ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 30|ตอบกลับ: 2

คอเดียวกัน 12 copy

[คัดลอกลิงก์]

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
36
ตอบกลับ
0
พลังน้ำใจ
915
Zenny
369
ออนไลน์
48 ชั่วโมง
โพสต์ 3 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
อีกหลายวันกว่าอาบังจะกลับผมเล่นไปเล่นสองพี่น้องทุกคืนจนใด้มาตีมาอีกคนกว่าจะเข้าใด้แทบแย่เหมือนกันผมแอบเอายาของอาบังมานิดหน่อยจนอาบังใกล้กลับคืนนั้นผมใด้แต่มาตีส่วนมีนาเธอบอกว่าหยุดก่อนเราใด้แค่นอนแก้ผ้าคุยกันมันอบอุ่นดีมากตอนบ่ายอบังมากลับมาแกซื้อของมาฝากผมด้วยตกเย็นผมไปนั่งคุยด้วยแต่ก็ไม่นานเพราะรู้ว่าแกจะทำอะไรผมกลับมาบ้านนอนคิดไปเรือยๆๆตอนนี้มีนาคงกำลังโดนทะลวงอยู่แน่ๆๆอาบังอดมาหลายวันด้วยเจอเนื้อๆๆแบบนั้นใครจะไปทนใด้ตอนเย็นมาตีมาหาผมอีก "เมื่อคืนเป็นไงเห็นอะไรหรือเปล่า""อาบังเย็ดพี่มีนาไปหลายรอบตอนเช้าไปโรงเรียนไม่ใหวเลย""แล้วมาตีมาหาน้าเอกทำไม" "มาทำอย่างเก่า""รอเดี๋ยวนะ" ผมรีบพาเธอเข้าไปในห้องจับเสยไปหนึ่งรอบ"ให้หนูมาทุกวันใด้เปล่าน้าเอก" ก็ใด้ถ้าว่างน้าจะทำให้" ผมบอกให้เธอกลับไปก่อนตอนนี้มีนากับมาตีก็ใด้ไปแล้วที่เหลือต้องรออาบังเผลอผมคงต้องหาวิธีเล่นน้องเบลเสียแล้วไปหยิบยาที่มาตีให้มาหาวิธีใช้มันผมเฝ้าสังเกตุมาหลายวันว่าเธอจะใส่กางเกงในตัวใหนตอนก่อนอาบน้ำเบลจะหยิบเสื้อผ้าแยกเอาใว้ก่อนไปโรงเรียนเช้าวันั้นผมสบโอกาสเข้าพอดีเบลลงไปอาบน้ำแต่ถอดเส้อผ้าใว้ข้างบนผมรีบเอายาไปทาที่เป้ากางเกงในมันมีคราบลื่นๆๆติดอยู่นิดหน่อยแล้วรีบเผ่นออกมาทำไม่รู้เรื่องไม่นานเบลขึ้นมาใส่เสื้อผ้าเดินออกมา"พี่เอกวันนี้ไปส่งหนูที่โรงเรียนหน่อยสิเที่ยงไปรับด้วยวันนี้เรียนครึ่งวัน"ใด้สิไปรอข้างล่างนะ" ผมลงมาแบมกับเบลรออยู่แล้วไปคว้ามอเตอร์ไซเห็นเบลยืนบิดตัวไปมาหน้าตาแดงก่ำยาคงออกฤทธิ์แล้วผมขี่ไปเรื่อยๆๆจนถึงโรงเรียนตอนเที่ยงไปรับเบลเงียบเหมือนเดิมแต่คิดว่ายายังไม่หมดฤทธิ์แน่ๆๆน้องแบมอยู่ข้างหน้าหันมาแลบลิ้นให้ผมตลอดปปลอดคนผมแอบจูบแก้มบ้างเหมือนกันพอถึบ้านแบมรีบขึ้นห้องอย่างรีบๆๆแบมเดินตามผมไปหลังบ้านผมเลยจัดการละเลงลิ้นไปสองรอบแบมดูดของผมด้วยสมใจแล้วเธอก็ไปผมเดินขึ้นไปชั้นบนเพื่อจะดูเบลเธอยังอยู่ในห้องมองมาทางผมตอนนี้ผมนอนเล่นในห้องเบลเดินเข้ามาเธอยังไม่ถอดชุดนักเรียนออก"พี่เอกสอนการบ้านให้หน่อย"เข้า มาสิ" ผมเรียกมาในห้องเบลหยิบสมุดเขียนอะไรเล่นถามโน่นถามนี่นอนคว่ำตัวลงก้นเธอพลิกไปพลิกมาตาก็จ้องมองผมตลอดเวลาเบลนอนเล่นอยู่นาน"พี่เอกหนูไปอาบน้ำก่อนนะ" "มีอะไรก็มาหาพี่ใด้นะ"เบลถอดเสื้อผ้าลงไปอาบน้ำผมไปดูผลงานในห้องโอ้โหน้ำเยิ้มเต็มเป้าเลยครับยาของบังมานี่เด็ดจริงๆๆผมเดินอยู่หน้าห้องเบลขึ้นมาพอดีผมกำลังนุ่งผ้าเช็ดตัวอยู่มันมีอาการแข็งชี้จนตุงผ้าเล็กน้อยเบลจ้องมองเล็กน้อยผมก็ลงไปอาบน้ำขึ้นมาไฟในห้องเธอปิครับแต่ผมแอบเห็นรอยแย้มม่านใว้เล็กน้อยเบลน่าจะแอบดูผมแน่ๆๆผมเลยขอโชว์เต็มที่ข้างล่างนอนกันหมดแล้วเดินไปมาตรงที่เบลแอบดูผมบางครั้งยืนรูดให้ดูต่างหากไม่รู้ว่าตอนนี้เธอเป็นอย่างไรบ้างผมแกล้งยั่วต่างๆๆนาๆๆต่อไปในหัวตอนนี้ติดแต่จะเอาน้องเบลแต่วู่วามไม่ใด้ผมเดินไปเข้าห้องทั้งที่เปลือยเปล่าแต่ยังไม่ปิดไฟข้างนอกแกล้งหลับหูคอยฟังเสียงจากข้างนอกมันมีเสียงเปิดประตูเบาๆๆจริงๆๆด้วยห็นเงาคนเดินมามือน้อยๆๆค่อยๆๆพลักประตูแสงไฟเข้ามาในห้องพอประมาณเบลเดินเข้ามาอย่างเงียบเชียบนั่งข้างๆๆตัวผมเขย่าตัวผมเบาๆๆผมแกล้งกรนต่อไปตอนนี้รู้สึกว่ามือเธอตอนนี้มันใกล้ควยที่ตื่นตัวกำลังตั้งเด่รออยู่

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
29
ตอบกลับ
4548
พลังน้ำใจ
28623
Zenny
386
ออนไลน์
3694 ชั่วโมง
โพสต์ 2 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
5
ตอบกลับ
1083
พลังน้ำใจ
8090
Zenny
6033
ออนไลน์
384 ชั่วโมง
โพสต์ 2 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีจ้า
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-8 17:13 , Processed in 0.082327 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้