ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1980|ตอบกลับ: 14

ผมชื่ออาร์ม

[คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
182
ตอบกลับ
660
พลังน้ำใจ
2083
Zenny
28281
ออนไลน์
187 ชั่วโมง
สวัสดีครับ สังคมเว็บไซด์นี้เป็นสังคมที่น่ารักอบอุ่นดีนะครับ แจกคลิปกันว่อนเลย ^^ ผมเป็นนักแต่งนวนิยาย ที่เสกเรื่องราวต่างๆ . M3 T. r5 X1 ^
ในอินเตอร์เน็ตมาเยอะแล้ว วันนี้มีความรู้สึกอยากถ่ายทอดความคิดสู่ความรู้สึก ความรัก ความผูกผันแบบนี้ในอีกแง่มุมหนึ่ง นี้เป็นนวนิยายถ่ายทอดแบบไทยๆ
7 o3 C4 v- M( ^( `เรื่องแรกของผมเลยก็ว่าได้ เขียนขึ้นมาจากชีวิตจริงๆ ของคนคนหนึ่ง เติมน้ำเยอะ แต่เอาเป็นว่า จะเสียวกันอย่างเดียวคงไม่ได้ มาเรียกน้ำตากันด้วยดีกว่า* X8 a7 V- W- X# r
   ผมมีแนวเขียนในอินเตอร์เน็ตเชิงรูปลักษณ์แบบอ่านได้พอง่าย ใครอยากเสียว ลองดูโครงสร้างของนวนิยายให้ดี จะได้เสียวให้ถูกที่ 1 @2 M- F8 L( E9 s% h
งานนี้ผมจะกรีดน้ำตาตัวละครเลยก็ว่าได้กับ เรื่องที่ชื่อว่า “My Name is ARM”
7 u; @' `# W7 M6 C
" C" e3 h0 A) h  C# B: D4 D4 `+ r9 e8 C6 h& K
   บนเส้นทางเดินชีวิตที่เรียบง่ายของวัยรุ่น มีที่พัก มีที่พึ่ง ได้มองทั้งโลกกว้าง มีสีสันชีวิตหลากสไตล์ในเมืองกรุงที่แสนจะศิวิไล อาจเรียกได้ว่าเมืองแห่งความสุข ' t2 |. D# W) h; m) s
แต่ผู้ใดกันเล่าในสังคม ที่จะมาเห็นคุณค่าของความรัก ที่ใครๆ ก็มองเห็นเป็นแค่เรื่องเพศ ความผูกพันนั้นหรอก็ต้องจำกัดแค่เพศเหมือนกัน ดังนั้นเมื่อใครๆ # D- U' e% @3 K1 J* i7 h2 c7 S% B
ก็ไม่เห็นด้วยแล้ว แล้วใครละจะมารักฉัน เพราะฉันชื่ออาร์ม
& P2 b( O" ]: A# i& P" V9 q   ลุยๆ ลุยๆ ไว้รวมเล่มค่อยว่ากัน จุฟ: M6 @$ r0 n$ J' N; u2 v
   
4 e! L5 ]3 C4 K: h2 ]0 S   “ไปแล้วพ่อ...ไม่ต้องเป็นห่วง ไม่มีอะ โดดเรียน” เด็กน้อยวัย 12 ปีกล่าวลาพ่อด้วยความรู้สึกที่มุ่งมั่น กับวันเปิดเทอมใหม่ 4 D" O" f8 k2 N( v0 L" s5 `% L
กับโรงเรียนชายล้วนที่ยิ่งใหญ่และมีเกียรติต่อหน้าชายผู้เป็นที่รักที่สุด ชายที่หวังในตัวเขาว่า สักวันหนึ่งเขาจะได้ดูแลเรายามแก่เฒ่า( v, n1 c% K% a  L7 B; J1 G3 g
   “เออ โชคดีลูก” พ่อตอบ: x( @% X7 k. n" V; j4 m) f( _6 J
   “บายๆ...” เด็กน้อยวิ่งไปขึ้นรถเมลล์ แล้วหายลับไป
3 ?$ p( @8 H7 _6 Q4 h2 \0 _
* A& ]% M) m  j, [$ D, ^" [% y" q; R+ ~4 I" R$ N: J
   สวัสดีครับ ผมชื่ออาร์ม อายุ 12 แล้ว ปีนี้ ม.1 ดีใจสุดๆ ที่ได้ติดโรงเรียนชื่อดัง แต่จับฉลากได้นะ นิสัยผมหรอครับ...ขี้เล่น เฮฮาเป็นมิตรกับคนทุกคน
- \% u6 B* N/ I; P& ?# _  |7 p# Sส่วนหน้าตา ก็งั้นๆ แหละมั้ง แต่หน้าตาผมหวานนะ เพราะผมเป็นลูกคนใต้ แล้วหน้าก็เหมือนแม่
% y& I: t; M% g- }, w2 m* l+ ?7 J/ ^' |! E

3 B) h. _8 \) C9 L5 Z   “โอ้ย!!” เสียงของเด็กหนุ่มวัยรุ่นดังขึ้น3 p7 T! \* P3 I: ~& J. H
   “ซวยแล้ว โรงเรียนวันแรก เหยียบตีนชาวบ้านแต่เช้า ยังไม่ทันเข้าโรงเรียนเลย” อาร์มนึกในใจแล้วเอ่ยออกไปว่า “ขอโทษครับๆ” อาร์มได้แต่ก้มหน้าพร้อมพูดซ้ำๆ# D2 n4 {! }5 F3 D* m8 d$ t
อยู่หลายรอบ& O0 }& B( L: u1 R1 e* V
   “ยืนยังไงว่ะเนี่ย นั่งรถเมลล์เป็นป่ะเนี่ย” เด็กหนุ่มคนนั้นตะคอกใส่อาร์มเบาๆ
( ^# E; D7 _8 ]  F3 q$ D7 l   “ยืนโหนอยู่ต่างหาก” อาร์มด่าเด็กหนุ่มคนนั้นในใจแล้วได้แต่ก้มหน้าขอโทษไม่หยุด
2 A! j/ d% @0 S& [   “แล้วเวลาขอโทษผู้ใหญ่อ่ะ ทำงี้หรอ โรงเรียนเดียวกันด้วยนิ แหงนหน้าขึ้นมาดิ” เด็กหนุ่มคนนั้นพูดด้วยเสียงที่ตลกขบขัน เหมือนได้ข่มรุ่นน้องตั้งแต่วันแรก
/ W! t- s; g+ } “แหงนดิ” เด็กหนุ่มตะคอก& }8 f, I- T3 G% m, E1 K+ Q' S) @
   “ครับ...เห้ย” อาร์มขานรับพร้อมกับเงยหน้าขึ้นมา แล้วอุทานชื่อคนอย่างตกใจสุดๆ “พี่ป๋อง”/ k/ q# h5 \+ m, S1 Z
   “อาร์ม” เด็กหนุ่มคนนั้นเรียกอาร์มด้วยเสียงแผ่วๆ แล้วทันใดนั้นเอง บรรยากาศของทั้งสองคนก็เริ่มอึดอัดขึ้นมาทันควัน
$ ~" ^0 S9 u" \8 ~% ^8 @# R
) b  m' E  h- p3 k& |2 K  M. g; K) j8 L   คงจะอึดอัดไม่น้อยกับการแบกรับภาระเรื่องบางเรื่อง ที่บางทีอาจคิดว่าเป็นเรื่องดี แต่บางทีคิดว่าไม่อยากจำเสียซะด้วยซ้ำ ' R6 O3 R! K: M7 O/ E/ M
แต่อย่างไรก็ตาม ขอให้ไม่มีใครรู้จะดีที่สุด ก็แหงละใครจะอยากให้รู้ ว่าก่อนหน้านี้เคย`เอา`กันมา8 G4 ~4 f6 z0 Q/ a4 b3 O
8 C9 }/ y4 g7 r3 d  V
   “อาร์มเรียนที่นี้หรอ พี่ไม่เห็นรู้เรื่องเลย” ป๋องถามอาร์มด้วยเสียงที่แผ่ว ขณะที่ก้มหน้า, ^. ^0 I- i) k, `' j4 d0 f$ i
   “ห๊ะ อะไรนะ” อาร์มขานรับป๋อง+ Q" Q: q' h  T& c- j
   “อาร์ม ตรงนั้นว่าง ไป ไปนั่งกัน...อาร์มยังโหนไม่ถึงราวเลย” ป๋องชวนอาร์มไปนั่งเบาะนั่ง 2 ที่นั่ง ที่คู่สามีภรรยาเพิ่งลุกออกไปเมื่อป้ายที่ผ่านมา$ e2 I' c6 C4 q

- R7 M- p& y) ^   “อาร์มเรียนที่นี้ ไม่เห็นบอกพี่เลย” ป๋องเอ่ยให้อาร์มได้ยินอีกครั้ง$ W) g& {* `) j: Y% A
   “อ่อ...อือ ก็ตั้งแต่ที่พี่ป๋อง ไม่ไปเรียนเท(เทควันโด) อาร์มก็ไม่ได้ติดต่ออีกเลย อาร์มไม่รู้เบอร์ด้วยแหละ คืออาร์มอยากเรียนโรงเรียนนี้อยู่แล้ว 7 Z! `- I! O$ c4 V$ q; I! e! D
เผอิญจับฉลากได้น่ะ เลยฟลุ๊คปาย” อาร์มยิ้มให้ป๋องที่กำลังก้มหน้ามองพื้น7 b& p0 ^" @# B  h/ Q

% D  z; _) ~2 J   “อือ...ก็ดีแล้ว โรงเรียนนี้อาจารย์ดีๆ ทั้งนั้น” ป๋องบอกอาร์มพร้อมถอนหายใจเบาๆ( I: R: q; R; A$ A' G
   “เอะ...พี่ป๋องเป็นไร” อาร์มสงสัยอาการถอนหายใจของป๋อง แล้วหันไปมองใบหน้าเด็กหนุ่มที่นั่งข้างๆ* w8 X. D/ \. F$ e( N  [  e2 x0 N" e
2 o2 Q' x3 ]3 H; t6 T! p) t
   เป็นใครใคร ก็คงหลงเด็กหนุ่มคนนี้ ป๋องเป็นลูกครึ่งไทยจีน ที่ขาวและมีหน้าตาที่น่ารักและ สง่างาม ใบหน้าที่ขาวใส โครงหน้าที่เป็นรูปเพชร ดึงดูดให้ใครต่อใคร
; ~; J6 `9 o4 ?, i) z  kก็อยากรู้จัก ป๋องมีตาที่โตสองชั้น แต่หางตาและคิ้วคมไปด้วยเสน่ห์ แต่ที่ร้ายสุดต่อสายตาคนมองก็คือ ปากที่ชมพูและแสนเพรียวบาง; Q6 s1 H& R5 ?
ริมฝีปางล่างที่อวบอิ่มยื่นออกมานิดๆ เป็นใครใครๆ ก็อยากจูบ. C  t& I0 S! H/ D6 e% `# V

$ d. y: i2 T+ D" Y1 ^) h! Q+ A7 q   “อาร์ม” ป๋องเรียกอาร์มอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่เงียบงันมาได้สักพัก
( A" E8 r1 i6 f, ^5 G; l' H   “หือ อะไรเสด็จพี่ คิดถึงน้องหรอ” อาร์มพูดด้วยอารมณ์ที่ขำนิดๆ แต่ดูเศร้าและมีความในใจ$ D6 J2 w( m4 \, b  p6 _2 f8 ^
   ช่วงเวลานี้ คงไม่มีคำพูดอะไรที่จะพูดมากมายนัก ทว่าใช้ตามองกันก็คงรู้ว่าคิดอะไร แต่ตอนนี้คงไม่ใช่ หากมองตากันแล้ว คงไม่อยากคิดว่าจะต้องนึกถึงเรื่องอะไร: k- l% B. D% e; Z
. `. w: H, b5 w9 B* G1 [1 f, O0 b
   “ทำไมไฟแดงมันติดนานจังว่ะ...ให้ตายเถอะโงกุล” อารมณ์อาร์มเริ่มฉุนเฉียวกับไฟแดง เป็นใคร ใครก็ไม่อยากไปโรงเรียนสายวันแรกเป็นแน่แท้+ Z; p- n8 p$ @- h
   “ทัน ยังทัน ออกจากบ้านเวลานี้อ่ะ เวลามีถมเถไป” “ไม่มีใครมาเห็นหรอก” อาร์มพูดแทรกป๋องขึ้นมาทันควัน
* b: D2 b# }' M& o4 D6 U- b6 {   ทันใดนั้นเอง ประโยคที่อาร์มพูด เพียงแค่ประโยคเดียว ก็กลับกลายเป็นว่า ทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัวหยุดหมุนไปทันควัน งานนี้ได้ฤกษ์ขุดเรื่องเก่าเสียแล้ว+ B0 i, K) }8 G: R4 M4 S

# V: w" |: ?0 ~) d***   “โอ้ย โอ้ย โอ้ย” พี่ป๋องอาร์มไม่ไหวแล้ว เบาๆ หน่อย2 S' [& D2 ^: F0 S1 l
   “เจ็บหรออาร์ม ทนหน่อยนะ ทนหน่อยนะ พี่ไม่ไหวแล้วจริงๆ” ป๋องกำลัง`เอา`ตูดอามอย่างไม่ผ่อน ซอยอย่างถี่ยิก ด้วยอารมณ์ที่อยากสุดๆ , F) A8 k* `1 I6 C. U6 a2 Y  V, g( Z
และอยากเกินกว่าจะหยุดกับความเจ็บปวดเพียงแค่ปลายหัว
' e4 Z2 P, x, h" I% K- r: a. \+ @+ d. B2 X7 g+ t
   “พี่ป๋องเอาออกก่อนได้ไหม นะนะ อาร์มเจ็บจริงๆ”/ r* t5 E) Q, |: }% _+ Y
   “ทนหน่อยนะที่รัก พี่ใกล้แล้ว ทนอีกนิดนะ” ) G+ }4 \+ {: J  [& Q
   “โอ้ยยย...ขอร้อง พี่แทงอาร์มมิดเลยอ่ะ โอ้ยยย... เอาออกก่อน เอาออกก่อน” อาร์มครางไปและร้องขอป๋องไปอย่างสุดๆ และพยายามตีตัวให้ออกจากตัวของป๋อง
+ _( h; B" y8 I8 [3 Z   “ไม่ได้อ่ะ อีกนิดนะที่รัก พี่ขอล่ะ ซืดด เฮ้อๆ...” งานนี้คนรุกเท่านั้นที่มีความสุข เพราะไม่เจ็บอะไรมากมาย แถมยังได้สนองอารมณ์ที่น่าจะอัดอั้นมานาน
. B6 Q! |: P5 b   “เอาออก ไอ้สัส `ตัวเงินตัวทอง` เยดแม่(ง) ไอ้`ช้างน้อย` ฮือออ...” อาร์มด่าป๊องระนาวด้วยน้ำตา แต่ด้วยความที่ตัวสั่นเกร็งไปทั้งตัว ความอ่อนล้าของภายใน
1 n  \9 t$ Z# R0 k( Y, K: zที่เหมือนอะไรทิ่มแทงอยู่อย่างบ้าคลั่ง เสียงที่ด่าออกมากลับไม่ทำให้ป๋องหยุด ป๋องยังคงใส่อย่างไม่ยั้ง
" c) f9 p, s1 J
6 Y9 V2 z- M9 r; p********ป๋องเริ่มเอามือข้างหนึ่งป้องปากอาร์มเพื่อไม่ให้อาร์มส่งเสียงดังมากมาย ความรู้สึกสงสารน้องก็คงมีอยู่ แต่งานนี้ถ้าไม่ให้เสร็จเรียบร้อย9 t$ O1 a  h6 L( A
ก็คงเสียดาย เพราะ ก้นขาวๆ ร่างเล็กๆ ที่กำลังก้มตัวอยู่ข้างหน้า โครงร่างที่เพรียวบาง มีความน่าหลงใหลในการได้ดูดดื่มและลิ้มลองอย่างโอชะ 7 S& L) F! A% ^7 W9 N4 k+ E
ความแน่นของรูตูดกระสวบกับ`ช้างน้อย`ที่แข่งจนความรู้สึกของเจ้าของ เจ็บไปทั่วเรือนร่าง หากหยุดแล้ว ความค้างๆคาๆ อาจทำให้ต้องเซ็งไปอีกหลายวัน $ N4 `& N6 x  a$ u, Y
แล้วจะหยุดทำไม แต่แล้วก็ต้องชะลอลง เมื่อน้ำตาของน้องไหลลงมาที่ฝ่ามือ
% U: O; h  s  J4 s1 C; m; [" P
6 ^- F& A7 X3 O" B   “อาร์มเจ็บมากไหม” ป๋องเริ่มแผ่วแรงที่กำลังแทงมาค่อนครึ่งชั่วโมง แล้วคาไว้ขณะที่ด้ามกำลังมิด
  O& l# S/ P& l& b$ g( W' g   “ไอ้สัส ปล่อยกู” อาร์มด่าป๋องอย่างรุนแรง แล้วพยายามตีตัวออกห่าง
* ~  X# J8 g0 w4 M& E5 Q" \   “โธ่ ที่รัก อย่าว่าพี่เลย ก็เรารักกันนิ พี่ขอนะ พี่ขอนะ” ป๋องเริ่มปลอบอาร์ม8 J5 h, }" x) |: i
   “พี่ป๋อง ฮือออ....หึ.หึ...ฮือออ อาร์มขอร้องล่ะปล่อยอาร์มก่อนนะ”* f/ e& R& x  C) C6 j2 P$ W
   “ไม่อ่ะ!! ถ้าพี่ปล่อยอาร์ม แบบคราวที่แล้ว อาร์มก็หนีพี่อีกอ่ะ” ป๋องตอบทันควัน “โธ่ ที่รัก พี่รักเราน่ะ” “แล้วดูดิมีที่ไหนอ่า `เอา`ตูดอยู่ ไม่ให้มันแตก ต้องมานั่งชักอีกอ่า”
8 h0 {% D6 f# w/ Y( S: z% l3 A. z+ X% n6 i: Z7 C) T7 P: D! K% `
*******ป๋องเริ่มปลอบอาร์มและค้านที่จะเอา`ช้างน้อย`ออกจากรูตูดอาร์ม ยิ่งอาร์มขยับมากเท่าไหร่ ป๋องก็จะหาโอกาสแทงให้มิดด้าม - j. D2 d7 n/ `- `' ^! J9 r
ป๋องเริ่มสงสารอาร์มที่กำลังน้ำตาไหล แต่ใจป๋องก็คิดไว้แล้วว่าครั้งนี้จะไม่เอาออกจนกว่าจะแตกใน เป็นอันเด็ดขาด ป๋องเริ่มเอนตัวลงบนหลังอาร์ม
- T. y6 Y7 y4 N, Y7 [2 ^* iแล้วไซร้แผ่นหลังให้อาร์มรู้สึกผ่อนคลาย จูบบ้าง ดูดบ้าง ป๋องลดมือทั้งสองข้างมาที่หน้าอกอาร์ม แล้วเค้นไปขย่ำไป หัวแม่โป้งและนิ้วชี้ก็จิกบ้าง
# J) Q, u7 h3 B3 ` บี้บ้างให้อาร์มได้ผ่อนคลาย ป๋องยังให้อาร์มหงายตัวขึ้นมาด้านหนึ่ง เพื่อที่จะดูดนม ป๋องดูดได้สักพักจนรู้ว่าอาร์มผ่อนคลาย และไม่ง้อแงอีก
9 @' O+ k$ V6 W; A/ pทว่ายิ่งอาร์มผ่อนคลาย แล้วป๋องละก็คงจะคลายตาม& o% q7 g) o6 o- U; F
4 m$ i4 Y( g0 G; M6 ^- W
   “พี่ป๋องพอเถอะนะ เดี๋ยวใครมาเห็น” อาร์มบอกป๋องด้วยน้ำเสียงที่นิ่มนวลและขอร้องไปในตัว
- Z6 l- F6 V0 L0 u7 L   “เวลาถมเถไป ไม่มีใครมาเห็นหรอกหน่า” ป๋องยืนยัน พร้อมทั้งเริ่มเน้นให้`ช้างน้อย`แข็งอีกครั้ง
: D6 K* C# z$ `( B- v1 ~# E- S   “เดี๋ยวก่อนดิ...อย่าเพิ่ง” อาร์มรีบพูดทันควัน เมื่อรู้ว่าป๋องกำลังจะเริ่ม`เอา`อีกครั้ง% a  t0 N$ [* J& o4 F
   “ก็ได้ เราพร้อมเมื่อไหร่ พี่ค่อยก็ได้” ป๋องตอบกลับขณะที่กำลังทำให้`ช้างน้อย`ของตัวเองแข็งขึ้นสุดๆ อีกครั้งนึง8 [: K; `4 \) ]8 l/ Z
7 ]# [# q% w1 t9 [0 G" U
********ป๋องใช้วิธีกวนรูตูดอาร์มในขณะที่มิดด้ามเอาออกมานิดๆ บ้าง ยิ่งกวนป๋องก็ยิ่งเกิดอารมณ์สุดๆ ป๋องเริ่มคลำตัวอาร์มไปทั้งตัว
& r+ ^0 ]9 a$ ^2 g1 r7 H: O$ E; cบี้ทั้งนม เค้นทั้ง`ช้างน้อย`ของอาร์ม หน้าของป๋องไซร้และเลียจนหลังอาร์มแฉะไปด้วยน้ำลายของป๋อง ยิ่งกวนเท่าไหร่ `ช้างน้อย`ก็ยิ่งแข็งขึ้น ยังไม่พออีก
( [; o# L% W1 o( \0 Q$ E1 l6 p5 k เพราะยิ่งอาร์มเขยิบเท่าไหร่ก็เป็นจังหวะให้ป๋องได้ดึงเข้าดึงออกอย่างเหนิบๆ อาร์มรู้ตัวดีว่างานนี้พี่คนนี้คงไม่ปล่อยอีกแล้ว เลยกัดปากแล้วพูดว่า
/ u$ r9 l* O  G6 a
6 k. h6 s' i$ {  K& R. E   “พี่กวนบ้าง ควงบ้างเหมือนคนบ้าเลยอ่ะ” อาร์มตะคอกใส่ป๋องอย่างเบาๆ/ z& r7 Q" v9 Z+ l0 J5 G1 g4 v
   “พี่รักอาร์มนิ”
/ o2 Q0 p( T! }$ K+ _   “โอ้ยยยยยย” อาร์มครางเสียงแข็งเมื่อป๋องกระแทกอย่างแรงจนตัวเอนไปข้างหน้า7 l& R" o2 v" ~0 s" ?' a- e+ n
   “เอาเล้ย...เอาเลย... `เอา`ๆให้มันเสร็จๆไป ปวดหลังแล้ว” อาร์มเริ่มปวดหลังจนทนไม่ไหว จึงได้ขอให้ป๋องเอาๆ ให้เสร็จ
( L( q+ Z" @: h$ `4 T7 e5 m. F
3 P+ p5 h& y$ `( _********ป๋องเริ่มแข็งจนทนไม่ไหว `ช้างน้อย`ของป๋องแข็งสุดๆ อีกครั้ง ความแข็งนี้ทำให้ตัวทั้งตัวเกร็งไปหมด ป๋องเริ่มเอนตัวขึ้นตรง7 n! _2 D- Z7 ]& S5 b+ U
ก้นของป๋องที่ดูอ่อนหนุ่มกลับกลายเป็นมันวาว เพราะแรงเกร็งที่พร้อมกำลังจะใส่ทำให้กล้ามเนื้อทั่วเรือนร่างแข็ง ป๋องเขย่งเท้าขึ้นมาครั้งหนึ่งเพื่อคลายความเมื่อย
; T5 Y! p# ^4 r( c# i9 Eหลังจากที่ไม่ยอมเอาออกเสียที ป๋องเป็นเด็กหนุ่มที่หล่อมาก กล้ามเนื้อแข็งเรียวเป็นวงรี ไม่เล็กไป ไม่ใหญ่ไป กล้ามส่วนทองและหน้าอกเรียงกันแค่ 3 ลูก # Q6 j0 O- ^: \) g. \0 ^& W5 [
แต่ที่สุดๆ กว่านั้น ร่างกายที่กำลังเกร็งอย่างสุดๆ ทำให้หน้าอกเต่งตึงจนสีชมพูฉาน เหงื่อที่ท่วมตัวบนผิวสีขาวลูกคนจีน กลับทำให้เสน่ห์เด่นไปอีกแบบ
5 a0 X6 x, @9 lหัวหมที่แตกพานก็น่าอม และดูด ด้วยกล้ามเนื้อที่ปลายตึงขึ้นออกมา ป๋องผลักอาร์มไปชิดกำแพง จนแก้มด้านนึงแนบติดกับฝาผนัง 9 s: _8 ^: m8 Q/ W  o$ t
แล้วค่อยถอยเท้าทั้งสองให้ถ่างออกและได้ท่าที่จะเริ่มใส่/ s# l0 K& k5 f# v9 l

  a5 W3 V9 ?. B2 e+ F; ~6 V0 R) g   “พี่จะเอาแล้วนะที่รัก ทีนี้ทีเดียวจบเลยนะ” ป๋องบอกอาร์ม
( [- l; r: E  ^5 J   “อืม” อาร์มเจ็บจนไม่รู้จะพูดอะไร ได้แต่ถามมาแล้วอืมไป; F" F. {  N- g1 C
   “ฮือออออออออออออออออออ...โอ้ย.หึ.หึ” อาร์มครางด้วยเสียงที่ยาวและคร่ำครวญ กับสิ่งที่ป๋องกำลังทำอยู่" h3 a" Q7 v1 ]/ O) A4 n
8 }% e& W, Y% x2 U5 b  Z
*******ป๋องเอามือทั้งสองข้างจับแก้มก้นอาร์มให้แน่น แล้วใช้นิ้วชี้นิ้วหัวแม่โป้งพยายามแหกพื้นผิวริมรูตูดของอาร์มขึ้นมา ( u6 I+ V! g# C- k
ป๋องลองขยับดู 2-3 ครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าตรง แล้วลองงัดก้นของอาร์ม ให้สันกระดูกของสะโพกตั้งขึ้นมาเป็นแนวฉาก ตอนนี้ป๋องไม่สนแล้ว
8 R! X7 N, H, v  ] ว่าอาร์มจะครวญครางสักแค่ไหน ขอแค่อย่างเดียวให้ถูกท่า และใส่ได้อย่างสุดๆ ป๋องก้มลงไปจูบหลังอาร์มหนึ่งรอบ
' u% d, R8 Q' l- O
8 i9 ]# v% j2 ~' {; w! ~   “จุฟ ไม่ต้องกลัวนะ พี่รักอาร์ม พี่รักเรานะ น้องรัก” ป๋องพูดทิ้งท้าย พร้อมกลับเริ่มใส่เข้าอย่างช้าๆ' L2 {3 m" }$ H) v" v7 r* R" [
   “โอยยยยยย...ฮือออ..” อาร์มครางทั้งน้ำตา; \% S( [( {+ a$ r; l9 R3 B
   “เอานะ ร๊าก ร๊าก” ป๋องบอกรักอาร์มครั้งสุดท้าย แล้วเริ่มใส่อาร์มอีกครั้ง$ B/ j" M4 }* ^5 x
   “โอ้ยยยย...พี่ป๋องงง...”8 d. O9 U6 j% W0 I
! Y6 Y8 N; O3 b6 H! \9 c; Z3 r
********ป๋องใส่อาร์มระรัวอย่างเร็วๆ มือทั้งสองข้างงัดก้นของอาร์มให้แข็งและตั้งฉากให้มากที่สุด ปลายนิ้วชี้และแม่โป้งยังคงแหกรูตูดอาร์ม
! e, m1 F4 ^" y( w) o5 {ความที่ไม่ได้ทาอะไรเสียก่อน จึงทำให้มีเลือดฝาดออกมาจากก้นอาร์มและ`ช้างน้อย`ของป๋องนิดๆ นั้นอาจจะเป็นปัญหาในอนาคต แต่ป๋องก็ไม่ได้สนใจ 9 @2 c3 L( i7 c$ q3 v
เพราะต่างคนต่างทำความสะอาดร่างกายมาเรียบร้อยแล้ว ป๋องใส่อย่างไม่ยั้งทั้งงัดขึ้น งัดตรงไปข้างหน้าแบบสุดๆ อารมณ์ของป๋องตอนนี้ไม่อยู่กับตัวแล้ว " v& w4 Y. K9 O! T+ u, @
บางครั้งมิดบ้าง บางครั้งก็ไม่มิด ลำตัวที่เกร็งจนดูกล้ามแข็งเป็นลำ เรียกได้ว่าน่าเข้าไปจับไปชิมสุดๆ อาร์มเริ่มไม่ไหวสุดๆ แล้ว ตัวของอาร์มเอนไปข้างหน้า
% \- @% V) j8 r, l$ ~ น้ำหนักตัวทั้งสองข้างกำลังพึ่งแค่หัวเข่า ที่แขนทั้งสองทนแรงต้านของแรงอัดไม่ไหว1 c3 I$ i2 R4 Y; v2 m' S

; c9 v* N0 s( a" s$ {   “โอ้ย...อึส..อ่าส์...เยดแม่(ง)...โอ้ย...โอ้ย” “อาร์มไม่ไหวแล้วหรอ” ป๋องถามอาร์มที่ล้มตัวลงไปมุมฝาหนังห้อง
7 F2 A# `& o/ d/ R# t6 A   “พี่ป๋อง อาร์มเจ็บ”5 {4 m, p; P+ B
   “อีกนิด พี่จะแตกแล้ว อีกนิดนะ อีกนิดนะ ทนหน่อยนะ คนดี”/ i  H- t, t8 \: i5 P: w5 d

0 ?7 Z/ @/ |# o/ K. S* \********ป๋องเขยิบตัวเข้ามุมตามอาร์ม ไม่สนว่าอาร์มจะเจ็บแค่ไหน ทีนี้ใช้มือทั้งสองข้างงัดก้นอาร์มขึ้นมาเพื่อให้ซอยต่อไปได้& l+ J- ^1 ]* r* |0 F/ p$ H
อาร์มเริ่มไม่ไหวมากแล้ว มีฟองน้ำเริ่มไหลออกจากช่องทวาร เป็นเนืองๆ แต่นั้นก็ไม่ได้ทำให้ป๋องหยุด ป๋องยังคงใส่ต่อ จนเริ่มใกล้จะถึงขีดสุด
/ N1 p) V, L3 v0 D) y0 [- L
- h/ H# k1 t9 \4 ~1 ?) \   “แตกแล้ว แตกแล้ว แตกแล้ว” ป๋องพูดด้วยอารมณ์ที่ร้อนผ่าว พูดอย่างว่องๆ “อาร์มจะแตกแล้ว อาร์มโก่งให้พี่ดีๆ ให้ทีได้ไหม นะ”9 ~; l+ O" e) n: R0 S! Z# ^( `
   “อือ...” อาร์มยอมป๋องครั้งสุดท้ายๆ ค่อยๆ เกร็งและขมิบรูตูดกระแทกไปในร่องเป้าของป๋อง จนป๋องครางเสียงดัง/ B, M4 u' L7 B# l" ^
   “โอ้ยยยย...โอ้ยยยย”
' q& C6 e! {  z. W4 y
1 B* @; D( H2 E  c- P********ป๋องไม่ได้ครางเพราะรู้สึกแตก เพราะป๋องแตกไปได้สักนิดนึงแล้ว แต่ป๋องครางที่ครั้งสุดท้ายปลายของป๋องเกือบกระสวบออกมาจากรูตูดของอาร์ม/ [! T. _8 ?; I* f6 N& K
แต่ด้วยแรงที่อาร์มกระแทกถอยมาอีกครั้งหนึ่ง ทำให้ป๋องแทงเข้าไปอย่างจังๆ แบบมิดด้ามอีกครั้ง แถมรู้สึกสุดๆว่าปลายหัว บานจนแทบปลิขาด) J7 W" r+ l% A5 L
ป๋องล้มตัวลงไปกอดอาร์มด้วยอารมณ์ที่มีความสุข พร้อมหอมไปด้วยฟอดสองฟอด แล้วทั้งสองก็เอนหัวพิงกัน ทำให้บรรยากาศดูอบอุ่น: z9 U' p# v/ @2 k+ p
8 }) G& p+ T- X  F
“พี่รักอาร์มนะ” ป๋องเอ่ย- \) r, |+ D3 n0 l* ?
“อืมม เจ็บเจงๆ” อาร์มรีบตอบทันควัน/ C8 ]) t1 _  g- {+ `" e: f
“เจงๆ อ่อ ยังเจงๆ ได้...อีกรอบไหม ไอ้ตัวแสบ” ป๋องพูดไปยิ้มไป9 x* R: k" A4 w+ D
“ตลก”...“พี่ป๋องจูบกันหน่อยดิ..วันนี้จูบกันแค่แปปเดียวเอง” อาร์มพูดอย่างงัวเงีย
! N$ M. ^$ _' A$ L“มา...” ป๋องกับอาร์มจูบกันเบาๆ ด้วยรอยยิ้ม ทั้งสองต่างเล่นไปเล่นมา เอาจมูกบี้กันบ้าง กัดแก้มกันบ้าง ทว่า
) I! D3 b$ x3 o( f2 n/ Z8 h" p( o4 U1 U& z4 U
   “เห้ย พวกมึงสองคนทำไรกันในนั้นอ่ะ”
+ Y, ]8 O( z6 p$ L0 J0 f! o0 o# g7 v" [& q% {& ]( r
   “ตั้งแต่วันนั้นพี่ก็หายไปเลย ใจคออาร์มก็อยากไปหาพี่ แต่อาร์มคิดว่าพี่กำลังหนีอาร์มอยู่” อาร์มบอกป๋องด้วยน้ำเสียงที่น่าสงสาร8 {# \1 ~* j" ?. g- u
   “อาร์ม ไอ้เป้งได้พูดอะไรไหม” ป๋องถามถึงคนที่รู้ว่าอาร์มกับป๋องทำอะไรกันในวันนั้น
% X8 J, h; F; w' l- B# Q   “พี่เป้งหรอ ไม่พูดหรอก”
8 p, @' c! ~) f  }. e3 D) T6 _   “แน่ใจหรอ มันไม่โพธนาหรอ”
1 b9 F7 s3 F* y   “จะพูดได้ไงล่ะ ก็หลังจากนั้นสักพักนึง พี่เป้งให้อาร์มโมคเขาอ่ะ”" y) J9 k7 j, V* ^6 X! ?8 Z! s" ]
   “อะไรน่ะ” ป๋องตกใจ พร้อมทั้งถามต่อว่า “แล้วมึงโดนเค้าอัดตูดไหม”
$ ]- X. m) T6 {- l   “โดนดิ 7-8 ทีมั้ง” อาร์มตอบ
* ~; @* o4 w* e" N$ S7 L: J$ A   “อะไรนะ มึง`เอา`กับมัน 7-8 ทีเลยหรอ” ป๋องตะคอกอาร์ม' c  H8 d/ i$ N1 ?& n* L5 }% C

2 y/ I. f5 g  P0 J8 g$ i   กรี๊งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ “ถึงป้ายแล้ว นักเรียนรีบๆ ลง คนที่เขากำลังรอขึ้นจะได้ขึ้น” กระเป๋ารถเมลล์เร่งให้เด็กนักเรียนรีบลงรถ6 v3 x3 a5 z3 |+ s2 Y7 U

) ]$ |- I! }, |* y   อาร์มและป๋องต่างรีบลงจากรถเมลล์ ขณะที่ป๋องกำลังตามอาร์มอยู่ข้างหลังนั้นก็ถามขึ้นมาอีกครั้ง
. P0 @2 V$ {& [+ x( s* e& u   “อาร์มอะไรคือ 7-8 ที” ป๋องถามอาร์มที่กำลังเดินอยู่ข้างหน้า" m: o; b! I( C5 V! M2 o
   “โดนแค่ครั้งเดียว แต่ 7-8 ที ได้” อาร์มตอบ
( Z+ A' X- ?( U( [   “อะไรว่ะ เมิง`เอา`กันวันนึง เอากันตูดบานเลยหรอ 7-8 ที” ป๋องเริ่มโมโห
' F5 E# ^' x/ [1 s! C   “อะไรเนี่ย ปล่าวเว้ย แทงได้ 7-8 อาร์มก็หนีแล้ว” อาร์มตะคอกใส่ป๋องกลับ
: n" {3 y8 \1 d   “มึงเพ้ออะไร ไอ้อาร์ม มีหรอมันจะปล่อยมึง” ป๋องตะคอกทันควัน7 k3 t# i" K* O! ^1 `4 B
   “อาร์มก็เรียนเทควันโดนะ ทำไมอาร์มจะไม่มีวิธีสะบัดหลบล่ะ” น้ำตาอาร์มเริ่มไหลปริ่ม
) u& Z) f$ T; p; P: I1 V   “ตลก แล้วทีพี่ มึงไม่เห็นตวัดหนี มันยังไงกันแน่ มึงประชดกูหรอ” ป๋องดึงแขนอาร์มขึ้นมาแล้วบีบแน่น
* E/ P% }3 |% v# ~   อาร์มได้แต่เงียบใส่ แต่ตะโกนออกมาว่า “แล้วหนีกูไปทำไมล่ะ...ปล่อยเดะ ไอ้สัส”
  e9 e, S  C- N7 l& @6 m5 r   “มึงประชดกูไง มึงเอากับมันหลายรอบดิ มึงบอกกูดิ โถ่ตวัดหนี ไอ้ตอแหล”8 W( P! p+ F. U/ |
   “ปล่อย” เสียงอาร์มตะโกนดังลั่น พร้อมสะบัดแขนป๋องออกได้ทันที แต่ไม่ทันไรนั้นเองป๋องก็กระชากขึ้นมาอีกครั้ง
* T' t' v9 I- j, n   “ไหน มึงบอกมาดิ ทำไมทีกูมึงไม่ตวัดหนี โถ่จะโกหก ขอให้มันเนียนหน่อย”5 B, D& T4 y, I3 f' B  U  U# A- Q% r
   “ก็นั้นมันพี่นิ”
& j( M3 g- V: q* h' ]

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +30 Zenny +350 ย่อ เหตุผล
Medmayom + 30 + 350 กำลังใจ

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

อยากมีเพื่อนคุยกินเที่ยวกัน

กระทู้
594
ตอบกลับ
5617
พลังน้ำใจ
30593
Zenny
219086
ออนไลน์
3227 ชั่วโมง

สมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2012-4-17 15:02:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
"ความรัก!เกิดจากความเข้าใจของคนสองคนและมักจบลงด้วยค ...

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
670
ตอบกลับ
12542
พลังน้ำใจ
24937
Zenny
169830
ออนไลน์
1434 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2012-4-17 15:20:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ  กำลังสนุกเลยครับ  มีต่ออีกเปล่า

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
408
พลังน้ำใจ
2066
Zenny
2215
ออนไลน์
213 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-17 23:19:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณขรั๊ปปป    อ่านแระ......เสียวจัง

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2965
พลังน้ำใจ
25014
Zenny
2137
ออนไลน์
2962 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-11-13 20:53:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5960
พลังน้ำใจ
15837
Zenny
7462
ออนไลน์
3613 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-11-13 22:27:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากคับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
743
พลังน้ำใจ
2000
Zenny
1121
ออนไลน์
620 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-11-13 23:03:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
2769
พลังน้ำใจ
7781
Zenny
8113
ออนไลน์
708 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-11-13 23:57:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
989
พลังน้ำใจ
3949
Zenny
4749
ออนไลน์
390 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-11-14 00:03:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
% F) P1 ~, z: R
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34622
พลังน้ำใจ
160071
Zenny
289398
ออนไลน์
46462 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-1-22 10:06:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
636
ตอบกลับ
26379
พลังน้ำใจ
147950
Zenny
665837
ออนไลน์
17720 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2015-1-22 19:23:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3165
พลังน้ำใจ
19840
Zenny
5244
ออนไลน์
821 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-30 06:31:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
8
ตอบกลับ
3005
พลังน้ำใจ
27695
Zenny
12681
ออนไลน์
1878 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-30 08:30:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
35
ตอบกลับ
1917
พลังน้ำใจ
16984
Zenny
19438
ออนไลน์
748 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-11-20 11:45:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
8509
พลังน้ำใจ
30850
Zenny
26190
ออนไลน์
831 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-11-20 19:12:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยม
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-9-11 01:23 , Processed in 0.127641 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้