|
สวัสดีครับเรื่องนี้เป็นประสบการณ์ที่ผมไม่มีวันลืมและอยากมีอีก ผมชื่อเดี่ยวสูง 170+ นน.60 ส่วนน้องจะประมาณ 150 นน.ไม่รู้ครับแต่น่ารัก
- G' k) X) z2 J2 g* q' V6 Y. j8 v2 ^* e( ?
เรื่องนี้มันเริ่มจากการเปิดเรียนวันแรกตอนนั้นผมอยู่ม.3 และแน่นอนว่าผมชอบเด็กผู้ชายอ้วนๆอวบๆและก็ได้เจอเด็กม1
, @% a* S0 y0 y8 D8 G6 u, Jที่เข้าใหม่น้องชื่อว่า หมูหยอง เปิดมาผมก็ไม่ได้อะไรมากครับไม่กล้าเข้าไปทักน้องแต่ในความโชคดีของผมน้องดันมีพี่อยู่ห้องเดียวกันกับผม
/ ]- A) d+ ` b1 T5 x3 ~และน้องก็เข้ามาทักผมครับที่นี่เข้าทางผมเลย ผมกับน้องค่อนค้างคุยกันถูกคอครับ ทำไห้สนิทกันเร็วเราก็คุยกันปกติจนถึงวันอะไรเนี่ยแหละครับ
" e( x) t3 P$ k& d$ d' Mและน้องได้รับทุนเพราะเป็นเด็กใหม่ ผมก็ได้ทุนเรียนดีครับทำไห้ได้นั่งข้างกันอีก และน้องก็ชวนคุยไปคุยมาน่องดันเป็นคนพาเข้าเรื่อง 18+ แล้ว 1 U7 h: q3 d, ^' h
น้องว่าบอก หนูเคยใช้ธูปแหย่เข้าไปในรู k ทำไห้เข้าทางสุดๆเลย ผมเลยน้องไปว่ามันรู้สึกยังไงน้องบอกว่ามันจักจี้ ผมเลยอยากลอง
/ j) P5 |( r# a jผมเลยบอกน้องว่าพี่ไปเอาของที่ห้องก่อน เลยหยิบธูปมาและชวนน้องไปเข้าห้องน้ำต่อ ผมเลยแกล้งทำธูปหล่น ใช้ด้ามธูปนะครับที่เล็กๆ น้องเลย ' a0 C$ t+ m' D% p
บอกว่าอันนี้แหละและขอธูปผมเลยบอกไห้ผมลองด้วย เราก็ทำใครทำมันก็จบ ผ่านไปหลังเสร็จรับทุนเสร็จน้องชวนไปเล่นบ้านน้องตอนเย็น - u q7 Z3 \* ?7 X" F
ผมก็ไปครับถึงจะห่างกันเยอะหน่อย วันแรกผมหลงครับไม่รู้จัก 555 วันสองไปใหม่ ทำไห้ผมได้เจอน้องน้องไม่พาอยู่บ้าน แต่พาไปฝ่ายน้ำล้น
7 D6 a( Q6 i; h" K, xมันมถนน 1 เส้นรถผ่านไปมาไม่ค่อยเยอะครับเราเอาเบ็ดมากันด้วย และน้องก็ชวนผมดูหนังโป๊เราก็เปิดดู ของผมมันก็แข็งเร็วซะด้วยซิ 9 c5 A( M3 }6 U6 p; a
น้องมือไวมากคว้ามีมาจับ k ผมที่กำลังแข็งและถามว่าของพี่แข็งหรอ ผมก็บอกว่าอือและจับของน้องน้องก็แข็งนิ สักพักน้องขอดู เลยรูดซิบไห้ $ B; s! s; j3 R* z4 l$ I, l' L
ก็ไม่ค่อยกล้าแต่ใครจะคิดว่าเด็กมันร้ายเปิดของผมออกมาเองและรูดขึ้นลงช้าๆก่อนก้มตัวลงไปอม น้องอมได้เสียวสุดทั้งอมทั้งดูด ผมก็ตกใจและ
4 J: j9 [3 ~, @ถามน้องเคยทำกับใครน้องว่าทำกับเด็กที่โรงเรียนเก่า ผมมองkตัวเองน้ำลายน้องย้อยมาด้วยทำไห้ฝินมาก แต่โชคร้ายมีรถรับส่ง นร ผ่านมาเลยหยุดกัน
. Z' O% J, h- T2 j) kแต่นอนชวนผมไปที่ที่ลึกกว่านี้ไม่มีใครเห็นน้องถอดกางเกงทำไห้เห็นkขาวๆเล็กๆปลายแหล่มๆน้อง เอาซะอ้ายเลยผมประมาณ 52 แต่ค่อนข้างคล้ำมาก $ Y4 ^ k- k! }: I, j% V3 D$ A; m
น้องบอกไห้เอาตูดน้องเลยผมไม่เคยครับเลยค่อยๆแทงเลยยังไม่ทันเจ้าน้องบอกว่าจุดมาก และไม่ไหวครับ น้องเลยขอเปลี่ยน น้องก็มาเอาตูดผมแทน
* b0 m" m8 j/ M7 S* `ผมไม่เคยครับประสบการณ์ใหม่สุดน้องแทงไม่เข้าเลยไห้ผมเอาน้ำลายผมทาไห้ก็เสร็จและน้องค่อยๆซอยครับ ยังไม่แตกเลยพ่อน้องโทรตาม " j3 D/ l2 P9 j% B
เลยหยุดแต่ก่อนกลับผมขออมครับเพราะเคยอมมาก่อนเมื่อตอน ป.3 เดี๋ยวเล่าอีกเรื่อง เลยอมแต่ก็ยอมไม่ค่อยเป็นน้องบอกไห้เก็บฟันอมแล้วดูด
% Y t$ D, y$ }- Y" Z% m# Qมันหวานมาหำเด็กนี่ น้องไกล้แตกละเลยชักต่อและไห้ผมเอาปากรับเลบรับ น้ำหวานมากครั้งแต่ไม่ได้กลืน เลยคายทิ้งแต่ก็แอบกลืนส่วนหนึ่ง
4 r6 N' S& G6 F) s3 |# \; uก็ไปส่งน้องกลับยังมีต่อ
+ g* `! W! z9 {' {6 j* r7 g' E Xติดตามตอนต่อไปครับเดี๋ยวมาต่อ
. v+ b2 \8 |0 j2 j |