ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 59|ตอบกลับ: 4

มีใครเคยลอง พวกไวอากร้า บ้าง

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

อธิบายยาก

กระทู้
59
ตอบกลับ
463
พลังน้ำใจ
12292
Zenny
1673
ออนไลน์
1352 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิม

โพสต์ เมื่อวานซืน 07:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
519
ตอบกลับ
488
พลังน้ำใจ
14492
Zenny
33108
ออนไลน์
1833 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 09:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Uri  Hiroki  

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
776
พลังน้ำใจ
7415
Zenny
2102
ออนไลน์
694 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 11:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้อง cialis ครับ เด็ดกว่าเยอะ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
56108
พลังน้ำใจ
286629
Zenny
112846
ออนไลน์
22685 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 11:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากเห็นอาการคนโดนจังว่าจะเอาแรงไหม

นิสิตสัมพันธ์

โสด

กระทู้
66
ตอบกลับ
239
พลังน้ำใจ
14919
Zenny
10403
ออนไลน์
3572 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิม

โพสต์ เมื่อวาน 11:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ไวอากร้า (Sildenafil) เป็นยาที่ช่วย เพิ่มการไหลเวียนเลือดไปที่อวัยวะเพศใช้รักษา ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (Erectile Dysfunction)
ไม่ใช่ยากระตุ้นความใคร่
ไม่ใช่ยาปลุกเซ็ก และไม่ทำให้ “แข็งเอง” หากไม่มีการกระตุ้นทางเพศ
ไม่ได้ทำให้ทนขึ้นหรืออึดขึ้นโดยตรง
ไม่ได้เพิ่มฮอร์โมนเพศ
ไม่ได้ทำให้สมรรถภาพดีถาวร
ไม่ใช่ยาเพิ่มพลังสำหรับคนปกติ
ไวอากร้าออกฤทธิ์ขยายหลอดเลือด ถ้าใช้โดยไม่จำเป็นจะเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือด อาจทำให้ ความดันตก ใจสั่น เจ็บหน้าอก เป็นลม โดยเฉพาะคนที่มีโรคหัวใจแฝงแต่ไม่รู้ตัว
ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้คือ ปวดศีรษะ หน้าแดง เวียนหัว คลื่นไส้  ตามัว เห็นสีผิดเพี้ยน แข็งตัวนานเกิน 4 ชั่วโมง(เป็นภาวะฉุกเฉิน)
และใช่ครับ ทั้งหมดนี้เกิดได้ แม้ใช้ครั้งเดียวครับ

ถ้าคุณใช้ยาทั้งที่ร่างกายปกติ สมองจะเริ่มเชื่อว่า “ต้องมียาถึงจะได้” / เกิด ED ทางจิตใจ / เลิกยาแล้วกลับไม่แข็ง ทั้งที่ร่างกายยังปกติ

ส่วน Cialis ที่มีคนแนะนำ มันออกฤทธิ์นานมาก ประมาณ 24–36 ชั่วโมง ผลข้างเคียงก็คล้ายกับไวอากร้า แต่ผลข้างเคียงที่พบบ่อยคือ ปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ
แต่เพราะ Cialis ออกฤทธิ์นาน ถ้าเกิดผลข้างเคียง มันจะอยู่นานตามยา ไม่เหมือนไวอากร้าที่หมดฤทธิ์เร็วกว่า

ยามันมีไว้เพื่อรักษาโรคครับ ไม่ได้มีเพื่อลองให้เสียวเล่นๆครับ อย่าเอาร่างกายมาเสี่ยงเลยครับ

อย่าอยู่ตรงนั้นให้เค้าบั่นทอนคุณค่า จงยอมเสียน้ำตาและออกมาหาพื้นทีที่เป็นของเรา
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-10 17:47 , Processed in 0.164048 second(s), 29 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้