ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 26990|ตอบกลับ: 728

3เกลอผจญภัย เลยเสียวเลย

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
73
ตอบกลับ
1736
พลังน้ำใจ
7902
Zenny
59229
ออนไลน์
3235 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิม

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย MmErosoflove เมื่อ 2011-9-30 11:43
ช่วงปิดเทอมหน้าร้อน โรงเรียนได้พาเด็กๆไปเข้าค่ายวิทยาศาตร์แห่งหนึ่ง ซึ่งมีเด็กนักเรียนไปทั้งหมด 16 คน ได้แก่ 2 ?" q0 W( i& X# ~3 O' ^+ o0 q
เต้ เป็นเด็กนักเรียนชั้น ม.5 ผิวขาว ตาโต คิ้วเข้ม หน้าตาน่ารัก รูปร่างผอม สูง 178 ซม.
ตี๋ เรียนอยู่ชั้น ม.3 มีเชื้อสายจีน ตาตี่ ผิวขาว หุ่นสมส่วน หน้าเด็กแต่ดูตัวตัวกว่าวัย สูง 175 ซม.
' A! `0 w2 S& sเจมส์ เรียนอยู่ชั้น ม.3 เป็นคนตัวเล็ก ผิวขาว คิ้วเข้ม หน้าตาหล่อคม รูปร่างผอม สูง 170 ซม. ซึ่ง 3 คนนี้จะสนิทกันมากเนื่องจากบ้านอยู่ใกล้กัน ! {' q0 h+ r' A, r& h% A' M& l5 v% T
กร เรียนอยู่ชั้น ม.3 ห้องเดียวกับตี๋และเจมส์ ผิวสีแทน ตาเล็ก รูปร่างผอมสูง 178 ซม.
% I9 g3 \3 p7 A# {รัน เป็นนักเรียนชั้น ม.5 ผิวขาวมาก ตาโต คิ้วเข้ม หน้าตาน่ารัก สูง 175 ซม. รูปร่างหล่ำเล็กน้อย หน้าตาอยู่ในอันดับต้นๆของโรงเรียน
0 P4 S, j" g# ^% b5 cเตีย เรียนอยู่ชั้น ม.3 มีเชื้อสายจีน ตาตี่ คิวเข้ม หน้าตี๋ เป็นคนตัวเล็กๆ ผอมบาง สูง 168 ซม. ! u5 x- X+ Q2 |4 U0 c, v- P
มิก เรียนอยู่ชั้น ม.1 ผิวขาว ตาเล็ก หน้าหวาน ตัวผอมสูง 175 ซม.
3 ?/ d4 p# W" w8 [, N% v$ ]) ]+ [โอ เรียนอยู่ชั้น ม.1 ห้องเดียวกับมิก ผิวสีแทน ตาโต คิ้วหนา หน้าคมเข้ม ตัวหล่ำ สูง 175 ซม. ซึ่งอยู่ในกลุ่มหัวโจกประจำห้อง ชอบหาเรื่องคนอื่นๆ
& z; |0 U5 U* D. U# t: x! Aแม็ก เรียนอยู่ชั้น ม. 5 ผิวขาว ตาโต หน้าหวาน ตัวเล็ก สูง 170 ซม. , F: S; v2 |/ \- F) |+ Y+ Y
มาร์ค เป็นน้องชาย แม็ก เรียนม. 3 ผิวขาว ตาโต หน้าหวาน คล้ายพี่ แต่ออกแนวกวนๆ และหล่อคมกว่า สูง168ซม 3 }9 ~$ M# ~; W4 z/ O, F- F
จอน เรียนอยู่ชั้น ม. 3 ผิวขาว ตาโตหวาน คิ้วหนาเข้ม หน้าตาน่ารัก ตัวเล็กสูง 165 ซม.
+ B/ R; Y. s" X( P% o* n6 k& Gเฮง เรียนอยู่ชั้น ม. 5 ผิวสีแทน ตาโต หน้าหล่อคม รูปร่างผอมบาง สูง 178 ซม. ชอบเก็กและเรื่องมากเนื่องจากมีสาวๆมาชอบหลายคนเลยถือว่าตนหน้าตาดี
7 J; A1 v# F. f1 a. l4 N$ z: @# T) cพีท เรียนอยู่ชั้น ม. 3 ผิวขาว ตาโต หน้าหวาน รูปร่างท้วมเตี้ย สูง 168 ซม.
. A- T4 e) a" ?0 v. Pโก้ เรียนอยู่ชั้น ม. 1 ผิวค่อนข้างขาว ตาโต หน้าเด็ก ออกแนวแขกนิดๆ รูปร่างท้วมเล็กน้อย สูง 170 ซม.! u- p) K2 ]/ v
พี เรียนอยู่ชั้น ม.4 ผิวขาว มีเชื้อจีน ตาตี่ รูปร่างผอมสูง 178 ซม. หน้าและนิสัยค่อนข้างหื่น
) J' O* }( c8 L! q% K. C+ iเติ้ล เรียนอยู่ชั้น ม.1 ผิวคล้ำ ตาโต หน้าตากวนๆ สไตล์ไทยบ้านๆ ผอมสูง 175 ซม. นิสัยค่อนข้างหื่น " n  q* @  e2 {9 p, _$ f% j

5 T, k+ }# |" m- ~* {ซึ่งทั้งหมดออกเดินทางตั้งแต่เช้า เมื่อไปถึงค่ายซึ่งตั้งอยู่ในป่าแห่งหนึ่ง อาจารย์ก็แนะนำที่พักและให้นักเรียนนำของเข้าไปเก็บ โดยที่พักจะเป็นบ้านไม้ 1 หลังมีขนาดพอสมควร ภายในจะเป็นทางเดินตรงกลางจากประตูจนสุดผนัง ส่วน 2 ฝั่งจะเป็นพื้นสูงขึ้นมาเป็นที่นอนสำหรับนอนเรียงกัน เมื่อนักเรียนเก็บของเสร็จ และเปลี่ยนเสื้อนักเรียนเป็นเสื้อยืดและรองเท้าเป็นรองเท้าแตะ แต่ยังคงใส่กางเกงนักเรียนสีดำอยู่ ก็ออกไปรวมกันที่ห้องโถง เพื่อทำพิธีเปิดค่ายและฟังรายละเอียดต่างๆ ซึ่งอาจารย์ทั้งหมด จะแยกกันไปประชุมอีกที่หนึ่ง โดยจะให้เจ้าหน้าที่ของค่ายดูแลนักเรียนเอง ซึ่งเจ้าหน้าที่ของที่นี่จะเป็นผู้ชายทั้งหมด จากนั้นก็พักกินข้าวกลางวัน ช่วงบ่ายทางค่ายก็ให้นักเรียนแบ่งกลุ่มกันเป็น 4 กลุ่มดังนี้ 1 เต้ ตี๋ เจมส์ กร 2 รัน เตีย แม๊ก มาร์ค 3 จอน เฮง มิก โอ 4 เติ้ล พี โก้ พีท โดยมีเจ้าหน้าที่ 2 คน พานักเรียนทั้งหมดไป ดูที่ห้องแล็บแรก ซึ่งเป็นการทดลองเกี่ยวกับการสกัดสารจากพืชจากนั้นก็ให้นักเรียนแบ่งกลุ่ม ทดลอง ซึ่งก็ผ่านพ้นไปด้วยดี / q9 ^8 L2 A6 Y
จากนั้นก็ไปต่อที่แล็บที่ 2 แต่ระหว่างทางนักเรียนก็เจอกับห้องแล็บห้องหนึ่งซึ่งเป็นการวิจัยและการ รักษาเกี่ยวกับการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศของเพศชาย ซึ่งมีป้ายติดบอกอยู่นักเรียนทั้งหมดสนใจ จึงทำการขอเจ้าหน้าเพื่อเข้าไปดูรายละเอียด ซึ่งเจ้าหน้าที่ทั้ง 2 ก็ยิ้มมองหน้ากันและตกลงทันที แต่มีข้อแม้ว่าห้ามไปบอกคนอื่นและจะต้องทำตามที่สั่งทุกอย่าง ซึ่งเด็กทั้งหมดก็ตกลง เมื่อเข้าไปในห้องเด็กๆก็ฮือฮากันมาก โดยในห้องจะมีจอทีวีขนาดใหญ่อยู่กลางห้อง ด้านหลังจอ จะมีลักษณะเป็นห้องเล็กๆสำหรับเปลี่ยนเสื้อผ้า 4 ห้อง เป็นคอกติดกัน โดยใช้ม่านปิดเป็นประตู แต่ที่เด็กฮือฮาคือ สิ่งที่อยู่ด้านซ้ายและขวาของห้อง ซึ่งด้านซ้ายจะมีกรงและตู้กระจกซึ่งมีสัตว์ต่างๆอยู่ภายใน ซึ่งเจ้าหน้าที่เรียกเด็กๆให้มาดูตรงนี้ก่อนที่จะสนใจกับสิ่งอื่นๆ โดยเจ้าหน้าที่อธิบายว่าสัตว์ในกรงนี้คือสัตว์ทดลองที่ทางเจ้าหน้าที่ จะฉีดยาต่างๆให้ ซึ่งมีทั้ง หนูขาว ลิง ปลา และที่แปลกคือยุง ซึ่งมีตัวใหญ่กว่าปกติมาก โดยเจ้าหน้าที่ได้ทำการผสมยากับเลือดสัตว์ให้มันกิน จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็ชี้และอธิบายรูปต่างๆที่อยู่ตรงนั้นซึ่งเป็นรูปอวัยวะ เพศผู้ของสัตว์ต่างๆ ซึ่งเด็กๆฮือฮากันมากและเริ่มพูดคุยกัน
+ Y$ k" A# B5 t6 Aเต้พูด "โห ของม้าแม่งใหญ่หวะ" ' ~( I. b$ d( A& P4 t/ l2 \
ตี๋พูด "อือ นั่นดิ ใหญ่เวอร์อะ"
: ^7 i; ^9 ~* P1 q* O3 a" T; mเจมส์รีบพูด "งั้นๆแหละ พอๆกับของกูเลย"
- x6 e' a! O: P# U2 u. T9 d1 _เต้กับตี๋และกรพูดพร้อมกัน "ไอ้โม้ พร้อมกับหัวเราะ"
: a. o$ u3 B3 H% E- P: `เจมส์ พูดต่อ "โธ่ เรื่องจริงหวะ ของพี่เต้กะไอ้กรนะกูว่าพอๆกะหมาเนี่ยหวะ พร้อมชี้นิ้วไปที่รูป ค หมาพันธุ์ชิวาว่า ซึ่งมีขนาดไม่ใหญ่ ส่วนของไอ้ตี๋อะแม่งเท่าหนูชัวพร้อมชี้ไปที่หนูขาว"
( M2 t9 M5 |9 l5 Tเต้กับตี๋และกรพูดพร้อมกัน "โธ่ไอ้โม้ ปากดี"
# {- d" M: i; j+ z$ dเต้พูด "อย่าเอากูไปเทียบกับไอ้กรกะไอ้ตี๋ดิ ของกูอะม้า ของพวกมึงหนู พร้อมกับเราะ"
/ }( K( q. }) m/ lตี๋พูด "โหยพี่เต้ดูถูก ของผมอะม้า ผมว่าของพี่เต้กะเจมส์อะชิวาว่า ไอ้กรอะ เท่าหนู" 5 O2 E( f0 u) ~& i
กรรีบพูดเถียง "ของกูม้าเว้ย ของพวกมึงอะหนู" เด็กทั้ง 4 เถียงกันพร้อมกับหัวเราะ
/ `9 k+ g3 w. D: y
) y3 }: i8 Z/ T3 {2 Zส่วนเด็กกลุ่มอื่นก็มีพูดคุยและเถียงกันบ้าง โอพูด "ไง ไอ้มิก ไอ้หนูขาว" " ?  |3 c1 S5 A& k0 q* R& C" h
มิกพูด "หนูขาวพ่อเมิงดิ ของเมิงแหละทำมาพูด" # H. f5 J0 L. S$ n4 U: ^5 H
โอ พูดกับตบหัวมิก 1 ที "เมิงกล้าด่ากูเหรอ ไอ้สัส ไอ้หนูขาว" มิกไม่พอใจทำท่าจะพูดต่อ แต่เห็น โอกำลังจ้องหน้าเอาเรื่อง มิกเลยเงียบไป & q- G5 J. s! G3 y5 V
โอพูด "ไงเงียบไม เถียงไม่ออกอะดิ ไอ้หนูขาว พร้อมหัวเราะ"
, ~" X0 d: l# z/ C! Q& P7 W, Uมิกตอบด้วยความไม่พอใจ "เออ" โอหัวเราะแซวไอ้หนูขาวมิก
0 I  L; w! ?" s, J6 L  d/ I' Q8 c# r/ z
เมื่อ เจ้าหน้าที่อธิบายจบก็พาเด็กๆย้ายมาอีกฝั่งของห้อง ซึ่งมีเสียงฮือฮาขึ้นมาทันที เนื่องจากฝั่งนี้ มีทั้งรูปและหุ่นจำลองอวัยวะเพศของมนุษย์อยู่ ซึ่งภาพติดผนังจะเป็นแค่ภาพวาดเหมือนในหนังสือเรียน แต่รูปที่อยู่บนโต๊ะส่วนใหญ่จะเป็นรูปอวัยวะเพศชายของจริง ซึ่งมีมากมายหลายแบบ ทั้งไทยและต่างชาติ ทั้งเล็กใหญ่ ขริบไม่ขริบ ดำขาว หัวเปิดไม่เปิด ซึ่งนักเรียนส่วนใหญ่ จะฮือฮากัน โดยเฉพาะเด็กม. 1 และ ม.3
: L+ j& N# w7 M; C* `% @2 Oเฮงพูดกับเพื่อนในกลุ่ม "แหวะ ดู~ตัวเงินตัวทอง~ไรหวะ มีแต่ ค กูจะอ๊วกหวะ"
2 H% k9 q1 |9 o/ D/ J( |จอน พูด "โธ่พี่ พูดยังกับพี่ไม่มี ค งี้เวลาอาบน้ำพี่ก็อ๊วก ค พี่ดิ"
& C0 R% P$ q& u8 q3 C8 eเฮงพูด "ไอ้สัส ค กูดูดีกว่านี้เยอะหวะ ดูดีเหมือนหน้ากูอะ ถ้าหญิงเห็นนะสงสัยติดตรึม พร้อมหัวเราะ"
% ]. A3 d# p( h- i% K0 ^- nจอน พูด "อ่อ ที่แท้พี่นี่น่าเหมือน ค นี่เอง พร้อมหัวเราะกลับ
( k; e- @2 h' @1 m8 jเฮงโมโหอายหน้าแดงพูด "โธ่ไอ้สัส ไม่ได้หมายความว่างั้นเว้ย" พร้อมตบหัวจอน 1 ที) p) Q+ a$ @- t3 c: P' m* |9 c% s& p

0 `" `2 g5 |* yเจมส์หยิบรูป ค เล็กๆดำๆ ขึ้นมาพร้อมบอก "เฮ้ยนี่ไง ค ไอ้ตี๋ พร้อมกับเอารูปให้เต้ ตี๋และกรดู" ' C7 m4 S8 ^0 K
ตี๋รีบพูด "ไอ้สัส ค เมิงเองอะดิ อยากโชว์ก็บอกพร้อมหัวเราะ" ; \$ ]+ g1 f' e& v. D! S$ n7 L  @
เจมส์ เถียงตี๋กลับโดยทั้งคู่เถียงกันอยู่พักหนึ่งโดยมีเต้และกรร่วมวงด้วย ส่วนทางด้านพี กับเติ้ล กำลังเล่นกันอยู่ โดยหยิบรูป ค อันใหญ่ๆ มาวางตรงที่ ค ของตนเอง แล้วหันให้เพื่อนๆดู หรือไม่ก็หยิบรูป ค เล็กๆ ไปแปะที่ ค คนอื่นๆ ซึ่งหลายคนหัวเราะชอบใจ จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็เริ่มอธิบายเกี่ยวกับอวัยวะเพศชาย และขนาดซึ่งอยู่กับกรรมพันธุ์และปัจจัยอื่นๆ ซึ่งระหว่างที่ฟังเรื่องนี้
3 F. d3 V5 r! G, Vมาร์คก็กระซิบถามแม็ก "พี่แม็ก ของพี่ใหญ่แค่ไหนหวะ" " ~% G( ?" m- M3 v2 N3 A) i
แม็กพูด "มึงอยากรู้ไปทำไมหวะ"
/ A5 J, [, m' mมาร์คพูด "อ้าว ก็อยากรู้อะ เห็นเค้าพูดเรื่องกรรมพันธุ์ เลยอยากรู้ว่าของพี่แม็กจะเหมือนของมาร์คไหม"
8 I1 y6 M' M' G9 e! Qแม็กตอบ "โธ่ของกูใหญ่กว่ามึงอยู่แล้วแหละ" , d/ X# x% _$ ]' y0 s( v# z
มาร์คพูด "โธ่ รู้ได้ไง แล้วมันใหญ่แค่ไหนหล่ะพร้อมกับพูดเซ้าซี้ต่อ" ( O' u4 L; R1 w, l
แม็กเริ่มรำคาญเลยตอยพร้อมกับชี้นิ้วไปที่รูป ค คนไทยรูปหนึ่ง ขนาดประมาณ 5 นิ้วครึ่งได้ "ใหญ่กว่านี้หน่อยมั้ง" ; x% Y) I& ^4 c5 v# w
มา ร์คพูดตอบ "โห งั้นก็ใหญ่พอๆกับมาร์คเลยดิ ของมาร์คก็ใหญ่กว่ารูปหน่อยนึง งี้แสดงว่ากรรมพันธุ์มีส่วนจริงๆด้วย พร้อมหัวเราะ" * n9 \* [  ~% A# \+ z
แม็กรีบพูด "โห โม้ปะเนี่ยเมิงเป็นน้องกู เมิงจะใหญ่เท่ากูได้ไง" ) X4 W0 s' m; ~. O+ Z
มาร์คพูด "ถ้างั้นอีกหน่อยมาร์คก็ใหญ่กว่าพี่แม็กดิหวะ พร้อมหัวเราะ"
6 |3 [6 V" q! f% iแม็ก รีบพูด "โธ่ อย่าโม้ไปหน่อยเลย พร้อมหัวเราะด้วยกันโดยมี รันและเตียที่ยืนฟังทั้ง 2 คุยกันอยู่ ยืนอมยิ้มขำไปด้วย" แล้วทั้งหมดก็ฟังเจ้าหน้าที่บรรยายต่อ
. d& Y3 J. Z) W
: \( q2 Y6 q$ r- {- lจากนั้นเจ้าหน้าที่ก็พูดถึงเรื่องอสุจิและวิธีสืบพันธุ์ ซึ่งเจ้าหน้าที่จึงถามว่าใครยังไม่มีน้ำอสุจิบ้าง นักเรียนทุกคนเงียบแต่หันไปหันมามองเพื่อนพร้อมกับอมยิ้มหัวเราะ โอรีบตะโกน "ไอ้มิกยังไม่มีครับ พร้อมชี้มือไปที่มิก" นักเรียนทั้งหมดส่งเสียงฮือฮาพร้อมกับหัวเราะ 9 }1 c" L9 h7 A/ e
มิกอายหน้าแดงรีบตะโกนบอกโอ "ไอ้สัส กูมีแล้วเว้ย" แต่เด็กทั้งหมดก็ยังหัวเราะขำกันอยู่
+ H3 ^* h( Y7 I3 F* @% F% c5 k  Rเจ้า หน้าที่เลยถามต่อ "แล้วเธอรู้ได้ไงว่ามีน้ำอสุจิแล้ว" มิกอายยืนนิ่ง เจ้าหน้าที่เลยถามต่อ "เอ้า รู้ได้ไง หรือว่าเธอโกหก" นักเรียนคนอื่นเริ่มล้อปนขำ 4 l7 I4 ^) r1 \- I& j
มิกอายตอบ "ชักว่าวครับ" นักเรียนทั้งหมดส่งเสียงฮือฮาพร้อมหัวเราะทันที
' i9 X  V( M: L' U4 @" ^เจ้า หน้าที่พูดต่อ "นั่นแหละ ไม่เห็นต้องอายเลยเรื่องธรรมชาติ พร้อมกับอธิบายต่อ) มิกหันหน้าไปมองค้อน โอ ซึ่งโอทำท่าไม่รู้ไม่ชี้
& j3 {" k  l! X# c3 Aเจ้าหน้าที่อธิบายจนจบถึงเรื่องสาเหตุของการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศของเพศ ชาย จากนั้นเจ้าหน้าที่จะเริ่มให้ทำการทดลอง ซึ่งเด็กๆก็งงว่าจะต้องทดลองอะไร เจ้าหน้าที่จึงบอกให้นักเรียนนั่งเรียงกันเป็นกลุ่ม 2 แถวหน้าจอทีวี จากนั้นก็เริ่มเปิดหนัง ซึ่งเมื่อหนังเริ่มฉายเด็กๆก็ส่งเสียงฮือฮาขึ้นมาอย่างดัง เนื่องจากเป็นหนังโป้(ชาย-หญิง) โดยเจ้าหน้าที่อธิบายว่านี่คือตัวอย่างการสืบพันธุ์ โดยให้นักเรียนดูและศึกษา จากนั้นเมื่อใครพร้อมแล้วให้เดินไปหยิบบิ้กเกอร์ตรงโต๊ะตรงนั้นพร้อมชี้ไป ที่โต๊ะหลังจอทีวี แล้วเดินไปนำอสุจิของตัวเองใส่ในบิ้กเกอร์ ในห้อง 4 ห้องด้านหลัง จากนั้นให้นำมาที่โต๊ะนี้ที่เจ้าหน้าที่ยืนอยู่ และส่องที่กล้องจุลทรรศดูตรงนี้ ถ้าอสุจิใครมีแรงวิ่งไปมาเร็วแสดงว่าแข็งแรง ส่วนของใครดูแล้วไม่มีแรงระวังจะเป็นโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้ต้องรีบทำ การดูแลตั้งแต่เนิ่นๆ เมื่อพูดจบเสียงฮือฮาของนักเรียนก็ดังขึ้นอีก แต่ก็เบาลงเมื่อตัวละครในหนังเริ่มแสดง ซึ่งเด็กๆเริ่มตั้งใจดู เฮงพูดกับเพื่อนข้างๆ "ไอ้บ้า กูไม่ทำหรอก เดี๋ยวก็แอบเนียนๆไป ใครจะรู้" เจ้าหน้าที่ได้ยินจึงบอก "นักเรียนต้องทำทุกคน จะมีการตรวจสอบและบันทึกไว้ หากใครไม่ทำ หรือโกง ถ้าจับได้จะให้ทำโชว์เพื่อนหรือให้เพื่อนๆช่วยทำให้ พร้อมเล่ตามองมาที่เฮง" เฮงหน้าซีดลงทันที

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +20 Zenny +350 ย่อ เหตุผล
Medmayom + 20 + 350 ชอบครับ

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1713
พลังน้ำใจ
12630
Zenny
2149
ออนไลน์
1353 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-9-30 11:48:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1122
พลังน้ำใจ
1223
Zenny
7682
ออนไลน์
362 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-9-30 11:51:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
$ n  D; t' Z9 g/ I$ a- x6 W

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2274
พลังน้ำใจ
1748
Zenny
10015
ออนไลน์
206 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-9-30 11:56:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคราบ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
670
ตอบกลับ
12542
พลังน้ำใจ
24937
Zenny
169899
ออนไลน์
1434 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2011-9-30 12:11:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
52
ตอบกลับ
914
พลังน้ำใจ
2206
Zenny
17814
ออนไลน์
192 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%

โพสต์ 2011-9-30 12:46:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากคับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
1004
พลังน้ำใจ
914
Zenny
-157
ออนไลน์
522 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-9-30 13:08:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
424
พลังน้ำใจ
460
Zenny
4146
ออนไลน์
67 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-9-30 13:22:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1429
พลังน้ำใจ
21996
Zenny
6508
ออนไลน์
2371 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-9-30 13:22:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากนะครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
1676
พลังน้ำใจ
6826
Zenny
3220
ออนไลน์
564 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-9-30 13:37:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
197
พลังน้ำใจ
213
Zenny
1392
ออนไลน์
32 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-9-30 13:48:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอชคุุนคััฟ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
496
พลังน้ำใจ
545
Zenny
4126
ออนไลน์
122 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-9-30 14:03:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ8 j" r% B* A! [3 k! u

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1745
พลังน้ำใจ
1729
Zenny
3462
ออนไลน์
335 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-9-30 14:06:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
257
พลังน้ำใจ
266
Zenny
5320
ออนไลน์
86 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-9-30 15:04:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าสนุกจังเลยคับผม

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
111
พลังน้ำใจ
104
Zenny
911
ออนไลน์
7 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-9-30 15:39:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2874
พลังน้ำใจ
35239
Zenny
5534
ออนไลน์
8995 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-9-30 15:41:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆ ครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
42
ตอบกลับ
1292
พลังน้ำใจ
4626
Zenny
2496
ออนไลน์
559 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-9-30 15:45:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
870
พลังน้ำใจ
775
Zenny
5310
ออนไลน์
228 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-9-30 15:55:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากๆเลยครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
1937
พลังน้ำใจ
5083
Zenny
3665
ออนไลน์
1030 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-9-30 16:00:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
132
พลังน้ำใจ
137
Zenny
1487
ออนไลน์
20 ชั่วโมง
โพสต์ 2011-9-30 16:01:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-15 20:16 , Processed in 0.223392 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้