ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2412|ตอบกลับ: 37

เด็กอะไรว่ะ...น่ารักเป็นบ้า!!(3)

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

โสด

   ศาสตราจารย์เอื้ออาทร
อาจารย์พิเศษ
(คัดลอกมา ขออภัยเจ้าของเรื่องนะครับ ถ้าหากว่าซ้ำ)* @* b* _5 ]* k- K- ^
ตอน หวั่นไหว: ?- P0 _; W, Y. `. P8 I6 L: z
หลังจากที่เจอวันนั้น ผมก็ไม่ได้เจอกับมันอีกใจจริงผมอยากแวะไปหามันที่ร้านเฮียสักครั้งแต่ว่าผมดันต้องแก้โปรเจคทั้งอาทิตย์เลย แต่พอเคลียร์งานเสร็จผมก็ดิ่งรถไปร้านพี่เข้ทันที อยากเจอจะแย่หน้าของคนที่ทำให้ใจผมสั่นรอยยิ้มที่ทำผมเพ้อจนเป็นบ้าอยู่คนเดียว แก้มป่องๆเวลามันทำหน้ามุ่ยหรือว่าหน้าตาอันกวนประสาทของมันที่ผมคิดถึงถึงตลอดเวลา
5 F$ K! ]3 U  V' B; Dว่าไงจ้ะ ที่รักผมเริ่มกวนประสาทมันตั้งแต่วินาทีแรกที่เจอหน้ามัน
* Y" y! j$ d& {, qเฮ้ย มึงมานี่ได้ไงมันถึงกับสะดุ้งที่เห็นผม
$ A# Y8 i! m8 jแล้วทำไมกูจะมาไม่ได้
8 I! `/ U1 ]8 C6 p. h) jมึงมาเที่ยวหรอ0 a* Y) M8 D% X: Y. e( Q$ k7 e
เปล่า กูมาหามึง
2 }& H( ^# L* ?) L$ }: Hมาหากู!! มาหาทำไม
6 W; g- S0 y, e" t8 W8 jเล่นเสร็จแล้วใช่ไหม
( w  t& o6 s) h+ Fอะ เออมันทำท่าอึกอักตอบผม
1 m9 H9 I2 S; O, }1 |2 o+ G5 Sดี งั้นกลับกับกู เดี๋ยวกูไปส่ง
* h' p+ d3 L, ?/ H' d$ _ไม่ต้องอ่ะ กูกลับเองได้
. e7 v8 T2 z6 o6 E4 W& v4 i; q4 Oไปกับกู/ H4 |3 x$ X- x- W+ a
แล้วทำไมกูต้องไปกับมึงด้วยล่ะ) k1 m+ Z3 N2 a7 u+ n. Q
ถ้ามึงไม่มากับกูนี่นะกูจะไปเพื่อนมึงว่าคืนวันนั้นที่มึงหายไปเพราะไปกับกู แล้วกูกับมึงก็กอด จูบกันอย่างงี้ดีม่ะ
- H* d% u6 ^) @9 K' s  fนี่มึงขู่กูหรอ5 @/ D, I! y' h3 k' `3 M8 Q
เปล่า แต่ถ้ามึงไม่ไปกับกู กูก็จะทำจริง
9 h0 t! L$ H) D3 I( y  C: kมึงไม่กล้าหรอก
  p8 F5 N' b3 q3 _, b0 F4 ?) A# c“’งั้นหรอ”พูดเสร็จผมก็หันหลังเพื่อเดินไปทางหลังเวทีซึ่งเพื่อนๆมันกำลังเก็บของกันอยู่% M4 o  u6 ~/ A% I1 [: P
“เฮ้ยๆๆ นี่มึงอย่าทำบ้าๆนะ มึงไม่อายคนอื่นเค้ารึไง”

* w5 A" b/ X3 e$ h7 G  ~' E" [
: q) p! H4 c# g. M  m
ผมไม่ตอบมันแถมยังเดินไปต่อไม่สนใจมันซึ่งเดินตามผมมาติดๆ
7 z5 Y! m* Y& b" E. ]& x“เออๆ ยอมแล้วก็ได้วะ”ได้ยินแบบนั้นผมก็หันไปยิ้มให้มันเหมือนพอใจมาก
) T) z4 B! e, b“แมร่งเอ้ย”มันสบถก่อนเดินชนไหล่ผมไป เพื่อไปเก็บของที่หลังเวทีก่อนเราจะออกจากร้านกันไป3 v/ ]2 U' }* @8 {' b3 Y
“หิวม่ะ”ผมถามมันขึ้นตอนมันขึ้นรถ
! X. U0 j5 j' t" U# i0 O“กูจะกลับหอ”มันพูดด้วยน้ำเสียงเรียบๆ& I& T) k. t! C- R& c
“แต่กูหิว ไปกินก๋วยเตี๋ยวกัน”
4 @; L% h6 i1 I- V$ j+ \/ {“แล้วจะถามกูหาสน…อะไร”มันหันมาพูดกับผมอย่างไม่พอใจแต่ผมกลับหัวเราะชอบใจ
: ~! w' z, `  P3 d# G4 Rที่กวนประสาทมันได้ไม่ได้สนใจอะไรคำพูดของมัน ระหว่างทางทำหน้าเหมือนคนแบกโลกไว้อย่างงั้นจนผมเองก็รู้สึกอึดอัดไปด้วย
+ _% z. x! @8 V( X: J2 R“เฮ้ย เมื่อไรจะเลิกทำหน้าเป็นตูดอย่างงั้นวะ”ผมพูดพลางเอามือไปขยี้หัวมันเล่น แต่มันกับปัดมือผมออกอย่างแรง จนผมตกใจ
" A2 v$ @4 \, g- x  ]* x6 j: l“นี่มึงเป็นไรเนี่ย”
. f$ n% A7 V0 l“กูว่ามึงก็ไม่ได้น่าโง่จนดูไม่ออกนะว่ากูไม่พอใจเรื่องไร”อื้มหื้มมมปากคอเราะร้ายใช่เล่นนะมึงเนี่ย
6 L$ @  z* F5 }% t5 a“แล้วมึงพูดดีๆกับกูเป็นเป็นรึไง”
9 K( G  A/ u6 K“แล้วทีมึงง่ะ เคยทำกับกูดีๆอย่างคนอื่นเค้าทำไหม เอ๊ะอะ ก็บังคับ เอ๊ะอะก็ขู่ มึงเห็นกูเป็นอะไร สนุกมากไหม”/ F' V; h/ z7 Q4 K6 q3 s* I- h
มันพูดเหมือนคนที่อัดอั้นมานาน บอกตามตรงสีหน้ามันตอนนั้นทำผมกลัวเลยทีเดียว ท่าจะสถานการณ์ไม่ดี
7 o9 |2 W- P3 P- Fกูก็มีความสุขดีนะ”รู้ทั้งรู้ว่ามันโกธรแต่ผมเองก็ยังกวนตีนไม่เลิก7 [: C+ r/ g8 `) y! w
“เลิกกวนตีนกูได้ไหม ”' q1 g  @7 E7 ]" E9 Z
“ทำไมมึงต้องโวยโวยเสียงดังด้วยวะ”
5 `& C9 ^1 [9 n  ]& S. a8 E" \/ `“ถ้ามึงรำคาญก็ปล่อยกูลงตรงนี้แหละ กูจะกลับหอเอง”ผมถอนหายใจเฮือกใหญ่ ศึกนี้ยากที่จะรับมือนัก
( ?* w; [3 B0 F$ A! q' J2 m1 t8 }“วันนี้กูทำงานเหนื่อยมาทั้งวัน ไม่มีแรงจะเถียงกับมึงหรอกนะ” ผมตัดบทไป
$ P' v2 p% }5 O' O+ v, d/ m“กูไม่ได้จะเถียงกับมึง กูแค่อยากรู้เหตุผล ว่าทำไมมึงต้องทำแบบนี้”ผมเงียบไม่ตอบมัน; ~& m+ _7 k1 [
“ทำไมต้องมายุ่งวุ่นวายกับชีวิตกูด้วย”มันยังคงเซ้าซี้ถามต่อ
$ _& Y* J, c# V$ w* d0 W“เอาเป็นว่ากูแค่จะไปกินข้าวกับมึง แล้วกูก็จะไปส่งมึงที่หอ แค่นี้จบ”
& }/ t) w. g" J$ \5 X“ไม่ กูไม่ชอบให้ใครมาบังคับ ไม่ชอบให้ใครมาออกคำสั่ง”! p$ q% u; }  P. ?5 G- c$ ~
“นี่ มึงคงเกลียดกูมากสินะ”' o1 V3 f$ z' u! v& q$ s# K0 W  ~
“เออ เกลียด เกลียดมาก กูไม่อยากเห็นหน้ามึงอีกด้วยซ้ำ”ผมถึงกับหมดแรงเลยคำได้ยินมันพูดแบบนั้นออกมาภวนาแค่ว่าขอให้สิ่งที่มันพูดออกมาเป็นเพราะความโกธรไม่ใช่มาจากความรู้สึกของมันจริงๆ+ B5 F6 f3 x- L$ k" z
“มึงพอใจนักใช่ไหมที่ได้แกล้งกูแบบนี้”มันเริ่มตะคอกเสียงดังจนผมเองก้เริ่มทำตัวไม่ถูกผมไม่คิดว่ามันจะโมโหได้มากขนาดนี้0 _" Q$ g9 I/ R0 m# k
“กูไม่ได้จะแกล้งมึง”ผมรู้ว่าจะอธิบายให้มันฟังยังไงดี+ C3 i- w8 W, M5 a- `
“กูไม่สนุกเลยนะสิ่งที่มึงทำกับกูเนี่ย”พอผมเสียหลักมันก็ใส่ผมไม่ยั้งเลยทีเดียว, c  R+ T' ~; p' Q( |+ L" U: q7 c
“กูก็ไม่ได้ตั้งใจจะทำให้มึงรู้สึกไม่ดีนะ”, d8 Q. b5 w3 ~4 p
“ มึงคิดว่ามึงมีสิทธิ์อะไรที่มายุ่งวุ่ยวายกับกูได้ขนาดนี้”ทำไมไม่ถึงไม่ยอมเข้าใจอะไรเลยที่ผมทำไปทุกอย่างมันไม่รู้จริงๆหรอว่าผมคิดยังไงกับมัน3 a! I, [7 e( ]$ O. S5 @( ^
“กูรู้ กูไม่มีสิทธิ์เชี่ยอะไรสักอย่างในตัวมึงหรอกแต่กูก็แค่ชอบมึงไง แล้วจะให้กูทำไงอ่ะ”นาทีนั้นรู้สึกเหมือนตัวเองยืนอยู่หน้าผาเลยครับ  ทั้งวังเวง เงียบสงัดจนได้ยินเสียงลมหายใจ เมื่อกี้ผมหลุดปากอะไรออกไปนะ& h* y2 W. R" v% a! ^
“มึง…ว่าไงนะ”ช่วยไม่ได้ครับ มาถึงขนาดนี้แล้วก็คงต้องเลยตามเคย
, F8 k* U0 X; k“กะ..กู แค่รู้สึก เหมือน กูจะชอบมึง”
3 h# n3 N' h1 |% a, S3 d0 H- Vฮ่า**ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆแล้วมันก็หลุดหัวเราะออกมา * X/ i/ j# ^* T, \, l3 I% |! B: d
“มึงขำอะไรนักหนาเนี่ย”ผมเริ่มหงุดหงิดเมื่อมันไม่มีท่าทีจะหยุดหัวเราะสักที
; b, r% g3 j* q! @* k“มึงชอบกู เลยบังคับกูไปไหนมาไหนกับมึงนี่นะ มึงสติดีรึเปล่าวะ”0 Q  P7 I. p" P8 g
“กูรู้ว่ามึงสะใจนะ แต่หัวเราะอ่ะเกรงใจกูบ้างอะไรบ้าง”
. f  ~0 }: o2 ~' |“มึงมันเสื่อมว่ะ กูเคยบอกแล้วไม่ใช่หรอ ถ้าอยากรู้จักก็เข้ามาพุดด้วยดีๆ ถ้าชอบกันก็เข้ามาจีบดีๆดิวะ”. V, o& p. U4 n6 Y6 N
“ถ้าทำแบบนั้นมึงก็คงไม่สนใจกูหรอก”) Y; s: q, f8 j5 a. \
“เอาให้มันแน่ มึงกลัวกูไม่สนใจ หรือกลัวมึงเสียฟอร์ม”
' _! w8 Z' v0 q6 m& N; {: G“เออก็ทั้งสองอย่างล่ะ มึงไม่เหมือนกับคนก่อนๆที่กูเคยจีบเลยอ่ะ”
, _& t, _/ Y- [( x8 i“แล้วกูเป็นไงในสายตามึงบ้างล่ะ”มันถามด้วยใบหน้าอันกวนตีนของมัน ในที่สุดมันคนเดิมก็กลับมา ผมถึงกับโล่งอก
9 w; y5 s, `2 o“เด็กบ้า กวนตีน กวนประสาท”ไหนๆก็เสียฟอร์มไปแล้ว ขอหลอกด่ามันคืนหน่อยนะ
1 d4 T5 ~/ q' O  H2 L$ d“นี่ มึงแน่ใจจริงๆนะว่าชอบกูเนี่ย”
% |( J  r+ {9 V“เกี้ยง มึงอย่าเกลียดกูไม่ได้หรอ”ผมยังกังวลในสิ่งที่มันพูดไม่หาย
4 ~7 a/ F) d  H1 K, h7 z* \! c& n“บ้าสิ กูแค่พุดไปงั้นแหละ นี่มึงเชื่อจริงหรอ”: P2 q: s" ?" W! h
“มึงไม่เกลียดกูแน่นะ”
5 y9 S" S! W+ g  m. S+ U/ C  r“แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ากูชอบมึงนะ”5 m: s$ E- j  p3 z* l& W2 T
“ทำไมอ่ะ”) v; f5 B  k% o
“ก็ไม่ชอบอ่ะ ต้องมีเหตุผลด้วยหรอ”น้อยใจครับ น้อยใจโคตรๆอ่ะที่มันพูดแบบนี้ * Z, x6 C! E) ]: B
“ไม่สนใจสักนิดเลยหรอ”
  n8 I: F" c  H1 o& ^+ m9 k' x“ไม่อ่ะ ไม่เคยอยู่ในสายตาเลยด้วยซ้ำ”
$ z* m! K3 ^# z7 G“เออ กูรู้ดี กูไม่มีหวังหรอก” ผมแกล้งพูดประชดมันไป% ]# [, o1 W$ N9 O2 ?
“อื้มมมมม แต่มึงก็เป็นคนดีนะ”ผมหันไปมองหน้ามันอย่างงงๆ มันต้องการจะพูดไร
/ F+ e; P; I8 [/ V: X) P( e2 ~ “ถ้าคบไว้เป็นพี่เป็นน้องกันมันก็โอเคอ่ะ”แล้วมันก็ยิ้มแบบเขินๆไม่ยอมสบตาผม 0 E- w: X& P) B* G+ C8 d" _2 z
ถ้าให้ผมเข้าข้างตัวเอง นี่เรียกว่าให้โอกาสใช่ไหมครับ ผมแทบอยากจะจับมันมาหอมแก้มซะเดี๋ยวนี้จริงๆแล้วผมกลับมันก็นั่งกินก่วยเตี๋ยวเป็ดเจ้าประจำของผม ซึ่งปกติผมจะมานั่งกินเหงาๆคนเดียวแต่ว่าวันนี้มันกลับต่างออกไป
  \: o; j2 s4 t/ ]1 B“แล้วมึงหายไปไหนตั้งหลายวันอ่ะ”! a9 q7 m( i( z, g2 n+ H* `9 m% a
“พูดยังงี้ คิดถึงอ่ะดิ”4 e$ u: \0 A2 V* |! O
“ไม่ใช่เว้ย แค่แปลกใจ”
  R2 y' R& X! }1 E7 z  c“ก็ติดทำโอทีอ่ะ ไม่คิดถึงพี่จิงอ่ะ สักนิดก็ไม่เลยหรอ”
9 O: h% y8 }6 \8 R3 G“สักนิดก็ไม่คิดเว้ย จบม่ะ”
" ], {# E! e0 w3 d  C: ]“ใจร้ายว่ะ”ผมบ่นน้อยใจให้กับมัน มันมองหน้าผมเหมือนอยากถามอะไรสักอย่างแต่ก็ไม่พุดอะไรออกมา ผมกะจะถามมันออกไปแต่ก็มีรุ่นน้องเข้ามาทักมันซะก่อน มันก็พูดคุยกับคนอื่นเค้าดีนะครับ แต่ทำไมกับผมถึงชอบกวนประสาทนักก็ไม่รู้
! f; V/ ~/ r7 k. I' S% V8 T5 b“มึงนี่ดูท่ามนุษยสัมพันธ์ดีเนอะ”ข้อนี่ผมสังเกตได้ตอนที่อยู่ในร้านครับ ผมเห็นมันชอบคุยกะคนอื่นเค้าไปทั่ว ไม่ว่าใคร ยังไงมันคุยด้วยได้หมดตั้งแต่แขกยันเด็กล้างจาน 3 p" A  }1 t2 {5 p0 G
“อื้ม กูชอบรู้จักคนเยอะๆ ชอบเฮฮากับเพื่อน ใครชวนกูไปไหนกูไปหมดอ่ะ”, c4 Z' i2 ~! W& M  e3 R3 D
“มีชีวิตแบบมึงนี่ก็ดูสนุกดีนะ”; Y5 `& U" z  o: i) q; T
“จริงๆแล้วกูก็แค่ไม่ชอบอยู่คนเดียวมันเหงาออก หรือมึงชอบอยู่คนเดียว”, X; @4 }: I. h( e
“อื้ม กูชอบอยู่คนเดียว เพราะกูขี้เกียจไปยุ่งวุ่นวายกับใคร แต่กูก็ไม่ได้ชอบความเหงาหรอกแต่มันดันมาเองโดยที่ไม่ได้รับเชิญ”2 @8 h0 R0 c4 l- c
“ไม่ชอบยุ่งกับใคร แต่ก็มาวุ่นวายกับชีวิตกูนี่นะ”
+ i% ^' v% L3 y7 ~7 z9 E. E8 p“ก็อยู่กับมึงแล้วกูรู้สึกสบายใจอ่ะ อยู่ใกล้ๆแล้วรุ้สึกดี”แล้วผมก็แจกยิ้มหวานให้มันไป  s! L9 r; e+ V9 v
“แน่ล่ะ ใครๆก็พูดแบบนั้นล่ะนะ”โรคหลงตัวเองนี่ผมยกให้มันทีหนึ่งเลย
( c: O. w/ t" b  J/ J“เฮ้ยมาเล่นอะไรหนุกๆกัน”# \' e7 r4 m  e6 ?0 d8 P
“อะไร”
; v! L6 d& I6 i7 Z“ก้อเนี่ยถ้าหมุนขวดแล้วปากขวดหมุนไปทางใคร คนนั้นก็ต้องตอบคำถามที่คนหมุนถามตามความจริง”
7 @% \% Z# K. W# @“บ้าล่ะ มีกันอยู่สองคนจะไปสนุกตรงไหนว่ะ”/ k7 x& w* O6 x  B+ u
“ก้เล่นตาเดียวจบ อยากถามอะไรก็ได้เลยนะเว้ย ถ้าขอผ่านไม่ตอบก็ต้องเลี้ยงมื้อนี้ไง”
  r/ i3 o" V! Q8 P0 P“งั้นก็โกหกได้นี่หว่า”
$ `" C* h. G0 X, C  C$ U“แล้วศักดิ์ศรีไม่มีเลยหรอวะ”ผมท้ามัน9 K, B  L& A" q; s4 x+ F
“เออ เล่นก็ได้”
& K$ r& A/ r4 d/ `8 c; x# xมันตกลงเล่นเกมแบบนั้นก็เข้าทางผมทันที ผมเริ่มหมุนขวด และคนที่ต้องตอบคำถามก็คือมัน!! ทั้งๆที่ผมตั้งใจว่าจะให้มันเป็นคนถามผมแท้ๆ แต่พอเป็นงี้ก้อต้องเลยตามเลยล่ะครับ
) Q( U5 L- y# i* U“มึงยังไม่มีแฟนใช่ไหม”ผมเข้าประเด็น* i" e$ Y7 I: x$ e2 m5 |
“อื้ม”
. N# U: @1 M# Z) ?4 ?# p“แล้วสเปคมึงต้องเป็นคนยังไง”, @% t( z0 \; }7 K. y" y% ~) H/ b
“เฮ้ย ไหนมึงว่าแค่หนึ่งคำถามไง”4 e- C! j+ _) {; y$ ?; [
“หนึ่งคำถามแต่อยู่ในหมวดเดียวกันถือว่าถามได้ ตอบมา”
' Q- X0 u' C7 [" l7 z4 x1 c“อะไรวะ มีงี้ด้วย”
8 t5 M# ^0 f9 o7 P% c) T. B“ตอบมาดิ”
0 I+ X; H4 V1 u3 E" W) T% {5 ~“กูไม่มีสเปค”3 [5 U0 T7 q' t; p9 a& Z. J
“แล้วแฟนคนเก่ามึงอ่ะ เป็นยังไง”6 R7 u  n  ]+ C1 n: ?
“แฟนคนคนเก่า…กูไม่มี”
/ D3 ]! z4 K* ?  R9 s; Y. ^“อะไรว่ะ แฟนคนเก่าไม่มี ฟังดูแปลกๆนะ มึงหมายความว่าไงอ่ะ”มันทำท่าเหมือนจะนึกหาคำตอบอะไรบ้างอย่างให้กับผม
& \$ N& U* E6 Q “อย่าบอกนะว่ามึงไม่เคยมีแฟน”
5 |) u* w; m2 ^3 D$ v“มึงจะพูดทำไมหว้า”มันพูดพร้อมหันไปดูโต๊ะข้างๆอย่างหวาดระแวง ทำเอาผมกลั้นหัวเราะไม่อยู่& `3 N9 `  r7 d; x: ^; B0 e
“นี่มึงอำกันป่ะเนี่ย”
; N# F( J* i3 x* u3 ^0 t5 l5 L: Y“เอ้า ไอ้นี่กุพุดความจริงก็แดกดันให้กูโกหกซะงั้น”
$ w+ O2 f& S, @% ~0 l! J2 t“ก็มึงน่ารักออก กูไม่เชื่อหรอกว่าจะไม่มีใครมาจีบมึงอ่ะ”- ~* ?% n5 v1 L* }( h/ n% Y- C
“กูก็ยู่แบบนี้กูก็มีความสุขดีนี่หว่า”
& o& t4 b. z5 x# H“ไม่เหงาบ้างรึไง”
( _, I; |+ l- @/ C( P( i+ l/ Y“ ชีวิตกุมีไรให้ทำเยอะแยะไป เพื่อนก็มี งานก็มี เรียนก็ต้องเรียน เบื่อๆก็ไปเที่ยว เครียดๆก็กินเหล้า ไม่ว่างให้เหงาหรอก”
: v  r. w# F/ j- m5 p+ N  j) i“แล้วมึงไม่คิดจะมีแฟนเลยหรอ”
6 C! {' ]; H( L. M“แฟน?? กูก็อยากมีสักครั้งนะแต่กูคงขี้เกียจเกินไปที่จะไปตามหาใคร” & ]& I) r8 K$ m* A: W6 \1 S* Q0 z3 ]
“แล้วคนที่เข้ามาหามึงอ่ะ”
0 a; i: n0 R; p5 a9 }“ไม่รู้ว่ะ กูว่าถ้าคบกันไปงั้นๆมันก็เสียเวลาเปล่าๆ อยู่คนเดียวดีกว่า”
  X* i7 B6 z. M4 {7 P“แสดงว่ามึงยังไม่เจอคนที่ใช่”& l2 p/ G! e+ t) }
“คงงั้น อะไรวะ ทำไมมีแต่มึงถามกุอยู่ฝ่ายเดียวเลยอ่ะ”/ H$ Z8 S8 M7 O# E, j9 X
“อ้าว ก็ขวดมันหันไปทางมึงอ่ะ”
. V9 n% w- {, T8 l. B- ^“ไม่เอาอ่ะ กูจะถามมึงบ้าง”
" y! v' H: V/ v* Q4 D“เออๆ อยากถามไรก็ถามมา”นี่แหละ ที่ผมต้องการ อยากรู้เหมือนกันว่ามันกำลังสงสัยในตัวผมอยู่" X! E  V$ v5 E: I* \* c: p
“มึง มีแฟนแล้วใช่ไหม??”คำถามของมันทำผมแปลกใจมาก  นี่เป็นสิ่งที่มันสงสัยอยู่หรอก หรือว่าจริงๆแล้วมันก็รู้อยู่แล้วกันแน่
6 v+ s+ s4 ]0 J/ g2 L4 M  c. a“มึงจะตอบ หรือมึงจะผ่าน”
* v* @" U% o. z6 @$ M: G“อื้อ กูมีแฟนแล้ว”# v" n. d, V+ @( S
“ทุเรศ นี่มึงมีแฟนอยู่แล้วยังจะมาบอกชอบกูนี่นะ”2 v6 C9 @$ S6 W' K1 _7 Q
“ก็ให้กูทำไงล่ะ มันเป็นความรู้สึกของกูนี่หว่า แต่กูก้ไม่ได้โกหกมึงสักอยากเลยนะ ทั้งเรื่องที่กูมีแฟนแล้วก็เรื่องที่กูชอบมึงด้วย”มันก้มหน้าไม่สบตาผม" |# N; I9 ~4 `5 v
“ทำไม หึงกูหรอ”ผมแกล้งถามมันไป
" }7 C" S8 @' ?/ }* @* }“บ้าสิ กูจะไปหึงมึงทำไม มึงจะมีแฟนหรือมีเมียกี่ร้อยคนก้เรื่องของมึงดิ”ผมแกล้งจ้องหน้ามัน ประมาณว่าพูดจิงอ่ะ
  n: J/ y- n- c# }8 K- v7 C, j; k" G; I# t“กุไม่ได้ชอบมึงสักหน่อย ทำไมต้องหึงด้วยล่ะ”) \3 N3 c+ U: u; q. T$ Y& Z
“แน่นะ”- x9 N7 a( M4 g6 _- V
“เออ”# @& b. c- y! s
“จริงๆเค้าก็เป็นคนดีนะ แต่เพราะเค้าเป็นคนดีนี่ล่ะกูถึงทิ้งเค้าไม่ลง”ผมดันเผลอพูดในสิ่งที่ผมเก็บไว้ต่อหน้ามันเฉยเลย
# v5 V  w0 H, a# b“มาพูดว่าจะทิ้งแฟนตัวเองต่อหน้าคนที่มึงบอกว่าชอบแบบนี้ ไม่คิดว่าเลวไปหน่อยหรอ”
, d# }- r2 O: w3 a+ g9 D/ s$ J“เฮ้ย โทษที กูไม่ได้หมายความว่ายังงั้น”
* T: N4 b9 x/ R/ N* P“มึงเบื่อเค้าแล้วหรอ”ผมเงียบ ไม่รู้ว่าควรพูดให้มันฟังดีมั้ย9 i' F8 N" y8 ^' D
“ถ้าไม่คิดอะไร ก็พูดให้กุฟังก็ได้ ในฐานะน้องชายคนนึง”แล้วมันก็ยิ้มบางๆให้ผม5 P# Z7 q- T  @1 u& v
“เบื่อหรอ กูไม่คิดว่างั้นนะ กูแค่เริ่มไม่แน่ใจว่าจริงๆแล้วก็รักเค้ารึเปล่า”
7 w0 c, ~8 z% v+ d3 L/ c“นี่มึงคบกับเค้ามานานเท่าไหร่แล้ว”
3 c; c  J" V6 `! f“สามปี”0 p# A( s1 T8 c9 A  O
“สามปี มึงพึ่งจะมาไม่แน่ใจ มึงใช้เวลาคิดได้นานจังนะ”
4 ?( f5 b( t% v5 z+ [5 A/ c/ ]“กูพยายามแล้วนะ แต่สงสัยมันจะยังไม่มากพอ”ผมพูดพลางถอนหายใจ9 O9 K" o: J0 D% b
“กลับเหอะ อากาศเริ่มเย็นล่ะ”อยุ่ๆมันพูดตัดบทไป สรุปว่ามื้อนี้ ผมกับมันต่างคนต่างจ่ายกันไป สุดท้ายผมก็ขับรถมาส่งมันที่หอ1 @6 C' A: a7 N9 g4 {8 R- d( k. V
“กูขอมาส่งมึงอย่างงี้ทุกวันได้ป่ะ”ผมก่อนมันลงจากรถ9 ^/ L/ j0 h) D
“มึงจะบ้าหรอ มึงจะส่งกูทำไมทุกวัน”
! Y3 ~5 |5 }5 n9 W4 B7 N3 [: w7 r8 ?“อ้าว ก้อไหนว่าเราเป็นพี่น้องกันไง พี่ชายอ่ะก็ต้องเทคแคร์น้องชายไม่ใช่หรอ”" ?- N6 `4 r. ]% H
“แต่กูแทคแคร์ตัวเอง ไม่ต้องพึ่งมึงหรอก”* x+ U1 D" |+ c/ m& ?
“เห็นม่ะ พอกูบังคับมึงก็ด่ากู พอกูขอดีๆมึงก็ไม่ยอมอีกล่ะ”& w& }7 C+ t: J$ X& a1 H
“มันไม่ใช่ยังงั้น”4 V9 E* B- r" f( e. Q8 n# X7 p- d
“งั้นก็ให้กูมาส่งมาสิ ไหนมึงบอกว่ายังไงๆกูไม่รักกุไง หรือว่ามึงกลัวตัวเองหวั่นไหว”
  L' F1 ~' \# C& S3 a“มึงนี่ตื้อได้โล่เลยว่ะ”8 t# U, G: Q4 ?: a2 F: O
“กูถือว่ามึงยอมแล้วนะ”# Y- F( g0 ]: p
“เออๆ แต่ที่กูยอมเนี่ย กูเห็นแก่ค่ารถที่กูไม่ต้องเสียหรอกนะ”
6 B: c3 H. E$ Y' n5 c; ?, p“คร้าบๆ”
6 `5 U1 ]( |! _4 b“งั้นกูขึ้นหอล่ะนะ”
, }+ d  z3 V5 L“เกี้ยง”
7 D5 y! `, ], B" e- Y“หือ?”
1 c3 [8 l" C" q( R( f“ฝันดีนะ”
2 k- i( {7 g8 m! q6 S( j/ f
“อือ เหมือนกัน”แล้วมันก็เดินห่างจากรถไปแต่ไม่เท่าไรมันก็วิ่งกลับมา สงสัยจะลืมอะไรไว้แต่ผมมองดูที่เบาะก้ไม่เห็นมันทำตกไว้นะ# [8 i2 n- P; ]  s7 K( k
“มีไร”8 E0 B6 K9 t7 Y* e& ?8 V
“มึงเข้าใจอะไรผิดอยู่อย่างนึงนะ”2 Z3 A9 L; L* ^
งงสิครับ จู่ๆก็วิ่งมาพูดเรื่องอะไรของมันก้ไม่รู้
* X0 ?. _: X# X  B“ที่มึงบอกว่ามึงยังพยายามไม่มากพอ จริงๆแล้วการรักใครสักคนมันไม่ต้องใช้ความพยายามอะไรเลยต่างหาก”& R8 _) \, d! ?+ b  J/ G' s/ y
แล้วมันยิ้มให้ผมก่อนเดินขึ้นหอไปจนกลับถึงห้องตัวเองในหัวผมก็ยังคงคิดถึงคำพูดของมันอยู่ตอนที่ผมตกลงคบกับเบลล์ผมพยายามหาเหตุผลซะมากมายเพื่อทำให้ตัวเองรู้สึกได้ว่าชอบเธอส่วนมันผมกับหาเหตุผลอะไรไม่ได้เลย……แต่ทำไมผมกลับรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าชอบมันมากมายขนาดนี้
$ A5 A/ K5 K" i2 p% q

0 S6 J) K) {; T2 ^+ M0 ?

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
10
ตอบกลับ
1454
พลังน้ำใจ
860
Zenny
1395
ออนไลน์
484 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-12-7 20:34:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
502
พลังน้ำใจ
473
Zenny
1520
ออนไลน์
212 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-12-7 21:15:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุรมากนะครับ

แสดงความคิดเห็น

บ่เป็นหยังเน้อ  โพสต์ 2011-12-11 08:57

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1503
พลังน้ำใจ
16333
Zenny
1490
ออนไลน์
2228 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-12-7 21:19:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น

คราฟ  โพสต์ 2011-12-11 08:58

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
4667
พลังน้ำใจ
4462
Zenny
37849
ออนไลน์
1100 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-12-8 05:58:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น

ไม่เป็นไรครับ  โพสต์ 2011-12-11 09:00

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
ตอบกลับ
47
พลังน้ำใจ
52
Zenny
490
ออนไลน์
11 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-12-8 15:25:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
กรรมแท้ๆ น้องต้องเป็น......

แสดงความคิดเห็น

อิอิ  โพสต์ 2011-12-11 09:00

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
469
พลังน้ำใจ
431
Zenny
4297
ออนไลน์
20 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-12-8 16:10:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
497
พลังน้ำใจ
414
Zenny
4297
ออนไลน์
116 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-12-8 17:49:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
676
พลังน้ำใจ
568
Zenny
5254
ออนไลน์
180 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-12-8 18:19:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อะขอบคุนค้าฟอิอิ

แสดงความคิดเห็น

ค้าฟ  โพสต์ 2011-12-11 09:04

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
319
พลังน้ำใจ
257
Zenny
1738
ออนไลน์
46 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-12-8 23:18:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
566
พลังน้ำใจ
1500
Zenny
1888
ออนไลน์
258 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-12-15 21:58:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากคับ
! P2 O! \' W& [) @& O' fน่าจะสนุกดี

แสดงความคิดเห็น

ต้องอ่านด ต้องอ่านดูนะครับ ว่าจะสนุกไหม  โพสต์ 2011-12-17 10:04

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
694
พลังน้ำใจ
674
Zenny
1081
ออนไลน์
310 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-12-16 00:42:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น

ชอบไหมครับ  โพสต์ 2011-12-17 10:06

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
3
ตอบกลับ
1452
พลังน้ำใจ
1327
Zenny
10222
ออนไลน์
223 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-12-16 01:44:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
2
ตอบกลับ
212
พลังน้ำใจ
271
Zenny
3273
ออนไลน์
62 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-12-16 03:02:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แค่ชื่อเรื่องก็เสียวแล้วครับ ขออ่านต่น่ะค๊าบบบบบ :))

แสดงความคิดเห็น

ครับผม  โพสต์ 2011-12-17 10:08

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
712
พลังน้ำใจ
440
Zenny
5035
ออนไลน์
99 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-12-16 03:46:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

แสดงความคิดเห็น

คร้าฟ  โพสต์ 2011-12-17 10:09

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
444
พลังน้ำใจ
457
Zenny
3390
ออนไลน์
111 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-12-24 02:06:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น

ครับ  โพสต์ 2011-12-25 17:06

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
638
พลังน้ำใจ
1396
Zenny
208
ออนไลน์
379 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-1-10 04:59:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น

ครับ   โพสต์ 2012-1-10 12:22

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
169
พลังน้ำใจ
188
Zenny
1342
ออนไลน์
49 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-1-10 10:50:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

แสดงความคิดเห็น

ครับ น้องวิชาญ  โพสต์ 2012-1-10 12:20

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
1
ตอบกลับ
533
พลังน้ำใจ
411
Zenny
1199
ออนไลน์
39 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-1-10 13:10:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนนะคร้าบ

แสดงความคิดเห็น

คร้าบ  โพสต์ 2012-1-10 13:41

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
88
ตอบกลับ
1960
พลังน้ำใจ
2518
Zenny
62711
ออนไลน์
367 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลิน

โพสต์ 2012-3-7 09:04:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-9-7 20:01 , Processed in 0.118205 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้