ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 5971|ตอบกลับ: 123

ผม.......

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
13
ตอบกลับ
168
พลังน้ำใจ
255
Zenny
585
ออนไลน์
22 ชั่วโมง
สียงไก่ขันดังขึ้นเป็นเวลา 05.00 น. ผมต้องตื่นขึ้นมาหาตะเกียงน้ำมันจุดเพื่อนำทางไปในห้องครัว ในขณะที่ทุก ๆ ในบ้านยังนอนหลับกันอยู่ สมาชิกครอบครัวรวมทั้งผมมีด้วยกัน 5 คน ผมเป็นคนที่ 2 มีพี่สาวและน้องชาย
7 G# F2 ]8 x' j# D3 i. q! ^& Q  [9 \' a7 c3 I
ตอนนี้เป็นวันแรกที่ต้องไปเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ทำให้ต้องลุกมาหุงข้าวกินให้เสร็จทันก่อนหกโมง ไม่นานทุกอย่างก็เรียบร้อยทันเวลา "กินข้าวอยู่เหรอ เดี๋ยวก็ไม่ทันรถหรอก" ซึ่งตอนนี้ผมก็ถือจานข้าวเดินกินอยู่หน้าบ้าน เด็กหนุ่มอายุ 14 ปีชื่อน้ำเดินมาหาพร้อมกับยิ้มให้ ซึ่งตอนนี้เรียนอยู่ ม.2 แต่คนละโรงเรียนกับผมซึ่งบ้านของน้ำอยู่ถัดไปจากบ้านผมนิดเดียว เราต่างก็สนิทสนิมกันมาตั้งแต่ตัวยังเล็ก ๆ
( q/ j$ G: ~+ v) j1 _
6 Y7 N! c) ?+ zด้วยความเป็นเด็กบ้านนอกไฟฟ้ายังเข้าไปไม่ถึงทำให้ผมต้องลำบากกับชีวิตในตอนวัยเรียนเช่นนี้ทุกวัน เวลาผ่านไปหลังจากที่เรียนไปประมาณเทอมหนึ่งทุกอย่างรอบข้างผมเริ่มเปลี่ยนไป เมื่อ …. " เอกคืนนี้ไปนอนเป็นเพื่อนเราหน่อยนะ ที่บ้านไม่มีใครอยู่" เสียงน้ำพูดขึ้นขณะที่เดินกลับจากโรงเรียน ผมตอบตกลงทันทีเพราะเคยไปนอนบ้านน้ำบ่อยเมื่อตอนเป็นเด็ก ประมาณ 2 ทุ่มน้ำมารับผมไปที่บ้าน ขณะที่น้ำกำลังทำการบ้านอยู่ผมก็นอนข้าง ๆ นั่นและเพราะตะเกียงมีดวงเดียว จะนอนก่อนก็ออกสงสารน้ำ อีกพักใหญ่เราทั้งสองเริ่มเข้านอน
7 c! o8 [  }- [" x8 B2 A* G9 q6 G$ m
ทันที่ล้มตัวนอนเสียงน้ำถามขึ้นว่า "นายเคยชักว่าวบ้างหรือยัง" ด้วยความเดียงสาบอกว่าเคยเล่นเมื่อประถมตอนนี้เลิกเล่นแล้ว น้ำหัวเราะบอกว่าไม่ใช่ชักว่าวอย่างนั้น "ถ้าไม่เป็นเดี๋ยวเราจะสอนให้นะ" พูดจบน้ำจับมือผมไปยังที่อาวุธของเขาซึ่งตอนนี้กำลังแข็งเหมือนไม้อยู่ สำหรับผมตอนนี้รู้สึกใจสั่นตื่นเต้นมาก - H! `! F4 f+ g  j+ u- W1 l$ p

5 X8 }  l2 B. q"เอาล่ะนายกำอาวุธเราแล้วรูดขึ้นลงช้า ๆ นะ" เสียงน้ำสั่ง ผมทำตามที่สั่งอย่างว่าง่าย กำมังกรขนาดพอเหมาะมือ ยาวประมาณ 5 นิ้วได้มั้ง หัวเปิดไม่มาก ผมกำแน่นแล้วค่อย ๆ รูดขึ้น ลง น้ำใส ๆ ไหลเยิ้มเพิ่มขึ้น "ฮือ ฮือ" เสียงน้ำครางออกมาเบาๆ จากลำคอ "เร่งมืออีกเอก กำลังมันทีเดียว เร่งอีก" ตอนนี้น้ำร้องครางไปต่าง ๆ นา ๆ ผมก็ทำตามคำสั่งเขาเรื่อย ๆ
$ d1 A) N7 g# [" {9 x0 |) m5 B) P' |) k& j& L
"เอาล่ะ ดูดให้เราด้วยนะ" เสียงน้ำสั่งลงมาอีก ผมกล้า ๆ กลัว มือน้ำกดหัวผมลงไปที่บริเวณอาวุธของเขาที่เต็มไปด้วยขนดกเต็มไปหมด ผมดูดไม่นานเหมือนมีน้ำอุ่น ๆ วิ่งเข้าสู่ปากและไหลเข้าไปในท้องซึ่งรสชาติเค็ม ๆ พิกล เสียงน้ำพูดขึ้นว่าตอนนี้น้ำว่าวเราถูกนายกินหมดแล้ว ทีนี้ถึงนายล่ะเราทำให้นะ ตอนนี้ผมกำลังสับสนไปหมดน้องชายของผมก็ลุกขึ้นชูชันไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่ ผมนอนเกร็งไปทั้งตัวรู้สึกมีความสุขพร้อมกับเสียวซ่านทั่วร่างจนต้องขมิบรูก้น
% `  N1 \+ D  x! R; w$ e% H1 f3 |  P: _
ครู่เดียวน้ำว่าวแบบของน้ำไหลทั่วแผ่นอกของผม ทันใดนั้นน้ำก็ได้เลียน้ำว่าวของผมกินหมดเกลี้ยงจนทำให้ผมมีความรู้สึกสนุกขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง จนเราสองคนต้องต่อกันอีกรอบ ..
) g8 a+ [, S- @% U, r- C/ X0 H
3 W: u5 b! P! k" T6 qหลังจากที่ได้เรียนรู้การชักว่าจากเพื่อนผม ทำให้ก่อนนอนทุกคืนผมต้องชักว่าวทุกวัน แม้กระทั่งตอนเช้าขณะที่ลุกมาหุงข้าวถ้ามีอารมณ์ขึ้นมาจะชักว่าวประจำ ระหว่างที่ชักนั้นผมจะคิดถึงภาพที่เคยนอนกับน้ำทุกครั้งไป ตอนที่อาวุธของผมใหญ่ขึ้นทุกวัน รวมทั้งของน้ำด้วยซึ่งเราจะนัดเล่นชักว่าวแข่งกันทุกเย็นหลังเลิกเรียนตอนวันศุกร์ ไม่นานน้ำก็เรียนจบ ม .3 และได้ย้ายที่เรียนไปต่างจังหวัด ทำให้ตอนนี้ผมต้องชักว่าวคนเดียว % F! w* Z! ~7 _9 |, [" o) _

% K" g$ P3 |& P' \: F0 e( Yด้วยเหตุนี้หรือเปล่าเวลาเรียนนั้นผมมักจะแอบมองเพื่อนชายอย่างเงียบ ๆ ในชั่วโมงเรียนวิชาภาษา ตอนนั้นผมมีอารมณ์ขึ้นมาจึงเอื้อมมือไปจับอาวุธของเพื่อนเพราะสนิทกันเลยกล้า แต่เพื่อไม่รู้หรอกว่าเราคิดอะไรอยู่ เพื่อนก็ยินยอมให้จับแต่โดยดีจนอาวุธแข็งขึ้นขนาดพอ ๆ กับผมเหมือนกัน สักพักขอเค้าไปจับข้างใน ทันทีที่สัมผัสน้ำเหนียว ๆ ที่ปากอาวุธไหลเยิ้มออกมา ซึ่งหัวอาวุธของเพื่อนผมนั้นใหญ่เกินตัวทีเดียวออกมา สำหรับของผมนั้นมันออกมาตั้งแต่จับครั้งแรกแล้ว หลังเลิกเรียนเราทั้งสองคนต่างก็ไปแข่งชักว่าวในห้องน้ำกัน หลังจากนั้นการชักว่าวของผมและจิตนาการร่วมปฏิบัติการกับน้ำและเพื่อน ๆ ยังคงดำเนินอย่างเงียบ ๆ ต่อไป( k' p1 |: K; k5 g5 H( w
4 m" _7 N9 v$ I. A) i' f9 t) [. Y
หลังจากที่เรียนจบชั้นมัธยมต้นผมต้องย้ายที่เรียนใหม่ สำหรับความทรงจำที่เกิดขึ้นบัดนี้มันกลายเป็นตราบาปที่ผมต้องเสาะหาต่อไป แต่ด้วยที่สภาพแวดล้อมที่บังคับทำให้ผมต้องเก็บไว้ภายใน แน่นอนว่าเซ็กกับวัยรุ่นต้องคู่กันไป แต่หนีไม่พ้นการช่วยตัวเองพร้อมทั้งจิตนาการกับคนที่แอบชอบ ในตอน ม.ปลายนี้เริ่มมีความคิดไปในทางผู้ใหญ่มากขึ้นจะทำอะไรต้องคิดถึงอนาคตด้วย ด้วยเหตุนี้ผมจึงมีความคิดที่จะเลิกประสบการณ์แบบนี้ด้วยการมีแฟนผู้หญิง แต่ด้วยสำนึกที่เกิดขึ้นในตอนต้นทำให้การมีเพื่อนหญิงนั้นไม่มีความสุขนัก เพราะจิตใจผมนั้นไม่มีความรู้สึกทางนี้กับผู้หญิงเลย - T; B0 G; [( v- @/ i$ L
, p- S  H5 \+ g* [3 p$ U/ a: F
ชีวิตผมก็ดำเนินเรื่อย ๆ แบบผู้ชายกวน ๆ ธรรมดาทั่วไปที่ฝังใจกับเรื่องนั้นอยู่ ต่อมาเมื่อเข้าเรียน ปวส.ได้มีโอกาสพักร่วมหอเดียวกันกับเพื่อน คือ เอ ซึ่งจะเข้ากันได้กันอย่างรวดเร็วด้วยผมที่มีจิตใตแบบนี้ บางครั้งเวลานอนด้วยกันนั้นผมมักจะเห็นอะไรดี ๆ เช่น เจ้าอาวุธของเพื่อนโผล่มาเวลาหลับ อาวุธของเอมองดูสวยงาม ขนาด 6 นิ้วหรือใหญ่กว่าขนพอเหมาะไม่รกมาก หัวเปิดอ้ามองเห็นปากด้านในซึ่งเจ้าตัวก็ไม่รู้ ทำให้ผมต้องอดใจไว้และแอบไปชักว่าวในห้องน้ำตามเดิมเนื่องจากกลัวที่เพื่อนจะรู้ว่าเรามีนิสัยเป็นอย่างไร แต่ก็แอบรักเออยู่เลยตัดสินใจบอกความจริงเรื่องนี้กับเอ
. e" k. g  D! D. ?- u2 s3 S/ Y
% i: `# }% p8 V$ y; C/ eสำหรับเอนั้นเป็นเพื่อนที่ดีมากสำหรับผม เขาไม่ได้รังเกียจผมแม้แต่น้อย แต่เขาพูดว่าไม่ชอบเรื่องแบบนี้ อย่าทำอะไรที่น่าเกลียดก็แล้วกัน ส่วนเวลานอนด้วยกันผมจะขออนุญาตนอนกอดเขา เอก็ตามใจผมเพราะนึกสงสารก็ได้ แต่มีข้อแม้ว่าห้ามจับอาวุธเขาหรือแอบลักหลับเขาเด็ดขาด จุดนี้เองที่ทำให้ผมอึดอัดมากเวลานอนด้วยกัน เวลานอนด้วยกันเอไม่เคยที่จะชักว่าวให้ผมเห็นแม้แต่น้อยซึ่งทำให้ผมสงสัยไม่ได้ว่าทำไมเป็นเช่นนั้น
: ?( j' W2 Q  k% {8 ]7 z1 f0 i7 I* p) ]  X/ f0 `
จนกระทั่งผมได้ชอบน้องข้างห้องคนหนึ่งซึ่งกำลังเรียนอยู่ ม.6 รูปร่างน่ารักมาก หุ่นพองามสมส่วน ออกจะขาวเหมือนผู้หญิงสักหน่อย และแล้วเราทั้งสองก็มีอะไรกันในหอพักที่ผมเช่าซึ่งตอนนี้เอนอนหลับไปก่อนหน้าแล้วทำให้ผมมีโอกาสเล่นเสียวกับน้องคนนี้ได้อย่างสะดวก
3 ]9 @, y7 S. N# ]1 w! _1 v  W4 n3 r' U) a1 s8 ~& s: Y
ทันทีน้องเริ่มด้วยการจูบปากกันอย่างลึกซึ้งแล้วเราต่างก็เปลือยเปล่าทั้งคู่กลางแสงไฟที่เปิดจ้าอยู่ ตอนนี้ผมไม่สนแล้วว่าเอจะตื่นมาเห็น อาวุธของน้องคนนี้พอ ๆ กับของเอ ผมเลื่อนริมปากลงมาต่ำเรื่อย ๆลงมาที่นมที่แดงสวยของน้อง "พี่เอกทำอะไรเร็วเถอะ ผมจะออกแล้ว" เสียงน้องกระซิบเบา ๆข้างหูเพราะกลัวเอตื่น พร้อมกับบิดตัวไปมาด้วยความเสียวซ่านทั่วร่าง ผมก็ไม่รีบร้อนมากนักบรรจงละเลงลิ้นไปทั่วร่าง อีกมือหนึ่งของน้องตอนนี้เขี่ยที่ปลายอาวุธขณะมีน้ำออกมานิด ๆ
- s2 H8 M' c' n* d% L
) F4 N" a5 v9 j" r  A"พี่ครับ ผมเสียว" "ก็นี่ล่ะ ทำให้เสียว อย่าให้น้ำออกก่อนก็แล้วกัน" น้องเลื่อนตัวลงมาพร้อมกับอ้าปากดูดอาวุธของผมและดูดดื่มอย่างเมามัน ทีนี้ผมยืนขึ้นแล้วชักว่าวใส่หน้าของน้อง ส่วนน้องก็นั่งชักว่าวอยู่เหมือนกัน . z! a; K) @) h( `4 S# c8 |8 S5 h9 [

: Q; T7 I! W+ G. o"พี่ครับใส่ทางหลังน้องหน่อย" เสียงน้องครางพร้อมหันหลังให้ ผมมองปากหูรูดสีแดงเนื้อของน้องอย่างเด่นชัดปลายลิ้นจึงทำงานเลียทันที ช่วงที่อาวุธของผมยัดในช่องสวาทของน้องนั้นเป็นไปอย่างลำบากสุดท้ายอาวุธของผมก็เข้าไปมิดด้าม ตอนนี้น้องร้องออกมาดังมากผมต้องเอามือปิดเอาไว้เพราะกลัวเอตื่นออกมาเห็น ผมเร่งความเร็วถี่ขึ้น และเปลี่ยนท่าให้น้องเค้านอนหงาย ตอนนี้ต่างฝ่ายมีความสุขมากโดยเฉพาะผมเพราะไม่มีโอกาสอย่างนี้นานแล้ว , C8 i* {1 Q% y( ~; K0 R; ~, S! A0 ]
ไม่นานทั้งเหงื่อและน้ำว่าวของผมก็หลั่งเข้าในรูสวาทอย่างมากมาย ส่วนน้องก็นอนชักว่าวเสร็จก่อนผมเสียอีก หลังจากที่จัดแจงทำความสะอาดและแต่งตัวเรียบร้อยน้องจึงขอตัวกลับไป "เป็นไง ตัวเบาล่ะซิ" เสียงเอเอ่ยขึ้นหลังจากที่ผมเข้านอนและกอดเขา ผมหน้าซีดตกใจมากเลย และต้องดึงมือออกทันที ตอนเช้ามาเอมองหน้าผมซึ่งผมก็เข้าใจดีว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป สำหรับตอนนี้ผมคิดแล้วว่าถนนสายนี้เป็นอย่างไรแล้วคุณคิดว่าผมจะเดินต่อไปหรือหยุดมันแค่ตรงนี้…….$ G  u$ f5 P0 m

. U" r* C& s2 Z$ x2 a, ?& k

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
259
พลังน้ำใจ
438
Zenny
1709
ออนไลน์
188 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-4 21:07:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
588
พลังน้ำใจ
753
Zenny
8855
ออนไลน์
113 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-4 21:16:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
เสียตัวไม่เป็นไร ..... อย่าเสียใจก็เป็นพอ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
9
ตอบกลับ
1023
พลังน้ำใจ
727
Zenny
9672
ออนไลน์
136 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-4 21:20:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

7 n' L# }2 w+ fขอบคุุงครับ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
335
พลังน้ำใจ
241
Zenny
5662
ออนไลน์
69 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-4 21:47:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
311
พลังน้ำใจ
396
Zenny
6663
ออนไลน์
122 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-4 22:22:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวดีจังค้าบ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
20
ตอบกลับ
4563
พลังน้ำใจ
30114
Zenny
30063
ออนไลน์
5019 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-4 22:24:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
296
พลังน้ำใจ
347
Zenny
1839
ออนไลน์
106 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-4 22:41:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
755
พลังน้ำใจ
1213
Zenny
1257
ออนไลน์
399 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-4 23:02:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
755
พลังน้ำใจ
694
Zenny
2325
ออนไลน์
338 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-4 23:27:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
0
ตอบกลับ
1054
พลังน้ำใจ
1051
Zenny
8407
ออนไลน์
166 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-4 23:36:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1688
พลังน้ำใจ
1512
Zenny
8321
ออนไลน์
178 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-4 23:42:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
กะลังมันเรยนะเนี่ย

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
1
ตอบกลับ
11
พลังน้ำใจ
37
Zenny
233
ออนไลน์
0 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-5 00:12:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
ตอบกลับ
78
พลังน้ำใจ
85
Zenny
73
ออนไลน์
9 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-5 00:45:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
25
ตอบกลับ
706
พลังน้ำใจ
24648
Zenny
14529
ออนไลน์
3643 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-5 01:23:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจมากมายนะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1000
ตอบกลับ
2473
พลังน้ำใจ
13301
Zenny
164930
ออนไลน์
677 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2011-11-5 01:26:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1603
พลังน้ำใจ
4543
Zenny
2608
ออนไลน์
459 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-5 02:29:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับผม

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
2
ตอบกลับ
105
พลังน้ำใจ
124
Zenny
1704
ออนไลน์
30 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-5 03:00:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
2396
พลังน้ำใจ
33238
Zenny
7782
ออนไลน์
4516 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-5 07:57:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคราฟ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
2396
พลังน้ำใจ
33238
Zenny
7782
ออนไลน์
4516 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-11-5 08:01:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-5 18:40 , Processed in 0.147911 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้