ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 501|ตอบกลับ: 23

เด็กแว่น : เพื่อนสนิทชายแท้ ตอน2 มหาลัย

[คัดลอกลิงก์]

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
3
ตอบกลับ
2
พลังน้ำใจ
262
Zenny
667
ออนไลน์
23 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย phak.pc เมื่อ 2025-12-11 12:35

มาต่อจากตอนที่แล้ว
**แต่ต้องขอโทษเรื่องพิมพ์ผิดด้วยครับพอดีนิ้วมันเบียดแป้น555**

ไอแพดผมพังเลยไม่ชินกับจอโทรศัพท์


แต่ต้องขอแจ้งไว้นะครับที่เล่าไปอาจจะไม่ค่อยมีบทสนทนาเพราะมันเป็นเรื่องจากความทรงจำของผม
แล้วก้อย่งที่ว่าครับ ผมทำเป็นไม่รู้เรื่องว่ามันทำอะไรกับผมบ้าง ผมพยายามทำตัวปกติ
แต่มันน่าสิ ชอบมาซบ ชอบมาอยู่ใกล้ผมมากขึ้น ชอบทำเป็นมาแกล้งบ่อย บีบตูดบ้างบีบหำบ้าง
ผมว่าตัวผมเองเริ่มมีใจชอบมันขึ้นมาแล้วจริงๆ(เริ่มชอบผชตรงนี้แหละ) จนเวลาผ่านไปเรื่อยไป
ผมกับมันก้ยังสนิทกันเหมือนเดิม จนจบม.6ก้ไม่มีเรื่ิงราวิะไรที่เสียวเป็นจริงเป็นจัง
ผมกับมันเราเรียนต่อกันคนละที่ มันเป็นเป็นหนุ่มไฟฟ้า ส่วนผมไปเรียนเป็นคุณครู555ทั้งที่จริงๆมันิยากเป็นครูแต่ปมอะไม่อยากเป็น

แต่นั่นแหละครับระหว่างช่วงมหาลัยผมก้ได้เป้นทั้งผัวให้บรรดาเก่ง และก้ได้เป็นเมียด้วย แต่ผมยังไม่คุ้นไม่ชินกับอะไรพวกนี้
เลยยังไม่ชำนาญครับ ยอมรับเลยว่าตูดฟิตเสียวกว่าหนีจริงๆ แต่มันก็เสียวคนละแบบนะ

**มีใครอยากให้ผมเล่าประสบการณ์โดนเย็ดครั้งแรกไหมพิมพ์บอกได้นะคับบ***

หลังจากจบผมกับมันก้แยกย้ายไปเรียน ช่วงปี1ผอยู่หอใน (มีเรื่องเสียวนะถ้าอยากฟังพิมพ์มา) ผมกับมันก็ไม่ค่อยได้เจอกัน
แต่ยังทักคุยกันตลอด จนผมย้ายไปหอนอกทีนึง ละย้ายมาอีกที่ตอนปี2 ถึงได้มีโอกาสเจอมัน มันก้แวะเข้ามาพักที่บ้านเช่าของรุ่นพี่มันแถวๆที่ผมอยู่
มันเลยแวะมาหา ทำเป็นนั่งๆนอนๆคุยไปด้วย ผมก้แอบตื่นเต้น มันหวังอะไรมั้ยนะะ ละไม่ได้เจอมันนานนน มันหล่อขึ้นมากกกกก
ไว้ผมยาว ขาว จมูกโด่ง แถมเล่นออกกำลังกายมาสะ หุ่นแน่นบึก ยอมรับเลยตอนนั้นพอได้ลอง ผช ละมาเห็นเพื่อนตัวเองหล่อขึ้นขนาดนี้ละเงี่ยนมาก555
แต่ก็ต้องทำเป็นไม่สนใจทำงานทำไรคุยเล่นไปเรือย ผมสังเกตเห็นมันแอบมองผมบ่อยมาก แต่ผมทำเป็นไม่รู้ อยู่ไปอยู่มาตอนแรกมันจะนอนด้วยแต่มันทำตัวแปลกๆ
ผมอธิบายไม่ถูกอะ มันเหมือนคนคืดอะไรในใจละลก ละแถ แบบเหมือนกล้าๆกลัวๆดูจากหน้ามันตอนนั้น ละมันก้กลับไปนอนบ้านพัก ผมก้ไม่อะไร แต่ในใจคือตื่นเต้นมาก
คือมันพอมองออกอะว่าจะได้เสียวแน่ถ้ามันกล้า อีกวันมันบอกว่าอยากให้ผมพาไปสมัครงาน ละผมว่างบ่ายเพราะเข้าเรียน ผมก็งงมันยังเรียนอยู่มันจะสมัครอ่ะไร
ละผมเลยถามมัน มันก้บอกว่าพาร์ทไทม์ พาไปหน่อย อ้อนเป็นเด็กเลยคับ ตัวเท่าควายละ555น่ารักนะ หนุ่มขาวดั้งโด่งลุคแมนๆมานั่งอ้อนผมเป็นเด็กติดแม่
ผมก็บนกับมันว่ากูต้องเลี้ยงมึงเหมือนลูกไปถึงตอนไหน ตั้งแต่ม.4ละนะ มันก้บอกแบบอย่าบ่นๆ5555 ผมก็โอเค
มันก้มารับผมตอนบ่าย ด้วยความที่ผมเรียนเหนื่อย+คืนนั้นนอนน้อย มันมารับผมไปบ้านพี่มันก่อนเพราะมันยังไม่ได้อาบน้ำ
ระหว่างรอมันอาบ ผมสลบไปเลย555 แบบ รอบนี้หลับจริงๆ555 จนมารู้สึกตัวอีกทีคือรู้สึกมีอะไรแข็งๆนาบอยู่บนมือ ใช่คับมันทำแบบเดิมอีกแล้วว
ผมรู้สึกถึงควยมันผ่านผ้าเช็ดตัวที่มันแข็งรออยู่เลย ผมก้คิดในใจ เอาไงดีวะ ใจเต้นตุบๆๆๆ เลย แต่ผมก็ไม่ได้ตายด้านกับผช เหมือนสมัยก่อนน
เลยตัดสินใจเอาวะ เอาไงเอากัน ผมเลยขยำมือลงบนควบมัน มันก็รู้ตัวว่าผมตื่นแล้ว มันไม่มีสะดุ้งหรือตกใจอะไรเลยคับ มันจับหน้าผมไปดูดีปาก
ละคือมันจูบเก่งมากกกก ริมฝีปากมันสวยมากครับ บางๆมีกระจับปาก ผมกับมันดูดปากไปมือผมก้ขยัจับควยมันไป จนมันเองก็ล้วงมือเข้ามาจับควยผมในชุด นศ
ผมเลยเอาผ้าเช็ดตัวมันออก ผมอึ้งเลยครับ ผมได้เห็นควยมันเต็มตาครั้งแรก ควยมันขาวมากกกก หังควยชมพูกว่านมมันอีก ลำควายงัดนิดๆ แถมใหญ่กว่าเมื่อก่อนอีก
ควยใหญ่ๆยาวๆกระตุกโชว์อยู่ตรงหน้าผม คือแม่งโคตรน่าอมอะ ละท่านอนมันคือแบบ ชั้นยศอกขึ้นแบบครึ่งตัวบนกึ่งนั่งกึ่งนอน
หุ่นโคตรจะแน่น เห็นละอยากขึ้นขย่มมันมาก แต่มันก็จับหน้าผมละจับให้ไปอยู่ที่ควบมัน ผมก็ยังไม่ค่อยเก่ง ก็ได้แต่อมๆ ดูดยังไม่ค่อยเก่งอะ แต่ก้ถือว่าดูดเป็นนะะ
ผมก้จัดการเลียดูดควยขาวๆตรงหน้าแบบหิวเลยอะ ตั้งแต่เคยเปิดใจให้ควยมาควยมันคือถือว่าสวยที่สุดละ ละควยมันงัดสุดๆ เวลาดูเคือฟิน
จังหวะที่ผมดูดควยมันมันก็เอามือหยุมหัวผมเบาๆ ละเงยหน้าครางงง โหหจังหวะนั้นผมแบบเงี่ยนเลย หน้าหล่อๆหุ่นแน่นๆควยอันเบ่เริ่มในปากบวกเสียงคราง
ทำเอาเงี้ยนสุดๆ ผมดูดให้มันสักพักมันก้เริ่มแบบเอาควยมาตีหน้าผม จิกหัวผมกดลงบนควยมัน ละผมเงยหน้ามองหน้ามันเงี่ยนมากกก แบบโหห คนหล่อเวลาทำหน้าเงี่ยนๆคือที่สุดดด
ละเหมือนมันอยากเสร็จรึมันเงี่ยนไม่ไหวก็ไม่รู้มันจับหัวผม2มือ ละเด้าปากผมมามิดลำ ผมแทบอ้วกอะ น้ำตาไหลเลย ละมันยังไม่พอ จับหัวละเจ็ดปากผมรัวมาก
แบบผมงี้ดิ้น น้ำตาแตก น้ำลายไหลเยิ้มเลอะเทอทั้งควยทั้งปากทั้งหน้าละคอผมไปหมด มันเด้าไปสักพักมันครางดังขึ้นเรื่อยๆ ละมันก็กดควยมันลงคอผมไปมิดลำ
ละน้ำควยมันพุ่งจนผมสำลักออกจมูกอะ น้ำควยเยอะมาก รสชาติไม่รู้เรื่องเลยตอนนี้น หลังจากเสร็จมันก็นั่งสูบบุหรี่ปล่อยผมไปล้างหน้าล้างปาก

*หลังจากนี้จะเป็นบทสนทนาที่ผมกับมันคุยกันนะครับ**

ผมมาถึงผมก็ถาม
ผม:ยังไงมึงอะ(หมายถึงแบบมึงอยากเอากะ ผช หรออะไรทำนองนี้)
เอ: กูไม่รู้วะ อยากลองมั้ง มึง... เรื่องนี้เรารู้กัน2คนได้ป่าววะ
ผม:เออ กูก้ไม่บอกใครหรอกก แต่ทำไมถึงเป็นกูวะ กูรู◌้นะมึงเคยทำไรกูตอนนั้น
เอ:ตอนไหนกูไม่รู้
ผม:เออช่างแม่งมันเถอะ ละนึกไงมาลองแกะกูอะ
เอ: กูไม่รู้วะ กูอยากลองแต่กูไม่กล้าอะไรกะใคร กูกลัวคนรู้กันหมด ละกูเห็นมึงตัวเล้กเท่านี้มาตั้งแต่ม.4ขาวๆ ขาตายาวๆปากแดงๆ
      มึงเชื่อกูเหอะมีคนอยากเย็ดมึงเยอะ
ผม:ก้เหี้ยละ คือไว้ใจกูว่างั้น
เอ;:เออก้กูไว้ใจแค่มึงละคิดว่ามีแค่มึงที่เล่นได้นี่หว่า แต่สัญญานะเว้ย มึงกะกูจะเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมนะ
     แล้วก็รู้กันแค่2คน
ผม:เออๆๆ สัญญา ความลับตลอดไป
ละมันก้เอาหมัดมาชนกับหมัดผม แบบผชสัญญากัน555
เอ:ละมึงอะ ยังไง
ผมก้เลยบอกว่ากุก้ลองมาหมดละ จะลองกะกุมั้ยละ555
เอ:เสียวนะ แต่ถ้าให้เย็ดยังไม่กล้าเลยวะ55555 แต่มึงอมให้กูได้ตลอดใช่ปะถ้ากูมา
ผมก้เลยบอก เออๆๆ
หลังจากนั้นเวลามันแวะมา ผมจะได้อมควยขาวๆ ของมันบ่อยขึ้นมาก หลังๆผมมีคนคุย มันออกแนวหึงละงอนผมด้วย55

เรื่องผมกับมันยังมีอีกนะค้าบ ถ้าชอบฝากติดตามด้วยนะค้าบบ
ถ้ามีเขียนผิดเยอะขออภัยด้วยคับพอดีแป้นไม่ชินเมือง แถมมันชอบเปลี่ยนคำให้เอง ขออภัยไว้ด้วยค้าบบ

ใครอยากให้ผมเล่าเรื่องเสียวอื่นๆ  หอใน กับ โดนเย้ดครั้งแรกบอกได้น้า จะทยอยเล่าเรื่องราวเท่าที่จำได้ลง
คือมันเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นนะครับผมเล่าเท่าที่จำได้ การประติดประต่ออาจจะ งงๆ ขอโทษไว้ด้วยน้า

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2พลังน้ำใจ +16 Zenny +320 ย่อ เหตุผล
voicein + 20 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
sevenrains + 16 + 300 ขอบคุณครับ

ดูบันทึกคะแนน

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
55272
พลังน้ำใจ
282451
Zenny
109762
ออนไลน์
22393 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3458
พลังน้ำใจ
20484
Zenny
13487
ออนไลน์
6782 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
0
ตอบกลับ
4601
พลังน้ำใจ
36776
Zenny
23342
ออนไลน์
1595 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากให้เล่าทุกเรื่องเลยครับ มาเล่าหน่อยครับ ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
10
ตอบกลับ
4579
พลังน้ำใจ
43539
Zenny
6536
ออนไลน์
7294 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
7354
พลังน้ำใจ
45914
Zenny
17424
ออนไลน์
1126 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5809
พลังน้ำใจ
41363
Zenny
14332
ออนไลน์
2120 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
741
พลังน้ำใจ
10468
Zenny
5
ออนไลน์
626 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4696
พลังน้ำใจ
40656
Zenny
18340
ออนไลน์
2330 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​ครับ​ จัดมารัวๆเลยครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
28646
พลังน้ำใจ
127855
Zenny
64100
ออนไลน์
13810 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1703
พลังน้ำใจ
20124
Zenny
12040
ออนไลน์
7092 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
5600
พลังน้ำใจ
36435
Zenny
6871
ออนไลน์
2074 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
8890
พลังน้ำใจ
56386
Zenny
46754
ออนไลน์
2721 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
15918
พลังน้ำใจ
87338
Zenny
10323
ออนไลน์
5793 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 07:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
6
พลังน้ำใจ
5640
Zenny
704
ออนไลน์
596 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 10:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
819
พลังน้ำใจ
5850
Zenny
3225
ออนไลน์
205 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 10:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
😀😀😀😀😀

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1089
พลังน้ำใจ
12788
Zenny
5602
ออนไลน์
547 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 20:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เล่าเลยครับติดตามๆ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
51
ตอบกลับ
14464
พลังน้ำใจ
81197
Zenny
50468
ออนไลน์
6962 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 18:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2234
พลังน้ำใจ
21799
Zenny
1830
ออนไลน์
2351 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 20:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1633
พลังน้ำใจ
12912
Zenny
16
ออนไลน์
7059 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 21:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-12-15 21:57 , Processed in 0.125417 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้