ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1517|ตอบกลับ: 49

แรงแค้น (ยอมไม่ได้)

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
38
ตอบกลับ
1484
พลังน้ำใจ
19628
Zenny
20163
ออนไลน์
2631 ชั่วโมง
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ [email protected] ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
ภายในรถระหว่างขับกลับบ้านของสองพ่อลูก
หมีได้แต่ขบเขี้ยวฟัน เจ็บใจหลังจากที่รู้ว่าปราบลูกชายตัวเองโดนพี่ชายและหลานรุมเย็ด เขาเอง ตั้งแต่เห็นลูกชายโตเป็นหนุ่ม ตัวไม่ใหญ่ แต่ผิวขาวมาก ความรู้สึกอยากลองอยากเย็ดมันเกิดขึ้นมาตอนไหนไม่รู้ หมีถึงแม้จะเป็นน้องชายของสิงห์ แต่รูปร่างต่างจากพี่ชาย หมีนั้นสูงประมาณ 180 ร่างกายใหญ่ ตอนนี้นั่งหน้าเครียดขับรถกลับบ้าน
ปราบนั้นนั่งนิ่ง ในใจยังคิดถึงคำพ่อที่ว่าออกมา “ไอ้เสือ!!! มึงเย็ดลูกกูก่อนกูได้ยังไง" พ่ออยากเย็ดกับเราเหรอ จริงเหรอในใจมีคำถามพร้อมกับใจเต้นตุ้มๆต่อมๆ แต่ก็มีอาการลิงโลดแปรกๆ เมื่อได้ยินคำนี้ ”พ่ออยากเย็ดเราๆ“ ปราบก้มหน้าแอบยิ้ม
ช่วงบ่ายๆ สองพ่อ-ลูกก็กลับถึงบ้าน
”เรามีเรื่องต้องคุยกันหน่อย“หมีเอ่ยบอกลูกชาย
”ครับพ่อ“ ปราบก้มหน้าตอบ จากที่เป็นเด็กลิงทะโมนของพ่อตอนนี้ทำตัวเรียบร้อย
”ไม่ต้องเกร็งขนาดนั้น พ่อไม่ใช่จะดุเอ็งสักหน่อย“ หมีบอก
ทั้งคู่เดินเข้าในบ้าน
“หวัดดีคร้าบแม่”ปราบพุ่งเข้าไปกอดแม่ พร้อมหอมไปสองฟอด
“เหม็นๆ ไปอาบน้ำก่อน แม่เตรียมกับข้าวไว้ให้แล้ว” ผู้เป็นแม่บอกลูกชาย
“เอ่อพ่อ เดี๋ยวแม่จะไปเที่ยวจีนกับเพื่อน 5 วันนะ ทำโน่นนี่นั่นจนลืมบอกพ่อ ไปแต่พวกผู้หญิงจ้า แม่ขอไปแบบโสดๆนะ 5555” ฟ้าบอกสามี
ปราบซึ่งยืนอยู่ตรงนั้นพอได้ยินก็ใจตุ้มๆต่อมๆ อีกรอบ ในสมองคือ เราจะได้อยู่กับพ่อสองคน
”โอเคร ดูแลตัวเอง แล้วเที่ยวให้สนุก จะให้พ่อไปส่งไหม“ หมีถาม
”ไม่ต้องจ้า ก้อยกำลังมารับ นั่นไงพูดไม่ทันขาดคำ“ ฟ้าบอกเพราะได้ยินเสียงรถเพื่อนมาจอดหน้าบ้าน
”แม่ไปก่อนนะ ไอ้ลิงนี่ก็ดูแลพ่อด้วย“ แม่หันมาบอกลูกชาย
”คร้าบบบบ“ ปราบบอกแม่ หลังจากนั้นก็ไปช่วยแม่ลากกระเป๋าเดินทางที่วางไว้มุมห้องไปส่งแม่ขึ้นรถ
พอกลับเข้ามาในบ้าน สองพ่อลูกก็แยกไปอาบน้ำ หลังจากนั้นก็มาทานข้าวกัน ช่วงทานข้าวทั้งคู่ไม่ได้คุยอะไรกัน ก้มหน้าก้มตากินข้าว พ่อเช็คงานทางโทรศัพท์ ลูกกไถโชเชียลไป จนทานข้าวเสร็จ ปราบเก็บถ้วยชามไปล้าง ตอนนี้ก็เกือบ 6 โมงเย็นแล้ว หลังจากที่เก็บกวาดทุกอย่างเรียบร้อย ปราบกำลังจะเดินขึ้นไปที่ห้องนอน

“มานั่งด้วยกันหน่อยสิ” มีผู้เป็นพ่อตบลงไปบนเบาะ โซฟาข้างตัวเอง
ปราบเดินมานั่ง ลงแบบเกร็งๆข้างพ่อ
“ ไหนเล่ามาซิมันเกิดขึ้นได้ยังไง ไม่ต้องกลัวพ่อหรอกพ่อไม่ว่าอะไรแค่อยากรู้” หมีถามลูกชายไป
ปราบหายเกร็ง ก็เลยเล่าให้พ่อฟังตั้งแต่ต้นว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไง
“โห… เข้ากันทุกวันเลยเหรอ” หมีทำท่าทางตกใจ
“ ก็คนมันเงี่ยนนี่พ่อ แล้วลุงเค้าก็ไม่ได้เอามานาน เลยจัดกันแทบทุกวัน”ปราบ ตอนนี้คุยได้แบบสะดวกใจหลังจากที่เห็นท่าทีพ่อไม่มีอาการโมโห
“ ไหนเอ็งลุกขึ้นยืนดิ” หมี บอกลูกชายตัวเองให้ยืนขึ้น จากปราบยืนขึ้น หมีใช้มือ ดึงลูกชายมายืนอยู่ข้างหน้า หลังจากนั้นก็จับลูกชายหันหลัง
“ พ่อจะทำอะไรอ่ะ” ปราบ ยืนงงๆแล้วถามออกมา
ไม่พูดพร่ำทำเพลงหมีดึงกางเกงของลูกชายลง เคยให้เห็นก้นอันขาวเนียน
“ เอ็งก้มลงดิ พอจะดูว่ามันช้ำแค่ไหนโดนกระแทกได้ทุกวัน” หมีสั่งลูกชายก้มลง เผยให้เห็นรูจีบสีชมพูระเรื่อ
“ ผมอายนะพ่อ”ปราบ ทำเป็นโวยวาย
” เชี่ย รูแดงช้ำไปหมดเลย“หมี พูดออกมาพร้อมกับเอามือแหวกตูดลูกชายออก
”อ๊ะ!!!!! ซี๊ดดดดด. …พ่ออออออ“ เป็นเสียงปราบที่ครางออกมา เพราะตอนนี้หัวนิ้วมือของพ่อไล่ลูบวนที่รูนั้น
หมีจับแก้มก้นของลูกชายแหวกออกแล้วก็เอาน่าซุกไปที่ร่องตูดของลูกชาย ตวัดลิ้นลงที่รอยจีบนั้นทันที
แพล๊บๆๆ ”อืมมมม“ หมีครางในลำคอด้วยความพอใจ เขามูมมาม ทั้งตวัดทั้งเลียเข้าไปในร่องตูดนั้นอย่างกับเจอของถูกใจ
“ซี๊ดดดดดด พ่อออออ เสียวววววว” คนเป็นลูกร้องครางออกมา ตอนนี้ปราบยืนถ่างขาก้มเอามือจับไว้ที่หน้าแข้ง เหมือนเข่าจะอ่อนด้วยความเสียว
“ เป็นไงลิ้นพ่อพอจะจะสู้ลิ้นลุงเองได้ไหม” หมีเงยหน้าขึ้นมาถาม
“ลิ้นพ่อเลียผมได้โครตเสียวเลย ” ปราบตอบไป
“อืมมมมมมมมม”แพล๊บๆๆๆๆ หมีเหมือนคนตระกะ เอามือจับไว้ที่ต้นขาลูกชาย ส่วนปากและลิ้นก็ไล่ตวัดไปมาที่ร่องและรูนั้น
หมีจับลูกชาย ลงมานอนหงายบนโซฟา ขนาดใหญ่ จับขาลูกชายถ่างออกแล้วยกก้นลูกชายขึ้น หมีนั่งคุกเข่าลงข้างโซฟา หมีซุกหน้าเข้าไปที่ร่องก้นนั้นอีกครั้ง
“อ้าาาาาา พ่อ เสียวววววว ซี๊ดดดดด” ปราบพูดไปพร้อมกับส่ายก้นไปมาเหมือนจะหนีลิ้น ของผู้เป็นพ่อ ปลายควยของปรายที่ตอนนี้แข็งเต็มที่ มีน้ำเงี่ยนใสไหลเยิ้มลงมาเลอะที่หน้าท้องเป็นสาย
ส่วนควยของหมีผู้เป็นพ่อ ขนาด 8 นิ้ว ตอนนี้แข็งจนลอดขากางเกงบอล โผล่หัวออกมากระดกขึ้นลงด้วยความเงี่ยน
หมีเลียรูตูดลูกชายจนตอนนี้น้ำลายไหลนองไปทั่วร่องตูดนั้น พักใหญ่หมียืนขึ้นแล้วเดินไปตรงบริเวณหัวของลูกชาย
“โห…..พ่อ ทำไมมันใหญ่จัง” ปราบ มองควยพ่อที่โผล่ออกมาจากขากางเกงบอล
“ ใหญ่เท่าของลุงเองไหมล่ะ” ผู้เป็นพ่อถามลูกชาย
“ มันเห็นชัดไม่ชัด” ลูกชายบอก หลังจากนั้นปราบ ก็ลุกนั่งพร้อมกับถอดกางเกงพ่อลงทันที
ควยที่มันแข็งอยู่แล้วเมื่อกางเกงผ่านลง มันดีดตัวขึ้นมา น้ำในหัวควยยังใสปริ่มไหลออกมา
“ โห… สุดยอดมากเลยพ่อทั้งใหญ่ทั้งยาว” ปราบมองควยพ่อด้วยความตื่นเต้น
หนีไม่พูดอะไรด้วยความเงี่ยนจับหัวลูกชายเข้ามาใกล้ควยตัวเอง ปราบ ก็รู้ความเอามือทั้งสองกลุ่มควยของพ่อ แล้วค่อยค่อยแลบลิ้นออกมาเลียที่ตรงน้ำเงี่ยนนั้น
“ซี๊ดดดดด” หมีร้องครางออกมาทันทีที่ปลายนิ้วของลูกชายสัมผัสหัวควย ตอนนี้ปากของปราบค่อยๆอ้าออกและอมเข้าไปที่หัวควยอันใหญ่โตของพ่อ
“อืมมมมม”“ซี๊ดดดดด” เสียงในลำคอของลูกชายและเสียงครางของหมีดังออกมาพร้อมกัน หมีปล่อยให้ลูกชายเป็นคนจับและคุมเกมในการดูด
หมีถอดหัวหัวควยออกจากปากลูกชาย รักลูกชายให้นอนลง แล้วหมีก็ขึ้นนั่งคร่อมหน้าลูกชาย แล้วก้มลงไปดูดควยให้ลูกชาย ตอนนี้ทั้งพ่อและลูกอยู่ในท่า 69
ปราบเอง ตอนที่อยู่กับลุงเป็นฝ่ายถูกกระทำตลอด พอตอนนี้ผู้เป็นพ่อเป็นฝ่ายทำให้เค้าบ้าง ความตื่นเต้นและความเสียมันยิ่งทวีคูณ
“ อ๊าาาาา พ่ออออออ เสียววววววว” เสียงแตกเนื้อหนุ่มของลูกชาย แต่คราบได้ไม่นาน ปากก็ไม่ยอมแพ้อมของผู้เป็นพ่อคืน ซึ่งมันก็อมได้แค่ครึ่งเดียวเพราะของพ่อใหญ่มาก ส่วนหมีนั้นด้วยควยของลูกชายไม่ใหญ่มากเค้าก้มลงอมจนมิดลำควยจมูกลงไปชนกับไข่ของลูกชาย
บ๊วบๆๆๆ อึกๆๆๆๆ แพล๊บๆๆๆ เสียงดูด เสียงเลียของทั้งคู่ ดังอยู่บนโซฟาในห้องนั่งเล่น หมีถอนปากออกจากควยลูกชาย แล้วนั่งลงบนโซฟา ปราบเองก็ไม่รอช้า รีบลงมาคุกเข้าตรงหว่างขาพ่อ ใบหน้าหนุ่มน้อยซุกเข้าไปตรงบริเวณไข่ผู้เป็นพ่อ
ซีดดดดดดด ปราบสูดดมกลิ่นตรงบริเวณนั้น
“กลิ่นของพ่อหอมเหลือเกิน” ปราบพึมพำออกมา จากนั้นก็แลบลิ้นวนไปที่ไข่ทั้งดูดและเม้มเบาๆ
“ซี๊ดดดดด” หมีหลับตาเอนกายพิงโซฟาร้องครางออกมาด้วยความเสียว
ปราบค่อยๆใช้ลิ้นตวัดไล่จากไข่ขึ้นมาจากไต้ฐานไข่ ใบหน้าหนุ่มน้อยซุกเข้าไปตรงลำควย พร้อมกับใช้ปากบางๆนั้นงับลำควยไล่ขึ้นมา
เขาใช้มือกำที่ลำควยดึงหนังควยลงทำให้เห็นหัวควยตึงบานเบ่ง
“แพล๊บบบบ” ปลายลิ้นน้อยๆไล่กวาดไปที่หัวควยนั้นผ่านไปจนถึงรูเยี่ยวที่มีน้ำเงี่ยนของผู้เป็นพ่อไหลออกมา
ปราบจับควยพ่อตั้งขึ้น ค่อยๆอ้าปากกว้างๆ เก็บฟันตัวเองแล้วกดปากลงไปที่ลำควยอันใหญ่โตนั้น
“ซี๊ดดดดดดดด ทำไมเก่งอย่างนี้ ถึงว่าลุงเอ็งถึงได้เอาเกือบทุกวัน อาาาาาาา” หมีครางออกมา
บ๊วบๆๆๆๆ ปากน้อยๆของปราบรูดขึ้น ลง ไปที่ลำควยของพ่อ สลับกับใช้ลิ้นวนที่หัวควยไปมา

หมีจับหัวของปราบถอดควยออกจากปากลูกชาย ลุกขึ้นเดินไปหน้าทีวีเปิดลิ้นชักออกมาหยิบขวดเจลหล่อลื่นมาด้วย จับให้ปราบนอนหงายลงบนโซฟาอีกครั้ง
หมีนั่งลงข้างเอวและก้มลงไปดูดปากลูกชาย ส่วนมืออีกข้างที่เจลหล่อลื่นใส่ก่อนหน้านั้นก็ทาวนเวียน บริเวณรูจีของลูกชาย นิ้วกลางอวบใหญ่ค่อยค่อยแทรกเข้าไปที่รูนั้น
“อื้อออออออออ” เสียงครางของปราบ ดังออกมาจากลำคอเพราะไม่สามารถเปล่งเสียงได้ เพราะตอนนี้ถูกปากของพ่อประกบอยู่ จึงได้แต่สายเอวร่อนตูดรับนิ้วมือของผู้เป็นพ่อ
“ซี๊ดดดดดด พ่อออออออ เสียวววววว” ปราบ ใช้มือผลักอกพ่อยันขึ้น พร้อมร้องครางออกมา เพราะตอนนี้นิ้วมือของหมีผู้เป็นพ่อ กดชักเข้าออกในรูนั้นอย่างรัวๆ จนปราบทนไม่ไหว
“เชี้ยเอ้ยยยย ทำไมต่อนิ้วดีขนาดนี้ว่ะ ถ้าควยกูโดนมันจะขนาดไหน” หมีสถบออกมา พร้อมกลับถอนนิ้วออก
หมีเอาหมอนที่ใช้อิงในโซฟา มารองที่ก้นของลูกชาย หลังจากนั้นมีก็เข้าไปแทรกตรงกลางระหว่างขา จับขาของปราบยกขึ้นทำให้ตอนนี้เผยให้รูตูดสีชมพูที่เต็มไปด้วยเจลหล่อลื่นเผยอขึ้นมา รูนั้นขมิบหุบเข้าออกเบาๆ
“ ไหนดูซิพี่กูเอาจนรูโบ๋ไหม“ หมีพูดจบก็จ่อหัวควย เข้าไปที่รูจีบนั้น
” เบาๆนะพ่อ“ เสียงปราบร้องเตือนบอกพ่อ
หมีจับควยของตัวเอง รั้งหนังควยที่หุ้มหัวควยเล็กน้อยนั้นออก เหัวควยบานสีชมพูคล้ำของหมีจ่อหัวควยเข้าที่รูจีบนั้น เขาค่อยๆมองหัวควยแหวกรูตูดอันเล็กของลูกชายเข้าไปอย่างช้าๆ
“ซี๊ดดดดดดด” “อูววววววว” เสียงครางของทั้งคู่ดังออกมา ทันทีที่หัวควยบานนั้นหลุดเข้าไปในรูตูดลูกชาย หมีค่อยๆกดเอวให้ลำควยไหลเข้าไปอย่างช้าๆ
”อ้าาาาาา ตูดลูกทั้งตอด ทั้งรัดแน่นเหลือเกิน พ่อฝันอยากทำอย่างนี้มานานแล้ววววว ซี๊ดดดด“ เสียงหมีร้องครางออกมา
”พ่อค้าบบบบบ ควยพ่อใหญ่เหลือเกิน ใหญ่คับรูผมไปหมดแล้วววว ซี๊ดดดดดด“ ปราบเองก็ร้องครางออกมาด้วยความเสียว
”ลุงมันได้เย็ดลูกก่อน แต่พ่อไม่ยอมหรอก พ่อจะเย็ดเองให้มากกว่าที่ลุงเอ็งเย็ดอีก ซี๊ดดดดด“ หมีบอกกับลูกชาย
ตับ ตับ ตับ ตับๆๆๆๆๆ หมีกระเด้าควยเข้ารูตูดจากตอนแรกที่ช้าๆ สักพักก็เร่งความเร็วเพิ่มขึ้น
“ซี๊ดดดดด เสียวควยกูชิบหาย กูอยากลองเย็ดตูดเด็กอย่างนี้มานานแล้ว เอามาให้กูเย็ดบ่อยๆนะ ซี๊ดดดด” อารมย์ดิบเถื่อนของหมีระเบิดออกมาด้วยความเสียว
“ซี๊ดดดดดด ได้เลยพ่อ ถ้ารู้ว่าพ่ออยากเย็ดขนาดนี้ผมยอมทุกอย่าง” ปราบบอกแทนที่จะกลัวกับอารมย์และเสียงสถบของพ่อแบบนั้น ปราบกับยิ่งชอบ เด้งตูดรับแรงเด้าของพ่อตลอด
ตับๆๆๆ เสียงหน้าขากระแทกตูดดังต่อเนื่องทุกครั้งที่หมีกระแทกลำควยเข้าไปในรูตูดของลูกชาย
ตับเสียงกดลำควยของหมีเข้าไปจนสุดลำแล้วแช่ไว้อย่างนั้น พร้อมกับโน้มตัวลงเอามือไปสอดใต้รักแร้ของลูกชาย
“ เกาะคอพ่อไว้” หมีบอกลูกชาย ปราบเอาแขนไปโอบรอบคอของผู้เป็นพ่อ หมี ดึงรั้งให้ลูกชายลุกขึ้น พร้อมกับหันหน้าออกจากโซฟา ลุกขึ้นตอนนี้ทั้งคู่อยู่ในท่าลิงอุ้มแตง ปราบเอง เอาขาเกาะเอวเข้าไว้แน่น ลำควยผู้เป็นพ่อยังอยู่ในรูของเขา ทุกครั้งที่มีก้าวเดินลำควยขยับเข้าออกเล็กน้อย ความตื่นเต้นของปราบเพิ่มขึ้นเพราะตอนนี้ผู้เป็นพ่อ พาปราบดินไปยังประตูหลังบ้าน
หมีเดินเปิดออกไปด้านนอก ซึ่งหลังบ้านจัดเป็นสวนหย่อมเล็กๆ ปูกระเบื้องเป็นทางเดินไว้ และมีโต๊ะหินอ่อนไว้สำหรับนั่งเล่นอยู่ด้านนอก เวลาหนึ่งทุ่มต่างจังหวัดมันก็มืดมากแล้ว หมีเปิดไฟที่เป็นโคมตกแต่งสวน ทำให้ไฟสว่างแบบสลัวๆ
หมีพาลูกชายเดินไปถึงโต๊ะหินอ่อน ในท่าลิงอุ้มแตงอย่างงั้น เขาค่อยวางลูกชายให้นอนหงายลงบนโต๊ะ
“ พ่ออยากลองเอ้าท์ดอร์แบบนี้มานานแล้ว ขอหน่อยแล้วกันนะ” หมีบอกกับลูกชาย
“ ตามใจพ่อเลยผมก็อยากลองเหมือนกันถ้ามีคนเห็นคงตื่นเต้นน่าดูเนาะพ่อ” ปราบบอกผู้เป็นพ่อ
ตับ ตับ ตับๆๆๆ มีเริ่มกระเด้าควยเข้าไปที่รูตูดอีกครั้ง ด้วยอารมณ์ที่สมใจอยากเพราะอยากเอาท์ดอร์ มานานแล้ว ยิ่งได้ยินคำพูดของลูกว่าถ้ามีคนเห็นคงตื่นเต้นน่าดูอารมณ์เค้ายิ่งกระเจิง มองไปยังบ้านที่ติดกัน ระแวกวัดนี้มีแค่บ้านสองหลังรั้วติดกัน บ้านหลังนั้นมี ตำรวจหนุ่มใหญ่อาศัยอยู่คนเดียวแต่วันนี้ปิดไฟมืด
“ ซี๊ดดดดดด พ่อคร้าบบบบ ทำไมมันเสียวรูอย่างนี้“ ปราบร้องครางออกมา
” รูของลูกก็ตอดดีเหลือเกิน พ่อไม่เคยโดนรูตอดดีขนาดนี้มานานแล้ว“ เสียงหมีพูออกไป
ตับ ๆๆๆ เสียงกระแทกควยเข้าไปในรูตูดอย่างรัวๆ

กฤษณ์ ตำรวจหนุ่มใหญ่ตอนนี้นอนอยู่บนเตียง เขากลับมาที่บ้านนานแล้ว ด้วยความเพลียนอนเล่นบนเตียงแล้วเผลอหลับไปไฟที่บ้านก็ไม่ได้เปิด เขาไม่ได้ปิดหน้าต่างมีแค่มุ้งลวดกั้นอยู่เพราะหน้าหนาวเค้าเลยเปิดให้ลมผ่าน
”เสียงไรวะ“ กฤษณ์ ได้ยินเสียงครางลอยมาตามลม ฟังสักพักถึงรู้ว่ามีคนเย็ดกันแน่นอน เขาค่อยๆลุกขึ้นเปิดประตูหลังห้องนอนไปตรงระเบียงด้านหลังที่เอาไว้นั่งรับลง กวาดสายตาไปยังต้นตอของเสียงนั้น
“เชี่ย....” เขาตกใจกับภาพที่เห็น หัวใจเต้นเร็วด้วยความตื่นเต้น ทันทีที่เห็นร่างของสองพ่อลูกกำลังเย็ดกันที่ม้าหินอ่อน มองลงมาห่างจากห่างจากบ้านเขาไม่ถึง 10 เมตร ตอนนี้ทั้งเสียงและภาพชัดเจน แทนที่จะต่อว่า ควยลำเขื่องที่อยู่ในกางเกงบอลค่อยๆขยายขึ้น มือของกฤษณ์ล้วงเข้าไปจับและชักตัวเองเบาๆ

ตับๆๆๆ หมีเด้าอัดควยเข้าไปในตูดลูกชาย เขาแหงนหน้าขึ้นหางตาของเขาเห็นคนยืนบนดาดฟ้าบ้านตรงกันข้าม หัวใจของเขาตอนนี้เต้นเร็วด้วยความตื่นเต้น หมีทำเป็นมองไม่เห็น ความคิดหนึ่งก็แล่นขึ้นมาในสมอง
เพื่อให้คนข้างบนได้เห็นชัดขึ้น ถึงไฟที่อื่นจะสลัว แต่ตรงโต๊ะหินอ่อนไฟกลับสว่าง หมีจับลูกชายปรับองศา เพื่อให้คนที่อยู่ด้านบนเห็นได้ชัด แล้วจับขาลูกชายถ่างออกเล็กน้อยแล้วงอขึ้น
หมีจ่อควยเข้าไปที่รูนั้น แทนที่จะเสียบเข้าไปเลย หมีเปลี่ยนเป็นเอาลำควยแนบกับร่องตูดแล้วค่อยๆถูขึ้น-ลง
“เสียวไหมลูก” หมีพูดออกมาเสียงดังขี้น
“ซี๊ดดดดดดด” เสียวมากเลยพ่อ
“ระหว่างพ่อกับลุงและพี่เอ็งใครเย็ดเสียวกว่ากัน” หมีถามพร้อมกับรูดควยขึ้นลง
“เสียวเหมือนกันเลยพ่อ อ่าาาา” ปราบร้องครางออกมา
พอได้ยินคำตอบหมีไม่พูดพร่ำทำเพลง จ่อหัวควยเข้าไปที่รูจีบนั้น
พรวดดดดดด  “อ้าาาาาาาาา พ่ออออออ” ปราบร้องครางออกมาเสียงดัง เพราะทันทีที่หมีจ่อควยเข้ามาแทนที่จะช้าหมีกลับกดเข้ามาจนมิดลำ
ตับ ตับ ตับๆๆๆๆๆ หมีเพิ่มแรงเด้าทั้งเร็วและแรงขึ้น
“มันจะเสียวเท่ากันได้ไง พ่อต้องเย็ดเอ็งได้เสียวกว่า นี่แหน่ะ” หมีถอดควยตัวเองออกจนหมดลำแล้วกดกระแทกเข้าไปใหม่ซ้ำๆ

กฤษณ์มองภาพการเย็ดที่ดุเดือดของสองพ่อ ลูก ทำให้อารมย์เงี่ยนของเขาเพิ่มเป็นทวีคูน กางเกงบอลของเขาตอนนี้หลุดไปกองอยู่ด้านล่างแล้ว มือกำลำควยชักเข้าออก ทุกครั้งที่เห็นหมีกระแทกควยเข้ารูตูดลูกชาย มือของเขาก็ชักควยเข้ามาตามจังหว่ะนั้นเหมือนตัวเองได้เย็ดด้วย มืออีกข้างก็บี้หัวนมตัวเอง
“ซี๊ดดดดดดดด “ กฤษณ์ครางออกมา
“เป็นไง เสียวกว่าหรือยัง”หมีถามลูกชาย
“เสียวกว่าแล้วพ่อ พ่อกระแทกควยได้สะใจผมจริงๆ ซี๊ดดดดดด” ปราบครางออกมาด้วยความเสียว พร้อมกับเอามือชักควยตัวเองไปด้วย
ตับๆๆๆๆ หมีเองตอนนี้ทั้งความเสียว และความตื่นเต้นที่ได้เย็ดลูกชายโชว์ตำรวจข้างบ้าน อารมย์เงี่ยน มันยิ่งทวีมากขึ้น
“อ๊าาาาาาาาา พ่อจะแตกแล้วววววว” หมีครางออกมา เพราะตอนนี้ความเสียวที่เพิ่มขึ้นมันวิ่งขึ้นมาที่หัวควย
“แตกแล้วๆ” หมีถอดลำควยออกจากตูดลูกชาย พร้อมกับจับควยไว้ น้ำควยของหมีพุ่งไปไกลจนถึงหน้าลูกชาย น้ำควยกระตุกไหลออกมาไม่ขาดสาย รดบริเวณลำตัวของลูกชาย
“อ้าาาาาา พ่อออออออ” เวลาเดียวกันร่างของปราบก็กระตุก น้ำควยของหนุ่มน้อยพุ่งออกจากปลายควย ตกลงลงที่ร่างตัวเองเช่นกัน

“ซี๊ดดดดดดดดดด ” ทางกฤษณ์เองก็เอามือชักควยตัวเองรัวๆ
“อ๊าาาาาาาาาา” ตัวของกฤษษ์กระตุก ปล่อยน้ำควยพุ่งมายังทิศทางที่ตัวเองมองสองพ่อลูกนั้นเย็ดกัน
กฤษณ์มองลงไปที่สองร่างนั้น เห็นหมีหันมายิ้มให้เขาพร้อมกับทำมือตะเบ๊าะออกมา ก่อนที่ทั้งสองพ่อลูกจะเดินเข้าไปในบ้าน

*** ถ้ามีข้อความผิดพลาดหรือข้อความซ้ำๆขอโทษด้วยนะครับ ผมเปิดการพิมพ์ตามคำพูดบางครั้งระบบอาจจะพิมพ์ผิดครับ***



ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดไฟล์นี้ หากยังไม่มีบัญชี กรุณา สมัครเข้าเรียน

×

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 3พลังน้ำใจ +48 Zenny +702 ย่อ เหตุผล
pander + 16 + 300
hornyson + 16 + 102 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
noomyaibkk + 16 + 300

ดูบันทึกคะแนน

คลังกระทู้ที่เกี่ยวข้อง:

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
19018
พลังน้ำใจ
114798
Zenny
96984
ออนไลน์
28773 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-21 11:51:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
ตอบกลับ
1281
พลังน้ำใจ
29780
Zenny
3932
ออนไลน์
7195 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-21 12:59:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โห สนุกอะ ชอบข้ามรุ่นแบบนี้ รอตอนต่อไปกับตำรวจรุ่นใหญ่นะฮ้าฟฟฟฟ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
7081
พลังน้ำใจ
54168
Zenny
29326
ออนไลน์
4979 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-21 13:02:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​

นิสิตสัมพันธ์

โสด

กระทู้
0
ตอบกลับ
1542
พลังน้ำใจ
28016
Zenny
7318
ออนไลน์
8441 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-21 13:26:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากเห็นลีลาพี่ตำรวจชะแล้ว 555จะทำให้เยิ้มเหมือนพ่อไหมน้อ555

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
4164
พลังน้ำใจ
42316
Zenny
13985
ออนไลน์
4881 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-21 13:41:28 จากอุปกรณ์พกพา | ดูโพสต์ทั้งหมด
คุ้มค่าที่รอคอยเลยครับ หมีเยดได้มันส์จนอยากโดนบ้างเลย อิจฉาปราบมากมายเลยครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3938
พลังน้ำใจ
27741
Zenny
17375
ออนไลน์
2210 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-21 13:47:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
21650
พลังน้ำใจ
110897
Zenny
55965
ออนไลน์
15473 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-21 14:08:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1994
พลังน้ำใจ
22366
Zenny
14990
ออนไลน์
1564 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-21 15:17:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
457
พลังน้ำใจ
5034
Zenny
3138
ออนไลน์
567 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-21 15:38:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวจัง รอตอนต่อกับข้างบ้านครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
57545
พลังน้ำใจ
294127
Zenny
117275
ออนไลน์
23686 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-21 16:21:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
7286
พลังน้ำใจ
31478
Zenny
34891
ออนไลน์
8083 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-21 17:14:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
9610
พลังน้ำใจ
60392
Zenny
50207
ออนไลน์
2879 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-21 17:48:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
204
ตอบกลับ
222
พลังน้ำใจ
28048
Zenny
176804
ออนไลน์
4390 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-21 18:04:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทำภาพ AI ที่เว็บไหนเหรอครับ

แสดงความคิดเห็น

https://perchance.org/ai-character-generator  โพสต์ 2026-1-21 18:16

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5893
พลังน้ำใจ
38844
Zenny
5278
ออนไลน์
6045 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-21 20:26:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
100
พลังน้ำใจ
767
Zenny
251
ออนไลน์
91 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-21 21:23:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีคับ ขอบคุณมากคับ สนุกมากก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3126
พลังน้ำใจ
22825
Zenny
6533
ออนไลน์
2954 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-21 21:38:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
5729
พลังน้ำใจ
50036
Zenny
43303
ออนไลน์
3151 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-21 23:43:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบรูปประกอบ 😀

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
12659
พลังน้ำใจ
78234
Zenny
35424
ออนไลน์
5585 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-22 02:30:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3830
พลังน้ำใจ
31014
Zenny
16602
ออนไลน์
6001 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-22 03:12:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ [email protected] ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
สนุกก
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-2-22 23:09 , Processed in 0.152381 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้