ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 658|ตอบกลับ: 34

เรื่องเสียวของผมกับน้องชาวพม่า ตอนที่๒เรื่องของน้องซัน

[คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
2
ตอบกลับ
257
พลังน้ำใจ
1541
Zenny
4688
ออนไลน์
77 ชั่วโมง
มาต่อให้แล้วนะครับ  ตอนนี้จะเป็นเรื่องของน้องซันเด็กวัยรุ่นอายุ 15 -16 ชาวพม่าที่เข้ามาคุยกับผมเมื่อวันก่อนแล้วผมก็เล่าเรื่องของผมให้เขาฟังและเขาก็สัญญาว่าจะเล่าเรื่องของเขาให้ผมฟังด้วย
1 X8 A- Z* `- q% A  f2 C
( O' q6 S! |! m2 ]         เช้าวันต่อมาผมก็เตรียมอาหารสุนัขเพื่อนำไปให้สุนัขที่อยู่ในแคมป์ชาวเมียนมา(พม่า)  เมื่อไปถึงน้องซันก็ออกมายืนรอพร้อมกับกลุ่มสุนัขที่มารอกินอยู่แล้ว  ใกล้ๆกับน้องก็มีสุนัขตัวผู้สีน้ำตาลเป็นสุนัขพันไทยธรรมดาทั่วไป  เมื่อผมจอดรถ(ปกติผมจะใช้รถยนต์เพื่อความสะดวกในการนำภาชนะสำหรับใส่อาหารให้สุนัขกินกับถุงอาหารสุนัข) ทั้งน้องซันและสุนัขก็เข้ามาห้อมล้อมที่รถ  ผมเปิดประตูลงจากรถและเอาอาหารใส่ชามให้สุนัขกิน  แล้วน้องซันก็เดินเข้ามาหาผม
1 E5 Q7 N$ u" O. z3 ^1 L# X          "วันนี้พี่จะได้ฟังเรื่องของน้องซันรึเปล่า"
, R8 c. R! ~$ ~1 J' u7 A1 n          "ผมไม่กล้าเล่าอะ แล้วเล่าใส่รายละเอียดแบบของพี่ด้วยผมเล่าเรื่องไม่เก่งด้วย"! M) {: |- i& N& ]+ E8 H1 n- d
          "เอาน่าลองเล่ามาก่อนเอาแค่รู้เรื่องก็ได้"
- t& h9 N8 R) H; q4 ]          "เอาแน่เหรอพี่"
$ i% \1 X9 K, Z* Y          "แน่ซิ เล่าเลยพี่รอฟังอยู่"
, o5 l' F" p) M2 U4 P: U          "ก็ได้พี่  เอาเรื่องของคนที่อยู่ใกล้ๆบ้านผมแล้วกันมันเริ่มที่..."
6 L; E) D# [9 M2 h9 {5 |" `8 c4 m          ในชุมชนแถวบ้านผมก็จะมีผู้ชายที่เป็นเกย์อยู่คนหนึ่งที่ผมพอจะรู้นะพี่  จะมีอีกไหมผมก็ไม่รู้เพราะว่าเขาจะไม่แสดงออกก็อย่างที่บอกว่าสังคมพม่าเขาไม่ยอมรับแล้วกฎหมายก็ลงโทษด้วย  ก็เลยไม่มีคนที่กล้าจะแสดงออกแต่คนนี้ที่ผมรู้เพราะอยู่บ้านติดกันแล้วผมก็เคยเห็นเขากอดจูบกับผู้ชายด้วยเวลาที่พ่อแม่เขาไปทำงานแล้วเขาอยู่บ้านคนเดียว  แถวบ้านผมมันก็ไม่ค่อยจะมีบ้านที่มันมั่นคงแข็งแรงแบบในประเทศไทยนะ  ส่วนใหญ่ก็จะเป็นบ้านไม้หรือทำด้วยไม้ไผ่ขัดแตะอะไรอย่างนี้เพราะแถวบ้านจะเป็นชนบท  บ้านของพี่คนนี้เขาเลี้ยงวัวอยู่ฝูงหนึ่งราวๆเกือบ 10 ตัวมั้ง โดยเขาจะมีหน้าที่เลี้ยงวัว  เขามีพี่สาว 3 คนเขาเป็นคนสุดท้อง  พี่สาวแต่งงานมีผัวแล้วย้ายออกไปหมดแล้วก็จะเหลือในบ้านเขากับพ่อแม่อยู่กันสามคน  เมื่อก่อนผมยังเห็นเขาเล่นแบบเด็กหญิงกับพี่สาวเขาอยู่เลย  เพราะเขาก็อายุห่างกับผมแค่ 3 ปีเท่านั้นเอง ตอนนี้เขาน่าจะ 19 ปีนะ เวลาพ่อแม่เขาออกไปทำงานเขาก็จะไล่วัวออกไปเลี้ยงแถวทุ่งนาก็ไม่ไกลจากบ้านมากนัก  พอเที่ยงเขาก็จะกลับมาบ้านเพื่อกินข้าวบางทีผมก็เห็นมีผู้ชายมากับเขาด้วยแล้วก็หายกันขึ้นไปบนบ้านสักพักหนึ่งก็จะกลับไปเลี้ยงวัวกันต่อ  เท่าที่เห็นก็จะเป็นพวกที่เลี้ยงวัวอยู่ด้วยกันเพราะผมก็รู้จักกันหมด  ผมเคยไปแอบดูว่าเขามาทำอะไรกันก็เลยได้รู้ว่าเขามากอดจูบกันแต่ก็ไม่เคยเห็นเขาทำอะไรมากกว่านั้น  ผู้ชายบางคนก็มีเมียแล้วที่มากอดจูบอยู่กับเขา# ^' ?, v- m5 ^6 t4 E% ~
          "แล้วน้องกับเขาได้เอากันตอนไหน"
+ W8 O& B/ v/ [* v! `" J          "เนี่ยผมกำลังจะเล่าว่าผมกับเขาได้เอากันตอนไหน"
6 T* A8 y. j0 W          วันนั้นผมอยู่บ้านเป็นวันหยุดเรียน  ที่บ้านผมอยู่กัน 3 คน คือปู่ย่าแล้วก็ผม  ส่วนพี่ๆผม ผมมีพี่ชาย 2 คนก็มาทำงานอยู่กับพ่อแม่ที่ไทยกันหมด ผมกินข้าวเสร็จไม่รู้จะทำอะไรเพราะที่บ้านผมจะรอเงินที่พ่อแม่กับพวกพี่ส่งไปให้ก็เลยไม่ต้องทำงาน ปู่ย่าก็ปลูกผักเอาไว้กินเองผมก็ช่วยรดน้ำผักถ้ามีผักออกมากๆย่าก็จะเอาไปขายแถวบ้านหรือที่ตลาดนัด  ก็ว่าเดินไปเที่ยวผมเดินเพลินๆจนไปถึงที่ๆเขาเลี้ยงวัวกันอยู่  แต่ผมเห็นมีแต่วัวไม่เห็นมีคนซักคน
0 p& J6 h8 Z' M3 V3 [          "เดี๋ยวๆนี่จะเล่าเรื่องของพี่คนนั้นกับผู้ชายในหมู่บ้านเหรอ" ผมท้วงน้องเขาไป
- z9 ^4 |/ X) c) l% w4 T- c          "เดี๋ยวซิพี่ให้ผมได้ปูเรื่องก่อน"
% M* F, K) B2 T          แล้วน้องเขาก็เล่าต่อ  ผมก็หันซ้ายหันขวาก็ไม่เจออะไรก็เดินเข้าไปในป่าแถวนั้นเพราะเลยไปก็เป็นป่าแต่ก็ไม่ได้รกมากนักแล้วมันก็มีทางเดิน พอเดินเข้าลึกๆหน่อยก็ได้ยินเสียงเหมือนคนกำลังทำอะไรกันสักอย่าง  ด้วยผมก็โตพอจะรู้เรื่องแล้วแหละว่าเสียงนั้คือเสียงคนกำลังเอากันอยู่$ r; \/ K/ h4 v
          "คนกำลังเย็ดกันว่างั้น"ผมพูด
1 D7 E& ]) ]. }+ H2 Q          "ใช่แหละพี่แต่ผมไม่กล้าพูดตรงๆอย่างพี่"
$ w. ]; _9 f8 c# u. f$ h; a          "เอาๆได้ๆ เล่าต่อ"0 j1 s2 Y6 c% j+ d4 A
          ผมก็ค่่อยย่องอย่างเบาที่สุดไปแอบหลังต้นไม้ใหญ่ต้นหนึ่งแล้วเห็นผู้ชายคนที่ผมบอกว่ามีเมียแล้วนั้นแหละกำลังสอดใส่กดกระเด้าตูดเขาอยู่  "อูยกูเสียวควยแท้ๆเลยมึง" "เออกูก็เสียวรูตูดฉิบหาย มึงเย็ดกูแรงๆเลย โอยยยยยยซีดดดดดด" เขาพูดกันเป็นภาษาพม่านะพี่แต่ผมเอามาแปลเป็นภาษาไทยให้พี่ฟัง  โอ้โฮผมเคยแต่เห็นในหนังสือที่เพื่อนมันแอบเอามาโรงเรียนแล้วก็เป็นหญิงกับชายแต่นี่ของสดๆแล้วเป็นชายกับชาย  ผมก็แอบดูอยู่จนเขาเสร็จกัน  ควยผมแข็งโป๊กเลย  แล้วเขาก็นุ่งโสร่ง  พี่รู้ใช่ไหมว่าคนพม่าเขานุ่งโสร่ง! ]! U# S4 i, m( j
          "รู้ซิพี่ก็เคยเห็นคนแถวๆนี้นุ่งกันอยู่พี่ยังภาวนาให้โสร่งหลุดอยู่เลย"
: x* r3 B4 p/ b5 d2 H7 S: I; Q( a          "มันไม่หลุดง่ายๆหรอกพี่  เอ้าเดี่ยวผมเล่าต่อแล้ว"
2 C! O. @5 J& ?/ R          "เดี๋ยวตะกี้น้องบอกว่าควยแข็งใชป่าว เออ!แล้วน้องทำไงกับควยตัวเอง"
. f# N+ g! |# ^! s          "แล้วพี่ไม่เคยเหรอควยแข็งแล้วเขาทำอะไรกับมัน  ชักว่าวซิพี่") Q1 R7 ?  w, _8 T
          "แล้วสองคนนั้นไม่เดินมาเห็นน้องหรอกเหรอ", d! F. O$ a) t' F
          "โชคดีที่เขาเดินไปอีกทางไม่ย้อนกลับทางเดิม ผมเลยรอดไป"
* I- U1 M' i6 T6 p2 g5 O          เขาเดินกันไปล้างตัวล้างควยกันในหนองน้ำเพราะข้างหน้าเป็นหนองน้ำใหญ่อยู่  ผมเองก็ต้องรีบชักว่าวให้น้ำแตกแล้วก็วิ่งกลับบ้านไปเลย  พี่รู้ป่าวภาพมันติดตาผมจนคืนนั้ผมต้องนอนชักว่าวอีก  แล้วผมก็ตั้งใจไว้แล้วว่าผมจะต้องเย็ดพี่คนนี้ให้ได้
2 m! T- V$ e1 b/ S% r  E          "ไอ้ที่ตั้งใจนะเคยเย็ดใครแล้วยัง"3 ^& Z* [, y! Z
          "ยังพี่  นี่แหละที่กระตุ้นให้ผมอยากเย็ด  แล้วเพื่อนที่โรงเรียนมันก็ชอบเอาหนังสือโป๊มาดู  ผมก็ไม่มีที่ลงได้แต่ชักว่าว"
$ |2 t* E2 i" B- l, X/ Q  u9 V          "ทีนี้จะถึงเวลาเปิดซิงของตัวเองแล้วยัง"; @9 D/ p& m. z2 b$ _
          "ถึงแล้วพี่"
! P3 t0 X4 }* h4 s; m: e/ C, ^          วันนั้นนะพี่วันที่ผมได้เปิดซิงพ่อแม่ของไอ้พี่คนนั้นเขาไปเยี่ยมแม่เขาคือย่าของพี่เขาเห็นว่าไม่สบายแต่พี่เขาไม่ได้ไปด้วย  แล้วตอนเย็นพี่เขาก็มาขอย่าผมชวนผมไปนอนเป็นเพื่อนเขาที่บ้าน  ตอนนั้ผมยังไม่ได้คิดอะไรแต่พอไปถึงบ้านเขาผมก็คิดถึงภาพวันนั้นขึ้นมาตอนนั้นผมไม่ได้พูดอะไร  พอตอนนอนผมก็ถามถึงเรื่องวันนั้น  พี่เขาบอกว่าวันนี้ที่ชวนมานอนด้วยเพราะอยากจะชวนมาเย็ดกันเพราะที่จริงวันนั้นพี่เขาเห็นผมแอบดูอยู่แต่เขาก็ไม่ได้พูดอะไรจนวันนี้  เขาถามผมว่าอยากเย็ดเขาไหม  ผมบอกว่าอยาก  แล้วเขาก็กอดผมจูบผมเราจูบกันนานมาก  ควยผมแข็งจนปวดไปหมด  เขาเอามือมาจับควยผมใต้โสร่ง  แล้วพูดว่าเตรียมตัวมาอย่างดีเลยนะกางเกงในก็ไม่นุ่งนี่กะจะมาเย็ดละซิ  ใช่พี่ผมกะว่าถ้าพี่ไม่ยอมผมก็จะขู่ว่าผมจะบอกพ่อแม่ของพี่เรื่องวันนั้น  พี่เขาว่าไม่ต้องหรอกเพราะพี่ก็หาทางจะเย็ดกับผมอยู่แล้ว  นี่ถ้าผมไม่ยอมเขาก็จะไปบอกย่าผมว่าผมแอบไปชักว่าวในป่าด้วย  ผมก็เลยว่างั้นเราก็มาเย็ดกันเถอะไม่ต้องมีใครฟ้องใคร  จากนั้นทั้งโสร่งทั้งเสื้อของเราก็ปลิวหายไปจากตัวต่างก็พุ่งเข้ามาฟอนฟัดกันอย่างเอาเป็นเอาตาย  เขาก้มลงไปดูดควยผม โอยยยยยยพี่ผมเสียว เสียวกว่าชักว่าวอีก  พี่จะให้ผมเย็ดไม๊  น้ำผมจะแตกแล้วนะ  พี่เขาก็หยุดกลับมากอดจูบกันใหม่  จากนั้นเขาก็เปลี่ยนเป็นนอนหงายเอาหมอนมารองก้นยกขาขึ้น  เอาควยของแกสอดใส่เข้าไปซิทำเป็นไม๊  ไม่รู้ซิพี่ผมยังไม่เคยเลย  เขาก็เลยกลับเป็นให้ผมนอนหงายแทนเอามือรูดควยไว้นะอย่าให้มันอ่อน ไม่อ่อนหรอกพี่แข็งโป๊กเลย  แล้วพี่เขาก็ขึ้นคร่อมแล้วค่อยๆหย่อนตูดลงมาผมจับควยตั้งไว้ให้จนควยผมเข้าไปจนหมดแล้วพี่เขาก็เริ่มควบผมเสียวจนจนต้องครางออกมา โอยยยยยยเสียววววว เสียวควยผมครางอย่างต่อเนื่องเสียวหัวควยจริงๆ  พี่เสียวไม๊ผมถาม  เสียวซิเด็กอะไรอายุเท่านี้ควยใหญ่เป็นบ้า  แล้วพี่เคยเจอควยใหญ่ๆกว่าผมบ้างแล้วยัง  ยังแกใหญ่สุดแล้วรูพี่จะฉีกไม๊เนี่ย  ไว้ผมมาเย็ดพี่บ่อยๆนะรูพี่จะได้ชิน  พี่เขาบอกให้ผมค่อยๆลุกขึ้น ส่วนเขาก็ค่อยๆเอนหลังนอนราบไปกับฟูกบางๆที่รองหลังอยู้กลายเป็นผมจะต้องทำหน้าที่เย็ดเอง  แต่ผมก็รู้แล้วว่าผมจะทำอย่างไร  พี่เสียวไม๊ ผมเย็ดเก่งไม๊ นี่ครั้งแรกของผมเลยนะ ผมเก่งไม๊  เออ!เอ็งเก่งเอ็งเย็ดจนพี่เสียวไปหมดแล้ว และแล้วน้ำพี่เขาก็แตกแล้วแตกเองเลย พอน้ำพี่เขาแตกตูดก็ขมิบ โอยพี่อย่าขมิบผมจะแตกแล้ว  แตกแล้ววววววววววววววววววววว ผมครางอย่างหมดทางจะยับยั้งการแตกเอาไว้ได้  เราทั้งสองหอบหายใจเหมือนกับต้องทำงานหนัก  พี่เราเย็ดกันบ่อยๆนะครับ  เออ พี่เขารับคำ  แล้วตั้งแต่นั้นมาเราทั้งคู่ก็กลายเป็นคู่ขาที่มองตาก็รู้ใจ) U5 a1 k* X' \& K. `- c
          "แล้วมาอยู่ที่นี่ได้เย็ดใครบ้างแล้วยัง"' \, [! _5 J, P9 s
          "ยังเลยพี่หาไม่ได้เลย"
: X; b$ O1 S7 _9 l, i          "แล้วถ้าพี่บอกว่าเย็ดกับพี่ไม๊  น้องจะว่ายังไง"5 M) X: P+ P, V
          "จริงป่าวพี่  ได้เลยครับ"
. v, j7 p" J! h6 ~8 I( M" ?/ Lถึงตอนนี้ผู้ที่ติดตามก็ต้องรอติดตามต่อว่าผมกับน้องซันจะได้เย็ดกันหรือไม่
! {6 v# ?/ e, \1 _: E+ ]5 w4 B                                                                                     สวัสดี          # g* W5 f* G3 t. E3 d& i
/ y" |$ e% d1 B. A# V3 b1 I# T

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2พลังน้ำใจ +45 Zenny +662 ย่อ เหตุผล
laser + 15 + 222
sevenrains + 30 + 440 ขอบคุณครับ

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4012
พลังน้ำใจ
27639
Zenny
3035
ออนไลน์
1422 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-14 01:28:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
350
พลังน้ำใจ
26761
Zenny
23
ออนไลน์
7253 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-14 02:04:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆ​ครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4439
พลังน้ำใจ
46313
Zenny
77
ออนไลน์
5670 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-14 02:42:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
4
ตอบกลับ
9763
พลังน้ำใจ
62914
Zenny
33747
ออนไลน์
2577 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-14 04:52:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
28633
พลังน้ำใจ
127605
Zenny
63902
ออนไลน์
13793 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-14 05:24:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ.

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
34362
พลังน้ำใจ
191639
Zenny
193437
ออนไลน์
31267 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-14 05:46:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1665
พลังน้ำใจ
19829
Zenny
11813
ออนไลน์
7034 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-14 06:13:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
15838
พลังน้ำใจ
86808
Zenny
9987
ออนไลน์
5770 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-14 07:00:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
1
ตอบกลับ
127
พลังน้ำใจ
1210
Zenny
1049
ออนไลน์
35 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-14 07:03:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
10349
พลังน้ำใจ
51974
Zenny
11273
ออนไลน์
2146 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-14 07:03:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
9275
พลังน้ำใจ
68688
Zenny
344
ออนไลน์
5609 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-14 07:12:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
54564
พลังน้ำใจ
278824
Zenny
109059
ออนไลน์
22118 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-14 07:59:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
11
ตอบกลับ
1629
พลังน้ำใจ
27945
Zenny
5442
ออนไลน์
2640 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-14 12:12:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ7 c& D7 t3 u  n' f; f6 l- Q
มาต่อเร็วๆนะ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1348
พลังน้ำใจ
8636
Zenny
2543
ออนไลน์
327 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-14 17:00:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
8649
พลังน้ำใจ
55011
Zenny
45517
ออนไลน์
2663 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-14 18:21:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆนะครับรอติดตามตอนต่อไปมากเลยครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
20072
พลังน้ำใจ
98800
Zenny
42712
ออนไลน์
6253 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-14 21:10:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
  หวาดดีคราบบ หวัดดีปี 2017

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2116
พลังน้ำใจ
17690
Zenny
4954
ออนไลน์
2599 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-14 21:55:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอนหน้าเย็ดแน่

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
18394
พลังน้ำใจ
87337
Zenny
3375
ออนไลน์
2838 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-14 22:29:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
51
ตอบกลับ
13951
พลังน้ำใจ
78622
Zenny
50278
ออนไลน์
6817 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-14 23:00:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-23 03:12 , Processed in 0.249995 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้