|
472| 26
|
เสียวจนติดใจ เจ้านายจอมโหด (ฺBDSM) - 1 First impression |
|
|
นิยายเรื่องนี้สร้างสรรค์จากจินตนาการ ทุกตัวละคร สถานที่ พฤติกรรม และเหตุการณ์ในเนื้อเรื่องถูกสมมติขึ้นทั้งสิ้น ไม่มีเจตนาใดๆ ที่จะสื่อถึงบุคคล สถานที่ หรือเหตุการณ์จริงในโลกแห่งความเป็นจริง รวมถึงไม่สนับสนุนหรือส่งเสริมพฤติกรรมที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อตนเองหรือผู้อื่น เนื้อหาในแนว BDSM ที่ปรากฏเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการเล่าเรื่องเพื่อความบันเทิงเท่านั้น ขอให้ผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณและรับผิดชอบต่อการบริโภคสื่อด้วยตนเอง
แค่วูบแรก คุณเอกก็เสียวแปลบราวกระแสไฟฟ้าช็อตเบา ๆ ควยกระตุกโดยอัตโนมัติแข็งตึงเต็มลำ หัวบานแดงก่ำ น้ำใสซึมจากรูเล็ก ๆ อย่างต่อเนื่องมันกระดกรับมือเจ้านายหน้าหื่นอย่างควบคุมไม่ได้ เจใช้มือหยาบกร้านลูบควยคุณเอกช้าๆจนน้ำเงี่ยนซึม นิ้ววนรอบหัวควย ลื่นไหลทุกสัมผัส คุณเอกเสียวจนคันลึกเข้าไปในท่อเยี่ยวตัวเกร็ง ขาแข็งโดยไม่รู้ตัว ความเงี่ยนแผ่ซ่านจนร่างสั่น มือหยาบเริ่มชักขึ้นลงช้าๆ แต่หนักแน่น เสียงลื่น “ฉึก ๆ” ดังเบา หัวควยตุบ ๆ ตามจังหวะหัวใจ เพียงแค่นั้นคุณเอกเสียวสะท้านจนใกล้ถึงจุดแตกแต่เจ้านายเห็นสีหน้าของคุณเอกก็กลับหยุดทันที บีบโคนแน่น ความเสียวค้างเต็มลำ แต่น้ำควยที่พร้อมทะลักกลับถอยกลับลงกระโปกปล่อยให้ความทรมานเงี่ยนแผ่ทั่วร่าง เขาวนเวียนเช่นนี้สามสี่รอบ ทุกครั้งใกล้แตกทุกครั้งถูกหยุด รอ แล้วเริ่มใหม่ คุณเอกเหงื่อไหล ตัวเกร็ง เสียงขอร้องแผ่วเบา
จ่ายเงินสำหรับกระทู้นี้
มี 129 ซื้อ
คุณต้องจ่าย 10 Zenny เพื่ออ่านกระทู้นี้
|
|
|
|
| ||
| ||
| ||
|
|
| |
|
|
คะแนน
| |||||||||
| ||
|
| |
| ||
|
| |
|
|
|
| ||
| ||
|
| |
| ||
| ||
|
|
| |
| ||
| ||
|
|
| |
|
| |
รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม
กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ
©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ
GMT+7, 2025-11-22 22:08 , Processed in 0.135726 second(s), 32 queries .
Powered by Discuz! X3.5, Rev.8
© 2001-2025 Discuz! Team.