ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 252|ตอบกลับ: 14

ร่านควยพ่อแฟน 1

[คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
38
ตอบกลับ
10
พลังน้ำใจ
1636
Zenny
32021
ออนไลน์
292 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 22:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
คำเตือน เนื้อหาเป็นเรื่องที่สร้างขึ้นเพื่ออรรถรสเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
- C9 {2 Y' ]  E; `/ P2 b3 x1 L! x( H- u/ c

" ~! L2 J/ ^% V) Q& O7 u: ?: y; ]  D

# ^' V( N8 g* T5 {       สวัสดีครับ ผมชื่อเก้า ตอนนี้เรียนอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในเขตปริมณฑล ตอนนี้ก็อยู่ปีสองแล้วครับ ผมมีแฟนอยู่คนหนึ่งชื่อ ดีน เราสองคนคบกันมาตั้งแต่มอปลายแล้ว เราสองคนก็อยู่ที่มหาลัยเดียวกันด้วย แต่คนละคณะ เราเช่าหออยู่ด้วยกัน ไปเรียนด้วยกัน ใช้ชีวิตด้วยกันมาแบบนี้หลายยปีแล้วครับ แฟนผมเองเขาก็เป็นคนน่ารักดี เอาใจใส่ทุกอย่าง แถมยังเอาเก่งอีกด้วย ช่วงแรกที่คบกันเอากันบ่อยมาก แต่ช่วงหลัง ๆ ก็เริ่มลดลงมาบ้างแล้ว ซึ่งผมว่าก็ดี8 \3 M7 [! s- ]5 D) Z
      แต่ถึงแม้เราจะคบกันมานานแล้ว แต่ทางบ้านของเราสองคนก็ยังไม่ทราบ พ่อแม่ผมก็เป็นคนชิล ๆ อยู่แล้วถึงบอกไป ก็ไม่น่ามีปัญหา ส่วนแฟนผมเห็นว่ามีแค่พ่อคนเดียว เพราะแม่เขาไปแต่งงานใหม่ แล้วเห็นแฟนชอบพูดว่าพ่อเป็นคนดุพอสมควร เขาเลยยังไม่กล้าเปิดตัว ผมก็ไม่ว่าอะไร; }* O+ s  ~+ O& D
' d& R! A. ?: O8 P9 l9 F, `

9 h/ f1 F- e! }3 a      วันนี้ผมเรียนเสร็จก็รอแฟนมารับที่หน้าตึกเรียนเหมือนทุกวัน ไม่นานเขาก็ขี่มอไซค์มาจอดรับ ก่อนเราจะขับกลับหอพัก พอถึงห้องผมก็ไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าทันที เพราะมันเหนียวตัว พอเสร็จแล้วก็ออกมาใส่เสื้อผ้า แต่จู่ ๆ ก็มีแขนมาโอบเอวจากด้านหลัง พร้อมลูบไล้ไปมา
" Z5 M8 p+ _6 r8 m$ H7 f" g"อะไร" ผมถาม ทั้ง ๆ ที่ก็รู้อยู่แล้วว่ามันคืออะไร! e) r" N' C8 W
"อยากเย็ด" ดีนมันส่งเสียงกระซิบที่ข้างหูเบา ๆ พร้อมกับเอาควยที่แข็งเป็นลำในกางเกงมาถูก้นผมไปมา0 b+ X* m) d/ j8 i  U5 d# m/ @
"อื้อ" ผมแค่พยักหน้าเป็นสัญญาณ ก่อนที่จะปล่อยให้ดีนปลดเปลื้องผ้าขนหนูออก พร้อมกับมือที่เร้าโลมไปตามเนื้อตัว พอผ้าขนหนูหลุดออก ควยผมก็แข็งผงาดด้วยความเงี่ยน น้ำควยเยิ้ม ๆ ไหลชุ่มที่หัวควย ก่อนที่จะมีนิ้วของแฟนมาบีบคลึงมัน1 T4 v, e) z: ~4 q
"เงี่ยนหรอ" มันถาม% p8 o6 J* O" Q, u* G7 ]/ Q1 o
"อื้อ"
! v7 ]5 }* K  F$ ^! _"เค้าก็เงี่ยนไม่ไหวแล้วเหมือนกัน" มันว่า พร้อมกับจับผมหันหน้าเข้าหากัน แล้วก็ประกบปากจูบทันที ดีนมันสอดลิ้นเข้ามาอย่างชำนาญ รสปากและลิ้นที่ผมคุ้นเคยดี เราทั้งสองตวัดลิ้นที่ชุ่มน้ำลายเข้าเคล้ากันพัลวัน ทั้งดูด เลียรสปากอย่างดูดดื่มและชุ่มฉ่ำ น้ำลายของเราประสานพร้อมกับไหลย้อยลงตามมุมปากและลิ้น
8 F5 ~$ W5 @) P* `  k4 i      จากนั้นมันก็กดให้ผมนั่งคุกเข่า หน้าผมพอดีกับเป้าของแฟน ดีนมันจับผมเงยหน้าขึ้น พร้อมกับบีบแก้มให้ผมอ้าปาก ก่อนที่มันจะแลบลิ้นแล้วปล่อยน้ำลายลงมาที่ปากผม ใบหน้าหล่อคมคายที่กำลังทำหน้าหื่นกระหายมันด้วยความเงี่ยน มันเร้าอารมณ์ให้เงี่ยนตามสุด ๆ
" R4 H: k9 |2 x6 Y# k. o3 ["อมให้หน่อย" มันว่า ผมก็เอาหน้าซุกเข้าที่เป้าทันที ดุ้นควยที่แข็งขึ้นลำอยู่ภายในทำเอาผมใจเต้นทุกครั้ง ถึงจะเคยดูดเลียมาหลายครั้ง แต่มันก็ยังรู้สึกเหมือนเดิม ผมค่อย ๆ รูดซิปลง ก่อนจะเห็นภาพที่กางเกงในสีเทามันนูนขึ้นมาเพราะควยของแฟนผม มันแทบจะดันออกมาแล้ว ขนหมอยที่โผล่แซมตามขอบกางเกงในก็เป็นภาพที่ชวนเงี่ยนสุด ๆ ผมซุกหน้าลงไปดมกลิ่นควยจนเต็มปอด กลิ่นควยที่อยู่ภายในกางเกงทั้งวัน มันเป็นกลิ่นที่พาให้เงี่ยนเป็นอย่างมาก อารมณ์ผมแทบจะกระเจิงหายไป ผมดูดเลียควยผ่านกางเกงใน ผมทั้งอม ดูด ขบกัดเบา ๆ
* n, N8 \+ _! y7 d2 o3 @"ซี๊ดด...ไม่ไหวแล้ว...ควยผัวมันอยากเข้าปากเมียแล้ว...ซี๊ดดดด" ดีนว่า พร้อมกับกระตุกควยเบา ๆ & j: P; z* h' \3 @& V; g
      ผมจึงได้ดึงกางเกงในลง พร้อมกับมีแท่งเนื้อดีดออกมาทันที ลำควยใหญ่แข็งเป็นลำพร้อมเต็มที่ น้ำเงี่ยนที่หัวควยแดง ๆ ก็เยิ้มจนได้ที่ ถึงจะเห็นหลายครั้ง แต่มันก็อดไม่ได้จริง ๆ ลำควยสีเข้มอวบ ๆ หัวควยแดง ๆ ที่เงี่ยงมันบานนิด ๆ มันทั้งน่าอมและน่าดูด ดีนกระตุกควยเป็นสัญญาณ ผมก็เอาหน้าซุกซอกควยทันที ขนหมอยที่ขึ้นรุงรัง ผมไล่สูดดมด้วยความเงี่ยน ผมสูดเอากลิ่นควยเข้าเต็มปอดจนสมองผมขาวโพลนไปหมด ยิ่งดมก็ยิ่งเงี่ยน  `3 D7 J. j  b* F9 L) v2 e
      ผมเริ่มเลียจากไข่ ผมทั้งดูดทั้งเลียจนชุ่มน้ำลาย ก่อนจะใช้เลียไล่เลียจากโคนควยขึ้นมาที่ปลายควย ตรงหัวควยมีน้ำเงี่ยนเยิ้มจนมันย้อยลงพื้น ผมใช้ปลายลิ้นไปแตะเบา ๆ ก่อนจะเอาปากครอบหัวควยนั้น
; @$ `7 l1 a8 G/ r% o9 j7 b"ซี๊ดดดด....อ้าาส์..สุดยอด" ดีนคราง ผมก็ได้ใจ ดูดอมควยอย่างเมามัน ผมใช้ลิ้นตวัดให้รอบหัวควย เอาเข้าให้ลึกจนหัวควยมันกระแทกในคอ แฟนผมมันชอบให้อมจนสุด มันชอบจับหัวผมกดอยู่บ่อย ๆ
' `7 _9 A1 P; `/ g1 _3 l" \"อ่อก...แอ่ก...อ่อกก" ผมสำลักควย ตอนที่แฟนดันควยเข้ามาจนสุด จมูกผมชนเข้ากับหัวเหน่าตรงขนหมอยดก ๆ น้ำตาผมเล็ดเลยครับ
% ]8 c' n$ R0 Z4 g1 D7 j      จากนั้นมันก็อุ้มผมไปนอนที่เตียง ก่อนจะแหกขาผมออกแล้วก็ลงลิ้นที่รูผมทันที แฟนผมมันเลียได้เสียวถึงใจจริง ๆ นะครับ เล่นเอาผมตาลอยเลยทีเดียว ไม่นานมันก็เอานิ้วสอดเข้ามา6 _3 {8 u! s+ J+ [7 a6 m. z
"อ๊าาส์...เสียววว" ผมคราง มันก็เร่งจังหวะขึ้นทันที จนผมต้องยกสะโพกเด้งตามจังหวะ
, r" z  y7 r& n9 H0 ^; a"เสียวไหมครับเมีย"( x1 q3 D' b* a2 h  F
"ครับ เมียเสียวครับ..อ๊าาส์"
& O' s! @6 S/ P, ^! v' P1 n7 G      จากนั้นมันก็จับผมแหกขาออก พร้อมกับควยลำใหญ่ของมันมาจ่อที่รูผม ก่อนจะยัดเข้ามาในทันที
+ c, C/ Y, g8 i) t3 r- V. `5 y"อ๊าาาส์" ผมตาลอยด้วยความเสียว+ J! y& H( O, R- f7 B) [
"ซี๊ดดด...อ๊าาาส์" ดีนคราง ไม่นานควยแข็ง ๆ ก็เข้ามาจนสุด ก่อนที่แฟนผมมันจะขยับควยเย็ดผม0 ~5 s3 e2 |1 J2 G4 I: t
"โอ๊ยยย..เชี่ยย..อ๊าาส์" ผมครางด้วยความเงี่ยนและเสียว แท่งเนื้ออุ่น ๆ กำลังเสียดสีเข้าออกรูผมรัว ๆ' Y& M( q; R8 j2 z) ~
"ซี๊ดดด...ตอดสัด...อ๊าาาส์" มันจับขาผมแหกออกกว้าง ๆ ก่อนจะตอกควยเข้ามาไม่ยั้ง ผมมองที่รูผมที่ตอนนี้กำลังถูกเย็ดอย่างหนัก ยิ่งเห็นก็ยิ่งเงี่ยน ผมเลื่อนสายตาไปมองใบหน้าของแฟน ที่ตอนนี้มันกำลังเมามันกับการเย็ดและชำเรารูผมอยู่ สักพักมันก็ก้มลงมองหน้าผม เราสองคนมองตากันไม่นาน ก็ประกบปากเข้าจูบแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม ลิ้นของเรานัวเนียกันไปมา เรือนร่างเราสัมผัสกันอย่างแนบชิด ความอบอุ่นแผ่กระจายไปทั่ว กระตุ้นให้รู้สึกเงี่ยนมากกว่าเดิม
4 J& q! \% d1 q5 v' C/ U4 b. q* k      เราทั้งสองเปลี่ยนมาเป็นท่าหมา แฟนผมมันชอบท่านี้เพราะมันเหมือนได้ควบคุม ผมแอ่นรูแดง ๆ ของผมรอรับควย สองมือก็จับแก้มก้นแหวกออก ให้ควยสุดที่รักเข้ามาได้ง่าย ๆ แต่ถึงไม่ทำ รูผมมันก็บานรอควยที่คุ้นเคยอยู่แล้ว ไม่นานลำควยของแฟนผมก็ค่อย ๆ เข้ามาในรูผมทันที ความรู้สึกอุ่น ๆ จากท่อนเอ็นนั้นทำเอาผมตั้งแอ่นรูรับทันที
6 y: E; X, o+ i7 z# G$ u, Y"ซี๊ดดด...ร่านจังเลยนะ" มันว่า; W7 C: J- @- k0 N
"ชอบมั้ยล่ะ" ผมหันไปถาม ก่อนที่มันจะดันควยเข้าจนสุดลำทันที "อึก...อ๊าาาส์"
, i# g' ^! B$ ^( L$ \- f2 ^9 A"ชอบสิ ถ้าไม่ชอบผัวไม่เย็ดให้เสียน้ำควยหรอก...ซี๊ดดดด" มันว่า "ผัวขอเย็ดจนแตกในเลยนะ"
- L2 ^& l; W/ o- J5 m"อื้อออ...เย็ดเมียเลยครับ...อ๊าาส์" จากนั้นมันก็กระแทกลำควยเข้ารูผมรัว ๆ ผมเองก็เด้งสู้ควยไม่ถอยเหมือนกัน ควยใหญ่มันเสียดสีรูผมจนร้อนไปหมด ผมยิ่งรู้สึกร่านรูมากกว่าเดิม; ^9 x4 }9 d8 S0 x5 A( i) b
"แรง ๆ เลยครับ...อ๊าาส์..เย็ดแรง ๆ เลย" ผมว่า พร้อมกับเอามือแหกรูที่กำลังโดนเย็ดออก) x' m& g3 N- e) [6 C
"เชี่ยยยย...ได้...อ๊าาส์" ดีนมันก็เร่งจังหวะขึ้น มันเสียวสุด ๆ ไปเลย
2 b' |  K" W6 B9 }% R# C$ w"จะแตกแล้วครับ เมียจะแตกแล้ว" ผมคราง ยิ่งตอนมันเย็ดรัว ๆ มันยิ่งเสียว, x( m/ c8 z5 ], }
"จะแตกเหมือนกัน...ซี๊ดดดด...แตกแล้ว น้ำควยแตกแล้ว...อ๊าาาส์" มันดันควยเข้ามาในรูผม ก่อนจะปล่อยน้ำควยอุ่น ๆ เข้ามาในรูผม ผมเองก็แตกเหมือนกัน จากนั้นเราทั้งสองก็นอนหอบหายใจ กอดกันอยู่บนเตียง8 A- K5 v2 u; ?$ G% t+ j( H

) K# x" h2 y: t! i. L( ]5 K
7 ?! W0 B3 K: c% O2 H
       จนถึงเวลาค่ำที่เราต้องกินข้าว ก็ได้ลุกไปอาบน้ำอีกรอบ ก่อนจะสั่งข้าวมากิน
8 k- K7 r9 v1 z: f8 H0 K0 X"เก้า เค้าว่าเราสองคนน่าจะถึงเวลาแล้วล่ะ" ดีนมันว่า ขณะที่เรานั่งกินข้าวอยู่4 A# W0 b, ~: ^- K! ?4 L* @
"อะไรหรอ") m. o( e+ u+ l, n: n9 v: N
"เดี๋ยวพรุ่งนี้เค้าพาเธอไปเจอพ่อ" ผมก็นึกอึ้งในใจ "ไม่เป็นไร ไม่ว่ายังไง เค้าก็จะไม่เลิกกับเธอ"; f+ W! W4 V, T3 c5 Y7 R
"อื้อ" ผมตอบรับ เอาวะ เป็นไงเป็นกัน
# j; X4 M& k; q, X8 F$ Z* z4 s; {- B1 v6 j
' R6 s. k  t  G& ?# V, P+ T* p' H
4 A' i* I7 `- k$ \! R& q5 I

3 P5 u. B( J: M) _* E% U      และแล้วก็มาถึงจนได้ เราจอดรถกันที่หน้าบ้าน บ้านของแฟนก็เป็นบ้านสองชั้นทั่วไป อยู่ติดทางหลัก บริเวณภายในรั้วบ้านก็มีพื้นที่กว้าง เป็นแปลงผักแปลงดอกไม้เสียส่วนใหญ่ หลังบ้านก็เหมือนจะเป็นต้นไม้ ดูร่มรื่นดีนะ ผมกวาดตาดูไม่นาน ก่อนที่แฟนจะพาเข้าบ้าน เอาเข้าจริงผมเองก็ยังกังวลอยู่ไม่น้อย ไม่รู้ว่าจะเจออะไร แต่ถึงอย่างนั้นก็มีดีนที่นำหน้า ผมก็พอจะอุ่นใจได้
; Q2 x# C- y7 M" J. C6 h      พอเข้ามา ผมก็นั่งรอที่ห้องรับแขก เป็นโซฟาไม้ที่มีทุกบ้าน ภายในบ้านก็ดูเป็นสัดเป็นส่วนดี และสะอาดเรียบร้อย มีรูปแฟนผมตอนเด็ก ๆ ตั้งอยู่ที่โต๊ะโทรทัศน์1 \; f; C# V1 K5 Y, }0 v
"เดี๋ยวเค้าไปเรียกพ่อนะ น่าจะอยู่หลังบ้าน" ดีนว่า ก่อนจะเดินออกไป ผมก็นั่งรออย่างใจเย็น มองไปรอบ ๆ ก็พบกับรูปของแฟนถ่ายรูปคู่กับพ่อเขาในสมัยเด็ก คงจะเป็นตอนประถม พ่อเขาไม่ยิ้มเลย หน้าคมไทบ้าน แต่ถือว่าหล่อเลยล่ะ คล้ายกับแฟนผมเลยด้วย แต่ดู ๆ แล้วก็น่าจะเป็นคนดุอย่างที่ว่าล่ะนะ
; \, I' i9 a& O% G      ไม่นานแฟนก็เดินมา พร้อมกับอีกคนที่ตามหลังมา ผมลุกขึ้นยืน ก่อนจะก้มสวัสดี พอเงยหน้ามองดี ๆ แล้ว ผมก็แทบตาค้าง ใช่คนอายุ 40 ปลาย ๆ แน่หรือ ตรงหน้าผมเป็นชายวัยกลางคนที่ไม่ใส่เสื้อผ้า หน้าตาคมคาย มีหนวด ร่างกายก็กำยำ มีกล้ามเนื้อ ใส่กางเกงบอลขาสั้น ที่ตรงเป้าเหมือนจะนูน ๆ ออกมา
5 \1 {2 ?1 g+ H# P. U"นี่พ่อเค้านะ" เสียงแฟนเรียกสติกลับมา ก่อนจะยิ้มน้อย ๆ ให้คนตรงหน้า "พ่อ นี่เก้านะ เป็นแฟนดีนเอง" พอแฟนแนะนำแบบนั้น เล่นเอาผมขนลุกซู่เลยทันที แล้วยิ่งใบหน้านิ่ง ๆ ดุ ๆ ของพ่อแล้ว เล่นเอาใจผมอยู่ไม่สุขเลย จะรีบแนะนำทำไมเนี่ยยย( A. C$ {, x; C& [: m
"แฟนหรอ" เสียงเข้ม ๆ ถามขึ้น ผมก้ได้แต่มองไปทางแฟนทันที
: E& [3 H. |6 a2 `) _& k' V& ["ครับ"7 C4 j: T# o& t2 m
"ต้องคุยกันหน่อยละ" พ่อแฟนว่า ก่อนจะเดินออกไป( o- S4 H2 r, v6 R
"ไม่เป็นไรนะ" ดีนมันหันมาพูดด้วย& c# G3 O! B, o; j
"อื้อ" จะเชื่อก็ได้ แต่สีหน้าเมื่อกี้ ไม่น่าจะใช่เรื่องดี0 X' o4 H8 ^+ }1 O
...จบตอน...3 U, Y* I2 X% d, j/ ~# D6 T
- B+ \5 \' |) g  {! Z! I
: P; v' b8 ]. \! y
*ฝากเรื่องใหม่ด้วยนะครับ และก็สุขสันต์วันวาเลนไทน์ด้วยครับ*
; Y# ~8 V& b- M. N8 \! w/ j: M+ G+ @

ประธานนักศึกษา

กระทู้
544
ตอบกลับ
8282
พลังน้ำใจ
72218
Zenny
473503
ออนไลน์
7955 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 22:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
177
พลังน้ำใจ
3063
Zenny
86
ออนไลน์
488 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 22:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รีบมาต่อนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
24
ตอบกลับ
1237
พลังน้ำใจ
16005
Zenny
47997
ออนไลน์
2598 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%

โพสต์ เมื่อวาน 22:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เปิดเรื่องมาแบบนี้ จะพลาดได้ไง

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
24
ตอบกลับ
1237
พลังน้ำใจ
16005
Zenny
47997
ออนไลน์
2598 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%

โพสต์ เมื่อวาน 22:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เปิดเรื่องมาแบบนี้ จะพลาดได้ไง

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
0
ตอบกลับ
10
พลังน้ำใจ
94
Zenny
40
ออนไลน์
0 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 22:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกดีครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1659
พลังน้ำใจ
11383
Zenny
6801
ออนไลน์
705 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 22:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1442
พลังน้ำใจ
14165
Zenny
5991
ออนไลน์
531 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 22:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
70
ตอบกลับ
6716
พลังน้ำใจ
58599
Zenny
43705
ออนไลน์
15172 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 23:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
750
พลังน้ำใจ
5669
Zenny
3847
ออนไลน์
168 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 23:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2182
พลังน้ำใจ
17287
Zenny
9098
ออนไลน์
984 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 23:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอๆๆๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
77
พลังน้ำใจ
18217
Zenny
315
ออนไลน์
2466 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 23:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น้องเก้าสู้ๆ จับคุณพ่อมารีดน้ำแตกรัวๆให้ได้นะ  

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
57253
พลังน้ำใจ
292611
Zenny
116476
ออนไลน์
23531 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 23:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5693
พลังน้ำใจ
49741
Zenny
43048
ออนไลน์
3142 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 23:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
428
พลังน้ำใจ
4795
Zenny
216
ออนไลน์
273 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 23:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสววว
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-2-15 02:34 , Processed in 0.135089 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้