ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 10086|ตอบกลับ: 229

ผมโดนผู้ชายข่มขืน

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
1
ตอบกลับ
8
พลังน้ำใจ
31
Zenny
165
ออนไลน์
0 ชั่วโมง
เมื่อสองปีที่แล้วผมได้มีโอกาสเดินทางไปประชุมและดูงานเกี่ยวกับธุระกิจการส่งออกที่ประเทศอียิปต์ และมีโอกาสได้ไปเที่ยวและพักผ่อนไปในตัว
; q7 o- p5 R, ^# ]4 z$ `2 e% @, V/ Z) C, B9 g, j, w
เย็นวันหนึ่งหลังจากเสร็จจากการประชุม ผมรีบกลับโรงแรมอาบน้ำแต่งตัวเพื่อออกไปเดินเล่นในตัวเมือง และหาอะไรทาน ระหว่างทางผมกำลังแวะจะเลือกซื้อของชำรวยเพื่อนำกลับไปเป็นของฝาก ก็มีชายหนุ่มสามคน แต่งตัวดี หน้าตาดูดีไม่มีลักษณะว่าจะเป็นผู้ร้ายประการใด เหมือนคนท้องถิ่นทั่วๆไป เดินผ่านมาแล้วบอกผมว่าคุณไม่ควรซื้อของแถวนี้เพราะราคาแพง
. b8 j. y5 s; y3 Y- g& }8 cเค้าพูดภาษาอังกฤษได้ เค้าแนะนำให้เดินไปอีกไม่ไกลจะเจอแหล่งขายของถูก ผมจึงตัดสินใจเดินไปตามที่พวกเค้าบอก ระหว่างเดินไปเหลือบไปเห็นว่าเค้าทั้งสามได้เดินอยู่ข้างหลังผมอยู่ห่างๆ คิดว่าเค้าก็คงเดินเล่นเช่นกัน เพราะเค้าก็ไม่ได้มองมาที่ผม ไม่ได้คิดว่าเค้าทั้งสามเดินตามผมมาหรืออย่างไร เพราะแถวนั้นเป็นแหล่งคนเดินเล่นและช้อปปิ้ง เดินมาได้สักพักผมหยุดเพื่อรอข้ามถนน เค้าทั้งสามเดินเข้ามาบอกผมว่าแหล่งที่บอกอยู่ทางซ้ายของคอร์นเนอร์นี้ ให้ข้ามถนนไปทางซ้้าย พวกเค้ากำลังจะเดินไปทางนั้นเหมือนกัน
  F  L& L9 y+ k2 [! ?; D- nผมจึงข้ามถนนไปพร้อมกับพวกเค้าทั้งสามคน เค้าถามว่าผมต้องการหาซื้ออะไรเป็นพิเศษหรือเปล่า ผมบอกว่าเปล่าเดินเล่นหาดูของฝากและหาที่ทานข้าวก็เท่านั้น เค้าบอกว่าถ้าอย่างนั้นติดรถไปกับพวกเค้าไม๊ ไปอีกไม่ไกลจะมีสถานที่ขายของหลากหลายและมีร้านอาหารอยู่จำนวนมาก
0 `! v) t6 Q: C' E. rผมปฎิเสธไป บอกไปว่าจะเดินเล่นแถวนี้ล่ะ ขอบคุณที่ชวนและแนะนำ ทันใดนั้นคนนึงก็เดินไปขึ้นรถที่จอดอยู่ข้างทาง คิดว่าคงเป็นรถของพวกเค้าที่จอดเอาไว้ อีกสองคนก็เดินตามไป สองคนออก ปากชวนว่าไปด้วยกันเถอะไม่ต้องเกรงใจ ผมยังไม่ทันจะพูดอะไร สองคนนั้นก็เข้ามาดึงมือผมเข้าไปในรถ มันเกิดขึ้นรวดเร็วมาก ผมไม่ทันได้ระวังตัว ตอนนั้นผมตกใจมาก พยายามขัดขืน $ Q5 L0 v( J' s' E. a( v8 m
แต่พอขึ้นมาบนรถเค้าทั้งสองก็ไม่ได้ทำอะไรผม กลับคุยด้วยดี และขอโทษที่ทำให้ตกใจ เค้านั่งประกบซ้ายขวาแต่นั่งอยู่ห่างๆ ตอนนั้นนึกกลัวขึ้นมาว่าเค้าทั้งสามจะมาไม้ไหน ผมเองมีเงินสด
$ F. J6 @( R4 L( f' e3 F6 ?! S2 @6 Aมีบัตรเครดิต และพาสปอร์ต ติดตัว กลัวว่าเค้าจะพาผมไปปล้นหรือเปล่า แล้วปล้นแล้วจะฆ่าผมด้วยไม๊ ในใจคิดไปต่างๆนาๆ ว่าจะทำอย่างไรดี : y; j9 @0 @) ]6 R
4 t3 ]& F9 \+ T1 c
ชายหนุ่มคนที่เป็นคนขับถามผมว่า ผมอยากทานอาหารประเภทไหน แล้วผมชอบดื่มด้วยไม๊ เค้าทั้งสามชวนผมคุยไปเรื่อยเปื่อย จนทำให้ผมรู้สึกว่า พวกเค้าไม่น่าจะมีพิษภัยอะไร
/ ^3 i! O4 `4 C* B1 o; i% n4 `คงเพียงอยากเป็นเพื่อนและอาสาพาเที่ยวเท่านั้น แต่ยังไงมันก็ดูผิดปกติสำหรับผม ผมตอบไปว่าก็ชอบดื่มเหมือนกัน ผมถามว่าที่นี่มีบาร์หรือสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจด้วยหรือ % A# N8 u% _" ?5 v* N8 b9 n
ผมพยายามพูดเพื่อตีสนิท จริงๆก็พยายามปลอบใจตัวเองมากกว่า เค้าบอกถ้างั้น $ n" |2 @: h/ \; m3 h( B9 p# T
ไปที่บ้านเค้าดีกว่าไม๊ถ้าคุณชอบดื่ม บ้านเค้ามีบาร์ย่อมๆ เราแวะซื้ออาหาร แล้วไปปาร์ตี้ที่บ้านเค้าดีกว่า พอผมได้ฟังก็ทำให้ลดอาการกลัวลงได้หน่อยนึง คิดว่าพวกนี้คงเป็นพวกชอบสนุก ชอบสังสรรค์ ไม่น่ามีอะไร และแล้วก็ไม่ได้แวะซื้ออาหาร รถเลี้ยวเข้าไปในบ้านหลังหนึ่ง ดูดีมีฐานะเลยทีเดียว ภายในบ้านสะอาด ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ทันสมัย น่าจะมีราคาแพงอยู่ ผมรู้สึกเบาใจขึ้นเยอะเลยตอนนี้ คิดว่าคงไม่มีอะไรเลวร้าย & U" [) R4 A6 G1 R; ^) ^/ ?% q

# ]4 l8 }' E1 O7 F, O, k  yเค้าทั้งสามแนะนำตัว ผมจำได้เพียงแค่คนเดียวคือคนที่ขับรถ เพราะเค้าใช้ชื่อ อังกฤษ Steven Steven ชงค๊อคเทล์มาให้ผมหนึ่งแก้ว ผมบอกว่าพวกเค้าว่าคงอยู่ได้ไม่นานนะ ต้องรีบกลับเพราะพรุ่งนี้มีประชุมงานแต่เช้า นั่งคุยกันสักพัก ผมดื่มไปสักสามสี่แก้วได้ในตอนนั้น + N! I# J6 Q+ y( A
ชายคนหนึ่งลุกขึ้นไปเปิดวีดีโอ เป็นวีดีโอผู้ชายร่วมรักกัน ผมตกใจมากแต่ก็พยายามควบคุมสติตัวเอง Steven เข้ามานั่งใกล้ผมแล้วถามผมว่าผมเคยมีอะไรกับผู้ชายด้วยกันไม๊ ผมบอกว่าไม่เคย แล้วก็ไม่ชอบ ไม่มีรสนิยมทางนี้ พวกคุณคงเข้าใจผิด
  d5 e' l' W. o  d) i4 O
- C) V; w! h% ~  x$ y; rผมขอพวกเค้ากลับ และบอกขอบคุณที่พามาดื่ม แต่ไม่เป็นผล Steven เข้ามาพยายามจูบผมที่ปาก และบอกว่าไม่มีอะไรน่ากลัวให้ลองดูก่อนแล้วค่อยบอกว่าชอบหรือไม่ชอบ อย่าเพิ่งปฏิเสธตอนนี้ ผมบอกว่าไม่ต้องลองก็รู้เพราะผมมีแฟนเป็นผู้หญิง และมีความรู้สึกทางเพศกับผู้หญิงเท่านั้น
1 a' ~$ A5 ^( c# u' q# r2 q
" @' [% x5 y5 [+ Kทันใดเพื่อนเค้าอีกสองคนก็เข้ามาพยายามจะเล้าโลมผม และแล้วก็ช่วยกันจับแขน และพยายามถอดเสื้อผ้าผมออก ผมพยายามขัดขืน ผมตกใจและกลัวมากในเวลานั้น ใจก็คิดไปว่าพวกแขกขาวนี่เท่าที่รู้น่ากลัวอยู่ ในใจกลัวว่า แล้วพวกเค้าจะฆ่าผมทิ้งหรือเปล่าเนี่ยะ ผมพยายามขัดขืนแต่ไม่เป็นผล เพราะเค้าทั้งสามตัวใหญ่และแข็งแรงกว่าผมมาก ด้วยความที่เราเป็นคนเอเชีย 1 a8 y- A% k# q. T6 U' H
ผมสูง179 ซม. หนัก 75 กก. ผมว่าผมก็ตัวใหญ่แล้วนะแต่ก็สู้แรงพวกเค้าทั้งสามไม่ได้
1 V/ R# \8 X" O& E7 Q) F; W, c( G5 w; L. S" D8 w0 i
เค้าถอดเสื้อผ้าผมออกหมด พยายามช่วยกันเล้าโลมผม แต่ก็ไม่เป็นผล ผมไม่มีอารมณ์ร่วมไปกับพวกเค้า ผมไม่ได้ชอบแบบนี้ ตรงกันข้ามกับตกใจ และกลัวว่าจะเกิดอะไรเลวร้ายตามมาหลังจากนี้อีกหรือไม่9 [& m6 z( G$ c7 S/ V
! _' k9 Q3 ]- p8 @" u
เค้าทั้งสามถอดเสื้อผ้าออกเช่นกัน พวกเค้าทั้งสามคนหุ่นดีมาก ผมไม่อยากเชื่อว่าแล้วทำไมพวกนี้ถึงมาชอบผู้ชายด้วยกัน ผมเหลือบเห็นของเค้าทั้งสาม ยิ่งทำให้ผมกลัวมากขึ้น เพราะของเค้าทั้งสามมีขนาดที่ใหญ่มาก ผมกลัวว่าถ้ามันจะมีอะไรเลยเถิดไปมากกว่านี้ ผมต้องตายแน่ๆเลย ตอนนั้นผมสับสนไปหมด ทั้งตกใจ และกลัวโดนฆ่าทิ้งด้วย มันต้องเป็นอะไรที่อุบาตท์ที่สุด
2 J6 a1 j: O9 m( J/ F$ kมันช่างเป็นอะไรที่เลวร้ายและน่าอับอายที่สุดในชีวิต มันเกิดกับผมขึ้นได้ยังไง
! {. A! u. n$ \& k' c4 g- M( }: ~, n- O! L/ I
และแล้วขณะที่กำลังคิดอะไรไปต่างๆ Steven ก็ขยับลงไปเบื้องล่างของผม พยายามใช้ปากให้ผม แต่ผมก็ไม่สนองตอบอะไร เค้ายกขาผมขึ้นแล้วใช้ลิ้นกับบริเวณทวารหนัก อีกคนก็เข้ามาใช้ปากให้ผม และอีกคนก็มาประกบที่ปาก ผมพยายามขัดขืนอย่างสุดความสามารถ ไม่ให้เกิดความรู้สึกอะไรร่วมด้วย มันน่ารังเกียจเสียด้วยซ้ำ แต่หลังจากผมโดนรุมเล้าสักพักมันชักไม่เป็นผล การใช้ลิ้นของSteven และการใช้ปากของอีกสองคน และอะไรอะไรอีกตามมา ทำให้ผมสติหลุด มันเกินความควบคุม ผมเกิดอารมณ์ขึ้นมาโดยไม่ได้ต้องการเลย มันเป็นการกระตุ้น และสัมผัสที่ทำให้ผมรู้สึกเสียว กระสันอย่างบอกไม่ถูก บอกตามตรงแบบน่าอายว่ามันก็รู้สึกดีมากเช่นกัน เสียวมากจากทั้งลิ้นและปาก แต่นั้นมันไม่ใช่สิ่งที่ผมต้องการจากผู้ชาย ผมชอบผู้หญิง ผมบอกตัวเองว่ามันเกิดอะไรขึ้น0 v& Q2 ~0 e1 u" `

6 t- t6 L1 a7 z0 y0 t* a6 oทันใดนั้น Steven ก็ ใช้เจลป้ายที่บริเวณทวารหนักของผม เค้าพยายามอยู่นานทำให้ผมเจ็บมาก จนในที่สุดเค้าก็เข้าไปได้สำเร็จ ผมเจ็บจนน้ำตาไหล แต่หลังจากนั้นมันก็เป็นความรู้สึกของความเสียว กระสัน มันบอกไม่ถูก Steven หลั่งข้างในผม และเค้าก็ทำให้ผมหลั่งออกมาอย่างไม่รู้ตัว มันเสียวมากจนผมควบคุมมันไม่ได้ หลังจากนั้นอีกสองคนก็ผลัดกัน จนครบ คนละหนึ่งครั้ง ผมรู้สึกเหมือนฝันร้าย ทั้งตกใจและก็หวาดกลัวมากในเวลานั้น และที่ยิ่งน่ากลัวไปกว่านั้นคือเค้าทั้งสามคนไม่ได้ได้สวมถุงยางป้องกัน แล้วเค้าก็เสร็จข้างในผมทั้งสามคน
4 x4 j, q7 A# c$ v9 ^5 j: M/ o1 p9 e% L" x  q: x; A
ผมกลัวว่าผมอาจจะติดโรคทางเพศสัมพันธ์หรือโรคเอดส์จากพวกเค้าก็ได้ หลังจากเสร็จสิ้นเหตุการณ์อันเลวร้าย เค้ากลับไม่ทำอะไรผม Steven พาผมนั่งรถมาส่งที่หน้าโรงแรม ผมไม่พูดอะไรเลยสักคำจากที่บ้านเค้าจนมาถึงโรงแรม ผมพูดอะไรไม่ออกเหมือนสติหลุด 0 J# `$ o1 J% w5 S9 e% q
อยากจะไปแจ้งความแต่ก็ไม่กล้าเพราะกลัวว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ และมันก็เป็นเรื่องที่น่าอายด้วยที่โดนผู้ชายข่มขืน ผมจึงเก็บเรื่องนี้ไว้กับตัวเองตลอดมา
* }) d$ r, w5 E; M+ K! c
8 |' s, S$ s3 I6 n& u* F/ E- ^, yวันรุ่งขึ้นผมไม่สามารถไปประชุมได้เนื่องจากระบมและเจ็บมาก ผมจึงต้องโทรไปบอกที่ประชุมว่าป่วยมาก และหลังจากเรื่องงานเสร็จเรียบร้อย ผมมีเวลาอยู่เที่ยวอีกสามวัน ผมเปลี่ยนใจไม่อยู่ต่อเปลี่ยนตั๋วเครื่องบิน บินกลับเมืองโทยเลย รีบกลับมาตรวจเลือด แต่ไม่เจออะไร% \2 L' [, d1 Q5 R+ w  c+ I
ผมกลับไปตรวจเลือดทุกสามเดือน จนถึงตอนนี้ สองปีผ่านไป ไม่พบอะไร ผมต้องขอบคุณพระเจ้าที่พวกเค้าไม่นำโรคมาติดผม ไม่เช่นนั้น ชีวิตผมคงเหมือนตกนรกทั้งเป็น ; l! T  X2 _5 \

7 G8 i) B6 A3 i' Bเรื่องที่นำมาเล่าให้ฟังนี้เป็นประสบการณ์จริง ที่อยากจะบอกให้เพื่อนๆ ผู้ชายทั้งหลายให้รับรู้ว่า ใครก็ตามที่ มีความรู้สึกสงสัย อยากรู้ หรืออยากลองว่าการมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายด้วยกันมันเป็นอย่างไร อย่าได้คิดไปลิลองเลยครับ โดยเฉพาะคนที่มีใจโน้มเอียงอยู่บ้าง
: S& d9 T; ?. F% k3 i/ Y! L; sยิ่งเป็นการเสี่ยงอย่างสูง ที่อาจทำให้คุณทั้งหลายเบี่ยงเบนไปนิยมเพศเดียวกันได้
! E$ q9 S. \: `แต่ถ้าคุณมีจิตใจแน่วแน่ชอบผู้หญิงร้อยเปอร์เซ็นต์ก็แล้วไป แต่ยังไงๆก็ยังเสี่ยงอยู่ดี เพราะเรื่องเซ็กส์กับผู้ชายมันไม่เข้าใครออกใครนะ แล้วยิ่งถ้าคุณมีใจอยู่บ้าง มันจะทำให้คุณเปลี่ยนใจได้ง่ายเลยทีเดียว อย่าเสี่ยงไปลองเดี๋ยวติดใจขึ้นมา มันจะยุ่งไปกันใหญ่
( U8 A9 Z; V+ L' O. m4 ~: F/ K3 g9 T  Q; j/ X0 d
ผมกล้าพูดได้เลยจากประสบการ์ที่เจอมาด้วยตัวเอง เพราะมันคือเซ็กส์ อีกรูปแบบหนึ่งที่ทำให้คุณเสียวแบบสุดๆ จริงๆ แต่บังเอิญว่าผมไม่ได้ชอบที่จะชอบความสนุกแบบนั้นกับผู้ชายด้วยกัน ก็เท่านั้นเอง ทุกวันนี้ก็ไม่คิดและก็ไม่ได้เปลี่ยนความรู้สึกของผมแต่อย่างใด ยังชอบผู้หญิงเหมือนเดิม ไม่เคยเล่าให้แฟนฟังเพราะกลัวแฟนรับไม่ได้
0 D1 O, s4 R* }  I! e7 _ผมถือว่าเป็นฝันร้ายของผม และโชคดีที่ไม่โดนฆ่าทิ้งหรือติดโรคมาก็เป็นบุญโข
- e5 H6 {& R9 h. ~( c6 E
. m- x  s3 c3 Y% c7 ]6 P/ sHERO
5 ?( O, ]) l. E' I  {2 H2 M: n1 X% [มากประสบการณ์5 b8 ]' m" w8 `/ T% x2 t, j& l. d1 n
. q; n3 L4 a, C, ~5 `' x8 A
2 Q' J+ f$ b- S$ B6 }% f' s
จำนวนข้อความ: 425
( S. v, G4 p1 \Join date: 12/11/2009
4 z8 h3 r+ S3 P8 ^+ U9 D# U9 S' a8 w* I  x

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1247
พลังน้ำใจ
1921
Zenny
3220
ออนไลน์
148 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-6-23 14:30:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
ตอบกลับ
7
พลังน้ำใจ
27
Zenny
160
ออนไลน์
1 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-6-23 14:39:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
458
พลังน้ำใจ
473
Zenny
2865
ออนไลน์
6 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-6-23 14:52:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
1
ตอบกลับ
8
พลังน้ำใจ
31
Zenny
165
ออนไลน์
0 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2012-6-23 15:13:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้นฉบับโพสต์โดย unityza01 เมื่อ 2012-6-23 14:30
( A: Q/ p) }  }ขอบคุนค๊าฟ
, J7 X3 r" B  c% u) K
คราฟป๋มอิอิ

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
1
ตอบกลับ
8
พลังน้ำใจ
31
Zenny
165
ออนไลน์
0 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2012-6-23 15:13:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้นฉบับโพสต์โดย SomeoneLoveHot เมื่อ 2012-6-23 14:39
" X6 @6 g4 e& c. M" r! {ขอบคุณครับ

% \7 {9 H) k7 ]( S* C2 C" E- o$ |ไม่เปนไรคราฟป๋มอิอิ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
180
พลังน้ำใจ
168
Zenny
744
ออนไลน์
20 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-6-23 15:38:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3457
พลังน้ำใจ
21909
Zenny
165
ออนไลน์
4036 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-6-23 15:54:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
163
พลังน้ำใจ
11083
Zenny
3422
ออนไลน์
941 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-6-23 16:08:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมาๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
136
พลังน้ำใจ
118
Zenny
661
ออนไลน์
19 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-6-23 16:13:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
3
ตอบกลับ
1028
พลังน้ำใจ
1688
Zenny
33299
ออนไลน์
117 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-6-23 16:26:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
1
ตอบกลับ
2774
พลังน้ำใจ
1621
Zenny
8172
ออนไลน์
396 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-6-23 18:01:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนมากๆๆคับ

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
ตอบกลับ
19
พลังน้ำใจ
37
Zenny
204
ออนไลน์
8 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-6-23 19:09:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
5
ตอบกลับ
1712
พลังน้ำใจ
1665
Zenny
7978
ออนไลน์
504 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-6-23 19:22:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด

- ^: M! p8 o/ g2 H5 |$ Wขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3191
พลังน้ำใจ
28870
Zenny
17421
ออนไลน์
17062 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-6-23 19:58:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
31
ตอบกลับ
874
พลังน้ำใจ
995
Zenny
9195
ออนไลน์
341 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-6-23 20:00:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ!!!

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1198
พลังน้ำใจ
1006
Zenny
8290
ออนไลน์
125 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-6-23 20:14:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
50
ตอบกลับ
504
พลังน้ำใจ
1251
Zenny
12357
ออนไลน์
192 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิม

โพสต์ 2012-6-23 20:14:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ....{:7_208:}

นิสิตสัมพันธ์

โสด

กระทู้
1
ตอบกลับ
3144
พลังน้ำใจ
23293
Zenny
10545
ออนไลน์
2551 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-6-23 21:16:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุงมากน๊ค๊าฟ
ทักทายคร้าบ
https://www.facebook.com/nuttanun.pratumsuwan

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
579
พลังน้ำใจ
444
Zenny
304
ออนไลน์
131 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-6-23 21:19:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-8 17:52 , Processed in 0.128340 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้