ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 527|ตอบกลับ: 27

พี่ทัศน์ครูพละหน้าไทยไซส์ยุโรป

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
904
ตอบกลับ
2188
พลังน้ำใจ
31588
Zenny
525770
ออนไลน์
2938 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
"พี่ทัศน์ยกแขนขึ้นเช็ดเหงื่อที่หน้าผากเสื้อวอร์มพละยืดตึงแนบลำตัว โชว์แนวกล้ามหน้าท้องอย่างไม่รู้ตัววิทย์หลบตาแทบไม่ทัน หัวใจเขาเต้นแรงจนแทบกลบเสียงรอบข้าง... ทั้งความเป็นชายความอบอุ่น และเสน่ห์เฉพาะตัวของพี่ทัศน์ กำลังรุกล้ำพื้นที่ในหัวใจเขาทีละนิด"
ห้องพักครูเวลาเย็น
“พี่ทัศน์ยังไม่กลับเหรอครับ”วิทย์ถามเสียงเรียบ ขณะวางแฟ้มลงบนโต๊ะ
พี่ทัศน์อยู่ในชุดวอร์มพละขากางเกงแนบต้นขาแน่นกล้ามแขนที่โผล่พ้นแขนเสื้อทำเอาสายตาของวิทย์เผลอมองอยู่นานเกินควรกล้ามเนื้อใต้ผิวสีน้ำผึ้งเคลื่อนไหวตามการเก็บของในล็อกเกอร์ เป็นภาพที่ธรรมดาในสายตาใครหลายคนแต่ไม่ใช่กับเขา
“ยังครับเดี๋ยวต้องไปเก็บลูกบาสที่สนาม เด็กมันเล่นทิ้งไว้เยอะ” เสียงพี่ทัศน์เข้มแต่นุ่มหูจนวิทย์ต้องกลืนน้ำลาย
“ผมช่วยได้นะครับ” วิทย์รีบเสนอตัวทั้งที่รู้ว่าเขาแค่อยากอยู่ใกล้ มากกว่าจะช่วยจริง
พี่ทัศน์ยิ้ม  รอยยิ้มที่มุมปากนั้นมีพลังบางอย่างที่ทำให้วิทย์ต้องเบือนหน้าหนี
“ขอบคุณมากนะวิทย์นี่แหละเพื่อนร่วมงานในฝัน”
คำว่า “เพื่อน” มันควรจะฟังแล้วดีใจแต่ทำไมในอกถึงหนักขึ้นอย่างแปลกประหลาด
พี่ทัศน์ถอดเสื้อวอร์มท่อนบนออกแล้วใช้ผ้าขนหนูเช็ดหน้า กล้ามเนื้อแน่นทุกส่วนปรากฏชัดภายใต้เสื้อกล้ามบาง ๆที่เปียกเหงื่อ ผิวชื้นเป็นประกายยามต้องแสงอาทิตย์ยามเย็นเสียงหัวใจของวิทย์เริ่มดังในหูตัวเอง
เขาพยายามไม่มองตรงจุดนั้น  จุดที่นูนเด่นภายใต้กางเกงวอร์มมันม้วนงอตุงเด่นได้รูป ขนาดยังไม่ตื่นตัวยังรับรู้ได้ถึงขนาดที่ใหญ่โต  และเหมือนต้องมนตร์สายตาถูกบังคับให้ไล่ตามจังหวะเคลื่อนไหวของร่างกายพี่ทัศน์ไม่ต่างจากเด็กมองของเล่นชิ้นโปรดอูยยยย ทำไมมันช่างใหญ่คับแน่นแบบนี้ อยากเอาหน้าไปซุก เอาปากไปเม้ม ดุนด้วยปลายจมูกจริงๆ
ตอนที่พี่ทัศน์หันมาเดินผ่านด้านหลังเขายื่นแขนมาหยิบกระเป๋า แล้วจังหวะนั้นเอง วิทย์หันไปเร็วเกินไปมือของเขาเผลอไปโดนตรงท่อนกลางที่อัดแน่นภายในกางเกงวอร์ม  มันนิ่มและยืดหยุ่น อบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก   ต้นขาแข็งแรงของพี่ทัศน์  ติดกับความนูนเด่นที่เขาหลบสายตามาตลอด
โลกหยุดนิ่ง
“อุ๊ย ขอโทษครับพี่!” วิทย์หน้าร้อนวาบถอนมืออย่างรวดเร็ว แต่ความรู้สึกจากสัมผัสนั้นยังชัดเจนอยู่ในใจ
“ไม่เป็นไรครับ” พี่ทัศน์หัวเราะเบา ๆไม่ได้เอะใจอะไรเลย ราวกับมันเป็นเรื่องธรรมดา
แต่วิทย์กลับต้องนั่งทบทวนสิ่งนั้นไปทั้งคืน...
คืนนั้น... เขาฝันอีกแล้ว
ฝันถึงเสียงหัวเราะอบอุ่นนั้น
กล้ามแขน เส้นเลือดใต้ผิว และจุดที่มือเขาเผลอแตะลงไป ช่างมโหฬารบ่งบอกถึงความเป็นชายที่น่าหลงใหล  ไซส์เกินมาตรฐาน
มันเหมือนฝัน แต่กลับชัดเจนเกินจะเป็นแค่ภาพในหัว……………………………………..
หลังเลิกซ้อมบาสช่วงเย็นอากาศอบอ้าวจนเสื้อกล้ามพละแนบชิดร่างกายเปียกชื้นวิทย์เดินตามหลังพี่ทัศน์เข้าห้องน้ำชายตรงตึกพละข้างในมีเพียงเสียงน้ำฝักบัวดังสลับกับเสียงลมหายใจ
“เหงื่อท่วมเลยเรา” พี่ทัศน์หัวเราะพลางถอดเสื้อกล้ามออกแบบไม่ใส่ใจอะไร  เหลือเพียงร่างกายเปลือยเปล่าครึ่งท่อนบนที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อเรียงตัวสวยเหมือนรูปสลัก
วิทย์พยายามเบือนหน้าหนีแต่สายตากลับทรยศใจตัวเอง แอบมองผ่านกระจกฝ้าใบหน้าคมคายของพี่ทัศน์เปียกชื้นจากน้ำที่สาดลงมา เส้นผมแนบหน้าผากขณะที่กางเกงวอร์มถูกถอดออก เหลือเพียงกางเกงในสีขาวที่ห่อหุ้มท่อนลำที่พาดเอียง45องศา พร้อมกับรอยหัวเห็ดที่เบ่งบานแทบทะลุผ้า แล้วหยิบผ้าเช็ดตัวพันไว้หลวมๆ รอบสะโพก
ภาพตรงหน้าแทบทำให้วิทย์ลืมหายใจ
เขาค่อย ๆ ถอดเสื้อออกบ้างแต่ช้ากว่าปกติ มือไม้เกร็งเพราะหัวใจเต้นแรงเสียงน้ำไหลกลับกลายเป็นเหมือนเสียงหัวใจที่ดังก้องอยู่ในอก
พี่ทัศน์เดินผ่านด้านหลังเขาพร้อมกลิ่นกายอุ่น ๆ ที่คละคลุ้งด้วยกลิ่นสบู่ผู้ชาย วิทย์หายใจติดขัดไปชั่ววูบตอนที่แผ่นอกเปลือยเปล่านั้นเฉียดผ่าน
“วิทย์ ซับหลังให้หน่อยดิเอื้อมไม่ถึง” พี่ทัศน์ยื่นผ้าขนหนูมาให้โดยไม่รู้เลยว่าแค่คำพูดธรรมดานั้นมันเหมือนโลกทั้งใบถล่มลงมา
มือของวิทย์สั่นเล็กน้อยตอนสัมผัสแผ่นหลังกว้างเขาค่อย ๆ ซับลงไปอย่างเบามือ กล้ามเนื้อใต้ผิวเคลื่อนไหวตามแรงสัมผัสเสียงน้ำที่ยังไหลไม่อาจกลบความรู้สึกร้อนผ่าวที่วิทย์พยายามฝืนกลืนมันลงไป
เขาไม่กล้ามองตรงนั้น  ตรงผ้าขนหนูที่ห้อยอยู่ต่ำเกินไป
แต่หัวใจก็ไม่ยอมปล่อยให้ลืมภาพนั้น………………………….
การอบรมครูต่างจังหวัด 3วัน 2 คืน  โรงแรมในตัวเมืองมีห้องไม่พอ
สุดท้ายวิทย์กับพี่ทัศน์ก็ต้องพักด้วยกัน
"ไม่เป็นไรใช่ไหมวิทย์พี่ไม่กรนหรอก ฮ่า ๆ"
“ไม่เป็นไรครับ ผม…สบายมากเลยครับ” วิทย์ตอบยิ้มทั้งที่รู้ดีว่าในใจมันไม่สงบเลยสักนิด
ห้องพักมีเตียงใหญ่เพียงเตียงเดียว
“เดี๋ยวพี่นอนฝั่งขวา วิทย์นอนได้มั้ย?”
“ได้นะครับพี่” วิทย์ตอบ แต่ใจสั่นระรัว
หลังอาบน้ำเสร็จพี่ทัศน์ใส่เพียงกางเกงขาสั้นตัวเดียวและที่สำคัญไม่ใส่กางเกงในด้วยขณะเดินแท่งควยแกว่งไปมาช่างเป็นภาพที่สวยงามจริงๆ และพี่ทัศน์ก็นั่งลง ท่านั่งก็ยิ่งไปกันใหญ่  ไข่สองใบอักแน่นรองรับดุ้นควยใหญ่อย่างแน่นตึงและพี่ทัศน์ก็นั่งเป่าผมอยู่ริมเตียง เส้นผมเปียกชื้นตกลงมาปิดหน้าผากร่างกายสูงใหญ่และแน่นทุกส่วนปรากฏในแสงไฟสลัวแบบไม่มีอะไรปิดบัง
วิทย์นั่งอยู่ขอบเตียงหันหลังให้พี่ทัศน์ พยายามไม่มอง แต่แค่เสียงขยับของที่นอนเบา ๆก็บอกให้รู้ว่าอีกคนใกล้แค่เอื้อม
กลางดึกคืนนั้น วิทย์สะดุ้งตื่นจากฝัน  ฝันที่เขาไม่ได้อยากตื่นเลยแม้แต่นิด
พี่ทัศน์นอนหายใจสม่ำเสมอใบหน้าอ่อนโยนเหมือนตอนยิ้มให้เด็กนักเรียน แผ่นอกกระเพื่อมตามจังหวะลมหายใจกลิ่นสบู่จาง ๆ ยังติดอยู่ในอากาศ
วิทย์ค่อย ๆ ขยับเข้าไปใกล้  มองใบหน้าที่หล่อเหลา แลพหน้าอกที่บึกบึนหน้าท้องที่เต็มไปด้วยกล้ามหน้าท้อง และแน่นอนที่สุด ดุ้นควยที่ตุงเด่นตรงหน้าทำให้วิทย์ไม่สามารถยับยั้งใจไว้ได้ วิทย์กลืนน้ำลาย และค่อยๆยื่นมือไปแตะยังส่วนนั้นด้วยมือที่สั่นและใจที่เต้นแรงแทบระเบิด  และไม่นาน ดุ้นควยที่เคยแอบมองและปรารถนา ก็อยู่ภายในกำมือวิทย์แล้ว  มันช่างอบอุ่นและใหญ่ตามที่คาดไว้  นี่เหรอควยพี่ทัศน์  ช่างโชคดีจริงๆ  วิทย์คลึงแท่งควยเบาๆด้วยความร่านในใจทำให้ขนาดควยพี่ทัศน์เริ่มขยายขึ้น และไม่สามารถทนต่อไปไหว วิทย์คลึงแรงขึ้นและให้มือกำควยทัศน์ไว้ พร้อมกับจับชักขึ้นลงไปมา  จากช้าและค่อยๆแรงขึ้น  ตอนนี้ควยพี่ทัศน์ขยายเต็มที่ยาวเกือบ8นิ้ว  นี่มันใช่ไซส์คนไทยเหรอ  อ๋า พี่ทัศน์  วิทย์รักพี่จัง  ควยพี่ใหญ่สมชายชาตรี  วิทย์ขอเปิดดูหน่อยนะ ………………………………………………..
ไม่มีใครรู้...
ว่าในหนึ่งวัน วิทย์เผลอมองพี่ทัศน์มากกว่า 10 ครั้ง
บางวันอาจเกินยี่สิบถ้าโชคดีที่อีกฝ่ายใส่กางเกงวอร์มตัวเดิมที่รัดแน่นกว่าปกติ
มันไม่ใช่ความจงใจ
แต่เรือนร่างของพี่ทัศน์เป็นแบบนั้น  ชายหนุ่มวัยสามสิบต้น ๆที่ดูแลตัวเองดีแบบไม่ต้องพูด
กล้ามอกแน่นพอดี ไม่ใหญ่เกินไปแต่ดูมีแรง  แขนที่ตึงทุกครั้งที่ยกกระเป๋า
ต้นขาที่แนบตึงกับผ้ายืดทุกย่างก้าว และ... "จุดนูน"ที่แน่นอนชัดเจนอยู่ใต้กางเกงวอร์มสีเข้มทุกตัว
ความไม่รู้ตัวของเขา กลับกลายเป็นการ ยั่วโดยธรรมชาติ
ตอนที่พี่ทัศน์นั่งเอนหลังบนเก้าอี้ห้องพักครูกางขากว้างเพื่อพักขา  วิทย์จะต้องหันไปดูสิ่งนั้นก่อนเสมอเหมือนถูกมนตร์สะกด
ไม่ใช่แค่รูปทรงที่นูนเด่นเท่านั้นแต่เป็นการเคลื่อนไหวที่ชัดเจนทุกครั้งที่พี่ทัศน์เดินเร็ว วิ่งหรือแม้แต่หันตัวกลับอย่างไม่ทันตั้งใจ
มันคือภาพที่เขาเฝ้ารอโดยไม่รู้ตัว  ภาพที่ทำให้หัวใจเต้นแรง
ภาพที่กลายเป็นความสุขประจำวันเล็ก ๆ ของเขา  แม้ว่าวิทย์จะเคยสัมผัสความใหญ่ยาวนั้นมาแล้วก็ตาม
บางทีแค่เดินผ่านห้องพละแล้วเห็นพี่ทัศน์ยืนก้มผูกเชือกรองเท้าอยู่ข้างสนาม กล้ามแขนแน่น ๆกับเสื้อยืดรัดรูปที่เลิกขึ้นเหนือเอวเล็กน้อย  แค่นั้นเขาก็ยิ้มอยู่เงียบ ๆ ได้ทั้งวันเพราะคิดถึงค่ำคืนนั้น  มันอาจไม่ใช่ความรัก
แต่มันคือแรงดึงดูดที่เขาติดอยู่กับมันอย่างหมดทางหนี
ไม่มีใครรู้
ไม่มีใครเห็น
และนั่นแหละ…คือสิ่งที่ทำให้มันหวานขมในหัวใจ

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดไฟล์นี้ หากยังไม่มีบัญชี กรุณา สมัครเข้าเรียน

×

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
904
ตอบกลับ
2188
พลังน้ำใจ
31588
Zenny
525770
ออนไลน์
2938 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
51632
พลังน้ำใจ
263808
Zenny
104714
ออนไลน์
20431 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
33172
พลังน้ำใจ
184486
Zenny
186804
ออนไลน์
30695 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมาก อยากมีตอนต่อ ขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
7671
พลังน้ำใจ
49396
Zenny
41150
ออนไลน์
2502 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3831
พลังน้ำใจ
49295
Zenny
2143
ออนไลน์
17724 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
1262
พลังน้ำใจ
11067
Zenny
2949
ออนไลน์
1336 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
20774
พลังน้ำใจ
104915
Zenny
54257
ออนไลน์
14850 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
15
ตอบกลับ
6009
พลังน้ำใจ
41236
Zenny
12546
ออนไลน์
3700 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอตอนต่อไปเลยครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
10228
พลังน้ำใจ
64569
Zenny
1873
ออนไลน์
10575 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
1858
พลังน้ำใจ
22119
Zenny
10622
ออนไลน์
2545 ชั่วโมง
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​ครับ​

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
5
ตอบกลับ
898
พลังน้ำใจ
8120
Zenny
2276
ออนไลน์
663 ชั่วโมง
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียว

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
10617
พลังน้ำใจ
63160
Zenny
39616
ออนไลน์
5763 ชั่วโมง
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1537
พลังน้ำใจ
17946
Zenny
250
ออนไลน์
986 ชั่วโมง
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ติดตามครับ

นิสิตสัมพันธ์

มีแฟน

กระทู้
0
ตอบกลับ
861
พลังน้ำใจ
15450
Zenny
8697
ออนไลน์
1471 ชั่วโมง
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
170
ตอบกลับ
2364
พลังน้ำใจ
36383
Zenny
80243
ออนไลน์
5795 ชั่วโมง
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
รัก ซ่อน แอบ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
191
พลังน้ำใจ
7281
Zenny
2574
ออนไลน์
475 ชั่วโมง
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากเลยครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6059
พลังน้ำใจ
49629
Zenny
3891
ออนไลน์
11555 ชั่วโมง
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
8398
พลังน้ำใจ
55701
Zenny
23181
ออนไลน์
7189 ชั่วโมง
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1736
พลังน้ำใจ
9926
Zenny
6184
ออนไลน์
602 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-8-1 17:52 , Processed in 0.122276 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้