ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 86|ตอบกลับ: 3

** เรื่องสั้น "ฉลองวันเกิด" **

[คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1652
ตอบกลับ
1041
พลังน้ำใจ
58278
Zenny
463960
ออนไลน์
16151 ชั่วโมง

สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิม

โพสต์ 10 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน





งานวันเกิดไอ้ ”วัฒน์” ที่บ้านสวนนนทบุรีแม่งโคตรมันส์เลย พวกเราแก๊งค์ ม.5 ห้อง 3  คออ่อนกันก็จริงนะ แต่ก็ซัดเหล้าเพียวกันแบบไม่ยั้ง เพื่อฉลองให้เพื่อนรักของเรา


บรรยากาศในสวนช่วงเดือนตุลานี่มันดีจริงๆ อากาศเย็นกำลังดี ลมพัดเอื่อยๆ กลิ่นต้นไม้หลังฝนตกใหม่ๆ ยิ่งชวนให้รู้สึกผ่อนคลาย ไอ้วัฒน์ก็พาแฟนสวยโคตรๆ ชื่อ”จ๋า”มาเปิดตัว ยอมรับเลยว่าหน้าตาน่ารักจริง ผิวขาวอย่างกับหยวกกล้วย แถมซ่อนรูปชิบหายเลย เห็นหุ่นเล็กๆ แต่แม่งโคตรแน่นจนเสื้อนักเรียนรัดตึงไปหมด พวกเราเลยอดแซวมันไม่ได้ว่า

"มึงแม่ง....โคตรโชคดีว่ะ!"

พอห้าทุ่มกว่าๆ เพื่อนคนอื่นก็กลับไปหมดแล้ว เหลือแค่ผม ไอ้"หนึ่ง" แล้วก็จ๋าแฟนไอ้วัฒน์ บ้านพวกเราแต่ละคนแม่งอยู่ไกลกันหมด ไอ้วัฒน์เลยชวนให้พวกเราค้างที่บ้านมันซะเลย ซึ่งพวกเราก็โอเคอยู่แล้ว เพราะเมากันจนได้ที่ ยืนยังแทบไม่ไหว ไอ้วัฒน์เลยจัดให้จ๋าไปนอนห้องข้างๆ ส่วนผมกับไอ้หนึ่งก็ได้อยู่อีกห้อง

สักพักไอ้วัฒน์ก็เอาหมอนกับผ้าห่มไปให้จ๋าในห้องนั้น แล้วมันก็หายไปเลย ไม่กลับออกมาเลยว่ะ มีแต่เสียงคุยกันเบาๆ อยู่ในห้องตั้งนานสองนาน แต่ไฟก็ยังเปิดอยู่นะ ผมกับไอ้หนึ่งมันก็พวกทะลึ่งพอกันอะนะ เลยแอบชวนกันไปส่องที่รอยแตกของฝาห้อง แล้วภาพที่เห็นแม่งทำเอาเราสองคนกลืนน้ำลายเอื้อกใหญ่ๆ เลย

ไอ้วัฒน์กำลังใช้ปากและลิ้นกับนมกลมๆ ของจ๋าอย่างเมามัน มือก็ขยำขยี้อย่างหิวกระหาย จ๋าเองก็ดูเต็มใจมาก ส่งเสียงครางเบาๆ ไม่ได้ปัดป้องเลย กระโปรงนักศึกษากองอยู่กับพื้นไปแล้ว เห็นแล้วแม่งอยากจะเอาตัวเองไปแทนที่ไอ้วัฒน์ซะเอง

ไอ้วัฒน์สอดมือเข้าไปที่หว่างขา แล้วขยับนิ้วเล่นตรงนั้นอย่างถึงอกถึงใจ ผมนี่เกิดอารมณ์ทันทีเลย เป้ากางเกงตุงจนแทบจะระเบิด ไอ้หนึ่งก็คงไม่ต่างกัน มันรูดซิปออกแล้วควักควยออกมาชักเล่นหน้าตาเฉยเลย แต่ตามันก็ยังจ้องไม่ปล่อยเลยนะ น้ำลายคงสอเต็มปากแล้วมั้ง

จังหวะที่ไอ้วัฒน์จับขาของจ๋าแยกออก แล้วสอดควยของตัวเองเข้าไปช้าๆ ขนาดแม่งไม่เบาเลย แต่ก็เข้าไปจนสุดลำ มันเริ่มซอยยิกๆ เร็วขึ้นเรื่อยๆ ตามจังหวะอารมณ์ จ๋าอ้าปากร้องครางเสียงดัง ทั้งเสียงหอบหายใจของทั้งคู่ดังประสานกัน แล้วไอ้วัฒน์ก็กระเด้าเย็ดจนจ๋าเกร็งตัวแล้วฟุ่บลงไปกอดกันแน่น



พอเสียงครางจากห้องข้างๆ เงียบไป ไอ้หนึ่งที่ชักควยของตัวเองยังไม่พอ อีกมือมาดึงกางเกงผมลงทันที ดุ้นควยของผมก็เด้งออกมาเลย ผมยังไม่ทันได้ตั้งตัว มันก็จับควยผมเข้าไปในปากมันจนเกือบสุดลำเลย มันเริ่มขยับปากเข้าออก แล้วก็มาหยุดที่ส่วนหัวควย ลิ้นสากๆ ของมันตวัดไปมา..จนผมเสียวซ่านไปหมด

ผมเลยกดหัวมันลงไปให้ลึกขึ้นอีก จนมันดูดเสียงดังจ๊วบๆ ไอ้หนึ่งเริ่มซอยปากเร็วขึ้นๆ พร้อมกับส่งเสียงคราง
"อืม...ควยมึงแข็งชิบหายเลยว่ะ" ผมเองก็ขยับสะโพกตอบรับอย่างอดไม่ได้
"เสียวเหี้ยๆ เลยว่ะหนึ่ง มึงอมโคตรเก่งเลย" ผมเริ่มใช้มือลูบหัวของมันเบาๆ แล้วก้มมองดุ้นควยของตัวเองที่กำลังอยู่ในปากเพื่อนรักอย่างเพลิดเพลิน ไม่นานนัก ไอ้หนึ่งซอยปากเร็วขึ้น..จนผมสุดกลั้นน้ำเงี่ยนผมก็พุ่งเข้าไปในคอเพื่อนรักแบบเต็มๆ จนมันสำลัก
"อึก! อ้า...น้ำควยมึงโคตรคาวเลยว่ะ...ฮ่า" มันพูดด้วยเสียงพร่าก่อนจะใช้ลิ้นดุนๆ เลียหัวควยของผมอีกนิดหน่อย แล้วถอนปากออก

จากนั้นผมก็กำท่อนควยของไอ้หนึ่งที่ตอนนี้แข็งโด่ใหญ่กว่าของผมมาก ผมช่วยรูดชักให้มันอย่างถี่ยิบเลย จนมันเกร็งไปทั้งตัวก่อนจะปล่อยน้ำควยขาวๆ ออกมาเปื้อนเต็มมือผมไปหมด ไอ้หนึ่งกอดผมแน่นแล้วใช้ปากดูดอมควยให้ผมอีกยก จนผมเพลียหมดแรงหลับไปเลย

ไม่รู้ว่าคืนนั้น ไอ้วัฒน์กลับเข้ามานอนในห้องตอนไหน มันก็คงจะเพลียเหมือนกัน มันคงไม่มีทางรู้หรอกว่าเกิดอะไรขึ้นกับเราสองคน ทุกวันนี้ผมกับไอ้หนึ่งยังติดใจงานฉลองวันเกิดคืนนั้นที่สวนนนท์อยู่เลย.. จบ


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดไฟล์นี้ หากยังไม่มีบัญชี กรุณา สมัครเข้าเรียน

×

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
15289
พลังน้ำใจ
83318
Zenny
8513
ออนไลน์
5611 ชั่วโมง
โพสต์ 8 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
51717
พลังน้ำใจ
264254
Zenny
104907
ออนไลน์
20468 ชั่วโมง
โพสต์ 8 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
33219
พลังน้ำใจ
184751
Zenny
187069
ออนไลน์
30720 ชั่วโมง
โพสต์ 8 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-8-4 21:56 , Processed in 0.162493 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้