แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Dniel94 เมื่อ 2025-8-30 14:59
% f3 D9 X9 m7 ^% o1 l2 U- W, d/ c; ~. F+ ]7 ?
มาต่อกับเสกสุดหล่อของเรากันครับ ไม่พูดอะไรเยอะ+ e" D3 ]3 J4 u9 n
( V U, a! b0 l$ r$ o7 H" l3 O
# ว่าแต่ใส่ลิ้งยังไงครับ บอกกันได้นะ5555อยากแปะลิ้ง + @% D0 g) ^. `6 h, [
I( y+ [. G3 o! v1 i' b4 Q' Z
ใช้จินตนาการเยอะๆและถอดสมองอ่านนะครับ ลอยๆๆ555 & P1 b) I6 B+ z6 B! D
) p+ m6 z% q% ]! s# G! q
บนยานของซีล (ผู้ดูแลสัตว์)
9 m' ]! |( h" R1 Y7 Y
หลังจากที่เสกสลบไป 30 นาทีเพราะกระแสไฟฟ้าแรงสูงจากซีลในที่สุดเจ้าตัวก็ฟื้นขึ้นมา เสกหันมองไปรอบๆราวกับว่าจะหาทางออกไปจากห้องให้ได้จนหางตาได้หันไปเห็นซีลที่แก้ผ้าโชว์หุ่นผอมบางผิวขาวเนียน กำลังนอนอ่อยให้ท่าอยู่ที่ห้องข้างๆ " อ้าวไงครับ ตื่นแล้วหรอ..เป็นยังไงบ้างครับ " ซีลหันตัวกลับมาหาเสกพร้อมกับสวิชปุ่มกด 1 อัน " ผมฟังสิ่งที่คุณคิดได้นะ และก็ ฟังสิ่งที่คุณพูดออกด้วย แต่นั่นมันไม่สำคัญหรอก เพราะคุณเป็นสิ่งของไปแล้ว มานี่สิ เจ้าคนป่า " ทันทีที่ซีลออกคำสั่ง เสกก็ไม่สามารถควบคุมร่างกายของตัวเองได้ก่อนจะเดินไปหาอีกฝ่ายโดยไม่มีท่าทีจะหยุด ในที่สุดเสกก็ชนกับกำแพงห้องและโดนไฟช็อตอีกครั้ง " อ๊ากกก!!...อ...ไอพวกเหี้ย! มึงต้องการอะไรจากกู " ( r8 F) \, K# n2 [
" ต้องการชีวิตของมึงไง จริงอยู่ที่ภารกิจของกูเสร็จแล้ว แต่กูก็ต้องแน่ใจว่า มึงจะไม่มีช่องให้ขัดขืนได้แม้แต่วินาทีเดียว กูถึงต้องช็อตไฟฟ้ามึงแบบนี้ ตามจริงกูอยากจะเล่นตัวมึงมาก กูจะได้เป็นคนแรกในจักรวาลที่เห็นมึงทรมาน แต่เสียดาย กูทำเกินหน้าที่ไม่ได้ "
9 p0 j ?7 B; t6 Q n, m% l! h
" Y; V& N8 F3 P% Q$ s0 v# O
" เจ้าคนป่าโง่ พูดไปก็ไม่เข้าใจสินะมึงอะ เอาเถอะ เราใกล้ถึงแล้ว มาเตรียมส่งตัวมึงกันดีกว่า " พูดจบซีลก็เดินไปที่ห้องควบคุมทิ้งเสกไว้ ก่อนที่ไม่นานภายในห้องที่เสกอยู่จะมีการเปลี่ยนแปลง มีแผ่นกระดาน 1 แผ่นขึ้นมา มันค่อนข้างใหญ่พอสมควรก่อนที่จะมีสายเคเบิ้ลเหล็กขนาดใหญ่มาพันลำตัวของเสกไว้ เสกที่เห็นแบบนั้นก็ได้จัดการพังมันทิ้งลงอย่างง่ายดายทันที " ไอเจ้าบ้านี่พังข้าวของเก่งจริงๆ...พวกนักวิทยาศาตร์ คงต้องคิดค้นยากำราบเจ้านี่กันเหนื่อยแน่ งั้นมึงเจอนี่หน่อย " ซีลกดปุ่มอีกครั้ง ทันใดนั้นภายในห้องของเสกก็มีที่ครอบหัวทรงคล้ายกับที่นักบินอวกาศใช้กัน ค่อยๆหย่อนลงมาจากด้านบน ขณะเดียวก็มีหนวดเคเบิ้ลมากมายพยายามจับแขนขาเสกให้อยู่นิ่ง ในที่สุดซีลก็ได้จังหวะปล่อยที่ครอบหัวมาสวมให้เสกจนได้ ก่อนจะปล่อยสารควันสีชมพูที่ทำให้เสกเคลื่อนไหวช้าลง จนเหล่าหนวดเคเบิ้ลจับเสกขึ้นแผ่นกระดานได้ มันจับเสกกางแขนขา ออกเป็น ตัว X ก่อนที่แผ่นกระดานจะเริ่มตัดขนาดให้พอดีกับตัวเสก และมีที่ล็อกข้อเท้าข้อมือขึ้นมา ก่อนจะตามมาด้วยที่ล็อกคอ ในที่สุดยานของซีลก็มาถึงดาวที่เหล่าผู้ว่าจ้างอยู่ " ทันเวลาพอดีเลยนะเนี่ย ต้องรีบส่งตัวเจ้านี่ให้คนพวกนั้นแล้ว มันยังมีสติอยู่ ยาสลบที่เราให้ไป อสูรมันยังสลบเป็นวัน ขืนมันปรับตัวเข้ากับยาได้เราแย่แน่ " % D: e; H3 U9 k" x; h6 {6 |
เมื่อยานลงจอด ซีลรีบเปิดประตูห้องที่ขังเสกและสั่งหุ่นยนต์ช่วยลากแผ่นกระดานที่เสกถูกมัดอยู่ออกมาทันที " เอ้านี่ ผมทำภารกิจพวกคุณเสร็จแล้ว ขอค่าจ้าง 5 เท่าจากเดิมด้วย " 0 v2 W3 T5 u1 e S/ z. l% F1 ?
" ขอบคุณมาก ผู้ดูแลสัตว์ เทาดี๋ยวงเราจะจัดการต่อเอง เห้ย เอายาที่พึ่งทำเสร็จมานี่ " 1 ในผู้จ้างวานสั่งลูกน้อง ให้ฉีดยาบางอย่างเข้าตัวของเสก " ยาตัวนี้มันจะทำให้ คนป่าคนนี้ตัวชาได้แน่นอนจนกว่าจะถึงศูนย์วิจัย จากที่ผู้ดูแลสัตว์รายงานมาเจ้าคนป่านี่ฤทธิ์เยอะเชียว " . F! [* [1 P) V, d3 ?3 w" e8 b* e$ o
เสกที่ได้สติตั้งแต่ออกจากห้องไฟฟ้าบนยานมา กำลังพยายามอย่างมากที่จะออกไปจากตรงนี้ แต่เพราะที่ครอบหัวที่พ่นยาตลอดเวลา ไหนจะยาที่พึ่งโดนฉีดไป เสกในตอนนี้แทบไม่ต่างกับตุ๊กตามีชีวิต ในตอนนั้นเอง ควยของเสกก็ได้ค่อยๆขยายขึ้นเล็กน้อยเพราะกำลังโดนชายอ้วนลูบกล้ามแขนมาตั้งแต่ลงยาน " นี่ไออ้วน หยุดเลย " เสียงของเด็กชายเล็กๆดังขึ้น ทำให้ชายอ้วนต้องปล่อยมือออกชั่วคราว ก่อนที่ทั้งหมดจะส่งตัวเสกขึ้นยานของศูนย์วิจัยที่มารอรับ และกลับไปกัน
/ @; V! S; E# s C" A$ h% @
บนยานอัตโนมัติที่ศูนย์วิจัยส่งมา ในห้องที่คุมตัวเสกไว้ , N/ T. i! I+ K4 ]. p5 ]8 j
( I1 c% e6 L9 `: o w
ประตูห้องที่คุมตัวเสกค่อยๆเปิดออก ทั้งที่บนยานนี้ไม่ควรมีใครอยู่ คนที่เดินเข้ามาินั่นก็คือชายอ้วนที่แอบย่องขึ้นยานมา
9 g# [$ W! F" x( K# m4 B. c6 _7 J
( y6 Z5 G& [6 D" E$ @" อื่ออ ขอโทษทีนะทุกคน ชั้นอดใจไม่ได้จริงๆ... " ชายอ้วนค่อยๆเดินเข้าไปหาเสก มองสำรวจร่างกาย ก่อนจะเอาหน้าเข้าไปสูดดมรักแร้ที่มีขนขึ้นหนา1 u% C; L! l! k
3 ^* q4 O" T! o5 w+ x" e4 s4 T Q, ?# e% B: ?7 ^) R
" ฟืดดด อ๊าา กลิ่นดีจัง ฟืดดๆๆ " ชายอ้วนสูดดมอยู่ซักพักก่อนจะไปทำเช่นเดียวกันกับอีกข้างจนพอใจ แล้วจึงถอยหลังไปเพื่อถอดเสื้อผ้าของตัเองออก ทำให้เห็นร่างกายที่เต็มไปด้วยอ่วมไปด้วยไขมัน พุงที่ใหญ่ราวกับคนท้องก็มิปาน ก่อนจะเดินมาใช้มืออ้วนทั้ง 2 มือควยของเสกที่อ่อนตัวอยู่และจับมันนวดๆเบาๆจนเริ่มตื่น ชายอ้วนจึงเลื่อนมือข้างนึงขึ้นไปลูบกล้ามท้องแน่นๆของเสก ในที่สุดควยขนาดยักษ์ของเสกมันก็แข็งเต็มที่ เสกได้แต่มองพฤติกรรมของชายอ้วนและอยากจะออกไปกระทืบอีกฝ่ายให้ตาย แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ ก่อนเสกจะเริ่มเห็นว่าชายอ้วนกำลังปีนขึ้นมาบนแท่นที่วางแผ่นกระดานที่ตัวเองนอนอยู่ และนั่งลงบนตัวของเสกแบบหันหน้าไปทางควยและเริ่มโน้มตัวลงไปทำอะไรบางอย่าง ในมุมมองของชายอ้วน ตัวเขากำลังใช้นมที่ย้วยไขมันของตนทั้ง 2 ข้างแนบควยของเสกแล้วพยายามใช้มันชักควยให้เสก ขณะเดียวกันก็ขย่มตัวของเสกไปด้วย จนแท่นสั่น แต่เสกนั้นไม่ได้มีปัญหาเรื่องน้ำหนักของชายอ้วนตรงหน้าที่ทับตัวอยู่แม้แต่น้อย เจ้าตัวได้แต่เก็บความโกรธไว้อเพราะที่ครอบหัวมันปิดกั้นเสียงทั้งหมด ชายอ้วนจึงไม่ได้ยิน ชายอ้วนนั้นเอาแต่เลียควยของเสกและจุ้บเป็นจุดๆ เพราะไม่สามารถอมได้ ในขณะนั้นเองก็ได้มีเงาของคนอีกคนหนึ่งปรากฏขึ้นที่ประตูฝั่งทางหัวของเสก ก่อนจะตามมาด้วยเสียงลมและร่างของชายอ้วนที่ร่วงลงจากแท่นที่เสกนอนอยู่: }& v/ Q; Q( B% W! y5 ]$ p+ _
' m* T6 q+ }& X! K) Z9 ?0 U
. R$ O# p( G# I0 b+ X) z9 d" มีคนมาช่วยกูแล้ว? " เสลที่ตอนนี้หลุดพ้นจากชายอ้วน ก็เริ่มกลับมามีความหวังอีกครั้ง เสกพยายามที่จะหลุดจากพันธนาการอีกครั้ง ตอนนี้ร่างกายก็เริ่มปรับตัวกับยาที่โดนได้แล้ว จนสามารถเอาขาข้างนึงพังที่ล็อกออกมาได้
0 {0 y( B# x+ J# c i$ `4 D
* c* K9 I/ D. x3 f" S) V0 u$ Q6 z3 u9 h. L) N: u
" q( d+ m8 Q4 A8 E* O5 w! L3 r; E l( ?- X1 `* Q, \
" ไม่ให้หนีไปได้หรอก " สิ้นเสียงบุคคลปริศนา ก็มีก้อนหินดีดชนหัวควยใหญ่ๆบานๆของเสกโดนเงี่ยงอย่างจัง และก็มีหินอีกหลายก้อนดีดมาชนไม่หยุด มันชนลำควย ชนพวงไข่ใหญ่ๆของเสกไม่หยุด0 a! A& a% A, E5 C" C* s. i8 Z: _
2 t7 c0 A- p4 \ H; C
; D( l5 B% H( k4 s
" โอ้ๆๆๆ อ๊าาาาา หยุดที!! โอ้ววว " เสกครวญครางอยู่ภายใต้ที่ครอบหัวที่ไม่มีใครได้ยินเสียง พร้อมทั้งประหลาดใจที่ทำไมตนถึงรู้สึกเสียวกับแค่ก้อนหินดีดโดนควย9 |; _' K9 F8 A4 K/ E' R
7 @# Y) F2 M8 D) W. K6 n6 Z- l# O: j' Z# s/ U4 @
( |9 |2 g. m$ |& B9 P7 z$ v& ?# n& o7 q: ?6 P6 j
" ไอเหี้ยอ้วน กูก็บอกแล้วนะว่าอย่า นี่เจ้าคนป่า เราถึงศูนย์วิจัยแล้ว ไม่รู้ว่ามึงจะเข้าใจรึเปล่านะ แต่กูพามึงหนีไปเอง... " เสียงนั้นค่อยๆเข้ามาใกล้ขึ้นจนออกมาจากเงามืด มันคือเด็กชายตัวเล็ก 1 ในผู้บริหารศูนย์วิจัยนั่นเอง เจ้าตัวพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน ก่อนจะช่วยถอดที่ครอบหัวออกให้เสก ทำให้ใบหน้าหล่อๆที่ตอนนี้ เหยเก อย่างบอกไม่ถูก พร้อมทั้งปลดตัวล็อกข้อมือข้อเท้าออกให้ เสกค่อยๆลงจากแท่น และก้มมองมายังเด็กชายตัวเล็กที่สูงเกือบถึงเข่าของตัวเอง
9 }( c u) q, M4 ^! l, B
* V4 j' V: n4 }
/ J* ]; e% t$ \0 g: D" เลิกจ้องกูแบบนี้ซะ แล้วถือนี่ไว้ " เด็กชายยื่นหินก้อนหนึ่งให้ ก่อนที่เสกจะรับมันไว้และเดินตามเด็กชายออกจากยานไป
# z' z" V- w' y# |) U: z
e ]6 f \$ Y+ _
" E* p$ N2 z( I+ q( Z- e" มึงคือสินค้ามีชีวิตที่ดีที่สุดในหลายพันปี จะให้คนทั่วไปเห็นมึงไม่ได้ " เด็กชายคิดในใจ ก่อนจะเดินนำเสกไปยังศูนย์วิจัย เพราะเด็กชายนั้น ไม่ได้คิดจะช่วยเสกแต่แรกอยู่แล้ว เพียงแต่ต้องการหลีกเลี่ยงการปะทะเท่านั้น ซึ่งมันก็ช่างง่ายดายสุดๆ ทันที เมื่อเสกก้าวเท้าเข้ามาในศูนย์วิจัย พื้นใต้เท้าเสกมันก็เปิดออกและปล่อยเสกร่วงลงไปปลายทางมันคือแผ่นกระดานตัว X เจ้าเดิมที่เมื่อเสกตกลงมาปุ้ปมันก็จัดการล็อกตัวเสกอีกครั้งทันที เหล่านักวิทยาศาสตร์ รีบนำยากรอกปากเสกทันที ยาที่เสกกินเข้าไปนั้น มันจะไปทำให้ระบบในร่างกายเสกเร่งการฟื้นฟูจากเดิมที่เสกฟื้นฟูเร็วอยู่แล้วให้มากขึ้นไปอีก แต่สิ่งสำคัญจริงๆนั่นคือ ยาตัวนี้จะไปทำให้เสกมีประสาทสัมผัสไวขึ้นหลายสิบเท่า8 x G# i% B! [
! _" j0 M, F& K/ \* ?3 m) {3 K# g, ^, Z& L) s
" ให้ยารียบร้อย เตรียมยาตัวต่อไป! " เหล่านักวิทยาศาสตร์ ทำงานกันอย่างว่องไว พร้อมทั้งช่วยกันจับพวงไข่ของเสกและฉีดยาเข้าไป ทันใดนั้น ควย 26 นิ้ว ยาว 98 เซนของเสกก็แข็งโด่ขึ้นเต็มที่ทันที เสกในตอนนี้นั้นรู้สึกร้อนไปทั้งตัว เหงื่อนั้นออกไม่หยุด แม้อากาศในห้องจะเย็น ; G& r+ \6 t3 `
: v3 ^5 G6 S( F
}6 S; A) y5 i" U6 { x" อู้วววว โอ้วววววว * ภาษาของคนป่า * (ได้โปรดช่วยหยุดที~~~~) "
6 Y% v& q. L! F3 D% @2 f5 P
9 ]' l8 x0 h2 _7 O* x+ P' D* X8 _ f7 E) s
เสกร้องราวกับสัตว์ เสียงทุ้มต่ำๆดังไปทั้งห้อง แต่นั่นไม่ได้ทำให้เหล่านักวิทยาศาสตร์เห็นใจแม้แต่น้อย และช่วยกันจับลำควยของเสกเตรียมฉีดยาตัวสุดท้ายใส่หัวควยของเสก ทันที ที่ยาถูกฉีดเสกนั้นก็ ร้องคำรามออกมาราวกับสัตว์ป่าทันที ก่อนจะโดนจับทำความสะอาดเตรียมส่งไปเป็นสินค้าพร้อมใช้งาน เหล่านักวิจัยได้ส่งตัวเสกให้หุ่นยนต์ทำความสะอาด เสกนั้นโดนแปรง 5 อัน รุมขัดหัวควยอย่างเร็วสลับช้า ลำควยเองก็ไม่ต่างกัน ส่วนพวงไข่ดำๆนั้นก็โดนน้ำแรงดันสูงฉีดใส่ หลังอาบน้ำล้างตัวเสร็จ เสกก็ถูกจับใส่แท่งสวนควยปิดรูควย ที่ป้ายบนแท่งเขียนว่า บริษัท ซียูเอ็มทอย พร้อมกับห่วงน้ำหนักไว้ที่พวงไข่
4 ?" Z* R6 L& I3 R
* A' P) E; ]+ n4 Q" y; V( \6 s: b( f: p0 V/ `6 ~' m; a
ในตอนนี้เสกที่โดนฤทธิ์ของยาไป ไม่สามารถคิดถึงการหนีได้เลย เสกนั้นนึกถึงตอนที่เมื่อก่อนเวลาตัวเองเงี่ยน มักจะไปชักว่าวคนเดียวเสมอ แต่ตอนนี้เสกกลับไม่ได้อยากช่วยตัวเองแม้แต่นิด สิ่งที่เขาต้องการ คือผสมพันธุ์เท่านั้น
0 {# R! K% T% k3 N `( A5 O6 E. I* Q
( d/ F. w# l. o! U( B& sไม่นานนักเสกก็โดนส่งตัวไปที่กลุ่มผู้สแวงหาความบันเทิงจนได้ เสกไม่สามารถแสดงตัวต่อสาธารณะได้ ดังนั้นสถานที่แรกที่เสกได้เจอก็คือบริษัทที่เขียนอยู่บนแท่งสวนควยนั่นเอง2 k: j8 i* }" L: H. t- g: x
* w6 S, s/ K1 `* Q; k8 W+ w- i1 K5 H$ C- N5 ?3 F7 N
" ว่าไง สินค้าใหม่ของผม คุณพร้อมทำงานรึยัง... " ชายเจ้าของบริษัทเดินลงมาดูเสกที่ตอนนี้นอนแผ่อยู่บนพื้น เพราะหลังการขนส่งตัวเสก สำเร็จ เสกก็ไม่ได้มีท่าทีขัดขืนแม้แต่น้อย แถมยังคลานเข้ามาบริษัทอีกด้วย ก่อนจะเป็นภาพอย่างที่เห็น
6 X2 f, t2 h3 x( E& M$ v
: e! y7 q+ _7 b z7 D, E: Q
% I% d9 Q [- i7 ~" *ภาษาคนป่าที่ไม่เข้าใจ * " ( ช่วยกูด้วย! ช่วยกูที )
+ K: i8 j# ^) @; f8 c! r0 i* w/ |6 W
1 z2 c# e, H) |8 N$ X! R: o0 H, I6 w$ v! a1 R i8 A! Z; Z
" คุณพูดอะไรน่ะผมฟังไม่รู้เรื่อง5555 อ้อๆ ชิปแปลภาษาอยู่ไหนนะ " ชายเจ้าของบริษัทพูดทีเบนทีจริงก่อนจะเปิดใช้ชิป$ }5 q* `: R2 w: e
2 w7 h% p4 X( `
: z y: j8 ]+ y' \" ช่วยกูที กูไม่ไหวแล้ววววว " $ B# z4 T+ p5 H0 d7 K; [6 V
7 @- F6 r( s: u7 @
: s6 x* G* |4 E. ]/ l
" อ้อ ให้ช่วยนี่เอง ผมจะช่วยอะไรคุณดีนะ หื้ม ควยของคุณดูเครียดๆะ เกร็งเชียว "& M5 ~! e2 C% j9 D" f2 P
% }; [+ w% }# e' j! h) [
/ \ p i2 Z4 \- P' sควยของเสกที่แข็งเกร็งจนเส้นขึ้นชัดอพวงไข่ที่ตอนนี้แน่นหนา เส้นเลือดที่กล้ามเนื้อมันช่างดูดีจริงๆ ชายคนดังกล่าวจึงเดินไปที่ปลายเท้าเสกแล้วจึงใช้ตีนของตัวเองแตะไปที่ไข่ของเสกก่อนจะค่อยๆใส่น้ำหนักลงไป
, l, e6 A; R8 l
7 E4 V* p y' Z& F9 w" x
! Q1 B8 d& u; s# X" อื้อออ!! อย่าาา เอาออกไป!! อ๊าาาากกก "
' V& @) T! c: S
- _" e; _- A r* |
. ^2 x! n4 n" J# `+ S; q" ดูเหมือนคุณจะไม่เข้าใจนะ... ไอความทนทานที่คุณภาคภูมิใจน่ะ มันช่วยคุณไม่ให้บาดเจ็บง่ายก็จริง แต่ความรู้สึกที่คุณได้ เช่นถ้าผมกระทืบไข่คุณแบบนี้...."
: T/ n) i% `, z( X2 c9 M' ?: v1 V
+ G6 C* p! y/ h \& y. ]1 T+ |: f' @; s7 M+ F7 O
" โอ้วววว ไอสาสสสสส หยุ้ดดดดดดด~~~ " ชายเจ้าของบริษัท ใช้ตีนทั้ง 2กระโดดเหยียบบนไข่แน่นๆของเสกเต็มแรงจนเสกนั้นตัวเกร็งดิ้นอย่างแรง ส่วนฝ่ายที่กระโดดนั้นก็ไม่มีท่าทีจะหยุด
/ i m2 k \6 M7 _
* G* R9 ?8 L4 M; x( d/ T
/ @1 H- n4 g+ \9 Q, K" เห็นมั้ยล่ะ...ไข่ใหญ่ๆของคุณยังอยู่ดี ไม่เป็นไรเลยด้วยซ้ำ สำหรับคุณในตอนนี้ความรู้ที่เหมือนมีอะไรสะกิดเบาๆเมื่อก่อนในตอนนี้ มันคงไม่ต่างจากโดนเหล็กหล่นทับ
# L& z+ J6 }. V/ f9 T) T/ Fแต่จะว่าไปแล้ว ไข่ของคุณนี่มัน ใหญ่ล้นตีนผมเลยนะ " เมื่อพูดจบเจ้าตัวก็กระโดดเหยียบใส่อีกครั้งก่อนจะ เตะไปที่ลำควยของเสก 1 ที และเอามือทั้ง 2 ข้างไปลูบหัวควยของเสกอย่างเอ็นดู ก่อนจะใข้มือตบตีสลับกัน เสกที่ร้องครวญคราง ถูกชายหนุ่ม Ceo เมินราวกับเป็นเสียงนกเสียงกา ในจังหวะที่เสกกำลังจะทนไม่ไหว Ceo หนุ่มก็ได้หยุดมือ และเดินออกไป
& H6 v8 h6 \9 `' q& F. S: F/ _
1 `# v8 I: e$ |' m) G! G+ |. N, U. c) Q# ?& A
" มึงปล่อยทำไม!!! โอยยย เหี้ยยเอ้ย...." เสกตาตื่นทันทีเมื่ออีกฝ่ายเดินจากไปอย่างไม่สนใจใยดี ตัวเขานั้นจึงได้ตะโกนตามหลังไปว่า* C& C" h! E, |0 D0 A7 A; k
9 J$ z% y) Z; F* }
% _- w5 I! Y' ]/ b7 d7 i4 x
" ได้โปรดด!! กูยอมพวกมึงแล้ว!! กูยินดีเป็นทาสพวกมึงแล้ว!! " ในที่สุด เสกก็ได้ทิ้งศักดิ์ศรีและความเย่อหยิ่งที่ตนมีมาหลายพันปีทิ้งไป เพียงเพราะความเงี่ยนจนขาดสติ ซึ่งมันก็เข้าแผนของ Ceo หนุ่ม เรียบร้อย เพราะ Ceo หนุ่มมีพลังที่สามารถบงการชีวิตใครก็ได้ในพื้นที่ หากคนคนนั้นอนุญาตจากใจ ซึ่งบริษัทนี้เองก็คือพื้นที่ของ หลังจากเสกพูดประโยคนั้นขึ้นมา ชายเจ้าของบริษัทก็ ยิ้มมุมปากขึ้นอย่างสะใจก่อนจะหันกลับมาหาเสก2 x' T$ k7 k" i' \" d! N
: a; E7 v: P1 z! t. l- [
+ }; m, S! y6 `+ S" คุณรู้มั้ยว่า พลังของผมน่ะ ใครๆก็บอกมาตลอดว่าพลังของผมมันไม่มีใครโง่มาติดกับหรอก จนผมได้มาเจอคนแบบคุณ
2 K w, C3 Q) y! M( A3 a& m( l8 ^, m1 H0 S
9 _9 E# w/ o: ^& R }1 P: d
" ม...มึงพูดอะไร.."5 [/ ]1 x# I+ v3 v9 C
; C8 ^6 R y. P$ h7 B1 B" O9 m$ P# Y2 W
" พูดกูมึงกับเจ้านาย มันใช้ไม่ได้นะ... เสก ยืนขึ้นเดี๋ยวนี้ "7 c9 h* K8 S4 l" g, r" _. E2 H2 q
6 j- q/ x( N, u1 f) l4 H; B
+ s. ]$ `' s* L, w: ~+ Oเสกที่กำลังนอนตัวเกร็ง อยู่ๆก็ลุกขึ้นแบบไม่สามารถขัดขืนได้ปลายนิ้ว ก่อนที่ Ceo หนุ่มจะเดินเข้ามาหาและใช้2มือจับแท่งสวนควยที่เสียบคาไว้เข้าออกรัวๆ& M+ `! f9 a9 J ]$ ^
| o. r, Q1 R8 ~3 ]
' Z# v( G I; s2 G/ m* {" ผมชักควยคุณคนเดียวไม่ได้..แต่งรูควยคุณไม่แน่ อ้อ เอามือทั้ง2ข้างไปประสานกันไว้หลังท้ายทอยทีสิ "/ _" B- o) R0 a+ L4 @
8 `* o6 G( S2 n5 E( C( f* B( H$ V
6 V# U; b+ _, A+ r' A
เสกทำตามคำสั่งแบบไม่สามารถควบคุมตัวเองได้อีกครั้ง กล้ามแขนที่แน่นๆพร้อมกับขนรักแร้ดกดำ ที่พอแค่ยกขึ้นมา Ceo หนุ่มก็ได้กลิ่นความเป็นผู้ชายที่เข้มข้นอย่างที่ไม่เคยมาก่อน
% o" T$ s' |) q& F+ K# n3 H1 W$ ^! F4 `& J' s0 C {4 E$ Y
$ \* ~. e: z2 E/ ?( K- O k8 @" นี่ขนาดอาบน้ำมาแล้วนะ... เหอะ น่าหมั่นไส้จริงๆ " ceo หนุ่มเร่งจังหวะขึ้นจนมีน้ำควยเงี่ยนบางส่วนเริ่มเล็ดลอดออกมา ก่อนที่ Ceo หนุ่มจะสัมผัสได้ถึงอะไรบางอย่างและรีบปล่อยมือออกก่อนจะหยิบลูกแก้วขนาดเท่าเม็ดถั่วเหลืองออกมาจากกระเป๋าเสื้อและโยนมันขึ้นเหนือหัว พร้อมกับเตะหัวควยบานใหญ่ของเสกหลายที
" }9 l9 O/ ^4 y4 l+ D. `
# @+ L8 u: P, u
+ J/ c* ?$ L; \1 J, W' S- D. O" อ๊าาาาา เชี่ยๆๆๆๆ กูแตกแล้วไอสัส! อูยยยย เก็บไม่ได้แล้วว่า เหี้ยๆๆ โอวววๆๆๆ ฮ่าาๆ แตกแล้ว ฮ่าๆ... " ในที่สุด เสกที่ถูกทรมานควยมาตั้งแต่ตอนเจอ ผู้ดูแลสัตว์ จนกระทั่งมาถึงตอนนี้ ก็ได้ปล่อยน้ำควยซักที มันดันแท่งสวนพุ่งออกมาอย่างน่าเหลือเชื่อ แต่ลูกแก้วที่ Ceo หนุ่มโยนขึ้นไปก็ได้ดูดน้ำควยทุกหยดเข้าไปจนหมด เสกยืนอยู่ในท่าเดิมที่โดนสั่งไว้และแตกอยู่แบบนั้นเกือบ 4 นาทีแรงไม่มีตก จนมันหยุด แต่ควยของเสกยังคงไม่สะทกสะท้านราวกับว่าที่แตกไปเมื่อกี้นั้นได้รับการฟื้นฟูแล้ว ขณะเดียวกันลูกแก้วที่ดูดซับน้ำควยไว้จากเม็ดถั่วเหลืองตอนนี้มีขนาดประมาณลูกบอลชายหาดไปแล้ว
+ x6 U* P8 Y5 L" k6 i
6 k* r) {/ n' u- d: |0 H2 O& `/ T. H- ^% a+ D
" 55555555 ดีมาก! ดีมาก!!! เสก ต่อจากนี้ถ้ากูไม่ได้สั่งให้มึงออกจากที่นี่ มึงจะออกไม่ได้ มึงจงทำตามคำสั่งของกูและถวายทุกอย่างในชีวิตของมึงให้กูซะ ถ้าเข้าใจมึงพูดออกมาสิว่า รับทราบครับ นายเหนือหัว ") ^. r/ h# N5 s y; b6 ^
& @5 [$ @8 a& X! z7 G5 w
1 j! ?6 E, v/ c3 J" รับทราบครับ นายเหนือหัว " เสกพูดในท่าทางเดิมที่ถูกสั่งไว้ก่อนหน้านี้ แม้ว่าในใจของเสกจะต่อต้านเพียงใด แต่ดูเหมือนว่าลึกๆภายในใจ เสกเองก็ เริ่มติดใจในความสนุกที่ตนได้รับเมื่อครู่มาไม่น้อย...
* n! K8 S- I/ S+ P% g) K+ A7 U6 \1 P. I7 [$ y. n- h' {
8 s7 U$ R1 j' K/ \4 z8 E2 n& F
" เอาล่ะ เสก มึงทำท่าตามสบายได้ แต่ห้ามโจมตีกู หรือโจมตีใครจนกว่ากูจะสั่ง เดินตามกูมา กูจะเตรียมเปิดตัวสินค้า "3 H4 G9 g; p, B! B
' @8 h0 t, g' I* J
8 X5 a) r4 [+ v1 g; l9 V. A" T% ?3 |
" รับทราบครับ นายเหนือหัว "
" m; B, ^. f9 y) }1 E) E" e+ o( `+ L& ]
, [& p9 \9 ~. h" A4 P0 Z4 |7 p
----------- : W; U6 M+ B7 B2 U
4 [9 r. O9 n2 t$ Q( z# D! x, n
8 A9 Y- ~& f y" a* m5 \7 `/ S
" Q! g5 j2 W6 j3 Y: v3 J
( j V3 a5 ~' N" ~4 t
จบตอนที่1 แล้วค้าบ โถๆๆๆ ไม่นะเสก อยู่มาตั้งหลายพันปี มาแพ้พวกคนรุ่นนี้ซะได้
3 y, c w# @2 g: W2 R/ \4 u
เหมือนเดิมครับผม มาพูดคุยกันได้นะว่าอยากเห็นเสกเจออะไรบ้าง5555 ผมจะพยายามใส่ไอเดียเพื่อนๆที่เสนอมาไปในเรื่องคนละเล็กละน้อย ! G$ Y/ X; \) _ V/ x! ~3 w
ถ้ามันไม่แหกเส้นเรื่องเกินไปนะครับ
% N7 u. K7 { r J4 N$ Z1 J, n! d2 b8 R
แต่บางคนที่ผมชอบไอเดียมากหรือคิดตรงกันก็อาจจะได้เยอะหน่อย : t: [/ o& Z; |2 I' s5 p b
ยังไงก็ฝากติดตามชีวิตของคนป่าสุดหล่อด้วยนะครับ
& |- j5 H; o. ~# D6 D }2 n
ขอบคุณค้าบบ
3 S/ J7 F0 z0 A J" }( H/ Q; U Y% C& W# l& f% J
0 p% G4 c$ Q4 W1 d$ F. x
1 } U4 a# r+ B1 U6 V/ h! C: ^ 0 x/ }; F7 p2 {
) |9 C/ m! b1 C Z; Y! r , x- `: Y `+ I/ A0 k1 e
" W& e j/ }* K9 v) b. Z! s) L อัปเดตค้าบบ มีเทเลแกรมด้วยนะะ https://t.me/+HHv6W4UJI504ODE14 t) v5 ?7 L$ G: f7 a8 ?* K
0 w' g5 e. A; H1 {5 w
- b. t/ ^+ {' j2 \- j& P( S. R
; r: [% n r* T; n& } |