ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1664|ตอบกลับ: 63

แอบชอบน้องล่ำจนได้แอบแซ่บ Ep.0

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
3
ตอบกลับ
217
พลังน้ำใจ
1182
Zenny
1517
ออนไลน์
112 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย piano_girl เมื่อ 2025-6-23 16:37

สวัสดีครับ เรื่องวันนี้ที่ผมจะมาเล่าเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับผมเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว แต่ขอเปลี่ยนชื่อตัวละครเพื่อความสนุกสนานและความเสียวในการเล่าครับ

ผมชื่อบอส อายุ 27 สูงประมาณ 175 เป็นรุกหนุ่มตี๋หน้าตาพิมพ์นิยมแบบพวกเก้งลูกเจ๊กจีน ผิวขาว ปากชมพู แต่มีตาสองชั้น หน้าตาแบบที่ว่าถ้าคนที่ชอบผู้ชายตี๋ๆ น่าจะโดนผมตกแทบจะทุกคน (ไม่ได้มโนครับ พูดจากประสบการณ์ส่วนตัว) ปกติแล้วผมชอบผู้ชายหุ่นดี โดยเฉพาะถ้าอก-นมสวยๆ ไม่ต้องถึงขนาดกล้ามชัดเป็นลอนๆ แต่ถ้าอกสวยเป็นรูปเห็นแล้วจะรู้สึกถูกดึงดูด หงี่กับรูปร่างแบบนี้เสมอ นอกจากนั้นผมเป็นคนที่ชอบเล่นกับ "หัวนม" มาก หลายคนที่เคยเสียวด้วยก็ชมหมดว่าผมกินนมได้เสียวสุดๆเท่าที่เคยโดนกินมา ซึ่งก็ทำให้ผมภูมิใจในสกิลการใช้ลิ้นของผมแหละ 555+

เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อประมาณ 2 ถึง 3 ปีก่อน ผมได้มีโอกาสทำความรู้จักกับน้องคนนึงผ่านทางทวิตเตอร์ สมมติว่าน้องชื่อภีมแล้วกันครับ น้องภีมเป็นคุณหนูลูกเศรษฐีจากภาคอีสานแต่มาเรียนที่มหาลัยดังในกรุงเทพฯ น้องเด็กกว่าผม 3 ปี ตอนนั้นน้องน่าจะอายุประมาณ 21-22 ใกล้จะจบมหาลัยแล้ว ทางคุณพ่อน้องมีเชื้อจีนและคุณแม่เป็นคนอีสาน หน้าตาน้องภีมเลยจะเป็นลูกผสม ได้ผิวขาวจากเชื้อจีน แต่หน้าตาคม จมูกโด่ง ไม่ได้เป็นทรงไทยบ้านคมเข้มแบบหนุ่มอิสานส่วนใหญ่ น้องภีมจัดได้ว่าเป็นคนที่โคตรหล่อเลยสำหรับผม คิ้วเข้ม จมูกโด่ง ตาคมสวย รับกับปากที่เข้ารูป (หน้าน้องเค้ามีคนบอกว่าคล้ายชาอึนอูแต่เข้มกว่าหน่อย) และหุ่นน้องเค้าดีมากๆ จำได้ว่าเห็นน้องครั้งแรกจากการที่เค้าโพสต์รูปหุ่นหลังออกกำลังกายเพิ่งเสร็จบนทวิตเตอร์ เห็นแล้วหงี่เลยครับ อกกำลังฟูๆ หุ่นน้องถึงจะไม่ได้มีกล้ามท้องชัดเป็นลอน แต่ก็ไม่อ้วน แทบจะไม่มีไขมันเลย และที่สำคัญกล้ามอกน้องสวยมาก เหมือนผ่านการเล่นแบบเน้นอกมานาน อกใหญ่ หัวนมสีน้ำตาลอ่อนน่ากินสุดๆ คิดว่าน่าจะไม่ได้มีแค่ผมที่เห็นรูปน้องแล้วเง่น ดูจากคอมเม้นท์พวกเก้งที่มาแทะโลมใต้รูปน้องกันใหญ่

แต่ด้วยความที่ผมเป็นพวกอินโทรเวิท ไม่ค่อยกล้าเข้าหาใคร แรกๆเลยได้แค่กดไลค์รูปน้องอย่างเดียว จนกระทั่งวันนึงที่ผมทวิตเรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งที่น้องสนใจ น้องเลยทักแชทมาพูดคุย เราเลยได้มีโอกาสคุยทำความรู้จักกัน น้องภีมนิสัยดีมาก เฟรนลี่ น่ารัก และกวนตีนหน่อยๆ ไทป์แบบที่ผมชอบเลย ตอนแรกคิดว่าจะจีบน้องแต่มารู้ว่าตอนนั้นน้องมีคนคุยอยู่แล้ว แล้วน้องก็เป็นรุกเหมือนกันด้วย ก็เลยไม่ได้คุยต่อ (แต่ในใจก็คิดว่าไม่ได้คุยเป็นแฟนอย่างน้อยก็ขอลองได้เสียวละกันวะ) เลยชวนน้องออกไปกินข้าวดูหนังที่ห้างหรูที่นึงในกรุงเทพฯ ซึ่งน้องก็ตกลง ตอนเจอตัวจริงน้องครั้งแรก ผมเขินมาก น้องภีมตัวจริงหล่อกว่าในรูปอีก วันนั้นน้องมาในลุคโคเรียบอย ใส่เสื้อกล้ามคลุมด้วยเชิร์ตแขนสั้น กางเกงแสลค ใส่แว่นตาแบบอหว. ฉีดน้ำหอมสปอร์ตๆ ออร่าพุ่งสุดๆ (รวมถึงความยั่วเยด้วย)

น้องถูกต้องทุกติ๊กตามสเปคผมเลย หน้า หุ่น เทสการแต่งตัว นิสัย และก็แอบรู้สึกว่าน้องก็ดูจะสปาร์คกับผมอยู่ คงชอบผมอยู่แหละแต่เก็บอาการอยู่ หลังจากกินข้าว นั่งคุยละลายพฤติกรรมกับมาสักพัก เริ่มรู้สึกว่าน้องภีมมีความเกร็งกับผมน้อยลง เริ่มเข้ามานั่งใกล้มากขึ้น ถึงเนื้อถึงตัวผมมากขึ้น เข้ามาจับแขนขา โอบไหล่ กอด แล้วก็เริ่มพูดคุยประเด็นที่ลึกมากขึ้น ในใจผมก็คิดแล้วว่า ไอ้เด็กคนนี้มันน่าจะร้ายอยู่นะ ใช้ได้เลย ไหนลองเล่นกับมันหน่อยซิ ผมก็เลยชวนน้องภีมไปดูหนัง ซึ่งน้องก็ตกลง ผมเห็นว่าเข้าทางก็เลยจองที่นั่งโรงหนังแบบ VIP ที่มันเป็นโซฟากึ่งนอนได้เลย เผื่อจะได้ทำอะไรกับน้องภีมได้ถนัดๆหน่อย ซึ่งน้องก็ดูจะชอบ บอกผมว่าเยี่ยม จองเลยพี่

ระหว่างรอหนังฉาย น้องภีมก็ชวนผมมานั่งรอตรงโซฟาหน้าโรง ซึ่งเป็นมุมลับสายตาคนพอดี น้องก็ชวนคุยเรื่องต่างๆต่อจนมาถึงเรื่องหุ่นกับการออกกำลังกาย ผมก็ชมว่าน้องหุ่นดี หุ่นเสียว เล่นเวทยังไงให้อกสวยบลาๆ น้องภีมก็เล่าว่าเล่นมานานครับพี่ กว่าอกจะแน่น มันขึ้นยากมาก ระหว่างเล่าผมก็จ้องอกแน่นๆของน้องแบบเนียนๆไม่หยุดเลย แต่เหมือนจะยังเนียนไม่พอ น้องภีมน่าจะรู้ จู่ๆน้องเลยถามผมว่า "พี่บอสลองจับดูไหมครับ?" โอ้โห เด็กมันเสนอมาขนาดนี้แล้ว ผมจะรออะไรล่ะครับ ก็เลยลองจับๆลูบๆหน้าอกน้องภีมดู กล้ามอกน้องแน่นมากครับ ผมก็ลูบไปเรื่อยๆซึ่งน้องก็ดูจะชอบ จำได้ว่าใจผมเต้นแรงมากตอนนั้น ทั้งตื่นเต้นทั้งเง่นเลย น้องภีมไม่บอกให้ผมหยุดลูบเลย ผมเลยรวบรวมความกล้าขยับนิ้วผ่านเสื้อเชิร์ตน้องเข้าไปลูบวนตรงหัวนมน้องภีมตรงเสื้อกล้าม น้องก็สะดุ้งนิดนึง หันมาจ้องหน้าผมแล้วก็ยิ้มมุมปากให้

"จับงี้มันเสียวนะครับพี่บอส".. น้องภีมพูดแบบเสียงยั่วๆ ผมก็เลยแกล้งๆตามน้ำ บอกน้องว่า "ไม่ชอบเหรอครับ งั้นพี่ไม่เล่นก็ได้" ผมก็กำลังจะเอามือออก จังหวะนั้นน้องภีมมาจับมือผมไว้แล้ว จ้องหน้าผมแล้วก็พูดว่า "ภีมยังไม่ได้ว่าอะไรเลยครับ เล่นต่อสิ เสียว".. แล้วน้องก็เอามืออีกข้างมาจบหน้าอก ลูบๆที่หัวนมผมบ้าง ผมจำได้แม่นเลยครับว่าอารมณ์ตอนนั้นมันพุ่งพล่านมาก รู้สึกว่าไอ้เด็กคนนี้มันร้ายกว่าที่เราคิดไว้นะเนีย

แล้วก็ถึงเวลาฉายหนังพอดีครับ ผมเลยบอกน้องว่าเราเข้าโรงหนังกันเถอะ (เผื่อจะได้ไปเสียวกันต่อแบบถนัด) น้องกับผมก็เลยลุกจากโซฟาแล้วกำลังจะเดินเข้าโรงหนัง จังหวะที่น้องลุกผมเหลือบไปเห็นว่าเป้าน้องมันตุงมากครับ แบบชัดออกมาเป็นลำเลยขนาดมองแบบเหลือบๆ น้องน่าจะเง่นหลังจากโดนผมเล่นหัวนมไปเมื่อกี้ ดูแล้วของน้องภีมน่าจะใหญ่พอสมควร ใจผมเต้นรัวๆแล้วก็เดินเข้าโรงหนังกับน้อง

พอถึงที่นั่ง น้องภีมก็ลงไปนั่งเอนบนโซฟาก่อน แล้วก็ตบเบาะเบาๆ ฟีลส่งสัญญาณให้ผมลงไปนั่งข้างๆน้อง แล้วน้องก็อ้าแขนพร้อมโอบผม พอผมลงไปนั่งแล้วน้องก็โอบผมด้วยแขนล่ำๆ ตอนนั้นสติผมกระเจิงไปแล้วครับ ทั้งเขิน ทั้งเง่น ปนกันไปหมด ผมรู้สึกตัวเล็กขึ้นมาเลยครับ 555+ ลืมบอกไปว่า ข้อดีของที่นั่งในโรงหนังแบบนี้คือมันมีผ้าห่มให้ด้วย ยิ่งเข้าทางเลยครับ ผมก็เอามาห่มตัวผมกับน้อง ปกติผมไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นสปอร์ต แต่จำได้ว่าวันนั้นน้ำหอมบนตัวของน้องภีมมันหอมยั่วยวนเหลือเกิน พอนั่งใต้ผ้าห่มไปสักพัก ความมือปลาหมึกของน้องภีมและผมก็เริ่มทำงาน เริ่มจากการกอด เริ่มเขียๆลูบๆแขนกัน สักพักก็กลับมาอยู่ที่่จุดเสียว ผมเปลี่ยนท่าเป็นกอดน้องภีมจากทางด้านหลัง แล้วก็เอามือสองข้างจับไปที่หน้าอกแน่นๆของน้อง มันเต็มไม้เต็มมือสุดๆเลยครับ (ตอนนั้นคิดว่าคุ้มราคาค่าตั๋วละ) ซึ่งน้องก็ไม่ได้ว่าอะไร นอนให้ผมลูบแบบนั้นอยู่สักพักจนหนังเริ่มฉาย

ไฟในโรงหนังเริ่มมืดลงและอากาศก็เริ่มเย็นขึ้น ผมก็น้องภีมก็กอดกันแน่น มือผมที่บีบอยู่ที่อกแกร่งแน่นๆของน้อง มันเริ่มซน ผมล้วงเข้าไปทางร่องเสื้อกล้ามของน้องภีมเพื่อจะได้เล่นกับหัวนมน้องได้อย่างเต็มมือ โคตรเสียวเลยครับตอนนั้น ผมทั้งลูบทั้งเขี่ยหัวนมน้องอยู่สักพัก จนหัวนมสีน้ำตาลอ่อนของน้องมันแข็งเป็นไตสู้มือ แต่ก็คงไม่แข็งเท่าท่อนเอ็นที่ซ่อนอยู่ใต้กางเกงแสลคด้านล่างนั่น ซึ่งน้องเอามือมาจับมือผมให้ลงไปขยำที่เป้าตุงๆนั้น จากที่สัมผัสผ่านกางเกงตอนนั้นคิดว่า โอ้โห โคตรใหญ่ ท่อนลำอวบมาก ส่วนความยาวน่าจะราวๆ 6-7 นิ้วได้ ผมมองหน้าน้องผ่านทางแสงจากจอโรงหนัง หน้าน้องภีมตอนนั้นดูเง่นมากจากความเสียว น้องหันมาครางกระเส่าเบาๆด้วยเสียงทุ้มๆแมนๆใส่หูผมเป็นระยะ "พี่บอสครับ....เสียว....โอ้ยย" ผมเลยรวบรวมความกล้ากระซิบที่หูน้องถามว่า "พี่ขอชิมหน่อยได้ไหมครับ" ภีมก็ครางกระเส่าตอบเบาๆกลับมาว่า "ครับ" แล้วก็ยื่นหน้ามาหอมผมหนึ่งที

จังหวะนั้นผมเลยผละมือออกมาจากอกและหุ่นล่ำๆของน้องภีม แล้วขยับตัวมุดลงไปใต้ผ้าห่ม ผมหันหน้าเข้าปะทะกับหน้าของน้องภีมและจูบปากน้องเบาๆ แต่น้องดูอยากได้จูบที่รุนแรงกว่านั้น น้องประคองหัวผมเข้ามาจูบแบบดูดดื่ม ลิ้นผมกับน้องพันกันระรัว แต่เราก็ต้องคอยระวังไม่ให้เสียงจ๊วบจ๊าบมันดังเกินไป แต่โชคดีที่รอบหนังวันนั้นคนน้อย ระหว่างที่ผมกับน้องดูดปากกันนัว ใต้ผ้าห่มนั้นมือผมก็กำลังรังแกหัวนมของน้องทั้งสองข้างอยู่ เริ่มจากการเขี่ยรัวๆวนๆบนเสื้อกล้าม ก่อนจะล้วงเข้าไปเล่นกับหัวนมน้องแบบแนบเนื้อ น้องภีมก็ดูจะชอบที่ผมเล่นหัวนมน้องมาก

ผมผละปากจากปากน้อง เพื่อจะลงมาเล่นกับหน้าอกของโปรดของผมแทน ผมค่อยๆไซร้ซอกคอน้องเบาๆ ก่อนจะใช้หน้าซุกลงไปเรื่อยๆ ผ่านเสื้อ ผมใช้ริมฝีปากเริ่มขบเม้มหัวนมน้องภีมจากนอกเสื้อ ทำให้น้องกระตุกเป็นระยะด้วยความเสียว ก่อนจะแหวกเสื้อกล้ามน้องแล้วลงไปเลียหัวนมน้องเบาๆ ท่าเหมือนหนังโป๊ญี่ปุ่นเลยครับ 555+ ผมค่อยๆใช้ริมฝีปากเม้มหัวนมน้องก่อนจะครอบปากลงไปดูดเลียหัวนมแบบค่อยๆไล่ระดับความแรงเสียงดังจ๊วบจ๊าบชวนให้เง่นสุดๆ ส่วนมือผมก็ลงไปปลดกางเกง รูดซิปแล้วควักควยน้องภีมออกมาเล่น ตามคาดครับ ของน้องใหญ่มาก ตรงสวยขลิบแล้ว ลำควยอวบหนา ยาวน่าจะ 6-7 นิ้วได้ รับคนไหนโดนน่าจะจุกอยู่ ผมค่อยๆรูดควยน้องภีมเล่นอยู่ใต้ผ้าห่ม น้องคงจะเสียวมากครางเบาๆไม่หยุดเลย ในขณะที่มือก็ก่ายตัวผม จิกหัวผมเบาๆเป็นระยะๆตามที่ลงลิ้นบนหัวนมของน้อง สักพักน้องก็เปลี่ยนสลับมาทำให้ผมบ้าง น้องภีมลงมาดูดปากผม ในขณะที่มือก็ปลดกระดุมเสื้อเชิร์ตเม็ดบนของผมออก ก่อนจะก้มมาดูดเลียหัวนมผมอย่างหิวกระหาย น้องค่อยๆใช้ลิ้นเลียตวัดๆ เหมือนเวลาแมวเลียขนม โคตรเสียวเลยครับ ส่วนมือปลาหมึกของน้อง รู้ตัวอีกทีก็ปลดซิบแล้วล้วงไปเล่นควยผมในกางเกงเรียบร้อยแล้ว อยากก้มลงไปอมนะครับ แต่ถ้าทำในโรงหนังมันน้่าจะเห็นชัดเจนไปนิดนึง เลยได้แค่ใช้มือกัน


ผมกับน้องชักควยให้กัน ไซร้คอ กินนมกันอยู่สักพักจนน้องใกล้จะแตก ผมเลยจับน้องมาอยู่ในท่านอนพิง ผมถลกเสื้อกล้ามขึ้นมาพาดไว้บนอกแน่นๆของน้องภีม แล้วลงไปดูดเลียหัวนมให้น้อง ใช้ลิ้นเลียตวัดปลายหัวนมแบบรัวๆ ส่วนมือก็ชักควยน้องแบบรัวๆ ตอนจังหวะจะแตก ไม่รู้ผมเอาความกล้าจากไหนบอกน้องว่าขอถ่ายเก็บไว้นะครับ แล้วน้องก็พยักหน้าอนุญาต ผมก็เลยถ่ายจังหวะเลียหัวนม ชักควยให้น้องตอนแตกไว้ (ใต้ผ้าห่มนั้นแหละ) ถือเป็นคลิปเสียวอันแรกในชีวิตผมที่เคยถ่ายเอาไว้เลยครับและก็แตกกับคลิปนี้ทุกครั้งที่เง่น 555+

จังหวะน้องภีมแตกพุ่งแรงมาก เกือบเข้าหน้าผมเลย แต่ดีที่เอามือปิดไว้ได้ทัน ต้องรีบเอาทิชชู่มาเช็ดเพราะกลัวเลอะผ้าห่มเค้า พอแตกแล้วน้องหอบเลยครับ เหงื่อแตกกันทั้งคู่ แล้วน้องมาหอมมาจูบผมพร้อมกระซิบข้างหูว่าเสียวมากเลยครับพี่บอส

ตอนแรกน้องจะทำให้ผมด้วย แต่เนื่องจากตอนนั้นผมยังไม่เคยเสียวในที่สาธารณะเลยไม่กล้าทำ วันนั้นน้องภีมเลยแตกในโรงอยู่คนเดียว จริงๆตอนนั้นแอบไม่ถนัด เพราะมันอยู่ในโรงหนัง ต้องคอยดูคนเดินแล้วก็ต้องทำใต้ผ้าห่ม แถมน้องก็ตัวสูงมากด้วย ขาชอบโผล่เกิน 555+ แต่ก็เสียวมากครับ

วันนั้นหลังจากที่ดูหนังเสร็จ น้องบอกว่ายังค้าง ในโรงหนังยังเอาออกไม่หมด ซึ่งผมก็เหมือนกันยังเง่นมากอยู่เพราะไม่แตก เราเลยไปเสียวต่อที่ห้องผมกันครับ แต่เดี๋ยวเก็บไว้เล่า Ep. ต่อไป

ผมจำได้แม่นว่าวันนั้นผมแฮปปี้มาก ได้รู้จักน้องที่แอบชอบ แถมได้เสียวขนาดนี้ คุ้มสุดๆแล้วที่ตัดสินใจนัดออกมาเจอ หลังจากวันนั้นผมก็มีเสียวกับน้องอยู่บ้างจนกระทั่งน้องไปมีแฟน ก็เลยห่างหายจากเรื่องเสียวไปสักพักแต่ก็ยังคงติดต่อกันตลอด จนกระทั่งมาเมื่อไม่กี่เดือนที่แล้วน้องเลิกกับแฟน เลยกลับมาเสียวกับผมแบบจัดหนักจัดเต็ม เลยทำให้ผมหวนนึกถึงประสบการณ์เสียวครั้งแรกกับน้องเรื่องนี้ครับ

ถ้าสนใจฝากติดตามได้เลยนะครับ ถ้ามีเวลาไว้จะมาเล่าให้ฟังอีก กับเจ้าภีมยังมีเรื่องเสียวอีกหลายตอนเลยครับ

ขอบคุณครับ






คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +30 Zenny +440 ย่อ เหตุผล
sevenrains + 30 + 440 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

ดูบันทึกคะแนน

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
33588
พลังน้ำใจ
186926
Zenny
189013
ออนไลน์
30973 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-23 17:08:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
4378
พลังน้ำใจ
8031
Zenny
2422
ออนไลน์
2491 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-23 17:09:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ ชอบมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

มีแฟน

กระทู้
0
ตอบกลับ
998
พลังน้ำใจ
16335
Zenny
9104
ออนไลน์
1537 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-23 17:36:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ รออ่านต่อเลย

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
10161
พลังน้ำใจ
61976
Zenny
38894
ออนไลน์
8005 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-23 17:59:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีครับ

นิสิตสัมพันธ์

โสด

กระทู้
0
ตอบกลับ
1280
พลังน้ำใจ
24559
Zenny
6840
ออนไลน์
7766 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-23 18:00:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โชคดีนะคับที่เจอคนที่ดี  ชอบมากคับลุ้นตามต่อคับ ขอบคุนคับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
10722
พลังน้ำใจ
63970
Zenny
39937
ออนไลน์
5806 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-23 21:42:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
15
ตอบกลับ
6051
พลังน้ำใจ
41726
Zenny
12660
ออนไลน์
3726 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-23 21:52:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
10
ตอบกลับ
4410
พลังน้ำใจ
41740
Zenny
6625
ออนไลน์
6922 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-23 22:06:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2525
พลังน้ำใจ
12776
Zenny
5261
ออนไลน์
217 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-24 02:04:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1422
พลังน้ำใจ
18099
Zenny
11073
ออนไลน์
6505 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-24 06:26:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอตอนต่อนะ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1241
พลังน้ำใจ
16433
Zenny
7710
ออนไลน์
1397 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-24 08:37:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
70
ตอบกลับ
6287
พลังน้ำใจ
55069
Zenny
39491
ออนไลน์
14446 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-24 10:13:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
52433
พลังน้ำใจ
267922
Zenny
105334
ออนไลน์
20923 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-24 11:36:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
0
ตอบกลับ
4445
พลังน้ำใจ
35149
Zenny
21570
ออนไลน์
1515 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-24 13:21:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ สนุกมากเลย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
188
ตอบกลับ
169
พลังน้ำใจ
22596
Zenny
182731
ออนไลน์
4030 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชร

โพสต์ 2025-6-24 13:55:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอติดตามนะครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1999
พลังน้ำใจ
7903
Zenny
7097
ออนไลน์
504 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-24 14:17:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอติดตามตอนต่อไป

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3378
พลังน้ำใจ
26216
Zenny
8088
ออนไลน์
1601 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-25 02:38:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แจ่มจัดดดด รอตอนต่อไปเลยครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
10330
พลังน้ำใจ
65264
Zenny
1964
ออนไลน์
10657 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-25 06:58:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1815
พลังน้ำใจ
13294
Zenny
8748
ออนไลน์
1147 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-25 07:52:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-9-3 07:16 , Processed in 0.163701 second(s), 31 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้