ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
เจ้าของ: redberserk

สามหนุ่มกรรมกร

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
33906
Zenny
5539
ออนไลน์
5749 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-10 17:23:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
73716
Zenny
76690
ออนไลน์
12425 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-10 17:51:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย waterboy เมื่อ 2021-9-10 17:52
# o% r4 L! O* K- I2 M
* f  Q* [/ p6 G* b7 d7 qอ่านลำบากแก้ให้ครับเนื่องจากสถานีฯ เพิ่งจะก่อตั้งใหม่ ยังไม่มีบ้านพัก พวกเราพนักงานทั้งหลายจึงต้องมาเช่าบ้านอยู่พื้นที่ราบใกล้ ๆ กับค่ายทหาร ซึ่งทางสำนักงานใหญ่เป็นผู้ออกค่าเช่าให้ จึงเป็นบ้านหลังใหญ่ อยู่กันได้หลายคน ใกล้ ๆ กับบ้านพัก กำลังมีการก่อสร้างตึกแถว คนงานส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชาย หุ่นล่ำ ๆ น่ากินทั้งนั้น ตอนเย็น ๆ พวกคนงานทั้งหลาย จะมายืนอาบน้ำพร้อมกัน ตรงที่อาบน้ำกลางแจ้ง ซึ่งอยู่หลังอาคารที่กำลังก่อนสร้างนั่นแหละ และที่ตรงนั้นก็ตรงกับหลังบ้านผมพอดี ผมได้แต่ชำเลืองตามอง ไม่กล้ามองตรง ๆ กลัวเพื่อน ๆ พี่ ๆ ที่พักอยู่ด้วยกันสงสัย ผมจึงคิดว่า คงไม่มีโอกาสได้เห็นใกล้ ๆ หรอก บางทีผมรู้สึกโมโห ลาภลอยมาหาถึงบ้าน แต่หาโอกาสไม่ได้ แต่ก็อย่างว่าแหละครับ ชาติที่แล้ว ผมคงทำบุญด้วยค_ว_II ชาตินี้พระเจ้าจึงหาค_ว_IIมาให้ผมดู ดูด ***(ผม) อยู่เรื่อย ๆ อะไรที่คิดว่ายาก นานวันเข้า มันก็ดูง่ายไปซะทุกเรื่อง ช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์ ซึ่งหยุดติดต่อกันถึง 4 วัน รวมทั้งวันเสาร์และวันอาทิตย์ด้วย พวกที่พักอยู่ด้วยกันกับผม ก็พากันกลับไปเยี่ยมบ้านกันหมด จึงเหลือผมคนเดียว ที่(อาสา)เฝ้าบ้าน และเนื่องจากตึกที่สร้างนั้นก็กำลังจะเสร็จแล้ว เหลือเพียงเก็บรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้นเอง (อันนี้ผมคาดคะเนด้วยสายตา) และคนงานก็รู้สึกจะบางตา ประกอบกับเป็นวันหยุดยาว ส่วนหนึ่งก็คงจะกลับไปเยี่ยมบ้านเหมือนกัน วันนี้ที่ก่อสร้างจึงไม่มีเสียงอึกทึกเหมือนเช่นวันที่ผ่านมา วันนี้ทั้งวัน ผมพยายามอยู่แต่ในบ้าน ดูทีวี ฟังเพลง และปิดประตู หน้าต่างทุกบาน ให้คนงานก่อสร้างเข้าใจว่า บ้านผมไม่มีคนอยู่ เผื่อจะได้ดูอะไรดี ๆ บ้าง และคนอย่างผมก็คาดการณ์ไม่ผิด เวลาประมาณ 6 โมงครึ่งตอนเย็น มีคนงานสามคน นุ่งผ้าขนหนูเดินมาที่อาบน้ำ คนหนึ่งรู้สึกจะอายุมากกว่าเพื่อน คงราว ๆ 30 เศษ ๆ รูปร่างสูงใหญ่ มาก ทั้งลำตัว แขน ขา เต็มไปด้วยมัดกล้าม ผิวสีแทน คือไม่ขาว มาก ไม่ดำมาก คงจะเป็นเพราะทำงานกรำแดด ทั้งวัน กล้ามเนื้อที่หน้าท้องดูขึ้นเป็นลอน สมกับเป็นผู้ใช้แรงงานจริง ๆ ส่วนอีกสองคนคงอายุราว ๆ ไม่เกิน ยี่สิบ คนหนึ่งสูงโย่ง ผิวขาว แต่ถึงจะเป็นคนสูงแต่ก็ไม่ได้ดูผอมชะลูด ตามเนื้อตัวก็เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อเหมือนกัน อีกคนตัวล่ำ ๆ เหมือนนักกีฬา ผมแอบดูอยู่ในบ้าน และก็ได้ยินเสียงทั้งสามพูดคุยกันได้ค่อนข้างขัดเจน เนื่องจากเวลาทำงานคงต้องตะโกนสั่งงาน เรียกเอาของอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้พูดคุยกันเสียงดังจนติดเป็นนิสัย (อันนี้ผมวิเคราะห์อย่างนักวิชาการ)0 ?; C0 ^7 }2 P+ s1 s
“กูว่า วันนี้ แก้ผ้าอาบน้ำสักวันเถอะว่ะ” คนที่มีอายุเป็นคนออกความเห็น
4 l# ?  H% q+ ?5 i“เฮ้ย! จะดีหรือพี่รัญ” คนที่ตัวโย่งถามขึ้น แต่คนที่ให้ความเห็นกลับเป็นคนตัวล่ำ
" O# @& w" D1 }7 m$ w“กูว่าก็ดีเหมือนกันนะโต้ง” วันนี้เราอยู่กันแค่สามคน พวกผู้หญิงก็กลับกันหมดแล้ว
1 v; f, a1 a* F' |6 T“***ลืมไปแล้วหรือวะไอ้ตั้ม ว่าบ้านตรงข้ามนั่นก็มีคนอยู่”
. P0 a% [- l& ^8 W) h/ i“อยู่ซะที่ไหนกัน วันนี้กูเห็นบ้านปิดทั้งวัน คงกลับบ้านกันหมดแล้วมั๊ง แต่ถึงจะอยู่ก็ไม่เป็นเป็นไรเลย กูเห็นมีแต่ผู้ชายทั้งนั้น จริงมั๊ยครับ พี่รัญ”+ R" u9 x3 \, j8 l2 `
“จะอยู่ หรือไม่อยู่กูก็ไม่สนหรอก ขอปล่อยผีซักวันเถอะ” พูดเสร็จพี่รัญ (ขออนุญาตเรียกพี่ด้วยนะครับพี่รัญรูปหล่อ) ก็กระตุกผ้าขนหนูออก พาดไว้ที่ราว เสร็จแล้ว แกเดินห่างที่อาบน้ำออกมานิดหนึ่ง และหันหน้ามาทางผม พร้อมกับจับค_ว_IIขึ้นมาฉี่ ผมยืนมองด้วยใจสั่นระทึก พี่รัญไม่ใช่แค่ตัวใหญ่เท่านั้น ค_ว_IIแกใหญ่มาก ขนาดยังไม่แข็งยังดูใหญ่ เท่ากับแตงกวาลูกเขื่อง ๆ หัวถอกบานเป็นดอกเห็ด สีออกม่วงคล้ำ หมอยก็โคตรดกเลย ดำเป็นพรืด ตั้งแต่ใต้สะดือลงไป ปกคลุมบริเวณหัวเหน่าเต็มไปหมด กะโปกพวงใหญ่สีน้ำตาลไหม้ ห้อยเต็มหว่างขา ฉี่เสร็จแกสะบัดค_ว_IIค่อนข้างแรง จนน้ำเยี่ยวหยดสุดท้ายหมด จึงปล่อยค_ว_IIลง ห้อยหัวโตงเตง ส่วนโต้งกับตั้ม เมื่อเห็นลูกพี่แก้ผ้าออก ทั้งสองคนก็กระตุกผ้าขนหนูออกตามลูกพี่ และก็มายืนฉี่พร้อม ๆ กัน โดยแอ่นค_ว_IIมาทางผม ทั้งสองคนค_ว_IIใหญ่ไม่แพ้ลูกพี่เลย เนื่องจากโต้งเป็นคนผิวค่อนข้างขาวกว่าตั้ม ค_ว_IIก็จึงขาวกว่า แม้จะดูไม่ใหญ่เท่าพี่รัญ แต่ก็ดูยาวมาก หัวค_ว_IIยังไม่เปิด นาน ๆ เห็นทีหนึ่ง ก็ดูเร้าอารมณ์ไปอีกแบบ ส่วนตั้มนั้นค_ว_IIถอกแล้ว หัวค_ว_IIบานใหญ่พอ ๆ กับพี่รัญ แล้วทั้งสามคนก็เริ่มตักน้ำราดตัว เนื่องจากที่รองน้ำเป็นโอ่งลายมังกร พวกเขาจึงผลัดกันเข้าไปตักน้ำ แล้วก็ฉากออกมา ผลัดกันทำอยู่อย่างนี้ ซึ่งการเดินเข้าเดินออกไปตักน้ำที่โอ่ง ทำให้ผมเห็นสรีระ ของทุกคนได้ทุกมุม เวลาเยื่องย่าง ค_ว_IIแต่ละคนก็แกว่งไปมา ตามแรงเบี่ยงของร่างกาย ตอนนี้มืดแล้ว แสงไฟที่ส่องกระทบกับร่างกายอันกำยำของวัยหนุ่ม ทั้งสามคน ดูเป็นประกาย น่ากอดมาก ยิ่งตอนที่พวกเขาฟอกสบู่ ยิ่งดูเร้าใจ ฝ่ามืออันหยาบหนา ของแต่ละคน ลูบไล้ฟองสบู่ไปตามเรือนร่างอันเปลือยเปล่า และเต็มไปด้วยมัดกล้าม มันดูเร้าใจมาก ตอนนี้ค_ว_IIผมเต้นหนึบ ๆ จนรู้สึกปวด
$ d8 I2 n4 [* q, }“เฮ้ย!...ไอ้โต้ง ***ค_ว_IIแข็งนี่หว่า” ผมจ้องมองไปตรงกลางลำตัวของโต้ง ค_ว_IIที่ยาวของมันตอนนี้ แข็งเต็มที่ มันดูใหญ่ทะมึน ความยาวน่าจะประมาณ ไม่ต่ำกว่าแปดนิ้ว ตามลำค_ว_IIเส้นเอ็นขึ้นจนดูขลุขละไปทั้งลำ# x7 @4 L  x4 ?
“เงี่ยนว่ะ หนังทีวีเมื่อตอนกลางวัน ตอนที่ตัวโกงยั่วพระเอก เห็นทั้งร่องอก ทั้งขาอ่อน นึกถึงทีไร ค_ว_IIแข็งทุกที ถ้าได้***ซักที กูจะกระแทกให้ลืมชื่อตัวเองไปเลย”
* i1 U: K% _, w) Q7 [2 z$ E: w“เออ ดาราคนนี้กูก็ชอบเหมือนกัน ดูลักษณะคงขี้เอาหน้าดู ได้สักทีกูก็จะเลียห_E ดูดแตด ให้ตูดไม่ติดที่นอนเลย นึกถึงก็เงี่ยนเหมือนกัน”0 T' a8 v9 s, Y
“เอา ***ก็ค_ว_IIแข็งเหมือนกันหรือวะไอ้ตั้ม ไหนว่าแต่ไอ้โต้ง” คนชื่อตั้ม ใช้มือขวากำค_ว_IIใหญ่ ซึ่งมันก็ดูใหญ่ไม่แพ้ค_ว_IIของโต้งเลย แม้ว่าความยาวจะดูเป็นรองอยู่นิดหนึ่ง
! x, _2 K' q6 f+ ~% F2 D9 v! ~“เงี่ยนหนะพี่ ไม่ได้ชักว่าวหลายวันแล้ว ไม่เหมือนพี่ เป็นหัวหน้าคนงาน มีคนหาผู้หญิงมาให้***ไม่เว้นแต่ละวัน เออพี่วันก่อน พี่สมบูรณ์ไปเอาผู้หญิงมาจากไหนมาให้พี่หนะครับ”. {2 {0 i( I3 b6 x; n5 j8 k
“เห็นไอ้บูรณ์บอกว่า เป็นเด็กเสริฟ อยู่ที่....ทำไม”
8 }! V0 u  B$ O“ดูท่าอายุยังไม่ถึงยี่สิบ แต่ทั้งห_Eทั้งนมดูใหญ่เกินอายุ ตอนที่พี่ดูดนม ดูดห_E ผมหละอิจฉาพี่จัง รู้สึกมันจะเซ็กส์จัดด้วยนะ และก็ดูเก่งซะด้วยเห็นดูดค_ว_IIพี่แก้มตุ่ยเลย”% U1 t! n5 ^- }( s
“แสดงว่าพวก***แอบดูกูทุกครั้งเลยหรือวะ” พี่รัญถามยิ้ม ๆ แบบเขินนิดหนึ่ง; Q/ C3 k( A, t( M
“ก็แหม ไม่ต้องแอบหรอกพี่ ก็ห้องผมติดกับห้องพี่ แค่สังกะสีผุ ๆ ที่กั้นห้อง มันจะกันอะไรได้ เวลาพี่ได้ผู้หญิงมา พวกเราจะมารวมกันอยู่ที่ห้องผมเพื่อดูหนังเอ็กซ์ ที่มีพี่เป็นพระเอกทุกเรื่อง”
8 I7 d+ {, F. M2 r2 R- [+ B“เด็กคนที่พูดถึงนี่ ชื่อนิ่ม นมใหญ่ห_Eใหญ่ดี ที่สำคัญนะ ลีลาดูดค_ว_IIยอดมาก”( D8 M  m" k% n" c8 K. M1 M. P7 S
“เวลาพี่เอาค_ว_IIเข้าห_Eครั้งแรก เห็นมันร้องว๊ายเลยหละ มันร้องเพราะเสียวหรือเจ็บหละพี่”
9 j" \8 \7 v' k2 T“กูว่ามันตกใจมากกว่า ก็ค_ว_IIพี่รัญหนะใครได้เจอก็คงหนาวทุกคน” คนที่ตอบหนะคือโต้งไม่ใช่พี่รัญ! ^) w7 L# U8 Y; j9 {* x2 k
“พอทีเถอะ ไม่ต้องพูดต่อแล้ว เงี่ยน น้ำจะเล็ด”
% ~2 s+ K6 S: N$ m# e* E" Q1 a“เอาอย่งนี้ กูว่า เรามาหาอะไรสนุก ๆ ทำกันมั๊ย”
8 T0 M& b( W4 I+ o  ~% n“อะไรหละพี่รัญ ที่ว่าสนุก ๆ หนะ”1 |8 i" {/ |* _, S
“ชักว่าวแข่งกัน ก้อ...พวก***เงี่ยนไม่ใช่เรอะ”
* F+ a9 Y* M+ `& v7 K4 {6 e$ z“ก็ดีเหมือนกัน แล้วเราจะเดิมพันกันด้วยอะไรหละ”% b; f& }6 v) E5 |4 `7 z( q+ C
“น้ำใครพุ่งใกล้ที่สุด ถือว่าแพ้ และต้องเลี้ยงเหล้าเพื่อน”/ G, v3 u; r) o1 T! R
“ตกลงครับ ไอ้ตั้ม***ว่าไง”
+ f. t2 g- I- w! ^“โอ.เค กูว่างานนี้คงได้กินเหล้าพี่รัญแล้ว”/ u+ i$ d6 g. A- |- ~: p$ ~
“อะไรทำให้***คิดอย่างนั้นวะ”; `# }7 X2 A- g8 x. ]* \
“โธ่***ไม่น่าโง่เลย ไอ้โต้ง ก็คนแก่รึจะมาสู้คนหนุ่ม ๆ อย่างเราได้”' F# p% F% }1 n, z
“ได้เลย แล้วเราจะได้เห็นกัน” แล้วทั้งสามหนุ่มต่างก็กำค_ว_IIตัวเอง และก็เริ่มชักว่าว โดยหันหน้ามาทางผม ค_ว_IIใหญ่แต่ละลำ ถูกฝ่ามืออันหยาบหนา กระชากชัก พี่รัญตัวใหญ่ ค_ว_IIใหญ่กว่าเพื่อน กระชากชักค_ว_IIช้า ๆ เนิบ ๆ เหมือนไม่รีบร้อน ดูลีลาเร้าใจมาก
8 [5 D3 E7 A, T" Uส่วนโต้ง รู้สึกจะค_ว_IIยาวกว่าเพื่อน มือกำค_ว_IIชักค่อนข้างเร็ว ทางด้านตั้มรู้สึกจะใส่อารมณ์ ใส่ลีลามากกว่าคนอื่น มือข้างขวากำค_ว_IIใหญ่กระชากชัก มือซ้าย ลูบไล้ที่หัวนมของตัวเอง แหงนหน้าหลับตา ซี๊ดปากด้วย ผมเห็นเขาเร่งมือขึ้นเรื่อย ๆ แล้วก็ได้ยินเสียงร้อง โอ๊ย แล้วน้ำค_ว_IIสีขาวขุ่นก็พุ่งออกมาจากปลายค_ว_IIอย่างมากมาย" W' A9 V: z" [+ x: m0 j& p, i& t
“อูย...ออกแล้ว เสียวเหมือนกัน”
2 J9 ?& A* W' v“***ไปทำเครื่องหมายไว้เลย ตั้ม” ตั้มเดินโทง ๆ ไป ใช้ไม้วางไว้ตรงที่น้ำค_ว_IIตกไกลที่สุดแล้วก็หันมาดูคนทั้งสองชักว่าวต่อ พี่รัญยังคงชักแบบช้า ๆ เนิบ ๆ ผมมองหัวค_ว_IIบานใหญ่ ที่พุ่งเข้าพุ่งออกในมือของพี่รัญ ยิ่งสร้างความหงี่ให้ผมมากยิ่งขึ้น และผมเพิ่งนึกขึ้นได้ว่า จะดูอย่างเดียวทำไม จึงงัดค_ว_IIออกมาชักตาม โดยมีภาพของทั้งสามหนุ่ม เป็นตัวกระตุ้น และตอนนี้รู้สึกหนุ่มโต้งจะไม่ไหวแล้ว เห็นเร่งมือยิก ๆ/ ^) C$ t+ G: y
“อูย ทำเล่น ๆ แต่เสียวจริง ไม่ไหวแล้ว เสียวค_ว_IIมากเลย โอ๊ย...ออกแล้ว” ผมเห็นน้ำค_ว_IIพุ่งออกไปค่อนข้างไกล# B; m- t1 v: O% k/ [! H2 P
“กูไกลกว่าเว้ย ไอ้ตั้ม งานนี้กูลอยลำแล้ว ไม่***ก็พี่รัญหละวะ” ผมมองดูพี่รัญชักว่าวไปเรื่อย ๆ อย่างเร้าใจ และคิดว่าพี่เค้าคงจวนแล้วเหมือนกัน เพราะเห็นเร่งมือยิก ๆ! I, d3 w* q9 |0 ]" u8 K5 O. }
“กูก็คงไม่ไหวแล้ว เหมือนกัน ทำเล่น ๆ แต่เสียวจริงเหมือนไอ้โต้งว่าแหละ อูย ไม่ไหว จะออกแล้ว โอย..น้ำค_ว_IIกู...ออ..ออก..แล้ว...” นำค_ว_IIของพี่รัญออกมาไม่ค่อยเยอะ และคิดว่าพุ่งใกล้ที่สุด' P' O4 U# S) Y, E# U  J6 Y! G9 r5 D3 o
“เฮ้...กูรอดแล้วโย” หนุ่มตั้มกระโดดตบมือด้วยความดีใจ”
2 T+ p! f6 L  W% `4 e“เสียใจด้วยนะพี่ เขาแข่งความไกล ไม่ใช่ความอึด”  j7 X  l6 w/ _' ^. l
“เออ..กูยินดีเลี้ยงพวก***อยู่แล้ว” แล้วทั้งสามหนุ่มก็อาบน้ำอีกครั้งหนึ่ง แล้วเดินเข้าที่พักไป ส่วนผมก็เสร็จไล่ ๆ กับพี่รัญนิดเดียว
2 s. y, B! W+ j. e4 @7 U# e5 g5555555555555555555555555555555555555555555555555555
- d& Z3 |. N8 l. u' w0 [4 v, Xวันหยุดผ่านไปแล้วสองวัน วันนี้เป็นวันเสาร์ ผมตื่นมาตอนสาย ๆ วันนี้เพื่อนร่วมชายคาของผมยังไม่กลับมาสักคน มองไปทางตึกที่กำลังก่อสร้างก็เห็นเงียบเชียบ ผมจึงเปิดประตูหลังบ้านออก และก็นั่งซักถุงเท้ากับกางเกงในอยู่หลังบ้าน ครู่ใหญ่ ๆ ก็เห็นพี่รัญค_ว_IIใหญ่ นุ่งกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อเดินดูนั่นดูนี่ไปเรื่อย ๆ แกยิ้มให้ผม ผมก็ยิ้มตอบแก ใจผมนึกอยากสร้างสัมพันธ์(สวาท)กับแก จึงเอ่ยทักแก
* X4 i5 e! O, k  |“วันนี้ยังหยุดงานอยู่หรือพี่”. S) F& a3 j' t5 U4 |$ p
“ครับ คืองานในส่วนของผมเสร็จแล้ว ต่อไปก็เหลือทาสี และก็ตกแต่งภายในเล็ก ๆ น้อย ๆ” พี่รัญเล่าต่อไปว่า คนอื่น ๆ ที่เป็นคนงาน ที่มากับช่างที่อยู่ในท้องถิ่นนี้ ได้แยกย้ายกันไปหมดแล้ว และสองคนสุดท้ายคือโต้งกับตั้ม ที่ผมแอบดูพวกเขาชักว่าววันก่อนก็กลับไปแล้ว ตอนนี้เหลือแต่แกคนเดียว รอให้รถบริษัทมารับวันพรุ่งนี้ เพื่อจะไปทำที่อื่นต่อ
0 W) A" J5 e0 A$ @1 u4 n“อ้าว! ..ยังงี้พี่ก็ไม่ได้กลับไปเยี่ยมบ้านนะซีครับ”
; v7 T. v3 a" I& T4 Z“ส่วนใหญ่ผมก็ไม่ค่อยได้กลับอยู่แล้ว บางที 2-3 เดือนค่อยได้กลับทีหนึ่ง”
- y3 G1 |0 I$ M/ {& x, `1 T“เออ..พี่ วันนี้กินเหล้ากันมั๊ยครับ”
4 b1 e& b$ A$ O8 q“ก็ดีเหมือนกัน อยู่ว่าง ๆ ว่าแต่..กินที่ไหนหละครับ”
( \. @, h. I% D! a7 [; z“ในบ้านผมนี่แหละครับ วันนี้ผมก็อยู่คนเดียว คนอื่น ๆ ยังไม่กลับจากบ้าน”$ M/ b; D) l" ]$ O* s# _, d# e
“ตกลงครับ เดี๋ยวผมออกไปซื้อเหล้าก่อนนะครับ”
$ C( j5 ?- L- P* H, a/ P“ครับพี่ เดี๋ยวผมทำกับแกล้มไว้รอ” ผมรีบซักผ้าให้เสร็จ และก็เข้ามาจัดฉากในบ้าน โดยเอาโต๊ะ ตัวเตี้ย ๆ มาตั้ง แบบที่เราต้องนั่งกับพื้น โดยวางให้ห่างจากโซฟาเล็กน้อย ประมาณว่า ให้นั่งแบบหลังพิงโซฟา หันหน้าไปทางทีวี และผมก็จัดแจง เอารูปโป๊ของนางแบบ ที่เห็นนมเห็นห_E ชัดเจน ปิดไว้เหนือ ทีวี หลายรูป ผมคิดว่ารูปโป๊เหล่านี้ คงทำให้ความหวังผมเป็นจริงขึ้นมาอย่างไม่ยากนัก เสร็จแล้วผมก็ไปทำกับแกล้ม มาสองอย่าง คือยำมาม่า กับทอดไข่เจียว พอผมยกมาตั้งเสร็จพี่รัญก็กลับจากซื้อเหล้าพอดี
6 |% ~7 s, I  G( R+ n“เชิญเลยพี่” ผมจัดให้พี่รัญนั่งแบบที่ผมจัดฉากไว้ คือเราจะนั่งฝั่งเดียวกัน หันหน้าไปทางทีวี เราดื่มไป คุยกันอย่างออกรส ส่วนใหญ่คำถามผมจะออกไปในแนว *** ห_E ค_ว_II อยู่แล้ว ซึ่งพี่รัญก็ตอบคำถามต่าง ๆ ของมาได้อย่างอกรสชาติเหมือนกัน ตอนนี้เหล้าหมดไปครึ่งขวดแล้ว และระยะเวลา บวกกับความเมา พร้อมกับความจงใจของผม เข่าของผมก็มาเกยอยู่กับต้นขาอันแข็งแกร่งของพี่รัญ เวลาผมเอื้อมไปชงเหล้า ผมแกล้งเอาขาเสียดสีกับขาของพี่รัญ ขนขาอันดกดำของพี่รัญเสียดสีโดนขาของผม จนต่อมเซ็กส์ของผมเริ่มทำงานอย่างช้า ๆ และทวีความรุนแรงขึ้น ผมสังเกตดูว่าพี่รัญเหลือบมองดูรูปโป๊ที่ผมติดไว้ข้างฝาบ่อยมาก บางทีก็จ้องนาน ๆ และเอามือลูบที่เป้าบ่อย ๆ ผมจึงเริ่มปฏิบัติการณ์ตามแผน; N3 F  k5 |0 {1 g' ?
“รูปสวยหรือพี่ เห็นมองบ่อย”
' d$ `: U5 I: V! ]$ `4 k- V“ก้อ..มันบอกไม่ถูก เห็นแล้วเงี่ยน ยิ่งห่างบ้านมานาน”& _6 R  O2 D% P' H$ T
“รูปหล่ออย่างพี่ ถึงห่างบ้านก็ไม่อดอยากปากแห้งหรอกมั๊ง”9 s0 Z# S1 y. y" Z( C
“มันก็ไม่อุดมสมบูรณ์เท่าไหร่หรอก วันไหนหาได้ก็ได้*** วันไหนไม่ได้ออกจากที่พักก็นอนชักว่าวเอา” จะเป็นเพราะแอลกอฮอล์หรือว่าเป็นเพราะนิสัยดั้งเดิมของพี่แกก็ไม่รู้ รู้สึกคำพูดคำจาของแกจะได้ใจผมเหลือเกิน( n: S; b6 m4 o3 _: K) R
“เออพี่...ผมขอถามหน่อย พวกที่ทำงานอย่างพี่เนี๊ย นาน ๆ ได้กลับไป***เมียที่บ้านทีหนึ่ง เวลาเงี่ยนมา ส่วนใหญ่ก็ชักว่าวหรือครับ”9 I4 t3 h1 Q) W# Q3 n, C: Y
“ส่วนใหญ่ก็ชักว่าวกันทุกคน และบางทีเวลาอาบน้ำถ้ามีแต่ผู้ชาย ก็ชักว่าวตอนอาบน้ำนั่นแหละ” อันนี้ผมเชื่อครับเพราะเคยเห็นมาแล้ว% K/ i4 {. {7 p
“พี่ชักว่าวบ่อยมั๊ยครับ” เอาหละซีเริ่มแล้ว+ E% x+ A8 I  S- ~; Q- j
“ก็แล้วแต่ บางทีก็ทุกวัน บางทีก็สองวันครั้ง” พี่รัญตอบคำถามของผมไป มือก็ลูบเป้าไป ผมชำเลืองดูเห็นมันโป่งนูนขึ้นมาอย่างมาก ยิ่งพี่แกไม่ได้สวมเสื้อ ยิ่งสร้างความเร้าใจให้ผมอย่างมากมาย จนผมคิดว่า ทนไม่ไหวแล้ว เป็นไงเป็นกัน& _( Y* f+ k4 V0 Z. x  F
“พี่ค_ว_IIแข็งหรือครับ”
& B' L3 U+ P8 ?3 \/ U“ก้อ..มันเงี่ยนหนะ”
  K" w4 Q3 {' {( t$ G“ค_ว_IIพี่คงใหญ่มาก ขอผมดูหน่อยนะครับ” ผมไม่ได้รอฟังแกอนุญาต เอื้อมมือไปลูบค_ว_IIแกอยู่นอกกางเกง และผมก็ไม่ผิดหวัง เพราะนอกจากแกจะไม่ได้ปัดป้องแล้ว รู้สึกแกจะเอนหลังไปพิงโซฟา เหมือนจะเปิดทางให้ผมจับค_ว_IIของแกได้สะดวก ผมหรือจะหยุดอยู่แค่นั้น
: m* C* G/ A  x* m+ G% u! L7 B2 [“ให้ผมช่วยพี่นะครับ”
7 }% E& ?6 O- n6 \: H! k5 t“คุณ..เออ..คุณ ..เป็น”. A* i/ C. N* s8 T
“ผมเป็นอย่างที่พี่เห็นนี่แหละครับ พี่ไม่รังเกียจไม่ใช่หรือ” พี่รัญส่วยหน้า
* P, h* G, h8 A  u" B9 X7 _* r“ไม่รังเกียจหรอกครับ ถึงเป็นผู้ชาย ถ้าทำให้น้ำผมออกแบบมีคุณภาพ ผมว่าดีกว่าผู้หญิงที่ไม่ได้เรื่องซะอีก”
9 k+ n4 i8 U2 a( R: h% W“ขอบคุณครับพี่” ผมดันโต๊ะออกห่าง และโผเข้าหาตัวพี่รัญด้วยความลิงโลด พร้อมกับดันร่างของแกให้ขึ้นไปนั่งบนโซฟา มืออันซุกซนของผมก็ดึงกางเกงขาสั้นของแกจนหลุดออกไปทางปลายเท้า ค_ว_IIท่อนใหญ่เมื่อมันได้รับอิสระ มันก็ดีดตัวออกมาตีหน้าท้องของแกดังบั๊บ มันดูใหญ่น่ากลัวจริง ๆ ความใหญ่ของมันประมาณว่าเกือบเท่าแขนของผม ตอนนี้ลำค_ว_IIนอนแนบกับหน้าท้องของแก ความยาวของมันยาวจนเลยสะดือขึ้นไป ตามลำค_ว_IIปูดโปนไปด้วยเส้นเอ็น กะโปกพวงใหญ่อัดแน่นเต็มหว่างขา มือผมกำขยำด้วยความซ่านเสียว ผมกำแน่น ๆ และก็เริ่มต้นชักเบา ๆ ส่วนปากของผมก็เริ่มดูดเลียไปที่หัวนมของแก จมูกผมสูดดมกลิ่นกายอันเซ็กซี่ด้วยวัยหนุ่มฉกรรจ์ของแก ผมลากลิ้นลงมาจนถึงหัวเหน่า สูดดมกลิ่นหอมจากพงหมอยอันดกดำกลุ่มนั้น ก่อนจะอ้าอมดูดกะโปกพวงใหญ่5 N( ^) j8 Q- g9 L0 [9 Z# E  n& a
“อูย..ดูดกะโปกด้วยหรือครับ เสียวครับ ผมเสียวมากเลย คุณเก่งจัง เมียผมยังสู้คุณไม่ได้เลย” สองมือของพี่รัญกำขยุ้มอยู่บนหัวของผม พร้อมกับแอ่นตัวเด้งค_ว_IIเข้าใส่ปากผม ตอนนี้ผมละจากการดูดกะโปก ลิ้นของผมลากไปตามลำค_ว_IIท่อนใหญ่ จนถึงขอหยัก มันแข็งเหมือนท่อนไม้เลย ผมขบกัดที่หัวถอกเบา ๆ และแรงขึ้น ก่อนที่จะอ้าอมและเริ่มดูดอย่างแรง ด้วยความใหญ่ของมัน มันจึงเข้าปากผมได้แค่ไม่ถึงครึ่งลำ ผมจึงกำแน่น ๆ แม้มันจะกำไม่รอบ และก็เริ่มชักอย่างแรงและเร็ว ส่วนปากก็ดูดแรง ๆ เหมือนกัน
8 @! p$ a1 h2 j4 v6 \6 n' n% H7 C“โอ๊ย! ผมเสียวหัวค_ว_IIมากเลย เหมือนน้ำจะออก ดูดแรง ๆ ครับ ผมคงไม่ไหวแล้ว ครับ เสียวเหลือเกิน จะออกแล้วครับ โอ๊ย....”พี่รัญแอ่นตัวกระแทกค_ว_IIเข้ามาในปากผมอย่างแรง จนหัวค_ว_IIเข้าไปจุกถึงคอหอยของผม สองมือหยาบใหญ่ของแกก็กดที่หัวผมค่อนข้างแรง และค_ว_IIท่อนใหญ่ของแกก็ฉีดน้ำเข้ามาในปากผมอย่างมากมาย ผมดูดกลืนได้ไม่หมดเพราะมันล้นปาก น้ำค_ว_IIที่เหลือ ไหลย้อยออกจากปาก เปรอะเต็มคางของผม
3 Y4 b2 q$ K) S8 X; rผมดูดทำความสะอาดให้ค_ว_IIของแกจนเกลี้ยง แล้วขึ้นไปนอนซบบนอกกว้างของแก' x7 {1 U. A: k( F& a
“สุดยอดเลยครับ ผมไม่ได้เสียวอย่างนี้มานานแล้ว” ผมนอนยิ้มอย่างมีความสุขอยู่บนตัวแก$ l. }/ o# \  l0 e, f7 V2 p3 K

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
13946
Zenny
11483
ออนไลน์
1466 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-10 18:44:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
37
พลังน้ำใจ
14975
Zenny
15265
ออนไลน์
1219 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-10-23 17:01:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวคัฟ..ขอบคุณคัฟ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
96309
Zenny
76562
ออนไลน์
2286 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-3-31 23:18:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อ้า
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-5-6 04:00 , Processed in 0.078415 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้