ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 64|ตอบกลับ: 2

คอเดียวกัน 13 จบ

[คัดลอกลิงก์]

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
37
ตอบกลับ
0
พลังน้ำใจ
945
Zenny
394
ออนไลน์
50 ชั่วโมง
โพสต์ 6 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
เบลเอื้อมมือจับเบาๆๆก่อนค่อยๆๆกำรูดมือเธอเย็นนุ่มเธอเล่นไปเรื่อยๆๆผมปล่อยไปตามสบายจนปลายเยิ้มเบลเอานิ้วแตะน้ำที่หัวทาไปทั่วบริเวณเบลเล่นจนเปียกมือตอนนี้เธอละเลงไปทั้งลำเบลลุกขึ้นถอดกางเกงนอนกับกางเกงในออกเธอเอานน้ำจากปลายลำของผมไปทาที่ร่องหีของเธอจนทั่วแล้วเบลก็เล่นกับตัวเองสลับกับของผมจากนั้เบลคร่อมตัวนั่งยองๆๆเอาหีมาใว้ใกล้ๆๆควยแล้วเธอก็จับมันถูไถไปมากับร่องของเธอเบลคงจะเริ่มเสียวมีอาการส่ายก้นไปมาเธอทำแรงขึ้นตอนน้รู้สึกว่ามีน้ำลื่นๆๆออกมาปนของผมคด้วเบลพยุงตัวด้วยแขนข้างเดียวส่วนอีกข้างกำลังเล่นอยู่กับควยอันใหญ่น้องเบลก็ไม่เบาเหมือนกันนะเนี่ยผมแกล้งละเมอจับเอวแทงสวนขึ้นมาเบลตกใจรีบลุกขึ้นคว้าเสื้อผ้าวิ่งกลับห้องไปแหมอดจนใด้ไม่น่ารีบเลยอย่างนี้ไม่รอดแน่ๆๆผมใส่เสื้อผ้าตามเดิมช้าผมรอจังหวะเบลอาบน้ำทายาอีกเที่ยวทีนี้ให้เยอะกว่าเก่าเบลกระสับกระส่ายน่าดูเลยตอนเย็นไปรับเหมือเดิม "พี่เอกวันนี้สอนการบ้านให้หน่อยนะต้องส่งครูพรุ่งนี้เช้า""รอพี่ที่ห้องนะ" ผมปิดบ้านอย่างดีตอนเดินไปในบ้านใด้ยินเสียงจักรยานเข้ามาผมมองลอดช่องลมไปมีนานี่เองสงสัยจะเงี่ยนแต่ผมก็ไม่ใด้ออกไปมีภาระกิจรออยู่แล้วมีนาก็กลับไป"รอนานมั้ยใหนวิชาอะไรหล่ะ" "สุขศึกษา""มันยังไงหล่ะ" "มันไม่เข้าใจ" เบลตอบเอียงอาย"ไม่เข้าใจตรงใหน" "นี่อะไรเนี่ย" เบลชี้ไปที่รูปควยผู้ชาย"อ๋อของผู้ชายเรียกว่าควย""มันเหมือนของพี่เอกหรือเปล่า" "อ้าวก็ต้องเหมือนสิ""ขอหนูดูหน่อยสิอยากเห็น" มาไม้นี่ก็ใด้เสียสิครับวันนี้สามคนไปงานเลี้ยงกลับดึกเหลือผมกับเบลสองคน"ก็ใด้แต่ต้องให้พี่ดูของเบลด้วยนะ" เบลไม่ตอบผมลุกเปลื้องผ้าอย่างเร็วตอนนี้มันปรากฎต่อหน้าเธอแล้ว"ใหญ่กว่าในหนังสืออีก""จับเล่นใด้นะเอามือมาสิ" เบลยื่นมือมาจับกำรูดเล่น "มีสนุกกว่านี้อีกเอามั้ย"เบลไม่ตอบผมกอดเธอพยามถอดกระโปรงเธอออกเบลมีอาการขัดขืนเล็กน้อยตอนนี้เราเปลือยท่อนล่างทั้งคู่ผมให้นอนลงจับขาแบะออกเม็ดละมุดเธอขึ้นเป็นสันเลยสีออกคล้ำๆๆเล็กน้อยรูเปิดกว้างกว่าเก่าเสียดายยังไม่มีนมผมไม่รอช้าจัดการลงลิ้นทันทีกลิ่นของเบลไม่หอมเหมือนมีนาแต่ก็เร่งความรู้สึกใด้ดีไปอีกแบบผมใส่ลีลาทั้งหมดที่มีเบลมีอากรตอบสนองยกเอวขึ้นร่อนไปมานิ้วชอนใชไปทั่วมันไม่ฝืดมากเธอคงซ้อมประจำตอนนี้ทุกอย่างเริ่มใด้ที่แล้วผมจัดการปล่อยลูกชายดื่มน้ำหอมหวานของเบลมันเข้าแบบไม่ยากเท่าไรจัดการซอยเบาๆๆก่อนเบลบิดตัวไปมาบ้างตอนนี้ความมันส์เเล่นเข้ามาบวกความหน้ามืดตั้งหน้าตั้งตารัวแบบไม่ยั้งเบลตัวงอมือกำที่นอนแน่นขาเยียดออกสุดปลายเท้าหงิกงอผมเน้นหนักๆๆอีกสามสี่ทีก็ทำนบแตกปล่อยออกไปแบบสุดๆๆ"ร้อนจี๋เลยพี่เอกแน่นใท้องจังเลยพอก่อน" ผมถอนออกมามือเผลอไปกดหน้าท้องเบลเข้าน้ำสีขาวขุ่นใหลออกมาเป็นกองเลยเบลเอามือมาจับดูเธอลุกขึ้นเอามือกุมใว้ลงไปอาบน้ำเลยผมตามลงไปอาบด้วยจัดไปอีกรอบจากนั้นมาตกกลางคืนเราแอบทำกันประจำบางทีก็ห้องเบลบ้างน้องแบมยังคงต้องอดใจใว้ก่อนแต่คงอีกไม่นานเพราะมียาอยู่ในมือแล้วนี่ส่วนมีนากับมาตีก็เวียนมาหาเรื่อยๆๆสองคนนั่นอวบขึ้นเรื่อยๆๆเบลเริ่มมีหน้าอกแล้วส่วนผมกับอายังเรก็ยังสนิทกันเหมือนเดิมแต่ไม่ใด้เผยให้รู้กันเท่านั้นเองเพราะเรา"คอเดียวกัน"

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
54206
พลังน้ำใจ
276968
Zenny
108813
ออนไลน์
21924 ชั่วโมง
โพสต์ 6 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1943
พลังน้ำใจ
16815
Zenny
4675
ออนไลน์
2539 ชั่วโมง
โพสต์ 5 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-10 15:02 , Processed in 0.077722 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้