ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 860|ตอบกลับ: 21

กว่าจะรู้

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
250
ตอบกลับ
25
พลังน้ำใจ
11568
Zenny
48314
ออนไลน์
1513 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-26 18:30:45 จากอุปกรณ์พกพา | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
ผัวของดิฉันและเพื่อนๆ ชอบตั้งวงกินเหล้ากันเวลาเงินเดือนออก เป็นประจำ แต่ดิฉันก็ไม่ได้ว่าอะไรหรอกคะ เพราะคิดว่าได้ผัวกินเหล้าบ้าง ยังดีกว่าผัวเจ้าชู้ หรือเล่นการพนัน เราอยู่กันมาหลายปีแล้ว มีลูกด้วยกัน 1 คน เอาไปให้แม่เลี้ยงให้ อยู่ต่างจังหวัด เพราะสะดวกสบายกว่าอยู่ที่นี่ เพราะเป็นห้องเช่าแบบอพาร์ทเม้นต์ เป็นแค่ห้องสีเหลี่ยมแคบๆ กลัวลูกจะร้องเสียงดัง รบกวนเพื่อนข้างห้องด้วย หรือเวลาเราร่วมรักกัน ก็ต้องค่อยๆ ทำ เพราะกลัวข้างห้องได้ยิน เราก็ได้ยินเสียงดัง จากห้องเขาเหมือนกันยิ่งมาพักหลังนี้สามีก็ชอบเข้าเว็ปโป๊ อ่านเรื่องเซ็กส์ๆ เขาชอบเซฟเก็บไว้อ่าน เขาจะอ่านก่อนนอนเป็นประจำ บางทีดิฉันก็เขาไปอ่านเหมือนกัน ยอมรับว่าอ่านแล้ว มีอารมณ์ค่อนข้างมากทุกครั้ง ผัวดิฉันเองก็ชอบถาม เวลาที่กำลังเอากันอยู่ ว่าอยากลองเอากันกับคนอื่นบ้างมั้ย มีใครถูกใจบ้างมั้ย

จนบางครั้งดิฉัน ก็คล้อยตามผัวเหมือนกันค่ะ เพราะได้อ่านเรื่องแลกคู่ มาหลายเรื่องแล้ว นึกอยากลองเอากับคนอื่นเหมือนกัน แต่พอผัวดิฉันเอาเสร็จ เขาไม่เคยพูดถึงเรื่องแบบนี้เลย มีอยู่ครั้งหนึ่ง ผัวขออนุญาติพาเพื่อนๆ 4-5 คนมากินเหล้าฟที่ห้องพัก มีการร้องคาราโอเกะด้วย พอ 4 ทุ่มกว่าๆ เพื่อนเขา ก็ทยอยกลับบ้านไปเกือบหมด เหลือแค่คนเดียวที่จะสนิทกับผัว เป็นเพื่อนตั้งแต่สมัยเรียน รูปร่างหน้าตาก็คล้ายๆ กับผัวดิฉัน ยังกับเป็นฝาแฝดกัน ยังคงนั่งกินกันต่อกับผัวของดิฉันเพียง 2 คน ดิฉันเก็บถ้วยเก็บจาน ไปล้างเสร็จแล้ว ก็เปลี่ยนเสื้อผ้าจะไปอาบน้ำนอน ด้วยความเคยชินดิฉันก็นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนน้อยๆ สั้นเต่อ เกือบเห็นเนินหอยเลย พอเดินผ่านหน้าเพื่อนผัว ส่วนผัวนั่งหันหลังให้ห้องน้ำ เพื่อนผัวมองตามตาค้างเลย ดิฉันแกล้งมองไม่เห็น นึกในใจอยากโชว์ของดี ชอบมองดีนัก เลยทำเป็นก้มเก็บผ้าที่ตระกล้าหน้าห้อง โชว์ขอบกางเกงใน ที่โผล่พ้นขอบผ้าขนหนู เพื่อนผัวก็เชิงดีมาก ปากพูดกับผัวดิฉันไป แต่ตามองไม่กระพริบเลย แล้วดิฉันเดินเข้าห้องน้ำไป

พออาบเสร็จออกมา ดิฉันก็ใส่ชุดนอนแบบคลุมสั้น เหนือเข่าสีเนื้อบางๆ ออกมาจากห้องน้ำ แล้วก็ไปนอนที่ฟูก ไม่ไกลจากที่ผัวกับเพื่อน ที่ยังคงนั่งกินเหล้ากันอยู่ ดิฉันรูดม่านกลางห้องที่กั้นปิดตรงที่นอน หลังจากดิฉันนอนได้สักพัก สามีตัวดีกับเพื่อนคงเห็นว่าดิฉันน่าจะหลับแล้ว จึงเริ่มคุยถึงเรื่องสาวๆ ที่พวกเขาเคยเอามา ตั้งแต่สมัย ในโรงงาน แล้วก็คุยถึงสาวที่เคยฟันมากัน น่าหมั่นไส้มาก เป็นคนอื่นคงทะเลาะบ้านแตกไปแล้ว แต่ดิฉันคิดว่าเป็นเรื่องเก่า เลยไม่ถือสา แต่ก็คอยฟังว่ามีเรื่องใหม่ๆ บ้างหรือเปล่า ส่วนเพื่อนผัวคนนี้ เห็นเงียบแต่พอดิฉันไม่อยู่ก็แอบพูดถึง หลายประโยค

เพื่อนผัว : "แหม่เมียมึง ใส่ชุดนอนแบบนี้ก็จัดก็ทุกคืนเลยสิ"
ผัว : "ไอ้ห่า แอบมองเมียกูอีก มองกางเกงในเมียกูเปล่า555"
เพื่อนผัว : "เห้ยๆ กูเปล่านะ ตามันเห็นเอง ก็เมียใส่สั้นขนาดนั้น"
ผัว : "เออ...มันมีแต่ชุดแบบนี้ มึงโชคดีไป ดีนะไอ้พวกนั้นกลับหมดแล้ว"
เพื่อนผัว : "ตั้งแต่มีเมีย เอ็งไม่ได้ ล่าเหยื่อแบบแต่ก่อนเลยน่ะ มีเมียเด็ดแบบนี้นี่เอง"
ผัว : "เฮ้ย ของแบบนี้เลิกได้ไง อย่าดังไป เออแล้วคลิปที่มึงถ่าย เอามาดูดิ"
เพื่อนผัว : "ได้ๆ อย่างเด็ดเลย"

หลังจากนั้น เขาก็เอาคลิปที่ถ่ายไว้มาเปิดดูกันต่อ เพราะได้ยินเสียงซี๊ด….ซ๊าดด…ดังอยู่ตลอดเวลา จนเสียงเงียบไป ดิฉันเลยลุกชะโงกมาดู เห็นผัวของดิฉันกับเพื่อนนอนหลับคาวงเหล้าซะแล้ว ดิฉันเลยเดินปิดไฟในห้อง กลับเข้าไปนอนที่เดิม แต่ยังเปิดม่านหน้าต่างไว้ เพื่อไม่ให้ดูมืดเกินไป ดิฉันนอนไปได้สักพักเคลิ้มๆ กำลังจะหลับ รู้สึกว่ามีคนคลานเข้านอนข้างเพราะได้กลิ่นเหล้าหึ่งเลย ดิฉันคิดว่าคงเป็นผัวของดิฉันเอง คงจะเงี่ยนที่ดูคลิป หรือที่คุยกันกับเพื่อนก่อนหน้านี้ ดิฉันเลยนอนเฉยๆ สักครู่เขาก็พลิกตัวมาลูบคลำต้นขาขาวอวบและเนินหว่างของดิฉัน แล้วเขาค่อยเลิกชุดนอนของดิฉันขึ้นไปช้าๆ เขาเอามือเกาะกุมที่เนินหว่างขาของดิฉันไว้ ดิฉันใส่กางในจีสตริงตอนนอน เพราะมันสบายดี ดิฉันนั้นรู้สึกมีอารมณ์ตั้งแต่ ได้ยินผัว และเพื่อนพูดกัน เรื่องเย็ดสาวโรงงานแล้วล่ะ แต่คิดอยู่แล้วว่าเดี๋ยวพอเพื่อนผัวกลับ ก็ต้องเย็ดกับดิฉันแน่ เพราะตอนเพื่อนดิฉันมานอนด้วย

เราก็แอบเย็ดกันตื่นเต้นดี ต่อมาเขาก็ซุกหน้าลงกับเนินหว่างขา สูดดมตรงเป้าแบบแรงๆ ดิฉันนึกดีใจว่าผัวตัวดีคงจะรู้ว่าเมียล้างหอย มาด้วยน้ำยาขวดใหม่ เขาแหวกจีสติงแล้วเอาหน้าถูไถตรงเนินหี และที่ต้นขาของดิฉัน พร้อมกับดมดอมไปทั่วเลย หรือคงอยากจะทำอวดเพื่อน ดิฉันไม่แน่ใจว่าเพื่อนของเขากลับไปแล้ว หรือนอนอยู่ข้างล่าง แต่ช่างมันเถอะ จนดิฉันมีอารมณ์เงี่ยนมากขึ้นทุกทีๆ ตื่นเต้นตาม แต่ยังแกล้งหลับ อยากจะร้องคราง ก็กลัวเพื่อนผัวรู้ ว่าเรากำลังจะเย็ดกันกับผัว ดิฉันเลยทำเป็นละเมอขยับตัวนอนอ้าขาถ่างออก ให้เขาซุกหน้าดูดเลียตามร่อง แยกเนินหว่างขาของดิฉัน อย่างสะดวก ดิฉันรู้สึกว่าคืนนี้ทำไมผัว มันถึงเล้าโลมดูดเลียร่องรูได้ดีเหลือเกิน ไม่รีบร้อนที่จะเอาท่อนเอ็นมุดเข้าในร่องรู เหมือนแต่ก่อนๆ หรือว่ามนจะเย๋ดโชว์เพื่อนจริงๆ หรือเขาดูดเลียร่องรู อยู่นานมาก หรือเพราะน้ำยาล้างหีขวดใหม่ ที่เพิ่งซื้อมาตามเพื่อนแนะนำ คงจะผิดกลิ่น จนเป็นดิฉันที่ไม่ไหว ถึงจะชอบที่ผัวใช้ลิ้น แต่คิดว่านานไปเดียวมันจะหลับค่หอย ดิฉันเอามือดึงเขาขึ้นมา ทับที่เนินหว่างขาเอง แล้วเอามือจับท่อนเอ็นของเขาถูไถตามรอยยุบของกางเกงใน คิดว่าไม่ถอดออกหลอก เดี๋ยวแหวกเอา  แล้วดิฉันก็ถ่างขาออก แหวกกางเกงในเอง กระซิบบอกให้เขา ดันควยเข้ามาในรูหีได้แล้ว

ดิฉันเองเด้งเอว ขึ้นรับท่อนเอ็นของเขาเช่นกัน ตอนนั้นดิฉันรู้สึกว่าท่อนเอ็น กำลังมุดเข้าในรูหีของดิฉันอย่างช้าๆ เสียววว... จนสุดโคน เสียงครางซี๊ดด…ในลำคอของเขา เสียงแปลกๆ นะ  ดิฉันขมิบร่องรู ตอดรัดท่อนเอ็นให้เขาตลอดเวลา แบบที่ผีวชอบ เขาค่อยๆ กระเด้าควยใส่ร่องรูหว่างขาของดิฉัน ไปเรื่อยแต่หนักหน่วงดีจัง เวลาที่ชักควยเข้าออก ดิฉันเสียวซ่านดีจริงตอนนั้น และรู้สึกว่าวันนี้ควยของผัวมันคับแน่น และครูดรูมากกว่าทุกครั้งที่ทำกัน แต่ดิฉันคิดว่าคงเป็น เพราะผัวมันเงี่ยนควยเลยแข็งมากเ ส่วนดิฉันมีอารมณ์มากไปหน่อย ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก และอีกอย่าง ตอนนั้นมันเสียวจริงๆ เขายังก้มลงดูดเลียเต้านม และบีบคลึงไปด้วยตลอดเวลา จนดิฉันลืมตัวร้องครางซี๊ดด….เบาๆ ออกมาเลย ผับๆๆๆ เสียงหนอกของเขา กระทบเนินหว่างขา ของดิฉันดังกระชับอยู่ไม่ขาดระยะ

ดิฉันเอามือโอบกอดตัวเขาไว้แล้วกระเด้าหีขึ้นรับท่อนควย ของเขาเช่นกัน จนดิฉันน้ำแตกถึงสวรรคชั้น 7 เลยตอนนั้น รู้สึกเสียวซ่านมากจิงๆ เวลาน้ำแตก ต่อมาเข้าก็เอามือยันพื้นฟูกไว้ แล้วกระเด้าควยอย่างแรงและหนักหน่วงใส่กับรูหีของดิฉันดิฉันผับๆๆๆๆ ดิฉัน ถ่างขาออกให้เขากระเด้าควยใส่เต็มที่ จนครู่หนึ่งเขาก็ร้องโอ๊ยยซี๊ดด….กัดฟันกร็อดด แล้วกดควยเข้าลงแนบแน่น กับร่องรูหว่างขาของดิฉันไว้พร้อมกับฉีดน้ำเงี่ยนร้อนๆ เข้าใส่ในของดิฉันอย่างท่วมท้น ปรี๊ดดดด…เขาครางซี๊ดด….อูยยย….ไม่หยุดปากจนน้ำเงี่ยนเขาออกหมด เขาหมดแรงนอนทับลงกับหน้าอกของดิฉัน แต่ควยของเขายังคงคารูหีของดิฉันอยู่ เพราะมันยังแข็งอยู่ สักพักเขาก็เอามือยันพื้นฟูกดันตัวขึ้น

ดิฉันลืมตาจ้องมอง จนตาชินกับแสงไฟจากนอกหน้าต่าง ที่สาดแสงเข้ามาตรงที่นอนอยู่ ดิฉันก็รู้ว่า คนที่เย็ดกับดิฉันจนน้ำแตก ใส่หีดิฉันไปแล้วนั้น ไม่ใช่ผัวของดิฉัน เขาเป็นเพื่อนของผัวดิฉันนั้นเอง ดิฉันดิ้นรนเพื่อจะให้เขาหยุดทำ แต่ใจก็อยากมากเลย สับสนไปหมด พอตั้งสติได้ก็เอามือทุบ และดันหน้าอกของเขาหลายที แต่ไม่รู้จะทำยังไงดี เพราะถูกเขาเย็ดหีไปแล้ว อยากจะร้องโวยวาย ถ้าผัวตื่น ก็กลัวผัวกับเพื่อนทะเลาะ และกลัวอายคนข้างห้องด้วย คงไม่มีประโยชน์อะไรมีแต่เสียกับเสีย ดิฉันนอนสะอื้นเหมือนจะร้องไห้เหมือนกันตอนนั้น เขาค่อยดึงท่อนเอ็น ออกจากร่องหีแล้วคลานกลับไปนอนข้างๆ กับผัวของดิฉันเช่นเดิม ดิฉันนอนเครียดและคิดอยู่พักหนึ่งว่าจะทำยังไงดีต่อไป แต่ไม่ยอมลุกไปล้างน้ำเงี่ยนของเพื่อนผัว ที่ยังคาร่องของดิฉัน อยู่จนเลอะง่ามก้น และไหลลงที่นอนด้วย อยู่ไม่ไหวแล้วขอไปล้างหีก่อน

กลับมานอน ตอนนี้โกรธผัวมากที่เพื่อนแบบนี้ นึกถึงเรื่องที่ผัวไปเอาคนอื่นมา นึกเข้าข้างตัวเองว่าดี เหมือนกัน จะได้หายกัน จนเผลอหลับไป นอนนานพอสมควร มารู้สึกตัวอีกทีเมื่อมีคนมาแทรก ตรงหว่างของดิฉันอีดแล้ว เขาทั้งดมทั้งเลียร่องของดิฉันอีกแล้ว จนร่องที่เพิ่งล้างน้ำยามา เปียกโชกอีกแล้ว ก่อนจะขยับตัวนั่งคลุกเข่า แล้วดันควยเข้ามาในรูหีของดิฉัน มันเข้าง่าย เพราะน้ำลายเขาเยิ้มไปหมด ดิฉันลืมตาขึ้น แล้วดิ้นรนไปมาทั้งทุบทั้งดันตัวเขา ให้ออกจากหว่างของดิฉัน ปากกระซิบบอกว่า

"อย่าทำนะ พอเถอะเดี๋ยวผัวหนูจะตื่นมาเห็นเข้า จะมีเรื่องกัน"
ดิฉันดิ้นรนไปมา ตลอดเวลาพยายามหนีบขาไว้แต่ไม่เป็นผลอะไร เพื่อนผัวจับมือของดิฉันไว้เหนือศรีษะทั้ง 2 ข้าง แล้วบอกว่า
"ผัวเธอมันเมาขนาดนั้น มันหลับไม่รู้เรื่องหรอก อย่ากลัวเลย มาเย็ดกันเถอะ"

ดิฉันนอนนิ่งเงียบ ไม่พูดอะไรต่อ เพราะตอนนั้นดิฉันเอง ก็เริ่มเงี่ยนขึ้นมาอีก เพราะท่อนเอ็นของเพื่อนผัว ก็มุดเข้าไปในรูหีของดิฉันแล้ว ไหนๆ เขาก็ได้เย็ดดิฉันไปแล้ว 1 ที ดิฉันเลยถามเขาเบาๆ ว่า

ดิฉัน : "ผัวของหนูหลับแน่นะ”
เขาพยักหน้าพูดว่า
เพื่อนผัว : "มันเมาหนัก และหลับสนิทตั้งแต่ เข้ามาเย็ดตั้งแต่ครั้งแรกแล้ว"
ดิฉัน : "ครั้งเดียว ก็พอแล้ว มันเสี่ยงรู้ไหม"
เพื่อนผัว : "ใจขอแค่ครั้งเดียวก็พอ แต่พอเห็นลงไปล้างหี เลยเงี่ยนขึ้นอีก"
ดิฉัน : "ล้างหีเเล้วทำไม"
เพื่อนผัว : "ก็กลินหี เธอมันหมดเหลือเกิน นึกแล้วกควยแข็ง"
จากนั้นเพื่อนผัว ก็สาวควยเข้าใส่ร่องของดิฉันไปเรื่อยๆ และเร็วขึ้นๆ เป็นลำดับผับๆๆๆๆๆ ดิฉันทั้งเสียวทั้งกลัว ผัวจะตื่นมาเห็นดิฉันเย็ด กันกับเพื่อนเขาแบบนี้ เพื่อนผัวกระเด้าใส่ในรูหี แต่ละทีแต่ละครั้ง มันช่างหนักหน่วง และถึงใจดิฉัน เหลือเกิน ผับๆๆๆๆๆ จนดิฉันน้ำหีแตกออกมา

ด้วยความเสียวซ่าน ร่องรูหีอีกครั้งหนึ่งจนได้ เพื่อนผัวของดิฉันกระเด้าใส่ร่องรูของดิฉัน ต่อไปได้อีกไม่นานเท่าไหร่ก็ร้อง
"โอ๊ววว…ออกแล้วๆๆ ซี๊ดดด…."
เขากดควยลงจมแน่น กับรูหีของดิฉันไว้แน่นมากพร้อมๆ กับ ฉีดพ่นน้ำเงี่ยน ส่งเข้ามาในรูหีของดิฉันอย่างมากมายอีกครั้งปรี๊ดดดด…จนดิฉันเสียวซ่าน และร้อนวูบวาบในร่องรูตอนที่เขาฉีดน้ำ ดิฉันนึกอยู่ในใจว่า ผัวที่นอนหลับอยู่ จะรู้มั้ยนะว่าเมียตัวเองโดนเพื่อนเขาเย็ดหีไป 2 ที แล้ว จนน้ำควยของเพื่อน เอ่อล้นรูหีจนไหลย้อย เป็นทางออกมาจนเลอะง่ามก้น และที่นอน และมันช่างเสียวซ่าน ตื่นเต้น อย่างสุดๆ เหมือนอย่างที่ได้อ่านในเว็บ และสิ่งที่เขาเคยพูดถามดิฉัน มาหลายครั้ง ที่จะให้ดิฉัน ลองเอากันกับคนอื่นดูบ้าง

ตอนนี้ดิฉัน ได้ให้คนอื่นเย็ดจริงๆ แล้วและก็เป็นเพื่อน ของเขาเองด้วย แต่เขายังไม่รู้เรื่องเท่านั้นเอง และดิฉันยังคิดไม่ตก ว่าจะบอกเขาดีหรือไม่ กลัวว่าถ้าเขารับไม่ได้ต้องเลิกกันแน่ๆ และตอนนี้ดิฉันติดใจควย และลีลาเพื่อนผัวคนนี้มากๆ  คิดจะเลิกทำตัวแบบนี้หลายครั้งแล้ว แต่พอเห็นหน้าเพื่อนผัวคนนี้มาออดอ้อนขอเย็ดแล้ว ความเงี่ยนมันกำเริบค่ะ อดใจไม่ได้ซักที

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
8
ตอบกลับ
1066
พลังน้ำใจ
9356
Zenny
5342
ออนไลน์
938 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-26 18:38:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
57805
พลังน้ำใจ
295495
Zenny
118193
ออนไลน์
23808 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-26 18:54:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3246
พลังน้ำใจ
23430
Zenny
6673
ออนไลน์
2996 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-26 21:34:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แอบกินมันอร่อยอยู่แล้ว

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
51
ตอบกลับ
2119
พลังน้ำใจ
8672
Zenny
8776
ออนไลน์
431 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-26 21:59:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอตอนต่อไปนะ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1398
พลังน้ำใจ
9035
Zenny
3862
ออนไลน์
686 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-26 23:27:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยมๆ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
55
ตอบกลับ
67
พลังน้ำใจ
8272
Zenny
3954
ออนไลน์
877 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-27 01:58:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3855
พลังน้ำใจ
31234
Zenny
16565
ออนไลน์
6029 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-27 03:01:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
938
พลังน้ำใจ
8045
Zenny
2405
ออนไลน์
561 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-27 03:25:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เเอบเเซ่บมันตื่นเต้นเสวดี

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1763
พลังน้ำใจ
16531
Zenny
38
ออนไลน์
2225 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-27 05:30:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
451
พลังน้ำใจ
7975
Zenny
3
ออนไลน์
536 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-27 06:05:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
5
ตอบกลับ
1160
พลังน้ำใจ
9065
Zenny
6747
ออนไลน์
428 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-27 10:25:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1127
พลังน้ำใจ
11925
Zenny
3111
ออนไลน์
547 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-27 15:18:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
466
พลังน้ำใจ
4491
Zenny
762
ออนไลน์
243 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-27 16:02:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมาก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1981
พลังน้ำใจ
25210
Zenny
8284
ออนไลน์
1930 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-27 21:05:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
20298
พลังน้ำใจ
101527
Zenny
46771
ออนไลน์
4187 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-28 02:02:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ซึ้ง เสียว ขอบคุณนะครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
20740
พลังน้ำใจ
99773
Zenny
42674
ออนไลน์
9737 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-28 10:02:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​
รักทุกคนนะคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5899
พลังน้ำใจ
47976
Zenny
41828
ออนไลน์
3187 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-29 04:04:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3723
พลังน้ำใจ
35806
Zenny
32132
ออนไลน์
1981 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-29 21:06:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
53
ตอบกลับ
2088
พลังน้ำใจ
19585
Zenny
22152
ออนไลน์
799 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-1 14:42:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-3-5 05:30 , Processed in 0.192538 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้