ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1257|ตอบกลับ: 29

ประสบการณ์ตอนเดินน้ำตก

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
30
ตอบกลับ
476
พลังน้ำใจ
5778
Zenny
19209
ออนไลน์
1020 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย SlogaRia เมื่อ 2025-10-13 14:33 0 ~. j8 ?8 x, o, [

& X1 |' v+ ~' v) [4 X6 s4 _หลังจากที่โจบอกให้ผมแวะไปหาพ่อ-แม่ของเขาที่บ้าน ผมก็แวะไปจริงๆ ครับ หาซื้อผลไม้ไปฝากเล็กน้อย ทักทายและนั่งคุยกันพักใหญ่ พวกท่านก็ถามผมว่ามีแพลนจะกลับมาทำงานแถวบ้านไหม ผมก็บอกไปว่าคิดไว้อยู่ แต่น่าจะอีกสักพักใหญ่ๆ เลย เพราะตอนนี้ชีวิตการทำงานกำลังไปได้ดีเลยครับ หลังจากนั้นไม่กี่วันผมก็กลับมาที่ กทม. เพื่อทำงานต่อ ในบ่ายวันหนึ่งหัวหน้าก็มาชวนพวกผมให้ไปเดินน้ำตกโกรกอีดก จ.สระบุรี ที่พึ่งกลับมาเปิดให้เดินอีกรอบเป็นเพื่อนแกครับ แกบอกว่าเคยไปมาแล้ว มันสวยและสนุกมากๆ อยากให้ทุกคนได้ไปเดินดูด้วยตัวเอง 8 ~4 ^6 L0 }& ^9 B6 C7 `  v
" g# f% u/ ^' A1 {; I
"มึงอยากไปไหมวะ" B ถามผมขึ้นมา% ~9 x0 ~3 r( i* i
"ตอบไม่ถูกเลยว่ะ" ผมบอกมัน : M( W; n$ Z0 Q6 U8 [1 I; M
"กูอยากไปดูว่ะ ไปหน่อยดิวะ" B พูดแล้วทำหน้าทะเล้นใส่ผม 5 V1 L- s+ e  }8 c9 T7 E: f0 N
"เดิน 8 โลเลยนะ" ผมบอก B 5 R0 X# z0 ]" x3 O6 E  a; q! [
"สบายๆ น่ามึง ค่อยๆ เดิน" เขาเกลี้ยกล่อมผมจนสุดท้ายผมก็เออออแล้วตกลงไปเดินจริงๆ ครับ* Q* t! t9 d; e, z: \

* ~, S( j4 K! hพวกผมตกลงกันว่าจะเดินทางตั้งแต่ศุกร์ตอนค่ำหลังเลิกงาน แล้วค่อยเดินทางกลับบ่ายๆ วันอาทิตย์ สมาชิกเดินน้ำตกครั้งนี้มีหัวหน้า ผม B และเพื่อนต่างแผนกอีก 4 คน ไม่รู้หัวหน้าผมไปโน้มน้าวมาได้ยังไง พวกเราช่วยกันจองที่พักและจองคิวในการเดินน้ำตกกับทางชุมชน พอทุกอย่างเรียบร้อยก็เหลือแค่รอวันเดินทางเท่านั้น
2 S3 J% e9 V9 |/ q. j: f# u9 t$ L4 B  C* i, j
"รีบเคลียร์แบบนะมึง" B เดินมาบอกผมที่โต๊ะตั้งแต่ช่วงบ่าย
1 w( q3 V8 s  T$ e0 e5 k& y3 f"เสร็จทันแน่ มึงอ่ะ มีงานค้างเปล่า" ผมหันไปถามมัน มันยักไหล่แล้วเปิดแฟ้มให้ดูว่างานของมันเคลียร์หมดแล้วจริงๆ ครับ เหลือแค่อันที่ไม่รีบส่ง
1 L1 x5 i! I/ x7 f) b/ }, B9 n  D  C"โห พี่ B เขามาว่ะ" ผมหันไปแซวมันแล้วทำงานของผมต่อ รู้ตัวอีกทีก็ใกล้เลิกงานแล้วครับ ผมทำงานเสร็จพอดีกับหัวหน้าให้ B เดินมาตามผมไปหา แกบอกให้พวกผมขับรถไปก่อน แกมีประชุมต่อ น่าจะขับรถตามไปตอนดึกๆ ส่วนอีก 4 คน เลิกงานก็จะขับรถออกเดินทางไปเจอกันที่โรงแรมเลย' V, I  F9 ]) u( r# _7 {

, j8 V; l+ D0 a8 a) K3 `# dผมและ B รีบออกจากตึกทันทีที่เลิกงาน B ขับรถไปร้องเพลงไปอย่างสบายอารมณ์ตลอดทางจนเราสองคนแวะกินข้าวร้านข้างทางที่อยุธยา
5 r4 W8 k( V1 z5 r, K& H"ว่าจะถามนานละ มึงไม่มีแฟนสักทีวะ"  B  ถามผมขึ้นมาดื้อๆ9 Y2 L# B# t+ i+ F9 ^9 y
"อยู่โสดให้คนเสียดายเล่นๆ สนุกดีออก"ผมตอบมันแบบกวนๆ% q4 m/ y% x6 e' T* H; a7 c0 P' u
"พี่ C อ่ะ ได้ติดต่ออยู่ป่าว?" B ถามผม
5 }3 j5 v  J  j# _"ก็นานๆ คุยกันที มันห่างกันเกินอ่ะ" ผมบอก B ไป มันทำหน้าครุ่นคิดอะไรสักอย่าง, M: H* }0 y* d6 c* [. e
"แล้ววันนั้นกับไอ้บอส คือยังไงวะ ดูแปลกๆ อ่ะ" B ถามผม% Q7 _8 j4 R6 b: _4 `7 j
"ก็ไม่ยังไง รุ่นน้องเฉยๆ" ผมบอกมันแล้วก้มหน้ากินข้าว
" H. g1 C9 f- T8 f8 Y! j2 I"แซ่บไหมวะ" มันถามผมขึ้นมาซะดื้อๆ ผมเงยหน้ามองมันแล้วขมวดคิ้ว
3 C8 o0 |3 M! \+ ^/ `- Y% `"หมายถึงข้าวมึงหรอก" B บอกผมแล้วทำหน้าตากวนๆ ใส่ผม3 Y2 U8 \+ D/ I3 p3 g
"มึงไม่ได้หมายถึงข้าวกูหรอก กูรู้น่า" ผมบอกมันแล้วหัวเราะ
! {( q4 r* F% L- `8 p0 L$ ]- V  _, {. ~
หลังจากกินข้าวเสร็จ เราสองคนก็เดินทางเข้าที่พักไม่ไกลจากจุดเริ่มเดินน้ำตกโกรกอีดกมากนัก เพื่อนต่างแผนกอีก 4 คนเดินทางมาถึงและเช็คอินให้ก่อนแล้ว ห้องแรกเป็นผู้หญิงนอน 2 คน อีกห้องเป็นน้องผู้หญิงกับรุ่นพี่ซีเนียร์อีกคนที่เป็นทอมนอนด้วยกัน ห้องที่ 3 เป็นผมนอนกับ B  ส่วนอีกห้องจะเป็นหัวหน้าผมนอนคนเดียว ด้วยความที่ผมเพลียมากๆ เลยอาบน้ำและเข้านอนค่อนข้างเร็ว ส่วน B อาสาจะอยู่รอเอากุญแจห้องให้หัวหน้า ด้วยความที่สาวๆ เป็นคนจองห้องแล้วพวกผมลืมบอกล่วงหน้าว่าขอเตียงแฝด ทำให้ทุกห้องที่จองเป็นแบบเตียงเดี่ยวใหญ่ ที่ต้องนอนด้วยกัน 2 คน ซึ่งผมกับ B คุยกันว่านอนได้ครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไร2 V1 ]  S( j4 K$ o6 u: P
"มึงๆๆ" ผมสะดุ้งตื่นตอนกลางดึกเพราะ B มาปลุกเขย่าตัวผมแรงเลยครับ
, t$ @3 |. h" O5 Y8 F0 k. G"มีอะไร" ผมถามมันด้วยเสียงงัวเงีย  B4 d) f% h& [, Q8 q8 C1 e$ H
"ตามกูมานี่ เบาๆ นะ" มันกึ่งดึงกึ่งลากผมลงจากเตียง เปิดประตูเบาๆ แล้วพามาหน้าห้องที่ 2 ก่อนที่ผมจะพูดอะไร ผมก็ได้ยินเสียงครางของคนแว่วออกมาจากในห้องครับ เป็นเสียงครางเพราะความเสียวดังออกมาแว่วๆ ครับ ก่อนที่ผมจะอ้าปากพูดอะไร B ก็ยกมือขึ้นปิดปากผมเป็นสัญลักษณ์บอกให้เงียบ ผมทำตัวไม่ถูกเลยดึงมือ B เข้าห้อง มันขืนตัวนิดหน่อยเหมือนอยากฟังต่อ แต่ผมก็ลากตัวมันเข้าห้องจนได้ครับ
7 U- M: q8 e% P7 Q* y" |' Y! S/ d. D
4 E) |; B# M! D0 j8 _/ O"มึงไปยืนฟังเขาทำไม" ผมถามมัน พยายามข่มอารมณ์อยากของตัวเองที่มีนิดๆ หลังจากได้ฟังเสียงห้องข้าง ๆ) a+ R0 q; A7 _! M% ]
"ก็กูลงไปเอาของที่รถ ตอนกลับได้ยินเสียงพอดีเลยมาปลุกมึงนี่แหละ" B ตอบผม& b6 e8 i# P( k- C: A- M# m) _
"กูถามว่าไปยืนฟังทำไม ไม่ได้ถามว่าไปยืนฟังได้ยังไง" ผมถามมันย้ำอีกรอบ; c- _4 l9 y  O# y+ z; s7 D2 I
"โถ มึงก็รู้ว่ากูชอบเรื่องชาวบ้าน กูก็แอบตะหงิดในใจมานานละ ว่าสองคนนั้นมีอะไรมากกว่าเพื่อนร่วมงานชัวร์" B พูดขึ้นมาด้วยสีหน้าเหมือนกำลังปะติดปะต่ออะไรบางอย่างอยู่ในใจ 7 T9 ]0 C+ A: ?9 A" z  u, e0 R
"เออน่า ป่ะ นอนเถอะ พรุ่งนี้ใช้แรงเยอะนะ" ผมหันไปดูนาฬิกาเห็นเวลา 5 ทุ่มกว่าแล้วเลยชวนมันนอน มันเลยเดินไปปิดไฟแล้วขึ้นมานอนบนเตียงข้างผมครับ
: _1 c! M5 N6 ~# O; n* [* ^1 F"มึง" B เรียกผมขึ้นมาหลังจากเวียบไปสักพัก
! m/ J, K: `. K! _9 E9 [0 ^) W; |# z"ว่า" ผมตอบรับมันไป อาจจะเป็นเพราะผมหลับมาแล้วตอนมาถึง ทำให้ตอนนี้ต้องใช้เวลาอีกหน่อยกว่าจะหลับลงได้
) c! [/ B% Y" p$ z4 H"กู...เงี่ยนว่ะ" B พูดขึ้นมาเสียงเบากว่าเดิมนิดหน่อย ผมเงียบไม่ตอบอะไรเพราะตอนนั้นไม่รู้จะทำตัวยังไงดีที่อยู่ๆ เพื่อนก็มาบอกว่าเงี่ยนข้างๆ
$ v7 i: Q, W$ p' ^# r2 M) h"ไปห้องน้ำไหมล่ะ" ผมบอก B ไปหลังจากเงียบไปแปปนึง
! ~  l- b& _9 y6 l: H7 n' A2 f, ^"ช่วยกูหน่อย...ได้ไหม เหมือนที่มึงทำกับพี่ C หรือไอ้บอสก็ได้" B พูดขึ้นมา
7 M; I! H3 V" ?1 s5 y# ~"จะมองหน้ากันไม่ติดเอานะมึง" ผมบอกมัน
+ B# T& D/ Z9 ]; m% D"กูแยกแยะได้น่าาา นะๆ ช่วยกูหน่อย" B ไม่พูดเปล่าครับ มันควานมาจับมือผมไปจับเป้ามันที่แข็งโด่รออยู่แล้ว8 R# o1 i3 m/ w; q7 W6 x* P
"มึงเอาจริงใช่ไหมวะ" ผมถามมัน มันไม่พูดอะไรแต่ถอดกางเกงและรูดลงไปอยู่ตรงหัวเข่าแล้วครับ# v6 \2 G: o8 S
"จริง ช่วยกูหน่อย คืนนี้กูไม่ไหวจริงว่ะ" B บอกผมเสียงอ้อนวอน ผมค่อยๆ รูดน้องชายเขาขึ้นลง แต่เหมือนไม่ทันใจของ B เพราะเจ้าตัวกระเด้งเอวขึ้นลงแล้วเอาอีกมือจับทับมือผมให้รูดน้องชายเขาเร็วขึ้นและแรงขึ้น เสียงครางของ B  ดังขึ้นเบาๆ
+ Q; ?& u% g* d"เก็บเสียงหน่อย เดี๋ยวห้องอื่นได้ยิน" ผมกระซิบบอก B เขาชะงักเล็กน้อยแล้วค่อยๆ กลั้นเสียงคราง
- j( K& p* j; k# {"ถอดเป็นเพื่อนกูหน่อย" B บอกกับผม ผมถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนเปลือย B  เลยถอดเสื้อตัวเองออกด้วย แสงสลัวจากข้างนอก พอจะทำให้ผมเห็นรูปร่าง B  ได้ลางๆ เขาเป็นคนตัวผอมสูง ผิวขาวแบบลูกคนจีน หน้าจะออกยาวๆ หน่อย จมูกโด่ง หน้าตาคล้ายๆ คนที่ชื่อ เน ที่เป็นนักร้อง Tpop ครับผม ส่วนน้องชายของเขาค่อนข้างเรียวยาว ลำตรงไม่มีงอ ขนถูกโกนออกจนหมด พอผมสำรวจรูปร่าง B เสร็จก็เห็นเขาจ้องผมอยู่ก่อนแล้ว เขาโน้มหน้ามาจูบผมเบาๆ หนึ่งทีแล้วค่อยๆ ดันตัวผมให้นอนราบไปกับเตียง B ขยำหน้าอกผมแล้วดูดเลียหัวนมผมอีกข้างจนผมเผลอครางออกมา เขาเปลี่ยนมือไปชักให้ผมจนผมต้องจับมือเขาให้หยุดเพราะความเสียว ผมออกแรงให้ B นอนบนเตียงบ้าง ผมค่อยๆ ทำปากจู๋แล้วใช้ปากถูวนรอบหัวน้องชายของเขา เขาตัวกระตุกและสั่นถี่ๆ หลายครั้ง ผมอ้าปากใช้ลิ้นเลียวนไข่ของเขา B  ครางออกมาอย่างเก็บเสียงไม่อยู่จนผมตกใจ. Y( `$ c/ s( V3 @# p
"เสียวเกิน" เขาบอกผมแล้วจับผมแหวกขาเอาน้องชายเขามาจ่อรูของผม* a6 M$ I7 I1 i( I' k5 P
"อย่านะ ห้ามเอากู" ผมบอก B  เขาทำหน้าจ๋อยแล้วเอาน้องชายดุนๆ รูผมส่ายไปมา
5 {, P7 ^4 u9 m+ m"ทำไมวะ อยากเอาอ่ะ" เขาถามผมเสียงตัดพ้อ
! T: ~( I4 o7 X. L* x- D"กลัวมองหน้าไม่ติดว่ะ แล้วไม่มีถุงด้วย อีกอย่างพรุ่งนี้เดินป่า กูเดินไม่ไหวจะทำไง" ผมบอก B ไป เขานิ่งไปสักพักแล้วลงมานอนข้างผมแล้วช่วยตัวเองอยู่ข้างๆ ผมแทน: g* \2 i% u0 L- H
"กูจะทำเบาๆ ให้กูเอาเถอะ นะๆๆ...กับคนอื่นก็ป้องกันตลอด ไม่เคยสดเลย" B มันอ้อนผมครับ เชื่อแล้วครับกับคำพูดที่ว่าความเงี่ยนชนะทุกอย่าง และใช่ครับ ผมก็เงี่ยนเหมือนมัน
" N/ Z; ?! u7 V8 n, h5 r"รอกูได้ป่าวล่ะ กูไปล้างแปป" ผมบอก B แล้วลุกไปเข้าห้องน้ำครับ พอออกมาเห็นมันนอนชักบนเตียงเบาๆ  ไฟหัวเตียงถูกเปิดเพิ่มความสว่าง( V3 b4 Q, S  s; r$ M
"พรุ่งนี้กูเดินไม่ไหวแบกกูด้วยนะ" ผมบอก B เขาไม่พูดอะไรเดินมาลากผมขึ้นเตียงแล้วจูบอย่างแรงเลยครับ มือของ B เอื้อมมากอดผมแล้วค่อยๆ ลากลงไปที่ตูด บีขยำแล้วตีเบาๆ หลายที
; _( f( x9 c1 o"มึงคิดไงเอากูวะ" ผมถามมัน$ q0 z" B) Z! C- S% {: d, C
"อยากลองกับผู้ชายบ้างไง อีกอย่างกูเงี่ยน" B  ตอบผม ผมจ้องมันนิ่ง; E  a, i% |( ]. ?
"จ้องไรกูนานอ่ะ กูเขินนะ" มันพูดแล้วหันหน้าหนีผม8 U! o2 n* N0 o  q+ [: S2 J- F3 r
"แล้วมึงล่ะ คิดไงให้กูเอา" มันถามผมกลับบ้าง
8 H1 C' p: P; l. T"กูก็เงี่ยนเหมือนกัน" ผมตอบมันแล้วเบี่ยงตัวไปใช้ปากกับน้องชายของ B ครับ เขาครางแบบเก็บเสียงในคออยู่นาน จนพลิกให้ผมนอนบนเตียง แหวกขาผมออกแล้วเอานิ้วค่อยๆ จิ้มเข้ามาในรูผม, X. w: |$ r' M) d% F: k
"เจ็บ" ผมบอก B ( X4 u$ U' }9 Z1 Z; d
"เลียนะ" เขาบอกผมแล้วก้มหน้าเลียขอบรูผม ผมเสียวจนขนลุก% Y& p6 @# w5 r" H
"แปลกๆ ดี แต่ได้อารมณ์" B บอกผมแล้วเลียต่อ เขาค่อยๆ แหย่นิ้วเข้าออก มันฝืดจนผมบอกให้หยุดเพราะทั้งเจ็บและแสบ# G( ?& ?) x/ ~9 V0 O
"ใช้โลชั่นแล้วกัน" B หยิบโลชั่นทาผิวมาทาที่รูผมและนิ้วของเขาก่อนที่จะค่อยๆ สอดเข้าไปที่รูผมได้อย่างช้าๆ
) g" f6 X. n. o) R* o"กลิ่นโลชั่นเต็มไปหมด" ผมพูดแล้วหัวเราะเบาๆ ตอนที่ B ยัดนิ้วที่ 2 เข้าไป
3 O6 z/ K" P8 l0 X9 M9 _* I  V"รูมึงฟิตเอาเรื่องนะเนี่ย" B บอกผมแล้วหัวเราะ ผมเลยขมิบรูหนีบนิ้วเขาไว้
) w6 t+ g. _) U/ I"ระวังน้องมึงขาดนะ ถ้ากูขมิบอ่ะ" ผมบอก B
* Z, U" i& s+ {- k' \  r9 a"รูมึงแหละจะขาดก่อนกู" มันบอกผมแล้วค่อยๆ ขยับนิ้วเข้าออก พอผมเริ้มปรับตัวได้ก็บอกให้ B ใส่น้องชายเขาเข้ามา B ดูตื่นเต้นมาก เขาค่อยๆ ใส่เข้ามาช้าๆ เสียงหายใจฟืดฟาดดังไปทั่วห้อง เหงื่อเขาไหลจนตัวเลื่อมไปหมด: d0 m& I$ L( t# x3 N" u9 C) r
"เจ็บว่ะ" ผมบอกเขา เขาพยักหน้าแล้วบอกเจ็บน้องชายเหมือนกัน ผ่านไปชั่วครู่ B ก็เริ่มซอยเบาๆ ช้าๆ B ก้มหน้าลงซุกกับคอผมไว้ ตัวของเขาร้อนมาก ลมหายใจเขา จมูกเขา ปากเขาอยู่ที่คอผม ผมจับต้นแขนเขาไว้เพราะความเสียวตอนเขาเริ่มซอยแรงและไวขึ้น! i- C( H2 C7 G3 i8 K
"เสียวว่ะ" B พูดออกมาเบาๆ และซอยแรงขึ้น. L5 v3 S/ b- S
"จูบหน่อย" ผมบอก B เขาโน้มตัวมาจูบผมแล้วกัดริมฝีปากผมเบาๆ แล้วออกแรงดึงให้ผมเจ็บนิดๆ เขามองผมอย่างพอใจที่ผมไม่ขัดขืนอะไรเขา ทั้งห้องมีแต่เสียงเนื้อกระทบเนื้อเป็นจังหวะเร็วบ้างช้าบ้างสลับกับเสียงหายใจของเราสองคน
3 _% d% e; c/ |  _  w! _) p"อยากแตกแล้วอ่ะ" B บอกผม" V5 a5 h; C; Z$ t: ]
"แตกเลย ข้างนอกนะ" ผมบอก B เขาพยักหน้าแล้วเริ่มซอยเร็วขึ้น หลับตาเงยหน้า ผมสังเกตเห็นกล้ามเนื้อเขาดูเกร็งขึ้นทีละนิด พอมองไปที่หน้าเขา เขาก็ค่อยๆ เปิดตาจ้องหน้าผม สายตาของ B ดูพอใจมาก เขาโน้มตัวมาจูบผมแล้วซอยถี่เร็วขึ้น เขาถอนน้องชายออกจากรูผมแล้วแตกออกมาเลอะปากรูและตัวผมหลายครั้ง B หายใจหอบถี่แล้วจับน้องชายยัดเข้ารูผมแล้วซอยเบาๆ ต่ออีก 2-3 ทีช้าๆ
+ C) r7 n( S6 l* _. m7 `% f"แตกนอกแล้ว แต่ไม่ได้บอกว่าห้ามเสียบต่อ" เขาบอกผมเสียงยียวน ก่อนที่จะจับผมชักว่าวจนผมแตกออกมา
7 t5 ~- \: R5 Y9 I4 }% I7 \4 o4 y6 ^- J8 O* c0 J* Y
B พาผมไปอาบน้ำล้างตัว ระหว่างนั้นจะคอยถามผมตลอดว่าเจ็บไหม เสียวไหม พอใจไหม แล้วย้ำกับผมหลายรอบว่าเป็นเพื่อนกันต่อ ห้ามตีตัวออกห่างนะก่อนที่จะพากันกลับมานอน โดย B นอนเอาแขนโอบผมทั้งคืน
# ]& L% p% |& K( a2 g8 Hในตอนเช้า เราสองคนต้องแต่งตัวแล้วไปเจอทุกคนที่ลานจอดรถ ผมและ B เผลอมองน้องผู้หญิงและพี่ทอมก่อนที่จะหันมามองหน้ากันแล้วอมยิ้มอยู่บ่อยๆ   b. O3 n6 q, j, s* g
& i: J( j+ s- H% Z; C( m
ระหว่างการเดินน้ำตกโกรกอีดก ผมและ B ผลัดกันถ่ายรูปอยู่หลายครั้ง บางจุดเดินเหนื่อย บางจุดเล่นน้ำ บางจุดนั่งพัก พวกเราเดินแบบไม่รีบกันเลยครับ กว่าจะเดินเสร็จเวลาก็ผ่านไป 6 ชั่วโมงได้ ต้องยอมรับว่าเป็นการเดินที่สนุกแต่ก็เหนื่อยมากเช่นกัน เย็นวันนั้นพวกเราเข้าที่พัก อาบน้ำและออกไปหาข้าวกินพร้อมกัน 7 คน มีดื่มบ้างนิดหน่อย
& ~1 B) R% m, c- G5 y* {6 E& R
! J& l  u( g0 ^- g* A7 P8 j"มึง คืนนี้เอากันอีกป่าว" B ถามผมขึ้นมาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย
/ W9 n' x- g) k" P, A. F/ a7 o$ A"อะไรของมึงอีก" ผมถามมันแบบงงๆ ปนขำ
; o- g: w1 @: k# L) o2 K$ {5 ^"กูอยากเอาอีกว่ะ" มันบอกผม พร้อมกับชูกล่องถุงยางกับเจลหล่อลื่นให้ผมดู ไม่รู้ไปแอบซื้อมาตอนไหน: k+ ~6 q* U5 J
"มึงคิดไรกับกูป่าวเนี่ย" ผมถามมันไป
$ I! _' T2 S8 T7 q+ e9 F9 \8 T& Y"คิดว่าเป็นเพื่อนกันนี่แหละะะ นะะะะ" B ตอยผมเสียงอ่อน ผมจ้องมันนิ่ง
# i7 Q' Q6 Q, _"จ้องกูอีกละ" มันพูดแล้วหันหน้าหนีผม: ]6 G/ R' a5 J
"กำลังคิดว่าอะไรทำให้มึงอยากลองเอากู" ผมตอบมัน
- x" c" b& Y$ J8 }: G! {"เอ้า ก็พี่ c ไอ้บอส ยังเอากับมึงได้เลย กูเพื่อนมึงนะ น่าจะพิเศษกว่าคนอื่นหน่อยสิ" B บอกผม
( T8 P2 A* s; B" D/ I% _3 \' w+ A"กูเหนื่อยว่ะะ" ผมบอก B
; H! [' V2 y: r6 I6 \7 o* g"เห้อ ก็ได้วะ" พูดด้วยเสียงอ่อนลง
+ a! H; c0 v9 A! _9 ]- D; Z7 V1 a; r"ไว้กลับ กทม. ก่อนละกัน ค่อยว่ากันอีกที" ผมบอก B ไป เห็นมันยิ้มกว้างเลยครับ
6 ~2 X3 }. u$ b' E+ v9 R( x& x
/ K+ g9 \  c6 C& fกลายเป็นว่าหลังจากที่กลับมาจากทริปเดินน้ำตก ผมกับ B ค่อนข้างสบายตัวต่อกันมากๆ ไปเลย คุยกันได้แทบทุกเรื่องเลยครับ จากที่สนิทอยู่แล้วก็สนิทกันมากกว่าเดิมขึ้นไปอีก แต่ถ้าจะให้เลื่อนไปเป็นมากกว่าเพื่อน ก็ขอบอกตามตรงว่าไม่ดีกว่านะครับ เป็นเพื่อนกันแบบนี้สบายใจกว่ามากๆ ครับ , q% ?" j5 F2 d' |5 h
; r1 q6 z$ M; |8 n; z7 V, t
, U; w2 S; Z. k# h
.....................
$ m8 }0 `5 `) b/ Z& w( i% nประสบการณ์ตอนไปเทรนงาน  : https://www.g4guys.com/thread-191657-1-1.html7 L4 b5 K) M* C$ v" J' n2 \
ประสบการณ์กับน้องที่เคยทำงานด้วย   : https://www.g4guys.com/thread-191925-1-1.html, s/ B' `6 `( }2 G( K) e& e8 ~. o
ประสบการณ์กับแฟนคนแรก   : https://www.g4guys.com/thread-192134-1-1.html8 C) F& Y! g, K/ b4 ^

2 c# L' r% ^/ a/ Z: v
4 X9 _3 m- J  H" E

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +30 Zenny +440 ย่อ เหตุผล
sevenrains + 30 + 440 ขอบคุณครับ

ดูบันทึกคะแนน

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
862
พลังน้ำใจ
5568
Zenny
3545
ออนไลน์
534 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-10 18:01:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
34603
พลังน้ำใจ
193069
Zenny
194766
ออนไลน์
31341 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-10 20:33:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
438
พลังน้ำใจ
3180
Zenny
2283
ออนไลน์
148 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-10 21:23:34 จากอุปกรณ์พกพา | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกดีครับ..เสียวดีด้วย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
7529
พลังน้ำใจ
43145
Zenny
24735
ออนไลน์
1923 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-10 21:36:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยม

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
1073
พลังน้ำใจ
4620
Zenny
2516
ออนไลน์
191 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-10 22:14:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
55321
พลังน้ำใจ
282737
Zenny
110139
ออนไลน์
22429 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-10 22:30:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
10625
พลังน้ำใจ
67489
Zenny
2100
ออนไลน์
10909 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-10 23:13:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2897
พลังน้ำใจ
27935
Zenny
11217
ออนไลน์
1087 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-11 02:13:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
15932
พลังน้ำใจ
87423
Zenny
10341
ออนไลน์
5795 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-11 06:45:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
4
ตอบกลับ
9804
พลังน้ำใจ
63344
Zenny
33824
ออนไลน์
2599 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-11 07:10:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6644
พลังน้ำใจ
42602
Zenny
28962
ออนไลน์
2980 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-11 14:17:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2703
พลังน้ำใจ
27061
Zenny
23536
ออนไลน์
2387 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-11 15:05:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
6987
พลังน้ำใจ
51862
Zenny
18073
ออนไลน์
3036 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-11 22:29:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนนะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
6106
พลังน้ำใจ
41438
Zenny
43866
ออนไลน์
965 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-11 22:59:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
8554
พลังน้ำใจ
35430
Zenny
33992
ออนไลน์
1170 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-12 01:27:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอขใจ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
10708
พลังน้ำใจ
61391
Zenny
13877
ออนไลน์
1656 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-15 07:06:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2545
พลังน้ำใจ
15127
Zenny
67
ออนไลน์
2934 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-15 07:47:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2151
พลังน้ำใจ
12574
Zenny
7984
ออนไลน์
800 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-15 08:43:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
2002
พลังน้ำใจ
16377
Zenny
17014
ออนไลน์
1031 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-15 10:31:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-12-17 15:57 , Processed in 0.204050 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้