ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 82598|ตอบกลับ: 2084

เจ้าของบ้านเช่า

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
175
ตอบกลับ
284
พลังน้ำใจ
6125
Zenny
41293
ออนไลน์
18 ชั่วโมง
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อผมอายุได้สิบแปดปี0 Q0 P+ p3 J+ h; H% X6 P( h1 I
ผมไปเดินหาบ้านเช่าตอนที่เข้ามากรุงเทพฯใหม่ ๆได้บ้านหลังหนึ่งซึ่งอยู่ในซอยลึก
& e3 c( w6 j2 U4 Y2 ?( Zเจ้าของบ้านเป็นชายสูงอายุ ผมสีดอกเลาทั้งหัว ไว้หนวด
. ~8 W1 P$ c: P% q+ t. l: Uชอบนุ่งกางเกงขาสั้นตัวเดียวเดินไปเดินมาขนหน้าอกของแกเป็นแผงอกกว้างของแกดูสง่า% V( S& @# ?+ n$ t9 R
แววตาอ่อนโยน; r$ g0 ^+ S6 q/ o" D3 K) T+ M
แกอยู่ลำพังคนเดียว ห้องที่ผมเช่านั้นแบ่งให้เช่า อยู่ชั้นบน
" x0 O% h) s: r$ a5 z7 Q/ Iวันแรกที่เข้ามาอยู่ผมสังเกตุว่าตรงฝาห้องนอนของผมมีรอยฝาแตกอยู่ด้วย
! r4 `5 |3 O8 A6 z7 F5 s5 i) N! vแต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมากมาย3 |: G- t* i' \$ X1 n% E: @5 L1 Y/ |
ผมต้องไปทำงานนอกบ้าน- D4 ^" N! q9 B9 A1 i+ Y
แล้วกลับเข้ามาจนเย็นเกือบพลบค่ำทุกคืนเมื่อมาถึงก็มักจะล้มตัวลงนอนด้วยความ- Q/ \- {1 w) v* u8 ]! w1 G8 d
เหนื่อยอ่อนทุกครั้งไป( X* l; R1 e4 O. I# g+ @' o
ในสัปดาห์หนึ่งผมมีวันหยุดหนึ่งวันคือวันอาทิตย์
3 n( q7 j: o: M; iดังนั้นในคืนวันเสาร์ผมจึงสามารถนอนดึกได้แล้วตื่นสายได้เช่นกัน9 x- A7 V" s9 ^; W3 t! O3 A% o) z
ลุงเจ้าของบ้านชื่อลุงแขก หน้าตาแกเหมือนแขก0 w- i/ x  R( o; W- p
แม้จะไม่ได้พูดคุยกันมากนักแต่ก็รู้ได้ว่าแกเป็นคนใจดีแกมักจะมองมาที่ผมเสมอ ๆ
) @7 B9 m3 @* ], Aด้วยแววตาแปลก ๆ อย่างที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อนแต่ในใจก็รู้สึกว่าชอบสายตา
9 W' z& Y. R+ ?, X* N5 f0 gแววตานี้มากมันดูอบอุ่นอย่างประหลาด
; V. C' x8 L5 k$ Gวันนี้เป็น* S% b6 }6 s% V" V( N& B3 d# s
วันเสาร์ที่ผมไม่ได้ไปทำงานผมจึงนอนดึกได้* x! Q2 \: c/ ~$ I- s8 [) l
ก็มักจะนั่งอ่านหนังสืออ่านเล่นซึ่งเช่ามาจากห้องสมุดประชาชนนั่นเอง" W: [% n+ a1 Z, ^' \. w
หลังจากกินข้าวเย็นซึ่งซื้อชนิดสำเร็จรูปมาจากข้างนอกเรียบร้อยแล้ว, ^" \* l" }. g6 Z
ผมก็เริ่มอ่านหนังสือนวนิยายสนุกเล่มโตของผมทันที ผมเป็นคนที่ชอบความเงียบสงบ
( w- [# N: s$ uจึงไม่มีทีวี มีเพียงวิทยุหลังเล็ก ๆ ไว้ในห้องนอน- _+ ?4 F+ u% J- H# D- X2 Q- ^8 f
มีหนังสือหลายลังซึ่งเอามาเรียงกันไว้เต็มบ้าน
( m) R/ M- e% H  ?+ R& pดังนั้นโลกส่วนตัวของผมหลังจากทำงานก็คือ
, p5 x$ f, d; x+ Yขลุกอยู่กับการอ่านหนังสือเป็นโลกที่สงบสุขที่สุด. p+ G" y- {9 m
ผมอ่านหนังสืออยู่จนดึก1 y' O& U9 v; M9 l
นานเท่าไรไม่รู้ เพราะไม่ได้ดูนาฬิการู้แต่ว่าดึกสงัดมาก
, d) x* a2 X, I3 iผมได้ยินเสียงกุกกักที่ห้องของลุงแขก
: c9 b! ^9 h/ c9 c" e$ x7 Yก็นึกสงสัยอยู่เหมือนกันว่าลุงแกกำลังทำอะไรอยู่ในห้อง
/ P6 i" `& {% ?6 J2 n2 B5 Yเจ้ากรรมจริงๆ
! [2 [9 U' S6 g3 o" X5 X* k; uผมนึกอยากรู้ว่าลุงแขกแกกำลังทำอะไรอยู่ในห้องข้างๆนะ; K4 g/ P, ^/ n3 |' C
จึงแอบมองไปที่ร่องข้างฝาข้างห้องนั้น; j, r& v. H! v5 ^
ให้ตายเถอะ' F7 Z. M) J( e) J8 Z
สิ่งที่ผมเห็นและทำให้ผมตื่นเต้นที่สุดหัวใจเต้นระทึก
4 Z* D+ j% y# D8 e( @5 j1 Eคือได้เห็นว่าลุงแขกกำลังนอนแผ่แก้ผ้าอยู่ที่โซฟาซึ่งหันหน้ามาทางที่ผมกำลังมองอยู่พอดิบพอดี
' u7 h/ B/ I6 x1 t% kเหมือนกับจงใจอย่างไรอย่างนั้น แกกำลังนอนสบายอยู่บนโซฟา และ ให้ตายเถอะ/ n0 ^* q$ {- p- S& _
แกกำลังช่วยตัวเองอยู่ มือขวากำลังกำรูดเจ้าอวัยวะของแกเข้า ๆ ออก ๆ
  h2 E3 M, U# \/ d& M% Vเสียงจังหวะที่รูด

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 7พลังน้ำใจ +30 Zenny +177 ย่อ เหตุผล
dumdark + 6 + 20
pander + 25
kop990 + 2 อย่าลากอักษรยาว
sirisa + 12 + 62 ขอบคุณครับ
pipi1 + 5 ขอบคุณครับ

ดูบันทึกคะแนน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
175
ตอบกลับ
284
พลังน้ำใจ
6125
Zenny
41293
ออนไลน์
18 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-12-14 15:51:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เข้ารูดออกมันทำให้เจ้าอวัยวะของแกแข็งลุกชันสุด ๆ
* W  c, Y4 U; w) w/ W
* ?. h) \) a9 d* ^) Y, fผมคำนวณจากที่เห็นคิดว่ามันคงยาวราว ๆ สักเจ็ดนิ้วเห็นจะได้ และมันก็ใหญ่มากด้วย ใบหน้าของแกเหยเก ล่องลอยเหมือนกำลังมีความสุขอย่างที่สุด
  Z. G" c* O4 S. a# y1 D
+ ^3 O' ]  ~4 R5 d$ \% z& m8 hนึกแปลกใจอยู่เหมือนกันว่าแกอยู่ของแกยังไงในบ้านเปลี่ยว ๆ ห่างไกลอย่างนี้ ลูกเมียของแกไปไหนเสียแล้ว หรือว่าแกไม่เคยมีเมียมาก่อนเลย
2 Z" L1 i# J. G; C  S. b
5 z4 c; @( w4 O) mเหมือนจงใจให้ผมดูแกหันเจ้าอวัยวะอันใหญ่โตนั้นตรงมาที่ใกล้ๆ กับช่องที่มองอยู่นั้นชัด ๆ ผมจึงเห็นจะ ๆ ชัดเจนที่สุด เส้นเอ็นที่ปูดโปนของเจ้าอวัยวะของแกนั้น มันเป็นท่อนเขื่องที่น่าสัมผัสอย่างยิ่ง : @' M1 x5 F- i  R0 i7 @

$ y3 A! Q. v' }ผมรู้สึกใจเต้นระทึก คลำอวัยวะของตัวเองไปด้วย จะเป็นไปได้หรือไม่ ถ้าผมทะเล่อทะร่าเข้าไปช่วยแกกำรูด แกจะยอมหรือไม่ คิดอยากเข้าไปช่วยแกเหลือเกิน
3 v$ F& r0 Z& r( I( I* J5 D
( k5 P: x. ~4 ^- uผมเองก็ชอบชายสูงอายุอย่างนี้ แกดูแข็งแรงกล้ามเนื้อเป็นมัด ๆ อกผาย ไหล่ผึ่งสมาร์ทมาก เคยได้ยินเขาเล่ากันว่าแกเคยเป็นทหารเก่ามาก่อน มิน่าเล่าจึงดูดีไปหมด : Y# ], @& Q  h

  @# J. U! T" }" t/ Cเช้าวันต่อมา ผมตื่นสาย ได้ยินเสียงเคาะประตู จึงงัวเงียไปเปิดห้อง ผมเพิ่งรู้ว่าผมหลับไปนาน มาตื่นตอนที่ประตูถูกเคาะนั่นแหละ แกถามว่าวันนี้หยุดงานใช่หรือเปล่า แกชวนให้มากินข้าวด้วยกัน บอกว่าวันนี้ทำอาหารไว้แล้ว รู้ว่าผมไม่ได้ไปทำงานจึงทำอาหารเผื่อไว้ 8 D% U' t! y/ x0 @% A! w
1 }& q* W- F$ `# [* s: J. Z' \
ผมบอกว่าของเข้าห้องน้ำอาบน้ำก่อน แกก็บอกว่าดีเหมือนกันอาบน้ำเสร็จแล้วก็จะได้มากินข้าวด้วยกัน แกก็จะอาบน้ำเหมือนกัน ห้องน้ำเราสองคนติดกัน   h+ ?: C2 ^$ J$ D6 F

6 N! T( L) @6 Lผมเข้าห้องน้ำทำธุระส่วนตัว และ อาบน้ำถูสบู่ แต่ก็สังเกตเห็นว่าห้องน้ำนี้ก็มีรูเหมือนกัน ดูเหมือนว่าทุกแห่งในบ้านนี้จะมีรูให้มองลอดเข้ไปได้เสียทั้งนั้น # M0 y: Q3 Z4 ~& f& B& ~! p

$ n/ c4 v( Y3 j1 K* ~ขณะกำลังอาบน้ำอยู่ฟอกสบู่ทั้งตัว ผมก็อดที่จะแอบมองลอดไปที่ห้องน้ำอีกห้องหนึ่งซึ่งลุงแขกกำลังเปิดฝักบัวอาบน้ำเสียงดังซู่ซ่าอยู่
' T1 X" Z9 ?; C* P; L
! F0 M) x  w+ n' F( Bให้ตายเถอะ สิ่งที่ผมเห็น ลุงแขกกำลังแก้ผ้าอยู่แล้วกำลังฟอกสบู่เอาฟองขาว ๆ ถูตรงอวัยวะสืบพันธ์อันแข็งเป๋งอยู่อย่างช้า ๆ มันผงาดเงื้อมแข็งเต็มที่ ดูเหมือนแกจะลงใจอีกแล้ว แกเดินตรงมาที่ตรงรอยแตกนั้น แล้วกำรูดให้ผมดูไปมา + i7 X  c! R$ I( d8 q( z
6 m5 ]0 Q( ^$ M4 t) Y9 G
คราวนี้ผมไม่รอช้าแล้ว ออกจากห้องน้ำ ตรงเข้าไปที่ประตูห้องน้ำของแก อ้าวห้องน้ำแกไม่ปิดล็อกกลอนนี่นา ผมเปิดผลัวะเข้าไป แกหันมาพอดี อวัยวะนั้นแกก็กำลังกำรูดอยู่เหมือนไม่มีอะไรผิดปกติ / I) Y& `$ ?$ j! F

# U; X$ t$ M+ p( `" {% G- ?7 s“ คุณช่วยผมทีซี ผมจะทนไม่ไหวแล้ว โอย “ แกกวักมือชักชวน พลางก็รูดเข้ารูดออกอยู่อย่างนั้น 5 W( q4 n0 J$ B; R. b/ ~9 Q" G' {
. T, d$ ^! F8 }6 V' z7 V
ผมไม่รอช้า จะห้ามตัวเองอย่างไรได้ ผมเองก็กำลังอยู่ในชุดวันเกิดเหมือนแกนั่นเอง ขณะนี้ผมกำลังอยู่ในห้องน้ำห้องเดียวกับแก มือผมเอื้อมไปจับของแกซึ่งรู้สึกว่ามันอุ่นจนร้อน และ แข็งแรงมาก มันใหญ่มากจนกำเกือบไม่รอบ ผมค่อย ๆ จังมันกำรูดเข้ารูดออก
. ~9 h! O1 [8 V1 U/ l3 P6 Q+ |+ Z! r
“ โอย อูย ดีจริงเลย ช่วยผมที “ แกร้องออกมาอย่างลืมตัว ( X6 p4 o$ z% }0 |
ขนหน้าอกของแกทั้งแผงอกนั้น ดกรกเรื้อ แกช่างเป็นชายสูงอายุที่รูปร่างดี และ สมส่วนไปเสียทั้งหมด
) D* M/ i! L. W4 _' E& y
: `! s3 D* c1 x9 _# Rผมคุกเข่าลงเอาของแกใส่ปาก แล้วเริ่มบรรเลงเพลงดูดอย่างเมามัน เสียงแกร้องครางออกมา ผมก็ยิ่งเร่งให้มันเข้า9 f% T( y- v1 S
ไปลึกสู่ลำคอของผมเข้า ๆ ออก อยู่อย่างนั้น มืออีกข้างหนึ่งก็ลูบไล้ไปมาตามขา และ โคนขา มันแข็งกระชับไปด้วยกล้ามเนื้ออย่างยิ่ง
" a8 [7 S& f1 p3 a5 l6 O- T( Q$ a2 L0 i# k9 Z$ s
แกบอกผมว่าเราขึ้นไปต่อที่ห้องนอนดีไหม ผมพยักหน้า แกก็เดินนำหน้าไปที่ห้องนอนโดยไม่ได้นุ่งผ้าทั้งผมและลุงแขก
' \1 B3 h! S8 N8 k
. k/ {9 f' i0 q6 G# N9 e$ P  cลุงแขกบอกแกรู้ตั้งแต่วันแรกที่เห็นหน้าผมแล้วว่าความจริงแล้วผมแอบชอบแกตั้งแต่วันนั้น แกมองสายตาของผมออก
0 M2 W8 [% u% D1 d8 m* X' H0 v! h: T8 h, O; P
ดังนั้นจึงเป็นที่รู้ในภายหลังว่า แท้จริงนั้น ลุงแขกแกมองผมออกตั้งแต่เดิมแล้วว่าลึก ๆ แล้วผมชอบแกในวินาทีแรกเลยก็ว่าได้ ซึ่งแกก็คงคิดเช่นเดียวกันกับผม 8 k4 D3 e! V5 J

' C. @9 ?: |/ ~, m9 O: A( ?ด้วยเหตุนี้แกจึงจงใจให้ผมเห็นการกระทำของแก แล้วก็ถูกต้องอย่างที่แกพูดซะด้วยซิ " ~5 J9 b& ?- s1 B
" V; i* B! c1 g
เมื่อเราเข้าไปถึงในห้องนอนแล้ว แกก็ทิ้งตัวลงบนที่นอนบนเตียง เจ้าโลกอันมหึมามหายักษ์ของแกก็ยังคงแข็งตั้งชูชันอยู่อย่างนั้น เมื่อเราทั้งคู่ต่างมีความปรารถนา จะรอช้าอยู่ทำไม ไม่ต้องวางฟอร์มกันให้เสียเวลา ต้องการอะไรก็บรรเลงกันอย่างเต็มที่ไปเลย พูดกันตรง ๆ บอกกันตรง ๆ 4 n& Q/ P! W) C2 K8 N0 I( \: A
. ~  U: B4 c6 Q$ ?4 t
ลุงแขกนอนหงาย ผมค่อย ๆ ประคองจับเจ้าท่อนเนื้อของแกกำ รูดเข้าออกช้า ๆ ตอนแรกก็เนิบ ๆ ก่อน ค่อย ๆ รูดเริ่มต้นจากหัวซึ่งบานหราเหมือนงูยักษ์ที่แผ่พังพานพร้อมต่อสู้ ที่หัวเงี่ยงของมันบัดนี้มีน้ำใส ๆ เป็นเมือกเหนียวไหลเหนอะหนะ ออกมาเยิ้มเลอะมือของผม เสียงแกครางเบา ๆ อย่างลืมตัวในขณะที่ ผมค่อย ๆ บรรจงกำท่อนเขื่องนั้น รูดตั้งแต่หัวสุดจนมาถึงสุดโคนแล้วก็เริ่มต้นใหม่ขึ้นลงอยู่อย่างนั้น เข้าออกอย่างบรรจงแผ่วเบาอ้อยอิ่งไม่เร่งร้อนทั้ง ๆ ที่ในหัวใจมันระอุเหมือนเพลิงไหม้
2 ^, n2 k: ]5 ^& n1 `+ ^( T4 i, K9 z$ E8 N! U; k
ต่อมาผมเปลี่ยนมาทำด้วยสองมือในลักษณะที่ลุงแขกแกเรียกการกระทำอย่างนี้ในภายหลังว่า “การสาวไหม” ผมหัวเราะเมื่อแกเรียกชื่ออย่างนั้น แกบอกว่า กิริยาอย่างนี้มันคล้าย ๆ กับการสาวไหมของชาวบ้านที่เขาทอผ้า มันเนิบนิ่ม แช่มช้า แล้วก็เสียวสุด ๆ เพลินจนน้ำลายไหลยืดไม่รู้ตัว
8 v; }5 I+ q8 Z1 C! O7 o& c3 Y
  Y7 j- k+ Q$ r$ W0 o9 |4 {ท่อนเนื้อของแกแข็งแรงอะไรอย่างนั้น ผมเริ่มเปลี่ยนเป็นมือหนึ่งรูดเข้าออก อีกมือหนึ่งลูบไล้ที่เจ้าลูกบอลสองลูกไปมาเบา ๆ ผลัดเปลี่ยนกันบ้างเพื่อความเร้าใจรัญจวน 9 A0 b( g% Z. ?; u' I& ?4 _" K6 @
( E% U1 E" c/ Z4 {. v" [
ผมมองทั่วร่างของแกอย่างใกล้ชิดอีกครั้ง หนวดกหนาสีดอกเลาเหมือนเส้นผมตรงริมฝีปากที่ขลิบตัดแต่งอย่างเหมาะเจาะรับกับรูปหน้า คิ้วดกหนาของแก ผมสีเหลือบเหมือนสีเงินขาวเป็นประกายดูมีเสน่ห์ แผงออกที่ขนดก ระเลื้อยแผ่คลุมมาถึงหน้าท้องที่เป็นลอน แล้วกระจุกขนหนาที่ปกคลุมดกหนาตรงโคนท่อนเนื้อของแก มันดูดีไปหมดไม่รกรุงรัง อาจเป็นไปได้ที่ว่าในขณะเกิดอารมณ์กระสันนั้นคนเรามักจะมองคู่เสน่หาของเราเป็นสง่างามไปหมด
% z5 m0 r" t$ G7 m( j: P1 h3 W$ |1 A  i; t4 a
“ดูดให้ผมหน่อยซิคุณ “ แกร้องบอกเบา ๆ
$ g4 V* k1 C( ?! O3 r* d4 Q0 U' }& s# n2 c4 Q
ผมไม่ตอบ แต่ปฏิบัติการทันทีตามที่แกต้องการ ตอนนี้มองตากันก็แทบจะรู้ใจว่าเราต่างต้องการอะไรอยู่และต่างสบตากันอย่างเข้าใจว่าบัดนี้เราจะร่วมกันบรรเลงเพลงพิศวาสกันอย่างสุขสม
! l) O* a  r* {: j$ ?( G* I- ^. |9 C& F% o
สองมือของผมสอดอยู่ใต้โคนขา ซุกใบหน้าไซ้ไปที่ท้องน้อยของแก ขนปุกปุยคลุกคลีอยู่ที่ใบหน้าของผม ได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ จากน้ำหอมเดอโอโคโลญจ์ หอมชื่นใจเหมือนกลิ่นน้ำยาหลังโกนหนวด รัญจวนใจยิ่งนัก ผมเริ่มบรรเลงลิ้นไปมาเบาๆ ที่เจ้าหัวบานใหญ่ของแก ปลายลิ้นตวัดตรงปลายสุดซึ่งมีเมือกใส ๆ ไหลรินออกมา รสชาติของมันปร่า ๆ ลิ้นออกเค็มปะแล่ม ๆ ผมกลืนกินเข้าไปแล้วใช้ปลายลิ้นตวัดเรื่อยไปทั่วท่อนลำอย่างเนิบนิ่มแล้วในที่สุดก็อมมันเข้าไปในปากรู้สึกถึงความอบอุ่นร้อนฉ่าของเจ้าไส้กรอกเอ็นยักษ์ของแกอย่างประหลาด ผมเริ่มอมลึกเข้าไปเรื่อย ๆ ตั้งแต่ท่อนหัวค่อย ๆ ผลุบเข้าไปก่อนช้า ๆ รูดเข้าออกด้วยริมฝีปากของผม อย่างนิ่มเนิบ 3 q, P/ |* `* B
“โอย....อูย ซี๊ด........ “ แกครางออกมาอย่างลืมตัว 3 m* U) Z& f0 W- z
: h, ?) A+ Z/ [7 O
ลุงแขกแอ่นก้นรับกับจังหวะที่ผมพยายามดูดเบา ๆ ให้ลึกที่สุดเท่าที่จะสามารถเข้าไปได้ เสียงดังจ๊วบ ตามจังหวะการเข้าออก ผมลอบเหลือบมองหน้าเห็นแกหลับตาปี๋ใบหน้าเหยเกสูดปากเสียงเหมือนคนกินแกงเผ็ด เสียงลมหายใจของแกดังเป็นจังหวะเป็นระยะ ๆ ผมดำเนินการไปเรื่อย ๆ อย่างไม่เร่งร้อน แล้วค่อย ๆ เพิ่มจังหวะเร็วขึ้น แกก็ยิ่งแอ่นก้นขึ้นรับเร็วขึ้นเช่นกัน เสียงแกครางอย่างลืมตัวจนดังลั่นห้อง ผมรักษาจังหวะการปฏิบัติการอย่างนั้นคงที่แล้วก็เปลี่ยนเป็นช้าลง แล้วก็เร็วขึ้น คราวนี้มือทั้งสองของแกขยี้อยู่ที่หัวของผมเกร็งแน่น เสียงลมหายใจของแกดังถี่ขึ้น ๆ แกร้องโอย ๆ บอกว่าดีเหลือเกิน
+ `8 H" a+ W! w$ @0 y“โอย ดีอะไรอย่างนี้ “ เสียงแกครางกระเส่า น้ำเสียงแตกพร่าอย่างลืมตัว # n0 L# t5 h. d6 a- y% N, B

# c! q% D0 L3 m/ \" g+ {“ขอผมเข้าประตูหลังของคุณได้หรือเปล่า “
( ]2 L* F  D. A( o, O$ [
( R$ l; c7 u8 C+ F. B“ค่อย ๆ เบา ๆ นะลุง ของลุงมันใหญ่น่ากลัว”
* {  p' w- R% C$ C/ y# ?$ J2 d. ]0 t2 C, C6 |' S! B
“เหอะน่า ผมจะค่อย ๆ ทำ เอางี้ดีกว่า ถ้าคุณกลัวเจ็บ ผมนอนหงายก็แล้วกัน คุณขึ้นคร่อมผมนะ เอาเข้าไปเองก็แล้วกัน”
% z$ _- Z# K( B
% F: x. {* W6 L( r8 Z- Rผมลุกขึ้นไปนั่งคร่อม จับหัวโตจ่อที่ประตูหลังด้วยหัวใจระทึก กล้า ๆ กลัว ๆ แต่ในที่สุดความกล้าก็ชนะความกลัวหลังจากลังเลอยู่ครู่หนึ่ง 8 p6 @+ r2 c8 E8 `: h0 s# Q1 E
  D, N; C+ R& J+ v$ r) l+ A
น้ำเมือกของแกเยิ้มไหลออกมาอย่างมากมายจนเปรอะไปหมด ผมบอกให้แกนอนนิ่ง ๆ อย่าขยับ ผมจะเป็นฝ่ายกระทำให้เอง ผมจับท่อนเอ็นซึ่งรู้สึกว่ามันร้อนผ่าวอย่างประหลาด มันแข็งมาก เส้นเอ็นปูดโปนหัวเป็นมันแผล็บ
! I" Z8 r6 w* H( g: I  w3 j5 W( |+ b# A" s
พอผมขยับ มันก็ค่อย ๆ ผลุบเข้าไป ตอนนี้รู้สึกตึง ๆ คับติ้ว เจ็บนิด ๆ แล้วก็เริ่มขยับให้มันเดินหน้าลึกลงไปเรื่อย ๆ แกนอนนิ่ง ราวกับกำลังกลั้นลมหายใจอยู่ ผมเป็นฝ่ายเคลื่อนไหวให้แก ความรู้สึกคับตึงแน่นค่อย ๆ แทรกผ่านชำแรกเข้าไปเรื่อย ๆ ในที่มันก็ผ่านผลัวะเข้าไปทั้งหัวอันบานใหญ่นั้น ตอนนี้รู้สึกโล่งที่มันเข้าไปได้ ตอนที่มันกำลังจะเข้าไม่เข้านั้นมันรู้สึกตื้อ ๆ ชอบกลแต่พอพลุบเข้าไปมันเจ็บแปล๊บ แต่มันเป็นความรู้สึกแปล๊บเดียวจริง ๆ เท่านั้น พอผลุบปุ๊บเข้าไปได้ ก็โล่งทันที ความเจ็บหายไป คราวนี้ผมลองขยับเข้าไปเรื่อย ๆ ไม่น่าเชื่อว่ามันเข้าลึกเข้าไปทุกที ผมลองค่อย ๆ ขยับไปมาเข้า ออก เข้า ออก อยู่อย่างนั้นเหมือนหยั่งเชิง จังหวะมันก็เร็วขึ้น และลึกมากขึ้น สีหน้าแกเหมือนมีความสุขมาก ผมรู้สึกวูบ ๆ ประหลาดอย่างบอกไม่ถูก ไม่เจ็บเลย อาการที่ตึงๆ แต่เริ่มแรกหายไป คราวนี้รู้สึกว่าความเคลื่อนไหวที่เข้า ๆ ออกๆ นั้นเป็นความรู้สึกที่มีความสุขรัญจวน อย่างบอกไม่ถูกเลย ยิ่งเข้าไปลึกเท่าไรก็ยิ่งมีความสุข 2 i; F+ a3 w: f/ |

  s2 K' N! T2 H( }9 }* R; Nคราวนี้ผมลองขยับให้มันเข้าไปให้ลึกที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ซิ ปรากฏว่ามันสามารถเข้าไปได้จนจมมิดด้าม แล้วผมก็ค่อยๆ ดึงออกแล้วขยับเข้าไปใหม่จนมิดด้ามอีก ทีนี้จังหวะการเข้าออกมันกลายเป็นว่า เริ่มให้เจ้าท่อนเนื้อนั้นมันเข้าไปสุด แล้วขยับออกจนเกือบหลุดแต่ไม่หลุดออกแล้วจึงดันกระแทกเข้าไปใหม่อีก จังหวะยังไม่เร่งมาก มาเพิ่มจังหวะเร็วขึ้นเรื่อย ๆ
! Z+ W+ M  r. A. {5 V

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณครับ.... {:1_1:}  โพสต์ 2015-7-8 18:44
ยังไม่สุดเลย อิอิ  โพสต์ 2014-4-26 20:59
ขออ่านต่อกำลังสนุก  โพสต์ 2012-3-9 00:28
สนุกดีแต่ทำไมไม่จบ  โพสต์ 2011-12-21 12:15
ชอบมากเลยครับ  โพสต์ 2011-12-4 20:48

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1Zenny +5 ย่อ เหตุผล
infinitylife + 5 ดีมาก

ดูบันทึกคะแนน

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
ตอบกลับ
25
พลังน้ำใจ
67
Zenny
395
ออนไลน์
1 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-14 16:16:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อ่านบ้างตับบบบบ ชอบจัง
& l( K8 C- x/ {

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณคับๆๆ  โพสต์ 2011-2-8 04:28

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
154
พลังน้ำใจ
152
Zenny
224
ออนไลน์
30 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-14 16:29:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
-v- ขอบคุงมากนะครับ
, D8 ]( y6 H+ V2 e- v5 Mขออ่านหน่อย

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
81
ตอบกลับ
1717
พลังน้ำใจ
3147
Zenny
1454
ออนไลน์
765 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมรกต

โพสต์ 2010-12-14 19:01:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบบบคุงงงคับบบ
คิดถึงเทอคนที่ดีที่สุด ถึงแม้ด้ายพูดนัยวันที่มันสาย

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
207
พลังน้ำใจ
354
Zenny
998
ออนไลน์
12 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-14 20:18:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผมอยากเช่าห้องเหมือนกัน

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
2
ตอบกลับ
721
พลังน้ำใจ
613
Zenny
6107
ออนไลน์
130 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-14 21:46:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
ตอบกลับ
33
พลังน้ำใจ
98
Zenny
432
ออนไลน์
3 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-14 22:13:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
10
ตอบกลับ
899
พลังน้ำใจ
1637
Zenny
5794
ออนไลน์
110 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-14 22:15:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผมอยากเช่าห้องเหมือนกันเอาเเบบคุณนะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3242
พลังน้ำใจ
16540
Zenny
2796
ออนไลน์
1093 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-15 02:56:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3242
พลังน้ำใจ
16540
Zenny
2796
ออนไลน์
1093 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-15 03:07:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากครับขอบคุณ

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
ตอบกลับ
72
พลังน้ำใจ
54
Zenny
95
ออนไลน์
9 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-15 11:29:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
คร้าบบบบบบบบบบบบบบบบบ

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1Zenny -40 ย่อ เหตุผล
AcEz -40 อย่าลากอักษรยาว.

ดูบันทึกคะแนน

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
79
พลังน้ำใจ
197
Zenny
625
ออนไลน์
6 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-15 11:45:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
108
พลังน้ำใจ
171
Zenny
664
ออนไลน์
5 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-15 12:19:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคราฟ

นักศึกษาเกเร

กระทู้
0
ตอบกลับ
45
พลังน้ำใจ
-6
Zenny
154
ออนไลน์
1 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-15 12:24:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
111111111111111111111111111111111111111111111111111111

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1Zenny -40 ย่อ เหตุผล
AcEz -40 กรุณาตั้งใจโพสด้วย.

ดูบันทึกคะแนน

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
1159
พลังน้ำใจ
992
Zenny
4994
ออนไลน์
516 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-15 13:40:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
206
ตอบกลับ
109
พลังน้ำใจ
6679
Zenny
15863
ออนไลน์
671 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-15 15:07:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าอ่านมากมากเลยนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3209
พลังน้ำใจ
32010
Zenny
15801
ออนไลน์
2834 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-15 15:17:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ค้าบบบบบบบบบบบบบบ

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1Zenny -40 ย่อ เหตุผล
AcEz -40 อย่าลากอักษรยาว.

ดูบันทึกคะแนน

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
2
ตอบกลับ
1221
พลังน้ำใจ
1408
Zenny
8311
ออนไลน์
237 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-15 16:55:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1072
พลังน้ำใจ
1025
Zenny
0
ออนไลน์
258 ชั่วโมง
โพสต์ 2010-12-15 17:32:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-12-26 06:09 , Processed in 0.225252 second(s), 35 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้