ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 133|ตอบกลับ: 9

แฟนลูกสาว cop

[คัดลอกลิงก์]

นักศึกษาเกเร

กระทู้
73
ตอบกลับ
617
พลังน้ำใจ
-26103
Zenny
-20462
ออนไลน์
2504 ชั่วโมง
โพสต์ 7 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
ประสบการณ์เสียวของฉัน ขอให้ทุกคนที่ชอบอ่านเรื่องเสียวจัดให้อยู่ในความบันเทิง อาจจะไม่ต้องคิดมากหรือถามหาเหตุผล เพราะฉันมั่นใจว่าความเงี่ยน ไม่มีเหตุผลตายตัวใด ๆ ทั้งสิ้นอยู่แล้ว ฉันชื่อว่า วรรณา อายุ 35 ปี ฉันมีลูกตั้งแต่ตัวเองยังไม่จบม.ต้นด้วยซ้ำ นั่นทำให้ตอนนี้ ลูกสาวของฉันก็อายุ 18 เข้าให้แล้ว เธอเข้าเรียนมหาลัยในตัวจังหวัด มีแฟน ซึ่งฉันก็ไม่ได้ห้าม เพราะว่าตัวเองรู้ดีว่าไม่ได้สมบูรณ์แบบพอในเรื่องนี้ ฉันโดนเปิดซิงตั้งแต่ 13 และโดนเย็ดมาเรื่อย ๆ จนกระทั่งตั้งท้องต้อนอายุ 15 เรียกได้ว่าวันที่ฉันเรียนจบ ท้องของฉันกำลังโตเลย นั่นจึงทำให้ฉันไม่ได้เรียนต่อ
“ต่อ” คือแฟนของลูกสาว เขาอายุ 20 ปี เป็นเด็กหนุ่มที่รูปร่างสูงใหญ่ เป็นนักกีฬาที่หน้าตาดีมาก ๆ อีกทั้งการวางตัวก็ทำให้เขาดูเหมือนเป็นผู้ใหญ่ขึ้นกว่าอายุมากโข เขาเป็นคนที่ลูกสาวพามาบ้านบ่อยที่สุด และเราก็สนิทสนมกันอยู่เรื่อย ๆ แต่ในขณะเดียวกัน ฉันกลับมีความคิดแปลก ๆ ขึ้นมา…เพราะว่าต่อเองก็เป็นเด็กที่น่าเย็ดเหมือนกัน แถมเขายังชอบพูดให้ฉันคิดบ่อย ๆ ชมว่าฉันสวย ดูเด็กกว่าอายุ บางหนเขายังมาเย้าหยอกว่าถ้าไม่เจอลูกสาของฉัน เขาอาจจะจีบฉันก็ได้
เขาคงไม่รู้ ว่าผู้หญิงที่อายุ 35 ไม่ได้แก่เกินกว่าที่จะหยุดเงี่ยน…เขาเหมือนทอดสะพานมาให้ฉัน และฉันเองก็มีใจให้เขาอย่างไม่ยากเย็นเท่าไหร่นัก และเพราะแบบนั้น…เรื่องเมื่อคืนมันจึงเกิดขึ้น
ย้อนความไปที่เมื่อวานช่วงเย็น เขามาที่บ้านคนเดียว บอกว่ามาง้อลูกสาวของฉัน ซึ่งเธอเองก็ไม่ได้กลับมาที่บ้าน เขาจึงอยากจะมาขอรอลูกสาวฉันที่นี่ ฉันเองก็ได้แต่ปลอบใจ เพราะมันทำได้มากกว่านั้นที่ไหนล่ะ ตระเตรียมอะไรเอาไว้จนค่ำมืด สามทุ่มเศษ เพื่อนของเขาก็ส่งข้อความมาบอกว่า เห็นลูกสาวฉันไปอยู่กับผู้ชายคนใหม่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง เขาถึงกับร้องไห้ออกมา ในหัวอกคนเป็นแม่ ฉันว่าเขาเป็นผู้ชายที่จริงใจเหลือเกิน
ตอนที่เขานั่งดื่มเหล้าเป็นเททิ้งอยู่ที่โซฟา ฉันจึงเดินเข้าไปหาเขา แล้วพูดว่า “พูดเองไม่ใช่เหรอ ว่าถ้าไม่มีลูกแม่ จะจีบแม่ ถ้ารู้ขนาดนี้แล้ว แม่ไม่รู้ว่าการให้โอกาสมันจะพอไหม แต่แม่มีโอกาสให้หนูนะลูก…กับแม่”
ให้ตายเถอะ…ฉันไม่รู้ว่าตัวเองพูดแบบนั้นออกไปได้ยังไง แต่ตอนที่ต่อเงยหน้าขึ้นมา เขาก็จู่โจมฉันด้วยการจูบอย่างดูดดื่มทันที มันเป็นจูบที่มีกลิ่นของเหล้าเจือจาง ร่างกายของฉันถึงกับอ่อนระมวยอย่างไม่มีเหตุผล การเล้าโลมลูบไล่ของเขาไร้ที่ติด มือที่สอดเข้ามาสัมผัสกับเนินหีใหญ่ที่ไม่ได้ใช้งานอยู่นานทำให้ความเงี่ยนของฉันมันถูกแสดงออกมาอย่างไม่อาย ฉันผลักให้เขานั่งลงที่เก้าอี้ ก่อนที่จะนั่งคุกเข่าแล้วถอดกางเกงของเขาออกมา
เมื่อลำควยของเขาดีดตัวผึงตั้งตระหง่าน ก็รู้สึกทั้งอิจฉาและเสียดานแทนลูกสาวทันที…ผู้ชายที่ควยใหญ่ยาวขนาด 7x8นิ้วนี้ไม่ได้หาง่าย ๆ แต่เธอกลับนอกใจเขา เพราะงั้นถ้าไม่เอาแล้ว แม่ก็ขอรับต่อแล้วกันนะ ฉันกำควยของเขาเอาไว้แน่นแล้วก้มลงไปอมควยให้เขาทันที เสียงครางด้วยความเสียวซ่านเริ่มดังขึ้นมาเรื่อย ๆ จนกระทั่งเขาดีดตัวลุกขึ้นมา จับฉันโยนลงบนโซฟา ถอดเสื้อผ้าออกจนหมดแล้วแหกขาของฉันออก
“แม่ก็…หีชมพูจังเลยนะครับ แบบนี้ผมจีบแม่ดีกว่า” เขาพูดแล้วซุกหน้าเข้ามา ใช้ลิ้นตวัดเลียหีสร้างความเสียวซ่านให้ฉันอย่างเร่าร้อนและรุนแรง ฉันตัวสั่นระริกด้วยความเสียวหี จิกขยุ้มผมของเขาอย่างต่อเนื่องถี่รัว จนเขาเหมือนจะทนไม่ไหวที่ฉันร้องทุรนทุราย จึงลุกขึ้นมาแล้วจับควยยัดเข้าใส่รูหีของฉันเต็ม ๆ พร้อมกับเริ่มกระแทกควยเข้ามาอย่าไม่ยั้งเรี่ยวแรง
ร่างกายของเรากระทบกันดังสนั่นต่อเนื่องไม่หยุดหย่อน ร่างกายฉันโยกไปตามกำลังที่เขากระหน่ำเข้ามา ยิ่งเร่าร้อนมากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งเสียวหีมากขึ้นเท่านั้น ลำควยใหญ่ยาว 7x8นิ้วสาวเข้า ๆ ออก ๆ อยู่นับสิบนาที เขากดคอของฉันเอาไว้ แล้วกระหน่ำเรี่ยวแรงเข้ามาจนร่างกายของเราเกิดเสียงตั้บ ๆ ๆ ๆ ขึ้นมาไม่หยุด
“ซี้ดดด…จะแตกแล้วครับ แม่ครับ…แตกในคารูหีแม่เลยนะครับ อูยยย”
ไม่ทันที่ฉันจะได้รับคำตอบ ลำควยของเขาก็ดันเข้ามาสุดเรี่ยวแรง ความเสียวซ่านหนักหน่วงทำให้เนื้อตัวสั่นระริก ฉันยินดีให้เขาแตกในคารูหีของฉันแบบเต็ม ๆ เพื่อเป็นการไถ่โทษ และแม้ว่าหลังจากนั้น เขาจะเลิกกับลูกสาวฉันไป เราก็ยังแวะเวียนมาหาสู่กันอยู่เสมอ…บางที เรื่องประสบการณ์ที่มากกว่า มันก็ทำให้ฉันมีชัยไปกว่าครึ่ง อายุ 20 ควยใหญ่ขนาดนี้ถ้าโตขึ้นกว่านี้จะใหญ่เพิ่มอีกเท่าไหร่แค่นึกก็เสียวหีแลัวคะ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
51104
พลังน้ำใจ
261124
Zenny
104396
ออนไลน์
20102 ชั่วโมง
โพสต์ 6 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
18068
พลังน้ำใจ
92625
Zenny
65631
ออนไลน์
5140 ชั่วโมง
โพสต์ 4 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
32867
พลังน้ำใจ
182812
Zenny
185244
ออนไลน์
30504 ชั่วโมง
โพสต์ 3 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจจริงๆ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
7735
พลังน้ำใจ
54632
Zenny
31237
ออนไลน์
3930 ชั่วโมง
โพสต์ 3 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
82
ตอบกลับ
1069
พลังน้ำใจ
13735
Zenny
41551
ออนไลน์
1064 ชั่วโมง
โพสต์ 3 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
46
ตอบกลับ
232
พลังน้ำใจ
3948
Zenny
8720
ออนไลน์
597 ชั่วโมง
โพสต์ 3 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2953
พลังน้ำใจ
19682
Zenny
1434
ออนไลน์
1427 ชั่วโมง
โพสต์ 3 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
630
พลังน้ำใจ
4980
Zenny
2883
ออนไลน์
131 ชั่วโมง
โพสต์ 2 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีดีดี

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
4
ตอบกลับ
420
พลังน้ำใจ
4207
Zenny
2615
ออนไลน์
437 ชั่วโมง
โพสต์ 1 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-7-14 16:42 , Processed in 0.124854 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้