ไม่รู้สิ ตอนนี้ผมกำลังรู้สึกว่า "ถ้าเรายอมรับได้ว่าความเงี่ยนคือความรู้สึกปกติที่เกิดขึ้นได้ ผมเลยคิดว่าการที่อยู่ ๆ เรามีอารมณ์ในที่สาธารณะก็ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่มันอยู่ที่ว่าคุณจะจัดการอารมณ์ที่เกิดขึ้นอย่างไรต่างหาก? คุณคิดเหมือนกันไหม?"
คือเรื่องมันมีอยู่ว่า ช่วงในปีนี้ที่ผ่านมาผมติดใส่กางเกงในทรง boxer brief มากเพราะรู้สึกว่ามันทำอะไรสะดวกดี แต่ก็มีบางช่วงที่ก็ใส่เป็นกางเกงในทรง brief ธรรมดา ๆ เพราะมีความรู้สึกในใจว่าอยากได้ความแมน ๆ บ้าน ๆ บ้าง
้แต่ก่อนหน้านั้นก็เป็นคนสะสมกางเกงในหลาย ๆ แบบหลาย ๆ ทรง หลากหลายสีสันอยู่ช่วงหนึ่ง น่าจะประมาณปีสองปีที่แล้ว ที่ผมเริ่มซื้อกางเกงในหลาย ๆ แบบมาลองใส่ แต่เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาผมก็ได้ไปเรียนนอกเวลา แต่วันนั้นด้วยความขี้เกียจทำให้ลืมซักกางเกงใน จนต้องเอากางเกงในตัวเก่า ๆ ที่ไม่ได้ใส่มานานมาใส่อีกครั้ง มันเป็นกางเกงในทรง bikini ตัวจิ๋ว ๆ ที่หยิบขึ้นมาได้เพราะมันพับอยู่ด้านบนสุดและสีค่อนข้างสะดุดตา ทับด้วยกางเกงยีนส์สีดำ ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ใส่อะไรข้างใน มีความรู้สึกเสียวนิด ๆ
(ยกเว้นภาพที่ 2 ที่เหลือคือถ่ายไว้นานแล้วนะครับ แต่กางเกงในที่ใส่วันนั้นคือตัวด้านขวานี้เลย)
มันเลยเป็นจุดเริ่มต้นให้ จู่ ๆ ระหว่างที่เรียนใกล้จะจบคาบ ก็เกิดมีอารมณ์ขึ้นมา คิดว่าตอนนั้นน่าจะนึกถึงเรื่องที่ตัวเองได้ลองไปโพสต์เสียว ๆ ในชุมชนของ Reddit ที่เป็นชุมชนของคนชอบโชว์รักแร้ วันนั้นน่าจะเข้าไปเสพในนั้นเยอะไป จนได้ลองลงรูปรักแร้ตัวเองลงไปบ้าง ก็มีคนทักมาชม มาแซวบ้าง ความรู้สึกนี้เลยน่าจะติดอยู่ในหัว พอใกล้ได้กลับห้องเลยเผลอคิดไปถึงเรื่องว่ากลับไปจะลองถ่ายภาพลงอีกรอบดีไหม ทำให้ตอนนั้นควยตัวเองก็เริ่มแข็งตุงในกางเกง ทีแรกก็มีความคิดที่รู้สึกเขิน ๆ อาย ๆ กลัวว่าจะมีคนรู้ แต่อยู่ ๆ ก็มีความคิดนึงตัดเข้ามาในหัวว่า แต่เราก็ไม่ได้ตั้งใจจะเอามันมาโชว์ หรือบอกให้ใครรับรู้หนิว่าควยแข็ง เลยกลายเป็นว่าก็ปล่อยให้มันแข็งไปแบบนั้น (แต่แอบถ่ายมานิดนึงระหว่างนั่งเรียน) สักพักพอเราไม่สนใจมันก็อ่อนตัวไปเอง ... เลยเกิดความคิดที่จะมาตั้งคำถามกับทุกคนตามประโยคแรกที่ผมไฮไลท์ไว้ ว่าทุกคนคิดเห็นอย่างไรกับคำถามนี้?
.
สำหรับผม ผมคิดว่าถ้าเราไม่ได้จู่ ๆ จะตั้งใจแข็งเพื่อเอามาโชว์ แต่บางทีเราก็คุมความคิดความรู้สึกตัวเองไม่ได้ แต่หลังจากเกิดแล้วถ้าเราคุมมันได้ ผมก็เลยคิดว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เพราะเราไม่ได้อยู่ ๆ ตั้งใจจะควยแข็งโชว์ใครขณะเรียน ดั้งนั้น ผมเลยคิดว่า "ถ้าเรายอมรับได้ว่าความเงี่ยนคือความรู้สึกปกติที่เกิดขึ้นได้ ผมเลยคิดว่าการที่อยู่ ๆ เรามีอารมณ์ในที่สาธารณะก็ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่มันอยู่ที่ว่าคุณจะจัดการอารมณ์ที่เกิดขึ้นอย่างไร?"
.
คุณล่ะคิดเห็นอย่างไร?
.
ถ้าพิมพ์งง ๆ ไปก็ขออภัยด้วยนะครับ บางครั้งความคิดบางอย่างก็ยากจะอธิบายออกมาเป็นตัวอักษร
แล้วเขียนตอนง่วง ๆ ซะด้วย แต่ตอนหาภาพประกอบคือรู้สึกว่าตัวเองก็ไม่ได้ถ่ายภาพอะไรแบบนี้เก็บไว้นานแล้วนะ 555
|