ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 151|ตอบกลับ: 3

ใครอยากอ่านเรื่อง รุมลงแขกกับสวิงกิ้ง บ้างไหมพิมพ์มาในเม้นเลยครับ

[คัดลอกลิงก์]

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
2
ตอบกลับ
1
พลังน้ำใจ
85
Zenny
40
ออนไลน์
0 ชั่วโมง
ใครอยากอ่านเรื่อง รุมลงแขก สมัยผมเรียน ปวช กด18 g+ \1 {( ^- D: s" |" w
9 W% U3 M- W2 i5 B2 v
ใครอยากอ่านเรื่อง  สวิงกิ้งแฟนตัวเอง กด2) J$ n* D: D; j9 s( ^
8 I' O, G7 n9 r" b% j( l- v
ผมจะเล่าแค่เรื่องเดียว เม้นไหนเยอะกว่าผมจะเล่าเรื่องนั้นครับ1 z/ g/ e; E* w6 T! b$ \
1 e: y) n, C* Y0 [( k
เม้นมาได้เลยครับเดี๋ยวผมมาเล่าไห้

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2953
พลังน้ำใจ
29006
Zenny
1254
ออนไลน์
1412 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-14 13:52:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
56347
พลังน้ำใจ
287893
Zenny
113727
ออนไลน์
22940 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-14 13:59:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เรื่องที่ 1 ครับ น่าสนจัง

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
23
ตอบกลับ
894
พลังน้ำใจ
29226
Zenny
1668
ออนไลน์
7472 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-14 14:47:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
2ก็เสียวนะครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-17 15:58 , Processed in 0.101802 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้