ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1713|ตอบกลับ: 65

ผมกับลูกชาย

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
25
พลังน้ำใจ
3234
Zenny
10677
ออนไลน์
518 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย atthapol เมื่อ 2025-6-24 11:49
& \' A0 p  x! m9 X( N) Q" d! j
, t. P' _4 V9 S6 @: z+ s+ Sสวัสดีครับผม ทิว ตอนนี้อายุ30ปีครับ สูง185น้ำหนัก75 ผมเป็นคนที่ดูแลตัวเองอยู่เสมอครับเพราะกลัวคนจะมองว่าไม่ดูดี ขี้เหล่ ผมเลยออกกำลังกายตลอดทำให้ผมหุ่นดีใครเห็นก็ชมผมตลอดเรื่องหุ่นแต่ผมว่ามันยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่5555 การออกกำลังกายของผมอีก1อย่างคือการชักว่าวครับ ผมเป็นคนขี้เงี่ยนมากผมต้องชักว่าวทุกวันอย่างต่ำวันละ4รอบ จะหาเมียใหม่ก็กลัวจะเจอแบบเดิมเลยตัดสินใจอยู่กับลูก2คนก็พอแล้วสบายใจดี
) I5 O( J5 q) F& i
  ^  }  F. Y1 ], R1 ~$ w& lส่วนหน้าตาผมก็ถือว่าใช้ได้ครับได้ไปแล้วไม่อายใครแน่นอน ผมพร้อมและมีให้ทุกอย่างแต่แม่ของลูกผมเขาไม่ชอบอยู่อย่างเดียวคือ( ควยผมครับ) ไซร์ควยผม58 ยาว8นิ้ว ผมคบกับแม่ของลูกมาเอากันไม่ถึง10รอบ เพราะเขาเจ็บ แต่ผมก็น้อยใจเพราะผมก็ขี้เงี่ยนเลยทะเลาะกันบ่อยเรื่องนี้สุดท้ายแม่ของลูกผมก็ทนไม่ไหว เลยแยกจากกัน
+ E5 `/ m* n* y" w8 W/ tเหตุผล( ผมควยใหญ่และขี้เงี่ยนเกินไป)
/ ?/ R9 j8 @0 O8 o% }& ?, I0 [8 v8 O$ _( Q9 R
ส่วนลูกชายผมชื่อโทมัสครับ ตอนนี้โทมัสอยู่ ป6แล้วครับเริ่มโต ถ้ายืนข้างๆผมโทมัสตัวเท่าเอวผมครับ เป็นเด็กที่น่ารักมากๆเลี้ยงง่ายมากไม่งั้นผมเลี้ยงคนเดียวไม่ไหวหรอก
% }5 _+ f: v6 M. a. S; ], R$ a7 U3 a; q
ส่วนการเลี้ยงดูผมก็ดูแลแบบผู้ชายอ่ะครับแบบเปิดเผย ด้วยความที่เป็นผู้ชายอยู่บ้านผมก็แก้ผ้า ตลอด ใส่แค่กางเกงในตัวเดียวอยู่บ้านตลอดบางสันก็ไม่ใส่ รวมถึงโทมัสด้วยสิ่งแรกที่เราทำกันคือแก้ผ้า           ผมกับลูกติดการแก้ผ้ากันมากๆมองว่าเป็นเรื่องปกติก็มันร้อนด้วยอ่ะครับดูอากาศประเทศเราดิ
/ d; P/ N3 \, P/ L. q* g# n- Y$ [3 f1 T" I1 s3 Y9 s6 T: b7 H# o
ผมกับลูกสนิทกันมากๆคุยกันได้ทุกเรื่องโดยเฉพาะเรื่องเพศ เข้าใจว่าเด็กป6มันคงไม่ยุ่งเรื่องพวกนี้หรอกแต่ก็บอกไว้เตือนไว้ไม่เสียหาย 7 P) n) Z3 [8 ^. `& C, z- ~

! P$ m+ @" p  H/ N วันนี้ผมเหนื่อยจากการทำงานมากๆผมถึงบ้านผมก็แก้ผ้าตั้งแต่หน้าประตูจนมาถึงหน้าห้องน้ำขั้นล่าง7 r' x; m$ D6 o, d4 `
ผมเปิดประตูเข้าไปเห็นลูกชายผมอาบน้ำอยู่ผมเลยเข้าไปอาบกับลูกชาย แต่ด้วยความที่ผมไม่ได้เอาน้ำควยออกตั้ง2วัน ผมอาบน้ำไปควยก็แข็งตั้ง ชี้หน้าลูกไป
' J+ t+ w% R' @9 O$ @" y* V) F6 p8 P2 a0 Z  }
โทมัส= พ่อครับทำไมควยพ่อมันใหญ่มันยาวกว่าโท
. B3 e! z6 v# l. O, e) ]) E) iผม=ก็โทยังเด็ก โทโตโทก็จะใหญ่เหมือนพ่อนี้แหละ4 L0 z$ e" H3 h, E
โทมัส=ผมขอจับหน่อยได้ไหมครับ2 e( K" P7 a* a3 E4 W1 \6 {% d
ผมแอบตกใจนิดหน่อยแต่ผมก็ไม่ว่าอะไรลูกเพราะมันก็เป็นวัยที่อยากรู้อยากลอง6 b: H: |  E6 i4 L) P9 A/ F
ลูกเอามือมาจับควยผม ตอนที่ผมสระผมอยู่เลยทำให้ลูกได้จับควยผมอยากเต็มที่ ผมก็ปล่อยให้ลูกจับไปเรื่อยจนจากการจับ เป็นการชัก ผมเริ่มครางออกมาเบาๆซี๊ดดปากตามจังหวะชักของลูก : b5 Y5 w* \% g9 R0 X! }
ความรู้สึกตอนนั้นมันทั้งขนลุก ควยตั้ง เสียวแบบตัวงอ แบบกระตุกอีก ผมบอกให้ลูกหยุดเพราะผมกลัวผมแตก ลูกผมเลยหยุดและอาบน้ำต่อ
$ G% r+ n# n4 d5 v" z8 _
: ~1 f1 }* m1 C% ^ผมสระผมเสร็จ ผมเลยนั่งอาบน้ำกับลูกชายต่อมีเก้าอี้เล็กในห้องน้ำครับเอาไว้นั่งอาบน้ำ เพราะผมเหนื่อยยืน ผมนั่งหันหน้าเข้ากับลูกชาย ลูกผมก็อาบน้ำไปมองควยผมไป ผมก็ไม่ได้สนใจอะไร จนลูกผมเอาโทรศัพท์ของตัวเองมาเพื่อจะมาถ่ายรูปผมตอนอาบน้ำควยห้อยอยู่แบบนั้น ' @; N& b8 Y$ y; e
ผมดุลูกจนหน้าหงอยเป็นหมาเลย แอบสงสารอยู่นะครับเพราะปกติผมไม่ค่อยดุ' n* ]) n0 D5 L4 \* A7 z" f- v1 E
: m7 ^; N1 q6 |' u) A5 v( g
ผมตกใจและถามลูกว่าถ่ายไปทำไม
& f( |& ?- I8 |& e, Y/ Qโทมัส=โทอยากเอาไปอวดเพื่อนที่โรงเรียนเพราะเพื่อนโทมันเอาจู๋พ่อมันมาอวดโทด้วย
. z3 o: z% P8 i6 wผมเลยขอดูว่าจริงป่าว มันจริงด้วยครับ เพื่อนลูกชายผมถ่ายรูปควยพ่อตัวเองมาอวดเพื่อนที่โรงเรียนดูจริงๆเพราะเด็กมันสร้างกลุ่มดึกคนทั้งห้องเข้าและส่งรูปควยพ่อตัวเองลง เกือบจะทุกคนเลย แต่ก็ไม่มีใครจู๋ใหญ่เลยนะครับ ผมจะทำให้ลูกผมน้อยหน้าไม่ได้
3 v$ f! O5 T% K- [- I& i+ Iผมเลยบอกให้ลูก ตั้งใจถ่ายดีๆอย่าให้มือสั่น
6 V' Y0 r6 C" z. [1 x! }* ]ลูกผมยิ้มดีใจและตั้งใจถ่ายแต่ตอนนั้นผมตื่นเต้นจนควยห้อยยาวลงมาเกือบถึงพื้นเลย
& }7 p3 I# J& U2 @5 L- n
- Z( F1 E# Q% n! y9 E5 E2 j7 ]/ X1 X% Nพอถ่ายเสร็จผมก็เงี่ยนขึ้นหน้าเลยครับ ผมเสียวมากเวลามีคนมาถ่ายรูปผมตอนผมแก้ผ้า  N1 l0 c; V, Q( Y$ z. ]) F
ผมถามลูกรู้จักคำว่าชักว่าวไม ลูกผมบอกรู้จักเพราะเพื่อนก็เคยชักว่าวให้พ่อมันเหมือนกัน / L5 v9 ~3 o( a7 G: n
ผมทั้งอึ้ง ทั้งเสียวในเวลาเดียวกัน ผมเลยถามลูกว่าอยากทำให้พ่อบ้างหรือป่าว
* F6 Z0 E! m: s' P$ Y6 H) Z7 M4 Aลูกผมไม่ตอบ ผมไม่รอช้าลีลา ผมจับมือลูกมาจับควยผมและบอกให้ลูกชักว่าวให้
& H# J2 C# j, j: W' k9 t- Mผมนั่งกางขาให้ลูกขยับเข้ามาในขาผมแล้วให้ลูกชักว่าวให้ผม ไม่นานควยผมก็กลับมาแข็งตั้ง โด่ ชี้หน้าลูกผม ลูกผมยิ้มดีใจ และสนุกกับการที่ได้ชักว่าวให้ผม ส่วนผมนั่งเสียว ครางตลอดเวลา เหมือนน้ำจะแตกตลอด
7 d/ k, f! ?3 U9 e: E$ |5 N7 }ลูกชายผมจับควยผมพร้อมกัน2มือแล้วชักแค่ก็เหลือส่วนหัวที่ยังโผล่ออกมาเยอะ ผมเลยบอกให้ลูกชายเอาปากผมควยให้ผม
. k: M" _/ o( b' Z: B, g" L- E* F$ Hลูกผมก็ว่านอนสอนง่ายทำตามที่ผมบอก* D/ u% z. H4 D4 I. b% ^( \: c
ผมเสียวมากครับอยากแตกใส่ปากลูกมากๆแต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ ผมบอกให้ลูกเลียเหมือนเลียไอติม; b0 c  m9 Y" t) s4 k
ลูกผมทำตาม ผมแอ่นควยเข้าปากลูกรั่วๆ จนน้ำนาลูกผมไหลเต็มแก้ม ผมเลยบอกให้ลูกหยุดทำเดะพ่อน้ำแตก เราไปทำกันต่อในบ้านดีกว่า ลูกผมยิ้มดีใจและรีบอาบจนเสร็จ
; Q+ t: C4 P: Z2 h$ t* {
8 V, e4 Z: Y& U- M+ f5 rหลังจากที่ผมกับลูกอาบเสร็จผมก็เดินมาที่โซฟากลางบ้าน4 w: T2 Y6 m5 v2 w& y( |
โดยรอบบ้านผมเป็นกระจกที่เปิดหมานไว้ ถ้าคนขับผ่านไปผ่านมาก็จะเห็นในตัวบ้านเลย5 o. V  R! n! }3 O
ผมเดินแก้ผ้ากับลูกชายมานั่งตรงโซฟา
) c. U" d2 s1 Q, C$ c' E/ Yผมนั่งโซฟา แล้วให้ลูกนั่งพื้นแล้วอมควยผมแบบในห้องน้ำ ลูกผมทั้งผมทั้งเลีย ผมเสียวหลับตาแล้วเด้าปากลูกรั่วๆ รถผ่านไปผ่านมาเต็มหน้าบ้านผมไปหมด) r: a* ~6 p8 E- S$ F
ผมทนความเสียวไม่ไหวที่ลูกผมอมควยผม ผมเลยยืนเย็ดปากลูกรั่วๆจนน้ำผมแตกพุ่งเข้าไปในปากลูก10กว่าช็อต ลูกผมมันทนไม่ไหวเลยวิ่งออกมานอกบ้านเพื่อมาป้วนน้ำควยผมออกจากปาก
! s/ z: e8 h9 Z' a. W" [6 s0 x5 j
ผมเสร็จคาปากลูกผมหมดแรงเลยล้มตัวลงนอนกับโซฟา รู้สึกตัวอีกทีก็รู้สึกเย็นๆที่ควย ผมลืมนาขึ้นทำให้ผมเสียวและตกใจในเวลาเดียวกัน ตอนนี้ควยผมมุดเข้าไปในรูตูดลูกผมแล้วครึ่งลำ ลูกผมหน้าแดงก่ำเพราะขนาดควยผมก็ไม่ใช่เล่นๆ ผมเสียวมากครับ
& ^4 t- q) d1 U/ Z! ]1 u6 g- ]2 {. E) Xแต่ผมก็ไม่ได้ขัดขืนอะไรให้ลูกทำต่อ สุดท้ายลูกผมก็นั่งขย่มควยผมแบบมิดด้าม ผมเอามือประสานไว้ที่ท้ายทอยหลับตาแล้วเด้งสวนรูลูกจนลูกร้องไห้
* q; X" K# @% P7 L# S
2 w' p6 m( O! Q+ h/ ?0 Oผมทนไม่ไหวกับสิ่งนี้ ผมอุ้มลูกขึ้นในท่าอุ้มแตงแล้วยืนเย็ดกลางบ้าน ผมกับลูกครางอแกมาไม่เป็นภาษารูตูดลูกผมฟิตมากครับผมจะแตกตลอดเวลาเลย4 z) e+ k2 Y5 F7 y. g( ]4 w
ผมเย็ดลูกไปเดินไปออกหน้าประตูบ้านและไปหยุดที่กลางสนามหญ้าหน้าบ้านวางลูกลงในท่าปกติแล้วเย็ดลูกกลางสนามหญ้าหน้าบ้าน ผมเร่งความเร็ว ความถี่ของการเย็ดลูก จนผมเสียวทนไม่ไหวแตกในรูหีลูก10กว่าช็อต ผมทั้งครางทั้งดูดปากลูกไปด้วย9 x9 w8 S. }& z
) G7 |+ o6 t' W6 {4 I/ f( H: b
ผมพักไม่ถึง2นาที่ผมก็เริ่มซอยรูลูกชายผมต่อ
3 L% x1 m+ n! o) g( z' t6 b* [: wผมอยากเสียวมากกว่าเดิมโดยการเดินออกไปข้างถนนหน้าบ้านกับลูกชายที่กำลังโดนผมอุ้มเย็ดในท่าอุ้มแตง ผมเย็ดลูกชายอยู่ข้างถนน เย็ดไป ระแวงไป เสียวมากครับ ทั้งเย็ด ทั้งดูดปาก แลกลิ้น ใครผ่านมาเห็นคงเสียวไปกับผมแน่ ทั้งหุ่นทั้งควย 4 O" K4 C0 N0 L* t
ผมยืนเย็ดลูกไม่นานรถ มอไซก็ผ่านบ้าง มีคนด่าบ้าง
, }( h0 @- c4 R+ }( Z+ Xแซวบ้าง ผมเสียวมากครับ ผมไม่สนใจเพราะถ้าผมเงี่ยนผมไม่เอาอะไรทั้งนั้น
' v1 e! r/ j+ X2 X, j/ g7 k  ?) Yผมที่กำลังจะแตก ผมทนความเสียวไม่ไหว ก็มีคุณลุงขับรถมอไซมาจอดที่ผมกับลูกเย็ดกัน9 e6 @# m$ ]% @4 `: a! r; L3 \
ลุง= เสียวไมไอ่หนุ่มเย็ดเด็กอ่ะ
8 ]; |0 L: d8 P5 O1 x5 Rผม= เสียวสิครับลุง อ๊าส์~~~ 4 B2 t1 B& O7 a2 T$ K+ M  q# J
ลุง=ไปเอาเด็กมาแค่ไหนแฟนหรอ. q* g- q! ?4 Z
ผม= ลูกผมเองครับ ผมเย็ดรูตูดลูกผมครับลุง$ A+ Q$ u6 e& }) K
ลุงบอกลุงอยากทำแบบนี้กับลูกบ้าง
# h( X: {: ]1 v# u7 @- q# kผมเลยให้ลุงมาดูใกล้ๆ ลุงไม่ธรรมดา เอามือมาลูบที่ชิคแพคผม ชมไม่ขาดปาก แถมเขี่ยหัวนมให้ผม8 y3 {5 J. x" y8 l( K( d. C# J
ผมเลยบอกลุงให้ดูดนมให้ผมหน่อย ผมวางลูกลงไว้เบาะรถลุงแล้วเย็ดต่อให้ลุงดูดหัวนมให้ ปากก็ดูดหัวนม มือก็ลูบไปตามตัวผม
! L. K2 J0 V. G5 Hอาส์~~~ลุง ผมเสียว โอ้ยย~~จะแตกแล้วลุง
! E5 T" s/ w/ K, B/ p+ tโอ้ยยย~~~~ ซี๊ดดด อ่าๆๆๆ~~~~เย็ดเร่งควยเร็วในการเย็ดลูกปากครางลั่นซอย โอ้ยยยเสียว เสียวควย0 V* t; I8 k# a8 `
โอ้ยยย~~~เหี้ยแตกๆๆๆ
. M+ \* F4 B2 S  Cผมถอดควยจากรูตูดลูกชายผมจนโบ๋ สีแดงก่ำ
" `4 s/ ]" T: }; }. `, T" ]  z: hแล้วยัดควยที่กำลังน้ำพุ่งใส่ปากลุง ลุงไม่ขัดขืนแถมดูควยแรงมาก แล้วพุ่งในปากลุงไปอีก7-8ช็อต
- a$ X$ v/ X# C& O# W* pผมเสียวจนตัวงอ กอดหัวลุงไว้ผมเสียวมากครับ ผมไม่เคยเสียวขนาดนี้มาก่อน ลุงยังดูดควยและกลืนน้ำควยผมจนเกลี้ยง ทำความสะอาดควยผมจนไม่มีน้ำควยติด ผมขอบคุณลุงก่อนไปลุงขอถ่ายรูปไว้ และผมกับลูกก็เดินเข้าบ้านกันและไปนอนกอดทั้งทั้งคืน
. `* J" g' ?* B3 K; k; R& q& Uตื่นมาผมกับลูกก็เย็ดกัน อีกครั้งแตกไปหลายน้ำ/ c- t4 u- f, t) u% j+ _
จนผมต้องขอลางานเพราะอยากเย็ดลูก
% x' b" v1 B6 cทุกวันนี้ผมกับลูก แก้ผ้าดูดควยเย็ดกัน เกือบทุกที่) N9 Q. B2 w( ?. K
เพราะผมเงี่ยนตลอดเวลา
4 b  ~5 k% H( I! l' `
/ |. e6 @- e" {& ~& I% ^# @
; J) v4 F( t) A7 I8 e

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดไฟล์นี้ หากยังไม่มีบัญชี กรุณา สมัครเข้าเรียน

×

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2พลังน้ำใจ +32 Zenny +600 ย่อ เหตุผล
ดอกม่วง + 16 + 300
Nukinho + 16 + 300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
พลังน้ำใจ
13902
Zenny
14879
ออนไลน์
890 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นักศึกษาเกเร

กระทู้
59
พลังน้ำใจ
-26508
Zenny
-20867
ออนไลน์
2482 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
โหหหหหหหหหหหหหหหหหลูกรับควย8"แทนแม่ได้สวดยอดดดดดดดดดดดดดดดดด

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
258413
Zenny
103584
ออนไลน์
19776 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
12148
Zenny
13
ออนไลน์
2677 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
10839
Zenny
3174
ออนไลน์
428 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
26421
Zenny
1788
ออนไลน์
944 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
38234
Zenny
12170
ออนไลน์
4332 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว จากอุปกรณ์พกพา | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
10096
Zenny
3884
ออนไลน์
508 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดจิง

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
170
พลังน้ำใจ
35333
Zenny
79439
ออนไลน์
5655 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
12003
Zenny
4042
ออนไลน์
687 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
แจ่มมาก เจ๋งเลยครับ
) t6 Y, @9 T* C2 |
. r2 A* n/ E% J3 K. d1 ?
" P/ E+ @$ |9 b4 F8 ^) M4 p; E8 n2 |
( }# V8 {9 f7 m+ Y" [4 q+ B2 Y5 ~; U7 z
ขอบคุณมากกกครับบบบบ

นายกสโมสร

กระทู้
28
พลังน้ำใจ
180706
Zenny
183370
ออนไลน์
30241 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยมครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
102691
Zenny
146
ออนไลน์
4934 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
24893
Zenny
18554
ออนไลน์
695 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5078
Zenny
107
ออนไลน์
696 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

มาเฟียนักศึกษา

โสด

กระทู้
5
พลังน้ำใจ
3416
Zenny
1601
ออนไลน์
285 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
พลังน้ำใจ
49649
Zenny
20765
ออนไลน์
5180 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอตอนต่อไป

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
8170
Zenny
3024
ออนไลน์
117 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสวสุดๆ เกือบแตกแล้ว

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
280
Zenny
19
ออนไลน์
13 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณที่เขียนเรื่องดีๆมาให้อ่านครับ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
280
Zenny
19
ออนไลน์
13 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-6-25 09:38 , Processed in 0.121443 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้