ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 629|ตอบกลับ: 11

CP รุ่นพี่อยากลองเสียว

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
84
ตอบกลับ
3
พลังน้ำใจ
3051
Zenny
79045
ออนไลน์
212 ชั่วโมง
( เหตุการณ์อ้างอิงจากเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นกับผมในอดีต หากเรื่องนี้ไม่สนุก หรือผิดพลาดอย่างไร ผมก็ต้องขอโทษในที่นี้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ) 🥹🥹🥹/ E7 P* c$ A- f/ h  ^; \) A7 Y, g

/ w" a7 C. C) H

( E& Y- M' p3 @    สวัสดีทุกคนอีกครั้งนะครับ ผมเอคนเดิมเอง ตอนนี้ผมก็กำลังจะขึ้น ม.6 แล้ว ที่ผ่านมาในช่วง ม.5 ผมไม่ค่อยได้มาอัพเดตเรื่องราวชีวิตในนี้เท่าไหร่ เนื่องจากไม่ค่อยเรื่องเสียวอะไรเกิดขึ้นกับผมมากในชีวิตช่วงนั้น ((จริงๆแล้วมีเยอะ แต่แค่ลืมรหัส พึ่งกลับมาล็อคอิน 5555555 )) ที่ผ่านมาผมก็ยังเป็นคนขี้เงี่ยนคนเดิมเลยครับ เล่นเสียวกับเพื่อน รร. อื่น เอ้าท์ดอร์คนเดียว แต่ไม่บ่อยครับ เนื่องจากติดเรื่องงานที่ รร.
4 L5 F7 v5 ]1 o" `; w    ผมสาธยายช่วงที่หายไปมามากพอแล้ว งั้นเดี๋ยวจะมาเริ่มเล่าเลยดีกว่าครับ คิดว่าเพื่อนๆ คงอยากอ่านกันมามากพอแล้ว# r0 V3 K8 i8 G  f$ f# L3 n

# C' g6 K/ l% z8 h3 o- l% i1 @
+ q. E; I  J4 G

4 A' x6 \: m4 ?9 t

3 Y. D! T. k. x7 y6 \    เรื่องเริ่มมาจากช่วงปลายเทอม 2 เป็นช่วงที่ผมพึ่งเลิกคุยกับคนคุยที่เป็นผู้หญิงพอดี ช่วงนั้นผมค่อนข้างเหงานิดหน่อยครับ เลยกลับมาเล่นแอพพลิเคชั่นนัดหาคู่ บวกกับช่วงนั้นคือช่วงที่ผมไปค่ายรด. ที่เขาชนไก่พอดี
5 Y, i6 Q0 G: }8 oทำให้ช่วงนั้นชีวิตผมได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับรุ่นพี่คนหนึ่ง ผมขอให้นามสมมติพี่เขาว่า 'พี่มิ่ง' พี่มิ่งเป็นนักบาส ในช่วงเย็นของทุกวัน จะเจอพี่แกที่แถวสนามบาสได้บ่อย พี่เขาเป็นคนที่เรียกได้ว่าค่อนข้างเจ้าชู้เลย เนื่องจากพี่มิ่งเป็นคนอารมณ์ดี สนิทกับคนในโรงเรียนเยอะ แถมพี่มิ่งแกก็หน้าตาดีในระดับหนึ่งด้วย เป็นคนหน้าตี๋ ผิวแทนออกขาว หุ่นก็ประมาณนักกีฬาทั่วไป แต่พี่แกไม่ค่อยสูงมาก8 J/ Y; r* U3 L5 n: }- `

1 l; G2 @; `3 K) P' W. e1 S4 H

5 o2 A* J$ G, f7 R; _% o6 d    ในช่วงนั้น ผมได้เจอเพื่อนโรงเรียนเดียวกันที่แอพหาคู่เช่นเคยครับ ผมได้เจอกับแอคเคาท์หนึ่ง ก็เลยได้คุยกันไปกันมา ตอนแรกพี่เขายังไม่บอกว่าพี่เขาเป็นใคร แต่พอได้มาทราบว่าเป็นพี่มิ่งแล้ว ผมก็ตกใจไม่น้อย เพราะพี่มิ่งแกไม่ได้ดูเหมือนเป็นคนที่ชอบผู้ชายตามที่ผมคิดไว้เลย พี่เขาเล่าให้ฟังว่า พี่แกอยากลองเฉยๆ ไหนๆ ก็จะจบมหาลัยแล้ว อยากลองใช้ชีวิตให้คุ้ม (ถึงจุดๆนี้ คงมีคนคิดเหมือนผมแน่นอนว่าจะคนที่อยากลอง ว่าพี่แกลึกๆแล้วก็แอบชอบผู้ชายหรือปล่าว555) เราก็ได้มีโอกาสคุยกันต่อ จนสรุปแล้ว ก็ได้บังเอิญนัดเสียวกันในที่สุดครับ. W( i3 P/ `6 G) q1 O  l

- s6 D1 g8 y- e! W! a

- e; _9 U* m) q1 h7 H+ f  Y: B    พี่เขานัดพบกันที่หอพักของพี่เขา ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงเรียนมาก วันนั้นเป็นวันศุกร์ หลังจากที่พวกเราเลิกเรียนแล้วก็ไปทำธุระของแต่ละคน จนถึงประมาณ 6 โมงเย็นกว่าๆ ผมก็เดินตามพี่เขาไปตั้งแต่หน้าโรงเรียนจนถึงห้องพักของพี่เขา พอไปถึง พี่เขาก็ชวนผมพูดคุยอย่างดี มีการเอาน้ำมาให้ดื่ม แล้วก็มานั่งบนเตียงพี่เขา แล้วก็คุยกันเรื่องแฟนเก่าของพี่เขาซึ่งอยู่ในรุ่นเดียวกันให้ฟัง ว่าเลิกกันยังไง เล่าไปจนว่าเคยอะไรกับผู้หญิงคนไหนมาแล้วบ้าง (ผมยอมรับเลยครับว่ากลัวมากว่าเรื่องของผมที่ผมชอบผู้ชายเหมือนกันจะหลุดไป เพราะพี่เขารู้จักคนในโรงเรียนเยอะมากๆ )
! L2 @, v" |# u7 i  x
2 m. q5 N. C6 v' c& ?: P. ?8 W
2 X7 w% U) B) V- \5 {
    พวกเราคุยกันไปสักพักนึง หลังจากพวกเราตกลงกันแล้วว่าจะสลับกันทำ แต่ไม่ได้สอดใส่ เอาแค่อมให้กันก็พอ จากนั้นพี่เขาก็เริ่มถามว่า จะเริ่มเลยมั้ย พอผมตอบตกลง พวกเราสองคนก็ค่อยๆ พวกเราก็เริ่มเขยิบมานั่งใกล้กัน ด้วยความที่พวกเราทั้งสองค่อนข้างเขินมาก กลายเป็นว่าพี่เขาก็กลายเป็นคนเริ่มที่จะเอามือมาลูบไล้บริเวณหลังของผม ผมเลยรีบนำมือไปลูบที่ต้นขาแกตอบกลับไปทันที สักพักพวกเราก็เริ่มลูบไล้ร่างกายของทั้งคู่ จนเริ่มนัวเนีย มีไซร้คอ นำมือบีบก้นกัน ผมรู้ทันทีว่าแกไม่เคยมีอะไรกับผู้ชายแน่ๆ เพราะกิริยามิ่งค่อนข้างที่จะแสดงออกมากๆ ทั้งๆที่เคยผ่านผู้หญิงมาแล้วหลายคนแท้ๆ จนกลายเป็นผมที่เริ่มเอามือไปปลดที่กระดุมเสื้อนักเรียนของพี่แก จนได้เห็นหน้าท้องพี่มิ่งที่ค่อนข้างดูดี ตามประสานักกีฬา ผมค่อยๆลูบไล้หัวนมสีเข้มคล้ำของเขา ไหลลงมาทางหน้าท้อง โดยระหว่างนั้น พี่มิ่งแกก็นั่งแข็งนิ่ง หายใจถี่ แต่มือพี่แกยังลูบหลังผมช้า สายตาพี่เขาก้มมองผมเล่นกับหน้าท้องเขา จนผมลูบมือไปที่เป้าของเขา ผ่านกางเกงนักเรียน จนกลายเป็นผมที่ต้องลุกขึ้นไปนั่งคุกเข่าข้างหน้าพี่เขาแล้วเริ่มทำต่อ
1 M5 U& _5 i0 z; T; w: V5 o. Y3 r0 C2 R; M) T' f1 k
7 R  x0 |# y5 ?( s+ \- E7 y# a
    ผมเริ่มที่จะปลดเข็มขัด และซิปกางเกงพี่เขาช้าๆ เผยให้เห็นแท่นนูนจากกางเกงในสีแดง ขอบสีดำ ยี่ห้อ Lacost ผมเอามือไปถอดเกงในพี่เขาช้า จนได้เห็นแท่งควยพี่เขาที่ยังไม่แข็งมาก แต่ก็ค่อนข้างหญ่ในระดับนึงเลย ผมเป็นคนที่กะขนาดควยไม่เป็น แต่ก็พอเดาได้ว่าใหญ่กว่าปกติที่เคยเจอ แถมขนหมอยพี่เขาก็ยาวจนเดาได้ว่าไม่เคยโกน ผมเริ่มเอามือชักควยพี่เขาขึ้นลงไปมา สายตาผมจ้องท่อนเอ็นพี่เขาที่กำลังถูกผมขัดจรวดช้าๆ สลับกลับเงยหน้ามามองพี่เขา ที่กำลังจ้องไปยังน้องชายของตัวเอง โดยที่มือทั้งสองข้างกุมผ้านวมเตียงไว้แน่น เอนหลังเล็กน้อย ผมชักไปได้ไม่นานจนพี่เขาแข็งดี ก็เริ่มถามเขาว่า อยากให้อมเลยมั้ย พอพี่เขาตอบตกลง ผมก็เริ่มใช้ปากของผม ก้มลงไปอ้าปากอมควยพี่เขาช้าๆ จนพี่เขาครางเบาๆ ช้าๆ พร้อมหายใจถี่กว่าเดิม ตอนนี้ทั้งใบหน้าพี่มิ่งและผมก็เริ่มแดงจนเห็นได้ชัดทันที จนผมคายควยพี่มิ่งเขาออก จนน้ำลายเยิ้มจากโคนหัวไปยังพวงหมอย ทั้งๆที่พึ่งเริ่มอมไปเอง ผมพักหายใจได้สักพักก็เริ่มใช้ปากดูดควยพี่เขาต่อ ผมก้มลงไปสุดจนถึงโคนเอ็นพี่เขา จากนั้นใช้ลิ้นเลียตั้งแต่หัวไปยันไข่ของเขาทั้งสองข้างแล้วกลับไปโม้คต่อ คราวนี้ผมเริ่มเร่งจังหวะตัวเองให้เร็วกว่าปกตินิดหน่อย พี่มิ่งก็เอามือของเขาข้างนึงมากุมเส้นผมของ จากนั้นก็บังคับให้ผมดูดไปในตามจังหวะของพี่เขา ความรู้สึกในตอนนั้นของผมเขินมากๆ จนผมเริ่มทนไม่ไหว แล้วได้สำลักคาท่อนควยพี่เขา จนต้องหยุดหายใจอีกครั้ง พี่เขาก็ยิ้มแถมพูดแซวผม ผมจึงยิ้มตอบกลับแล้วกลับไปก้มลงไปดูดต่อ พี่เขาหงายหลังไปนอนลงบนเตียง แล้วให้ผมอมต่อจนผ่านไปได้ไม่นาน ในช่วงที่พี่เขาใกล้จะแตกแล้ว ผมก็ใช้มือชักท่อนเอ็นของพี่เขาที่เต็มกำมือรัวๆ พี่มิ่งลุกขึ้นจับหัวผมนิ่งๆ แล้วกระแทกเอวเข้ามาในปากผม สลับกับเอาออกมาให้พักหายใจไม่กี่วิ แล้วก็ทำต่อ พี่เขาหายใจแรงจนผมได้ยินเสียงหายใจของเขา พี่เขาครางช้าๆ ผมเลยใช้ลิ้นไปลิ้มรสเลียตรงบริเวณหัวควยของเขาเพื่อเร่งให้มันแตกเร็วขึ้นสลับกับชักไปมา จนพี่เขาแตกเลอะกระจายเลยไปบริเวณสะดือของเขา แล้วค่อยๆ เยิ้มมาถึงมือผม พี่มิ่งก็รีบหยิบทิชชู่ข้างฝ่าเตียงมาทำความสะอาดคราบน้ำว่าวร่างกายพี่เขา แล้วยื่นให้ผมไปเช็ดตัวเองต่อ, H  D$ j  m0 ^& t7 ]2 o
    พอเราเสร็จสรรพทั้งคู่แล้ว พี่มิ่งให้ผมไปอาบน้ำล้างตัวก่อน พอผมอาบเสร็จแล้ว พี่เขาจะได้ไปอาบต่อ ส่วนเสื้อผ้าก็ค่อยใส่ของพี่เขาไปในคืนนี้ ผมได้ใส่เสื้อบาสตัวโคร่ม กางเกงบ๊อกเซอร์ แล้วก็พักที่นี่ไปเลย เพราะถึงตอนนั้นก็ดึกมากแล้ว พอเราทั้งคู่อาบเสร็จแล้ว ด้วยความที่เขินกันทั้งคู่ แล้วก็เหนื่อยกันมากๆ เลยไม่ได้คุยอะไรมากในตอนแรก พวกเราพากันไปซื้อมาม่าที่เซเว่นแล้วมานั่งกินด้วยกัน บรรยากาศค่อนข้างเงียบๆ นิดหน่อย จนทำอะไรเสร็จสรรพกันแล้วก็เข้านอนทั้งคู่ พอถึงรุ่งเช้าพี่มิ่งก็ขับมอเตอร์ไซค์ไปส่งผมที่หอพักของผมในเช้าต่อไป
  @/ x' W, X4 `! m! _1 p6 `% k6 I* y/ e2 I) V+ r& E* j1 R+ R/ ?* v

1 C5 j5 f2 q1 R" r; E& Q    จนตอนนี้ พี่มิ่งได้จบการศึกษาไปแล้ว ผมก็ได้ไปแสดงความยินดีกับพี่แกด้วย หลังจากคืนนั้น เราก็ไม่ได้คุยอะไรกันมากเท่าไหร่ มีเดินผ่านก็ทักทายกันบ้าง ตามประสาคนรู้จักกัน เรื่องราวก็จบเพียงเท่านี้ครับ
* Y  X( B2 l8 S& v; x$ U1 W
( R" F# ~7 O6 N/ }* {9 {

% J: p. i7 T. c: [( W6 q* B+ X3 X   ยังไงก็ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านด้วยนะครับ ผมมไม่ได้มาเล่าบ่อยๆ (ไม่ค่อยได้เสียวกับผู้ชายด้วยส่วนหนึ่ง เพราะผมเป็นไบ มีช่วงที่มีแฟนบ้าง) แต่กลับมาเล่าทุกครั้งก็มีคนมาเม้นให้ตลอด ยังไงก็ขอบคุณพี่ๆทุกคนมากจริงๆนะครับ หวังว่าจะได้มีโอกาสมาเล่าอีกนะค้าบ 🙏🙏' V' z; _# v1 w: @
- _  n; X0 g7 a  J; r0 e% T6 ?

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
5821
พลังน้ำใจ
39713
Zenny
42238
ออนไลน์
939 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-26 00:40:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
54234
พลังน้ำใจ
277114
Zenny
108796
ออนไลน์
21924 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-26 01:43:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
4
ตอบกลับ
9740
พลังน้ำใจ
62699
Zenny
33754
ออนไลน์
2559 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-26 05:13:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
15783
พลังน้ำใจ
86473
Zenny
9809
ออนไลน์
5753 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-26 06:12:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
34305
พลังน้ำใจ
191249
Zenny
193157
ออนไลน์
31238 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-26 07:09:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เลิฟเลยครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
39
ตอบกลับ
2537
พลังน้ำใจ
29034
Zenny
22363
ออนไลน์
1938 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-26 08:32:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

มีแฟน

กระทู้
0
ตอบกลับ
1387
พลังน้ำใจ
18480
Zenny
6315
ออนไลน์
1710 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-27 08:06:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1972
พลังน้ำใจ
16960
Zenny
4662
ออนไลน์
2544 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-27 08:41:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
10957
พลังน้ำใจ
65715
Zenny
40897
ออนไลน์
5886 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-27 16:50:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5705
พลังน้ำใจ
40498
Zenny
14391
ออนไลน์
2055 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-28 01:00:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
10596
พลังน้ำใจ
60531
Zenny
13530
ออนไลน์
1632 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-29 07:29:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-12 00:07 , Processed in 0.122971 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้