ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 647|ตอบกลับ: 14

ขวัญกับเจ้านาย cop

[คัดลอกลิงก์]

นักศึกษาเกเร

กระทู้
152
ตอบกลับ
699
พลังน้ำใจ
-23926
Zenny
-17446
ออนไลน์
2601 ชั่วโมง
สวัสดีครับ..บังเอิญผมได้อ่านคอลัมน์ประสบการณ์เสียวเลยอยากส่งเรื่องของผมมาบ้าง เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริง ที่เกิดขึ้นในชีวิตผมจริงๆครับ ย้อนอดีตไปเมื่อ 2558 ตอนนั้นผมอายุ 35 ปี ภรรยาผมอายุ32 เธอ”ขวัญ”ครับรูปร่างบางผิวค่อนข้างเข้ม คมขำ เราอยูด้วยกัน โดยไม่จดทะเบียนมา2ปีแล้วโดยซื้อบ้านเดี่ยวชั้นเดียว อยู่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่าน บางบัวทองเป็นหมู่บ้านที่ มีคนยังมาอยู่กันน้อยมาก พูดง่ายๆ หลังคาเว้นหลังคา แรกเริ่มไม่ค่อยมีปัญหาอยู่ด้วยกันดีมีสุขเรื่อง sex ขวัญ เก่งมาก ดูด อม หรือเล่นท่าผมเองด้วยซ้ำที่ ไม่ค่อยเก่งเรื่องนี้เท่าไหร่ทำอยู่เดิมๆไม่กี่ท่า เรื่องการทำงานผมเป็น เซลแมน มักจะออกต่าง จังหวัดบ่อยมาก เดือนหนึ่งอยู่ด้วยกันไม่กี่ครั้งกับ ขวัญ ส่วนขวัญ ทำงานเป็นพนักงานบัญชี ให้กับบริษัทส่งออกและนำเข้า ย่านประตูน้ำ
เจ้าของบริษัทผมเคยเจอในงานเลี้ยงของที่ทำงาน ขวัญ ก่อนหน้าจะเกิดเรื่อง 2 เดือน เป็นคนเชื้อสายแขกขาวปากีสถานตัวสูงใหญ่มาก แต่ไม่ได้โพกผ้า นะครับ เห็นบอกชื่อ ”อสัม” อายุประมาณ 37-38 นะถ้าผมจำไม่ผิดหลังจากงานเลี้ยงเขาขับรถมาส่งผมกับขวัญที่บ้านด้วย เลยได้คุยกันระหว่าง ทางนิดหน่อย หลังจากนั้นผมเกือบลืมแขก ชื่ออสัมไปแล้วล่ะครับถ้าไม่เกิดเรื่องนี้ขึ้นมา วันเกิดเรื่องหัวหน้าผมได้ส่งผมกับเพื่อนอีกคนเบิก รถบริษัทเสนอสินค้าให้เจ้าของอู่เรือแถวภาคใต้ ผมเลยบอกขวัญว่าคงไปกระมาณอาทิตย์กว่าๆ ซึ่งหล่อนก็รับรู้และชินชา กับเรื่องที่ต้องอยู่ บ้านคนเดียว ประจำอยู่แล้วแต่ครั้งนี่ผมทำงานเสร็จไวมากจึงรีบกลับบ้านโดย ไม่ได้โทรบอก ขวัญ เลย เพื่อนขับรถมาส่งที่หน้าปากซอยบ้านผม แล้วผมก็ลงจากรถตอนนั้น ประมาณเที่ยงคืนได้เมื่อเดินมาถึงหน้าบ้านก็เห็นรถHonda คันหนึ่งจอดอยู่คล้ายๆกับรถของอสัม ที่เคยมาส่ง ผมกับ ขวัญ จึงมองไปในบ้านเห็นไฟในห้องนอน สลัวๆติดอยู่ ทีแรกผมจะเดินเข้าไปเคาะประตูตรงๆแต่ใจหนึ่งอยากรู้ว่าเขาทำอะไรกันใน นั้น จึงอ้อม ไปด้านข้าง ของตัวบ้านมองลอดช่องรอยแตกของหน้าต่างเข้าไปเห็นไฟหัวเตียงกำลังเปิดอยู่เปิดเพลงจากเครื่องเล่นซีดีเสียง ลอดออกมาข้างนอกเบาๆ อสัม กำลังนอนอ่านนิตยสารฟุตบอล
ที่ผมซื้อมาอยู่บนเตียงผม สงสัยขวัญคงอยู่ในห้องน้ำ ..เป็นตามคาดสักครู่ขวัญก็ ออกมาพร้อมกับผ้าขนหนูพันกายผืนเดียวเดินมาที่เตียง อสัมวางหนังสือลงรวบตัว ขวัญ เมียผมเข้ามาอย่างง่ายดายตอนนั้นผมทั้ง งง โกรธ โมโห สับสนมากแต่อีกใจหนึ่งคิดว่าเหตุการณ์แบบนี้คงเกิดขึ้นมานานหลายหนแล้ว ผมรู้ว่ามันสายไปแล้ว น่าจะปล่อยเลยตามเลย ผมเลือกอย่างหลังยืน ดูว่าเกิดอะไรขึ้นต่อตอนนั้น อสัม เอาปากมาประกบทีปากขวัญ เมียผมและจูบปากกันอย่างดูดดื่ม อสัม ปลดผ้าขนหนูพันที่ตัวขวัญออก มองเห็นหัวนมที่ ผมเคยซอกไซร้มัน ขวัญเอื้อมมือเธอไปลูบที่เป้ากางเกง ของอสัม แล้วรูดซิบลง ปากยังดูดกับอสัม อยู่ อสัมก็บีบเคล้นเต้านม ของขวัญ ทั้งคู่ท่าทางเผ็ด ร้อนมาก ที่เป้ากางเกงผมพลอยแข็งไปด้วย ขวัญ เริ่ม ถอดกางเกงขายาวของอสัมออกเหลือแต่กางเกงใน ตอนนั้นอสัมลุกจากเตียงเพื่อถอดเสื้อ และกางเกงในออก มองห็นแท่งเนื้อ อันใหญ่ทะมึนดำใหญ่มากใหญ่กว่าของผมประมาณ 2-3นิ้ว กำลังแข็งโด่เกือบได้ที่ เดินมาหาขวัญเมียผมที่นอนอยู่บนเตียง จากนั้นก็เดินเข้ามาและซุกหน้าที่หว่างขาของขวัญพร้อมกับแลบลิ้นออกมาเลียแหย่ลิ้นอย่างคล่องเหมือนเคยทำกันมาก่อนขวัญ ท่าทางเสียวมากหล่อน เด้งก้นรับปลายลิ้นของอสัม พร้อมกับเสียงครางเล็ดลอดออกมา อสัมยิ่งโถมปากดูด ที่แคม
พร้อมกับหันท่อนล่างมาบริเวณที่ปากของขวัญตอนนี้ผม เห็นชัดมาก ของ อสัมใหญ่มากกว่าเดิมแข็งมาก ประมาณ 8 หรือ คนิ้วครึ่งได้หันมาจ่อตรงปากนิ (ท่า 69 ) โดยปากเขายังเลียที่หว่าง ขาขวัญอยู่จากนั้นผมเห็นขวัญ อม เจ้าแท่งเนื้อนั้นเข้าปาก คับ ปาก อย่างเอร็ดอร่อย ดูดมัน ทั้งสองผลัดกันเลีย ผลัดกันคราง ตอนนั้นผมดูไปด้วย และปลดซิบตัวเองล้วงมือเข้าไปรูดของตัวเองเบาๆหลังจากนั้นทั้งคู่เริ่มมาท่าปรกติ ขวัญ นอนหงาย มองเห็นร่องหลืบน้ำที่เปียกชื้นไปด้วยน้ำของ ขวัญ และ น้ำลายของ อสัม ตอนนั้นแท่ง ดำมะเมื่อมของอสัมแข็งเป่งเต็มที่แล้ว ค่อยๆจ่อไปที่ร่อง ของขวัญ เห็นขวัญหลับตาปี๋ อสัมค่อยๆดันเข้าไปขวัญ สะดุ้งเล็กน้อย อสัมดันๆจนมิดแท่ง ขวัญครางออกมา หน้าบิดเบี้ยวและเด้งรับการกระแทกของอสัม เอามือไปลูบที่ขนหน้าอก อสัม อสัม โยก กระเด้า ขวัญ และ อสัมคราง เสียงครางดังขึ้นทั้งคู่ ผมมองเห็นแท่งเนื้อของอสัม ผลุบเข้า ออก พร้อมกับแคมหีของ ขวัญ ที่บิดเบี้ยวตามแรงกระแทก ของอสัม สักพักอสัม เอาขา อีก ด้าน ของขวัญพาดที่บ่า อีกข้างยังแบนราบกับพื้นเตียง อสัมแทงแท่งเนื้อ ท่าทางจะเข้าลึกมาก
โยกเข้าออก ขวัญคราง กระเส่าและ เกร็งมากคิดว่าคงจะ เสร็จแล้ว 1 รอบ แต่อสัมยังคงโยกแท่งเอ็นเข้าออกไม่หยุด จากนั้นก็ให้ขวัญโก้งโค้ง แล้วเขาลงไปยืนที่ด้านล่างเตียง หันก้นขวัญ ที่กำลังโก้งโค้งมาที่ แท่งเนื้อ ดำมะเมื่อม เขาจัดท่า ให้ขวัญ อ้าขาออกนิดๆ เพื่อ จะเสียบ เข้าได้ สักพัก อสัมก็ดันแท่งเนื้อ เข้าไป จนมิด ขวัญกระแทกก้นรับ อสัมโยก ๆและ เอื้อมมืออีกข้างไปบีบที่เต้านม เคล้น ขวัญ ไปด้วย ขวัญโยกรับการกระแทกเร็วขึ้น เสียงหน้าท้องน้อยของอสัมกระทบก้นของขวัญ ตอนแทงมิดด้ามดัง ป๊าบๆๆ…….ป็นระยะ มองที่แท่งเนื้อของอสัมผลุบโผล่เข้า ออกเห็นเมือกข้นๆ ติดคิดว่าเป็นน้ำหล่อลื่นของ ขวัญ ที่ออกมาอย่างมากอสัมเร่งกระแทกท่านี้อยู่ สักพัก เริ่มแรงๆๆและเสียงอสัม ครางโอวว…พร้อมกับกระแทกเต็มที่และดึงแท่งของเขาออกมา รูดๆปล่อยน้ำพุ่ง ราด บนหลังขวัญแอ่นก้นมารับ จากนั้นทั้งคู่ก็ดูดปากกัน และซบ ส่วนผมก็น้ำแตกออกเลอะเต็มเป้าพร้อมกัน
และค่อยๆก้าวเดินออกจากรอยแยกของหน้าต่างบ้านผม เดินมาตามซอย เรียกรถ ไปนอน ที่ บ้านเพื่อน หลังจากนั้นวันต่อมาผมก็ทำตัวปรกติเจอขวัญอยู่บ้านด้วยกัน เพียงแต่ผมไม่ได้มีอะไรกัน เนื่องจากผม ขยะแขยง ในใจและอยู่ด้วยอาทิตย์กว่าๆผมก็ทนไม่ไหวจึงเอ่ยปากเล่าเรื่องทั้งหมดที่ผมเห็น หล่อน กับอสัม หล่อนตกใจมากปากคอสั่นผมบอกหล่อน ว่าไม่ต้องกลัวหรอกผมไม่ทำอะไร แต่อยากให้เขาย้ายออกจากบ้านไป …หล่อนเข้ามาขอโทษผม และบอกผมว่าติดใจควยใหญ่ยาวเจ้านายไปแล้ว และก็ออกไปโดยดี ผมเสียใจและสับสน มากอยู่บ้านนั้นอีกเดือนเดียวก็ขาย …แต่ผมยังไม่ลืมเรื่องนี้เลยตลอดมา แม้ว่าจะ ”สามปีแล้วก็ตาม”…ส่วนขวัญไม่ได้ข่าวคราวเธอ อีกเลย ตอนนี้ ผมก็ยังอยู่คนเดียวครับ…

นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
8
ตอบกลับ
165
พลังน้ำใจ
1047
Zenny
1797
ออนไลน์
88 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-10 16:48:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
54070
พลังน้ำใจ
276283
Zenny
108549
ออนไลน์
21880 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-10 17:57:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
34241
พลังน้ำใจ
190884
Zenny
192814
ออนไลน์
31215 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-10 20:51:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แต๊งกิ้ว

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1871
พลังน้ำใจ
16470
Zenny
4633
ออนไลน์
2514 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-10 22:20:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ป่านนี้หีบานไปแล้ว ลืมๆไปเถอะ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
5851
พลังน้ำใจ
54950
Zenny
34162
ออนไลน์
4388 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-10 22:23:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
Let it go

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4269
พลังน้ำใจ
27201
Zenny
17204
ออนไลน์
984 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-11 05:14:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
8509
พลังน้ำใจ
54241
Zenny
44872
ออนไลน์
2649 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-11 05:30:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
859
พลังน้ำใจ
13370
Zenny
5968
ออนไลน์
578 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-11 06:33:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1583
พลังน้ำใจ
14831
Zenny
378
ออนไลน์
2027 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-11 07:42:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
718
พลังน้ำใจ
12825
Zenny
14
ออนไลน์
955 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-11 18:33:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
51
ตอบกลับ
1999
พลังน้ำใจ
7562
Zenny
8029
ออนไลน์
387 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-11 21:38:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากเลยล่ะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1609
พลังน้ำใจ
15076
Zenny
13330
ออนไลน์
502 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-17 14:59:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
194
พลังน้ำใจ
3245
Zenny
1149
ออนไลน์
262 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-8-9 22:44:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
8266
พลังน้ำใจ
56311
Zenny
37170
ออนไลน์
4075 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-9-17 17:24:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ส่วนใหญ่พอเจอควยใหญ่แล้วก็ติดใจกันครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-5 23:31 , Processed in 0.115051 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้