ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 7747|ตอบกลับ: 104

ออกกำลังกายที่สวน....

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
670
พลังน้ำใจ
24921
Zenny
169599
ออนไลน์
1434 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

ผมกำลังจะขึ้นชั้นม.6แต่ช่วงนี้ปิดเทอมครับ ตอนเช้า ๆ ผมต้องมีหน้าที่ขับรถพาพ่อกับแม่และป้าผมไปออกกำลังกายรำมวยไทเก๊กที่สวนจตุจักรทุกเช้าตั้งแต่สวนเริ่มเปิดตี 4 ครึ่ง ไหน ๆ ผมต้องตื่นแต่เช้าแล้ว ก็เลยได้โอกาสออกกำลังกายไปด้วยเลย แต่ผมไม่ได้ไปรำมวยจีนกับผู้ใหญ่หรอกครับ ผมเลยไปวิ่งดีกว่า
* p* r; b9 d# f/ G9 t5 m( j6 Y$ T, c! V/ L4 t
พอผมส่งท่านทั้ง 3 เรียบร้อยแล้วผมก็ข้ามถนนจากสวนจตุจักรไปวิ่งที่สวนรถไฟซึ่งอยู่ด้านหลังสวนจตุจักร ที่นั่นบรรยากาศดีมากครับ กว้างขวางไปด้วยสนามหญ้า เพราะเป็นสนามกอล์ฟเก่า ผมวิ่งไปตามถนนที่ร่มรื่นและครึ้มในยามเช้าตรู่ ไปได้สักประมาณ 5 รอบสนามเล่นเอาเหนื่อยและเหงื่อตกเลยล่ะครับ จนต้องมานั่งพักที่เก้าอี้ใต้ต้นไม้ มันเหนื่อมากเลยครับเล่นเอาลิ้นห้อย โดยวัยขนาดผมเวลาออกกำลังกายเหนื่อยๆก็จะมีเหงื่อออกมาเยอะทำเอาเสื้อผมเปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อ ผมก็เลยถอดเสื้อออกผึ่งไว้ที่พนักเก้าอี้ ให้ลมโกรกให้เสื้อแห้ง ผมสังเกตเห็นว่าในยามเช้าๆไม่ค่อยมีคนมากนัก ผมนั่งพักไปได้สักครู่ก็มีผุ้ชายคนนึงเดินผ่านมา เขาอยู่ในชุดออกกำลังกายเช่นเดียวกับผม เขาเดินตรงมาที่ผมนั่งอยู่
1 `! V! u% q6 m1 c) H% R. e
; d( A2 O& p- {4 M" น้องมาวิ่งคนเดียวเหรอครับ "
: z8 A2 {3 Z) U- Z+ W" ใช่ครับ แล้วพี่ล่ะครับ "
. f1 S/ R- E* r" พี่ก็มาคนเดียว ขอพี่นั่งด้วยคนได้มั้ย "% ~9 ]- P; R* j9 _: x( i' U+ R( j5 M2 Y
" ได้ครับพี่เชิญตามสบายครับ "1 {( ~) }' j+ N  E; C
" เช้าๆอากาศดีนะครับ น้องมาวิ่งทุกเช้าเลยเหรอครับ ดีนะครับ ปกติเช้าๆแบบนี้เด็กๆรุ่นๆน้องไม่ค่อยจะตื่นเช้าๆแบบนี้เลยนะครับ "0 @" F$ H- |3 u& S# p; Y
" อ๋อ เปล่าหรอกครับผมไม่ได้มาทุกเช้า พอดีช่วงนี้ปิดเทอม พ่อแม่กับป้าผมเขามารำมวยจีนกันที่จตุจักรอ่ะครับ ผมต้องขับรถมาส่งก็เลยไหนๆก็ตื่นมาแล้วเลยมาวิ่งซะเลยครับ แล้วพี่ล่ะครับมาทุกวันเลยเหรอ "
" W6 c' H, R7 h7 k- _" ก็แล้วแต่ครับ ถ้าว่างๆก็มาวิ่งครับ เพราะพี่ต้องทำงานครับ แล้วนี่น้องวิ่งได้กี่รอบแล้วครับนี่ "
8 z9 m* I( o9 ?6 n$ C( N" 5 รอบ ครับพี่ เหนื่อยน่าดูเลยครับ เล่นเอาเหงื่อตกเลยผม "& s) j. V9 _- d* A4 K
" จริงดิ มิน่าล่ะ ถึงถอดเสื้อไว้ เหงื่อโชกเลยนะครับ "
4 A" i- m0 b" }- Xผมและคนแปลกหน้าเรานั่งคุยกันต่อหลายต่อหลายประโยค จนมาถึงตอนหนึ่งพี่เขาพูดขึ้นว่) K' }* W6 W' ^: `" k
" อืม น้องนี่หุ่นดีนะครับ หุ่นสมวัยกัยอายุเลยนะครับ "
, b! F1 u5 B. s0 d' x" อ๋อ ครับ ปกติผมก็ออกกำลังกายที่โรงเรียนประจำอยู่แล้วครับ เตะบอลบ้าง เล่นบาสบ้างตามเรื่องตามราวของผม ตอนเย็นๆก็ว่ายน้ำบ้างแล้วแต่ครับ "
' F9 V) n* c/ ~8 O" มีว่ายน้ำด้วยเหรอครับ อืมแล้วไปว่ายที่ไหนครับนี่ "
  |2 R6 g, J) Q0 I. K# \7 b: @/ ]" ก็ที่สระที่ร.ร. ผมนั่นแหละครับ "
/ ^; u  E* H0 o) N" อืม มิน่าหล่ะ หุ่นถึงดูดี ไหล่กว้าง หน้าท้องแกร่งดีครับ " พูดไม่พูดเปล่าพี่เขาเอื้อมมือมาจับที่หน้าท้องผม ลูบไปมาเบาๆ แล้วส่งยิ้มให้ผม...ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรพี่เขาก็ลูบไปมาอยู่อย่างนั้น ตอนนั้นในใจผมพอจะเดาออกแล้วล่ะครับว่าพี่เขาต้องคิดอะไรกับผมแน่ๆ/ l3 _3 N( p) c' W, A5 v

2 v1 o* u2 J6 O+ Jพอคิดได้คังนั้นผมรู้สึกได้ทันที พายุในอารมณ์วัยรุ่นของผมเริ่มก่อตัวขึ้นมาทีละนิดโดยไม่ทันตั้งตัว ผมขยับตัวเล็กน้อยเพื่อไม่ให้อารมณ์ผมกระเจิดกระเจิงไปกว่านี้ พี่เขาหันมายิ้มให้ผม ก่อนจะพูดขึ้นว่า...0 V% Y9 y+ e1 V; ]9 E
! \3 [% L! v4 T4 W4 S& f
" น้องจะว่าอะไรพี่มั้ยถ้าพี่จะขอชมรูปร่างน้องชัดๆกว่านี้ รูปร่างดีมากนะครับ พี่ชอบหุ่นน้องมานะครับ " แค่นั้นพายุอารมณ์ผมมันตื่นตัวทันที พี่เขาให้ผมยืนขึ้นตรงหน้าเขา ในขณะที่ผมไม่ได้สวมเสื้อ เหลือเพียงกางเกงกีฬาผ้ายืดเท่านั้น พี่เขาเอื้อมมือมาลูบหน้าท้องผมอีกครั้ง แล้วไล่ขึ้นมาที่หน้าอกผม มันทำให้ผมเกดความรุ้สึกวูบวามขึ้นมาอย่างไม่อาจยั้งไว้ได้ พี่เขาเอาสองมือจับเอวผมแล้วดึงเข้ามาใกล้ๆพี่เขา แล้วค่อยๆดึงกางเกงผมลงมาติดที่สะโพก ตอนนั้นมันสามารถเห็นขอบกางเกงในของผมโผล่มาที่ขอบกางเกงขาสั้นของผม
- V: z0 v6 Y  N" เซ็กส์ซี่จังเลยครับน้อง เอ่อ น้องชื่อไรล่ะครับ คุยกันตั้งนานยังไม่รู้จักชื่อเลย "
1 N, y, @7 K! x; G9 ~1 Q" ชื่อ นพ ครับ แล้วพี่ล่ะครับ "
( ^- S# }" b6 f2 [2 t3 d" พี่ชื่อ ต้อง ครับ " ว่าแล้วพี่ต้องยังคงลูบไล้ไปมาที่หน้าท้องผมเล่นเหมือนเคย สักพักผมรุ้สึกเสียววาบที่หน้าท้องเพราะพี่ต้องเอาจมูกเข้ามาสัมผัสกับหน้าท้องของผม แล้วเงยหน้าขึ้นมองดูผมแล้วส่งยิ้มพร้อมสายตายั่วยวนเต็มที่ในขณะนั้น จากนั้นพี่ต้องลูบมือผ่านหน้าท้องผมลงไปที่ความเป็นชายของผม ซึ่งในขณะนั้นพายุอารมณ์ของผมมันก่อตัวขึ้นมาอย่างแข็งแกร่งเต็มที่แล้ว; ]% e) v2 \  z: t$ r
" ฮึ พี่นึกว่านพจะแกร่งแต่เฉพาะหน้าท้องนะครับเนี่ย ต่ำกว่าหน้าท้องก็แกร่งกว่าซะอีก ดูสิ " แล้วเขาก็ยิ้ม+ W7 r& s! z; }  y2 s( _4 \
" ก็ใครละครับพี่ต้องที่ทำให้ผมแกร่งได้ขนาดนี้ ถ้าไม่ใช่พี่อ่ะครับ "* s2 i$ T  l# q7 E
" แล้วนี่ปกตินพแข็งตัวไวขนาดนี้เลยทุกครั้งเลยเหรอเปล่าครับ "0 ^& F3 N1 C& u3 y6 T4 \
" ก็ตามวัยของผมนั่นแหละครับ กดปุ๊บติดปั๊บครับ "
3 l! j5 \( X+ _3 A. A* z! I" อืม ครับ แต่พี่ยังไม่ได้เห็นรูปร่างของนพเต็มตาอย่างที่ต้องการเลยนะครัเนี่ย เอางี้ดีกว่า ไปหาที่ลับๆตาคนหน่อยดีกว่าดีมั้ยครับนพ "....ผมพยักหน้าแล้วเดินตามพี่ต้องไป8 T8 V4 s# `. o6 N
$ q- R0 I# c" ~" S8 g  y
ตอนนั้นอารมณืความใคร่ของผมมันไม่ได้ทำให้ผมต้องคิดทบทวนอะไรอีกแล้ว ประกอบกับการที่ได้นั่งคุยกับพี่ต้องมานานพอที่จะรู้ถึงความต้องการของพี่เขาแค่ไหน และไม่ว่าจะเป็นบุคคลิก ท่าทางพี่ต้องก็ดูดีพอที่ผมจะไว้ใจได้ และหาเกิดอะไรขึ้นผมคิดว่าผมเอาตัวรอดได้ เพราะดูจากรูปร่างของพี่เขากับผมแล้วพอจะสู้กันได้สบายมาก..
. w. _# }. ?4 [
! p. N! s. ]' x& g9 t2 R  q- Bผมกับพี่ต้องเดินกันไปจนถึงริมน้ำที่หนี่ง ซึ่งมีต้นไม้ครึ้มพอควร อากาศเย็นสบาย สายลมยามเช้าพัดมาเอื่อยๆ พอมาถึงที่หมายใต้ต้นไม้ใหญ่ พี่ต้องหันมาหาผมทันที ทุกอย่างเริ่มต้นเป็นไปตามครรลองที่ควรจะเป็น.......' |- x9 n, e, b7 @9 `$ o
2 e2 F# J! _- ?' V
ร่างกายท่อนบนผมยังเปลือยเปล่าเช่นเดิม ผมเอาเสื้อพาดไว้กับกิ่งไม้ พี่ต้องให้ผมยืนพิงต้นไม้แล้วสวมกอดผมทันที ใบหน้าซุกไซ้ไปมาตามร่างกายของผม ตั้งแต่ซอกคอ ใบหู ลงมาที่หน้าอก ไล่ลงมาที่หน้าท้องและหยุดวนเวียนรอบสะดือของผม ปลายลิ้นสัมผัสกับหน้าท้องที่มีขนอุยน้อยๆที่หน้าท้องผม ส่วนมือพี่ต้องลูบไล่ไปที่ท่อนลำที่กำลังแข็งตัวเต็มที่ขึ้นลงไปมา ก่อนที่จะค่อยๆดึงกางเกงผมลงมาที่สะโพก เรื่อยลงมาที่หัวเข่า สุดท้ายกางเกงกีฬาของผมลงไปกองอยู่ข้อเท้า ตอนนั้นสภาพผมเหลือเพียงกางเกงใ
* a" Q6 ?; _5 D" F/ }  J! T, M6 ^3 U% S! @9 B' ?
พี่ต้องถอยห่างไปเล็กน้อยแล้วยืนมองดู รูปร่างผมอย่างที่ต้องการ และแล้ววินาทีระทึกใจของผมก็เกิดขึ้นเมื่อพี่ต้อง ซุกไซ้ตามร่างกายผมอีกครั้งหนึ่ง คราวนี้มันร้อนแรงและมีลีลามากกว่าครั้งแรก ทำเอาผมเสียวสะท้านไปทั้งตัว จนบางครั้งต้องเผลอครางออกมาเบาๆเกิดจะยั้งไว้ได้ ลีลาลิ้นของพี่ต้องมันทำเอาผมแทบจะยืนไม่ติดพื้น พี่ต้องสูดดมไปมารอบๆเป้ากางเกงในผม ปลายลิ้นตวัดจนผมรู้สึกได้ว่ากางเกงในผมเริ่มแฉะ ยางครั้งพี่ต้องงับปากลงไปที่ท่อนลำแกร่งของผมที่ซุกตัวอยู่ในกางเกงใน แล้วเลื่อนมาขบเบาๆที่พวงสวรรค์ของผม จนผมเผลอเอามือจับหัวพี่ต้องไว้เหมือนกลัวว่ามันห่างหายไปจากตรงนั้นของผม และแล้วในที่สุดพี่ต้องใช้ปากคาบไปที่ขอบกางเกงในผมก่อนที่จะดึงมันลงมาเบาๆ จนหลุดออกลงมา ท่อนลำผมดีดตัวเข้าตรงหน้าพี่ต้องพอดี กางเกงในผมถูกถอดลงไปกองที่ข้อเท้าแล้วในตอนนั้น พี่ต้องสูดดมไปที่ท่อนลำแกร่งของผม สลับกับบางครั้งงับไปมาที่พวงสวรรค์ทั้งสองใบของผม บางครั้งพี่เขาใช้ปลายลิ้นตวัดเลียที่พงหญ้ารกดำของผมไปมา
8 g9 ]! C8 N3 T: e4 P/ @4 S) Y3 n1 M  |2 [: X
ก่อนที่นาทีแห่งความเสียวหฤหรรษ์จะมาถึง พี่ต้องครอบปากลงไปที่คท่อนลำของผมทีละนิดๆจนมิดด้าม ปลายลิ้นตวัดไปมารอบๆหัวหยัก และละเลงกระดกไปมาที่รอยเงี่ยงของผม มันทำให้ผมเสียวจนแทบจะยืนไม่ติดพื้น บางครั้งพี่ต้องรูดปากเข้าจนมิดด้าม แล้วรูดออกมาจนเกือบหลุดจากท่อนลำของผม สลับกับการเลียไปมาที่ท่อนลำตั้งแต่โคนต้นจนถึงปลายท่อนขึ้นลงไปมาสลับกัน จนผมเกือบทนไม่ไหวแล้ว ผมจึงบอกพี่ต้องว่าผมใกล้ๆจะออกแล้ว เท่านั้นพี่ต้องสนองความต้องการของผมทันที พี่ต้องครอบปากลงไปที่ท่อนลำผมจนมิดด้าม แล้วรูดขึ้นลง ๆ จนบางครั้งผมต้องสวนเข้าปากพี่ต้องบ้าง จนสุดท้ายผมต้องเอามือจับหัวพี่ต้องไว้แล้วกระเด้าเข้าออกในปากพี่ต้องจากช้าเป็นเร็วๆๆ จนผมต้องเกร็งตัวสุดๆ ก่อนที่จะปล่อยลาวาเข้าปากพี่ต้องจนหยดสุดท้ายในที่สุด...พี่ดูดดื่มกำสรวลจนไม่เหลือแม้หยดสุดท้าย
) g9 m2 I( \% B3 q7 k$ v4 _. `; S) d6 Y- g0 y
ก่อนที่จะถอนปากออกจากลำควEของผม พี่ต้องสูดดมไปที่พงหญ้าครึ้มดำของผมอีกครั้งก่อนที่จะดึงกางเกงในมาสวมให้ผม ตามด้วยกางเกงขาสั้นให้ผม แล้วเอามือตบหน้าท้องผมเบาๆ ก่อนส่งยิ้มให้ แล้วเราสองคนก็เดินออกมาจากที่นั่น เราเดินคุยกันไป
2 [1 Z8 Q- Q) Q1 `. ^- T% J7 `4 q3 n8 S" ดีมั้ยครับ นพ "6 t) G6 B8 ^$ v
" ก็ดีครับ พี่ต้องเล่นเอาผมเหนื่อยแทบเข่าอ่อนเลยครับ "9 I% e: \' p. l" o# S+ M$ O
" เดี๋ยวก็กลับไปพักผ่อนซะนะครับ วันนี้เสียทั้งเหงื่อ ทั้งน้ำว่าวเลยนะนพ "
6 f9 g: @, d0 Y" A  v5 I" พี่ต้องเก่งนะครับ นี่ผมไม่ได้ชมนะครับ "7 \# x- f+ l, H6 n+ S0 w3 f
" นพก็ใช่ย่อยนะครับ ไม่น่าเชื่อว่าเด็กอายุ 17 จะเป็นเจ้าของอาวุธยุทโธปกรณ์ที่ใหญ่ยาวขนาดนี้นะครับ แถมขนก็เยอะ หุ่นก็ดูดีกว่าที่เห็นตอนสวมเวื้อผ้าอีกต่างหาก วันหลังพี่คงได้มีโอกาสดีๆแบบนี้กับนพอีกนะครับ "1 s: t9 j4 f. s9 t2 z$ N. \# D
" ก็ได้ครับถ้าพี่ต้อง ยังต้องการผมอยู่ ว่างๆไปว่ายน้ำด้วยดิครับ "
/ R' q. {, Z; C6 P# ?" อืมก็ดีครับ คราวหน้าเราคงมีโอกาสสนุกๆกันแบบนี้อีก คราวต่อไปพี่อาจจะให้นพมากกว่าวันนี้ก็ได้ ถ้านพยังน่ารักอย่างนี้ตลอดไป "1 |# }% @( A2 }! S
" ขอบคุณนะครับพี่ ผมคงต้องไปล่ะนะครับมันใกล้สว่างแล้ว พ่อแม่ป้าผมคงรำมวยเสร็จพอดีครับ แล้วเจอกันนะครับ ". s  i" R% S1 y7 k7 M  p
" พี่ขอเบอร์โทรนพได้มั้ย ": U2 F, b0 X. D7 x/ Q2 j

2 {3 c* D2 k* ~  U7 lแล้วผมก็แลกเบอร์กับพี่ต้อง จากนั้นผมกับพี่ต้องก็เดินไปด้วยกัน ข้ามฝั่งไปยังสวนจตุจักร ไปที่ลานจอดรถ จนพ่อแม่และป้าผมเดินมาที่รถ ผมแนะนำให้พี่ต้องรู้จักกับผู้ใหญ่ทั้งสามของผม ก่อนจะแยกกันกลับ พี่ต้องเดินไปที่รถของพี่เขาแล้วขับออกไปส่วนผมก็ทำหน้าที่สารถีขับรถพาท่านผู้ใหญ่ทั้ง 3 กลับบ้าน ในระหว่างที่นั่งไปในรถแม่ก็ถามว่าผมรู้จักกับพี่เขาได้ไง ผมก็ตอบว่า ก็ไปวิ่งพี่เขาก็มาวิ่งก็เลยเจอกันก็ทักทายกันแค่นั้นเอง (จริงเหรอ....อิออิอิ ) ท่านก็ชมว่าพี่ต้องดูดีนะ ดูน่าคบบุคคลิกก็ดูใช้ได้ มีสัมมาคารวะดี ... ครับผมก็เห็นด้วย.....

' D% i) W0 @+ l7 q1 n

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1594
Zenny
7964
ออนไลน์
306 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-5-13 14:25:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
6
พลังน้ำใจ
3079
Zenny
28921
ออนไลน์
704 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-5-13 16:00:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณคับ  โพสต์ 2012-5-13 21:17
coreduo สมาชิกนี้ถูกลบไปแล้ว
โพสต์ 2012-5-16 03:43:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หมายเหตุ: ผู้โพสต์ถูกแบนหรือถูกลบ โพสต์นี้ถูกปิดโดยอัตโนมัติ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
213
Zenny
689
ออนไลน์
66 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-5-16 18:24:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
33
พลังน้ำใจ
1808
Zenny
7881
ออนไลน์
211 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-5-16 18:29:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1000
พลังน้ำใจ
13301
Zenny
164063
ออนไลน์
677 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2012-5-25 02:05:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1897
Zenny
756
ออนไลน์
1104 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-5-25 02:48:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
6665
Zenny
539
ออนไลน์
642 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-5-25 05:26:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับเพชรบริหาร

โพสต์ 2012-5-25 16:21:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
6
พลังน้ำใจ
1198
Zenny
4724
ออนไลน์
150 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-5-29 20:12:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับผม
ติดน้ำเต้ายังไม่หมดอนาคต ดีกว่าติดยาเสพติด  
 นักศึกษาภาคพิเศษ (M.D.A)
ปริญญากิตติมศักดิ์
โพสต์ 2012-5-29 20:48:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ สนุกๆ ครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
18
พลังน้ำใจ
54137
Zenny
24884
ออนไลน์
5921 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-1-18 16:22:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
28654
Zenny
3936
ออนไลน์
2401 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-25 16:33:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1650
Zenny
255
ออนไลน์
209 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-25 20:26:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
746
Zenny
822
ออนไลน์
165 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-25 20:40:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
6242
พลังน้ำใจ
110286
Zenny
311645
ออนไลน์
12712 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-4-6 14:16:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
23068
Zenny
13017
ออนไลน์
1148 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-4-6 14:41:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
11416
Zenny
3850
ออนไลน์
2574 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-4-6 18:47:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าอิจฉา อยากได้แบบนี้บ้างจัง

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
15239
Zenny
10231
ออนไลน์
1596 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-4-7 00:46:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-5 19:08 , Processed in 0.115971 second(s), 29 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้