ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1858|ตอบกลับ: 55

ครอบครัวผมมัน(ส์)ดีสุด ๆ (3)

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
39
ตอบกลับ
10
พลังน้ำใจ
1671
Zenny
32215
ออนไลน์
307 ชั่วโมง
คำเตือน เนื้อหาเป็นเรื่องที่สร้างขึ้นเพื่ออรรถรสเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน/ j6 z& c" S+ |) `% ~: t# ^2 W
8 ^. }8 t# l6 b1 S

9 G5 t, Y! @: C- o# E% |; ]
; X$ r. L" K# T% _
        ผมตื่นขึ้นมาด้วยอาการปวดตุบ ๆ ที่สะโพก และก็รู้สึกขัด ๆ ที่รู คือมันเป็นความรู้สึกที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ พอหลังจากโดนเย็ดแล้วมันเป็นแบบนี้เองหรอ ทำไมพี่ตังค์ที่โดนเช้าเย็นดูเหมือนจะปกติ หรือว่าเขาชินแล้ว ผมคิดไปก่อนจะลุกขึ้นซึ่งก็มีแขนของไอ้ต้ามันพาดทับตัวผมอยู่ พอเห็นหน้ามันที่นอนหลับสบายก็อยากจะต่อยแม่ง ส่วนไอ้ดิวก็น่าจะออกไปข้างนอก- k; v' [1 V4 ^2 j) o& K+ \
       ผมลุกไปทำธุระส่วนตัวตอนเช้าก่อนจะออกมา แล้วก็เจอกับไอ้ดิวที่เตรียมอาหารเช้าใส่ถ้วย แล้วก็ไอ้ต้าที่กำลังลุก พอดีเลย ผมจะได้ด่าพวกมันทีเดียว/ O0 v& V$ E9 c2 L, T
"ไอ้พวกเหี้ย" ผมว่าก่อนจะเดินไปที่โต๊ะ แล้วก็นั่งลงตรงหน้าไอ้ดิว "มึงมานี่เลยไอ้ต้า" ผมเรียกคนที่กำลังลุก1 y$ n/ G0 t8 ?2 d8 w" p! U  |
"มีอะไรหรอครับ" ไอ้ดิวว่า8 Y$ M0 R( U+ a8 }1 Q: {
"โห้ มึงยังจะถาม ที่พวกมึงทำเมื่อคืนไง เป็นเหี้ยไรอ่ะ"
( b9 J: g& A8 L' y6 T0 b"โวยวายแต่เช้าเลยนะ" ไอ้ต้าว่าก่อนจะเดินมาโอบไหล่ผม "ชอบป่ะ"8 V' x+ C- v, Q4 e
"เหี้ยละ เอาดี ๆ มึงทำทำไม" ผมว่าอย่างจริงจัง
# O6 N2 O" p. ^( ~1 W1 C' X"ก็ไม่ทำไม แค่เงี่ยน อยากเย็ดมึง แค่นั้นเอง" ไอ้ต้าว่าหน้าตาเฉย กวนตีนสุด ๆ ผมนี่ไม่สบอารมณ์เท่าไหร่/ a1 b7 s& f; f/ M% N
"ขอโทษนะครับ ที่ปุบปับแบบนั้น" ไอ้ดิวว่า
  P$ R6 g4 y& p! _"กูแค่อยากรู้ว่าพวกมึงทำลงไปทำไม เราเป็นเพื่อนกันไหม" ผมพูดออกไป0 V$ t6 Z) p: C; E/ H
       และจากนั้นมันก็เล่าไปว่าชอบผมตั้งแต่ตอนปฐมนิเทศ แล้วก็พยายามเข้ามาคุยด้วย ผมได้ยินก็อึ้งไปเล็กน้อย และที่ทำผมอึ้งหนักกว่าเดิม คือมันคิดจะล่อผมตั้งแต่แรกด้วยซ้ำ! L7 a+ }: W$ j7 ~- ^, P0 T/ J
"ไอ้พวกเวร" ผมอดไม่ได้ที่จะด่า3 P/ g6 g5 c. M/ P8 e  Q& \" ?
"แล้วพีมโอเคไหม" ไอ้ดิวถาม
3 y/ t) p) T; N"โอเคอะไรล่ะ พวกมึงเล่นรุมกูไม่ให้ทันตั้งตัว" ผมว่า
" [& m, \( i- j" P( {6 c"ก็ดูจะชอบนิ ครางทั้งคืนเลย" ไอ้ต้าพูด ผมหันไปมองทันที* U% h  ~2 F0 A0 X& m8 v+ X
"ไอ้สัด พอเลย"4 M5 Z5 W  J: F- i
"แต่เราชอบพีมจริง ๆ นะ" ไอ้ดิวหันมาพูดจริงจัง
! @5 C7 o8 g) X"..." ผมก็พูดไม่ออกเหมือนกัน ไม่เคยคิดเรื่องนี้ด้วยซ้ำ คงเพราะติดพี่ตังค์ไปหน่อย# G0 o+ N; [) L3 M6 l$ B
"คบกันไหมเรา" ไอ้ต้ามันพูดออกมาแบบเฉย ๆ พร้อมกับตักข้าวเข้าปาก ดูเป็นเรื่องปกติ
9 g" E2 @  L5 g: m) ^! B! O"เหี้ยไรล่ะ มึงพูดง่ายจังนะไอ้เวร"
0 i1 b7 n, G) I9 d8 N  ["เอ้า จะทำให้ยากทำไม ชอบกันก็คบเลย"
! `. b. H$ F  x6 R"แล้วกูชอบมึงไหม ถามกูยัง" ผมว่า พวกมันก็เงียบไป จนผมเองก็รู้สึกไม่ดี ไม่ใช่ว่าไม่ชอบหรอก อยู่กับพวกมันก็ดี แต่ผมไม่เคยคิดเรื่องนี้จริง ๆ ถ้าให้เป็นเพื่อนต่อไปก็ได้อยู่หรอก แต่เย็ดกันไปแล้ว นับว่าเป็นเพื่อนไหม4 K' o4 y$ _& K( M+ `
"กูก็ไม่ได้ว่าอะไรหรอก" ผมบอกไป "อยู่กับพวกมึงก็ดีเหมือนกัน" ผมว่าเบา ๆ แล้วมันพวกมันก็เปลี่ยนสีหน้าไป เราจึงตกลงว่าจะอยู่แบบเป็นเพื่อนกันไปนี่แหละ แต่มันก็ขอมีอะไรด้วย ผมก็อยากจะปฏิเสธ คือไม่ใช่อะไรหรอก ถ้าผมไม่ใช่ฝ่ายโดนเย็ดผมก็อาจจะตกลงด้วย
, t; ^, R# [6 j! T; ^"กูเห็นมึงน่าจะชอบ" ไอ้ต้าว่า7 r$ t  k7 e# F
"กูไม่ชอบ"
/ o) Z/ q% Q5 ]8 S5 v* m"แต่ครางเสียงหลงเลยนะมึง"' B, A; F. `- t9 U  P* }4 Z- \
"ไอ้สัด โดนแบบนั้นก็ต้องร้องป่ะว่ะ มึงโดนบ้างไหมล่ะ" ผมย้อน
! D% z1 V! V/ u7 o( X"เออน่าา โดนบ่อย ๆ เดี๋ยวก็ชิน" มันว่ายิ้ม ๆ ส่วนให้ดิวก็นั่งดูพวกผมเถียงกัน
  \5 T$ O- g. p$ O" d$ N% J9 g3 c5 v) N1 M8 n1 n1 Z: x
0 F/ u5 i$ u: _1 U
       หลังจากนั้นผมเลยตัดสินใจกลับบ้านในตอนบ่าย แต่ก่อนจะกลับพวกมันก็ฝากร่องรอยเอาไว้ คือผมไม่ให้พวกมันสอดใส่ เราทำแค่ภายนอกเท่านั้น ผมเองก็ยอมรับว่ามันรู้สึกดีสุด ๆ การเล้าโลมของพวกมันแม่งทำเอาผมหัวโล่งสติหลุดได้เลย ผมขับรถมาถึงบ้าน ซึ่งรถพ่อก็อยู่แปลว่าไม่ได้ออกไปไหน ผมเดินเข้ามาในบ้านก็เห็นว่าเงียบมาก จึงเดินไปดูข้างบนห้องก็ไม่เห็นใคร ผมเลยลงมาดูที่ห้องข้างล่างที่มีไว้สำหรับเย็ดกันเฉพาะ พอเปิดประตูออกก็เห็นร่างกายเปลือยเปล่าของพ่อกับพี่ตังค์นอนกอดกันอยู่ กลิ่นน้ำควยที่คละคลุ้งในห้องกระตุ้นอารมณ์เงี่ยนได้เป็นอย่างดี ผมเห็นแบบนั้นก็ควยตั้งขึ้นมาทันที ผมเดินเข้าไป พร้อมกับปิดประตูห้อง แล้วก็ถอดเสื้อผ้าออก ผมเดินเข้าไปใกล้ที่ฝั่งพี่ตังค์นอนอยู่ ก่อนจะเอามือลูบไปตามร่องก้นพี่เขา ผมค่อย ๆ สอดนิ้วเข้าไปที่รูร่านของพี่ตังค์ที่มันน้ำหล่อลื่นข้างใน ผมสอดนิ้วไปตั้งสามนิ้ว มันโคตรจะสุดยอด ผมค่อย ๆ ขยับนิ้วเข้าออก จนพี่ตังค์รู้สึกตัว/ o: u. j* ^; z$ z1 Q$ q* ?$ n
"อื้ออ...พีม" พี่ตังค์หันมาหาผม
& K- Q4 `9 X1 ~) Y4 o"ซู่...." ผมส่งสัญญาณว่าเงียบ ก่อนจะเข้าไปประกบปากแลกลิ้นกับพี่เขา
* U  X: F3 Q( e* f4 R' a; q; H/ k7 Y"อยากได้ฟีลแอบผัวเย็ด" ผมว่ายิ้ม ๆ พี่เขาก็ยิ้มกลับมา ผมจึงค่อย ๆ นอนลงแนบกับหลังพี่ตังค์ ซึ่งอีกข้างมีพ่อที่นอนหลับอยู่ ผมค่อย ๆ สอดควยที่แข็งเต็มที่เข้ารูเบา ๆ มันลื่นมากจนควยผมไหลเข้าไปมิดลำ
8 r" ]6 F: ^$ o5 Q: l( e"อื้ออออ....อ๊าาส์" พี่ตังค์ครางเบา ๆ ผมก็เอาปากไปขบกัดตามใบหูและซอกคอ ก่อนจะค่อย ๆ ขยับสะโพกเพื่อยัดควยเข้าไป1 o$ j* p' W- n6 O5 I& W' c2 @
"ดูดควยจัง...ซี๊ดดด...เสียวไหม" ผมถาม
4 e! l' B% s* c3 |"อื้ออ..เสียวมาก...ซี๊ดดด.."& v+ f2 H- t; C' ?
"เบ่งรูออกดิ...ซี๊ดด..เบ่งรับควยผมหน่อย" ผมสั่ง พี่เขาก็ทำตาม ปากรูมันอ้าออกรับลำควยของผมที่กำลังเข้าออก เป็นภาพที่เสียวมากครับ ตอนนี้มันเหมือนเป็นรูที่มีไว้ผสมพันธุ์จริง ๆ " a" e) q0 M, k8 G
"ซี๊ดด...อย่างนั้น..อ๊าาส์" ผมครางด้วยความเสียวซ่าน
5 i- x& O% W! B2 eผมกระแทกควยเข้าออกจนเตียงมันสั่นไปหมด ซึ่งพ่อก็ยังคงหลับอยู่ข้าง ๆ ได้ฟีลแอบเย็ดเมียพ่ออีกครั้ง ผมจับพี่เขาลงมายืนแอ่นก้นก่อนจะให้เบ่งรูที่มันบานเบิกนั้นออกมา แม่งโคตรเสียวควยเลย รูร่านแดง ๆ ที่กำลังเชิญชวนให้ควยเข้าไปกระหน่ำ จะโดนสักกี่สิบควยก็คงไม่หายร่าน ผมยัดควยเข้ารูรวดทีเดียวสุดลำ มันโคตรเสียวควย
! _4 P* q8 s4 d# W"อ๊าาส์...เสียวหี...อ๊าาาส์" พี่ตังค์คราง
% h4 j" G* Q. _1 P"หีแหกขนาดนี้ยังเสียวอยู่หรอ...ซี๊ดดด" ผมว่า ก่อนจะจับสะโพกกระหน่ำเย็ดต่อ เสียงดังสะนั่นไปทั่วห้อง ผมจับพี่เขาขึ้นมาดูดปากแลกลิ้นอย่างสุขสม
' H; Z. d( f3 f1 s  o: C"มึงมาแอบเย็ดเมียกูหรอ" จู่ ๆ พ่อก็มาอยู่ตรงหน้าพวกผม
+ Q7 ]% D5 B4 A! C"ซี๊ดด...ไม่ได้แอบนะ" ผมว่า ก่อนจะดึงพ่อมาร่วมวงจูบด้วย สามคนแลกลิ้นอย่างดูดดื่ม มือพี่ตังค์ก็สาวควยให้พ่อไม่หยุด ควยผมเองก็กระแทกรูพี่เขารัว ๆ เหมือนกัน
3 _+ A) Y; ?; V( Z"อื้อออ...อ๊าาส์" พี่ตังค์ครางระงม พ่อเองก็จับขาพี่ตังค์ยกขึ้นข้างหนึ่ง ก่อนจะเอาควยเข้ามาเสียบรู
3 @3 A0 o: ~+ }% Q1 R) E( b9 z# U& a"ซี๊ดดด..เสียวสัด" ผมสบถ ดุ้นควยของพ่อมันเบียดกับควยของผมข้างในรู ตอนนี้เราสองพ่อลูกยืนกระหน่ำควยใส่รูรัว ๆ
3 a  A5 U; N5 O"หีบานแบบนี้ มันต้องสองควย..ซี๊ด" พ่อผมว่า ก่อนจะจูบปากกันกับพี่ตังค์
0 b$ C; ^" P0 L( k  D       ผมเดินหน้าดันพ่อและพี่ตังค์ให้ล้มบนเตียงนอน พ่อนอนหงายพี่ตังค์คว่ำหน้า ส่วนผมอยู่ข้างบน ผมจับสะโพกพี่เขาพร้อมกับแทงควยไม่ยั้ง พ่อเองก็เด้งควยสวนอยู่ด้านล่าง พี่ตังค์ก็เอาแต่นอนครางไม่ได้ศัพท์
! ?9 @/ t- R8 V8 N"ซี๊ดดดด...อ๊าาาส์" พ่อครางอย่างเสียว ผมเห็นแบบนั้นก็เลยก้มลงไปแลกลิ้นกับพ่อ พ่อจูบดุดันมา ทั้งลิ้นที่เกี่ยวตวัดข้างใน ทั้งปากที่ดูดลิ้นผมอย่างรุนแรง จนผมแทบจะสิ้นสติ
+ {; o) N! j! ]( Q6 H& h. r"พ่อ...ซี๊ดด อ้าปากหน่อยดิ" ผมบอก พ่อก็ทำตาม ผมจึงค่อย ๆ ปล่อยน้ำลายจากปากผมเข้าปากพ่อทันที แล้วพ่อก็จับหัวผมกดลงไปจูบแลกลิ้นกันต่อ โดยที่ข้างล่างยังเด้งควยเย็ดรูอยู่ไม่ขาด) n1 _4 \; U& N" ]
"ซี๊ดดด..จะแตกแล้ว...เชี้ยยยยจะแตกกก" พ่อครางอย่างหนัก
; Q8 J# q# [3 x6 j% ^4 y"อ๊าาส์..จะแตกเหมือนกัน..ซี๊ดดด" ผมก็ด้วย ไม่นานเราสองพ่อลูกก็อัดน้ำควยใส่รูร่าน ๆ ของพี่ตังค์พร้อมกัน ผมล้มนอนลงทับตัวพี่เขาพร้อมหอบเหนื่อยหมดแรง ก่อนที่ผมจะถอนควยออกมาจากรู แล้วยื่นไปให้พี่ตังค์ดูดเลียทำความสะอาดให้0 I) P( z- H, v5 n
"พ่อแล้วไอ้พัดไปไหน" ผมถามพ่อ ขณะที่พี่ตังค์ยังดูดควยอยู่2 I4 T) L. C& W* S) J
"ซี๊ดดด..เห็นว่ามีทำงานกับเพื่อน" พ่อเองก็ยังคาควยไว้ที่รู' v6 M9 ^" n3 Z
"อ่อ...ซี๊ดด" พี่ตังค์ดูดให้อย่างเสียว
6 H: x5 e/ \8 {4 \"ไหนว่าไม่กลับ ก็นึกว่าจะไม่กลับทั้งอาทิตย์เลย" พ่อถามยิ้ม ๆ/ C1 d$ G7 g7 U0 k, v/ K
"คิดถึงบ้าน"
" e6 \5 k6 i2 p, U5 I2 u"หรอ คิดถึงหีเมียกูสิไม่ว่า" พ่อย้อน
+ R* G- k  p; g- A6 ?"ก็เมียพ่อน่าเย็ด..ซี๊ดดด" ผมว่ายิ้ม ๆ ก่อนจะถอนควยออกจากปากพี่ตังค์ แล้วพวกเราก็ลงไปนอนกอดกันที่เตียงต่อสักพัก ก่อนที่พวกเราจะแยกย้ายกันไปทำหน้าที่อย่างอื่น ที่นอกจากการเย็ด2 H7 _, r- L- S# B0 E+ M( Q
    ผมกลับขึ้นไปบนห้องนอน ก็เห็นข้อความไลน์กลุ่มที่เด้งขึ้นมา กลุ่มหนึ่งเป็นครอบครัวที่มี 21 ข้อความจากพี่บอล ก็คงเป็นรูปที่พี่ภพโดนเย็ดเอ้าดอร์อีกเหมือนเดิมแหละ ส่วนอีกกลุ่มเป็นกลุ่มเพื่อนครับ มันส่งมา 5 ข้อความผมจึงกดไปดู ถึงกับต้องตกใจ เพราะมันส่งรูปควยที่กำลังแข็งมาให้ พร้อมกับข้อความว่า
. O+ U/ s2 G0 Z' A: y+ w% w"คิดถึงมันไหม"
8 W0 s% E  a4 R% l0 ?; W, U4 Q  p$ @5 C0 r"มันคิดถึงมึงนะ"
7 g& N4 A  a* X. b9 n2 B1 D6 Jผมเห็นแบบนั้นจึงได้ส่งข้อความไป
. X. g- g7 j+ n4 `! h"ไอ้พวกเหี้ย" แล้วก็ว่าจะออกจากแอปไป แต่จู่ ๆ มันก็โทรกลุ่มมาผมก็เลยต้องรับสาย4 O8 ~* N- h, [2 j
"ว่าไง" ไอ้ต้าทักก่อน
# k: V0 N5 s5 L" B$ e) ^"โทรมาทำไม" ผมถาม
% `$ [9 h* W4 l% w- c"คิดถึงไม่ได้เลยหรอ" มันว่า5 n/ {( @; M8 r" s: c+ z: f
"เอาดี ๆ มีไร"
# E2 M2 W9 E1 h6 z: J"ก็คิดถึง ทำไรอยู่อ่ะ" มันถามผม
6 n5 T0 C& O  \6 R* I"จะนอน"6 B. o$ Q. }& O- L/ x& g
"นอนได้นอนดีจริง ๆ มานอนห้องกูไหม" มันว่ายิ้ม ๆ% t/ F; `; h# y7 a2 t6 t' q6 i9 ^
"มึงจะล่อเย็ดกูล่ะสิ" ผมว่าอย่างรู้ทัน ก่อนมาถ้าไม่ห้ามไว้ ผมก็คงโดนพวกมันเย็ดอีกแน่
, D* {" P: M- m/ k! n4 T"มึงจะได้ชินไง ฮ่า ๆ"  p* u, p3 e: w
"แล้วไอ้ดิวไปไหน"
/ [$ s$ n; P* Q5 X0 H' p; V"ถามทำไม กูหึงได้ไหมเนี่ย" + ]2 ~9 }9 @% z( ^
"อย่ามากวนตีน"
" Z* `1 _5 ^9 H"มันออกไปข้างนอก" ไอ้ต้าพูด ผมก็พยักหน้า
6 \( M4 D3 k- U- U8 D"เออมึง ช่วยกูหน่อยดิ" ไอ้ต้าพูดต่อ
/ a- p; d  I5 K# Y! v8 y3 i3 ~+ y"อะไร"
4 Y& s# {& F9 w( M2 Q% a. {5 W* a"ช่วยกูชักว่าวหน่อย" มันว่า ผมก็อึ้งไป แต่ไม่นานมันก็ถอดกางเกงออกโชว์ควยลำใหญ่ของมันให้ผมดูผ่านกล้อง พร้อมกับบอกให้ผมถอดเสื้อผ้าออก แล้วผมก็บ้าจี้ทำตามมันด้วย+ t0 b; A1 p* n9 H) W( b
"ดี งั้นมึงช่วยแหกรูให้กล้องหน่อยดิ" ไอ้ต้าพูด ผมก็ปฏิเสธไป แต่มันก็ตื้อไม่เลิก จนผมต้องทำให้จบ ๆ ได้ ผมอ้าขาออก แล้วก็เอากล้องไปไว้ที่ตรงรูตามที่มันบอก; W3 p2 Y3 ]" N' E' K: ~
"ซี๊ดดดด..ดีๆ...อ๊าาส์..." มันคราง "อยากเย็ดสัด...ซี๊ดดด..อ๊าาาส์ แหกออกอีกดิ" ผมก็ทำตามอย่างไม่ขัด ฟังจากเสียงคงเงี่ยนมาก
5 @% ?) k0 n' x1 {"มึงแหย่มันได้ไหมวะ" ไอ้ต้ามันขอ
0 Z2 x3 C0 w% ?"มึงจะเกินไปแล้ว พอ ๆ" ผมว่า
0 R8 L0 e3 \9 D. `4 I"เห้ยย...กำลังเงี่ยนเลย นะมึง แหย่เบา ๆ ก็ได้" มันว่า ผมก็เลยเอานิ้วไปจับ ๆ เขี่ย ๆ แล้วก็แหย่เข้าไปเบา ๆ ไม่ลึกมาก$ A5 z5 m# O1 H3 z9 e
"เชี้ยยย...ซี๊ดดดด...อยากเอาควยยัดชิบหาย...อ๊าาส์" มันครางกระเส่าด้วยความเงี่ยน ผมเลยเกิดไอเดียอยากลองดู
$ X5 k- ?% p* m+ i' p" P) L"อยากเอาควยยัดหรอ...งั้นเอามายัดสิ" ผมว่า
: O# C" h: e1 X6 ]; C- i"เชี้ยย...อ๊าาส์" มันเหมือนจะเงี่ยนกว่าเดิมด้วย ผมนี่ยิ้มเลยสิครับ& F( R0 s4 o) d- {4 B; z7 S5 ?* x4 p
"เอาควยมายัดให้มันบานเลย...อ๊าาส์...ปล่อยน้ำควยเข้ามาเลย ปล่อยมาในรูกูเลย...ซี๊ดดด" ผมจำมาจากพี่ตังค์นั่นแหละ
" C9 ?/ h+ C% C+ b  G) W! U% P"เชี้ยย...ไอ้พีม..มึงแม่งงง...ซี๊ดดดด", \1 e% l4 s& J$ e: O4 _
"ต้า..อยากโดนควยมึงเย็ดใจจะขาด...อ๊าาส์..เอาควยมากระแทกรูกูดิ..ซี๊ดด..ต้าา" ผมทำเป็นครางพร้อมกับเอานิ้วเขี่ยไปมา
0 M- h/ L! g- h  ~4 U5 I, ^4 C2 W"เชี่ยยย..จะแตกแล้ว...แหกออกดิ จะแตกแล้วสัด" มันครางจะแตก พอได้ยินแบบนั้นผมก็กดตัดสายทันที พร้อมกับยิ้มหัวเราะออกมา ไม่นานผมก็เห็นข้อความไลน์ตามมา& R1 V% _: k2 r1 C0 A
"ไอ้พีม มึงเจอกูแน่"; A+ G+ e, x* N
ผมเห็นแบบนั้นก้ไม่ได้สนใจ ปิดมือถือแล้วก็ว่าจะเล่นเกมสักหน่อยแล้วกัน. M2 ^9 I( ?4 m1 ?$ v0 O( p

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
128
พลังน้ำใจ
5665
Zenny
1504
ออนไลน์
336 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-28 21:49:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
70
ตอบกลับ
6718
พลังน้ำใจ
58619
Zenny
43715
ออนไลน์
15178 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-28 22:49:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5501
พลังน้ำใจ
33841
Zenny
18794
ออนไลน์
5190 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-28 23:24:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
144
พลังน้ำใจ
2384
Zenny
13
ออนไลน์
814 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-28 23:31:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับเสียวมาก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
6301
พลังน้ำใจ
42828
Zenny
45334
ออนไลน์
994 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-28 23:34:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
9509
พลังน้ำใจ
70768
Zenny
375
ออนไลน์
5734 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-28 23:57:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
733
พลังน้ำใจ
11802
Zenny
6807
ออนไลน์
879 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-29 00:51:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
428
พลังน้ำใจ
4795
Zenny
216
ออนไลน์
273 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-29 00:58:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสววว

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
6030
พลังน้ำใจ
38941
Zenny
7785
ออนไลน์
2156 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-29 01:26:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2186
พลังน้ำใจ
17337
Zenny
9113
ออนไลน์
986 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-29 06:32:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พีมมมม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1543
พลังน้ำใจ
25128
Zenny
2664
ออนไลน์
1739 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-29 07:19:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียววว

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
7
พลังน้ำใจ
245
Zenny
200
ออนไลน์
20 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-29 08:46:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
754
พลังน้ำใจ
5699
Zenny
3867
ออนไลน์
168 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-29 09:02:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
5110
พลังน้ำใจ
42926
Zenny
11900
ออนไลน์
2114 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-29 09:36:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
3914
พลังน้ำใจ
47245
Zenny
37952
ออนไลน์
3242 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-29 10:26:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
14
ตอบกลับ
206
พลังน้ำใจ
1956
Zenny
3752
ออนไลน์
82 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-29 12:55:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ เงี่ยนจัด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
214
พลังน้ำใจ
2155
Zenny
142
ออนไลน์
113 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-29 14:49:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
5
ตอบกลับ
14437
พลังน้ำใจ
74146
Zenny
64867
ออนไลน์
2507 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-29 17:13:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
185
พลังน้ำใจ
1340
Zenny
1014
ออนไลน์
58 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-29 22:22:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-2-16 20:29 , Processed in 0.164502 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้