใจ
7737
Zenny
2896
ออนไลน์
649 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-7-2 09:42:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
782
พลังน้ำใจ
1529
Zenny
139
ออนไลน์
409 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-7-2 10:28:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
259
พลังน้ำใจ
1080
Zenny
2149
ออนไลน์
607 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-7-2 10:36:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1529
พลังน้ำใจ
1688
Zenny
3477
ออนไลน์
486 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-7-2 10:41:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคร้าบบบ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
961
พลังน้ำใจ
885
Zenny
3365
ออนไลน์
206 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-7-2 12:30:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1329
พลังน้ำใจ
1217
Zenny
-37
ออนไลน์
490 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-7-2 13:04:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากอ่านจังคับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
1028
พลังน้ำใจ
906
Zenny
2889
ออนไลน์
216 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-7-2 15:29:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทำอะไรไปได้คัฟ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
209
พลังน้ำใจ
231
Zenny
1056
ออนไลน์
126 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-7-2 20:11:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-2 20:57 , Processed in 0.118865 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้