ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 62|ตอบกลับ: 1

ตามหา ต้นฉบับ " พี่... ผมไม่ใช่เกย์นะ "

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
33
ตอบกลับ
783
พลังน้ำใจ
16693
Zenny
27213
ออนไลน์
970 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%

โพสต์ เมื่อวาน 14:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย อาร์ตเอง เมื่อ 2026-1-9 14:40
, ~! g3 n/ O5 _0 L6 a9 R$ f  A
" ~2 x' K( A7 l( N( q* g& Eตามหา ต้นฉบับ " พี่... ผมไม่ใช่เกย์นะ " ครับ . U4 Y( X6 G  C) M) J1 J; ^
cp ลงไปแค่ 15 ตอนเอง อยากตามอ่านต่อ & H- |9 n6 T4 i3 O% @, R# ?/ ~
พอมีใครรู้ไม่ครับ ว่าชื่อต้นฉบับ ชื่อว่าอะไรฅ7 K; r$ C4 e5 H
, f; G7 C% U7 S/ `
เรื่อง cp  
& N* |% u& j' U! @, H1 z  B& K9 ^* d7 c- @8 R
"พี่... ผมไม่ใช่เกย์นะ" 15 (CP) N$ q; V1 n+ i3 R1 A  G8 f
https://www.g4guys.com/thread-132400-1-1.html
" P8 E7 ?5 U6 {2 m5 B6 u8 d- L จาก
8 z1 v( }% U* b0 J! r$ d- r
; k; b4 d& A2 e5 \3 Z, ?5 I' _: T5 i# d" y5 F% k! m* h& V" d
youtom
# z& a' o/ b0 i+ @" [) Y
' X" C: ~! e/ X6 ?

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
56108
พลังน้ำใจ
286629
Zenny
112846
ออนไลน์
22685 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 15:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-10 17:47 , Processed in 0.121065 second(s), 29 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้