ลงทะเบียน2011-9-26
ล่าสุด2016-2-4
รุ่นน้องจูเนียร์
- กระทู้
- 13
- ตอบกลับ
- 168
- พลังน้ำใจ
- 255
- Zenny
- 585
- ออนไลน์
- 22 ชั่วโมง
|
คอนนั้นผมอยู่ ม.4 ปัจจุบันอายุ 19 แล้วครับ (ส่วนนัทคนที่ผมจะเล่านี่ เป็นคนหล่อมากเลยครับผมแอบชอบมานานแล้ว
2 j1 m8 E( Y; b) h สูงประมาณ 170+ หุ่นดี ผิว6 r$ C0 L& V2 W+ P: B- Z8 _& _; h
# }+ e. q& ^1 \$ B0 B5 ]ขาว แต่ก็ดูเกเรตามแบบเด็กห้องกีฬา ทำให้นัทเป็นหนึ่งในที่ชื่นชอบของบรรดาเก้ง กวาง ชะนีทั้งหลาย)
( p1 ] n+ ]) L* S' X" @+ @. C& J# |, w$ k
คือเรื่องมันมีอยู่ว่า วันสอบปลายภาควันสุดท้าย ห้องผมเป็นห้องภาษาครับ จาเป็นห้องที่สอบเสร็จเร็วเป็นอันดับ 25 i2 s( t, Q1 ~; i! d E. Q
5 V& h3 I" u2 @% G' N; r- [ส่วนห้องที่สอบเสร็จเป็นอันดับแรกก็คือห้องกีฬา ห้องที่สอบนานสุดก็เป็นห้องวิทย์-คณิตครับ
D4 o2 \6 p8 H) ?/ _$ q$ @* Q
$ n$ l+ Z" T2 U! j, l( N# K2 u t; iพอผมสอบเสร็จ เดินลงมากะว่าจะกลับบ้าน แต่พอดีเจอเพื่อนที่ห้องที่สอบเสร็จก่อนนั่งรวมกลุ้มกันอยู่ ก็เลยเข้าไปคุย ว่าทำได้ไหมยังไง
7 f9 v& k4 }) a I3 I w0 Q+ A
5 j7 L' b, l, j3 Y0 m! aแล้วผมก็เดินไปที่โรงรถกำลังจากลับบ้าน ก็เจอนัทพอดี (นัทเป็นคนที่ผมแอบชอบครับ เราสนิทกันเพราะนัทเคยเป็นแฟนเพื่อนเก่าของเพื่อนผม2 P' y3 a6 j' z: Z
1 R3 ?3 p" ^* H5 g+ cและเราก็อยู่สีเดียวกัน ลงวอลเลย์เหมือนกันด้วย เลยได้มีโอกาสซ้อมด้วยกันบ่อยๆ) ผมเลยถามนัทว่ารอใครหรอ นัทบอกว่าปล่าวไม่มีรถกลับ
: I, V$ `7 l, _! V7 P9 a, {* w4 i
พอดีไอปอนด์มันรับสาวไปส่งบ้านแล้ว ผมเลยชวนนัทกลับครับ พอถึงบ้านนัทผมก็ขอตัวกลับบ้าน แต่พ่อกับแม่นัทบอกว่าให้เข้ามาในบ้าน. R4 O% m) ~- d
0 Z4 ` Z0 m9 P1 }2 l
มานั่งกินขนมกันก่อน ผมนั่งดูทีวี กินขนม คุยกับนัท จนเพลิน แล้วพ่อกับแม่นัทก็มาถามผมว่าผมรีบกลับไหมพ่อกับแม่จะไปธุระข้างนอก2 A8 z. f6 n3 ?. f# |, [
แล้วก็ฝากให้- @$ j+ j ^5 d; p; j
, N1 j: I+ {) S: a' \
ผมอยู่เป็นเพื่อนนัทก่อน เพราะพี่ชายของนัทก็ยังไม่กลับ นัททำหน้าอายๆแล้วบอกว่าผมไม่ใช่เด็กแล้วนะแม่ เวลาผ่านไปสักพักแต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น' D8 y! n# A: u# x" L- v9 d
- }$ l m8 Z7 M: Jแล้วอยู่ดีๆฝนก็ตกหนักมาก ฟ้าร้องดังสนั่นจนผมเผลอร้องตกใจจึ้นมา นัทก็แซวผมว่ากัวฟ้าร้องหรอจ๊ะ1 x* U* e' v' F
น้องเน็ต - -" ผมบอกไม่ได้กลัวซะหน่อย2 M. `4 T& c# n8 u6 q/ O/ m$ {
u. L' N6 f" \
แค่ตกใจนิดเดียวเอง แล้วพี่นพพี่ชายของนัทก็มาครับ ทั้งเปียกๆอย่างงั้นเลย พี่เขาอยู่ในชุดบอลครีบ เปียกไปทั้งตัว มาถึงก็บ่นเอาบ่นเอาว่า
) p/ H: [$ X+ n/ r" N: u9 M( V' w: p
ซวยชิบหายจะถึงบ้านอยู่แล้ว อุตส่าบิดแทบตาย (พี่นพหุ่นดีมากครับ สูงกว่านัทนิดหน่อย แต่ดูโตกว่า แถมยังหล่อกว่านัทซะอีก) แล้วผมก็ดันไปสัง+ {" Z4 y# v6 i$ f' Y. P. a
: `: k- u! r$ N+ Uเกตุเห็นเจ้าท่อนลำของพี่นพเข้า ถึงจะแค่แวบเดียวเพราะพี่นพบ่นเสร็จก็เดินเข้าไปห้องน้ำเลยครับ
9 x- j6 R6 h( i$ p4 j4 R+ K แต่ดูก็รู้แล้วครับว่าพี่นพไม่ได้ใส่กางเกงใน ผมไม่แน่- O% O( t, h3 s& G
8 i0 w, a, f! G& }ใจว่าใส่บ็อกหรือป่าวแต่มันแนบติดกางเกงบอลเปียกชื้นของพี่เขาจนเห็นชัดแทบมองทะลุได้เลยครับ ผมเสียวมากจนน้องชายผมแข็งเลยครับ
4 n4 o$ f7 c; z' V: ^
4 i( f% u; R( `: Lตอนนั้นไม่รู้ผมคิดอะไร แต่ผมอยากเห็นของพี่เขาเต็มๆตาสักครั้งนึงจริงๆ ผมเลยบอกนัทว่าเราปวดท้องอ่ะ ขอเข้าห้องน้ำหน่อยดิ
) }- `4 A! S; O$ h1 N; s, O' ^" z( l! m8 y9 j( q% m
นัทก็ชี้ไปทางห้องน้ำครับ โชคดีเป็นของผมตามที่ผมคิดไว้เพราะบ้านนัท แยกห้องน้ำกะห้องส้วม เป็นสองห้องอยู่ติดกัน แต่พอผมเข้ามาก็ต้องผิดหวัง
( v, l7 O7 _# o9 {+ j V& s8 T5 k1 D' E
ครับ เพราะไม่มีรูให้ดูเลย ผมเลยพยายามมองหา แล้วก็ไปเจอรูตรงประตูห้องน้ำครับ ห้องน้ำบ้านนัทเป็นแบบลงกลอน ไม่ใช่แบบลูกบิดครับ6 k" m% O, c" h0 z) B
9 e' j( {3 o0 Hเลยมีช่องว่างให้มองตรงรอยต่อประตูห้องน้ำครับ ผมมองลอดช่องเข้าไป เห็นทุกสัดส่วนของพีเขาหมดเลยครับ พี่เขาหุ่นดีมาก ขาวจั๊วไปทั้งตัว$ ~6 J7 w7 N- L! I, S1 k" j
* v7 `# q4 }3 w: g E0 Mท่อนลำพี่เขาก็ใหญ่มากเลยครับ หมอยดก กำลังเปียกน้ำทำให้มันลู่ลงมาแนบเนื้อของพี่นพ ดูแล้วเซ็กซี่มากเลยครับ พี่นพเขาสระผมก่อนเป็นอันดับ
' l# S; e, O$ C7 t9 j! r
' d k1 z1 M: Iแรก แล้วต่อมาก็อาบน้ำครับ พี่เขาขัดตัวก่อน แล้วก็ถูสบู่ไปทุกซอกทุกมุมเลยครับ จนถึงบริเวณเจ้าท่อนลำของพี่นพ ขนาดมันยังไม่แข็งยังขนาดนั้น
5 _( E/ |8 f, D" d2 U. h
$ X( _6 u( X2 P; x, H/ W9 T+ D* ~ถ้าแข็งจะขนาดไหน แล้วก็สมใจผมครับ เพราะพี่นัทมือไปชักที่ท่อนลำเขาหลายครั้ง จนมันแข็งขึ้นมา มันใหญ่มากครับดูจากสายตาน่าจะประมาณ7-
4 ~& K! [, u- Z' u' N7 q
. G1 o' X2 m# f: z; z- }8นิ้ว น่าจะได้ทีแรกผมเข้าใจว่าพี่เขากำลังทำความสะอาดมันอยู่ครับ แต่มันหลายทีเกินไป และพี่เขาก็เริ่มรูดเร็วขึ้นพร้อมกับกระเด้าเอ็วไปข้างหน้า
1 g$ Z, l% s& y/ u6 ^4 x. @# ]5 T) x
ผมสังเกตุเห็นพี่เขาทำหน้าเสียวมากครับ ผมมีอารมณ์สุดๆจนแทบจะแตกโดยที่ไม่ต้องชักด้วยซ้ำไป แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น0 `% j- q) j7 F _! C- f' o
$ K( D E2 J% Y2 c
เมื่อมีมือมาปิดปากผม พร้อมกับที่ผมได้ยินเสียงกระซิบข้างๆหูว่า ทำอะไรอยู่จ๊ะ ผมตกจัยมากจนของผมหดลงทันทีครับ ผมกลัวมากเลย1 k; u, F4 W; O# u- l
; H- k7 F- p% W" D/ F
ไม่รู้จาทำยังไงจนแทบจะล้องไห้อยู่แล้วครับ หน้าผมรู้สึกร้อนผ่าว น้ำตาคลอเบ้า จนมองภาพข้างหน้าไม่ค่อยชัด ผมกลัวไปหมดกลัวว่านัทฃกฃพี่
6 _* J4 Y3 g- P4 r6 L
( ?3 \' _+ ?* Zจะบอกพี่นพว่าผมแอบดูพี่เขาอาบน้ำ กลัวว่าพ่อแม่นัทจะรู้ กลัวว่าผมจะต้องโดนอะไรต่อจากนี้บ้าง ตอนนั้นหัวผมมันตื้อไปหมดเลยครับ
% [$ E' F9 s1 y6 W
3 w5 U3 Q5 l; t2 S/ {! sทำอะไรไม่ถูกซักอย่าง แล้วนัทก็บอกผมว่าตามมานี่ นัทนำผมเดินขึ้นไปข้างบนบ้านครับ เข้าไปในห้องของเขา เขาบอกว่าจะไม่บอกพี่นพ
* b! l/ O, T/ s c
4 m5 R) Z* n1 o1 u: p4 W; Yเรื่องที่ผมแอบดูพี่เขาอาบน้ำ ผมดีใจมากครับ เผลอพูดออกไปอย่างโลกเต้นเหมือนไม่สำนึกผิดว่า จริงหรอ จริงหรอนัท แล้วนัทก็มองมาที่ผมครับ/ P5 o% H7 m* K# h( K$ ?: H
8 L% L4 ~% g K# J$ t: z# Gมองเหมือนจะมองให้ทะลุ จนผมได้สติรู้สึกผิดอีกครั้งต้องเบือนหน้าหนีสายตาของเขา ผมคิดไว้แล้วครับว่ายังไงก็คงต้องเลิกคบกับนัทแน่นอน
4 [# `0 n7 c1 E/ P: X% r* O5 p2 j" y" x0 w, z9 M d4 C
เพราะเขาคงไม่ให้อภัยผม ตอนนั้นเงียบมากเลยครับ เงียบเหมือนโลกทั้งโลกหยุดนิ่ง ผมตัดสินใจพูดขึ้นว่า ขอโทษนะนัท ขอโทษจริงๆ6 k7 _: t) o w; Y2 p
" V% \; O( p1 J* T! |* D. sเน็ตจะไม่มาให้นัทเห็นหน้าอีกแล้ว ขอบคุณสำหรับความเป็นเพื่อนที่นัทมีให้เสมอมา ลาก่อน แล้วผมก็ลุกขึ้นและเดินออกไป4 B% Y$ g S* p! B
& ]: T5 K1 f# `' n% n
แต่ยังไม่ทันที่ผมจะเดินออกไปนัทก็เอามือของเขาคว้าแขนผมไว้ แล้วบอกว่าไม่เป็นไรนะเน็ต นัทรู้ว่าเน็ตชอบผู้ชายแต่ทำไมต้องเป็นพี่นพด้วย
( a! B2 }9 `; S O3 v3 P
9 X) F' Y* N1 ?: D, q2 [7 ~ผมบอกไปว่าเน็ตขอโทษนะ และก็จะเดินออกไป แต่นัทเขาไม่ยอมปล่อยแขนผมครับ เขาดึงผมเข้ามากอดแล้วก็จูบปากผมครับ" Q' ~* `# \! q5 |1 c/ p
8 J1 b( _# m/ J$ }/ Mตอนนัน้ผมตกใจมากและก็งงมากด้วย เลยไม่ได้จูบตอบเขาได้แต่นิ้งอึ้งทำอะไรไม่ถูก นัทบอกว่าเขาชอบผมครับ ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่
D, b1 T, y# X$ f6 E% u
) I* L# ~/ ]; a- Eแต่เขาบอกว่าอยู่กับผมแล้วเขามีความสุข อยู่กับผมแล้วเขารู้สึกสบายใจ ทีแรกเขาก็ไม่แน่ใจตัวเองเหมือนกันว่าชอบผมจริงหรือป่าว# b; x$ J+ l5 P8 B5 o5 K( J. R7 }
, c4 _% i3 g4 D7 Dเพราะนัทเขาไม่ได้เป็นเกย์ครับ คบกับผู้หญิงมาหลายคนแล้ว เลยไม่กล้าบอกผม ถึงเขาจะรู้ว่าผมเป็นเกย์ก็เถอะ แล้วเขาก็บอกอีกว่า
9 h% U* j( a1 z' R3 q
7 x1 E8 T( Z9 z9 @1 A4 P4 m9 j1 hเขาทนไม่ได้ที่ผมไปแอบดูพี่ชายเขา เขาถามผมว่าผมรักเขาไหม สักพักผมเริ่มตั้งสติได้ ผมก็เลยบอกไปว่ารักสิ เน็ตแอบชอบนัทมาตั้งนานแล้ว7 p& Y& a+ u6 X" Q( n* k
: e4 J6 T& s+ o# y" E+ kตั้งแต่ตอนที่นัทคบกับหมวยแล้ว แล้วนัทก็โน้มคอผมไปจูบครับ ผมก็จูบตอบเขา เราแลกลิ้นกัน ไม่รู้สินะว่าเพราะเป็นครั้งแรกหรือป่าว$ a$ ~9 r6 t+ l
6 ~) H* }4 I5 W' p
แต่ตอนที่เราจูบกันผมรู้สึกว่ามันเป็นการแสดงความรักที่แนบแน่นจริงๆ เหมือนเราต่างรับรู้ความรู้สึกของกันและกัน แล้วนัทก็พาผมไปที่เตียงครับ
% Z% H Z$ T' E/ u# f9 P$ `
1 P) M9 @6 V, {; ]ผมนั่งลงที่เตียง นัทเขาก็เอามือ2ข้างจับบริเวณต้นแขนของผมแล้วกดผมลงนอนกับเตียงครับ นัทขึ้นคร่อมผมโดยที่เขากำลังชันเข่าอยู่
: f5 v- m# d0 S& E
) {4 O4 f$ |" w& X( J' f3 Tนัดค่อยๆปลดกระดุมเสื้อนักเรียนออกครับ นัทหุ่นดีมากครับถึงผมจะเคยเห็นนัทถอดเสื้ออยู่หลายครั้ง แต่ไม่เคยใกล้เท่านี้ ใกล้แค่มือเอื้อมไปสัมผัส
. M; d1 t- n; q7 y( z; F/ F* D3 q0 c- w1 J) ]) c& x+ r' V
แล้วนัทก็ถอกเสื้อนักเรียนผมออกเช่นเดียวกันครับ นัทก้ทตัวลงมาจูบปากแลกลิ้นกับผมอีกครั้ง แล้วก็ไซร้ลงมาที่คอผม พร้อมกับดูดคอผมด้วยครับ. @8 f" `6 O2 T% E' X8 x) T
0 L( b5 ]- e, ]; x; `7 s9 k5 Y
จากคอก็เริ่มลงต่ำมาถึงบริเวณหัวนมผมครับ เขาเลีย ดูด แล้วก็ขบหัสนมผมครับ ผมเสียวมากเลยครับ ได้แต่เอามือจับหัวของเขาไว้
) L/ i8 S! |- N- l* ~; |) m7 C* q/ Q# W9 y9 x) r
จู่ๆเสียงโทรศัพท์ของผมก็ดังขึ้นมาครับ ผมรีบลุกขึ้นรับโทรศัพท์เพราะคิดว่าที่บ้านต้องโทรมาแน่ๆ แล้วก็เป็นจริงตามคาดครับแม่ผมโทรมาบอกว่าทำไม
; U+ e# ~7 s- f3 {! m5 j6 ?( B* d1 i2 ^: \" W
ดึกดื่นป่านนี้ยังไมกลับบ้านอีก ผมเลยบอกว่าพอดีมาส่งเพื่อนแล้วพ่อกับแม่เขาไม่อยู่เลยอยู่เป็นเพื่อน พอจะกลับฝนมันก็ดันตก ตกหนักด้วย8 O& h% I( e: u% V% l, Z
& a" |" d+ F. q3 k' r* t1 b. N7 E
เน็ตคงกลับไม่ได้แล้ว งั้นเน็ตขอนอนค้างบ้านเพื่อนนะ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะกลับครับ แม่ไม่ต้องเป็นห่วงนะ พอผมวางหูเสร็จนัทเขาก็มองผมด้วยสีหน้าเซ็งๆ
: w3 a$ Q& G( i* S" J; U- j1 s0 s2 R3 \1 r
7 C" C- ~0 J4 ]0 I( v" fแล้วบอกกับผมว่านัทไปอาบน้ำก่อนนะ พร้อมกับหยิบผ้าขนหนูสีขาวไปด้วย ผมคิดว่านัดเขาต้องเซ็งที่โทรศัพท์ดังขักจังหวะแน่เลยครับ 7 t' P' m0 I) a! A+ k
, b" K. B2 U0 D! ^; D- m0 G: g" K
นัทหายลงไปข้างล่างประมาณ 15 นาทีครับ แล้วก็กลับขึ้นมาข้างบนห้องโดยนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว ผมบอกนัทว่าเน็ตอยากอาบน้ำ5 o, }% E9 I1 ^6 Y& X5 y2 J* A7 h
/ D% {4 O3 B% b: y& o: yแล้วนัทก็ถอดผ้าขนหนูออกแล้วยื่นมาให้ผมครับ นัทไม่ได้ใส่อะไรเลยครับ ผทเห็นท่อนลำของนิดเต็มๆครับ ถึงมันจะยังไม่แข็งก็เถอะแต่ก็ใหญ่พอ
3 Q- C- A n9 l" D4 l m
1 F+ J8 Y/ l+ Y! _9 N" cสมควรครับ ผมจ้องมันไม่วางตา จนนัทพูดขึ้นว่าจะจ้องอีกนานไหม ไปอาบน้ำได้แล้วเดี๋ยวมีอะไรให้ทำที่ยิ่งกว่าจ้องมันอีก นัมพูดเสร็จก็หันหน้ามา# b5 j& ^7 a$ y) V2 Q! m
! H, _% ?: G$ {2 s" a/ bมองผม แล้วยิ้มให้ ผมอายมากจนต้องหันหน้าหนีครับ แล้วผมก็ไปอาบน้ำพอผมอาบน้ำเสร็จ ขึ้นมาที่ห้องนัท ก็พบว่านัทนอนแก้ผ้าอยู่บนเตียงครับ
6 c1 F9 D* h0 S3 W% j
. S, `$ P0 J0 W$ w& Q& Tแถมท่อนลำของเขาก็แข็ง ขนาดมันประมาณ 6-7 นิ้วครับ เล็กกว่าของพี่นพนิดหน่อย ผมเดินเข้าไปนัทกำลังเปิดหนังโป๊ ช-ญดูครับ/ D- z% d% K' d; g7 O
' [# F; j$ z! q; h6 Cแล้วนัทก็หันหน้ามมองผม แล้วเรียกให้ผมไปนั่งข้างๆเขา ตอนนั้นถึงตอนที่ผู้หญิงกำลังโม๊คให้ผู้ชายอยู่ครับ นัทเขาหันมาพูดกับผมว่าเน็ตทำแบบนี้ให้4 h. T$ a. U( k! B8 R$ s
2 {3 V9 o1 M' ]9 wนัทบ้างดิ พร้อมกับทำหน้าอายๆ ผมก็อมยิ้มเล็กๆ แล้วเอามือจับท่อนลำของนัท พร้อมกับลงลิ้นที่หัวเห็ดของนัท ผมเลียจากหัว ถึงลำ ถึวไข่
% f7 Y. f$ V0 @- T: |( j9 y5 e
! i ?& |/ O( Wแล้วผมก็อมมันเข้าไปทั้งดุ้น สักพักนัทก็เอามือับหัวผมกดลงตามจังหวะของเขาครับ แล้วเขาก็ยกก้นขึ้นมาแล้วเด้าท่อนลำเข้าปากผม0 c# l1 U* k; R0 o7 }' G
' j8 H4 R& @$ _" I# E
นัทกระเด้ามันเข้าปากผมเร้วๆขึ้น เร็วขึ้น จนผมเอามือพลักออกเพราะมันเข้าลึกถึงจอผมเลยครับ ทำให้ผมรู้สึกเหมือนจะอาเจียน
$ b( y' ]3 y, j' b7 \4 ]
# h, b+ _- q+ F* Hผมมองค้อนนัท นัทเขายก็เลยบอกว่าขอโทษ มันเสียวนี่นา แล้วนัทก็ให้ผมนั่งเทียนครับ ผมก็จับท่อนลำของนัทพร้อมกับนั่งทับมัน
( F% Y: F4 c# q7 Q3 K7 }, s
6 y# i7 |$ B- O" E7 I) Q cแต่มันเข้าไม่ได้อ่ะ แถมยังเจ็บอีกตังหาก ผมลองอยู่สักพักยังไงมันก็ไม่เข้า นัทจึงเปลี่ยนท่าจบผมนอนหงาย แล้วจับผมอ้าขาออก
3 \' T1 w9 I$ m$ H \2 l5 ~% N9 u! E4 Z' J
พร้อมกับหยิบขวดครีมทาผิว แล้วเอามาทาที่รูของผมจนแฉะ แล้วนัทก็ดันมันเข้ามาครับ ครั้งนี้มันเข้าได้ง่ายหน่อย แต่ก็ไม่สุดอยู่ดี
8 v2 L8 D0 @" y- p9 B1 p+ Z. L* k% I5 _. e( s) ?2 F) q
ผมร้องบอกนัทว่าผมเจ็บ นัทก็เลยก้มตัวลงมาจูดปากกับผมอีกครับ เราจูบกันสักพัก แล้วนัทก็อาสัยตอนที่ผมเผลอกระแทกมันเข้ามาจนสุดเลยครับ
1 c1 w7 s0 H" L
: C0 m$ }5 }* ~- e8 f4 Wผมรู้สึกเจ็บและจุกมากจริงๆครับ แต่กพักมันก็ดีขึ้นเหลืแต่ความเสียวแทน นัทค่อยๆเด้าไป ทีละเสค็ปครับ เร็วบ้าง ช้าบ้าง ตอนนั้นผมรู้สึกเสียวมาก
, Q- a6 Q8 @* K* B7 k7 r
" }# k! v6 _! @3 R, ~แต่ก็รู้สุกปวดท้องห้องน้ำด้วย แต่ผมไม่กลัวครับเพราะผมพุ่งเข้าห้องน้ำไป และทำความะอาดมันเป็นอยางดี ไม่มีเรื่องให้อายแน่นอน
" c9 C) ?7 [! Y0 D* K4 K3 f/ O6 w/ b- ?- `
แล้วนัทก็เร่งจังหวะขึ้น รัวมากผมเริ่มเจ็บอีกครั้งเพราะมันทั้งเร็วและแรง นัทซอบผมแบบไม่นั้งเลยครับ แล้วนัทก็กระแทกแรงๆจนสุดลำ อีก 2-3ที
2 m3 r4 ^ M: M# {/ h* \9 G! @, u. o6 r# @9 z6 b$ l
แล้วน้ำรักของนัทก็พุ่งเข้าใส่ผมเต็มๆ ผมรู้สุกได้ถึงน้ำอุ่นๆที่พุ่งเข้ามาครับมันเยอะมาก เพราะทะลักไหลออกมาเยอะเลย แล้วนัทก็หมดแรงล้มตัวลงมา 8 f. k4 ?, I* X0 n/ j- C: Q
2 N: c! Z) b+ L0 b Y, e$ o% Pนอนทับผมและดูดปากกัน ทั้งที่ยังท่อนลำยังเสียบคาอยู่ในตัวผมอยู่ สักพักนัทก็เอาผ้ามาเช็`ช้างน้อย`เขาพร้อมกับเช็ดรูของผมด้วยครับ
5 h2 e0 d+ S+ T2 d; z! J1 l$ }& H: X9 z5 a, v% J" j* N
เราผลัดกันไปล้างตัว แล้วก็เข้านอนกันครับ คืนนั้นผมนอนกอดนัททั้งคืน ผมมีความสุขมากครับ
. Z# {; M! z* g" f% m3 L: A& e" r {9 Y; q; ?
|
|
|
|
|