ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 84|ตอบกลับ: 3

หาไอเดียเซอร์ไพร์สวันเกิดแฟน (พยาบาลเอ็กซ์) *ประสบการณ์จริง

[คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
45
ตอบกลับ
65
พลังน้ำใจ
1333
Zenny
1493
ออนไลน์
166 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 16:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีนัดกับเพื่อนๆ แก๊งค์พยาบาล แล้วคุณครูเอาไว้ ว่าจะนัดไปเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนที่คอนโด
แต่ยังคิดธีมหรือหัวข้อไม่ออกเลย จะทำยังไงให้มันพิเศษตามแบบแก๊งค์สาวๆ สวิงกิ้งอย่างพวกเรา
ใครมีสถานที่เด็ดๆ แนะนำ สำหรับสมาชิก สักประมาณ 7-10 คน โซนชลบุรี ระยอง แนะนำได้นะคะ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
54244
พลังน้ำใจ
277174
Zenny
108846
ออนไลน์
21924 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 19:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
18
ตอบกลับ
862
พลังน้ำใจ
10491
Zenny
25680
ออนไลน์
488 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 22:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ปารตี้ หน้ากาก ก็น่าสนใจนะ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
45
ตอบกลับ
65
พลังน้ำใจ
1333
Zenny
1493
ออนไลน์
166 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 7 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ได้สถานที่แล้วค่ะ แถวเมืองชล เป็นคาเฟ่เล็กๆ และมีห้องพัก 4 ห้อง พอดีคนเลย หลังคาเฟ่ปิด จะไม่มีคนอยู่ และก็ไม่มีกล้องใดๆ
มีสวนหินอยู่กลางพร้อมจะกิจกรรมเอาท์ดอร์เลย ตอนแรกกะว่าจะเซอร์ไพร์ส แต่ตอนนี้ดูแล้ว น่าจะไม่เนียน เลยกะว่าจะนัดกันมาจัดที่นี้เลย
แล้วค่อยให้เพื่อนๆ ตามมาทีหลัง ช่วงค่ำๆ ค่อยมาปาร์ตี้ธีมชุดทำงานเอาท์ดอร์กัน ตอนนี้ พอนัดเดี่ยวไว้แล้ว 3 คน ส่วนแก็งค์สาว ๆ มี
พอ เพื่อนพยาบาลสาวสวยประจำวอร์ด และแฟน ชายเดี่ยว 3 คน (ชุดพยาบาลกระโปรง 2 ชิ้น)
กอ เพื่อนพยาบาลสาว ประจำวอร์ด แฟนออกเรือไม่ว่าง (ชุดพยาบาลกระโปรงยาวแบบเก่า)
ออ เพื่อนรุ่นพยาบาลสาวประจำหอ  แฟนอยู่ต่างจังหวัด (ชุดพยาบาลกระโปรง 2 ชิ้น)
คุณครู คู่ประจำของแฟน (ชุดข้าราชการครู แขนยาวทับใน กระโปรงยาว)
สาวบอ รุ่นน้องพยาบาลที่ทำงานพิเศษด้วยกัน และแฟน (ชุดพนักงานออฟฟิศประโปรงสั้นๆ เสื้อรัดๆ)
เรา แฟน และ ชายเดี่ยวลูกครึ่งญี่ปุ่น (ชุดพยาบาลกระโปรงยาวแบบเก่า)
ส่วนหนุ่มๆ ใส่ชุดทำงานกันมาได้เลย ขอเนียบๆ รูปหล่อควยแข็งๆ พอเลยค่ะ
ตอนนี้คราวๆ 13 คน  (ผู้ชาย 7 คน ผู้หญิง 6 คน)
ไว้อาทิตย์หน้ามาเล่าให้ฟังนะคะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-12 17:56 , Processed in 0.143240 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้