แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย KinhoKang เมื่อ 2026-2-4 20:06
0 J, S# O9 Z; {3 F$ q( |' g
. X' d( G! [' t" c7 G+ Z& aหลังจบทริปศึกษาดูงานที่ทำผมอ่วมไปทั้งตัว รถบัสวีไอพีของโรงเรียนก็กำลังมุ่งหน้ากลับ บรรยากาศบนรถช่วงบ่ายแก่ๆ ช่างเงียบสงัด ครูคนอื่นๆ พากันหลับปุ๋ยเพราะเพลียจากการดูงาน (และงานเลี้ยงคืนก่อน) แล้วก็ดีที่ครูหลายๆ คนที่นั่งใกล้ผม เขาย้ายไปคิดเลขกันที่รถบัสอีกคัน ผมจับจองเบาะหลังสุด ซึ่งเป็นเบาะยาวที่ไม่มีคนนั่งข้างๆ ทำให้ผมมีอิสระเต็มที่ ส่วนเบาะฝั่งตรงข้ามที่เยื้องไปนิดหน่อยคือ พี่ชิน กับ แทน คู่หูที่จัดหนักผมไปในคืนก่อนนู้น พี่ชินนั่งริมหน้าต่างหลับตาพริ้ม แต่กล้ามขาหนาๆ ในกางเกงวอร์มผ้ายืดนั่นเบียดจนเห็นเป็นก้อนตุง ส่วนแทนที่นั่งข้างๆ ก็ใส่หูฟังหลับตาอยู่เหมือนกัน
; Q c! V' W. p' Y: N* @9 ]$ Q
แสงแดดรำไรส่องลอดผ้าม่านเข้ามา กระทบใบหน้าคมเข้มของพี่ชินที่กำลังหลับสนิท ผมนั่งมอง "เป้า" ของทั้งคู่สลับไปมา ความทรงจำคืนที่โดนรุมเยมันย้อนกลับมาจนผมรู้สึกวูบวาบอีกครั้ง ผมแกล้งทำผ้าห่มตกไปทางเบาะของพวกเขา แล้วค่อยๆ เอื้อมมือลงไปเก็บที่พื้นรถ ซึ่งเป็นจุดบอดสายตาของครูคนอื่นที่นั่งเบาะหน้าๆ "อ้าว พี่แตม... ตื่นแล้วเหรอครับ?" + S( M: R5 L3 o- Z$ }$ z- L+ k
แทนลืมตาขึ้นมาพึมพำเสียงค่อย สายตาที่มองมามันไม่ได้ดูง่วงเลยสักนิด แต่มันคือสายตาของเด็กแสบที่รู้ทันว่าผมกำลังจะทำอะไร เขาถอดหูฟังออกข้างหนึ่ง พลางมองไปที่พี่ชินที่ยังหลับลึกอยู่ข้างๆ "พี่ชินหลับลึกเลยนะพี่แตม... สงสัยคืนนั้นจะจัดหนักไปหน่อย" แทนพูดพลางขยับขาแยกออกกว้างขึ้น จนกางเกงขาสั้นลำลองของเขารั้งจนตุงชัดเจน "แต่ผมยัง 'ฟิต' อยู่นะ... พี่อยากลองเช็กดูไหม?"
8 x# o" L8 f6 A; j/ ~
ผมยิ้มเจ้าเล่ห์ พลางเลื่อนมือที่กำลังจะเก็บผ้าห่มไปวางแปะลงบนหน้าขาของแทนแทน "แล้วแทนไม่อยากให้พี่ปลุกพี่ชินเหรอ? พี่ว่ารายนั้นน่ะ... ถ้าโดนปลุกแรงๆ ก็น่าจะตื่นง่ายนะ" ผมค่อยๆ เลื่อนมือเข้าไปใต้ช่องว่างระหว่างเบาะของทั้งคู่ มือซ้ายลูบไล้เป้ากางเกงวอร์มของพี่ชินที่นุ่มมือ ส่วนมือขวาก็บีบเค้นเจ้าหนูที่ตุงอยู่ของแทนผ่านกางเกงขาสั้น . e2 a* ^/ T) d% E8 r
"แทน... ขยับมานั่งเบียดทางนี้หน่อยสิ บังพี่ไว้ให้มิดเลยนะ พี่ขอลองลักหลับพี่ชินดูหน่อย" ผมกระซิบสั่งเสียงแผ่วพลางส่งสายตาเว้าวอน แทนยิ้มเจ้าเล่ห์พยักหน้าเข้าใจทันที เขาขยับก้นเข้าไปเบียดโคนขาพี่ชินจนแน่น แล้วดึงผ้าห่มมาคลุมช่วงล่างของทั้งคู่ไว้เพื่อบดบังจากสายตาครูเบาะหน้า ผมไม่รอช้ามุดลงไปนั่งที่พื้นรถบัส แทรกตัวเข้าไปอยู่ตรงกลางระหว่างเรียวขาของทั้งสองคนทันที |" M# _& u* p
ใต้ผ้าห่มผืนหนาที่สั่นสะเทือนตามจังหวะรถ ผมค่อยๆ เลื่อนขอบกางเกงวอร์มของพี่ชินลงช้าๆ จนสุด กลิ่นอายกายชายชาตรีที่คุ้นเคยโชยออกมาทันที ผมแหวกกางเกงในของแกออก เผยให้เห็นควยลำเขื่องสีเข้มที่แม้จะยังหลับใหลอยู่แต่มันก็ดูอวบอัดและแข็งสู้มือเป็นทุนเดิม "โหววว... พี่แตม ร้ายอะ" แทนกระซิบพลางมองลงมาดูผมที่กำลังง่วนอยู่กับเป้าพี่ชายคนสนิท $ A% J g) H( w( i2 ]
ผมเริ่มจากใช้ปลายนิ้วไล้ไปที่ส่วนหัวที่บานฉ่ำ ก่อนจะบรรจงครอบริมฝีปากอุ่นๆ ลงไปครอบงำความใหญ่โตของพี่ชินจนมิดโคน "อ๊อก!" ผมแทบสำลักเพราะความยาวของแท่งควยมันค่อยๆ ขยายจนพุ่งชนลำคอ "อืมมมม..." พี่ชินเริ่มขยับตัวครางในลำคอ คิ้วเข้มเริ่มขมวดมุ่นเพราะความเสียวซ่านที่จู่โจมตอนหลับลึก แต่แกยังไม่ลืมตาขึ้นมา 3 l$ e1 X" k, x2 H
ผมเร่งจังหวะการดูดดึงเน้นๆ ตรงส่วนหัว ขณะที่มือซ้ายก็ไม่ปล่อยให้แทนเหงา ผมล้วงเข้าไปในกางเกงขาสั้นของแทนแล้วคว้าหมับเข้าที่ลำเนื้อร้อนผ่าวที่แข็งปั๋งรออยู่แล้ว รูดรัวให้รุ่นน้องสลับกับการปรนเปรอปากให้พี่ชิน / l9 x! w$ t8 f
"ซี๊ดดด... พี่แตม... แรงๆ เลยพี่ พี่ชินมันตื่นแล้วนั่นน่ะ" แทนกระซิบพลางแอ่นสะโพกสู้มือผม พี่ชินลืมตาขึ้นมาสะลึมสะลือ พอแกก้มมองลงมาใต้ผ้าห่มเห็นหัวผมกำลังขยับขึ้นลงอยู่ที่หว่างขา แกก็สะดุ้งสุดตัวแต่รีบคว้าขอบเบาะไว้แน่นเพื่อไม่ให้เผลอครางเสียงดังจนคนทั้งรถตื่น "แตม... อึก... ทำอะไร..." พี่ชินกัดฟันพูดสั่นๆ พลางใช้มือหนากดหัวผมให้แนบชิดกับเป้าแกมากขึ้น "ขี้โกงนี่นา... ลักหลับพี่เหรอ..."
+ n2 r( k8 g8 `5 U& z3 a! i5 m
"พี่ชินก็นิ่งๆ สิครับ... เดี๋ยวครูคนอื่นตื่นนะ" ผมเงยหน้าขึ้นมาพึมพำกระซิบทั้งที่น้ำลายยังเยิ้มมุมปาก สายตาอ้อนวอนทำให้ยักษ์ใหญ่ใจดีถึงกับหน้าร้อนผ่าว พี่ชินไม่ขัดขืนแม้แต่น้อย แกกลับทิ้งตัวพิงเบาะรถบัสวีไอพีให้มั่นคงขึ้น แยกขาออกกว้างกว่าเดิมเพื่อเปิดทางให้ผมจัดการได้สะดวก มือหนาของแกเอื้อมมาลูบหัวผมเบาๆ พลางขยำผมเพื่อระบายความเสียว ส่วนตาของแกก็คอยชะเง้อมองข้ามเบาะไปข้างหน้าเป็นระยะๆ เพื่อดูลาดเลาว่ามีใครลุกมาเข้าห้องน้ำท้ายรถไหม
+ ^' I2 b+ b7 M; B# B: u
"ซี๊ดดด... แตม... ปากนุ่มเหลือเกินคนดี" พี่ชินกัดฟันข่มอารมณ์ ครางเสียงต่ำพร่าอยู่ในลำคอ ในขณะที่ปากผมกำลังโอบรัดความใหญ่โตของพี่ชิน มือผมก็ยังคงทำหน้าที่ชักให้แทนอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง แทนที่นั่งอยู่ข้างๆ ถึงกับต้องเม้มริมปากแน่นจนเป็นเส้นตรง ร่างกายสั่นระริกตามจังหวะมือที่ผมรูดรัวให้ฮีใต้ผ้าห่ม 1 Q3 l; ], G1 t: c/ l0 N
"พี่ชิน... ดูพี่แตมดิพี่... สุดยอดเลยว่ะ" แทนกระซิบพลางก้มลงมองภาพที่ผมกำลังโม้กของพี่ชายคนสนิทอย่างมูมมาม รถบัสเลี้ยวโค้งแรงๆ จนตัวผมเอียงไปซบหน้าขาของพี่ชิน แท่งควยแข็งอยู่ในปากผมมันบดเบียดกับผนังปากจนผมรู้สึกถึงเส้นเลือดที่เต้นตุบๆ อยู่ในนั้น ผมใช้ลิ้นตวัดวนรอบหัวถอกที่บานฉ่ำของพี่ชิน สลับกับการดูดเน้นๆ ตรงรอยหยัก จนพี่ชินต้องแอ่นสะโพกสวนปากผมขึ้นมาเบาๆ ตามสัญชาตญาณ "อืมมม... แตม... ลึกอีกนิด... อย่างนั้นแหละ..." พี่ชินกระซิบสั่งพลางหลับตาพริ้ม ยอมรับการปรนนิบัติอย่างเต็มใจ
3 U/ j6 ?" e' \2 {. @
ผมค่อยๆ ถอนปากออกจากความใหญ่โตของพี่ชินจนเกิดเสียง ป๊อป เบาๆ ทิ้งให้ลำเนื้อสีเข้มของแกตั้งโด่เด่สั่นระริกอยู่กลางอากาศใต้ผ้าห่ม ผมเงยหน้ายิ้มหวานให้แทนที่กำลังนั่งบิดตัวด้วยความเสี้ยนจัด ก่อนจะมุดหัวสลับฝั่งไปหาเป้ากางเกงขาสั้นที่เริ่มเปียกเป็นวงของรุ่นน้องทันที
3 E1 U' O) y2 m, a- Y$ R
"ถึงตาแทนแล้วนะ... เตรียมกลั้นเสียงไว้ดีๆ ล่ะ" ผมกระซิบก่อนจะครอบปากลงบนควยที่แข็งปั่กของแทนเข้าไปรวดเดียวจนสุดโคน "หื้ออออออห์!" แทนสะดุ้งสุดตัว มือรีบคว้าพนักพิงเบาะหน้าไว้แน่นจนเล็บแทบจิกเข้าไปในเนื้อเบาะ ยกมือขวาขึ้นมาปิดปาก ฮีทำหน้าเหยเก พยายามเม้มปากสนิทเพื่อไม่ให้เสียงครางเล็ดลอดออกมา เพราะตอนนี้รถบัสกำลังวิ่งผ่านช่วงถนนขรุขระพอดี ทำให้แรงกระแทกจากช่วงล่างส่งผลให้ปากของผมบดเบียดกับของฮีหนักยิ่งขึ้น ' r5 F s: d- g) M9 Y: p+ q" T
ในขณะที่ผมกำลังใช้ลิ้นรัวใส่แทน มือผมก็เอื้อมกลับไปหาพี่ชินแกคว้ามือผมไปวางแปะไว้ที่แท่งควยร้อนๆ ของแกทันที ผมเริ่มใช้จังหวะ "รูดรัว" ให้พี่ชินสลับกับการ "ดูดเน้น" ให้แทน พี่ชินนั่งเกร็งจนกล้ามขาขึ้นเป็นลูกๆ แกต้องยกมือขึ้นมาปิดปากตัวเองไว้ พลางมองเพดานรถบัสด้วยสายตาพร่ามัว ทุกครั้งที่มือผมเน้นน้ำหนักที่ส่วนหัว แกจะเผลอคราง อืมมมม ทุ้มต่ำในลำคอจนตัวสั่น แทนตอนนี้สติหลุดไปแล้วครับ ฮีได้แต่เงยหน้าขึ้นพิงเบาะ ลมหายใจหอบถี่พ่นออกมาทางจมูกดัง ฟืดฟาด มือหนาของฮีเอื้อมมาขยำไหล่ผมไว้แน่นเพื่อระบายความเสียวที่พุ่งทะลุปรอท ใต้ผ้าห่มผืนนั้น บรรยากาศมันทั้งร้อน ทั้งอบอวลไปด้วยกลิ่นคาวกามและความตื่นเต้น เสียงเครื่องยนต์รถบัสที่ดังสม่ำเสมอช่วยปกปิดเสียง จ๊วบ แจ๊ะ ของผมได้เป็นอย่างดี แต่ความ "นูน" ของผ้าห่มที่ขยับขึ้นลงอย่างบ้าคลั่งก็เสี่ยงเหลือเกินว่าใครจะหันมาเห็น / g3 O/ u1 l+ m
"อึก... พี่แตม... ผมจะ... อื้อออฮ์!" แทนพึมพำเสียงสั่นพร่า ร่างกายกระตุกถี่ๆ สู้ปากผม ( Y1 u& N7 M6 \4 G
ผมผละออกจากแทนเพียงครู่เดียว ก่อนจะมุดกลับไปหาควยของพี่ชินอีกครั้ง ทันทีที่ปากผมครอบกลับลงไป พี่ชินก็ครางฮือในลำคออย่างสุดกลั้น ผมไม่หยุดแค่นั้น มือทั้งสองข้างล้วงเข้าไปใต้เสื้อโปโลเนื้อดีของแก สัมผัสกับแผ่นอกหนาที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม ก่อนจะใช้นิ้วบีบเค้นและเขี่ยหัวนมแข็งๆ ของพี่ชินแรงๆ "ซี๊ดดด... แตม... อึ้กกก!"
" [/ Q- ~$ O& l' q
พี่ชินตบะแตกทันที แกคว้าหัวผมไว้แน่นแล้วเริ่ม "กระเด้าสวน" เข้ามาในปากผมอย่างบ้าคลั่งตามสัญชาตญาณดิบ จังหวะของแกหนักแน่นและรุนแรงจนหัวผมสั่นคลอนไปตามแรงส่ง กระแทกเน้นๆ จนแทบชนลำคอทุกครั้ง เสียงเนื้อกระทบหน้าดัง ปั่บๆๆ ก้องอยู่ใต้ผ้าห่ม "จใกล้แล้ว... แตม... พี่จะแตกแล้ว... ฮู้วววว!"
1 _3 ]7 p2 \- X8 y8 k. Y
พี่ชินกัดฟันกรอด ร่างหนาเกร็งกระตุกอย่างรุนแรงก่อนจะกระแทกสวนทิ้งทวนสุดตัว แล้วปล่อยน้ำรักอุ่นร้อนมหาศาลพุ่งฉีดทะลักเข้าลำคอผมจนล้นปาก ผมพยายามกลืนกินน้ำรักของพี่ชายคนนี้อึกแล้วอึกเล่าจนหมดเกลี้ยง พี่ชินทิ้งตัวพิงเบาะอย่างหมดแรง หายใจหอบถี่ พลางกอดหัวผมไว้แนบอกด้วยความเสน่หา ผมค่อยๆ ถอนริมฝีปากออกมาจากลำเนื้อที่เพิ่งแผลงฤทธิ์เสร็จของพี่ชิน ผมใช้ลิ้นเลียเก็บความหวานที่ยังปริ่มอยู่ตรงส่วนหัวให้สะอาด ก่อนจะประคองควยที่ยังอุ่นและสั่นนิดๆ พาดเก็บเข้าในกางเกงวอร์มโดยเบี่ยงไปทางซ้ายตามความยาวของมัน : `" K" P. A0 E; [* p. S
"อร่อยมากครับพี่ชิน..." ผมกระซิบพลางลูบผ่านเนื้อผ้าเบาๆ เพื่อเป็นการปลอบขวัญ พี่ชินได้แต่ลูบหัวผมกลับ มือหนาของแกยังสั่นไม่หาย สายตาที่เคยมองผมอย่างเอ็นดูตอนนี้มันฉ่ำเยิ้มไปด้วยความกามารมณ์ที่เพิ่งได้รับการปลดปล่อย
1 g5 J: K2 ^& ]
แต่ความสนุกยังไม่จบครับ เพราะฝั่งซ้ายของผมยังมีน้องแทนที่นั่งเกร็งจนตะคริวแทบกินขา ฮีมองดูผมทำความสะอาดให้พี่ชายคนสนิทด้วยสายตาที่แทบจะลุกเป็นไฟ ความแข็งของรุ่นน้องคนนี้มันกระตุกหงึกๆ ท้าทายใต้ผ้าห่มจนดันผ้าห่มขึ้นมาผงกหงึกๆ ผมเลื่อนตัวไปหาแทนช้าๆ ทั้งที่คราบน้ำรักของพี่ชินยังเลอะอยู่ที่มุมปาก ผมช้อนสายตามองแทนที่กำลังกัดริมฝีปากตัวเองจนห่อเลือด "รอนานไหมครับ... เด็กดื้อ" ผมใช้มือที่เพิ่งลูบพี่ชินมาหมาดๆ คว้าหมับเข้าที่แท่งร้อนของแทนที่ร้อนฉ่าเหมือนท่อไอเสียรถ ผมขยับเข้าไปชิดจนลมหายใจรดส่วนหัวที่บานเต็มพิกัดของเขา
* g8 O1 a! j# D: f3 V2 ]
"น้ำพี่ชินยังติดปากพี่อยู่เลย... แทนอยากจะชิมด้วยไหมครับ?" ผมกระซิบเสียงพร่าพลางแลบลิ้นเลียคราบน้ำรักสีขาวขุ่นที่ยังติดอยู่ที่มุมปากให้แทนดูเป็นขวัญตา แทนถึงกับตาโต หายใจหอบถี่จนหน้าอกกระเพื่อม แรงตัณหาในแววตาเด็กหนุ่มพุ่งสูงขึ้นจนถึงขีดสุด ผมไม่ปล่อยให้ฮีต้องรอให้ทรมานไปมากกว่านี้ ผมอ้าปากกว้างแล้ว "ครอบ" ลงบนลำเนื้อร้อนผ่าวของแทนรวดเดียวจนมิดโคน
: o& @5 v3 g0 ?$ C P. ~
"อื้อออออออห์!" แทนสะดุ้งสุดตัว มือหนาขยำผมของผมไว้แน่นเพื่อระบายความเสียวที่พุ่งปรี๊ดขึ้นสมอง รสชาติของน้ำรักพี่ชินที่ยังหลงเหลืออยู่ในปากผสมโรงกับกลิ่นอายหนุ่มสดใหม่ของแทน มันกลายเป็นรสชาติที่ปลุกเร้าอารมณ์กามอย่างรุนแรง ผมเร่งจังหวะการดูดดึงเน้นหนักตรงส่วนรอยหยัก สลับกับการใช้ลิ้นตวัดวนรอบหัวถอกที่บานฉ่ำจนแทนตัวสั่นพั่บๆ เหมือนคนโดนไฟช็อต
' p! C. m E9 e# C: _
"ซี๊ดดด... พี่แตม... ปากพี่แม่แม่งโคตร... อึ้กกก!" แทนกัดฟันกรอดพยายามกลั้นเสียงครางอย่างสุดความสามารถ ฮีเริ่มกระเด้งสะโพกสวนปากผมขึ้นมาตามสัญชาตญาณ จังหวะของเด็กหนุ่มมันทั้งเร็วและถี่กระชั้นกว่าพี่ชินมาก
+ |1 Y* Y9 w( @' W3 q$ d
พี่ชินที่นั่งอยู่ข้างๆ คอยช่วยดูทางให้ พลางเอื้อมมือมาลูบหลังผมเบาๆ เหมือนเป็นการให้กำลังใจใต้ผ้าห่มผืนหนาที่ตอนนี้ขยับเขยื้อนอย่างบ้าคลั่งตามแรงกระแทกของแทน "พี่แตม... ผมจะไม่ไหวแล้ว... จะออกแล้ว... อึ้กกก!" แทนเกร็งจนเท้าจิกพื้นรถบัสแน่น
. D: j" P! U K+ ]% c: ]
"อ๊ะ... อยากออกแล้วเหรอครับ?" ผมถอนปากออกมาดื้อๆ ในจังหวะที่แทนกำลังจะถึงฝั่งฝันจนตัวสั่นเทิ้ม ผมใช้นิ้วหัวแม่มืออุดส่วนปลายที่ปริ่มน้ำเอาไว้แน่นจนแทนครางฮือในลำคออย่างขัดใจ "พี่... พี่แตม... ฮือออ อย่าแกล้งดิพี่ ผมจะแตกแล้ว!" แทนกระซิบเสียงสั่น หน้าแดงก่ำจนถึงใบหู ตาเยิ้มปรอยมองผมอย่างอ้อนวอน "ก็พี่ยังไม่เมื่อยปากเลยนี่นา... อยากแตกก็ต้องอดทนหน่อยนะเด็กดื้อ" ผมยิ้มยั่วพลางขยับตัวขึ้นมานั่งคุกเข่าระหว่างขาฮี ผมจัดการถกเสื้อยืดของแทนขึ้นไปกองที่อก เผยให้เห็นแผ่นท้องที่มีลอนกล้ามบางๆ แบบวัยรุ่น และยอดอกสีเข้มที่กำลังตั้งชันเพราะแรงอารมณ์
4 H2 T# m9 J, h$ A j" Q
ผมโน้มตัวลงไปใช้ลิ้นลากผ่านหน้าท้องขึ้นมาจนถึงหน้าอก แล้วตวัดลิ้นเลียเม้มหัวนมของแทนแรงๆ สลับกับการดูดดึงจนเกิดเสียง จ๊วบ แผ่วเบา "อ๊าาาาห์... พี่แตม... ซี๊ดดดด" แทนแอ่นอกรับสัมผัส มือหนาของแกขยำพนักพิงเบาะหน้าจนแทบจะฉีกขาดออก ขาของแกสั่นพั่บๆ อยู่ใต้ผ้าห่มโดยที่มีมือผมคอยบีบเค้นแท่งควยเอาไว้ไม่ให้ฮีได้ปลดปล่อยง่ายๆ
6 F& c( Q# T5 p
พี่ชินที่นั่งดูอยู่ข้างๆ ถึงกับต้องกลืนน้ำลายอึกใหญ่ แกเอื้อมมือมาลูบไล้แผ่นหลังผมพลางกระซิบเบาๆ "แตม... ร้ายจริงๆ นะเรา ดูน้องมันสิ... มันสิไห้แล้วนั่น" ผมเงยหน้าขึ้นมามองแทนที่ตอนนี้หลับตาพริ้ม กัดริมฝีปากจนสั่นไปทั้งตัว "ชอบไหมครับแทน? ให้พี่เลียหัวนมแบบนี้... หรืออยากให้พี่อมต่อดี?"
# l# d$ B* y7 y
ผมใช้ลิ้นตวัดรัวรอบยอดอกของแทนอย่างบ้าคลั่ง สลับกับการดูดดึงจนผิวเนื้อเด็กหนุ่มขึ้นรอยแดงจางๆ ขณะที่มือขวายังคงกำควยไว้แน่น ผมเริ่มขยับมือรูดขึ้นลงด้วยจังหวะที่เร็วและแรงขึ้นเรื่อยๆ จนกางเกงของแทนเสียดสีกับมือผมดัง ฟืดฟาด อยู่ใต้ผ้าห่ม
+ `# `' W7 T- [3 q; I. w3 S
"อื้อออ... พี่แตม... ไม่ไหวแล้ว... อึ้กกก!" แทนพยายามกลั้นเสียงครางสุดชีวิตจนเส้นเลือดที่คอปูด ฮีแหงนหน้าพิงเบาะรถบัส ร่างกายเกร็งกระตุกอย่างรุนแรงเมื่อถึงจุดพีคที่สุด ผมเร่งจังหวะมือเป็นพายุทวนน้ำเน้นๆ ตรงส่วนหัวที่บานฉ่ำ จนในที่สุดน้ำรักอุ่นร้อนของเด็กหนุ่มก็พุ่งกระฉูดออกมาจากลำเนื้อสีขาวนวล พุ่งปรี๊ดเลอะมือผมและกระเซ็นไปโดนหน้าท้องซิกแพคน้อยๆ ของเขาเอง "ซี๊ดดดดดดดดด... อ๊าาาา..." แทนหอบหายใจโยน ร่างกายอ่อนระทวยเหมือนขี้ผึ้งลนไฟ
6 U. ?) a% J& P
ผมไม่ปล่อยให้น้ำรักก้อนนั้นเสียเปล่า ผมก้มลงไปใช้ลิ้นเลียเก็บกวาดน้ำขาวขุ่นที่เลอะอยู่บนหน้าท้องและลำเนื้อของแทนอย่างช้าๆ ชิมรสชาติความสดใหม่ของรุ่นน้องจนสะอาดเอี่ยม ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมาสบตากับแทนที่มองผมด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความรักและความหลงใหล ผมจัดการเก็บควยของแทนพาดไปทางขวาเข้าที่เข้าทางในกางเกงให้เรียบร้อยเหมือนเดิม แล้วลูบหน้าขาปลอบขวัญแทนเบาๆ "เก่งมากครับแทน... ฮึ๊บไว้นะ เดี๋ยวคนอื่นจะสงสัย"
) q7 `! H2 P& O( f, t' ^- ?
พี่ชินที่นั่งดูเหตุการณ์ทั้งหมดถึงกับยิ้มมุมปากอย่างผู้ชนะ แกดึงผมขึ้นมานั่งบนเบาะหลังเหมือนเดิม แล้วเอาผ้าห่มผืนเดิมคลุมตักเราทั้งสามคนไว้เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น รถบัสยังคงวิ่งต่อไปท่ามกลางความเงียบที่มีเพียงเสียงหัวใจของเราสามคนที่เต้นแรงไม่หยุด
! l: ?7 k6 `2 ^
รถบัสค่อยๆ เลี้ยวเข้าสู่รั้วโรงเรียน ท่ามกลางบรรยากาศยามเย็นที่พระอาทิตย์กำลังตกดิน ครูคนอื่นๆ เริ่มขยับตัวตื่นและบิดขี้เกียจโดยที่ไม่มีใครล่วงรู้เลยว่า "เบาะหลังสุด" นั้นได้ผ่านสมรภูมิรักที่ดุเดือดมา พี่ชินและน้องแทนหันมาส่งยิ้มที่รู้กันให้ผมเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่เราจะแยกย้ายกันไปเก็บกระเป๋าและลงจากรถไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
1 z; d. U; M8 d8 [! J. N
! }, B) m9 W% ?9 a7 t r! B8 |5 B
- Q C8 s4 R+ m- u* [. q
9 P1 m* s" ?! U" e. ~) V9 Q, N
พี่ชิน 4 Q: ?- w9 U2 x- p; f& q9 k0 H, V
น้องแทน / V* v0 c. C6 ~0 ~
มาต่อละครับบบบบ ดูออกเลยมั้ยว่าครูแตมชอบครูคนไหน ( q# ^7 |4 E5 E+ q# H+ p/ v
|