แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย KinhoKang เมื่อ 2025-12-28 10:14 2 G, c- ~1 l$ o* J+ A7 P1 w( y) ^
8 J9 {3 I$ t8 x
บรรยากาศในสตูดิโอเงียบสงัด มีเพียงเสียงแอร์ครางแผ่วๆ กวินจัดไฟโทนสีวอร์มไวท์ส่องกระทบกับแผ่นหลังกว้างของอาเธอร์ที่กำลังยืนเกร็งหน้ากระจก ผู้กล้าหนุ่มในกางเกงยีนส์ขาสั้นตัวเดียวดูประหม่าอย่างเห็นได้ชัด "อาเธอร์ครับ... ไม่ต้องเกร็ง พี่หลับตาลงช้าๆ นึกถึงตอนที่พี่กำลังยืนอยู่บนยอดเขาหลังจากชนะศึก... ปล่อยลมหายใจออกมา" กวินกระซิบเสียงนุ่มพลางขยับเข้าไปใกล้
6 u$ f- `6 U5 l9 B& J
กวินเริ่มให้อาเธอร์สวม เสื้อเชิ้ตสีขาวปลดกระดุมทุกเม็ด คู่กับ กางเกงสแล็กสีดำรัดรูป "อาเธอร์ครับ ยืนพิงผนังตรงนั้นนะ... ปล่อยให้เสื้อคลุมไหล่ไว้เฉยๆ ไม่ต้องสวม" กวินสั่งเสียงนุ่มแสงไฟเน้นไปที่ลอนกล้ามท้องหน้าแน่นที่โผล่พ้นชายเสื้อขาว และรอยวีไลน์ (V-Line) ที่วิ่งลึกหายเข้าไปในขอบกางเกงสแล็ก กวินเดินเข้าไปจัดเสื้อให้ จนปลายนิ้วเฉียดผ่านหน้าท้องที่ร้อนผ่าว อาเธอร์สะดุ้งเล็กน้อยแต่แววตาเริ่มเคลิ้ม"แชะ! แชะ!" กวินเก็บภาพ "เป้ากางเกงสแล็ก" ที่แม้จะเป็นผ้าหนา แต่ลำควยขนาดยักษ์ของอาเธอร์กลับดันจนผ้าตึงเปรี๊ยะเห็นเป็นรูปลำนอนขวางอยู่เด่นชัด ! a0 e/ }8 Y/ ^2 n% T9 U
เขายกมือขึ้นสัมผัสที่ลาดไหล่หนา ผิวของอาเธอร์ร้อนผ่าวและสากนิดๆ ตามแบบฉบับชายชาตินักรบ กวินค่อยๆ ลูบไล้จากบ่าลงมาที่แผงอกที่แน่นตึงจนแทบไม่มีส่วนหย่อนคล้อย "ดีครับ... แบบนั้นแหละ" แชะ...
& I; P- z. _0 H) q- J
"ดีมากครับ... คราวนี้ถอดเสื้อและกางเกงออก แล้วใส่สิ่งนี้แทน" กวินยื่น กางเกงว่ายน้ำบรีฟสีขาว ตัวบางเฉียบให้ เมื่ออาเธอร์สวมมันออกมา กวินถึงกับต้องลอบกลืนน้ำลาย ร่างกายกำยำเกือบเปลือยเปล่าตัดกับผ้าสีขาวสะอาดตา กางเกงบรีฟตัวเล็กจิ๋วนั้นรั้งความใหญ่โตของอาเธอร์ไว้แทบไม่มิด เนื้อผ้าที่ตึงจนเห็นรอยหยักของส่วนหัวและเส้นเลือดที่พาดผ่านลำเนื้อยักษ์เริ่มกระตุกหงึกๆ สู้แสงแฟลช"อาเธอร์... ลองนั่งชันเข่าข้างหนึ่งขึ้นบนเก้าอี้ไม้ตัวนั้นสิ"ท่านี้ทำให้เป้ากางเกงขาวถูกดึงรั้งจนแนบสนิทไปกับอวัยวะเพศขนาดยักษ์ที่เริ่มขยายตัวเพราะความตื่นเต้น กวินขยับกล้องเข้าไปใกล้จนเกือบติดเป้า เก็บภาพโคลสอัพที่เห็นหยดเหงื่อใสๆ ไหลจากหน้าท้องลงไปซึมในเนื้อผ้าขาวที่เริ่มชื้น & o0 t8 @7 _6 \, i. L
กวินเดินเข้าไปหาอาเธอร์ที่ตอนนี้หายใจหอบถี่ "อาเธอร์... มานาในตัวพี่มันอัดอั้นจนผ้าผืนนี้รับไม่ไหวแล้ว... ผมต้องขอให้พี่ถอดทั้งหมดออกมา เพื่อให้เลนส์มนตราซึมซับพิษร้ายได้ครบถ้วน" กวินใช้นิ้วเกี่ยวขอบกางเกงขาวที่เปียกชื้นของอาเธอร์ แล้วค่อยๆ ถลกลงไปที่โคนขา ช้าๆ...ทันทีที่พันธนาการหลุดออก 'ดาบศักดิ์สิทธิ์' ขนาดใหญ่ไซซ์ยุโรปที่แข็งโป๊กและแดงก่ำก็ดีดผึงออกมาทักทายอากาศ หัวถอกที่บวมโตสีแดงจัดมีน้ำเงี่ยนใสๆ ปริ่มร่องรูปากดูวาววับ กวินสั่งให้อาเธอร์นอนเอนหลังลงบนผ้าขนหนูนุ่มๆ แล้วแยกขาออกกว้าง "อาเธอร์... เอามือทั้งสองข้างจับที่โคนขาตัวเองไว้... แล้วมองมาที่กล้อง..."อาเธอร์ทำตามอย่างว่าง่าย แววตาคมเข้มที่พร่าเบลอด้วยราคะประสานเข้ากับเลนส์กล้อง ขณะที่ลำควยยักษ์สั่นกระตุกอยู่กลางหว่างขาที่เปิดกว้าง เผยให้เห็นพวงไข่ใบเขื่องและรอยแยกทางด้านหลังที่ขยับไหวตามจังหวะการหายใจ / S6 O* `4 m- G' ~% A3 Q1 D
กวินเดินไปหยิบ "กางเกงขาสั้นผ้าซีทรูสีขาว" ที่เตรียมไว้เป็นพิเศษออกมา มันเป็นผ้าตาข่ายเนื้อละเอียดที่บางเบาราวกับอากาศ เมื่ออาเธอร์สวมใส่ ความขาวเนียนของเนื้อผ้าไม่ได้บดบังอะไรเลย แต่มันกลับทำหน้าที่เป็นเลนส์ขยายที่ทำให้ "ดาบศักดิ์สิทธิ์" ขนาดยักษ์ดูนูนเด่นและมีมิติยิ่งกว่าเดิมภายใต้หมอกขาวของเนื้อผ้า "อาเธอร์... ขั้นตอนต่อไปนี้คือ 'พิธีกรรมใหญ่' มันอาจจะดูรุกล้ำร่างกายพี่ไปบ้าง แต่เพื่อการดึงมานาที่ตกค้างในจุดที่ลึกที่สุด พี่ต้องยอมให้ผมสัมผัสทุกส่วน" กวินพูดด้วยน้ำเสียงทุ้มต่ำที่เต็มไปด้วยอำนาจการโน้มน้าว
+ ?* c5 Z2 b, E1 z" m8 y
เขาดึงอาเธอร์ให้มานั่งบนเตียงสตูดิโอ กวินคุกเข่าลงระหว่างขาแกร่งที่แยกออกกว้าง ภายใต้กางเกงขาสั้นซีทรู กวินเห็นหัวถอกสีแดงฉ่ำของอาเธอร์เบียดเสียดกับเนื้อผ้าอย่างอึดอัด "ผมจะเริ่ม 'เปิดทวารมานา' จากจุดฐานก่อนนะ" กวินเริ่มใช้ฝ่ามือร้อนๆ ลูบไล้จากข้อเท้าหนา ขึ้นมาตามน่องและต้นขาด้านในที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามเนื้อแข็งปั๋ง ทุกครั้งที่นิ้วของกวินขยับสูงขึ้น อาเธอร์จะสะดุ้งกระตุกจนกล้ามหน้าท้องเป็นลอนแน่น กวินเริ่มรุกล้ำด้วยการสอดมือเข้าไปใต้ขอบกางเกงซีทรู สัมผัสกับผิวโคนขาที่ร้อนรุ่ม "อึก... ท่านปราชญ์... สัมผัสของท่านมัน... มันทำให้ข้าควบคุมสติไม่อยู่" อาเธอร์เชิดหน้าคราง แขนแกร่งยันพื้นเตียงจนเส้นเลือดปูดโปน "ปล่อยใจไปกับมันครับพี่..." กวินกระซิบพลางใช้นิ้วโป้งกดคลึงลงไปที่รอยหยักรอบหัวถอกผ่านเนื้อผ้าซีทรู แรงเสียดทานของตาข่ายละเอียดกับส่วนหัวที่อ่อนไหวทำให้อาเธอร์ถึงกับแอ่นสะโพกสวนขึ้นมาโดยอัตโนมัติ ( C1 y+ s; M! y. ^
กวินเริ่มขยับมือแรงขึ้น เขาใช้ฝ่ามือทั้งสองกอบกำความยาวใหญ่ผ่านกางเกงขาสั้นนั้น แล้วเริ่มรูดรั้งเป็นจังหวะหนักแน่นจนเกิดเสียงแว่วของเนื้อผ้าที่เสียดสีกับลำเนื้อที่ชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนใสๆ จนผ้าซีทรูเริ่มเปียกเป็นดวงวงกว้าง "นี่คือการกระตุ้นมานาขั้นสูงสุด... ดูสิครับ ดาบของพี่มันขยายใหญ่จนกางเกงจะปริอยู่แล้ว" กวินรุกล้ำหนักขึ้นด้วยการใช้ใบหน้าซุกลงไปใกล้เป้าที่กำลังสั่นระริก ลมหายใจอุ่นๆ ของเขาเป่ารดผ่านเนื้อผ้าซีทรูลงไปที่ส่วนหัวที่บวมเป่ง ทำเอาอาเธอร์จิกนิ้วลงบนผ้าปูเตียงจนแทบขาด 2 F* h1 Q& Y( \) f0 ^
กวินเห็นว่าอาเธอร์กำลังสติหลุดลอยไปกับความเสียวซ่าน เขาจึงตัดสินใจเร่งเร้าพิธีกรรมให้เข้าสู่ช่วงที่ "รุกล้ำ" ที่สุด กวินขยับเข้าไปชิดแผ่นหลังกว้างที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อของนักรบหนุ่ม เขามือข้างหนึ่งเกี่ยวขอบกางเกงซีทรูที่เปียกชุ่มนั้นลงมาค้างไว้ที่โคนขา เผยให้เห็น 'ดาบยักษ์' สีแดงก่ำที่กำลังผงาดค้ำฟ้าสั่นระริก กวินใช้อีกมือหนึ่งกอบกำความยิ่งใหญ่นั้นไว้แล้วชักรูดอย่างเน้นหนัก 8 [9 k! h7 d; r; I- _- P1 f5 i
กวินรู้ดีว่าการจะได้มีอะไรกับอาเธอร์นั้น ต้องใช้การอ้างเรื่องมานา เขาจัดท่าทางให้ตัวเองนอนราบลงบนโต๊ะไม้ตัวใหญ่กลางสตูดิโอ แล้วดึงร่างกำยำของอาเธอร์ให้ขึ้นมาคร่อมทับอยู่เหนือร่างของเขา "พี่อาเธอร์... พิธีกรรมนี้ผมต้องเป็นคนรับ 'พิษมานา' จากพี่เอง พี่ช่วย... กระแทกมันเข้ามาให้แรงที่สุดเท่าที่พี่มีเลยนะ" กวินพูดพลางอ้าขาออกกว้าง มือหนึ่งยังถือกล้องยกขึ้นมาเล็งที่ใบหน้าคมเข้มของอาเธอร์ อาเธอร์ที่ตอนนี้ดวงตาพร่าเบลอและมีความต้องการพุ่งสูงจนถึงขีดสุด คว้าหมับเข้าที่โคนขาของกวินแล้วจดจ่อ 'ดาบศักดิ์สิทธิ์' ขนาดยักษ์เข้ากับช่องทางของตากล้องหนุ่ม "อ๊ะ!... อ๊าาาาาาา!" กวินร้องลั่นเมื่อความยิ่งใหญ่ของอาเธอร์แทรกลึกเข้ามาในตัวเขาทีเดียวจนสุดลำ ร่างของกวินสะดุ้งเฮือก แผ่นหลังแอ่นโค้งขึ้นจากโต๊ะ 5 B. ]5 v0 s1 }' x0 ^/ a. a1 ?7 Q; C
แชะ! แชะ! 8 B0 N( U% N" J% T( h K* {
กวินยังไม่ละทิ้งสัญชาตญาณตากล้อง เขารัวชัตเตอร์เก็บภาพอาเธอร์จากมุมเสย ภาพที่เห็นคือแผงอกกว้างของอาเธอร์ที่กำลังเกร็งจนเห็นเส้นเลือด และใบหน้าที่กำลังเหยเกด้วยความเสียวซ่านที่รุนแรง "ท่านปราชญ์... มันแน่นไปหมด... ข้าจะใส่ไม่ยั้งแล้วนะ!" อาเธอร์คำรามก่อนจะเริ่ม โถมสะโพกสวนเข้าใส่รูกวิน อย่างบ้าคลั่ง 4 f; M0 k9 z1 p" `; F/ W. E: E
พั่บ! พั่บ! พั่บ! พั่บ! 2 Q4 U* F9 c1 V" I
เสียงเนื้อกระทบกันดังก้องสตูดิโอ กวินถูกกระแทกจนตัวโยน หัวสั่นหัวคลอน แต่เขาก็ยังพยายามถือกล้องมั่น แฟลชสว่างวาบเก็บภาพจังหวะที่หน้าท้องของอาเธอร์กระแทกเข้ากับสะโพกของเขาอย่างรุนแรง น้ำเงี่ยนใสๆ ของอาเธอร์กระเซ็นออกมาจนเยิ้มรูของกวินเต็มไปหมด "แรงอีก... พี่อาเธอร์... ส่งมานาพิษมาใส่ตัวผมให้หมด!" กวินครางหอบสะท้าน ร่างกายของเขากำลังถูกกระหน่ำด้วยความใหญ่โตจนแทบปริแตก
4 ~- D" l u% Q0 E' C$ v
เพื่อให้พิธีกรรมใหญ่ครั้งนี้สมบูรณ์แบบที่สุด กวินจัดแจงเปลี่ยนสตูดิโอให้กลายเป็นสนามประกอบพิธีศักดิ์สิทธิ์ โดยใช้ร่างกายของเขาเป็น "แท่นบูชา" รองรับความดุดันจากผู้กล้าอาเธอร์ในทุกท่วงท่า เพื่อเก็บภาพประวัติศาสตร์ที่สะท้อนถึงพลังอำนาจและกามราคะอย่างถึงที่สุด , G5 c* I5 y7 h% A
กวินย้ายมาอยู่ในท่าคุกเข่าแยกขาออกกว้างบนพื้นพรมหนุ่มนุ่ม แล้วให้อาเธอร์ยืนตระหง่านอยู่เบื้องหน้า กวินยกกล้องขึ้นเล็งช้อนขึ้นไปเห็นใบหน้าของผู้กล้าที่ดุดันราวกับเทพสงคราม อาเธอร์จับไหล่กวินไว้มั่นแล้วกดสะโพกกระแทก 'ดาบยักษ์' เข้าสู่ปากของตากล้องหนุ่มอย่างลึกซึ้งแชะ! แชะ! แชะ!ภาพที่ได้คือมุมเสยที่เห็นความยิ่งใหญ่ของอาเธอร์ที่หายเข้าไปในใบหน้าของกวิน ความเปรอะเปื้อนของน้ำมานาใสๆ ที่ไหลอาบแก้มกวินกลายเป็นงานศิลปะที่อีโรติกที่สุด
! R0 I9 W4 O7 {9 h* u
ต่อมากวินลุกขึ้น ลากอาเธอร์ให้ตามมา ก่อนจะหันหลังยันกำแพงสตูดิโอแล้วยกขาข้างหนึ่งขึ้นพาดบ่าอาเธอร์ อาเธอร์โถมกายเข้าใส่จากด้านหน้าในจังหวะที่รุนแรงจนกวินตัวลอย แผ่นหลังของกวินเสียดสีกับผนังเย็นเฉียบตัดกับสัมผัสร้อนแรงที่สอดประสานอยู่ภายใน กวินพยายามถือกล้องเอื้อมมือไปด้านข้างเพื่อถ่าย 'เงาในกระจก' ที่เห็นร่างของทั้งคู่บดเบียดกันจนไร้ช่องว่าง ลำควยยักษ์ของอาเธอร์พุ่งเข้าพุ่งออกอย่างรวดเร็วเป็นจังหวะพั่บๆๆ
- l4 \6 D( r: P F
เมื่อเครื่องติดอาเธอร์ก็อุ้มร่างของกวินขึ้นมาในท่า 'อุ้มแตง' พละกำลังของผู้กล้าทำให้อุ้มกวินที่ถือกล้องอยู่ได้อย่างสบายๆ ขาของกวินเกี่ยวรอบเอวสอบของอาเธอร์ไว้แน่น อาเธอร์เดินไปรอบๆ ห้องพลางกระแทกสะโพกสวนขึ้นมาในแนวดิ่งอย่างเน้นๆ ทุกก้าวที่เดินคือแรงกระแทกที่ลึกถึงขั้วหัวใจกวินที่ตอนนี้หน้าแดงก่ำ ร้องครางไม่เป็นภาษา พยายามกดชัตเตอร์ถ่ายภาพ 'ใบหน้าของอาเธอร์' ในระยะเผาขน เห็นหยดเหงื่อที่กระเซ็นออกมาจากไรผมและฟันที่ขบกันแน่นเพื่อสะกดกลั้นอารมณ์ ' E$ Z* `0 H! C
ท่าสุดท้าย กวินกลับมานอนราบในท่าสะพานโค้ง โดยมีอาเธอร์คร่อมทับและยกขากวินขึ้นสูงจนก้นลอยเด่น อาเธอร์รัวสะโพกใส่ไม่ยั้งราวกับพายุพัดถล่ม กวินปล่อยกล้องให้แขวนอยู่ที่คอแล้วใช้สองมือกอบกำ 'พวงไข่และลำเนื้อ' ของอาเธอร์ที่ขยับเข้าออกในตัวเขาอย่างเมามัน แสงแฟลชรัวถี่ยิบสาดแสงสว่างจ้าไปทั่วห้อง "อ๊าาาาาาา! พี่อาเธอร์! แรงอีก! ผมเสียวไปหมดแล้ว!" กวินร้องลั่นเมื่อรู้สึกถึงความร้อนแรงที่กำลังจะถึงจุดระเบิด อาเธอร์คำรามลั่นราวกับราชสีห์ ร่างกายกำยำเกร็งแน่นจนกล้ามเนื้อทุกมัดปูดโปนเป็นเส้น "รับไปกวิน!!! พลังทั้งหมดของข้า!!!"
b3 _& c+ X/ J' Z5 V
วินาทีที่พิธีกรรมเดินทางมาถึงจุดเดือดสูงสุด อาเธอร์คำรามลั่นราวกับสัตว์ป่าที่หลุดจากพันธนาการ ร่างกำยำของผู้กล้าเกร็งจนกล้ามเนื้อทุกมัดปูดโปนเป็นร่องลึก กวินที่นอนรองรับอยู่เบื้องล่างทำหน้าที่เป็น "ภาชนะ" อย่างสมบูรณ์แบบ เขาใช้สองมือรั้งสะโพกสอบของอาเธอร์ให้กดลึกลงมาที่สุดเท่าที่จะทำได้ "กวิน!!! ข้าทนไม่ไหวแล้ว!!! อ๊ากกกกกก!!!" สิ้นเสียงคำราม อาเธอร์กระตุกร่างอย่างรุนแรงพัลวัน 'ดาบศักดิ์สิทธิ์' ที่ฝังลึกอยู่ในตัวกวินพ่นฉีดน้ำมานาสีขาวขุ่นที่ร้อนจัดและเข้มข้นมหาศาลพุ่งทะลักเข้าไปจนกวินรู้สึกเหมือนท้องจะระเบิด แรงดันของมานาทำให้น้ำรักบางส่วนพุ่งย้อนสวนออกมาตามจังหวะที่อาเธอร์กระแทกเน้นส่งท้าย จนมันกระเด็นเปรอะเปื้อนไปทั่วหน้าขา ) \: r# s) m' e! u3 o# @! @) a$ s
แชะ! แชะ! แชะ! 0 D! }$ k4 z) z& @" A3 B# w
กวินกัดฟันกดชัตเตอร์รัวถี่ยิบในจังหวะสุดท้าย แสงแฟลชสว่างวาบสะท้อนผ่านหยดเหงื่อที่เกาะอยู่บนหน้าเลนส์ สร้างเอฟเฟกต์ภาพที่ดูฟุ้งฝันแต่ดิบเถื่อนอย่างเหลือเชื่อ
6 T6 m# q H% @8 m" G* w: f
อาเธอร์ฟุบลงกอดกวินไว้แน่น หอบหายใจรดต้นคอของตากล้องหนุ่มอย่างแรง ร่างกายที่เคยแข็งกร้าวบัดนี้อ่อนระทวยแต่เปี่ยมไปด้วยออร่าที่บริสุทธิ์หลังจากได้ระบาย "พิษ" ออกไปจนหมดสิ้น "ท่านปราชญ์... ข้า... ข้ารู้สึกเบาสบายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน" อาเธอร์พึมพำทั้งที่ยังไม่ถอนกายออก "ขอบคุณเจ้า... ที่ช่วยแบกรับพลังของข้าไว้" กวินที่ตอนนี้ขยับตัวแทบไม่ได้ ลอบมองภาพในหน้าจอกล้องที่ตอนนี้เต็มไปด้วยคราบน้ำรักของอาเธอร์ เขาคลี่ยิ้มอย่างผู้ชนะ "คุ้มค่ามากครับพี่อาเธอร์... ภาพชุดนี้... จะเป็นตำนานที่ไม่มีใครลบเลือนได้เลย"
& s: |6 `9 P4 v' ?" Z: x
ในวินาทีที่น้ำรักสีขาวขุ่นกำลังออกมาจากรูรักของกวิน แสงสว่างจ้าสีทองที่ไม่ใช่แสงแฟลชก็ระเบิดออกมาจากร่างกายของอาเธอร์! "วูบบบบบ!" จู่ๆ วงเวทย์สีทองขนาดมหึมาที่มีอักขระโบราณหมุนวนอย่างรวดเร็วก็ปรากฏขึ้นใต้ร่างของทั้งคู่บนเตียงสตูดิโอ กวินรู้สึกได้ถึงแรงดึงดูดมหาศาลและความร้อนจากน้ำรักที่เพิ่งถูกฉีดเข้ามาในตัวเขากำลังสั่นพ้องกับวงเวทย์นั้น "นี่มัน... อะไรกันเนี่ย!?" กวินอุทานพลางพยายามจะกอดรั้งร่างของอาเธอร์ไว้
0 z5 }' i! h1 m" _" I; r
อาเธอร์เองก็ดูตกใจไม่แพ้กัน ร่างกายที่เปลือยเปล่าของเขาเริ่มกลายเป็นละอองแสงสีทอง "กวิน! ร่างกายข้า... เหมือนจะถูกชำระล้างมันบริสุทธิ์จนถึงขีดสุดแล้ว! ประตูมิติ... มันกำลังเรียกข้ากลับไป!" ดูเหมือนว่า "พิธีกรรมใหญ่" ของกวินจะไม่ได้แค่การหลอกลวง แต่การทำพิธีกรรมของเขากลับทำเอฟเฟ็คบางอยากจริงๆ ขณะที่ร่างกายเชื่อมต่อกับกวินผู้เปรียบเสมือนภาชนะอาคม ได้กลายเป็นการเติมพลังงานจนเต็มเปี่ยมพอที่จะเปิดประตูมิติดึงตัวผู้กล้ากลับไปทำหน้าที่ในโลกของเขา "เดี๋ยวดิพี่! พี่ยังไม่ได้ดูรูปเลยนะ!" กวินตะโกน แขนของเขาคว้าได้เพียงอากาศ เมื่อร่างกำยำของอาเธอร์ค่อยๆ เลือนหายไปในแสงสว่าง "ขอบใจเจ้ามาก... จอมเวทภาพลักษณ์กวิน! ข้าจะไม่ลืมสัมผัสของเจ้าเลย!" เสียงของอาเธอร์ก้องกังวานเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่แสงสีทองจะหดวับหายไป เหลือเพียงความเงียบสงัดและคราบน้ำรักที่ยังอุ่นๆ อยู่บนตัวของกวิน
0 H4 e. J& @2 @. ^1 d% Y) a- X
กวินนั่งหอบหายใจอยู่บนเตียงที่ว่างเปล่า เขามองไปที่หน้าจอกล้อง DSLR ในมือ มีภาพของอาเธอร์ที่กำลังสำลักความเสียวซ่านท่ามกลางวงเวทย์สีทองที่กำลังทำงาน เป็นภาพที่ทรงพลังจนดูเหมือนเทพเจ้ากำลังจุติ
' ]2 M+ T' E. `6 a7 V" @. ?7 l
"ไปซะแล้วเหรอเนี่ย..." กวินพึมพำพลางปาดคราบมานาออกจากแก้ม "แต่ก็นะ... อย่างน้อยก็ได้คอลเลกชันระดับตำนานมาครอง แถมตัวผมตอนนี้..." กวินรู้สึกได้ถึงพลังงานบางอย่างที่อาเธอร์ทิ้งไว้ในตัวเขาผ่านการหลั่งครั้งสุดท้าย ร่างกายของกวินดูเฟิร์มขึ้น ผิวพรรณเปล่งปลั่งขึ้นอีกต่างหาก กวินนั่งเหม่ออยู่บนเตียงสตูดิโอที่ยังทิ้งร่องรอยความเร่าร้อนไว้จางๆ ขณะที่เขากำลังจะเอื้อมมือไปหยิบผ้าเช็ดตัว จู่ๆ อากาศเบื้องหน้าก็บิดเบี้ยว กลายเป็นหน้าต่างโปร่งแสงสีฟ้าครามที่เรืองแสงระยิบระยับราวกับเซนเซอร์ของกล้องราคาแพง
( n. C$ ~' r- G2 w j# G
[ ยินดีด้วย! เงื่อนไขการเปลี่ยนอาชีพครบถ้วน ] & H, m6 m. F2 X4 c- Q$ O
คุณได้ทำการ "พิธีชำระล้างขั้นสูงสุด" และ "บันทึกจิตวิญญาณ" ของผู้กล้าแห่งตำนานสำเร็จ อาชีพปัจจุบัน: จอมเวทแห่งภาพลักษณ์ (Image Magus) — Class: Unique [ สกิลที่ได้รับจากการตื่นรู้ ] Perfect Frame (กรอบเขตแดนศักดิ์สิทธิ์): สามารถสร้างพื้นที่ปิดกั้น (สตูดิโอจำลอง) ที่ไม่มีใครรบกวนได้ เพื่อทำพิธีกรรมชำระล้าง Soul Capture (บันทึกจิตวิญญาณ): ภาพถ่ายที่กวินถ่าย จะเก็บพลังส่วนหนึ่งของนายแบบไว้ กวินสามารถดึงพลังนั้นมาใช้ หรือ "ส่งต่อ" ให้ผู้อื่นผ่านการร่วมรักได้ Mana Lens (ดวงตาแห่งความปรารถนา): มองเห็น "ระดับมานาที่ตกค้าง" และ "จุดเสียวซ่าน" ของเป้าหมายได้ทันทีผ่านสายตา
4 I+ f- G% u) S; U3 N0 w
* g* ?; z' V* ]% z0 V( q- x
"ของจริงว่ะ..." กวินพึมพำพลางจ้องมองมือตัวเองที่มีออร่าจางๆ หมุนวนอยู่ "อาเธอร์ พี่ไม่ได้ทิ้งแค่คราบน้ำเงี่ยนไว้ให้ผมจริงๆ ด้วย" + ~/ y$ j8 G! Q6 t- w
5 D8 k2 b( X" i' P9 ~
จบบบบบบบบบบบบ มาต่อให้แล้วค้าบบบบบ จริงๆ แอบแต่งตอนกวินไปต่่างโลกไว้ด้วย แต่ไม่ค่อยสมูทเท่าไหร่ เลยขออนุญาตเก็บเข้ากรุไปก่อนนะครับ 
1 ^( q+ V6 K: g3 ^, K |