ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 859|ตอบกลับ: 2

แก๊งมอมยารูดทรัพย์ ภัยอัตรายใน 10 อันตรายของเมืองหลวง

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
670
ตอบกลับ
12542
พลังน้ำใจ
24937
Zenny
169809
ออนไลน์
1434 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

จากการสำรวจพบว่า “2 ใน 10 อันตรายเมืองหลวง” ที่ประชาชนหวาดกลัวมากที่สุด คือ “ภัยข่มขืน” ที่มาอันดับ 1 และ “ภัยแก๊งต้มตุ๋น” ที่ติดอันดับ8 โดย 2 ภัยอันตรายดังกล่าวถือเป็นภัยใกล้ตัวที่ใคร ๆสามารถตกเป็นเหยื่อได้ทุกเมื่อ

ซึ่งปัจจุบันดูเหมือนว่า“จิ้งจอกสังคม” กลุ่มนี้อันตรายมากเพราะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบยุทธวิธีไล่ล่าเหยื่อตลอด เวลาโดยวิธีที่กลุ่มทรชนกลุ่มนี้นำมาใช้กันอย่างมาก คือ การ “มอมยา”เพื่อรูดทรัพย์ และล่าสวาท

น.พ.โกสินทร์ แจ่มเพ็ชรรัตน์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการมอมยาบอกว่าภัยใกล้ตัวลักษณะ ดังกล่าวกำลังแพร่ระบาดหนักขึ้นทุกวันโดยมิจฉาชีพใช้ทั้ง ดม อม ดื่ม กิน หรือโดยชนิดสูบพบได้บ่อยตามสถานบันเทิงต่าง ๆ อาจเริ่มจากมีคนแปลกหน้ามาแจกมวนบุหรี่ที่อัดกัญชา เฮโรอีน ให้สูบเพื่อแสร้งทำเป็นมิตร หลังจากสูบใหม่ ๆจะกระตุ้นประสาท ต่อมาจะคล้ายคนเมาเหล้า ทำให้ง่วงนอน ซึมควบคุมตัวเองไม่ได้

ส่วนการป้องกันตัวให้พ้นภัยจากเหล่าทรชนเหล่านี้ คือ อย่าไว้ใจคนแปลกหน้า และต้องปฏิเสธคนเหล่านั้นตลอดเวลา หรือ just say no.
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
452
ตอบกลับ
4200
พลังน้ำใจ
14419
Zenny
14967
ออนไลน์
1366 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2011-9-24 01:55:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
การที่เราจะรักใครใช้เวลาเพียงชั่ววัน แต่การที่จะลืมใครนั้นต้องใช้เวลาชั่วชีวิต ...
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
635
ตอบกลับ
7585
พลังน้ำใจ
21571
Zenny
66822
ออนไลน์
1444 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2011-9-28 05:02:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆนะครับ
ชินกับการถูกลืมแต่กลับไม่เคยลืมว่าเคยรักมึง
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-8-5 09:26 , Processed in 0.077405 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้