ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 778|ตอบกลับ: 13

ประสบการณ์รับน้องใหม่ จำไม่มีวันลืม (ตอน9)

[คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
31
ตอบกลับ
45
พลังน้ำใจ
2492
Zenny
8900
ออนไลน์
192 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย KongTai เมื่อ 2025-8-14 12:01 6 O5 m. W1 R  o5 S) D
) @! |$ s: b, j) l  P) P
วันที่2ของการรับน้อง เป็นวันที่หนักที่สุด หนักจนผมบอกกับเพื่อนในรุ่นเลยว่าถ้าผมเป็นรุ่นพี่ ผมจะไม่ทำแบบนี้กับรุ่นน้องเด็ดขาด(แต่สุดท้ายผมก็ทำอยู่ดี555)
0 n5 q. k: u: k# s. S. iเช้าวันที่2ตื่นกันตั้งแต่6โมงเช้า แต่รุ่นพี่นัดไว้7โมงให้ไปรอกินข้าว ทุกคนรีบตื่นแล้วปลุกๆกันเพราะกลัวโดนแกล้ง ก็เลยตื่นมาอาบน้ำแปรงฟันรอไว้เลย วันนี้ใส่เสื้อรุ่น เป็นเสื้อยืดสีขาว0 ~, s' W8 \. |! j3 _
ยังไม่ทัน7โมงเช้า ก็ได้ยินเสียงรุ่นพี่เรียก "มารวมได้แล้ว"  _! l3 D9 p5 G! p' }
ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง ทั้งหมดก็วิ่งไปยืนเข้าแถวกันที่ลานข้างสระว่ายน้ำ # j8 L/ ^% o' l
คิดในใจว่า จะทำโทษคนมาช้าใช่มั้ยล่ะ รุ่นพี่ไม่ได้ทำโทษกุหรอก พวกกุตื่นกันตั้งแต่6โมง 5555$ O5 q% _& ?" i$ x* l+ T  o
แล้วรุ่นพี่ก็เรียก "คนรับใช้ประจำรุ่น 2คน อยู่ไหน ออกมาดิ"ผมกับเพื่อนก็ยกมือ แล้วออกไปหาพี่เค้าข้างหน้า
9 T6 l1 w" `9 ]  ?" ~พี่พูด "เมื่อคืนมึงแก้ผ้าหนิ แล้วใครสั่งให้ใส่เสื้อผ้า": P: \! E! e0 ?7 o2 k) A: y
ผมและเพื่อนตอบ "ไม่มีครับ" ผมกับเพื่อนก็เลยต้องถอดเสื้อผ้าออกต่อหน้าเพื่อนๆ ) O6 N" N  d0 h2 V7 T* y
ถอดไปได้แค่เสื้อ ก็มีรุ่นพี่ใจดีคนนึงพูดขึ้นมา "ยังเช้าอยู่เลย กุไม่อยากเห็นหมอย" (พี่คนนี้ช่วยผมไว้หลายรอบมาก รวมถึงตอนทำกิจกรรมด้วย คงจะสงสารผม)( C/ M9 J1 x& h  X) @2 \
ผมกับเพื่อนก็รอดไป ยังเหลือกางเกงในใส่อยู่ แล้วเดินแจกข้าวให้เพื่อนพวกเราก็นั่งกินข้าวกันไป
( x+ W% k$ `% o- L) kซักพัก ก็มีเสียงคนตะโกนโวยวายดังขึ้นมา"ทำไมกินช้ากันจังวะ พอๆๆ ลุกขึ้นเข้าแถว"7 M' Z" i0 B! d9 S
มีคนอายุเกือบ25-30 ประมาณสิบกว่าคนเดินเข้ามา ส่วนหนึ่งในนั้นก็คือพวกศิษย์เก่าที่ผมเจอเมื่อคืน; v8 L* o) i* ]5 o$ R+ s" A
แล้วพี่เค้าก็ให้พวกเราวิ่งไปขึ้นรถบัสที่จอดรออยู่หน้ารีสอร์ทผมไม่ทันหยิบเสื้อกับกางเกง ก็ต้องวิ่งไปทั้งที่ยังใส่กางเกงในแค่ตัวเดียว$ Q6 ^9 P$ G& w6 R+ G0 s2 l1 A7 l7 d* {
ตอนที่วิ่งผ่านพี่เค้า ผมก็ยกมือไหว้พี่เค้าทีนึง เผื่อเค้าจะจำผมได้แล้วใจดีกับผมบ้าง8 l% ]+ @- I, t* F' k* w
. |7 n; M5 T1 `) x, i! u) \
5 G; u5 @* Y. [7 Z6 F, v0 k
รถบัสขับมาถึงโรงยิมที่นึง เป็นสนามกีฬาที่มีหลังคา รุ่นพี่ก็สั่งพวกเราวิ่งเข้าไปในโรงยิม ' R+ J% Z& |3 B" t
ยืนเข้าแถวแยกฝั่งชาย-หญิง พวกเราก็เข้าแถวกันปกติ 4 z% }% n0 x( V
แต่พวกพี่ศิษย์เก่าเดินตามมากันทั้งกลุ่ม โวยวายเสียงดัง ประมาณว่า"รุ่นพี่ ดูแลรุ่นน้องยังไง ทำไมเข้าแถวช้ากันขนาดนี้"1 J, Y4 x* s# C  k6 ?" r
แล้วก็เรียกให้รุ่นพี่ทั้งหมด ตั้งแต่ปี2-ปี4 ไปยืนเข้าแถวรวมกันข้างหน้าแล้วศิษย์เก่าก็ด่าๆๆๆรุ่นพี่ แล้วก็ไล่ให้รุ่นพี่ออกไป
& n! x7 \# K; e! z$ q: j+ Lหลังจากนั้นพี่ศิษย์เก่าก็มารับน้องพวกเราแทนระหว่างที่พี่ศิษย์เก่าควบคุมพวกเรา ; ]" L$ q  y6 C' ^/ [3 b/ Z( e$ s# H
ก็เริ่มที่สั่งให้เราเข้าแถวตามคำสั่ง ทั้งซ้ายหัน ขวาหัน แถวหน้ากระดาน แถวตอน0 Z% I1 Z% k+ |% f0 a  M9 @) N7 E0 ]
แต่ด้วยความที่ผมและเพื่อนอีกคน เป็นแค่2คนที่แก้ผ้าจนเหลือแต่กางเกงใน ก็เลยเป็นที่สนใจของรุ่นพี่รุ่นศิษย์เก่าก็สั่งทุกคนนั่ง % v& s# U& y7 z, J) n
แล้วตะโกนเรียกผม"ไอ้ชีเปือย2คน ออกมาดิ้"ผมกับเพื่อก็ออกไปด้านหน้า 8 ^5 w. X$ H  Q; ^7 O4 K
รุ่นพี่ถาม "ทำไมแก้ผ้าล่ะ มึง2คน"2 G) y' [, s' o$ N! l) f
ผมก็บอกไปว่า "แข่งเกมแพ้ เลยโดนสั่งให้เป็นเบ๊ทั้ง3วัน แล้วพี่เค้าก็สั่งให้ผมแก้ผ้าเมื่อเช้าครับ"4 A: ~/ _2 }2 [  j1 H1 z" a4 s
พี่ศิษย์เก่าก็เงียบไปแป๊ปนึง ในใจผมนึกว่าเค้าจะสงสารแล้วให้ใส่เสื้อผ้า
6 M6 u7 W, o) _พี่เค้าพูดว่า "น้อง2คนไปยืนข้างนอกก่อนไป"แล้วก็มีรุ่นพี่มาพาผม2ไปข้างนอก
- b3 u0 m: n, k' o4 P0 hส่วนข้างในรุ่นพี่ก็สร้างภาพถ่ายรูปทำเหมือนแนะแนวรุ่นน้อง เพื่อเอาไปใส่ในรานงานกิจกรรมส่งคณะ$ l0 ~4 V( z. {
ระหว่างที่ผม2คนยืนรออยู่นอกโรงยิม ก็มีรุ่นพี่ศิษย์เก่าเข้ามาคุยด้วย"เอ็งไม่ต้องอายหรอก รุ่นพวกพี่ก็โดนมาหมดแล้ว"
" b4 x; r) F6 J' L; \- |" ~พอพูดจบ พี่เค้าก็เอามือดึงกางเกงในผมลง ไม่ทันตั้งตัว ผมรีบนั่งย่อลงไปแล้วดึงกางเกงมนขึ้นมา แล้วพวกพี่เขาก็หัวเราะกันใหญ่1 q0 t5 Q- q$ T; A( [
ผ่านไปซักพัก ข้างในโรงยิมถ่ายรูปสร่างภาพกันเสร็จ พี่เค้าก็เรียกผมเข้าไปรวมกับเพื่อนๆ% S' ]. C/ d$ K' M. x- v
พี่เค้าก็ให้ร้องเพลงคณะ เพลงมหาลัยพร้อมกันพวกเราร้องกันได้อยู่แล้ว เพราะตั้งแต่เปิดเทอมก็มีกิจกรรมที่ต้องร้องเพลงบ่อยๆ
6 P2 `+ X- b# X& v, [+ U) ^แต่ก็ไม่ได้ดังใจพี่ศิษย์เก่า พี่เค้าให้เราร้องซ้ำๆ ทั้งๆที่เราก็ร้องพร้อมกันมากแล้วอยู่ดีๆพี่เค้าก็ให้หยุดร้อง
0 C6 ]! ]0 J2 o9 l+ [แล้วพูดว่า "ใครรู้ตัวว่าร้องไม่ได้ ยกมือขึ้น"ด้วยความกลัว คนส่วนใหญ่ก็ยกมือขึ้น ผมก็ยกมือกลัวถ้าไม่ยกมือแล้วพี่เค้าจะให้ร้องคนเดียว" `. |, ^3 D5 ^5 A: L
ตอนนั้นมีคนไม่ยกมือ 10 คน (ถ้าจำไม่ผิด) เป็นผญ.8 ผช.2& Z9 ?. T! U) D1 J
มันโครตกล้าที่จะไม่ยกมือรุ่นพี่ก็ให้10คนนั้นออกไปข้างหน้า  แล้วก็เป็นไปตามคาดรุ่นพี่ให้10คนนั้นร้องเพลงคณะ
3 S: x# l/ ^9 a ร้องไปได้ท่อนเดียว รุ่นพี่ก็สั่งหยุดรุ่นพี่พูด "ไหนบอกร้องได้ นี่ถือว่าพวกคุณโกหกผมนะ"
  P+ x+ d$ A9 r4 J) g; ~แล้วรุ่นพี่ก็ให้ผู้ชาย2คนถอดเสื้อรุ่นออก แล้วรุ่นพี่ก็ยึดไปส่วนผู้หญิง8คน ก็โดนให้เอาปากกาเมจิขีดกากบาทบนเสื้อตรงโลโก้คณะตรงหน้าอก+ N( ~- ]* ]5 ^
รุ่นพี่พูด "น้อง10คนอยากแก้ตัวมั้ย พี่จะให้ร้องอีกที"' D, v: K! H* X" |7 x: O* U
พวกมันก็ยังจะร้องใหม่อีก แทนที่จะยอมรับไปว่าร้องไม่ได้รุ่นพี่ก็ให้ร้องอีกที
+ V  ?; Q) B$ r+ W: o# |ร้องไปได้แป๊ปเดียว รุ่นพี่ก็ให้หยุดอีกสรุป รอบนี้รุ่นพี่โมโหมาก สั่งให้ผู้ชาย2คนถอดกางเกงออก เหลือแต่กางเกงใน
1 \% l8 s- U/ u4 o* Rแล้วตอนถอดมันลีลา ติดรองเท้าบ้าง แกล้งทรงตัวไม่ได้บางรุ่นพี่คนนึงก็เลยเดินเข้าไป ดึงกางเกงในมัน2คนลงมา ตอนนั้นทั้งชั้นปีเห็นควยไอ้2คนนั้น แบบไม่ตั้งตัว ทุกคนตกใจ555
* C( s. P/ F& b; J0 Gไอ้2คนนั้นก็รีบดึงกางเกงในขึ้นแบบทุลักทุเล เพราะมันก็ยังถอดกางเกงยนออกไม่พ้นขา (ก็มันไม่ยอมถอดรองเท้าก่อน)% ^# {) b! E+ y$ p. N- j6 F
ส่วนพวกผู้หญิง8คน ก็โดนเอาปากกาเมจิขีดกากบาทที่เสื้อกลางหลังเลย เพราะข้างหลังมีโลโก้คณะกับเลขรุ่น, l( b. ^$ F" c9 A, s
แต่ผมดีใจนะ ที่มีคนโดนแก้ผ้าจนเหลือแต่กางเกงในเป็นเพื่อนผมแล้ว รวมแล้วตอนนี้ในชั้นปีก็มีคนแก้ผ้าจนเหลือแต่กางเกงใน4คน8 o6 I- ~: j2 z+ ]9 ?5 j$ w7 Q0 \: x
รุ่นก็สั่งพวกเราว่า ก่อนจบเทอม1 ต้องร้องเพลงคณะแบบเข้มแข็ง พร้อมเพรียงให้ได้ ไม่งั้นไม่ต้องเอารุ่น
  K6 g! P* I( J7 ]* Z/ Q% }4 B
( K' s8 C% z2 E
1 d; I9 c% y! N+ W) |4 U
ผ่านไปเกือบชั่วโมง ก็มาถึงกิจกรรมที่สนุกรุ่นพี่แต่ลำบากรุ่นน้อง
- J2 Y! U4 y$ @- d! U$ Bมีรุ่นพี่ศิษย์เก่าเอาผ้าใบใหญ่ๆมาปูที่โรงยิม มีการยกกลอง ยกอุปกรณ์ดนตรีมา" U2 O5 j8 R9 L# s: W. D5 q( P3 P
แล้วให้พวกเราทั้ง60คนขึ้นไปยืนบนผ้าใบ แล้วให้แยกฝั่งชาย-หญิงรอบนี้พี่ศิษย์เก่าไม่ให้แยกแล้วว่าใครเป็น LGBT เพราะเพื่อน2คนที่เป็น LGBT ตอนนั้นมันก็ยังแต่งตัวเป็นผู้ชายปกติ ไม่ได้ผมยาวอะไร
9 j* w+ ]* j8 S) d  u0 A  ], oซักพัก รุ่นพี่ก็สั่ง "ผู้ชาย เข้าแถว2แถว ด่วน"เรามีผู้ชาย45คน ก็จะได้แถวละประมาณ20กว่าคน
% ]5 `; r9 _; J9 Z+ h; Uแล้วรุ่นพี่ก็บอกว่า "ขอเสื้อ ทีมละ1ตัว"ก็มีคนเสียสละถอดเสื้อให้ แล้วรุ่นพี่ก็ให้เล่นวิ่งเปรี้ยว
' q* X0 k  R+ Z% F- P- }4 ~2 ^ส่วนพวกผู้หญิงก็นั่งดู
0 W8 Q" x! }$ ~% L# I5 b# ]4 G) @) Uแต่ละทีมผลัดกันวิ่งจากคนละฝั่ง เอาเสื้อไปตีฝั่งตรงข้ามให้ได้แล้วผ้าใบที่รุ่นพี่ปูมันลื่นมาก วิ่งเร็วไม่ได้เล่นเสร็จ . a" I6 V. g, O, v: ~
ทีมผมชนะ (สะใจ) ทีมตรงข้ามก็โดนทำโทษรุ่นพี่สั่งให้พวกนั้นเต้น ชื่อเพลงพุ่งชนอะไรซักอย่าง (ถ้าผู้อ่านท่านใดจำได้ช่วยคอมเม้นบอกด้วย)
$ l: u  g( o& G7 rคือให้ยืนเข้าแถว แล้วให้คนท้ายแถวแอ่นเอวไปกระแทกก้นคนข้างหน้า ทำแบบนี้ต่อกันไปเรื่อยๆทีละคน จนถึงหัวแถว
% Y4 V9 z' k( `* X  iพอถึงหัวแถวถ้าเพลงยังไม่จบ ก็ให้คนหัวแถวหันมา แล้วแอ่นเอวกระแทกไปที่ด้านหน้าของคนต่อไป แล้วคนต่อไปก็หันไปทำแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ
" s7 }% Y! H. p) Nก็สนุกสนานกันไป" u; e/ u5 T% d

: q7 ~7 R! {# R( }" M
ซักพักสายยางฉีดน้ำก็มา รุ่นพี่ฉีดน้ำใส่ทุกคน ผ้าใบก็ยิ่งลื่นๆอยู่รุ่นพี่ให้ผู้ชายยืนเรียง2แถวเหมือนเดิม
% B/ [: g% Y4 p( G& p  z3 ]8 ]/ yแล้วให้2แถวหันหน้าเข้าหากันให้ทุกคนถอดเสื้อออก แล้วสั่งให้แถวที่1นอนลง ผมเป็นแถวที่2ก็ได้ยืนอยู่ก่อน
) x+ `& e; q$ j( ~1 |พวกรุ่นพี่ก็เริ่มเดินเข้าไปหาพวกที่นอนอยู่ เอาน้ำหวาน นมข้น ไปเทใส่หัวนม และก็ตามตัวตอนนั้นในหัวผมคือรู้เลยว่าจะให้เข้าไปเลีย& A! O9 o/ i" z" J% ~# n
คู่ของผมเป็นไอ้เพรช มันตัวสูงๆประมาณ180 ผิวคล้ำ* h4 ]( ]) Y' z& y
รุ่นพี่ก็สั่งให้แถวที่ยืน "เลียให้หมด ใครเหลือเจอดีแน่"เสียงเชียร์จากรุ่นพี่คือดังมาก
- F% ?( h0 k: a; c8 nก็ต้องก้มหน้าก้มตาเลียให้หมดส่วนไอ้เพรชก็เงียบอย่างเดียว ไม่ส่งเสียงอะไรเลย มันยกหัวขึ้นมามองเป็นระยะ
1 g8 B3 n, ^8 e  U( l" S7 q$ x" J/ {ผมพยายามข่มใจแบบสุดๆ กลัวควยจะแข็ง แต่สุดท้ายมันก็แข็งขึ้นมาจริงๆผมมีแค่กางเกงในตัวเดียว มันเห็นชัด  
/ s' r& b% Y7 g* D# rรุ่นพี่ดันเห็นพี่คนนึงตะโกนขึ้นมา "มีคนแข็งแล้ว"ผมกลายเป็นจุดสนใจของรุ่นพี่ # w+ P1 I/ Y9 ~+ t. z6 s
ก็มีพี่คนนึงเอานมข้นมาราดที่หัวนมไอ้เพรชเพิ่มอีก เพราะอยากแกล้งให้ผมเลียนานๆ2 W- j( y: e  w/ i# a
ตอนเลียผมนั่งข้างๆลำตัวไอ้เพรชแล้วค่อยเลีย ไม่กล้าขึ้นคร่อมเพราะเกรงใจมัน
: i; N/ z( Y; Dแล้วรุ่นพี่ก็บอกผมว่า "มึงขึ้นไปนั่งคร่อมดิวะ แบบนี้เมื่อไหร่จะหมด"ผมก็ก็เลยต้องขึ้นไปนั่งคร่อมบนตัวไอ้เพรช นั่งลงไปแถวๆต้นขามัน แล้วก้มตัวลงไปเลียนมข้นที่หัวนมตอนนั้นผมเลียแบบเถื่อนมาก เพราะอยากให้มันหมดเร็วๆ
) |/ |+ S* U- c. y7 W+ j0 Gรุ่นพี่กำลังจ้องแต่ควยผมมันก็ยังแข็งอยู่ อายมากคู่อื่นมันเลียกันจดเสร็จหมดแล้ว ตอนนี้เหลือแค่ผม ที่รุ่นพี่แกล้งเทนมข้นเพิ่มไปเรือยๆ ผมก็รีบๆเลีย
2 z3 b- m+ z. o% qขณะที่ผมกำลีงก้มตัวเลียอยู่ รุ่นพี่ก็สั่งให้ผมนั่งขึ้นมารุ่นพี่พูด "ยังแข็งอยู่เลยว่ะ" แล้วก็หัวเราะกันใหญ่' `! A$ u! B, f, ~  D, w! Z

& D- F3 ^0 e7 M9 Z0 A! x% x' x
# D: m# h8 Z, K% Z
ทีนี้ถึงรอบสลับฝั่ง ผมต้องเป็นคนนอน รุ่นพี่ก็เอาน้ำหวานกับนมข้นเทใส่หัวนมคนที่นอนทุกคนแล้วให้คืนที่ยืนลงมาเลีย , H& u7 a  [. e9 S
ทีนี้เหละผมเสียวแบบโครตเสียวไอ้เพรชเลียแบบตั้งใจมาก มันตั้งใจจะให้หมดเร็วๆผมเสียวหัวนมมาก ควยแข็งแบบโด่ ดันกางเกงในขึ้นมาเลยรุ่นพี่ก็ยิ่งสนใจคู่ผมเข้าไปใหญ่ ( {. |5 c$ `' a4 a8 {: c9 w/ I( |. b
ก็ยิ่งเอานามข้นมาเทใส่หัวนมของผม ไอ้เพรชก็ยิ่งต้องเลีย โครตเสียว  L5 z0 j$ ]/ W/ Y' Z  w& ?5 a
แล้วอยู่ดีๆ รุ่นพี่ก็ตะโกน "พวกมึง.กระเด้าเพื่อนมึงดิ้ ครางด้วย"ผมนี่ อิหยังวะ ทำไปเพื่ออะไร! ^# Y  U" `; E9 P# k+ H) Z
แต่ไม่มีทางเลือก ไอ้เพรชเห็นคู่อื่นทำ มันก็ต้องทำตาม มันกระเด้าๆ แต่ไม่แรงมาก แต่เสียงครางมันทำให้ควยผมแข็งไม่อ่อนลงเลย" \/ e! ?; D7 ?6 D
รุ่นพี่ก็เฮฮากันไป. Q2 S* }( {( S
อ้อลืมเล่า ไอ้3คนสุดท้าย มันไม่ลงตัวก็เลยต้องอยู่ด้วยกัน3คน อันนี้ฮาจริง มันต้องนอนทับกัน3คน แล้วเด้าๆ ตลกมากตอนเลียนมมันก็ต้องแบ่งกันคนละหัวนม
$ |4 z2 {1 [7 Y& @% a" H" d* F9 _
* ]& p0 d  w9 j5 m% V5 L
; ]( m- h4 t7 K, I
ซักประมาณ10โมงกว่าๆรุ่นพี่แจกขนมกับนมกล่องให้กินเป็นอาหารว่าง ความพีคคือวิธีกิน
' P( S. J5 x# |" l5 Q4 |& e/ Q$ iรุ่นพี่ให้ไปหยิบขนมและนมมาพวกผู้หญิงก็นั่งกินปกติ ส่วนพวกผู้ชายรุ่นพี่ให้เข้าแถว2แถวอีกแล้วให้แถวนึงนั่งลง อีกแถวนึงที่ยืนอยู่ แกะขนมรอไว้ ' I9 Z4 I0 p1 n
แล้วเอาหลอดเจาะกล่องนม เอากล่องนมใส่ไปในกางเกง ให้หลอดโผล่ออกมาผมได้อยู่แถวที่ต้องเอากล่องนมใส่ไปในกางเกง - Q* Y8 }  l* i1 P. z# i
แล้วตอนนี้ผมใส่แค่กางเกงในอย่างเดียว พอใส่กล่องนมลงไป มันก็รั้งให้กางเกงในข้างหน้ามันร่นลงไป พยายามจัดแล้วก็ไม่ได้ตอนนี้กล่องนมมันรั้งกางเกงในผมลงไปจดขอบมันมาอยู่แถวโคนควย เห็นหมอยหมดเลย
3 c! A* \; T4 `# y1 rคนอื่นที่ใส่กางเกงใน(อีก3คน)ก็เป็นเหมือนผม * z9 H/ O0 u9 [  t( h$ @" Q0 P
ส่วนพวกใส่กางเกงปกติไม่เป็น เพราะมันค่อนข้างแน่นทีนี้ รุ่นพี่ให้เพื่ออีกแถวนึง นั่งคุกเข่ากับพื้น แล้วเอาปากดูดหลอดขวดนม สลับกับให้คนที่ยืนป้อนขนม4 K  |/ t9 a/ i0 p8 m; y% y/ @% T
คนที่มาดูดนมจากผมก็เป็นเพื่อนอีกคน ชื่ออู๋ ตัวสูงพอๆกับผม ผิวขาว ผอมๆ ใส่แว่น (แต่มันแข็งแรงมากนะ เห็นผอมๆแบบนี้): K  _1 i; Y/ s" V  [
มันก็ดูนมจากหลอดที่โผล่ออกมาจากกางเกงในผม มันยิ่งดูดก็ยิ่งไปกระเทือน ทำให้กางเกงในผมมันร่นลงไปอีก ผมก็ได้แต่บอกให้มันเบาๆคือตอนนี้เห็นควยผมแถวๆโคนแล้วอ่ะ รุ่นพี่ก็หัวเราะ
/ y$ ^$ V" I7 a, ]7 ~) G5 nควยผมก็แข็ง ตอนนี้กลัวกางเกงในจะหลุดมากผมก็ป้อนขนมให้ไอ้อู๋ ไอ้อู๋ก็รีบกินให้หมดๆไป เพราะมันก็คงไม่อยากเห็นควยผมสักเท่าไร5 e  Q) L* a: P
รอบต่อไปก็สลับกัน ผมต้องกินนมที่เหน็บอยู่ในกางเกงไอ้อู๋ แต่กางเกงมันแน่นมาก ก็เลยดูดหลอดได้ชิวๆ) R% D( }' A2 o
แต่บางคนกางเกงแน่นเกิน กล่องนมโดนกางเกงรดจนนมพุ่งออกมาเลยสุดท้ายรุ่นพี่ก็ฉีดน้ำล้างตัวให้อีกรอบ
- V0 V: g* g1 U0 ^9 t% ~ตอนนี้เละเทะมาก ทั้งเปียก ทั้งเหนื่อยรุ่นพี่ให้ช่วยกันม้วนผ้าใบเก็บ แล้วเตรียมตัวเข้าแถวไปทำกิจกรรมที่ริมทะเล% l* D; K" Z8 O! y

! I% ^/ _: m- k, ~7 I: Z. h& O: T/ x

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +30 Zenny +380 ย่อ เหตุผล
sevenrains + 30 + 380 ขอบคุณครับ

ดูบันทึกคะแนน

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
56337
พลังน้ำใจ
287843
Zenny
113722
ออนไลน์
22940 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-14 11:25:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
17
พลังน้ำใจ
13070
Zenny
3319
ออนไลน์
1230 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-14 20:08:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
26
พลังน้ำใจ
14834
Zenny
3010
ออนไลน์
1852 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-14 23:05:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เย้ มาต่อแล้ว ขอบคุณครับ รออ่าน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3100
พลังน้ำใจ
22236
Zenny
7375
ออนไลน์
643 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-15 07:19:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณค่ะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1275
พลังน้ำใจ
17571
Zenny
8209
ออนไลน์
1509 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-15 12:55:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
38
ตอบกลับ
45
พลังน้ำใจ
13855
Zenny
12177
ออนไลน์
1268 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-15 14:32:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
474
พลังน้ำใจ
7098
Zenny
3537
ออนไลน์
417 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-15 14:45:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
10630
พลังน้ำใจ
53793
Zenny
11485
ออนไลน์
2227 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-15 15:10:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
12506
พลังน้ำใจ
77214
Zenny
34961
ออนไลน์
5533 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-15 15:17:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2721
พลังน้ำใจ
21059
Zenny
15038
ออนไลน์
1033 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-15 19:51:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
5 i  o! H5 N" _- w) p1 ~$ |% x

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
473
พลังน้ำใจ
3945
Zenny
2210
ออนไลน์
344 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-15 21:13:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ รออ่านตอนต่อไปครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
28688
พลังน้ำใจ
128325
Zenny
64429
ออนไลน์
13830 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-15 21:31:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1726
พลังน้ำใจ
12855
Zenny
1923
ออนไลน์
2192 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-21 22:51:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-17 12:51 , Processed in 0.226946 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้