ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 336|ตอบกลับ: 16

พ่อเลี้ยง ลักหลับจนได้เรื่อง 7

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
33
พลังน้ำใจ
21396
Zenny
22931
ออนไลน์
3487 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 19:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
มือเรียวค่อยๆเคลื่อนไปที่เป้า ก่อนจะรับรู้ได้ถึงความแข็งขึ้น ขนาดใหญ่ที่พาดเป็นลำยาวไปตามเอวหนา น้ำลายในปากแตก ฟองจนต้องกลืนลงคอ เสียงเข็มขัดค่อยๆถูกแงะออกด้วยความ ใจเย็น จนกระทั่งซิปถูกรูดลงมาจนถึงสุดทาง


"ท...ทำไม...มันใหญ่...ขนาดนี้"

"..."


ตะวันหน้าแดง...


เด็กหนุ่มจ้องมองแท่งเนื้อใต้กางเกงในสีเทาที่บวมพองเป็นท่อน ซุง


เสียงกรนของพ่อเลี้ยงทำให้มือเรียวกล้าที่จะดึงผ้าชิ้นสุดท้ายลง มาที่น่องขา เมื่อลำเอ็นสีเข้มผงาดกล้า ดวงตาก็ลุกโชนเหมือนผี เข้า ตะวันจ้องมองท่อนลำที่มันใหญ่กว่าของเขาถึงสามเท่า ยอดหัว บานปริ่มน้ำใสๆเหนียวเป็นยางปริศนา พวงไข่ทั้งสองฟองหย่อย ยานราวกับไข่ท่านทองคำ


เมื่อสองมือสัมผัสไปยังแท่งลำ...ไอร้อนรุนแรงก็กระจายจนขนลุก ไปทั้งตัว!


"น...นี่ของ..จริงหรอ...อึก"

"..."


ดวงตากลมโตหวานเยิ้ม

ลิ้นเรียวแลบเลียริมฝีปากเหมือนหิวกระหายบางอย่าง ท่าทางที่ดู เหมือนจะไม่มีวันตื่นของพ่อเลี้ยงทำให้ใบหน้าจิ้มลิ้มค่อยๆเคลื่อน เข้าไปใกล้ กลิ่นชายฉกรรจ์ตีขึ้นจมูกปลุกอารมณ์ดำมืดอย่างหนัก ทันทีที่ปลายลิ้นลองแตะสัมผัสไปที่ยางเหนียวบนยดหัว ความคันที่ โพรงถ้ำหลังบั้นท้ายก็กระจายจนตัวสั่นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน!


“อาาา เป็น...แบบนี้...นี่เอง...แพร่บ"


ตอนนี้ตะวันเข้าใจแล้วว่าอาการประหลาดที่เขาเป็นเฉพาะตอนอยู่ กับพ่อเลี้ยงคืออะไร เด็กหนุ่มหลงใหลชายคนนี้มาโดยตลอด ยิ่งได้ อยู่ใกล้ชิดสนิทเนื้อ มันก็ยิ่งทำให้ความต้องการถลำลึกมากยิ่งขึ้น ตอนนี้เขาไม่สามารถหักห้ามความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเองได้อีก ต่อไปแล้ว


จากที่แค่ใช้ลิ้นสัมผัส...


ตอนนี้โพรงปากก็ได้ทำการอ้ากว้างครอบงำไปทั้งตุ้น!


อรักกกก...


"อื้ออออ อ..อร่อยจัง...จ๊วบ"


ตะวันหยุดดูดดื่มแท่งเนื้อสีเข้มนี้ไม่ได้...


แม้ว่ามันจะมีกลิ่นดิบเถื่อนรุนแรงเพียงใด แต่จมูกน้อยๆกลับชื่น ชอบและสูดดมความเป็นชายเข้าปอดด้วยใบหน้าเปี่ยมสุข กระพุ้ง แก้มเริ่มป่องจากการยัดวัตถุที่มีขนาดใหญ่กว่าปากมากเกินไป เสียงลมหายใจยึดสู้พร้อมกับละเลงรสชาติพ่อเลี้ยงอย่างมูมมาม
อร๊อก อร๊อก อร๊อก อร๊อก


“อื้อออ หยุดไม่ได้เลย...อืมมมม"

"..."


“ใหญ่กว่าแขนเราอีกหรอ...อื้ออออ"

"..."


“ทำไมรูเรา...มันคันขนาดนี้ อ๊าา แพร่บ แพร่บ แพร่บ"


ตะวันทำการถอดกางเกงขาสั้นของตัวเองออก ก่อนจะเอื้อมมือใช้ นิ้วยัดตะบันเข้าไปในรู เมื่อเส้นประสาทแห่งความต้องการถูก กระตุ้น ดวงตากลมโตก็เบิกกว้างราวกับเห็นธรรม ความสุขที่ได้ถูก ยัดเยียดบางอย่างเข้ามาในร่างนั้น มันทำให้ตะวันมีความสุขจนตา เยิ้ม!


อร๊อก อร๊อก อร๊อก อร๊อก


"อย่าพึ่งตื่นนะครับลุงเอก จ๊วบ จ๊วบ"

"..."


"พรุ่งนี้ผมจะลืมทุกอย่าง...แต่ตอนนี้...ผมแค่อยากให้ความรู้สึกนี้... จบลงสักที"

"..."

"ข...ขอโทษนะครับ แพร่บ"


ลำเอ็นสีดำแท่งใหญ่เก้านิ้วของพ่อเลี้ยงเหนียวกรังไปด้วยน้ำลาย มือเรียวข้างหนึ่งจับชักเอ็นอุ่นๆพร้อมกับดุนลิ้นเลียรสชาติสัปดน ลงคอ ส่วนอีกมือก็เอื้อมไปด้านหลังและยัดตะบันละเลงรูถ้ำของตัว เองไปเรื่อยๆ ฟองน้ำลายเหนียวกรังลามไปถึงพวงไข่...


เมื่อเด็กหนุ่มที่ตกอยู่ในภวังค์แห่งตัณหาเห็นดังนั้น...ใบหน้าสวย หวานก็ก้มลงไปดูดลูกอัณฑะร้อนฉ่าอย่างไม่มีความลังเล!


จ๊วบบบบบบบ!


“อั้มมมม รสชาติของคุณลุง....สมกับเป็นผู้ชายจริงๆเลยยย"


"...ขนาดนั้นเลยหรอ"


"อ๊ะ????.....ลุงเอก!!!"


นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
259469
Zenny
104039
ออนไลน์
19927 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 19:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
103001
Zenny
174
ออนไลน์
4952 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 19:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
9239
Zenny
2660
ออนไลน์
1966 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 20:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ลุงเอกตื่นแล้วววว

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
21491
Zenny
3689
ออนไลน์
4164 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 20:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1651
Zenny
617
ออนไลน์
79 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 22:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จัดเลยลุงเอก

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
52545
Zenny
33189
ออนไลน์
4245 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 22:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Let it go

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
42966
Zenny
36640
ออนไลน์
2780 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 22:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
79826
Zenny
17920
ออนไลน์
8056 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 22:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากอ่านต่อเลยครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
16705
Zenny
8894
ออนไลน์
897 ชั่วโมง
โพสต์ 10 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
22806
Zenny
98
ออนไลน์
988 ชั่วโมง
โพสต์ 9 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
I like that

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
81938
Zenny
8251
ออนไลน์
5549 ชั่วโมง
โพสต์ 6 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
4
พลังน้ำใจ
3428
Zenny
980
ออนไลน์
249 ชั่วโมง
โพสต์ 6 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
28
พลังน้ำใจ
181516
Zenny
184011
ออนไลน์
30364 ชั่วโมง
โพสต์ 6 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
43960
Zenny
35286
ออนไลน์
3037 ชั่วโมง
โพสต์ 5 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
8157
Zenny
305
ออนไลน์
542 ชั่วโมง
โพสต์ 4 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
38354
Zenny
12260
ออนไลน์
4343 ชั่วโมง
โพสต์ 3 ชั่วโมงที่แล้ว จากอุปกรณ์พกพา | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวตามเลยครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-7-2 13:04 , Processed in 0.118522 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้