ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
เจ้าของ: natpong_nat

บอกเล่า ค(ร)าว เสียว 35

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
705
พลังน้ำใจ
4895
Zenny
2315
ออนไลน์
206 ชั่วโมง
โพสต์ 2 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
3661
พลังน้ำใจ
21462
Zenny
1958
ออนไลน์
1461 ชั่วโมง
โพสต์ 1 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1493
พลังน้ำใจ
22214
Zenny
4860
ออนไลน์
1329 ชั่วโมง
โพสต์ 1 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลยครับ
$ g! h9 B$ u. z9 _8 V9 a, z
: `. z- U: o- `, @3 n( wเป็นตอนที่เสียวมาก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
2608
พลังน้ำใจ
23254
Zenny
2147
ออนไลน์
1447 ชั่วโมง
โพสต์ ครึ่งชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
1200
พลังน้ำใจ
29030
Zenny
10652
ออนไลน์
27547 ชั่วโมง
โพสต์ 19 นาทีที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
มาแล้วววววว สมการรอคอยมากกกกก แล้วคือพ่อเท่จะเย็ดเสียวอะไรขนาดนั้นอะ เย็ดเสียวเยี่ยวแตกมา 2 คนแล้วนะ แถมรอบนี้ยังเป็นคนเปิดเองอีก คงจะทนไม่ไหวแล้วแหละ แถมมีทิ้งท้ายไว้อีก ดูท่าคงจะอีกยาวแน่ ลีลาของคนเก็บกดมานานแล้วเหมือนถูกปลดปล่อยทีได้ใส่เต็มขนาดนี้ อาก้องคงจะกลับไปเย็ดหญิงที่ไหนอีกไม่ได้แล้วมั้ง เย็ดเสียวจนร้องขอชีวิตกันขนาดนี้ แุมดูท่าแล้วอาก้องจะติดใจลีลาพ่อเท่มากว่าพี่ใหญ่นะ ก็อย่างว่าแหละนะ พ่อเท่อายุมากกว่า ก็ต้องมีประสบการณ์มากกว่าอยู่แล้ว ตอนหน้าจะเป็นตอนของคนอื่นหรือพ่อเท่กับอาก้องกันนะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-16 03:24 , Processed in 0.083576 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้