|
จากที่หานายมาบ่อยครั้ง จนอยู่ๆได้มาพบนายคนใหม่ นายทักผ่าน x มา โดยบอกว่าสนใจเล่นเป็นนายให้ผม แต่ขอนัดเจอตัวจริง สนใจไหม ผมก็เลยตกลงกับนายก่อน ว่าชอบอะไร ไม่ชอบอะไร ซึ่งนายก็โอเค เป็นแนวใกล้กับผมเลย
: y w+ l6 ~- q8 N# \
ไม่นาน ก็ตัดสินใจนัดกันหลังจากนั้น 1 เดือน ในวันเสาร์วันนึง ก่อนหน้าวันจริง นายให้พักน้ำ 1 สัปดาห์ ซึ่งไม่นานมสก ก็พยามหาอย่างอื่นทำ ไม่หมกมุ่น แต่นายก็ชอบส่งอะไรมาให้ทำ เพื่อปลุกอารมณ์เล่นๆ ปั่นควยให้ดูบ้าง ให้แก้ผ้านอน หรืออื่นๆ
9 r. \# {0 |. b1 ]0 x
เมื่อถึงวันจริง เวลาประมาณ 22.00 น. นัดเจอกัน ที่แห่งหนึ่ง โดยการแต่งตัว นายเลือกชุดจากที่ผมส่งให้ดู โดยเป็นชุดง่ายๆ เสื้อบอล กางเกงบอล 2 ชิ้นถ้วน
5 {2 H6 C/ Q8 X% ]9 J
พอถึงเวลานัดหมาย ท ถึงแล้วครับ น รถสีดำครับ ทะเบียน xxxx มาได้เลย ท ครับ ผมเดินไปขึ้นรถที่จอดอยู่ใกล้ๆ ด้วยความเงี่ยน กลัว ตื่นเต้น ก่อนที่เปิดประตูข้างคนขับ และขึ้นรถ ท สวัสดีครับนาย น ครับ พร้อมยัง ท พร้อมครับ นายก็เอามือมาจับเป้า และก็ลูบ คลึงเป้าไปด้วย ไม่นานจากที่ผมกึ่งๆแข็ง ก็แข็งทันที น ปกติเล่นบ่อยไหม ท เล่นอะไรครับ น เอ้าดอ ท ถ้าเอ้าดอแบบนี้ครั้งแรกครับ น อยากทำอะไรบ้างครับ ท ได้หมดเลยครับ ตามใจนาย น งั้นแก้ผ้าออกเลย ผมก็ไม่ได้ตกใจมาก เพราะคิดว่าต้องมีอยู่แล้ว แต่ไม่คิด ว่าจะเริ่มเร็วขนาดนี้ ผมก็ถอดเสื้อ และกางเกงออก และนายก็เอาเสื้อผ้าผม หยิบไปไว้หลังรถ ด้วยตื่นเต้น ผมทำตัวไม่ถูก เพราะไม่เคยนั่งรถแก้ผ้าเลย เคยแต่ดู แล้วเป็นรถคนอื่นด้วย แถมเจอกันครั้งแรก น เสียวป่าว ท นิดนึงครับ น เดี๋ยวเสียวก่อนนี้แน่ และนายก็ออกรถไป ระหว่างขับรถไปที่ๆนึง คุยถาม เรื่องต่างๆ ไม่นานผมหนาวแอร์บนรถ นายเลยหันไปหยิบ ผ้าขนหนูผืนนึงมาให้ มันไม่ได้ใหญ่มาก น่าจะพันได้รอบ ตัวพอด๊ แต่ยาวไม่คลุมถึงเข่า ผมก็เอามาห่มปิดตัว และควยไว้ สักพัก นายก็สั่งให้ผม ปรับเบาะนอนลง แล้วบอกว่าขอแวะเติมน้ำมันแปปนึง และก็เลี้ยวเข้าไป ในปรับแห่งนึงประมาณ 23.00 คนไม่พลุกพล่าน ผมเห็นแล้วรู้เลยว่า โดนด่านแรกแล้ว ใจมันเต้นรัวมาก น นอนลงได้แล้ว ท ครับ น ทำตามที่บอกละ ห้ามขัด ท ครับ น นอนลงหลับตา เอาแขนยกพาดไปหลังเบาะ อีกข้าง ยกมามันปิดตาไว้ ท ครับ ผมนอนเอนราบกับเบาะข้างคนขับ แก้ผ้าเปลือย แขนข้างนึงพาดปิดตา อีกข้างไขว้ไว้หลังเบาะตกหัว นึกภาพแล้วเงี่ยนตาม ควยแข็งตั้งเด่ มีน้ำเยิ้มที่หัว เห็นร่างกายทุกสัดส่วน แต่ยังดี ภาพนี้ถูกปิดด้วยผ้าขนหนู ทำให้ไม่เห็นบางส่วน
7 I# N2 L3 V1 X# t! @) N- J
และก็ถึงเวลาสนุก นายจอดรถ และรอพนักงานมา น แกล้งหลับไปเลยนะ ท ครับ น (เปิดกระจก) พนง สวัสดีครับ เติมอะไรดีครับ น xx 500 ครับ พนง ครับพี่ น ได้น้ำเปล่าไหมน้อง พนง 500 ได้หนึ่งขวดครับ น ดีเลย พี่ขอก่อนดิ พอดีจะให้เพื่อนพี่กินอะ มันเมา พนง อ่อ ได้ครับพี่รอแปปนะครับ น (ปิดกระจก) น เดี๋ยวมึงเมานะ ห้ามขยับ เป็นคนเมาไปก่อน ท ครับ ผมหลับตา แต่รู้สึกเสียวมาก ควยมันแข็งตั้งนู่นๆใต้ผ้า แทบจะทะลุออกมา น (ปิดกระจก) พนง น้ำครับพี่ น (ปิดกระจก) นายเปิดน้ำ และส่งให้ผม น อะ ลุกมากินน้ำก่อน ผมก็ลืมตางงๆ เรียกใคร เห็นนายเอาขวดมาจ่อข้างหน้า ตรงปาก จะให้ผมกินน้ำ ผมก็กำลังจะเอามือจับขวด นายก็บอกว่า เดี๋ยวยกให้ ไม่ต้องขยับ ผมก็เปิดปากจะดื่ม นายก็เอาเข้ามาแตะริมฝีปาก จังหวะจะกิน นายบีบขวดน้ำ น้ำพุ่งขึ้นมาที่หน้า และหกไปที่ตัวผม ไม่เยอะมาก แต่ผม เกือบสำลัก และเปียกตัวไปเยอะพอสมควร ผมตกใจ แต่ นายก็บอกว่าให้นอนลงท่าเดิมเฉยๆ ผมจึงกลับไปทำท่าเดิม สักพักนายก็เอาผ้าที่ห่ม มาเช็ดหน้า และตัวที่เปียกให้ผม จังหวะนั้นเอง พนักงานมาเคาะกระจกเรียก นายก็หันไป เปิดกระจก แต่เอาผ้าติดมือไปด้วย แน่นอนว่าตอนนี้ ตัวผมเปลือยไม่มีอะไรปิดเลย อยู่ๆรู้ตัว ก็พยายามข่มใจ แต่ทำยังไงๆ ควยก็กลับมาแข็ง น (เปิดกระจก) พนง ชำระแบบไหนครับ น เงินสดครับ แปปนะ นายหันไปเอื้อมหยิบเงินข้างหลังเบาะ ผมหลับตาแต่พอจะเดา สถานการณ์ออก แน่นอนว่าพนักงานน่าจะเห็นผมสภาพเปลือย น นี่ครับ พนง 500 พอดีนะครับ น ครับ พนง เพื่อนพี่โอเคไหมครับ น อ่อ มันสำลักน้ำอะ ไม่เป็นไรมาก พนง อ่อ น ตอนแรกมันอ้วก ล้างตัวไปรอบนึงละ ขอโทษด้วยนะน้อง สภาพดูไม่ดีเลย พนง ไม่เป็นไรครับ ตามสบายเลย น ขอบคุณมากครับน้อง พนง ครับพี่ เดินทางปลอดภัยครับ น (ปิดกระจก) แล้วนายก็ออกรถไปต่อ * W+ m- r' E, }0 c: X: o+ i
|