ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1927|ตอบกลับ: 24

พรุ่งนี้ไม่สายที่จะรัก

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

โสด

   ศาสตราจารย์เอื้ออาทร
อาจารย์พิเศษ
(คัดลอกมาคับ ขออภัยเจ้าของเรื่องด้วยครับ)
, J4 Q8 h# n" ?; z* n0 X# aพรุ่งนี้ไม่สายที่จะรัก
7 {  j$ L. ?: F            วันนั้นผมจำได้ดี มันเป็นวันที่ผมอายุได้ 18 ปีมันเพิ่งจะผ่านมาได้ไม่กี่ปีมานี่เอง วันนั้นพ่อกับแม่ผมไปราชการที่ต่างจังหวัดด้วยกันทั้งคู่ของขวัญวันเกิดผมจึงเป็นเพียงแมสเสจในโทรศัพท์ที่ทั้งคู่เพียงส่งมาเท่านั้น0 B. a5 z: P+ i8 o1 N
                ผมได้แต่เพียงน้อยใจอยู่นิดๆแต่ก็คิดว่าบางครั้งเราเองก็น่าจะพอใจในสิ่งที่ พ่อและแม่ที่เรารู้จักเสียสละและควรที่จะรู้จักการเสียสละเช่นท่านทั้งสองบ้าง
7 y/ z3 |2 J# \! N; w. _                ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยจะสุงสิงกับใครๆอยู่แล้วเพื่อนๆจึงน้อยสุดๆแทบจะนับได้และผมเองก็ไม่ค่อยกล้าที่จะชวนใครๆคุยและชวนมาเที่ยวที่บ้านเสียด้วยผมเลยตัดสินใจที่จะทำในสิ่งที่บ้าที่สุดในชีวิต นั่นก็คือ การ “ เปิดบริสุทธิ์’’ ของตัวเอง
% U$ x: V1 m/ j4 @' `! E8 }! r% B# T                แน่นอนว่าผมจะต้องทำอะไรบางอย่างเป็นความลับสุดยอดและบอกกับใครไม่ได้เด็ดขาด ผมก็จัดการไปซื้อยามากัดสีผมจนเป็นสีทองและเฮนน่ามาเพนท์ที่ไหล่และหน้าอกโชคดีที่ผมมีรูปร่างค่อนข้างดีมาก แม้หน้าตาจะออกคมเข้มซะหน่อย เชยๆผมจัดการถ่ายรูปตังเองและโพสลงในเนต โดยเปลี่ยนชื่อตัวเองว่า “อาร์ท’’ที่ผมชื่นชอบ
7 K2 h2 l. {* W. @แต่ไม่กี่ชั่วโมง เมล์ที่ส่งกลับเข้ามาในบ็อกซ์ก็เกือบเต็ม ผมคัดเลือกจนได้คนที่ผมถูกใจมากที่สุด เราคุยกันทาง เอ็มเอสเอ็น เพื่อความแน่ใจที่ผมจะไม่โดนหลอก พี่เขาเป็นนักศึกษาแพทย์ที่มหาวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่ง ในกรุงเทพฯ หล่อ ขาว รูปร่างเฟิร์มมาก และถูกใจผมสุดๆ พี่เขาอายุ 22 ปี ชื่อ “ กันต์ ’’
* G$ `% [* b) C8 a        ผมนัดคุยกับพี่เขาที่เซ็นทรัลลาดพร้าว โดยที่พี่เขาเอารถมารับผมได้เลย ผมเลือกเอาชุดเก่าๆที่ผมไม่ใส่แล้วมาใส่เพื่อที่ว่า หลังจากวันนี้ผมก็จะทิ้งชุดที่ใส่เสียจะได้ไม่หลงเหลืออะไรให้เป็นหลักฐานอีก ผมนั่งรอพี่เขาที่ร้านกาแฟชื่อดังแห่งหนึ่ง พอผมเห็นพี่เขาเดินผ่านร้าน ผมก็ออกเดินตามเขาไปขึ้นรถเลย
; o& x5 v0 w8 R+ I' u        พี่กันต์หล่อสุดๆในชุดนักศึกษา พี่เขาสวมแว่นกันแดดมาด้วย วีออสส์ป้ายแดงจอดรอผมอยู่แล้วที่ลานจอดรถ
( A: E2 n( g5 j+ `2 F& X; K        “ขอโทษนะครับน้อง พอดีพี่เพิ่งสอบเสร็จ’’
/ X; D3 Q) c. S' O! e' N' s2 x        “ไม่เป็นไรหรอกครับ ผมคอยได้’’1 T% b& g. G% S5 `0 ?+ U
        พี่เขาขับรถออกจากห้างมาได้สักครู่ ก็มาถึงคอนโดฯ ของเขา ท่าทางค่าเช่าจะแพงมาก เพราะหรูหราสุดๆ แถมมีระบบอำนวยความสะดวกดีอย่างกับโรงแรมดังๆ รปภ.มองผมเหยียดๆ เมื่อมองเห็นการแต่งตัวของผม แต่ผมก็ทำเป็นม่ได้สนใจอะไร แต่ในใจของผมเต้นระทึก นับจากวินาทีนี้ผมจะไม่เวอร์จิ้นแล้ว
9 L) i4 W3 }6 [$ D        ห้องพี่กันต์สวยมาก มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน คอมฯทีวีพลาสม่าติดผนัง แถมมีฟิตเนสส่วนตัวอยู่อีกมุมด้วย& Y0 {: @; X2 ^- R3 S
        “ไปอาบน้ำก่อนดีไหมครับ น้องอาร์ท’’ พี่กันต์ชี้ไปที่ห้องน้ำบุกระจกฝ้า มองภายในรางๆ นี่ผมทำอะไร พี่กันต์คงจะเห็นหมดแน่ๆเลย แต่ก็ช่างมันเถอะเพราะอีกเดี๋ยวเราสองคนคงจะไม่มีอะไรจะต้องปิดบังกันแล้ว" e- o, J- r! y/ X. V! r+ H. d
        ผมผลัดผ้ามานุ่งเป็นผ้าเช็ดตัวสีขาวของพี่กันต์ แล้วก็เข้าไปอาบน้ำ ผมทั้งขัดทั้งถูตัวจนแสบไปหมด กลัวว่าจะมะอาดถูกใจพี่เขา เคยได้ยินมาว่าพวกหมอมักจะรักความสะอาด เป็นพิเศษ ผมคิดไปคิดมาอยู่หลายตลบว่า ผมทำถูกแล้วหรือไม่กับการตัดสินใจในครั้งนี้ แต่จะทำอย่างไรได้ในเมื่อผมเดินหน้ามาถึงจุดนี้แล้ว ก็คงต้องลุยต่อไปจนกว่าจะจบนั่นแหละ7 \; n' ~9 b% e8 d5 h; L& w* a* n
        พอผมมองออกมาข้างนอกห้อง พี่กันต์ก็อยู่ในชุดกางเกงบ็อกเซอร์สีขาวตัวเดียวแล้ว พี่เขายืนสูบบุหรี่อยู่ที่หน้าต่าง ตอนนี้ข้างนอกมืดหมดแล้ว รูปร่างของพี่เขาดีมาก จนผมแอบปลื้มอยู่ในใจ คนแรกของผมเกือบเพอร์เฟคต์เลยนะเนี่ย9 x. C3 g- [3 F
        พี่เขาเดินจูงมือผมแล้วพาไปที่หน้าต่าง ข้างนอกมืดมองเห็นแต่แสงไฟจากรถที่วิ่งผ่านไปมา เหมือนยืนอยู่ข้างตู้โชว์อัญมณีหลากสี ผมมองและเกาะกระจกมองด้วยความตื่นเต้น ไม่เคยเห็นกรุงเทพฯจากวิวที่สูงขนาดนี้มาก่อนเลย ผมรู้สึกว่าอากาศหนาวนิดๆ เพราะแอร์ออกจะเย็นและผมเองก็เกือบเปลือยอยู่4 K' ~+ E6 ~( \) C* c7 z; G' }
        “ หนาวไหมครับ น้องอาร์ท ’’พี่กันต์แตะหลังผมเบาๆ มือเขาอุ่นและแข็งแรง ผมพยายามไม่ออกอาการตื่นเต้นให้พี่เขาได้เห็นทั้งๆ ที่ผมเองก็แทบละลายจากรสสัมผัสนั้น พี่เขาใช้ข้อนิ้วไล้ไปตามสันหลังขผงผมเบาๆ
+ g% p2 X1 y' \        “ อาร์ทตัวเย็รเชียวนะครับ ’’พี่เขากระซิบ- L& K  K& h* _. K& s1 `
        แล้วพี่กันต์ก็จูบลงบนหัวไหล่ของผมเบาๆ ผมเข่าอ่อน แทบจะต้องพิงกระจกหน้าต่างเอาแรง พี่เขาสวมกอดผมจากทางด้านหลัง เรือนร่างแข็งแกร่งแนบชิด ลมหายใจร้อนผ่าว
, G" l2 b2 e- }7 D6 R0 ], v; A9 k        ผมไม่รู้ว่าในความสูงขนาดนั้น คนที่อยู่ข้างล่างจะมองเห็นเราสองคนไหม แต่ผมก็หลับตา ปล่อยให้พี่กันต์ไซร้ตามศอกคอและแผ่นหลัง ด้านหน้าผมแนบกับแผ่นกระจกที่เย็นเฉียบ แต่หลังผมแนบกับชายหนุ่มคนแรกของผมที่เร่าร้อน
8 q0 }$ N& _6 k2 W$ m% y1 W        “ อาร์ทตัวสั่นเชียวครับ ’’พี่กันต์กระซิบ มือสองข้างสาละวนลูบไล้ตามร่างกายผม ทำเอาผมขนลุกซู่ รู้สึกร้อนราวกับถูกนาบด้วยเหล็กไฟ ผมรู้สึกอายมากๆ ที่น้องชายผมมันแข็งขึ้นมาเต็มที่ และพี่กันต์ก็ค้นหามันเจอในผ้าเช็ดตัวนั้น
0 Z- a0 ^# M4 c$ S        ผมหน้าแดงอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน พี่กันต์จูงมือผมไปที่เตียง แล้วดึงผ้าขนหนูที่ผมนุ่งอยู่ออก แต่ผมก็ไม่ได้เอามือป้องปิดหรือพลิกตัวหนี
3 U; l) Z$ t% j, r  n        พี่กันต์จูบลงมาที่ปากผม แต่ผมสั่นจนฟันกระทบกัน พี่เขาหยุดแล้วเอาผ้ามาคลุมให้ผม จากนั้นจึงจุดบุหรี่สูบ
) y% }8 i' k4 g+ o% m        “ เรื่องทั้งหมดที่เราคุยกันมาตั้งแต่ต้นจนจบ เป็นเรื่องที่โกหกใช่ไหม นายไม่ได้ชื่อ อาร์ท ไม่ได้อายุ 21 แล้วก็ไม่ได้ทำไซด์ไลน์อย่างที่เล่ามาด้วย ’’9 C$ _1 l0 k! b0 z4 E
        นี่มันอะไรกันนี่ ผมงงไปหมดแล้ว พี่กันต์รู้ได้อย่างไรกัน แต่เขากลับโยนกระเป๋าตังค์ของผม ลงมาต่อหน้า' v. U( M; D- y* H& t4 T/ G2 ~# U
        “ ถ้าเป็นเด็กไซด์ไลน์จริงๆ คงไม่ทิ้งกระเป๋าตังค์ไว้กับแขกหรอก ผมดูข้างในกระเป๋าหมดแล้ว ทั้งบัตรประชาชน บัตรนักเรียน เงินก็มีตั้งหลายพัน คนแบบนี้จะมาทำไซด์ไลน์ทำไมกัน ’’
- u$ Q" u1 ^% T( k- x        ผมกลืนน้ำลายลงคออย่างลำบากยากเย็น ปากที่จะเอ่ยคำแก้ตัวก็กลับพูดอะไรไม่ออกเสียนี่1 g5 B' R' q3 C8 R! u
        “ แล้วอีกอย่างนึงนะ ผมไม่เคยเจอใครที่มีท่าทีเหมือนไม่เคยแบบนี้มาก่อน ถึงนายจะปลอมตัวมาขนาดนั้นก็ตามทีเถอะ ของแบบนี้หลอกกันไม่ได้... ’’* z" i" _+ O4 b' h
        เขาเอสมือลูบลงบนต้นขาผม ขนอ่อนๆลุกชัน ขึ้นทันที ผมอายมากที่พี่เขาจับได้ว่าผมโกหก; |" e$ X& p8 r6 ~2 l
        “ ผมไม่ได้ตั้งใจหลอกพี่กันต์นะครับ ผมแค่อยากจะเป็นผู้ใหญ่ อยากที่จะลองรักดูสักครั้ง ชีวิตผมไม่เคยได้ทำอะไรตามใจตัวเองสักครั้ง ผมขอเถอะครับ ครั้งนี้ครั้งเดียว แล้วผมจะกลับไปเป็นคนเดิม ’’- x" n) ?4 }6 V% G
        ผมอ้อนวอน และทำในสิ่งที่ผมปรารถนามานาน ผมกอดพี่กันต์แล้วจูบพี่เขา
' a" @' c0 z( O$ n, o8 n        “ ผมไม่ได้ต้องการอะไรจากพี่หรอกครับ ผมไม่ได้ให้พี่ต้องมารักผม ผมได้แต่ขอความเป็นผู้ใหญ่จากพี่ก็เท่านั้นเอง และผมก็ได้ประสบการณ์ พี่เองก็เคยทำกับใครคนอื่นๆใช่ไหม แล้วทำไมพี่ถึงไม่ยอมทำกับผมเล่าครับ ’’
. a7 _) `* @5 {# T$ L$ j        ผมเอามือของพี่เขามาจับท่น้องชายของผม ตอนนี้มันก็เริ่มแข็งอีกแล้ว “ ผมขอเถอะนะครับ... ’’) J1 w- r/ t, S8 Z, _# S" `
        พี่กันต์ค่อยๆ จูงมือของผมไปที่เตียงแล้วดันให้ผมนอนราบไปกับที่นอน พี่เขาก้าวขึ้นคร่อมผมลูบไล้ไปมาบนเรือนร่างของพี่เขา อย่างเบามือ
4 R" H! u6 X) ?        “ อาร์ท จริงๆแล้วชื่ออะไรนะ’’$ S* s+ l7 L3 |( q1 B4 o8 v
        “ ปอนด์ครับ’’
/ v3 Z7 B/ i( s        พี่กันต์จูบผมเบาๆ ตรงแก้มผม แล้วไล้ปลายจมูกลงมาที่ใบหู ผมรู้สึกกึ่งจักกระจี่ กึ่งเสียว พี่กันต์ก็ใช้อีกมือเขี่ยหัวนมผมจนมันแข็งสู้มือ ของพี่เขา/ [% G2 m% F3 s* E
“ชื่อน่ารักดีจัง ปอนด์ครับ คืนนี้เป็นของพี่กันต์นะครับ ’’
9 S! I  v2 y4 T/ e* `1 qพี่กันต์เขาอ้าปากอมหัวนมผม แล้วดูดดื่มมันทีละข้าง เสียวซ่านและปวดแปลบอยู่ลึกๆ หากมือที่กุมกำแท่งเอ็นของผมไว้ ก็เริ่มรูดขึ้นรูดลงเป็นจังหวะ บอกได้เลยว่าตอนนั้นผมเสียวจนต้องกอดพี่กันต์แน่น แถมยังครางไม่เป็นส่ำ* A$ w: i, K# a; K; O" F, u' N9 @- K
“ พี่กันต์ครับ พี่กันต์...’’
, ^6 Y* D& X6 L" Y- H9 N% g“ ครับ ’’เขาถอนปากออกมาอย่างเสียดาย ใบหน้าแดงจัด0 }& M: ]' c. h8 |6 ^2 ]
“ ไม่ต้องทำเหมือนผมเป็นคนรักของพี่ก็ได้ครับ...ผมอยากให้พี่ทำเหมือนนอนอยู่กับ...เอ่อ...เด็กไซด์ไลน์ได้ไหมครับพี่’’  a4 M! M0 ]* P  P
“ ทำไมล่ะปอนด์ มีอะไรหรือ? ’’) N1 K) {2 Z7 a3 D; M* w9 ^  d+ i
“ ...ผมอยากได้ประสบการณ์แบบสุดๆครับ ผมตั้งใจแล้ว...’’
* O. Y6 Z! w) L9 \  ~& P( j7 @พี่กันต์กอดผมไว้แน่น พลางย้ำ 8 p* ?6 ?& N% n4 H4 N& ]9 o
“ จริงๆนะครับปอนด์ ’’( Z8 S- L- y6 V
ผมผยักหน้า พี่กันต์จูบผมเบาๆที่ริมฝีปากก่อนที่จะค่อยๆสอดลิ้นเข้ามาดูดดื่มอย่างช้าๆ แล้วเร่งขึ้นเรื่อยๆจนกลายเป็นเล่าร้อน มือบีบเคล้นหน้าอกผมอย่างหนักหน่วง& d# s2 Q, x- R
“ ใช่ครับพี่ พี่กันต์ครับ เต็มที่เลยครับพี่ ’’# N1 }$ C7 }1 j, V5 u, z5 v/ D, D
ผมดึงกางเกงบ็อกดซอร์ของพี่กันต์ลง แล้วกุมกำแท่งเอ็นของเขบ้างมันทั้งใหญ่และยาว จนน่ากลัว เกือบ 8 นิ้วได้ละมัง8 r- `: ^7 x2 [1 f: c0 X- P* R7 x
“ เป็นอย่างไรบ้างครับ ปอนด์ ใหญ่ไหม ’’5 |/ i0 ]9 V4 T3 t
“ ใหญ่ครับพี่...ยาวด้วย แล้วผมจะรับไหวเหรอครับ? ’’4 k( U5 \1 c  S: {
พี่กันต์จูบผมอีกแล้ว คราวนี้ผมกล้าที่จะแลกลิ้นกับพี่เขา ดูเหมือนเขาจะได้อารมณ์มาก เพราะแท่งเนื้อมันผงาดแข็งจนน้ำอยากไหลปริ่มๆหัว- N: M2 f% f) G/ v' M
“ ซี้ดส์...ปอนด์จูบเก่งจังเลยครับ ลองโม๊คไหมครับ ’’  S  s: r% z, y- F+ I
“ ครับ ’’3 w( J8 b" ~. C# W8 l* [- z, `# `6 R
แล้วพี่กันต์ก็ไซ้ศอกคอผมเบาๆ เลื่อนลงมาถึงหน้าอก หน้าท้อง ผมต้องกดหัวพี่เขาด้วย ความเสียวเมื่อเขาเลียย้ำที่กล้ามท้องผม เสียวจนเกร็งไปหมดทั้งตัว
* G. L' [! J4 S3 O5 e: S5 Z4 `“ อาซ์...เสียวครับพี่ ไม่ไหวครับ เบาๆ ’’ แต่ผมยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุให้พี่กันต์กลับลงลิ้นรัวถี่จนผมต้องแอ่นตัว ด้วยความเสียว ผมเลยพลิกตัวลงไปทำท่า 69 เสียเลย6 Z" |% C# K7 W& I/ @8 L
“ โอว์...ซี้ด...ปอนด์ครับ อาส์...ซี้ด... ’’! Y$ |5 I/ L  F) e0 V1 I$ [/ u
คราวนี้พี่กันต์ต้องเป็นฝ่ายร้องบ้าง เมื่อผมเลียไล้ที่ปลายแท่งเนื้อของเขา แล้วรูดมันด้วยมือแรงๆ เขารีบอมแท่งเนื้อผมคืนทันทีเหมือนกัน4 D+ \- C6 Z  ]9 e( `4 T
“ อูย...อา...พี่กันต์ครับ ’’
3 U. [: N% L; X  e: fผมเสียวจนต้องคายของๆเขาออกมาจากปาก หากพี่กันต์กลับกระวนมันเข้าปากจนผมต้องสำลัก เขาออกแรงดูดอย่างแรงจนผมแทบคลั่ง ทั้งเสียวและมันส์ จนต้องดูดพี่กันต์คืนบ้าง ผมห่อปากรูดแท่งเนื้อของเขารัวลิ้นลงตรงส่วนหัว เหมือนที่เขากำลังทำให้กับเขา จนในที่สุดผมก็กลายเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ไป7 e! W8 c( }  s) x4 p
“ อา...พี่กันต์ครับ ออกแล้ว ’’8 F4 c; z! ]0 B# U4 ?* p
แล้วพี่กันต์ก็ได้ดูดดื่มน้ำรักจากปลายแท่งเนื้อผมจนหมดเกลี้ยง ไม่เหลือสักหยด ผมเสียวเหมือนกับจะขาดใจ ทั้งร้องทั้งดิ้นจนพี่กันต์ต้องหลั่งออกมาใส่ปากผม
# }( y- y; R- V. Q1 F“ โอว์...’’
& I% y  W) O8 c, t; d) fผมได้ดื่มด่ำน้ำรักของพ่กันต์จนหมดทุกหยาดหยดเหมือนกัน มันทั้งคาวและขม แต่ผมก็กลืนมันเข้าไปจนหมด เราสองคนจูบกันอย่างดูดดื่มอีกครั้ง ด้วยรสน้ำรักที่ยังคงติดอยู่ในปาก พี่กันต์จับผมนอนหงายแล้วลงลิ้นที่หน้าท้องผมอีกครั้ง
% A6 Q8 I% A; ^# ?) R5 S. y7 Z& d; \“ ซี้ด พี่ครับ ต่อเลยหรือครับ’’( H+ T) `  T+ B" K. X; P
พี่กันต์ไม่ตอบแต่ก้มลงดูดแท่งเนื้อของผมที่ยังคงแข็งตัวอยู่อย่างเอร็ดอร่อย พลางลากนิ้วขึ้นลงตรงล่องก้นผม ถึงจะเสียวจนต้องกัดฟัน แต่ผมก็ทำใจแล้วว่า คืนนี้ยังไงซะ ผมก็ต้องเป็นของเขาจนได้ ผมโดนไอ้แปดนิ้วนั่นทะลวงเป็นแน่9 a( }" w1 `- m! |: t6 [
ผมมองหน้าพี่กันต์ที่กำลังดูดดุนท่อนเนื้อผม อย่างได้อารมณ์ แล้วจู่ๆเขาก็ก้าวขึ้นคร่อมหน้าท้องของผม
: _! C2 ^+ k6 ?4 p# {' R# V! x& s“ ปอนด์ครับ ’’พี่กันต์ครางเสียงกระเส่า ขณะหย่อนก้นลงบนแท่งเนื้อของผม
2 o! |2 K- ?5 \; v0 w“ พี่ขอเป็นเมียปอนด์คนแรกเลยนะครับ ’’* H( }# r/ X* h. v
ถึงแม้จะผิดคาดแต่ผมก็ปลื้มมากเลยครับ เขาค่อยๆ กดบั้นท้ายลงมาหาแท่งเนื้อ ของผมอย่างช้าๆแม้ว่าแท่งเนื้อของผมจะค่อนข้างจะใหญ่ แต่พี่กันต์คงจะเคยผ่านมาบ้างแล้วจึงไม่ค่อยจะเจ็บสักเท่าไรนัก เจลลื่นๆที่พี่กันต์ทาเอาไว้ทั้งเย็นและทำให้แท่งเนื้อของผมเข้าไปได้อย่างคล่องแคล่วจนหมดมิด“ อ๊า...พอครับพี่เสียว’’พี่กันต์ร้องเมื่อผมจับสะโพกเขาแล้วกระเด้าขึ้นใส่แรงๆก็มันฟิตและแน่นจนเสียวไปหมดแล้ว ไม่เคยรู้มาก่อนว่าก้นผู้ชายด้วยกันมันจะฟิตขนาดนี้พี่กันต์ร้อง แต่ก็ยังออกแรงขย่มเอง แท่งเนื้อของเขาแงตัวฟาดหน้ท้องผมดังป้าบๆตลอดเวลาที่พี่เขาขย่ม ผมแทบจะไม่ไหวแล้ว“ พี่ครับ...ขอผมอยู่ข้างบนนะครับ’’ผมพลิกพี่กันต์ลงมานอนหงายแทนแล้วจับพี่เขายกล้อ พอกลับมาท่านี้แล้ว ผมจึงกระแทกพี่เขาแบบไม่ยั้งพี่กันต์ร้องครางจนลั่นห้อง“ ปอนด์ครับ~สมสู่~แรงๆเลยครับ...อูย...ซี้ด... ’’ผมมีอารมณ์มากเลยครับจะว่าผมโรคจิตก็ได้ ถ้าได้ยินเสียงครางแรงๆ ผมจะหยุดยั้งไม่ได้ยิ่งกระแทกขึ้นเรื่อยๆ ปากก็ดูดหัวนมของพี่กันต์หนักๆเน้นๆจนแดงไปหมดเลย“ โอ๊ย...ซี้ด...ปอนด์ครับ...ผัวครับ...มันจังเลย’’พอผมเร่งสปีดเพราะใกล้จะเสร็จแล้วพี่กันต์ก็พลิกให้ผมนอนหงายแล้วยกขาของผมขึ้นข้างหนึ่งก่อนที่พี่เขาจะนั่งเทียนของผมอีกโดยที่พี่เขาหันหน้าไปทางปลายเท้ากอดขาของผมเอาไว้แน่นแท่งเนื้อก็จึงถูกับต้นขาของผมตลอดเวลา ( เมียผมนี่เจ๋งจริงๆ )“ โอว์...โอว์..’โอว์...ซี้ด ปอนด์ครับ ’’
( F4 F" o0 q. j$ lแล้วแท่งเนื้อของพี่กันต์ก็กระตุกอย่างแรงปล่อยน้ำรักออกมาอีกรอบ ผมถูกก้นแกดูด ตอดอย่างนั้นก็ทนไม่ไหวต้องหลั่งน้ำตามมาติดๆ“ พี่กันต์ครับ...ผมรักพี่ครับ’’( O1 g& U9 k6 g) g6 F
แล้วเราสองคนก็นอนกอดกันหลับไปด้วยความเพลียในที่สุดตอนเช้ามืดพี่กันต์ก็พาผมไปอาบน้ำด้วยกัน พร้อมทั้งให้ผมโม๊คแกจนเสร็จจากนั้นแกจึงให้ผมอัดแกแบบเมื่อคืนซ้ำอีก จนพี่แกขาถ่างไปเลย กว่าจะทำอะไรๆเสร็จก็ปาเข้าไปเกือบ 3 โมงเช้าแล้วพี่กันต์พาผมไปส่งที่เซ็นทรัลลาดพร้าวตอน 4โมงเช้า เราสองคนก็กินกาแฟกันเงียบๆ ที่นั่น แล้วก็แยกจากกันไป ผมไม่ถามเบอร์โทรศัพท์ของเขาเขาเองก็คงจะรู้ว่าผมเองก็คงไม่ให้พี่เขาเช่นกันความรักแบบเรานั้นมันไม่ยั่งยืนเท่าไรผมได้แต่อยากเก็บประสยการณ์ครั้งแรกของผมไว้ในส่วนที่ลึกๆ สุดของหัวใจเพื่อวันคืนต่อไป ผมจะได้ระลึกถึงความหวานชื่นของมันได้อยู่เสมอTheend% [: D# m! H: f, a9 E

/ h5 X, J- L8 Z5 T7 k: @2 _

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
779
พลังน้ำใจ
690
Zenny
1399
ออนไลน์
219 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-27 09:52:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
88
ตอบกลับ
1960
พลังน้ำใจ
2518
Zenny
62774
ออนไลน์
367 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลิน

โพสต์ 2011-11-27 09:59:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น

แบ่งปันกันครับ  โพสต์ 2011-11-27 10:04

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4586
พลังน้ำใจ
10217
Zenny
5752
ออนไลน์
672 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-27 10:17:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น

ครับผม  โพสต์ 2011-11-27 10:46

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
1370
พลังน้ำใจ
853
Zenny
6634
ออนไลน์
189 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-27 10:40:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะคับชอบมากมายเลย

แสดงความคิดเห็น

ดีใจที่ชอบนะครับ  โพสต์ 2011-11-27 11:26

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
848
พลังน้ำใจ
1345
Zenny
31
ออนไลน์
685 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-27 11:31:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนมากคราบ

แสดงความคิดเห็น

ไม่เป็นไรครับ  โพสต์ 2011-11-27 11:47

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
9
ตอบกลับ
2088
พลังน้ำใจ
16459
Zenny
2072
ออนไลน์
3232 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-27 11:36:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
420
พลังน้ำใจ
351
Zenny
2652
ออนไลน์
129 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-27 11:53:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
181
ตอบกลับ
8214
พลังน้ำใจ
49202
Zenny
114682
ออนไลน์
10598 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับเพชรบริหาร

โพสต์ 2011-11-27 12:30:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากนะครับ

แสดงความคิดเห็น

คร้าบผม  โพสต์ 2011-11-27 13:16

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
68
ตอบกลับ
739
พลังน้ำใจ
1919
Zenny
13854
ออนไลน์
396 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-27 13:35:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
588
พลังน้ำใจ
753
Zenny
8855
ออนไลน์
113 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-27 13:59:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด

- C& p' m9 A- D6 C  i/ r8 a. xขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น

ครับ เสียตัวไม่เท่าไรหรอก เพราะเราทำตัว ของเราเองครับ  โพสต์ 2011-11-27 14:42
เสียตัวไม่เป็นไร ..... อย่าเสียใจก็เป็นพอ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
755
พลังน้ำใจ
1213
Zenny
1257
ออนไลน์
399 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-27 20:00:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

แสดงความคิดเห็น

ครับผม  โพสต์ 2011-11-28 09:56

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
594
พลังน้ำใจ
497
Zenny
1425
ออนไลน์
77 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-27 20:43:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
20
ตอบกลับ
4564
พลังน้ำใจ
30389
Zenny
30214
ออนไลน์
5035 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-27 20:56:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจมากมายนะคัฟ

แสดงความคิดเห็น

ไม่เป็นไร ไม่เป็นไรครับ  โพสต์ 2011-11-28 09:58

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
7
ตอบกลับ
2690
พลังน้ำใจ
8979
Zenny
658
ออนไลน์
1324 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-29 09:04:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อ่านด้วยนะครับ

แสดงความคิดเห็น

เชิญครับ  โพสต์ 2011-12-1 13:06
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
635
ตอบกลับ
7585
พลังน้ำใจ
21591
Zenny
67021
ออนไลน์
1446 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2011-11-29 10:23:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนมากคับ

แสดงความคิดเห็น

ไม่เป็นไรครับ  โพสต์ 2011-12-1 13:06
ชินกับการถูกลืมแต่กลับไม่เคยลืมว่าเคยรักมึง

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
4817
พลังน้ำใจ
4546
Zenny
8106
ออนไลน์
1177 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-29 20:10:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบพระคุนครับ

แสดงความคิดเห็น

ครับ  โพสต์ 2011-12-1 13:07

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
209
พลังน้ำใจ
213
Zenny
689
ออนไลน์
66 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-9 11:21:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุรครับ

แสดงความคิดเห็น

ไม่เป็นไรครับ  โพสต์ 2012-4-9 11:25

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
ตอบกลับ
68
พลังน้ำใจ
100
Zenny
438
ออนไลน์
18 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-10 06:02:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะคร้าบ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
405
พลังน้ำใจ
354
Zenny
772
ออนไลน์
61 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-4-29 01:11:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-12-18 10:59 , Processed in 0.127874 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้