“อืม”
พั่บ พั่บ พั่บ
ผมเม้นปากเข้าหากัน สายตาเพ่งมองหน้าจอมือถือที่กำลังเล่นวิดีโอ 18+ จากทวิตเตอร์มืออีกข้างล้วงเข้าไปในกางเกงแล้วจับแก่นกายชักรูดเต็มความยาว
“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ”
เสียงร้องของคนที่โดนกระทำปลุกเร้าอารมณ์ได้เป็นอย่างดี ผมอดใจไม่ไหวกดหยุดคลิปแล้วทำการถกกางเกงที่เป็นเครื่องนุ่งห่มเพียงชิ้นเดียวที่สวมใส่อยู่ ออกไปกองที่ข้อเท้าแล้วสะบัดมันทิ้งอย่างไม่สนใจ
เมื่อเป็นอิสระมือก็สาวรัวได้สะดวกไม่ติดขัด กดเล่นคลิปอีกครั้ง รับตัวน้อยนอนแหกขาอ้าปากร้องลั่นโดยมีท่อนเนื้อใหญ่หัวบานยาวราว 10 นิ้วเขี่ยที่ปากหูรูด
“เชี่ย เสียวสัส”
ทันทีที่ท่อนมหึมาทะลวงบุกเข้าไปยังรูดล็ก เห็นกลีบเนื้อบานปลิ้นรับเอาสิ่งแปลกปลอมเข้าไปช่างเป็นภาพที่เร้าอารมณ์ได้เป็นอย่างดี
“เชี่ย อ่าส์”
ยังไม่ทันเสร็จคลิปก็ตัดจบไปทำเอาเสียจังหวะ แต่ก็ดียิ่งชักนานน้ำก็จะยิ่งเยอะ นี่ผมช่วยตัวเองติดกันมาเกือบครึ่งชั่วโมงแล้วแต่ยังไม่อยากเสร็จเลย ถือโอกาสนี้ผ่อนลมหายใจหืดหอบชั่วคราว
“อะไรวะ ไม่ได้ฟอลไว้นี่หว่า?”
นิ้วเลื่อนลงหาคลิปใหม่ดู แต่ไปสะดุดตากับบัญชีหนึ่งที่ถูกคนที่ฟอลรีทวีตเอาไว้
[เปิดซิงชายแท้หน้าหล่อเป็นนักกีฬา น้องบอกว่าดูคลิปแล้วอยากโดนบ้างเลยทักมา ใครสนใจ DM คุยกันได้ครับลับ ๆ ไม่เปิดเผย]
ในความคิดออกจะขำ ทำไมถึงเน้นขายจังเลยกับไอ้คำว่า’ชายแท้’ชายแท้ที่ไหนจะยอมโดนเอากันวะ
ขณะกำลังจะกดเลื่อนผ่าน แต่เพราะตั้งค่าเป็นเล่นคลิปอัติโนมัติ มันเลยทำการเพลย์เองตอนที่ไถหน้าจอ
“อ๊ะ อูย ซี๊ด เสียวครับ อ่าส์ ซี๊ด”
เชี่ย! ผมต้องชะงักและหยุดดูเมื่อเสียงจากคลิปนั้นมันช่างยียวน ไม่รู้ว่าคนที่กำลังเป็นฝ่ายรับจะเป็นชายแท้หรือเปล่า แต่น้ำเสียงทุ้มต่ำมันฟังแล้วเสียวแปลก ๆ
ผมตะลึงกับภาพตรงหน้า เพราะคนที่เป็นรับนั้นคือผู้ชายรูปร่างดี แถมมีกล้ามเนื้อตามตัวแน่นไปหมดต่างจากรับที่เคยเห็นบ่อย ๆ
ปกติที่เคยดูรับมักตัวเล็กหุ่นเพรียวเอวบาง ไม่เหมือนคนนี้ที่ดูทรงเป็นนักกีฬาจริงแบบที่ระบุเอาไว้ แถมแขนที่กำลังจับน่องตัวเองยกขึ้นยังดูมีกล้ามเนื้อแน่นพอสมควร กล้ามขาเองก็เป็นลูก ๆ ที่สำคัญก้นของเขาแน่นกลม
ผมเห็นหุ่นแบบนี้จากเพื่อน ๆ ที่ออกกำลังกายหรือเล่นฟิตเนสด้วยกัน แต่ไม่คิดเลยว่าคนที่หุ่นดีรูปร่างดีแบบนี้จะเป็นรับด้วย
“เสียวไหมครับ น้อง อูยยย”
“ซี๊ดดด ส สะ เสียวครับ อือ อือพี่อย่าหยุด เอาเลยครับ กระแทกเข้ามา”
ชายที่กำลังถ่ายคลิปคาดว่าเป็นเจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ถอดดุ้นออกมาแล้วแกล้งถ่ายไปที่หน้า คนที่เป็นรับไหวตัวทันปล่อยขาแล้วยกแขนปิดหน้าแทน
“ฮะ ว่ายังไงนะ”
“อย่าถ่ายหน้าครับ”
“ไม่ต้องห่วงพี่เซ็นเซอร์ให้ อยากให้พี่ทำอะไรพูดเลยครับ”
“เอาผมหน่อย อย่าหยุด เอาผมเร็ว ๆ”
“อ่าส์ อยากขนาดนั้นเลยหรอ ไหนอยากขนาดไหนบอกพี่หน่อย”
เจ้าของบัญชียังคงไม่เลิกแกล้ง แพลนกล้องลงต่ำถ่ายซิกแพ็ค 6 ลูกเป็นลอนที่หน้าท้อง เหย้าหยอกพูดคุยจนนักกีฬาหุ่นล่ำหมดความอดทน
มือแน่นเอื้อมลงด้านล่างแหวกก้นตัวเองอวดปากรูเล็กที่ตอนนี้มันบวมเป่งมีน้ำใสไหลเยิ้มรอบช่องทางรัก แถมยังโบ๋จนเห็นเนื้อในสีแดงสด
“เอา เอาผมหน่อย กระแทกเข้ามาแรง ๆ ซอยเข้ามาเลยครับ”
สิ้นคำพูดของหนุ่มหุ่นดี ก็มีของแข็งแทงพรวดไปทีเดียวมิดลำ
พรวด! ตับ! ตับ! ตับ!
ท่อนเอ็นใหญ่ยาวบุกทะลวงอย่างรุนแรงแถมถี่ยิบ แต่คนที่เป็นรับกับครางกระเส่าชอบใจ กล้องแพลนขึ้นไปจนเห็นแผงอกหนาที่มีป้านนมใหญ่ถูกมือของคนถ่ายคลิปบีบนวดสนุกมือ
ไม่รู้ว่าทำไมแต่ยิ่งดูผมกลับยิ่งรู้สึกเสียวมีอารมณ์ร่วมไปกับคลิปที่เห็น ระหว่างที่รับสื่อลามกมือก็สาวเป็นระวิงช่วยตัวเองไปพร้อมสลับมือบีบขยี้หัวนมตัวเอง
“โดนเปิดซิงเป็นยังไงบอกคนดูหน่อยครับ”
“เสียว อ๊ะ มันเสียวมาก ๆ”
“ชอบหรอครับ”
“ชอบครับ ซี๊ด”
“อยากโดนเอาอีกไหมครับ”
“ครับ อ่าส์ ผมอยากโดนพี่เอาทุกวันเลยครับ”
“ได้เลยครับ”
ปึก! ปึก! ปึก!
“หลังจากนี้ห้ามไปเอาใครอีกแล้วมานอนแหกรูให้พี่เอาทุกวันเลยนะ”
“ได้ครับพี่ อ่าส์ ผมจะให้พี่เอาทุกวันเลย”
ปรี๊ดดด
บทสนทนาของหนุ่มหุ่นแน่นทำเอาผมไม่สามารถอดกลั้นได้อีกต่อไป เค้นเอาน้ำที่เก็บมากว่าครึ่งชั่วโมงแตกกระจายเต็มเตียง
หลังจากที่เสร็จไปกับคลิปนั้น ผมก็ไม่ได้ใส่ใจมันอีก ชีวิตยังคงดำเนินต่อไปตามปกติ เช้าตื่นไปทำงาน เย็นไปออกกำลังกายที่ฟิตเนสประจำ หากเพลียมากก็นอนเลยแต่วันไหนมีแรงเหลือมักจะถ่ายน้ำมันเครื่องจนเพลียและหลับไป
“เป็นไงวะเรา”
รุ่นพี่ที่ผมสนิทเดินเข้ามาทักพร้อมกับนั่งลงข้าง ๆ บนเบาะสำหรับนั่งพักกลางฟิตเนส
“ดีพี่ชิน”
ผมยกมือไหว้ทักทาย พี่ชินเป็นรุ่นพี่สมัยมหาวิทยาลัย พอจบมาก็บังเอิญเจอกันที่ฟิตเนสประจำทำให้เราได้ไปมาหาสู่กันบ้าง
“มีอะไรทำไมทำหน้าแบบนั้นวะ”
“เบื่อ ๆ ว่ะพี่ ช่วงนี้รู้สึกชีวิตไม่มีอะไรแปลกใหม่”
จะมีก็แต่คลิปนั้นที่ดูทำให้รู้สึกซู่ซ่ามาบ้างแต่ก็ไม่ได้ใส่ใจอะไร
“เบื่อก็หาอะไรทำดิ ไปเที่ยวปะ เย็นนี้แฟนกูกลับจากเมืองนอก”
“จะดีหรอพี่ กลัวรบกวนเวลาสวีทอะดิ”
แฟนพี่ชินผมยังไม่เคยเจอเลย รู้แค่ว่าอายุเท่ากันได้ทุนไปเรียนต่อป.โทกำลังจะกลับ
“รบกวนอะไรคนกันเองทั้งนั้น พวกไอ้นนท์ก็ไป”
พี่ชินพูดถึงคนในฟิตเนสที่อยู่กลุ่มเดียวกัน เล่นด้วยกันประจำ
“เคพี่ งั้นเจอกันครับ ร้านเดิมปะ”
“เออ ร้านเดิม 2 ทุ่ม”
พี่ชินตบบ่าผมก่อนจะลุกเดินไปออกกำลังกายของแกต่อ จะว่าไปหุ่นพี่ชินก็คล้ายกับในคลิปเหมือนกันแฮะ
บ้าไปแล้วเรา ผมสะบัดหัวไล่ความคิด แต่ก็อดนึกไม่ได้ ตั้งแต่เห็นคลิปชายแท้โดนเอาไปวันนั้น มุมมองความคิดของผมก็ไม่ปกติ ทุกครั้งที่เห็นเพื่อน ๆ ถอดเสื้อออกกำลังกายมันเป็นเรื่องปกติ แต่หลังจากวันนั้นปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามันมีความรู้สึกจั๊กจี้ขึ้นมา
อธิบายยังไงดี แบบว่าพอเห็นคนหุ่นแน่น ๆ เห็นกล้ามเนื้อและเหงื่อไคลของคนที่ออกกำลังกายในฟิตเนส มันจะมีความคิดแว้บนึงที่มโนว่าคนพวกนั้นเป็นคนในคลิป
“เห้อ”
ผมหลับตาถอนหายใจลุกขึ้นเดินเข้าไปในห้องล็อกเกอร์เตรียมล้างตัวกลับห้อง
“อ้าวมึง กลับเร็วนะวันนี้”
ไอ้นนท์เดินมาจากไหนไม่รู้ร้องทัก ผมหันไปเตรียมจะตอบมันแต่ต้องชะงักเมื่อเห็นแผงอกหนาเรียบเนียน หัวนมเต่งตึงเป็นเม็ดแดงชวนมอง มันอยู่ในสภาพเปลือยอกช่วงล่างพันผ้าเช็ดตัวปิดไว้
“จ้องขนาดนี้ดูดนมกูเลยไหม”
“ไอ้ห่า กูแค่คิดไรเพลินไปหน่อย เมื่อกี้ว่าไงนะ”
ผมสบถด่ามันทันควันกับคำพูดชวนขนลุกของมัน
“กูแค่แปลกใจที่มึงกลับเร็วเลยถามดู”
มันพูดพร้อมกับเปิดตู้ล็อกเกอร์เตรียมแต่งตัว
“กูจะไปงีบหน่อย เย็นนี้นัดกับพี่ชินไว้”
ผมถอดเสื้อผ้าอยู่ในสภาพเดียวกับไอ้นนท์ แต่ยังไม่ทันเดินออกมันก็ปิดตู้ล็อคเกอร์หันมามองผม
“ไอ้เก่ง กูปรึกษาหน่อยดิ”
อยู่ ๆ มันพูดจริงจังผมเลยหันไปมองเพื่อรอคำถามจากมัน แต่แล้วไอ้นนท์มันไม่พูดอะไรยกแขนสองข้างเบ่งกล้ามแขนเป็นมัด อวดผิวใต้วงแขนที่มีขนขึ้นเป็นแพบางตา
“อะไรของมึงวะ”
“กูโกนขนดีปะ หรือว่าแว๊กซ์ดี”
“เอ้าก็แล้วแต่มึงดิ มาถามกูทำไม”
“แล้วมึงชอบแบบไหน”
ฮะ อะไรของมันวะอยู่ ๆ มาถามคำถามอะไรแบบนี้แปลกคนพิลึก
“...”
“กูหมายถึงตัวมึงอะชอบแบบไหน”
ไอ้นนท์ไม่พูดเฉยเอาแขนลงแล้วมาจับแขนผมยกขึ้นเพื่อดูรักแร้แทน
“ตั๊กแร้มึงเนียนจังวะ แบบนี้โกนหรือแว๊กซ์ ทำที่ไหนกูอยากได้แบบนี้บ้าง”
-*- คำถามนี้ควรตอบยังไงดี
“กูเลเซอร์มา ตอนนั้นมีคลินิคเปิดใหม่แล้วเขาแจกโปรทดลองฟรี”
“เชี่ยดีว่ะ ว่าง ๆ พากูไปทำมั่งดิ”
“เอ้า ขนมึงมึงก็ไปเองดิ เดี๋ยวกูเอาที่อยู่ให้บอกพนักงานด้วยว่ามาจากกู กูจะได้ส่วนลด”
ไม่รู้ว่าจะได้จริงไหมแต่เห็นแว้บ ๆ ว่าหากมีคนแนะนำคนแนะนำจะได้สิทธิพิเศษบางอย่างด้วย
“งกสัส เออนั่นแหละ ว่าง ๆ มึงพากูไปแล้วกัน”
ผมกับมันคุยกันอีกพักใหญ่จนในที่สุดไอ้นนท์ก็แต่งตัวออกไป ส่วนผมเข้าห้องน้ำล้างตัวเสร็จก็รีบกลับห้องมานอนพัก
ครืด ครืด ครืด
ผมสะดุ้งตัวตื่นเพราะมือถือสั่นเนื่องจากมีคนโทรมา พอดูหน้าจอโชว์เบอร์ของไอ้นนท์
“อืม ว่าไงมึง”
“ไอ้เก่ง เมื่อกี้พี่ชินโทรมาบอกว่า…ฯลฯ”
นนท์มันพูดอะไรไม่รู้เรื่อง ผมพึ่งตื่นเลยจับใจความไม่ค่อยได้
“อืมมม”
“โอเค เจอกันมึง”
หลังวางสายผมงีบต่ออีกหน่อย พอตื่นอีกทีท้องฟ้าด้านนอกก็มืดสนิทแล้ว
อะไรวะ จำได้ว่านัดกับพี่ชินแต่ไอ้นนท์มันโทรมา แล้วยังไงต่อวะ
ผมหยิบมือถือเตรียมจะโทรหาไอ้นนท์เพื่อสอบถามเพราะก่อนหน้านี้ฟังไม่ได้ความเนื่องจากความง่วง
ติ๊ง
ยังไม่ทันได้กดปุ่มโทรออก มือถือก็ดังแจ้งเตือน ผมรีบกดดูเพราะสิ่งที่ตั้งเตือนไว้อย่างเดียวคือการแจ้งเตือนจากบัญชีนั้น เพราะไม่อยากพลาดคลิปเด็ดเลยกดฟอลและตั้งเตือนทุกครั้งที่มีความเคลื่อนไหว
[เคยคุยกันนานมากแต่น่าเสียดายที่ตอนนั้นน้องมีแฟน ตอนนี้น้องพึ่งเลิกกันเลยอยากลองอะไรใหม่ ๆ ผมเลยจัดให้จนจุก อิอิ ปล.วันนี้วันเกิดน้องเลยลงคลิปเต็มเพื่อเป็นของขวัญนะครับ รีบดูก่อนจะลบหลังเที่ยงคืนนี้]
เพียงแค่อ่านข้อความโดยไม่ทันกดดูคลิป น้องชายของผมก็แข็งผงาดขึ้นมาทันที
สมองมันโล่งตื้อไปหมด คิดภาพตามก็สุดจะบรรยาย นิ้วเจ้ากรรมเร่งไวกดเล่นคลิปโดยทันที
“มาทำอะไรครับไหนบอกคนดูหน่อย”
เสียงเจ้าของบัญชีถามตามปกติเพื่อให้หนุ่มหุ่นแน่นคลายกังวล แถมยังเอามือตะปปเข้าเป้าบีบเค้นจนมันพองขยายเห็นเป็นลำนูนชัดออกมา
“มาให้พี่เอาครับ”
เด็กหนุ่มตอบด้วยความเขิน คำพูดขาด ๆ หาย ๆ เนื่องจากความอาย
“อะไรนะครับพูดดัง ๆ หน่อย”
“ผมมาให้พี่เอาครับ”
แค่น้ำเสียงบวกกับหุ่นก็ทำเอาผมเคลิ้มจนรีบปลดกางเกงลงไปกองที่ข้อเท้าแล้วนั่งบนขอบเตียงใช้มือที่ว่างจับแก่นกายชักขึ้นลงในทันที
คลิปซูมชัดไปที่ปากรูของเด็กหนุ่ม ก้นทั้งเนียนและแน่นแถมมีขนขึ้นแซมที่ขอบรูเล็กน้อย เจ้าของบัญชีทำการเอามือแหวกแล้วใช้นิ้วรูดผ่านจนคนโดนครางซี๊ดซ๊าดไม่เป็นภาษา
“ตูดซิง ๆ พี่โคตรชอบเลย ขอเลียหน่อยนะ”
ว่ายังไม่ทันจบประโยคดีกล้องถูกแพลนลงจนเห็นแต่ความมืด มีเพียงเสียงแจ๊ะ แจ๊ะดังลอดเข้ามาพร้อมกับเสียงครวญครางของผู้ชายเสียงแตกหนุ่ม
“อ๊า อูว อูย ซี๊ด เสียว อ๊า อ่าส์”
กึก แกร๊ก
กล้องถูกจัดตั้งใหม่ขึ้นแล้ว แต่คราวนี้สิภาพที่เห็นคือหูรูดตอดขมิบรัวพร้อมกับปากรูที่ฉ่ำไปด้วยของเหลวเคลือบอยู่
“ชอบไหมครับ เสียวไหม”
“แฮก แฮก แฮก”
หนุ่มซิงไม่ตอบคำถาม ทำเพียงนอนหอบหายใจแฮก ๆ
“ใครที่ดูแล้วอยากเสียวลองทำตามได้เลยนะครับ”
“เชี่ย!!”
ผมเผลออุทานลั่นเมื่อเห็นนิ้วเรียวเปียกของเหลวแยงเข้าไปในรู นี่เป็นครั้งแรกที่ดูคลิปตั้งแต่ต้น ปกติบัญชีนี้ลงแต่คลิปสั้น ๆ ช่วงจังหวะเสียวเลย
ผมมองดูช่องทางเล็กบีบตัวตอดรัดกลืนนิ้วของเจ้าของบัญชี กลีบเนื้อแรกแย้มที่เรียงตัวเป็นชั้นเริ่มคลายออก
“หายใจเข้า หายใจออก โอเค ค่อย ๆ อย่าเกร็ง อย่างนั้น”
เจ้าของบัญชีโค้ช เด็กหนุ่มก็ทำตามจนหูรูดคลายตัว เขาดึงนิ้วออกแล้วจับภาพไปยังปากทางชัด ๆ มันดูสวยสดแถมขมิบเปิด-ปิดราวกับว่ากำลังยั่วยวนหากรุกคนไหนมาเห็นยากที่จะปฏิเสธนัก
ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร แต่ผมเริ่มรู้สึกแปลก ๆ ที่รูก้นของตัวเอง ทำไมกันนะ ทำไมมันถึงคันยิบยิบ
ปัง ปัง ปัง
“ไอ้เก่ง เปิดประตูให้หน่อย”
ฉิบหายไอ้นนท์ มันมาทำไมวะ!!
“ไอ้เก่งกูหนักเปิดประตูเร็ว!!”
ไอ้นนท์มันแหกปากร้องหน้าห้องเสียงเคาะประตูยังดังลั่นต่อเนื่อง ไม่สิเสียงแบบนี้ไม่ใช่การเคาะ มันกำลังเตะประตูห้องผมอยู่ต่างหาก
ได้สติรีบหยิบกางเกงบอกเซอร์ขึ้นมาสวมแล้วกดปิดหน้าจอมือถือก่อนจะลุกไปเปิดประตูห้องให้มัน
พอประตูเปิดออกร่างสูงใหญ่ของมันเบียดตัวเข้ามาพร้อมกับอุ้มลังกระดาษ เดาไม่ยากเมื่อได้ยินเสียงแก้วกระทบกันไปมาจากภายใน
“อะไรของมึง มาทำไมดึกดื่น”
“เอ้า? ก็มึงบอกเองว่าให้มาแดกห้องมึงได้”
มันทำหน้าตาเหรอหราไม่ต่างกับผมที่กำลังย่นคิ้วจ้องไอ้นนท์ตาเขม็ง
“หรอวะ?”
“แฟนพี่ชินเขาเจ็ทแล็กเลยขอเลื่อนวัน กูคิดว่ามึงอยากแดกเลยมาห้องมึง”
จำไม่เห็นได้ว่าเคยคุยกัน จะว่าไปตอนนั้นผมก็งัวเงียอยู่เลยไม่รู้ว่ามันพูดจริงหรือโกหกแต่ว่านะ อย่างไอ้นนท์น่ะคง…
“กูหรือมึงที่อยากแดก ซื้อยกลังขนาดนี้อะ”
“สัส ฮ่า ๆ รู้ทันกูอีก”
จะว่าไปไอ้นนท์ที่ใส่เสื้อกล้ามเว้าลึกนี่มันก็…ทำไมดูเซ็กซี่ดีจังวะ กล้ามแขนที่พ้นขอบเสื้อมาเป็นลูก ๆ ยิ่งตอนมันยกลังหนัก ๆ แล้วเกร็งจนเป็นเส้นเลือดปูด เชี่ยคิดอะไรของกูวะเนี่ย!
ผมตีแขนตัวเองเรียกสติกลับเข้าร่าง ทว่าไอ้นนท์กลับจ้องหน้าผมพร้อมรอยยิ้มมุมปากน่าสงสัย
“มองไร?”
“ฮั่นแน่ ที่เปิดประตูช้าเพราะว่าวอยู่หรอมึง”
เชี่ยเอ้ย ดันรู้ดีอีก อย่างว่ารู้จักมันมานานคงโกหกไม่ได้อยู่ดี
“ว่าวพ่อง อยากแดกก็ไปเตรียมแก้ว”
ผมทำเป็นบ่นมันเพื่อกลบเกลื่อน เราสองคนนั่งกินที่พื้นใกล้กับระเบียงหลังห้อง พอเปิดประตูออกมีลมพัดเข้ามาเย็นสบาย วิวด้านนอกเห็นเป็นแสงไฟสลัวจากตึกสูงนับไม่ถ้วน
“ไอ้เก่ง มึงเงี่ยนก็บอกกูมาเหอะ”
ดื่มไปสักพักมันก็วกกลับมาเรื่องเดิม
“เงี่ยนพ่อง มึงจะอะไรกับกูนักหนาฮะ จะให้กูว่าวให้ได้เลย”
“ก็เออสิ น้องมึงแข็งชี้หน้ากูตั้งแต่มายังไม่ลงเลย”
“เชี่ย!!”
ผมตกใจคำพูดมันจนต้องก้มลงมองแล้วก็เป็นจริง น้องชายผมแข็งโด่ดุนกางเกงชี้หน้าไอ้นนท์ไม่ผิดที่มันพูด
“เดี๋ยวนี้มีอะไรเด็ด ๆ ไม่แบ่งกันเลยนะ”
มันยังคงแซวไม่เลิก และคิดว่าคนแบบมันคงพูดอีกแน่นอนเลยเดินไปหยิบมือถือเปิดคลิปที่กำลังเล่นอยู่ให้มันดู
“เชี่ย เด็ดจริงด้วยว่ะ ซี๊ดดด”
มันดูไปก็เอามือขยำเป้าตัวเองไป เป็นเรื่องปกติเพราะหลังจากเล่นฟิตเนสพวกเราก็แก้ผ้าอาบน้ำล้างตัวกันประจำ แต่ทว่าในตอนนี้สายตาที่ผมมองดูมันกลับแปลกไป
“พอดื่มแล้วแม่งก็เงี่ยนว่ะ ว่าวกันปะ”
มันเสนอมา ด้วยความที่อารมณ์ค้างอยู่เลยไม่ปฏิเสธ
ผมกับไอ้นนท์เปลี่ยนมานั่งที่โซฟาพร้อมกับเปิดคลิปนั้นในสมาร์ททีวีดูแบบจอใหญ่จุใจไปเลย แต่เสียงก็เปิดระดับหนึ่งดังมากไม่ได้เกรงใจห้องข้าง ๆ
“พี่ครับ อ๊ะ ผมเสียว พี่ ไม่ไหวแล้ว”
คลิปยังคงเล่นต่อไป ชายหนุ่มหุ่นดีคลานท่าหมาโดยที่เจ้าของบัญชีถ่ายปากรูสวาทแล้วดันนิ้วเข้าไปทำการวนอยู่ในโพรงด้านใน ไม่พอยังงอนิ้วเป็นตะขอเกี่ยวปากทางเข้าแล้วดึงออกมาดังบล็อก พร้อมกับแยงเข้าไปอีกหลายครั้ง
ระหว่างที่ดูตาแอบเหล่มองไอ้นนท์ที่นั่งข้าง ๆ กัน มันจ้องสมาร์ททีวีตาไม่กระพริบมือก็สาวระรัว ท่าทางของไอ้นนท์เหมือนผมที่ได้ดูครั้งแรก มันเต็มไปด้วยความสนใจกับสิ่งแปลกใหม่
ท่อนเอ็นที่ยาวใหญ่แข็งราวสากกะเบือแถมมีน้ำหล่อลื่นธรรมชาติไหลออกมาจากรอยแยกเล็กเยิ้มช่วยซัพพอร์ทการชัก
อึก ทำไมมันถึงดูเซ็กซี่จังวะ ไม่คิดว่าผู้ชายช่วยตัวเองมันจะน่ามองอะไรเช่นนี้ จะว่าไปพอมองมันมุมข้างก็หล่อไม่เบา กล้ามแขนและซิกแพ็คที่เห็นประจำแต่วันนี้กลับโดดเด่นชวนมอง
ราวกับเวลาหยุดเดิน มือของไอ้นนท์กำที่ท่อนเนื้อแล้วขยับเข้าออกเป็นภาพสโลว์ เหงื่อจากใบหน้าผุดเป็นเม็ดใหญ่ค่อย ๆ ไหลย้อยตามคางช้า ๆ จนกระทั่งมันหยดติ๋งลงสู่หน้าอก ตรงนั้นก็มีเหงื่อเปียกชุ่มเคลือบผิวหนังสะท้อนกับแสงสลัวจากภายนอกและแสงทีวี
“ไอ้เก่งเป็นไรวะ?”
อยู่ ๆ มันหยุดทำกิจกรรมของตัวเองเอียงคอมองมาที่ผม
“ฮะ!”
สะดุ้งตัวตื่นจากภวังค์เมื่อถูกเสียงของมันเรียกเข้า
“เมื่อยหรอ มากูชักให้”
มันพูดจบก็เอื้อมมือมาจับของผมแล้วทำการขยำ ๆ แต่ด้วยความตกใจเลยปัดมือมันออกโดยอัตโนมัติ
“จะบ้าหรอวะ ขนลุก”
“ไม่ต้องอาย เดี๋ยวกุทำให้มึงแล้วมึงทำให้กูแลกกัน”
ใจนึงอยากปฏิเสธ แต่อีกใจอยากลองดู ระหว่างที่กำลังคิดไอ้นนท์มันก็ลงมือไปเสียแล้ว
“อ๊ะส์ อ่าส์”
มือของมันสัมผัสเข้ามาที่ส่วนอ่อนไหว ทั้งตื่นเต้นและรู้สึกดีไปพร้อมกัน ทำไมมันถึงเสียวขนาดนี้วะ แค่เปลี่ยนมือเฉย ๆ เนี่ย
“เป็นไง เสียวอะดิ”
มันยิ้มร่าราวกับว่าภูมิใจกับผลงาน
“อ๊ะ ไอ้เชี่ย ซี๊ดดด”
อยู่ ๆ มันเอามือข้างที่ว่างมาจับนมผมขยำบี้ ๆ แถมสลับเอานิ้วเขี่ยวนรอบฐานนม เป็นอะไรที่เสียวมากไม่เคยโดนผู้ชายจับนมเล่นเชิงนี้มาก่อนเลย เคยแต่โดนจับเปรียบเทียบกล้ามอกในฟิตเนส
“ชอบมือกูขนาดนั้นเลยหรอวะ”
“เชี่ย หุบปากไป กูชอบคลิปเหอะ อูยยย ซี๊ดดด”
“คลิป? มันจบไปนานแล้วนะเพื่อน”
ผมหันขวับมองจอทีวีปรากฏว่าคลิปตัดจบไปแล้วจริง ๆ ฉิบหายขายขี้หน้าสัส
“มึงชอบคลิปแนวนี้หรอวะ”
พั่บ พั่บ พั่บ
ไอ้นนท์ถามไปมือก็ชักให้ผมไปพลาง พอนึกถึงคำที่จะตอบกลับแข็งกระดกในมือมัน
“คงชอบมากสินะ เต้นตุบ ๆ ในมือกูเลย”
“...”
“ว่าแต่มึงชอบแบบไหน”
“ชอบหุ่นรับอะ”
“แล้ว…มึงชอบแบบอยากเอาหรือว่าอยากโดนเอาวะ?”
ปรี๊ดดด
อยู่ ๆ ผมก็กลั้นน้ำเอาไว้ไม่ได้ปลดปล่อยมันออกมาคามือของไอ้นนท์เลย
“เชี่ยแตกโคตรเยอะ”
มันยกมือที่เลอะคราบน้ำกามของผมขึ้นดู แต่แล้วจู่ ๆ …
“เชี่ยนนท์ มึงทำไรวะ”
มันเอามือที่เปื้อนน้ำคาวไปทาที่หน้าออกตัวเอง ไม่คิดเลยว่าไอนนท์จะทำแบบนั้น สกปรกนะเว้ย แต่ทำไมมันถึงตื่นเต้นแปลก ๆ วะ
“กูเห็นในคลิปรับโดนแตกใส่ตัว เลยอยากรู้ว่ามันเป็นไง”
“สกปรกว่ะ”
แม้ปากจะพูดไปแบบนั้น แต่เมื่อมองไปยังแผงอกล่ำเนียนขาวที่มีวุ้นข้นขาวเลอะกระจายเป็นจุด ๆ กลับเร้าความอยากของผมเป็นอย่างมาก
“อย่าพึ่งแข็ง มาทำให้กูก่อน”
“อ๊ะ เชี่ย!”
ไอ้นนท์มันดีดนิ้วใส่ดุ้นของผมที่กำลังผงาดอีกครั้งจนดีดเด้งไปมา ก่อนจะเอนตัวพิงพนักโซฟาแอ่นสะโพกขึ้นให้ผมได้ทำถนัดมือ
“เร็ว ๆ ดิวะ”
มันเร่งด้วยการจับมือผมไปกอบกุมของมัน พอแตะไปเบา ๆ ก็ตื่นเต้นมาก นี่เป็นครั้งแรกที่ได้จับของมันแบบแข็งเต็มที่ เต็มไม้เต็มมือดีเหมือนกันแหะ
“มือมึงสากว่ะ”
“-*-”
ได้ยินแบบนี้หงุดหงิดฉิบ เลยหยุดชักให้มันแม่ง
“กูล้อเล่น ต่อดิ”
ผมมองหน้ามันที่ยิ้มกว้างจนเห็นฟันขาว แถมแก้มยังแดงระเรื่อจากเลือดฝาดอาจเป็นผลของแอลกอฮอล์ที่ดื่มไป
ถึงว่าเป็นเพราะแอลกอฮอล์นี่เองมันถึงกล้าทำอะไรแบบนี้
“เล่นนมกูด้วย”
ผมนิ่วหน้าเพราะคำพูดสั่งของมัน แต่ก็ยอมใช้นิ้วมือที่ว่างเขี่ยหัวนมอของมันเล่นแบบที่มันทำให้ผม
ไอ้นนท์บิดตัวครวญครางไม่เป็นภาษาเมื่อผมงัดเอาทักษะที่ดูจากคลิปของทวิตเตอร์มาใช้งาน เต้านมมันใหญ่กว่าผู้หญิงเสียอีก เต็มไม้เต็มมือมาก
“ซี๊ด เชี่ย เสียวดีว่ะ ถึงว่ามึงชอบ”
“...”
ผมไม่ได้ต่อบทอะไรกับมัน มุ่งทำให้มันเพื่อที่ไอ้นนท์จะได้เสร็จแล้วแยกย้ายกันเสียที
“อ๊ะ…”
อยู่ ๆ มันก็เอามือมาจับน้องชายผมที่นอนพาดกับหน้าขาแล้วทำการชักคลอบรรยากาศ แม้จะไม่แข็งแต่เริ่มผงาดทีละนิดในสภาพกึ่งแข็งกึ่งอ่อน
“มึงยังไม่ตอบกูเลยนะ”
ไม่เข้าใจว่ามันถามอะไรมา เนื่องจากอารมณ์ไหลไปกับความคิดเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์
“มึงชอบหุ่นรับเพราะมึงอยากเอา หรือว่าอยากเป็นคนที่โดนเอา?”
เชี่ย คำถามอะไรของมันวะ คำตอบมันชัดอยู่แล้วปะว่าผมต้องเลือก…
“กู…”
นั่นสิ ผมชอบแบบไหนกันวะ ตอนดูคลิปอยากจะชักให้แข็งแล้วแทงเข้ารูในคลิป แต่พอดูแล้วดันคันรูอยากหาอะไรมาเกา
“ถ้ามึงยังไม่รู้ ให้กูช่วยหาคำตอบปะ”
“ยังไง?”
“ก็ลองกับกูไง…”
“ลอง?”
“ลองให้กูเอา!”
“มึงจะบ้าหรอ!”
ผมตะโกนอย่างไม่คิด แต่เหมือนไอ้นนท์จะไม่สนใจ มันยังคงนั่งยิ้มระรื่นเพลิดเพลินกับฝ่ามือและน้องนางทั้ง 5 ของผม
“มึงปฏิเสธ แต่น้องมึงไม่คิดงั้นนะ ฮ่า ๆ”
ผมก้มมองดูด้านล่าง ปรากฏว่าท่อนเอ็นของผมมันชูชันเต็มที่แถมกระดกหงึก ๆ ท้าสายตาไอ้นนท์ มีน้ำใสไหลเยิ้มออกมาเชื่อมหัวชุ่ม
“อ๊ะส์ ซี๊ดดด”
ไอ้นนท์มันเอาหัวแม่มือมาบี้ที่ส่วนหัวของผมโดยไม่ทันตั้งตัว จังหวะที่นิ้วเสียดสีกับส่วนอ่อนไหวรู้สึกถึงความอุ่นร้อนและความลื่นไหลของมัน
“ไอ้เก่ง…เป็นของกูนะ”
“มึงพูดเชี่ยอะไร อุ๊บ”
ยังไม่ทันทักท้วงริมฝีปากหน้าพุ่งจู่โจมมาปิดปากของผมอย่างไม่ทันตั้งตัว อืมนี่ผมกำลังจูบกับมันอยู่หรอ ไม่สิไม่ใช่ ทำไมถึง
“อืม…”
ปากของมันนุ่มจัง แถมมีรสหวานนิด ๆ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของผลไม้ด้วย มันไปกินอะไรมานะ หรือเป็นกลิ่นเครื่องดื่ม?
การจู่โจมของมันเป็นผล รู้ตัวอีกทีก็มีลิ้นร้อนแทรกผ่านประตูแรกเข้ามา ลิ้นไอ้นนท์ซุกไซร้ทั่วโพรงปากของผมเลย
“อ๊ะ จะทำอะไร -//-”
ไอ้นนท์ละปากออกผละตัวถอยก่อนจะยกแขนของผมขึ้นพาดไปที่ด้านหลังแล้วซุกหน้าเข้ามาจนรู้สึกเสียวซ่านไปทั่วทั้งตัว
“กูเลียนะ…”
มันเอาหน้าซุกซอกรักแร้ของผมแล้วเอ่ยขออณุญาต ขนลุกไปหมดเลยไม่คิดว่าจะเจออะไรแบบนี้ แต่ผมชอบนะ มันเสียวแปลก ๆ
“อะ อืม”
ทันทีที่สิ้นเสียง มันซุกจมูกลงสูดกลิ่นจนผมได้ยินเสียง ลมหายใจอุ่น ๆ ปะทะเข้ากับผิวใต้วงแขนทำเอากระสันไปหมด
แพล็บ แพล็บ แพล็บ
ลิ้นร้อนละเลงเลียไล้ไปทั่วจนจั๊กจี้ ไม่คิดมาก่อนว่าโดนเลียรักแร้จะเสียวได้ มันเสียวกว่าการเอามือเขี่ยหัวนมเล่นอีก
“ชักให้กูด้วยดิ”
มันละปากออกมาบอก ผมเลยเอื้อมมือไปจับท่อนเขื่องสาว จากนั้นไอ้นนท์เลื่อนหน้าไปเล่นกับรักแร้อีกข้างของผม ทำเอาอยากรู้แล้วว่ามันเสียวตรงไหน
เข้าใจได้ว่าคนโดนเลียน่ะเสียว แต่คนเลียมันจะไม่รู้สึกอี๋หรือแหวะหรอวะ แบบมันมีกลิ่นนะเว้ย
ราวกับอ่านใจได้ ไอ้นนท์มันผละตัวออกอีกครั้งแล้วนั่งพิงโซฟายกแขนสองข้างประสานท้ายทอยจ้องหน้าผมด้วยความมึนเมา
“ทำให้กูบ้างดิ”
หากเป็นปกติผมคงปฏิเสธ แต่เมื่อมาถึงขนาดนี้แล้ว
“อ่าส์ สูด ฟอดดด”
ผมโน้มหน้าลงไปที่รักแร้ของมัน สูดดมกลิ่นกายของไอ้นนท์ กลิ่นตัวของมันไม่เหม็นเหมือนที่คิดกลับได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ จากน้ำหอมหรืออะไรก็ตามที่มันฉีดมา
จมูกผมแนบชิดกับแพขนบาง พอแลบลิ้นเลียถึงได้เข้าใจความรู้สึกมันเมื่อครู่ การสูดดมกลิ่นความเป็นชายของอีกคนมันไม่ได้เสียวหรือจั๊กจี้แบบคนโดน
อธิบายไม่ถูกแต่ผมรู้สึกเหมือนหลงกลิ่น อยากที่จะเลียแล้วเลียอีกไม่อยากปล่อยไป กลิ่นของมันตรึงผมไว้จนยากจะถอนตัวออก
“เป็นไง ชอบไหม”
“อะ อืม”
มันดึงตัวผมออกมาจับไหล่ตั้งตรง เป็นครั้งแรกที่ผมกับมันมองจ้องตากันขณะมึนเมา ใบหน้าไอ้นนท์ดูมีเสน่ห์ดึงดูดแปลก ๆ ยากที่จะหลบตา
“ทำไมกูถึงไม่รู้เลยวะ ว่ามึงน่านักขนาดนี้”
“เลี่ยนว่ะ พูดอะไรวะ”
แม้ผมจะเมาแต่ก็ยังพอมีสติค้านคำชมที่ทำเอาขนลุก
“กูพูดจริง ๆ นะเก่ง มึงน่ารักมากเลย ตอนแรกกูคิดว่ามึงไม่สนใจเรื่องพวกนี้ แต่พอได้รู้ว่ามึงขี้เงี่ยนมึงแม่งน่ารักคูณสิบ ไม่สิ คูณร้อยไปเลย”
นี่มันพูดบ้าอะไรวะ เมาหรอถึงพูดจาชวนอ้วกแบบนี้ถ้าสถานการณ์ปกติคงคิดแบบนั้น แต่ตอนนี้ประโยคชมของมันทำให้ผม…รู้สึกดี
ไม่เคยมีใครชมผมแบบนี้มาก่อน ทั้งคำพูด น้ำเสียง สีหน้า เต็มไปด้วยความจริงใจ ซึ่งมันหายากมากในชีวิตประจำวันที่พบเจอ
“มึงอยากลองดูไหม?”
“ละ ลองอะไร…”
“ลองแบบในคลิปที่มึงชอบไง”
“มึงหมายถึง…”
“ลองให้กูเอาไง”
ผมสะอึกพูดไม่ออก เอาไงดีวะ
“ขอร้องกู”
ฮะ ผมยังไม่ทันตอบตกลงเลย
“ขอร้องให้กูเอามึง”
แววตาไอ้นนท์ที่มองผมเปี่ยมไปด้วยความกระหาย แต่ก็มีเสี้ยวหนึ่งที่รับรู้ถึงความรู้สึกที่มันส่งมา
“ไอ้นนท์”
“ว่า”
“เอากู”
“อะไรนะ”
“เอากูหน่อย”
“อยากให้กูเอาขนาดไหน”
เราพูดตามสคริปที่ได้ดูมา ผมลงไปคลานเข่าที่พื้นโดยมีไอ้นนท์ตามลงมา มันป้วนเปี้ยนที่ก้นของผมจับแหวกออกมองดูรูที่มีขนขึ้นปกคลุมเล็กน้อย
“ขอเลียหน่อยนะ”
แพล็บ แพล็บ แพล็บ
ผมสะดุ้งเพราะรู้สึกถึงความแปลกใหม่ มันเสียว ๆ ปนตื่นเต้นที่รู้สึกอุ่น ๆ แฉะ ๆ ที่รูก้น เป็นครั้งแรกที่มีคนเลียเลย
“อ๊ะส์ เสียว กูเสียว”
ไอ้นนท์เปลี่ยนจากการเลียที่ปากรู เริ่มขยับลิ้นเข้าไปด้านในเกร็งกระดกดุนเข้ามาในตัวจนผมเริ่มบังคับหูรูดตัวเองไม่อยู่
“ผ่อนคลายหน่อย”
แม้จะพูดแบบนั้นแต่ผมไม่สามารถทำได้ตามสั่ง เพราะความเสียวรูเลยตอดตุบ ๆ ต่อเนื่องจนปากรูรัดแน่นไม่สามารถส่งลิ้นเข้าไปได้
“จะทำอะไร?”
ไอ้นนท์ไม่ฟัง จับผมพลิกนอนหงายกับพื้นแล้วคร่อมตัวหันหน้าไปทางเท้าแล้วจับแก่นกายตัวเองจ่อปากผม
เราอยู่กันในท่า 69 ผมอ้าปากครอบอมส่วนหัวบานของมัน แต่ไอ้นนท์กลับแหวกก้นผมแล้วเล่นที่ตรงนั้น ถึงแม้ว่ามันจะเล่นก้นทว่าน้องชายผมกลับแข็งผงกหัวผลิตน้ำหล่อลื่นธรรมชาติออกมาไม่ขาดสาย
ไอ้นนท์เห็นทีชอบใจ เอานิ้วปาดน้ำเชื่อมหัวของผมไปป้ายปากรูแล้วเอานิ้วแยงเข้ามาภายในผนังช่องท้อง
“อ๊ะ เชี่ย เสียว”
โดนเล่นรูก้นมันเสียวกว่าการช่วยตัวเองเสียอีก ทั้งตื่นเต้น ทั้งลุ้นระทึก ทั้งซู่ซ่าวูบวาบไปทั้งตัว ขนนี่ลุกชันไปหมด
“อ่าส์ ซี๊ด อย่าดูดแรงดิวะ”
ไอ้นนท์ร้องขอเมื่อถูกผมออกแรงดูดหัวแล้วใช้ลิ้นเลียไปยังขอบเงี่ยง
“เชี่ย กูไม่ไหวแล้ว บอกว่าอย่าดูดแรง ซี๊ด อ๊ะ อ๊ะ”
อยู่ ๆ มันลุกขึ้นแล้วเปลี่ยนท่านั่งคร่อมหน้าอกผมเอามือสาวว่าวระรัว
“อ้าปาก”
“ฮะ”
พรวด!
จังหวะร้องถามเป็นช่วงเดียวกับที่ไอ้นนท์ปลดปล่อยน้ำกามพุ่งทะลักออกมากระเด็นใส่ปากเลยขึ้นมาที่หน้าผมจนเกือบเข้าตา
“แฮก แฮก แฮก”
มันนั่งหอบหายใจโรยรินแต่ผมรีบผลักตัวมันออกเพราะสำลักน้ำว่าวมัน
“แค่ก แค่ก แค่ก อ่าส์”
หลังจากกลืนน้ำคาวข้นลงคอหมด เห็นไอ้นนท์ยืนเต็มความสูงจับน้องชายตัวเองชักพลาง
แปะ แปะ แปะ
มันเอาดุ้นตีเข้าหน้าผมตบลงตำแหน่งที่มีน้ำเงี่ยนมันติดอยู่ แล้วถูกไถจนกลิ่นความเป็นชายมันคลุ้งไปหมด แถมเสร็จมันจับหัวบานแนบที่ริมฝีปาก ด้วยความอยากลองเลยเผยอปากออกเล็กน้อย
“อ๊อก อ๊อก อ๊อก”
ไอ้นนท์ดันเอวสวนท่อนเอ็นที่เคลือบน้ำคาวเข้าปาก ผมไม่ว่าแถมดูดเลียทำความสะอาดจนชุ่มน้ำลาย
“มึงแม่งโคตรเซ็กซี่ ตอนหน้ามึงเลอะน้ำกูยิ่งน่ารักขึ้นไปอีก”
คำพูดคนเมาทำผมใจเต้นแรง ผมว่าตอนนี้ผม…ติดใจมันเข้าให้แล้วล่ะ
“ไอ้นนท์ คบกับกูปะ”
“ฮะ?”
“ไม่ต้องคบกันเป็นแฟนก็ได้ แค่เอากับกูก็พอ”
แม้ว่าวันนี้เราจะยังไม่ถึงขั้นสอดใส่ แต่ในอนาคตผมอยากที่จะให้มันทำแบบนั้น
มันนิ่งไปครู่หนึ่ง เหมือนพอน้ำแตกแล้วจะสร่างเมาเลยมีสตินึกคิด
“ก็ได้ แต่ทุกครั้งที่มึงอยากโดนเอา ขอร้องกู ขอร้องกูให้เอามึงแบบในคลิปที่มึงชอบ”
“ดีล!!”