ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 78|ตอบกลับ: 1

ฟลุ๊คหนุ่มหล่อถูกเพื่อนสาวจับควย

[คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
10
ตอบกลับ
1
พลังน้ำใจ
1591
Zenny
2672
ออนไลน์
73 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 23:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ดวงหทัย เมื่อ 2025-9-15 23:56   N7 f& N) @# g

4 W$ x" l) t3 z3 ]- X            ผมฟลุ๊ค ตอนนี้เรียนอยู่ชั้น ม.6 รูปร่างหน้าตาก็ถือว่าหล่อใช่ได้เลยครับ เพราะผมเป็นนักบอล สูง175 ขาว จัดฟัน ก็ไม่ได้อวยตัวเองนะครับก็มีสาวๆเข้ามาเต็มเลยไม่ว่าจะสาวแท้สาวเทียม ผมก็ฮอตพอตัวอยู่เหมือนกันอะนะแต่ผมก็ไม่ได้สนใจหรอกเพราะมีแฟนอยู่แล้วถึงจะอยู่คนละโรงเรียนผมก็ไม่เคยคิดที่จะนอกใจหรอกถึงจะมีแซวสาวอยู่บ้างแต่ก็อย่าไปถือสาเลยครับตามประสาผู้ขาย  จนกระทั่งผมได้มาเจอผู้หญิงคนหนึ่พึ่งย้ายเข้ามาตอน ม.6 ผมไม่ได้ชอบหรืออะไรแต่เข้ามาทำให้ผมมองผู้เปลี่ยนไปเลยครับ   เพื่อนผู้คนที่มันมีชื่อว่าเหมย หน้าตาก็ถือมาใช่ได้เลยครับแต่นิสัยแม่งอย่างกับผู้ชายเหมยมันเป็นผู้หญิงแบบฮ้าวๆ ไม่ค่อยกลัวผู้ชาย แบบเปิดเทอมมาได้อาทิตแรกผมก็โดนมันจับตรวจหาพอตเพราะเหมยมันได้เป็นหัวหน้าห้อง มันก็ไล่ตรวจลงไปเรื่อยๆค่อยๆเอามือลูบมือตบเบาๆ ผมก็บอกมันไปแล้วแหละแต่มันก็ไม่เชื่อผม ผมก็ยืนให้มันตรวจไปเพราะวันนี้ผมไม่ได้เอามาจนมันเอามือล้วงเข้าไปในกระเป๋ากางเกงนักเรียนมันไม่ได้แค่เอามือล้วงหาปกติแต่มันกลับเอามือมาจับควยผมด้วย ผมก็ตกใจพร้อมกับขัดขืนนิดหน่อย แต่มันก็ขู่ผมเลยจำยอมให้มันค้นต่อไปผมได้แต่คิดในใจว่ามึงเป็นใครวะขนาดแฟนกูยังไม่ได้จับเลย จึงทำให้ผมสนิทกับมันมากขึ้นผมก็จะชอบใช้หรือไม่ก็จ้างให้มันทำงานให้    มีอยู่อาทิตย์หนึ่งทางโรงเรียนได้หยุดให้5วันผมกับเพื่อนผู้ชายก็ช่วนก็ไปหาสูบปลาที่นาของไอ้น่าน เหมยมันหน้าจะได้ยินที่พวกผมคุยกันมันก็ของไปด้วยพวกผมก็ไม่ได้ว่าอะไรคนไปเยอะก็จะได้สนุก พอถึงวันก็มีคนมาเยอะประมาณหนึ่งมีพวกผม4คน ส่วนเหมยมันก็ช่วยเพื่อนมาประมาณ5คนก็เป็นเพื่อนในห้องนี้แหละ  พอน้ำในสระเริ่มที่จะหมดแล้วพวกเราก็เริ่มลงหาปลากันทั้งเล่นทั้งหาสนุกมากเลยครับ จนกระทั่งอีเหมยมันต้องทำให้ผมโดนล้อในกลุ่มแก๊งของผม  คือเหมยมันก็หาปลาตามปกติแหละคนมันจับได้ปลาช่อนตัวใหญ่% f9 x8 w1 U. i2 v; L
เหมย:เฮ้ย เฮ้ย!!!! กูจับได้ไอ้ช่อนใหญ่วะ
  }3 t. c" w6 T9 H: iฟลุ๊ค:ไหนๆ เอามาดูดิ แค่เนี่ยหรอวะใหญ่
0 a: r6 m2 ^9 S9 w4 m' m3 `เหมย:เอออ ทำไมวะ: z/ A& D. b2 t7 h- j3 b; E3 f# z
ฟลุ๊ค:ก็ไม่ทำมั้ย แค่เนี่ยเล็กกว่าควยกูอีก55554(ตามจริงมันก็ตัวใหญ่แหละผมแค่ปั่นประสาทมันเฉย)
/ T, v1 `' O( V/ S5 Z9 u  T: k0 l$ Mไอ้ที:ทำมาเป็นคุย  กูเล็กกว่าลูกปลามั่งของมึงเนี่ย5555
1 T: j- S3 G& ^ฟลุ๊ค:อ้าววว ดูถูกหรอกไม่เชื่อมึงก็วัดดูสิ
" k' A9 k9 r) O+ ?" fเหมย:ได้!!?!( i) }/ i7 t7 r& \5 \2 e! ]
สินสุดเสียงเหมยมันก็บอกให้พวกผู้ชายมาจับผมไว้ผมแม่งหนีไม่ทันส่วนไอ้พวกนั่นก็เห็นแก่เงิน ผมโดนจับล็อกแขนขาจะดิ้นหนี้ก็ไม่ได้ เหมยมันเดินเขามาใกล้ผมใจในก็ไม่คิดว่ามันจะทำจริงหรอกแต่ผิดคาดครับมันเดินมาพร้อมกับปลาที่จับได้ มันสักให้พวกที่ตับผมถอดกางเกงออกแล้วใส่แค่กางเกงกีฬาอะถอดง่ายเลยที่นี้พวกนี้ก็ทำตามอย่างว่าง่ายแม่งเอยยย  ผมพยายามจะดินหนี้แต่ก็ไล่ผมพวกมันถอดกางเกงผมออกเหลือแค่กางเกงในตัวเดียว จากนั้นเหมยมันก็เอามือ้อามาจับควยผมเต็มๆ มันค่อยจับไล่ไปเรื่อยจากโคนจนถึงหัว ผมทั้งเขินทั้งอายสุดๆ
7 j1 x! V" P# x- Bเหมย:ไหนดูสิ มันเหมือนที่มึงพูดหรือเปล่า
+ \2 Q; F3 t) a  U) S( A- \% O% L! u6 v( Y4 C5 ^: x1 K1 X
ฟลุ๊ค:เฮ้ย!!! อย่านะเว้ยอีเหมยมึงเล่นอะไรเนี่ยยยย!!!
8 h. u! s; k$ Y) D& Mเหมย:เอ๋า มึงบอกให้พิสูจน์ไงก็ก็แค่อยากรู้ไงว่าจริงไม่ อือออกูจับดูแล้วเนี่ยก็เล็กกว่าปลาที่กูจับได้ตั้งเยอะนะ5555 เองงี้มันยังไม่เห็นภาพเดี่ยวด็เอามาเทียบให้ดูเลนดีกว่า
  E  g3 @( Q$ ?0 S( kพูดจบมันไม่เพียงแค่เอาปลามาทาบแต่แม่งมันถอดกางเกงในผมออกไปด้วยแถมมันยังมาพูดแซวล้อควจผมอีกแซวไม่พอนะครับไอ้พวกเพื่อเวรแม่งจับควยผมถอกเล่นอีกแม่งเกือบแข็ง
* D) Q! }- \- P' qเหมย:อุ๊ย!! ทำมั้ปลาช่อนตัวนี้มีขนด้วยอะ5555+ y  @7 m  s- Q: b9 W1 T8 d, q
ไอ้น่าน:เอออ แม่งแถมมีไข่ด้วย555555 _. L+ O' v9 I
ไอ้ม่อน:ถอกควยมันเล่นดิเพื่อจะใหญ่ใกล้เคียงปลา5555" R; [; z8 v! m
ฟลุ๊ค:เฮ้ยยยย ปล่อยกู!!!
% {$ o  C. |& C! W) bเหมย:ไหนตัว ไหนลูกตัวไหนแม่ อ่อนี้ไงตัวที่มีขนเป็นลูกเพราะตัวเล็กกว่า555551 }6 M# z& Z5 E0 L
แต่แม่งมันไม่หยุดแค่นั้นสิครับ เสือกเล่นพิเลนมันเอาปลาอ้าปากแล้วสวมเข้าที่ควยผมปลาแม่งก็ดูดควยผมไปด้วยเสียวชิบหายทั้งเสียวทั้งเขิน  เสียลุกหล่อๆผมหมดเลยจบผมก็ไม่ได้โกรธอะไรพวกมันหรอกครับก็ถือว่าเล่นขำๆแต่ผมก็ไม่ค่อยกล้ามิงหน้าอีเหมยเท่าไหร่เพราะผมยังเขินมันยุครับ  หมดสภาพเลยครับหนุ่มหล่อแบบผม* G, h# L6 Y% Z  B3 d
: s- c: X/ W) H
) X* P# v  F& Q( o3 d( a7 Q" i

$ o  i& _( r/ g7 Z9 c0 l; [, ^* ~% b

7 ]7 M% @* w- {9 @6 {' P1 ]7 E/ n0 K8 I2 j- z3 M9 c" T  Y9 `8 [- N: u: v
7 E( h( {& ?( H" c6 O
/ T, @4 m; D% ~6 P" ]* O' K

3 G' F9 Q$ b7 `2 @
* q4 T, P$ U* y# \

% Q# h6 V9 n# q, B  R
$ _2 N( X$ ]2 g, j, a9 Z7 M
# R/ ^% d& W# j
" c3 d" b5 v$ n/ z9 ]9 }
6 z; ?6 |: D8 C* n$ V

4 ~! d5 N/ r7 ^$ o4 U, F5 q
! y" k1 _4 U+ _, X# Y
( R% T5 [/ N8 M" W# q

8 A$ t2 E5 P2 \; g  a! C) L9 R- N+ [4 s

% u( T" v2 W6 |* }7 @( N3 ^! D! h) n2 W# P* \) H

0 ?* [8 M0 a7 U) K4 W3 r* A6 k
/ V1 [' `* v$ o
% u, Y6 w( m0 e, n  d- Q, e2 v- U
/ {# ^  Y9 m0 V8 W! z: H% G

  @3 Q7 r. B7 C
% H6 k! g% J$ i9 |, D7 F% b* W( v. Q

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
35
ตอบกลับ
4855
พลังน้ำใจ
35036
Zenny
39836
ออนไลน์
1769 ชั่วโมง
โพสต์ ครึ่งชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
Nutt'Za
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-9-16 03:58 , Processed in 0.108326 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้