ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2080|ตอบกลับ: 45

โรงงานสกัดน้ำ Ep.2 ผู้พันวุธ part 3

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
71
ตอบกลับ
25
พลังน้ำใจ
11986
Zenny
13299
ออนไลน์
1819 ชั่วโมง
สำหรับ part3 นี้ผมก็ได้ปรับแต่งไอเดียของพี่คนหนึ่งที่เคยแนะนำมา ใส่เข้ามาเล่นกับผู้พันวุธด้วยนะครับ
: C7 d' X/ f6 Z9 s4 j6 wของพี่ๆ คนอื่นที่แนะนำเข้ามารอหน่อยนะครับ ผมจะพยายามหาช้อตดีๆ และก็ให้เหมาะกับตัวละครแล้วใส่ดูครับ
% M6 @% R7 @" `! c3 ^เอาจริงๆ เวลาผมอ่านข้อความหรือคอมเม้นที่พี่ๆเม้นมา มันก็คล้ายๆกับพวกพี่ก็ตอบแทนผมด้วยการแต่งเรื่องสั้นให้ผมอ่านด้วยนะ ชอบไอเดียของพี่ๆ ทุกคนมากเลยครับ# ], h2 a+ ?1 J# C* c5 A
---------------------------------) y& y$ J7 C) g& E
แม้ว่ากระบอกรีดน้ำจะส่งมอบความเสียวให้กับผู้พันวุธหุ่นล่ำมากแค่ไหน แต่ดูเหมือนว่าพญาอินทรีดำจะใจแข็ง ไม่ยอมเสียศักดิ์ศรีของชายชาติทหารให้ศัตรูได้สิ่งที่ต้องการ เวลาผ่านไปกว่า 5 ชั่วโมงที่กระบอกรีดน้ำทำการดูดชักรูดท่อนควย 8 นิ้วของผู้พันวุธ ที่ตอนนี้ยืนเกร็งกล้ามเนื้อทุกส่วนจนเหงื่อแตกพลั่ก แม้แอร์ในห้องจะเย็นแค่ไหนก็ตาม และดูเหมือนว่าผู้พันจะอดทนได้นานกว่าที่ชายชุดดำคาดการณ์ไว้' u8 N1 D9 }+ G& P' ^8 u7 L$ M( Y
จนในที่สุดชายชุดดำก็เดินกลับเข้ามาในห้องรีดน้ำอีกครั้ง และกดปิดเครื่องรีดน้ำเชื้อพ่อพันธุ์พร้อมกับ ถอดแว่น VR ออกจากหัวเกรียนๆ ของผู้พันวุธ
  g1 O8 ~1 X6 H, o$ ~% X, g* S“แฮ่ก แฮ่ก” ผู้พันวุธหอบหายใจเหนื่อยล้า อกหนาที่อุดมไปด้วยกล้ามเนื้อกระเพื่อมขึ้นลง หัวใจเต้นแรง สูบฉีดเลือดไปเลี้ยงกล้ามเนื้อล่ำส่วนต่างๆ ที่ทำงานหดเกร็งจากความอดทนของผู้พันวุธมากว่า 5 ชั่วโมง ดูเหมือนว่าความเหนื่อยหอบจะทำให้ผู้พันวุธหุบปาก และฟังชายชุดดำได้เสียที
( ~/ O5 Q! t8 D  C# M“ผมถือว่าคุณอดทนได้ดีเลยนะผู้พันวุธ” ชายชุดดำกล่าวชม ไม่ใช่ว่าจะมีคนอดทนต่อภาพที่เย้ายวนจาก AI และความเสียวแปลกใหม่จากกระบอกรีดน้ำได้บ่อยๆ ต้องบอกว่าผู้พันวุธมีจิตใจเข้มแข็งเหมาะสมกับอาชีพที่ทำจริงๆ6 ]/ f! @3 c6 q6 N6 l% ?
“พวกมึง… ต้องการอะไร… จากกู” แม้จะหอบเหนื่อย แต่ควยหนา 8 นิ้วของผู้พันวุธก็ยังไม่ยอมอ่อนตัวลง แต่ยังพ่นน้ำเงี่ยนใสๆ ออกมาชะโลควยทั้งแท่ง คล้ายเป็นการประท้วงต่อเจ้านายที่ไม่ยอมให้ยิงน้ำเชื้อพ่อพันธุ์ออกมา
% B. H+ @( c5 X0 Q6 H7 s# H“ในที่สุดคุณก็ยอมฟังผมแล้วสินะ” ชายชุดดำนั่งลงบนเก้าอี้ “เราเป็นโรงงานสกัดน้ำเชื้อคุณภาพดี จากชายพ่อพันธุ์แบบคุณ ซึ่งมีคุณสมบัติครบตามที่เราตามหา และน้ำเชื้อของคุณจะถูกส่งขายไปทั่วโลก”# K6 l+ J' [6 w  K' W
“ไอ้พวกวิปริต มึงก็รู้ว่ากูเป็นใคร กูไม่มีทางเสียน้ำควยให้พวกมึงหรอกเว้ย” ผู้พันวุธท้าทาย, U5 P& N: O3 \" w% t# o
“ดูสภาพคุณสิ ลูกน้องทั้งกองร้อยก็ตายไปหมดจากการเดินเกมผิดพลาดของคุณ แถมตัวคุณเองตอนนี้ก็ถูกมัดอยู่กับที่แบบนี้ คุณจะทำอะไรได้ล่ะ“/ U& K) K* k9 F$ C- n2 W  m) D! E
“ครื้นน” เสียงโซ่ทั้ง 4 เส้นของผู้พันวุธกระทบกับคานเหล็กอย่างแรง จากการกระชากของผู้พันวุธที่หวังจะให้ตัวเองหลุดพ้นจากพันธนาการนี้ ด้วยแรงมหาศาลของนายทหารยศใหญ่จนคานเหล็กสั่นเล็กน้อย “อย่าให้กูหลุดไปได้นะมึง กูซัดมึงเละแน่ ไอ้พวกตุ๊ดผิดเพศ”
+ ~0 I/ T+ b7 O5 e1 G“เก็บปากไว้ครางชื่อกระหรี่ต่างด้าวที่มึงเย็ดดีกว่าไอ้วุธ” ชายชุดดำเดินเข้ามาบีบกรามของผู้พันวุธ “บางทีกูก็สงสัยว่าประเทศนี้ ทำไมถึงมีทหารอย่างมึงขึ้นมาเป็นใหญ่เป็นโตได้ แต่ละครั้งที่มึงรอดมาจากสนามรบก็โชคช่วยทั้งนั้น จนวันนี้ วันที่มึงเสียลูกน้องทุกคนไปก็เป็นเพราะแผนโง่ๆของมึง แล้วที่มึงด่ากูว่าเป็นตุ้ดผิดเพศ มึงอย่าคิดว่ากูไม่รู้นะ ว่าลูกชายคนเล็กของมึงก็เป็นตุ๊ดเหมือนกัน นายทหารยศใหญ่เข้มแข็งอย่างมึง ทำไมถึงเลี้ยงลูกเป็นตุ๊ดได้วะกูถามหน่อย“2 {$ o3 u: u+ i/ D
“ถุย!!“ ผู้พันวุธพ่นล้ำลายใส่หน้ากากชายชุดดำ7 I+ \/ J) ]& h7 y( u: I% v
“ผลั๊ก” ชายชุดดำกำหมัดต่อยเข้าไปที่ใบหน้าของผู้พันวุธ และ “ผลั๊ก” อีกหมัดเข้าไปที่ซิกแพคล่ำของผู้พันวุธ จนนายทหารหุ่นล่ำจุกในช่องท้อง ยืนก้มหน้าตัวงอ แม้ว่าพญาอินทรีดำจะแข็งแกร่งเพียงใด แต่เมื่ออยู่ในสภาพถูกมัดด้วยโซ่หนา 4 เส้นแบบนี้ พละกำลังของผู้พันวุธก็ไม่สามารถปล่อยออกมาได้: h$ W3 Q& _, q
“กูว่ามึงปากหมาจนหาเรื่องใส่ตัวแล้วล่ะ” ชายชุดดำพูดก่อนจะหยิบเข็มฉีดยาที่บรรจุยาสีเขียวเข้มขึ้นมา “ยานี้แม่งวิปริตกว่าที่มึงคิดไว้เยอะ โคตรเหมาะกับการจัดการกับชายแท้ปากหมาอย่างมึง”
! V9 s) q9 g. C“มึงจะทำเหี้ยอะไร” ผู้พันวุธออกแรงดิ้นอีกครั้งจนโช่กระทบคานเสียงดัง แต่ก็ยังคงไม่สามารถหลุดจากพันธนาการไปได้& u' l8 M- f* F% u% m, W* |
“ยานี้เป็นยาเร่งน้ำเชื้อ กูจะฉีดเข้าไปในไข่มึง” ชายชุดดำค่อยๆ เดินมาอยู่หน้าผู้พันวุธหุ่นล่ำ ที่ตอนนี้หน้าซีดจากความกลัวที่เข้าครอบงำจิตใจ “มันจะกระตุ้นการผลิตน้ำของไข่มึง และถ้ามึงไม่ยอมปล่อยให้น้ำแตกออกมามึงจะค่อยๆ ไข่มึงจะปวดและบวมมากขึ้นๆ และถ้ามึงยังไม่ยอมแตกอีก กูจะเข้ามาบีบให้ไข่มึงแตกแทน”
2 Q" d  s! H  T  E; ^( n; `1 f; M( a“ไอเหี้ย อย่ายุ่งกับไข่กูนะเว้ย” ผู้พันวุธดิ้นจากโซ่ราวกับคนเสียสติ “อย่า ไอสัส อ๊ากกกก!!!”
' R% `+ |( t( J# S! M7 o2 v- J8 v2 F“โอ้ยยย!!! ไอ้ชาติหมาาา!! ไข่กู!!!” ชายชุดดำแทงเข็มเข้าไปในอัณฑะทั้งสองลูกของผู้พันวุธ ก่อนจะฉีดน้ำยาสีเขียมเข้มเข้าไปในไข่ทั้งสองข้างเท่าๆ กันจนหมดหลอด เพียงแค่ตัวยาอย่างเดียว ก็ทำให้ไข่ทั้งสองข้างของผู้พันวุธบวมและหนักขึ้นอย่างเห็นได้ชัด “ซี้ดดดดด กูจุก!!! เอาออกไป”7 q* O& X. H, n+ f( i+ `
“ถ้ารอบนี้มึงยังไม่แตกอีก ไข่มึงแตกแทนแน่” ชายชุดดำสวมแว่น VR คืนให้กับผู้พันวุธ แล้วครอบกระบอกรีดน้ำควยที่แท่งควยใหญ่ 8 นิ้วงัดขึ้นของผู้พันวุธ ก่อนจะเดินออกจากห้องไป
! m( G. S% _' e) ^# A$ _7 }3 h8 Dในรอบนี้ ผู้พันวุธไม่เพียงแต่ต้องต่อสู้กับความเสียวที่เครื่องดูดควยมอบให้ แต่ยังต้องสู้กับไข่ที่ปวดมากขึ้นเรื่อยๆ จนนายทหารหุ่นล่ำรู้สึกได้ถึงอัณฑะที่เหมือนจะปริแตกได้ทุกเมื่อ
  |  m" _: H3 h' p4 j" E) M% ]& Uภาพในแว่น VR ยังคงเป็นกระหรี่ต่างด้าวคนเดิม ที่ยั่วยวนผู้พันวุธอย่างไม่ลดละ
6 f' c. s2 ^$ E6 @) d, j$ |, I* [“พิวุธ จา เย้ะ หนู ด้ะ รึ ยา คะ” กะหรี่ต่างด้าวขึ้นนั่นคร่อมอยู่บนหน้าตัดหนาขอบผู้พันวุธ “หนุ อยาก โด ควย พี่เย้ะ และ ค่ะ”
. d2 @  H. C9 Cแล้วหญิงขายบริการก็ค่อยๆ ปลดเข็มขัดกางเกงทหารของผู้พันวุธออก ก่อนจะลากลงไปกองอยู่ที่ข้อเท้า พร้อมกับถกชุดเดรสสั้นของตัวเองขึ้น ก่อนจะลุกขึ้นเอาหีมาจ่อปากนายทหารหนุ่มใหญ่ “เลีย หี ห้ะ หนู หน่อ สิคะ พี่วุธ แบะ ที่ พี่ ช่อ ดูด อ่ะค่ะ”' \; B+ s6 r: }0 x5 G# J. h8 p! @
แม้หญิงขายบริการจะอายุเพียง 22 ปี แต่ด้วยการใช้งานหีในการบริการลูกค้าอย่างหนัก ทำให้ช่องทางแคบคล้ำจนเป็นเนื้อสีน้ำตาลเข้ม ไม่สดใส และเนื้อเหี่ยวปลิ้นออกมา จนเป็นติ่งแคมจากการเสียดสีของควยนับร้อยที่เคยใช้บริการมาก่อนหน้านี้) @0 M/ N! @" i* F; p. y) d
“พี่ วุธ ช่อ หี แบะนี้ มะ ช่า หรอคะ” กระหรี่ด่างด้าวใช้มือแหวกแคมดำออกจากกัน “ปกติ พี่วุธ ดุด มะพักเลอ ทำไม วะนี่ มะดูด ล่ะคะ”
+ p! J$ S% Y: u  Dผู้พันวุธอยากจะดูดหีเหี่ยวๆ ใจจะขาด เพราะนายทหารหนุ่มใหญ่มีเมียที่เพียบพร้อม และหีที่สมบูรณ์แบบ ดังนั้นการได้ขยี้หีที่แทบจะชำรุดของกระหรี่ร้อยชายช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้ดีกว่ามาก แต่ตอนนี้ผู้พันวุธไม่มีปฏิกริยาต่อภาพตรงหน้าเลย นอกจากแท่งควยใหญ่ฃัดขึ้นที่ผงกหงึกๆ ปล่อยน้ำเงี่ยนใสจนเหียวไปหมด
8 C5 K0 s/ L) W' C“ดูด ห้ะ หนูหน่อ นะคะพี่” กระหรี่ต่างด้าวแบหีอยู่ตรงหน้าผู้พันวุธ แต่ผู้พันวุธก็รู้ดีว่าทั้งหมดมันเป็นเพียงภาพลวงตา ที่ล่อลวงให้หนุ่มใหญ่กล้ามแน่นปล่อยใจไปด้วยเท่านั้น
* B2 u( M9 S6 I) F1 `‘ ไม่ได้นะไอวุธ มึงต้องอดทน มึงเป็นทหาร มึงจะมายอมแพ้ไอ้พวกนั้น แค่มึงอยากเย็ดกระหรี่ไม่ได้ ‘" C; _# }- `4 I2 c- u% _: w/ v7 W# X- i
ผู้พันวุธค่อยๆคิดหาวิธีที่จะรอดพ้นจากสถาณการณ์วิกฤตตรงหน้าไปให้ได้ แต่ไข่ทั้งสองข้างก็ค่อยๆ ปวดขึ้นเรื่อยๆ จากยากระตุ้นน้ำเชื้อที่ชายชุดดำฉีดให้ จนผู้พันวุธรู้สึกหนักหน่วงๆ ที่โคนควย
! c" ^( A1 n' h4 Y3 eควยของผู้พันวุธที่เคยงัดขึ้น สะท้อนนิสัยหยิ่งทะนง ไม่ยอมก้มหัวให้กับใครที่ไหนของเจ้าตัว ที่ปกติจะงัดจนเกือบตั้งฉากกับแนวระดับ แต่ตอนนี้ไข่ทั้งสองข้างบวมเป่ง จนแทบมองไม่เห็นรอยย่นตามถุงหุ้มไข่ และน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนควยแท่งใหญ่ 8 นิ้วที่เคยชูชันทรนงต่อศักดิ์ศรีนักรบ เริ่มรับนำ้หนักไม่ไหว และชี้ตรงไปข้างหน้าในที่สุด แม้ผู้พันวุธจะพยายามเกร็งควยงัดสวนแรงโน้มถ่วงโลกแล้วก็ตาม" A& L4 X- Z5 [: x8 E
พญาอินทรีดำออกแรงทั้งหมดในการเกร็งควย 8 นิ้ว ที่ถูกสวมกระบอกรีดน้ำที่ยังทำงานอยู่ ให้งัดขึ้นเป็นรูปร่างเดิม เพื่อแสดงความแข็งแกร่ง ไม่ให้ชายชุดดำเห็นว่าควยแท่งใหญ่ก้มหัวพร้อมสยบต่อน้ำหนักของน้ำควยในไข่ที่เพิ่มขึ้นทุกๆ วินาที เหมือนกับตัวเองที่จะไม่ยอมก้มหัวต่ออำนาจของโรงวานนรกแห่งนี้4 L- X1 l1 E" m
“อื้อออออ” ผู้พันวุธออกแรงจากโคนควย หวังจะงัดทั้งควยและไข่ให้ขึ้นมาตั้งชูชันทรนงดังเดิม แม้ผู้พันวุธจะแข็งแรงแค่ไหน แต่น้ำหนักไข่ตอนนี้ แทบจะเท่ากับถุงข้าวสาร 1 กิโลกรัมที่แขวนอยู่บนควย และด้วยความเสียวจากเครื่องรีดน้ำ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่ผู้พันวุธจะต่อสู้กับทั้งสองสิ่งพร้อมกัน
; }! Y4 x2 ^. i# cเมื่อ AI รับรู้ได้ว่า กระหรี่ต่างด้าวไม่สามารถดึงดูดความสนใจผู้พันวุธได้อีกต่อไป แว่น VR ก็ค่อยๆ ดับลงเหลือเพียงความมืด และเริ่มประมวลผลถึงความต้องการภายในส่วนลึกในใจของผู้พันวุธใหม่อีกครั้ง
' X5 k7 |2 t5 ~… และครั้งนี้ AI ก็ได้พบกับความลับดำมืดที่แม้แต่ชายชุดดำและโรงงานก็ยังไม่รู้, B8 Q3 l0 @- T& C

0 H& w: _& B3 P% m7 ]* ?8 ]

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +30 Zenny +300 ย่อ เหตุผล
magicqueen + 30 + 300

ดูบันทึกคะแนน

ประธานนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
7286
พลังน้ำใจ
51832
Zenny
15735
ออนไลน์
2747 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-6 23:47:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
776
พลังน้ำใจ
19367
Zenny
2227
ออนไลน์
1303 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-7 00:09:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตื่นเต้นมากครับ ความลับแบบกันน้าที่จะทำให้คนแบบผู้พันน้ำแตก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6747
พลังน้ำใจ
49256
Zenny
30817
ออนไลน์
3333 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-7 00:26:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
21
ตอบกลับ
32
พลังน้ำใจ
3528
Zenny
17529
ออนไลน์
1018 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%

โพสต์ 2025-7-7 00:46:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Scamboli เมื่อ 2025-7-7 00:50
. E, J( q+ l, U, s. p- a" \% J$ ]. [) `$ ]8 a, T
ขอบคุณครับ อึดมาก 5 ชั่วโมงยังไม่แตก รอตอนต่อไปเลยครับ ผู้พันวุธน้ำแตกแน่คราวนี้ ไม่น่ารอด

นิสิตสัมพันธ์

โสด

กระทู้
0
ตอบกลับ
1418
พลังน้ำใจ
26425
Zenny
7141
ออนไลน์
8165 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-7 00:51:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อดทนกลัวจะมาตกม้าตายอะไรน้าาาอยากรู้จัง

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1915
พลังน้ำใจ
27153
Zenny
5782
ออนไลน์
1509 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-7 00:53:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
86
พลังน้ำใจ
1158
Zenny
99
ออนไลน์
86 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-7 02:17:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4304
พลังน้ำใจ
26902
Zenny
12635
ออนไลน์
1640 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-7 05:48:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
54562
พลังน้ำใจ
278804
Zenny
109044
ออนไลน์
22118 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-7 06:49:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
34362
พลังน้ำใจ
191639
Zenny
193437
ออนไลน์
31267 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-7 06:49:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทรมานอีกครั้ง ขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3059
พลังน้ำใจ
26659
Zenny
444
ออนไลน์
1120 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-7 10:42:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
I like that

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2934
พลังน้ำใจ
21221
Zenny
7326
ออนไลน์
607 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-7 16:58:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
166
พลังน้ำใจ
6441
Zenny
4426
ออนไลน์
326 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-8 02:33:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อย่าบอกนะว่า คนล่อคือลูกชาย

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
1
ตอบกลับ
54
พลังน้ำใจ
1611
Zenny
1839
ออนไลน์
317 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-8 05:22:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอมาต่อนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2185
พลังน้ำใจ
21374
Zenny
1679
ออนไลน์
2330 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-8 05:33:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบค้าบ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
ตอบกลับ
6056
พลังน้ำใจ
46171
Zenny
37827
ออนไลน์
4318 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-8 07:38:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
งุ๊ยยย ลุ้นจัดอยากรู้จริงๆว่าความลับคืออะไร

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2114
พลังน้ำใจ
17685
Zenny
4959
ออนไลน์
2593 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-8 11:28:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อึดจัดท่านผู้พัน

นายกสโมสร

กระทู้
636
ตอบกลับ
26473
พลังน้ำใจ
149425
Zenny
670476
ออนไลน์
17787 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2025-7-8 19:57:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
กระหรี่แค่แก้ขัด กระดอซิของจริงที่ชอบ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5478
พลังน้ำใจ
47226
Zenny
40736
ออนไลน์
3008 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-8 23:20:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-22 22:20 , Processed in 0.205884 second(s), 29 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้