ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 35|ตอบกลับ: 7

เงี่ยน เย็ดรุ่นลุง

[คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โสด

กระทู้
2972
ตอบกลับ
1964
พลังน้ำใจ
66119
Zenny
191964
ออนไลน์
12107 ชั่วโมง
โพสต์ 3 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
วันหยุดผมก็ขึ้นไปอยู่บนสวนเป็นปกติ วันนี้ว่างๆผมก็เก็บท่อนไม้มาเผาถ่านเพื่อใช้ในการทำอาหาร
    ในวันนี้อากาศค่อนข้างร้อน แดดจ้า ช่วงเย็น ๆ แต่มีลมพัดเย็นๆ อากาศก็สดชื่นยิ่งนัก… หลังจากที่ผมโกยท่อนไม้และจุดไฟปิดเตาเตรียมเริ่มเผาถ่าน ผมก็นั่งทอดกายที่ข้างๆ เตาถ่าน ซึ่งมันไม่ได้ร้อนมากนัก เพียงแค่รู้สึกอุ่นๆ เหมือนอยู่ใกล้เตาผิงไฟครับ เวลาที่ผมเผาถ่าน ผมมักจะใส่เสื้อผ้าเก่าๆ ขาดๆ ที่ผมมักจะสวมใส่เป็นประจำ เพราะว่าการเผาถ่าน และขนย้ายไม้ฟืนเข้าๆ ออกๆ เตากว่าจะเสร็จ กว่าจะหมดในแต่ละวัน เนื้อตัวก็มอมแมมหมดสภาพทุกครั้งเลยล่ะ…. โดยมาก ผมมักจะไม่ใส่เสื้อ ให้ลมเย็นๆ ไหลเอื่อยปะทะท่อนอกด้านบน เย็นสบายชื่นใจดีครับ…..
    ผมยกขวดน้ำขึ้นมาดื่มกินแก้กระหาย…หลังจากที่ไม้ฟืนชุดสุดท้ายเข้าเตาเผาเรียบร้อย เหงื่อผมไหลอาบท่วมทั่วร่าง มือผมลูบไล้ไปตามมัดกล้ามของตนเองอย่างภูมิใจ หากมีใครสักคนมาสัมผัสมัดกล้ามและท่อนควยของผมบ้าง ก็คงจะสุขเสียวไม่น้อย เพราะผมเองก็ขี้เงี่ยน และมีความใคร่กระสันต์มากล้น ซึ่งต้องการปลดปล่อยทุกวันมาโดยตลอด ฝ่ามือหยาบกร้านที่ลูบไล้ตามกล้ามอกแน่นนูนของผม ทำให้ผมเริ่มเสียวสยิวเพลิดเพลิน ผมชอบเล่นหัวนมดำๆแน่นนูนของตัวเอง แต่มันก็เสียวไม่เท่ากับการมีใครสักคนหนึ่งมาดูดเลียให้… ที่ผมหมั่นบรรจงดูแลร่างกายอย่างดีมาตลอดก็เพื่ออยากจะให้คนที่มาสัมผัสกับร่างกายผมนั้นรู้สึกเสียวสนุกไปด้วยกันให้มากที่สุดนั่นเอง….
   “ซิ๊ดดดดดดด!!!…….อ๊าาาาสสสส์!!!……. ซู๊ดดดดดด!!!…….. อ๊าาาาาาาาา อ๊ะส์!…….อ๊าาาาาาา ซิ๊ดดดดดดดดด!! ”
    ผมเริ่มหลับตาลงพร้อมกับสูดปากครางเบาๆในลำคอ มือลูบไล้กับตามเรือนร่างกำยำของตนเอง อารมณ์เงี่ยนของหนุ่มวัย25เศษๆ พร้อมผสมพันธุ์ทุกเวลา ก็ทำให้ท่อนควยขนาด 8 นิ้วเศษๆ ก็ค่อยๆ แข็งตัวขยายจนแข็งเต็มที่…. ผมใช้นิ้วมือบดบี้กับหัวถอกผ่านเนื้อผ้ากางเกงตัวเก่าๆ ที่ผมใส่เป็นประจำ โดยที่เหมือนเช่นเคยคือไม่ได้ใส่กางเกงในหรอกครับ เพราะมันไม่ชอบนุ่ง โดยกางเกงตัวเก่งที่ผมสวมใส่นั้นมีรอยเปื้อนทั้งคราบถ่านและคราบดิน ผสมกับกลิ่นเหงื่อของผมเอง ซึ่งใครได้ดมคงจะชอบแน่ๆ ครับ…. ท่อนควย8นิ้วเศษๆที่แข็งเต็มที่ รบเร้าให้ผมต้องงัดมันออกมาสูดอากาศข้างนอก ผมไม่รอช้าถลกกางเกงตัวเก่าร่นลงถึงต้นขา มองซ้ายขวาไปโดยรอบไม่มีใครแล้วจึงเริ่มลงมือชักว่าวรูดสาวท่อนควย8นิ้วเศษๆของผมเองอย่างได้อารมณ์……
   ผมค่อยๆ รูดท่อนควยลำอวบใหญ่ของตัวเองขึ้นลงเบาๆ ผมชอบปลุกเร้าความเงี่ยนของตัวเองให้มันไต่ระดับสูงขึ้นไปเรื่อยๆ นั่นทำให้แต่ละครั้งเวลาผมแตก น้ำอสุจิผมจึงมักจะพุ่งเหมือนน้ำก๊อกแตกทุกครั้งเลยล่ะ….
    “ซิ๊ดดดดดดดด!!!!…..อ๊าาาาาาาาสสสส์!!……. ตั่บบบๆๆๆๆ!!. ซู๊ดดดดดด!! อูยยยยยย!! อ๊าาาาาาาาา โอ๊ววว  ซิ๊ดดดดดดดดด!!….อ๊าาาาาา”
   ผมหลับตาสูดปากครางด้วยความเงี่ยนที่เริ่มปะทุมากขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกับฝ่ามือของผมที่กุมรอบโคนควย 8 นิ้วเศษ พร้อมรูดกำและสาวขึ้นลงตามอารมณ์ที่พวยพุ่งถึงขีดสุด อากาศตอนนี้ลมพัดเย็นๆ ได้บรรยากาศมากครับ ผมชอบครางดังๆ ปลดปล่อยความเงี่ยนท่ามกลางธรรมชาติแบบนี้ รู้สึกเหมือนตัวเองได้ย้อนกลับไปเป็นมนุษย์ยุคหินอีกครั้ง…. แหม ถ้ามีรูมาเย็ด ตอนนี้คงจะดีไม่น้อย จะเด็กหรือแก่ก็มาเถอะ ออกสาวก็น่าเสยกระแทกดีไม่หยอก…. และถ้าหากยิ่งแก่ๆ วัยกลางคนหน่อย สำหรับผมจะยิ่งเงี่ยนมากเป็นพิเศษ เพราะรุ่นนี้ไม่ต้องสอนชั้นเชิงอะไรเลย ลีลาเทพเย็ดมันส์ควยทุกคน!!…..
   ในระหว่างที่ผมกำลังคิดอะไรอยู่เพลินๆ อยู่คนเดียว ผมก็ต้องสะดุ้งโหยงหยุดชะงักลงทันที…. เพราะ “ลุงดำ” ที่มาหาของป่าแถวนี้เกิดผ่านมาเห็นผมกำลังชักว่าวควย 8 นิ้วเศษๆอยู่คาลูกกะตา!!!…… ลุงดำเป็นหนุ่มอายุวัยหกสิบเศษๆ… เส้นผมแกนั้นเริ่มมีเส้นหงอกขึ้นแซมบนศรีษะ ถึงจะเริ่มมีริ้วรอยขึ้นตามวัยของชายวัยนี้ แต่ยังมีเค้าโครงที่ดูดีอยู่ไม่น้อย ลุงดำแกทำไร่ทำนา มาตั้งแต่ยังเล็กๆ จะว่าไปก็คล้ายๆ กับชีวิตของไผมนั่นแหละ พอลุงดำแกอายุหกสิบกว่าปีในทุกวันนี้จึงยังมีหุ่นที่ฟิตดูดีกว่าวัยของแกอยู่มาก…..
    “โอ้โห!!…. ไอ้หนุ่ม…… นี่เอ็งกล้าชักว่าวกลางป่ากลางเขาแบบนี้เลยเรอะ… ”
   เสียงลุงดำแกพูดกับผม แต่ผมสังเกตุดูว่าน้ำเสียงแกนั้นปกติ ไม่ได้ดุด่า หรือว่าอะไร แต่สิ่งที่ผมเริ่มสังเกตุได้ก็คือ สายตาของลุงดำที่จ้องมองมายังท่อนควย 8 นิ้ว หัวเงี่ยงถอกบานสีม่วงคล้ำ เส้นเอ็นปูดโปนรอบท่อนควยของผม ซึ่งตอนนี้มีน้ำเงี่ยนใสไหลปริ่มเยิ้มหัวถอก…. ผมยังไม่เก็บควยลงหรอกครับ ยิ่งแกมอง ผมยิ่งอยากอวด!….
    “ธรรมดาน่าลุง… ผมก็ทำแบบนี้ตามประสา…. ผมมันหนุ่มโสดไม่มีลูกมีเมีย ยังหนุ่มยังแน่น ก็ต้องเงี่ยนกันบ้าง ลุงไม่เคยชักว่าวหรือไง…. ”
    ผมเอ่ยพร้อมยิ้มมุมปากนิดๆ ฝ่ามือผมเริ่มรูดท่อนควย 8 นิ้วเศษขึ้นลงเบาๆ น้ำเงี่ยนใสๆที่กลางหัวถอกหยดร่วงย้อยลงเป็นสายสู่พื้นดิน และลุงดำเองก็คงจะลืมตัวจ้องดูควย 8 นิ้วของผม ลุงแกมองตาไม่กระพริบ!!!….
    “บ๊ะ!!… แก่ปูนนี้แล้วก็ต้องเคยทั้งนั้นแหละวะ!!…. ไอ้หนุ่ม ทำไมเอ็งควยใหญ่จังวะ….ทั้งใหญ่ทั้งยาว คลํ้าดำเหมือนควยม้าเลย… หุ่นเอ็งก็ดี แบบนี้สาวติดตรึมคงเย็ดควยไม่แห้งสิวะ”
   ลุงดำชวนผมคุยต่อ โดยที่ทิ้งตระกร้าใส่ของวางลงตรงจุดที่แกยืนทีแรก และเดินมานั่งลงข้างๆ บริเวณที่ผมนั่งชักว่าวอยู่คนเดียวข้างเตาเผาถ่านอย่างเนียนๆ!!…..
    “โธ่!!… ลุง…. สาวๆไม่ค่อยให้เย็ดเลย เย็ดแต่สาวแก่แม่หม้ายตลอด…. ว่างๆก็มาชักว่าวนี่แหละ…. ….”
  ผมกล่าวแบบตลกๆ ลุงดำแกยังคงกวาดสายตาไล่ดูเรือนร่างของผมก่อนจะมาสิ้นสุดยังท่อนควย  หัวเงี่ยงถอกบานในฝ่ามือของผมอีกครั้ง…..
   “เอ็งขี้เงี่ยนขนาดนั้นเลยรึ!!… แบบนี้เคยเย็ดตูดผู้ชายด้วยกันมั้ยล่ะ?!!”
ลุงดำแกถามผม…. และหนนี้ ผมจึงมั่นใจว่าลุงดำ แกเป็นเกย์แน่ๆ เพียงแค่ไม่แสดงรสนิยมความชอบออกมาให้ใครเห็น และสายตาของลุงดำที่จ้องมองมายังท่อนควยของผมนั้น กลับยิ่งทำให้เจ้าของควยยิ่งเงี่ยนขึ้นอีกอย่างประหลาด… ยิ่งลุงดำมองเรือนร่างและลำควยผมด้วยสายตาปรารถนามากเท่าไหร่ มันก็เกิดอารมณ์หื่นกระหายใคร่กามมากขึ้น!!!…..
   “ซิ๊ดดดดดด!!!.. ผู้ชายก็เคยเย็ดบ่อยครับ จริงๆผมชอบเย็ดตูดผู้ชายมากกว่าเย็ดหีอีกนะลุง เพราะว่าตูดมันฟิตควยดี ฮ่าๆๆ!! แต่เสียดายที่บ้านนอกแบบนี้ไม่มีรูตูดที่ไหนมาให้ผมเย็ดน่ะซิ ซิ๊ดดดดดด!! อ๊าาาาาาส์”
   ว่าแล้วผมก็เริ่มรูดสาวท่อนควย 8 นิ้วขึ้นลงอีกครั้งเบาๆ โดยที่ลุงดำเองก็ยังมองควยผมที่ผลุบเข้าผลุบออกในมืออย่างไม่ละสายตา….
   “แล้วชักว่าวแบบนี้ ไม่เบื่อรึไง อยากลองชักว่าวแบบใหม่ๆ ดูบ้างมั้ยล่ะ…. ควยเอ็งใหญ่จริงๆ ว่ะ…ไอ้หนุ่ม….. จุ๊ย์ๆๆๆ…..”
ลุงดำเอ่ย ก่อนจะลืมตัวเอื้อมมือมาจับท่อนควย 8 นิ้วในมือผมอย่างเนียนๆ…. แน่นอนว่าผมเองแม้จะรู้ทันเหลี่ยมของแกแต่มีรูให้เย็ดก็ดีกว่าชักว่าวเองอยู่แล้วล่ะครับ!!!…..
   “แล้วทำอย่างไรถึงจะเสียวกว่านี้ล่ะลุง…. ซิ๊ดดดด!!!...เงี่ยนจริงๆเลยครับ ”
ผมรูดท่อนควย 8 นิ้วเศษๆขึ้นลงในฝ่ามือเบาๆ พร้อมยิ้มมุมปากนิดๆ มองท้าทายแก…..
  “เอาอย่างนี้มั้ย เดี๋ยวลุงไซร้ตัวเอ็งให้…. แล้วลุงจะช่วยอมควยเอ็งอีกที ส่วนตอนชักว่าว เอ็งก็เปลี่ยนจากใช้มือชัก โดยเอาหัวถอกมาบดขยี้ถูกับรูลุง รับรองว่าเสียวกว่าเอ็งใช้มือรูดเองมากกว่านี้อีกหัวควยเอ็งเยิ้มๆแบบนี้ ลื่นๆเสียวๆแน่เลยว่ะ.ซิ๊ดดด!!….”
   ลุงดำรีบรวบรัดสรุปให้ผมเสร็จสรรพ เสียงแกสั่นนิดๆ คงจะเพราะตื่นเต้นที่จะได้กินผู้ชายหุ่นดำควยใหญ่แบบผม และผมก็ตอบตกลง แต่มีข้อแม้ว่าแกต้องแก้ผ้ากับผมด้วย จะได้เท่าเทียมกัน… อิอิ….. ผมนอนหงายพิงขอนไม้ ในสภาพเปลือยเปล่า…. ลุงดำหลังจากที่แก้ผ้าแล้ว แกก็ไม่รอช้า ตวัดลิ้นลิ้มรส ร่างกายของผม โดยเริ่มจากซอกคอ…ไล่มายังจนถึงกล้ามหน้าอก แกทั้งใช้ลิ้นเลียสลับดูดเบาๆ จนผมเสียวสยิวซาบซ่านหลับตาครางเบาๆ เพราะถูกใจ…. แกใช้ลิ้นเก่งมากครับ เลียกล้ามของผมไปถ้วนทั่วทุกอณูอย่างรวดเร็ว และจะลงลิ้นเน้นจุดเสียวของผมเป็นพิเศษ เช่น หัวนมคลํ้าๆดำๆทั้งสองข้าง แล้วแกยกแขนของผมแกก็ก้มลงเลียรักแร้ของผม โอ๊วววว...มันสเสียวมากๆๆๆ และแกก็ลงมาเลียลอนกล้ามท้อง ซึ่งเวลาแกพ่นลมหายใจอุ่นๆปะทะร่างกายของผมก็ทำให้ผมยิ่งทวีความเงี่ยนง่านมากขึ้นไปอีก!!…..
   ผมใช้สองแขนสอดอ้าประสานที่ท้ายทอยตัวเอง ปล่อยให้ลุงดำเชยชมกับร่างกายหนุ่มแน่นของผมอย่างเต็มที่!…. แกไม่รอช้าฝังหน้าสูดดมที่ซอกรักแร้อีกครั้งทั้งสองข้างด้วยความถูกใจ วันนี้ผมทำงานใช้แรงไปมาก กลิ่นตัวที่หมักหมมตลอดวันทำให้แกดูดเลียดมร่างของผมอย่างบ้าคลั่ง คราบเหงื่อที่เปื้อนตามมัดกล้ามของผม ถูกแกดูดเลียจนสะอาด หัวนมดำๆสองข้างผมเริ่มเป็นรอยแดงนูนระเรื่อจากแรงดูดของแก…. ผมที่เริ่มเสียวติดลมได้ที่แล้วจึงกดหัวของลุงดำให้แกอมควย 8 นิ้วเศษๆของผมเองทันที!… และเมื่อริมฝีปากหนานุ่มของแกอ้าอมดูดเลียท่อนควยของผม สัมผัสลิ้นอันนุ่มชุ่มชื่น กำลังคืบคลานไปทั่วลำควยของผม ซึ่งแกนั้นก็ได้ตวัดลิ้นเลียกวาดเอาน้ำเงี่ยนของผมที่ไหลย้อยอาบหัวถอกไปจนเกลี้ยง แต่ความเงี่ยนของผมก็ทำให้ยังคงมีน้ำเงี่ยนไหลออกมาที่หัวเงี่ยงถอกบานอยู่เรื่อยๆ…..
   แกดูดเลียท่อนควยของผมอย่างชำนาญช่ำชอง ผมเสยกระแทกลำควยใส่ปากแกด้วยความเมามันส์สะใจ แกอมควย 8 นิ้วเศาๆ ของผมได้สุดโคนโดยไม่สำลักเลยแม้แต่น้อย และไม่รู้ว่าเหตุใด จึงเห็นหนุ่มแก่คราวพ่อกำลังอมควยตัวเองอยู่ ผมก็ยิ่งเงี่ยนมากกว่าปกติ!!!…… แกตวัดลิ้นเลียตามพวงลูกอัณฑะสองใบของผมก่อนจะฉกลิ้นผ่านดงขนหมอยดกดำกลิ่นเหงื่ออับๆ หมักหมมตลอดทั้งวันของผม…. ทุกซอกทุกอณูของเรือนร่างผม ถูกแกใช้ลิ้นลากสำรวจไปทั่ว ไม่เว้นแม้แต่รูตูด!!… ซึ่งปกติผมมักจะไม่ให้ใครมายุ่งย่ามกับมันเลย แต่แกคงถูกใจผมมากจริงๆ เลยดูดเลียรูให้ ผมเลยให้แกชื่นชมกับร่างกายของผมเต็มที่ ความเสียวความเงี่ยนก็เอ่อปะทุมากขึ้นเรื่อยๆเช่นกัน!!!…..
   ผมเห็นแกไซร้ให้ผมดุเดือดเต็มที่ ผมเลยฝังใบหน้าซุกไซร้ร่างกายของแกบ้าง โดยที่เรือนร่างผิวเข้มดำแดดของแก ไม่มีกลิ่นเหงื่อแบบผมเลย กลับเต็มไปด้วยกลิ่นสบู่ทุกอณูให้ความรู้สึกที่สะอาด แกคงรักษาความสะอาดเป็นอย่างดี… ผมลากลิ้นสลับกับดูดเลียหัวนมสองข้างของแก อย่างสนุกลิ้นเพลิดเพลิน…. โดยแกคงจะเสียวไม่น้อยไปกว่าที่ผมได้รับเช่นกัน เพราะผมมีหนวดไรๆรอบๆริมฝีปาก ยามที่ผมซุกไซร้ไปกับร่างกายแกก็จะเสียวกับสัมผัสหนวดสากๆที่กำลังบดขยี้ถูถากไปทั่วร่างกาย!!…. ควย 8 นิ้วเศษๆของผม ถูกมือแกจับแทบไม่วาง…. แกบีบจับเค้นคลึง รูดขึ้นรูดลงอย่างมีจังหวะ ทำให้ผมเริ่มเสียวมากขึ้นเรื่อยๆ โดยที่มืออีกข้างหนึ่งของแกหันมาเล่นกับกล้ามอกแน่นนูนของผมด้วยความหลงไหลติดใจ ผมหลับตา เผยอปากครางเบาๆ !!…..
   ลุงแกเริ่มหลับตาสูดปากด้วยความสยิวซาบซ่านกาย มือหยาบกร้านหนาของผมเริ่มสำรวจลูยไล้ร่างกายของชายแก่รุ่นพ่อต่อไป ผมถ่มน้ำลายใส่นิ้วมือ ก่อนสอดแยงเข้าในรูตูดที่ปิดแนบสนิทของแก…. คงจะไม่ได้โดนควยเย็ดนานแล้วเป็นแน่!!……
    “ซิ๊ดดดดดดดดดดด!!….. โอ๊วววววววว….จุ๊ฟฟฟฟฟๆๆๆๆๆๆ….. อ๊าาสสส์!!…..อ๊าสสสสสส์!!…..จ๊วฟฟฟฟฟฟฟฟฟๆๆๆๆๆ….แผล่บๆๆๆๆ!!…อืมมมมมมม อ๊ะส์!!……ซิ๊ดดดดดด จุ๊ฟฟฟฟฟๆๆๆๆๆๆๆๆ จ๊วฟฟฟๆๆๆๆๆๆๆ ”
  “เดี๋ยวลุงใช้รูของลุง ชักว่าวให้เอ็งนะหนุ่ม….”
   ลุงแกโก้งโค้งก่อนจับท่อนควยของผมมาบดขยี้ถูถากปากรูตัวเองทันที รูตูดของแกที่ฟิตแน่นสนิทกำลังถูหัวถอกบานที่น้ำเงี่ยนปริ่มหัวถอก ถูถอกไปมาตามซอกรอ ผมไม่รอช้าเริ่มกระแทกควยเข้าปากรูแกเบาๆ รู้สึกดีมากครับ …. สัมผัสเนื้อรูกับเนื้อควยที่กำลังถูถากปะทะกัน ทำให้ผมและลุงดำครวญครางไม่หยุดปาก!!…
    “ซิ๊ดดดดดดดด!!!……. เสียวจังอ่ะลุง!!…. เสียวกว่าเย็ดหีอีก ลุงผมขอยืมรูลุงเย็ดแรงๆ ละกันนะ…. กำลังเสี้ยนๆ เลย….ซิ๊ดดดดด!!…… อ๊าาาาาส์ อ๊าาาสสสสส์!!!
   " เอาเลยหนุ่ม ลุงให้ยืมรู เอ็งใช้เย็ดเต็มที่ ถูเย็ดรูลุงแรงๆ เลย …. อ๊าาาาสสส์!!…. ซู๊ดดดด!!….”
    ลุงดำแกคงเสียวรูมากจนแอ่นโก้งโค้งให้ผมกระแทกปากรูเต็มที่…. ผมเข้าใจนะ ว่าวัยที่แก่กว่าคราวพ่อ ประกอบกับสังคมที่เราอยู่บ้านนอกแบบนี้ ก่อนจะปริปากของเด็กหนุ่มรุ่นลูกให้เย็ดรูตนเองคงจะอายและกระดากปาก…. แต่ลุงดำก็คงจะรู้จักผมน้อยไปเช่นกัน!…… ผมใช้นิ้วสอดแยงแหวกขยายรูลุงดำให้พร้อมเต็มที่… ก่อนจะบดบี้หัวถอกมุดแทรกเข้ารู ก่อยจะลากเข้าออก ถูถากไปมา ผมพ่นน้ำลายใส่ปากรูปละหัวเงี่ยงถอกบานสีม่วงคล้ำ เพื่อให้ทางเสียวไหลลื่นยิ่งขึ้น โดยการเสยกระแทกของท่อนควย 8 นิ้วเศษๆของผมที่ใช้รูทวารลุงดำชักว่าวให้มันนั้นก็เริ่มรุนแรงหนักหน่วงยิ่งขึ้นเรื่อยๆ….
   จนกระทั่งมีหลายครั้งที่หัวควยถอกบานของผมก็ได้ไหลผลุบเข้าจังๆ ที่เนื้อรูตูดสดๆ ของลุงดำ!!!…..  ผมเริ่มเปลี่ยนท่า เป็นฝ่ายนอนหงายจับท่อนควยตั้งชี้ฟ้า ลุงดำรีบขึ้นคร่อมอย่างรู้งาน ก่อนจะจับท่อนควย จ่อตรงปากรู และนั่งขย่มถูขยี้บดถูถากไปมาเบาๆ ผมหน้าแหยเกเพราะความเสียววาบที่หัวถอกบาน….
   ลุงดำแกขย่มขึ้นลงขณะที่หัวถอกบานสีม่วงคล้ำของผมมุดเข้ารูแกจนมิดหัวเงี่ยงเรียบร้อย ผมเอื้อมมือมาเค้นคลึงเนื้อตัวแกอย่างเมามันส์ ก่อนจะใช้ลิ้นฉกเลียไซร้ที่ซอกหู… และเมื่อผมประเมินลุงดำดูแล้ว สังคมบ้านนอกแบบนี้ วัยลุงดำ แก่ปูนนี้แล้ว คงจะไม่มีโรคร้ายอะไร แกก็ดูสะอาดดี ผมจึงเป็นฝ่ายที่เสยกระแทกท่อนควย 8 นิ้วเศษๆสดๆ ใส่รูทวารแกจนมิดสุดโคนลำ!!!
    “อ๊าาาสสสสสส์!!….. ไอ้หนุ่ม!!!.. ควยเอ็งไหลเข้ารูลุงมิดโคนแล้ว!!…. โอ๊ยยยยย ใหญ่ว่ะ….คับรูลุงจังเลย!!….อ่าาา เย็ดสดมันเสียวจริงๆว่ะ !!!”
   ลุงดำแกบ่นอุบอิบ คงจะทั้งเสียวทั้งจุกทั้งท้องน้อยไม่เบา เพราะความใหญ่อลังการของท่อนควยผม…. แต่เนื้อแนบเนื้อ ควยสดๆที่กำลังปักเสียบคาอยู่ในเนื้อรูสดๆ ที่ฟิตกระชับแน่น.. ผมแกล้งเสียบควยคารูลุงดำแกค้างไว้อย่างพร้อมยิ้มเจ้าเล่ห์ยั่วยวนความร่านของแก…..
   “ก็เย็ดตูดนี่แหละ!!… เสียวดีจะตาย…ลุงไม่อยากได้ผมเป็นผัวหรือ!…. ลุงไม่ได้โดนเย็ดมานานเท่าไหร่ละนี่ รูฟิดตอดควยผมจัง….ซิ๊ดดดด!!… ไม่ต้องกลัวนะลุง ผมสะอาด ขอเย็ดสดๆ นะลุงนะ…. อ๊าาสสสส์ ซู๊ดดดดด!!…..อ๊ะส์ๆๆๆๆๆ!!!……."
  ผมกระหนั่มกระแทกควยเสียงดัง ตั่บบบบบบบๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!!…..”
ผมไม่รอช้า ฉวยจังหวะที่แกกำลังเริ่มมีอารมณ์เสียวกับท่อนควยของผม เสียวกระแทกขยี้ท่อนควยใส่เนื้อโพรงรูตูด เย็ดคนแก่นี่มันเสียวดีจริงๆ รูฟิตอย่าบอกใคร ลุงดำพอโดนควย ของผมเย็ดสดๆ เสยกระแทกขึ้นลงในรู แกก็เริ่มนั่งควบขย่มท่อนควยผมขึ้นลงรูตัวเองอย่างเมามันส์!!.
   “ซิ๊ดดดดดดดด!!…. ลุงชอบควยเอ็งว่ะ ใหญ่คับรูดี!!…. ไอ้หนุ่ม…  ลุงอยากโดนเอ็งเย็ดบ่อยๆ เลยได้มั้ยวะ!…”
ลุงดำในที่สุดพอโดนควยผมกระทุ้งแรงๆ หนักเข้าๆ ก็ระเบิดสันดานร่านออกมาหมดสิ้น แบบนี้แหละครับ ผมชอบนัก..
   “ได้สิครับ!!…. ชอบให้เด็กหนุ่มๆเย็ดหรือครับ….. ผมเย็ดมันส์ควยจัง…. เดี๋ยวผมจะเย็ดให้ลืมทุกควยที่ผ่านมาเลย!!….ซิ๊ดดดดด อ่าาาาาาาาา!!!!!…..”
    ผมเสยกระแทกลำควยม้าใส่รูแกรุนแรงหนักหน่วงไม่มียั้ง!!… ร่างชายวัยหกสิบปี โยกคลอนสั่นสะเทือนจากแรงกระแทกลำควยของผม บั้นเอวของผมเย็ดแรงดีไม่มีตก ลุงดำคงเสียวจนรูทวารแกขมิบตอดควยไม่หยุดเลย ผมเลยยิ่งตอบแทนความเสียวที่แกมอบให้ด้วยการประเคนควย 8 นิ้วเศษๆสดๆ ของผมใส่รูแกไม่มียั้ง!!!..
  “ใช่!!… กูชอบให้เด็กหนุ่มๆเย็ด!… มึงทั้งหล่อทั้งหุ่นดี ควยก็ใหญ่ ใครไม่อยากโดนมึงเย็ดก็โง่แล้ว…. อูยยยย วันหลังเย็ดกันอีกนะ…. โอ๊วววว…. ซิ๊ดดดดดด!!….!!….”
   ลุงดำแกครางเสียงสั่น ผมยิ่งหื่นกระหายติดใจ จับแกเปลี่ยนท่าเย็ดใหม่เป็นท่ากวางเหลียวหลัง ก่อนจะเสียบท่อนควยพรวดเดียวมิดลำอีกครั้ง และกระแทกอย่างดุเดือดกลัดมัน ขณะที่บรรยากาศเวลานี้แสงแดดอ่อนๆ สร้างความเงี่ยนโดยธรรมชาติให้เราสองคนระเบิดความดิบเถื่อนสาดพลังความเงี่ยนใส่กันไม่มียั้ง!!!…..
    “อ่าาา  เห็นแก่ๆอย่างมึง เวลาร่านควยกูนี่ น่ามองฉิบ!!…. กูก็ชอบว่ะ!… เวลาเย็ดคนแก่ๆ แบบมึง มันร่านควยดี!!… กูชอบเย็ดคนร่านๆ แบบมึง กูเงี่ยนเหงาควยมานาน วันนี้มึงตูดบานแน่….  ซิ๊ดดดดดด!! อ๊ะสสส์!!….อ๊ะสสส์!!…. อ๊าสๆๆๆๆๆๆๆๆ!!…. ซู๊ดดดดดดดด เย็ดแรงๆแบบนี้ชอบมั้ยห่ะ กูเย็ดสะใจมึงมั้ย!!!…. ซิ๊ดดดดดดด !!!!…..”
  ผมพูดแนวหื่นๆโหดๆ
  ผมกระเด้าเย็ดลุงดำในท่ากวางเหลียวหลัง สลับกับซุกไซร้ดูดเลียไปตามซอกคอ รวมทั้งใบหูของแก ลุงดำแกร้องลั่นเสียงหลงตัวสั่นเทิ้มเพราะความเสียวสะท้านจากฤทธิ์ลำควยผมที่กระแทกกระทุ้งต่อเนื่อง…. ผมถ่มน้ำลายเพิ่มความลื่นที่ปากรูแกอีกเสียหน่อย ก่อนจะจับเปลี่ยนท่าเย็ดที่ตัวของผมเองนั้นแสนจะโปรดปรานคือท่าลิงอุ้มแตง!! ผมอุ้มร่างลุงดำลอยขึ้นในอากาศ ก่อนจะเดินอุ้มกระเด้าเย็ดร่างของแกออกมายังด้านนอก …….


ลุงดำที่ผวากอดร่างกำยำของผมแน่น ขณะที่ผมยังคงอุ้มกระแทกแกต่อไปเรื่อยๆ อย่างเมามันส์ แสงแดดส่องมาทำให้ร่างเปลือยเปล่าเราสองคนเปียกชุ่มฉ่ำไปด้วยเหงื่อเยิ้ม ผมรู้สึกได้หวนคืนสู่ธรรมชาติที่บริสุทธิ์อีกครั้ง และสัมผัสที่ตอดรัดขมิบควยของรูตูดลุงดำ ก็ทำให้ผมกลับมาเพิ่มแรงกระแทกกระทั้นเย็ดแกหมายจะให้ติดใจควยผมอย่างลืมไม่ลงไปอีกนานแสนนานเลย!!!…..
   ผมรู้สึกว่าลุงดำแกพึงพอใจและหลงไหลในร่างกายของผมมากๆ จนยอมผมทุกอย่าง และมันยิ่งทำให้ผมรู้สึกฮึกเหิมอุ้มแตงกระแทกเย็ดแกหนักขึ้นเรื่อยๆ!!!.!!….
   “. หนุ่ม…. เย็ดแตกในรูเข้ามาเลย ลุงไม่ได้โดนใครเย็ดมาหลายเดือนแล้ว เอ็งเด็ดดวงที่สุดเลย!!…  อ๊าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!!…. ตั่บบบๆๆๆๆๆ!!…..ซิ๊ดดดดดดดด!!!!…..”
   ลุงดำแกร้องปลดปล่อยความร่านที่สั่งสมไว้มานาน เช่นเดียวกับหนุ่มบ้านๆอย่างผมที่เย็ดร่างชายหนุ่มแก่คราวพ่อ อย่างเอาเป็นเอาตาย แกถึงกับกระฉูดน้ำกามออกมาเองโดยไม่ได้แตะต้อง และนั่นทำให้รูทวารแกยิ่งตอดรัดขมิบควยของผม ผมเร่งกระแทกเย็ดแกหนักขึ้นๆๆ ในที่สุดผมก็ระเบิดทะลักทะลายน้ำควยขาวๆข้นๆปริมาณมหาศาลแตกในใส่รูแกสมใจ…
   ผมวางร่างของแกบนผืนหญ้านิ่มๆ และทิ้งตัวนอนลงข้างๆ อย่างสุขสม สายตาผมมองไปยังท้องฟ้าปรอดโปร่ง ….  ผมหันกลับมามองลุงดำในสภาพที่ร่างกายเปียกเยิ้มของเหงื่อ… แกนอนอ้าขาออกกว้างอย่างอ่อนแรง รูที่ทวารของแกมี
น้ำควยขาวๆ ขุ่นๆ ที่ผมแตกในหลั่งไว้ไหลนองย้อยออกมา ผมจึงเริ่มยกที่สองขึ้นอีกครั้ง ซึ่งกว่าจะตกเย็นโพล้โพล้ ลุงดำแกก็โดนผมเย็ดเน้นๆ หนักๆ ทุกกระบวนท่าที่ผมจะทำกับแกไหวไปถึง 4 น้ำ!!…..
ลุงดำเดินจากผมไปพร้อมกับตะกร้าใส่ของป่าใบนั้น ผมแอบสังเกตุเห็นว่าแกกำลังเดินเก้ๆกังๆ ขาถ่างกลับบ้าน คงจะเป็นเพราะแกจุกท้องน้อยอยู่ไม่เบา ยิ่งแกมาเจอผมตอนกำลังเงี่ยนๆ พอดีก็เลยผมเย็ดแกจนน้ำควยเกือบหมดตัว….
  

Asuji69  Ken
อสุจิ69  เคน

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
55259
พลังน้ำใจ
282406
Zenny
109732
ออนไลน์
22393 ชั่วโมง
โพสต์ 4 นาทีที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
55259
พลังน้ำใจ
282406
Zenny
109732
ออนไลน์
22393 ชั่วโมง
โพสต์ ครึ่งชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
55259
พลังน้ำใจ
282406
Zenny
109732
ออนไลน์
22393 ชั่วโมง
โพสต์ ครึ่งชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
11
ตอบกลับ
6354
พลังน้ำใจ
53344
Zenny
24160
ออนไลน์
5332 ชั่วโมง
โพสต์ 2 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอตอนต่อไป

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3458
พลังน้ำใจ
20484
Zenny
13487
ออนไลน์
6782 ชั่วโมง
โพสต์ 2 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3458
พลังน้ำใจ
20484
Zenny
13487
ออนไลน์
6782 ชั่วโมง
โพสต์ 2 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
10
ตอบกลับ
4579
พลังน้ำใจ
43539
Zenny
6546
ออนไลน์
7294 ชั่วโมง
โพสต์ 3 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-12-15 20:20 , Processed in 0.135966 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้