ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1729|ตอบกลับ: 69

แรงแค้น(เสือ-สิงห์)

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
33
ตอบกลับ
1467
พลังน้ำใจ
18094
Zenny
15827
ออนไลน์
2401 ชั่วโมง
ผับๆๆๆๆ”อ้าาาาาา เสียวรูเหลือเกินลุง” “กูก็เสียวควยชิบหาย รูมึงตอดควยก็ดีจริงๆ ซี๊ดดดด”
ตอนนี้ถ้าใครผ่านมาแถวโรงจอดรถแมคโฮ คงได้ยินเสียงเริงสวาทของสองลุงกับหลานดังลั่น
ดีที่วันนี้เป็นวันหยุดไม่มีใครมาทำงาน และไอ้สิงห์ก็ออกไปข้างนอก
ปราบตอนนี้ยืนโก้งโค้งมือดันรถไถไว้เพื่อพยุงตัว ส่วนขาข้างนึงเหยียบขอบบันไดรถไถไว้ เสือตอนนี้ยืนด้านหลังของปราบโหมกระหน่ำอัดควยเข้าไปในร่างกายหลานอย่างไม่ปราณี ควยที่แข็งของปราบตอนนี้สั่นโยกไปตามแรงเด้าที่เสือส่งมา ปลายควยของปราบเองก็มีน้ำเงี่ยนใสไหยเยิ้มออกมาเป็นสาย
“อ้าาาาาา กูจะแตกแล้ว ซี๊ดดดด“ เสียงเสือคราง
”ผมก็จะแตกแล้วววว ลุงอัดควยเข้ามาเลย ปล่อยในรูผมเลย“ ปราบบอกลุงออกไปด้วยใบหน้าเหยเกจากความเสียว
ตับ ตับ ตับ เสือถอนควยออกมาเกือบสุด แล้วกระแทกควยเข้ารูอย่างแรงทำซ้ำหลายๆรอบ
ตับ “อ้าาาาาา แตกแล้วววววว” เสืออัดควยเข้าไปครั้งสุดท้ายจนมิดลำพร้อมกระตุกควยปล่อยน้ำอุ่นๆเข้าไปในตัวปราบ
“ซี๊ดดดดดด อ่าาาาาาา” ปราบเองก็แหงนหน้าด้วยความเสียว ปล่อยน้ำควยพุ่งออกมาโดยที่ไม่มีใครไปจับลำควยนั้นเลย
ตอนนี้ทั้งเสือยืนโอบกอดปราบอยู่ด้านหลัง โดยปราบเองก็ยืนเอาหลังพิงอกของเสืออย่างเหนื่อยหอบ
ซื๊ดดดดดด เสือก้มหอมที่ซอกหูของหลานเหมือนจะหลงในรสกามของกันและกัน
ตั้งแต่คืนแรกที่มีอะไรกัน จนวันนี้วันที่ 4 แล้วที่ทั้งสองได้อยู่ด้วยกัน ปราบเองก่อนหน้านั้นเวลามาบ้านลุง ก็จะไปวิ่งเล่นหาเพื่อนที่เคยสนิทกันในวัยเด็ก แต่ครั้งนี้ปราบไม่ยอมไปไหน ขลุกตัวอยู่ในบ้านกับลุงเสือตลอด ตอนนี้ไม่รู้ว่าใครติดใคร แค่ 4 วันเสือเย็ดปราบไปแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ทั้งในห้องนอน ห้องน้ำที่อาบน้ำด้วยกัน ชานบ้านที่ปกติเอาไว้นอนรับลมตอนเย็นๆ และครั้งนี้ก็ที่โรงเก็บรถ แทบจะทุกตารางเมตรในบ้านเป็นที่เริงรักของลุงกับหลาน
0 F$ p3 G6 j9 }' |& H# g- O
ตอนเย็นวันนั้นหลังจากอาบน้ำอาบท่าเสร็จแล้ว สิงห์ผู้เป็นลูกก็หิ้วกับข้าวมาทานที่บ้านของพ่อ
“แหมมมมม พ่อ เดี๋ยวนี้หน้าตาสดใสจังเลยนะ” สิงห์แซวพ่อขณะนั่งทานข้าวเย็นด้วยกันที่บ้านเสือ
เสือตอนนี้ใส่แค่เสื้อกล้ามและนุ่งโสร่ง แต่งตัวสบายๆ ส่วนสิงห์ใส่แค่เสื้อเสื้อยืดกางเกงบอล
“หึๆ มันก็ต้องมีบ้างไอ้ลูกหมา” เสือหันมายักคิ้วให้กับลูกชายพร้อมกับยิ้มมุมปาก
“แล้วไอ้แสบมันไปไหน” สิงห์ถามหาเด็กหนุ่มเพราะไม่เห็นมานั่งทานข้าวด้วยกัน
“ วันนี้ปราบขอไปนอนบ้านเพื่อน มันบอกไม่ได้เจอกันนาน“ ผู้เป็นพ่อต่อลูกชายไป
” อ้าววันนี้พ่อก็เหงาสิ 555“ ลูกชายแซ่วพ่อพร้อมหัวเราะ
เสือไม่ได้พูดอะไรต่อ ทั้งคู่นั่งทานข้าวจนอิ่ม เสือเก็บถ้วยชามไปไว้ที่อ่างล้างจาน พรุ่งนี้จะมีแม่บ้านมาทำความสะอาด
”ป่ะ พ่อขึ้นไปนั่งข้างบนบ้านกัน ตอนนี้ยุงเริ่มเยอะแล้ว“ สิงห์ ชวนพ่อขึ้นบ้านเพราะตรงห้องโถงของบ้านชั้นสองติดมุ้งลวดไว้หมดแล้วจึงไม่ต้องกลัวแมลงเข้ามารบกวน
สิงห์หิ้วกระติกน้ำแข็งพร้อมกับแก้วสองใบขึ้นไปบนบ้าน หลังจากนั้นมันก็ไปเปิดตู้เย็นเพื่อเอาเบียร์ออกมา
” ไม่ได้ดื่มกับพ่อนานละวันนี้ขอหน่อยนะ“ สิงห์พูดกับพ่อ
” จัดไป“ เสือตอบ
“ฝนตกอีกละ” เสือบ่น เพราะตอนนี้นอกบ้านฝนเทลงมาอย่างหนัก
“ทำไมพ่อ ก็หน้าฝน หรือคิดถึงคืนฝนตกวันก่อน ติดใจรูตูดแล้วอ่ะดิ 555“ สิงห์แซวพ่ออีกรอบ
” มึงอย่าพูดสิวะ ยิ่งคืนนี้มันไม่อยู่ด้วย ยิ่งคิดยิ่งเงี่ยน“ เสือพูด
สิงห์ที่นั่งตรงข้าม ตอนนี้แก่นกายตรงกลางลำตัวของเสือดันโสร่งขึ้นมาจนนูนโป่ง
“สงสัยเงี่ยนจริง ควยพ่อดันโสร่งซะขนาดนั้น”
เสียงลูกชายที่พูดขึ้นมาทำให้เสือก้มลงไปมอง
“วันนี้ปราบไม่อยู่ สงสัยกูต้องเมื่อยมืออีกแล้ว แต่มึงก็ไม่ต้องแซวกู มึงดูหัวควยมีงแข็งจนโผล่มานอกกางเกงแล้ว“
”5555“ พ่อ-ลูกหัวเราะขึ้นมาพร้อมกัน
ทั้งคู่ยกเบียร์ขึ้นดื่ม สายตาพ่อ-ลูกจ้องกันด้วยสายตาเยิ้มผมจากเบียร์
สิงห์ลุกจากเก้าอีัตัวเอง ยืนขึ้นทำให้เห็นเป้าที่แข็งดันกางเกงอย่างชัดเจน แล้วเดินไปนั่งลงที่โซฟาตัวเดียวกับเสือ
”พ่อ“ เสียงสิงห์เอ่ยขึ้น พร้อมกับใจที่เต้นตุ้มๆต่อมๆ
”ว่าไง“ เสือหันมามองลูกชาย
สิงห์ตอนนี้เอามือวางไว้ที่หัวเข่าพ่อ
”ผมขอจับควยพ่อได้ป่ะ“ เสียงของสิงห์พูดอย่างตื่นเต้น
เสือไม่ตอบอะไร แต่เอนกายไปกับเบาะโซฟาด้านหลัง ทำให้ควยที่แข็งอยู่แล้ว ดันโสร่งขึ้นมาให้เห็นอย่างชัดเจน
สิงห์เห็นดังนั้นก็ขยับเข้าไปนั่งชิดกับผู้เป็นพ่อ มือก็ค่อยลูบขาขึ้นมาจนโสร่งร่นตามมือนั้นขึ้นมาด้วย
ใจของทั้งสองพ่อ-ลูกตอนนี้เต้นเร็วด้วยความตื่นเด้น เพราะเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้สัมผัสกันใกล้ชิดขนาดนี้
แต่สิ่งที่ตื่นเต้นมากกว่าตอนนี้คือลำควยของเสือที่แข็งดันโสร่ง ลำควยนั้นกระดกหงึกๆอยู่ไต้ผ้าอย่างเห็นได้ชัด
สิงห์เปลี่ยนเป็นนั่งตะแคงข้าง หันหน้าเข้าไปหาพ่อตัวเอง ส่วนมือด้านนอกตอนนี้มุดเข้าไปในโสร่ง มือของสิงห์ค่อยๆลูบขาด้านในของพ่อขยับขึ้นไปอย่างช้าๆ
ตัวเสือเองหลับตาพริ้ม หายใจแรง พร้อมกับถ่างขาออก ทำให้สิงห์ลูบขาได้ถนัดขึ้น ตอนนี้มือของสิงห์เลื่อนขึ้นมาจนถึงหว่างขาของผู้เป็นพ่อ ปลายนิ้วค่อยๆสัมผัสไปที่พวงไข่ที่มีขนเงาะปกคลุมเล็กน้อย จากนั้นมันค่อยๆขยับมือขึ้นมาจนถึงลำควยของผู้เป็นพ่อ และกำไปที่ลำควยนั้น
ตอนนี้สิงห์ตื่นเต้นมาก เพราะตั้งแต่เกิดมาไม่เคยคิดว่าจะมีวันนี้ สัมผัสได้ถึงลำควยอุ่นๆของเสือผู้เป็นพ่อ แถมลำควยนั้นมีแรงเต้นของเส้นเลือดตึบๆจนสิงห์สัมผัสได้
มือของสิงห์ค่อยๆขยับขึ้นจากโคนลำควยขึ้นไป จนนิ้วมือไปชนกับเงี่ยงหัวควย สิงห์ไล่นิ้วหัวแม่มือขากเส้นสองสลึงที่ขาดแล้วของพ่อ จนตอนนี้ปลายนิ้วโป้งของสิงห์มาถึงรูเยี่ยวของเสือ บัดนี้มีน้ำเงี่ยนลื่นๆไหลซึมออกมา สิงห์ใช้หัวนิ้วโป้งบี้ไปที่น้ำลื่นๆนั้น
“ซี๊ดดดดดดดด” เสือหลับตาพริ้มแหงนหน้าและครางออกมาด้วยความเสียว
สิงห์มองไปที่หน้าของพ่อตลอด เห็นสีหน้าและเสียงครางออกมาใจจดจ่อกับผู้เป็นพ่อ จนมันก็ไม่รู้ตัวเหมือนกันว่าตอนนี้ลำควยของมันก็แข็งเป็นลำ หัวควยสีชมพูคล้ำโผล่ออกมานอกกางเกงบอลขาสั้นที่มันใส่ พร้อมกับน้ำเงี่ยนที่ไหลออกมาเป็นสาย
สิงห์ค่อยๆเลิกโสร่งของผู้เป็นพ่อขึ้น จนตอนนี้โสร่งไปกองอยู่บริเวณหน้าท้องของพ่อ เผยให้เห็นลำควยสีคล้ำที่อยู่ในกำมือมันอย่างชัดเจน หัวควยที่บานนั้นตอนนี้ตรงปลายรูเยี่ยวมีน้ำเงี่ยนไหลออกมามากมาย
สิงห์ค่อยๆขยับมือที่กำลำควยนั้นชักขึ้น-ลงอย่างช้าๆ บางครั้งมันชักมือลงจนไปถึงดงหมอยของผู้เป็นพ่อ หนังหุ้มที่ถูกดึงลงจนสุด ยิ่งทำให้เห็นหัวควยที่บานใสชัดเจนขึ้น
“อ่าาาาาา กูเสียวววว” เสียงผู้เป็นพ่อเอ่ยขึ้นมาขณะที่ยังหลับตาพริ้มแต่เอวกระตุกรับกับมือของลูกชาย
สิงห์ที่มองไปยังหน้าพ่อ ความรู้สึกตอนนี้ ทำไมพ่อกูหล่อและ Sexy ขนาดนี้วะ มองไปที่ลำควยมันช่างสวยเหลือเกิน สิงห์ค่อยๆก้มหน้าลงไปตรงกึ่งกลางลำตัวของพ่อ
“อ้าาาาาาาา” เสียงของเสือร้องครางออกมาและลืมตาขึ้นทันทีด้วยความเสียวทันทีที่ลิ้นสากๆของลูกชายกวาดไปที่หัวควยอย่างไม่ทันตั้งตัว
เสือเอามือยันไปที่หัวลูกชาย เพราะไม่คิดว่าลูกจะทำขนาดนี้
“เอ็งทำอะไร” เสียงของเสือพูดขึ้นมา สิงห์เงยหน้ามองไปที่พ่อตัวเอง
“ช่วยพ่อคลายความเงี่ยนไง” สิงห์ตอบออกไปพร้อมกับจับมือของพ่อออกจากหัว
“ซี๊ดดดดดดดดด”เสียงเสือครางออกมา เพราะไม่ทันตั้งตัวทันที่ที่สิงห์พูดจบ มันก็ก้มลงไปอมควยให้พ่อจนมิดลำ จนจมูกลงไปชิดดงหมอย
เสือเหมือนพยายยามจะผลักหัวลูกออก แต่เอวกลับเด้งอัดควยเข้าไปในปากลูกชาย
อ๊อค ๆๆ สิงห์ไม่ปล่อยให้พ่อห้ามเขา มันเอาปากครอบไปที่ลำควยนั้นพร้อมกับดูดควยขึ้นลงอย่างเร็ว
”ซี๊ดดดดดด“ เสือร้องคราง มือที่ก่อนหน้านี้คอยผลักหัวลูกชายออก กลับเปลี่ยนเป็นประคองที่ท้ายทอย พร้อมกับกดหัวลูกชายลงพร้อมกับกระแทกควยสวนทุกครั้งที่ลูกชายดูดควยลง
สิงห์เปลี่ยนจากการนั่งด้านข้าง ลงมานั่งคุกเข่าอยู่ด้านล่างตรงกลางหว่างขาพ่อ มั้นจับควยของพ่อสิงห์ที่ตอนนี้เปียกโชคไปด้วยน้ำลายมันตั้งขึ้น
”ซี๊ดดดดดด อ้าาาาาาาาา“เสียงเสือร้องครางดังขึ้นอีกครั้ง เพราะครั้งนี้แทนที่สิงห์จะดูดไปที่ลำควย มันกลับซุกหน้าเข้าไปที่โคนลำควย พร้อมกับลิ้นมันไปตวัดไปที่พวงไข่นั้น
”อูววววววว“ เสือบิดตัวส่างเอวไป-มาด้วยความเสียวเพราะตอนนี้สิงห์ทั้งขบ ทั้งเม้ม ทั้งเลียไปที่ไข่สองใบนั้น
เสือทนความเสียวที่ลูกชายมอบให้ไม่ไหว เลยเอามือทั้งสองข้างประคองไปที่หัวลูกชายพร้อมกับดึงขึ้น
ตอนนี้ทั้งปากและจมูกของสิงห์เต็มไปด้วยน้ำลายจากการมอบความเสียวให้พ่อ
สิงห์ยืดตัวขึ้นตามแรงดึงของพ่อ ตอนนี้มันอยู่ในท่านั่งเข่า เสือเองก็พยุงตัวขึ้นจากที่เอนบนโซฟา ทั้งสองประจันหน้ากัน เสือประคองหน้าลูกชายเข้ามาหลังจากนั้นก็เอาปากเขาประกบกันทันที
“อืมมมมม” “อ้าาาาา” เสียงคำรามเล็ดลอดออกมา ทั้งเสือและสิงห์ถอดเสื้อให้กันและกัน ถอดเสร็จทั้งคู่โผเข้าจูบกันอย่างหื่นกระหาย ลิ้นที่ตวัดในปากเกี่ยวกันไปมาอย่างไม่มีใครยอมใคร
“อ้าาาา” เสือดันหน้าลูกชายออกพร้อมกับสูดอากาศหายใจ ทั้งสองมองหน้าด้วยสายตาที่อธิบายไม่ถูก
เสือพยุงตัวลุกขึ้น พร้อมกับดึงลูกชายยืนขึ้นตาม โสร่งที่อยู่กลางลำตัวหลุดลงไปกองกับพื้น ตอนนี้เสืออยู่ใสนภาพเปลือยปล่าง ส่วนสิงห์ลูกชายกางเกงบอลตอนนี้ถูกดันด้วยควยที่แข็งจนโป่งนูน
เสือจูงมือลูกชายเข้าไปที่ห้องนอน พอถึงเตียงเสือผลักลูกชายลงไปนอนหงายทันที หลังจากนั้นเสือทำการถอดกางเกงบอลลูกชายออกทันที
เพี๊ยะ! ทันทีที่หัวกางเกงหลุด เกิดเสียงลำควยของสิงห์ฟาดลงไปกับหน้าท้องทันที  เสือไม่รอช้าขึ้นไปนอนทับบนตัวลูกชายทันที
จ๊วบบบ อืมมมมม ปากของทั้งคู่ประกบเข้าหากัน เสือบดปากเข้าไปหาปากลูกชาย ส่วนกึ่งกลางลำตัว ควยของทั้งคู่ที่เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนก็บดส่ายเข้าหากันอย่างไม่มีใครยอมใคร
เสือขยับตัวลงเอาหน้าซุกไปที่ลำคอ ไล่ลงมาจนถึงอกของลูกชาย
“อ๊าาสสส” ทันทีที่ผู้เป็นพ่อครอบปากและกวาดลิ้นไปที่หัวนมเล็กๆนั้น สิงห์ร้องครางและแอ่นอกขึ้นด้วยความเสียว มันยิ่งทำให้เสือได้ใจ ทั้งเม้ม ทั้งดูดสลับไปมาทั้งสองข้าง ตอนนี้เสือต้องเอามือกดแขนลูกชายไว้เพื่อไม่ให้ดิ้นหนี
”ซี๊ดดดด“เสือไล่ลิ้นตัวเองลงมาอีกครั้งทุกครั้งที่ขยับตัวลง เสือจะกวาดลิ้นลงไปด้วยทุกครั้ง จนตอนนี้หน้าเสือมาหยุดตรงแก่นกลางของลูกชาย
ซื๊ดดดดดดด ไม่รอช้าเสือฝังหน้าลงไปตรงขาหนีบของลูกชายพร้อมกับตวัดลิ้นไปตรงร่องขาหนีบนั้น
“อ้าาาาส พ่อ เสียวววว” สิงห์ส่ายเอวดิ้นเพื่อพยายามหลุดพ้นความเสียวนั้น แต่เสือยิ่งไปใจ จับขาของลูกชายแยกออกจากกันแล้วยกขึ้นเล็กน้อย ใบหน้าของเสือซุกเข้าไปที่ซอกไข่ของลูกชายที่เต็มไปด้วยขนรำไร ลิ้นก็กวาดไปทั่วตามร่องนั้น สิงห์เองตอนนี้แทบขาดใจด้วยความเสียว
“อูววววววว พ่อออออ ซี๊ดดดดด” เสียงสิงห์ร้องครางขึ้นมาอีกครั้ง เพราะตอนนี้เสือผู้เป็นพ่อใช้มือยันข้อพับตรงขาให้ลอยขึ้นเผยให้เห็นร่องตูดแน่นๆ รูจีบนั้นสีคล้ำเล็กน้อย หลังจากนั้นก็ก้มลงไปที่ร่องตูดลูกชายทันที ลิ้นสากๆทั้งกวาดทั้งวนไปที่รูจีบสีคล้ำนั้น
ยิ่งเสียงลูกชายร้องครางเท่าไหร่ ยิ่งเพิ่มความหื่นให้กับเสือผู้เป็นพ่อมากขึ้น เสือห่อลิ้นให้แข็งขึ้นพร้อมกับตวัดลิ้นเข้าไปที่รูจีบของนั้น
“ซี๊ดดดดดด“ สิงห์เองร้องครางออกมาจากความเสียวที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน มันไม่คิดว่าการถูกเลียรูตูดจะทำให้มันเสียวได้ขนาดนี้ เสือหลังจากเลียรูลูกชายจนหนำใจ ตอนนี้เริ่มขยับลิ้นไล่ขึ้นมาอีกครั้ง
”อ๊าาาาา“ สิงห์ร้องอีกครั้งไข่แฝดของมันถูกผู้เป็นพ่อทั้งขบทั้งเม้น
ตอนนี้เสือทำแบบเดียวกันกับที่ลูกชายทำให้ มือนึงจับควยของลูกชายชักขึ้น ลง ส่วนปากก็ค่อยๆไล่ขึ้นไปตามลำควยนั้น
“อูวววว” ทันทีที่ปากของผู้เป็นพ่อครอบลงไปที่ลำควยนั้นเสียงสิงห์ก็ร้องครางขึ้นมา
“อ๊ะ เบาๆพ่อ อย่าให้โดนฟัน” เสียงลูกชายร้องบอก เพราะเป็นครั้งแรกที่เสือดูดควยผู้ชาย ตอนอยู่กับปราบ มีแต่ปราบดูดให้ และเสือก็เลียและเย็ดอย่างเดียวไม่เคยดูดให้
“อย่างนั้นแหล่ะพ่อ ซี๊ดดดดด” หลังจากที่เสือรู้วิธีเก็บฟันทให้ความเสียวของสิงห์เพิ่มมากขึ้น เสือยืดตัวขึ้น มองไปที่หน้าลูกชายที่ตอนนี้หลับตาพริ้ม เสือโน้มตัวลงไปนอนทับและกอดลูกชายอีกครั้ง
สิงห์กอดพ่อตัวเองกลับ แล้วก็พลิกพ่อตัวเองให้นอนลงด้านล่าง
สิงห์นั่งทับควยพ่อ จัดควยของพ่อให้ตรงกับร่องก้นของตัวเอง จากนั้นสิงห์ทำการโยกบดควยกับร่องตูดนั้น
“ซี๊ดดดดดด” เสือร้องครางออกมา ทุกครั้งที่สิงห์บดลงมาเสือเด้งเอวสวนทุกครั้ง
“พ่อมีเจลไหม” สิงห์ถามพ่อตัวเอง เสือไม่ตอบแค่เอื้อมตัวไปที่ตู้ข้างเตียง หยิบเจลหล่อลื่นส่งให้ลูกชาย
สิงห์ชโลมเจลไปที่ลำควยของพ่อ พร้อมกับรูตูดของตัวเอง
สิงห์ใช้มือจับลำควยของพ่อตั้งขึ้นแล้วจ่อมาที่รูของตัวเอง สิงห์ค่อยๆกดตัวลงไป
“อ๊ะ!” สิงห์หยุดนิ่ง ตัวเกร็งด้วยความเจ็บทันทีที่หัวควยของผู้เป็นพ่อผ่านรูตูดเข้าไป มันหยุดนิ่งเพื่อให้คลายความเจ็บปวด พอปรับตัวได้สักพัก สิงห์ค่อยๆกดตัวเองลงไปช้าๆ รูตูดค่อยๆกลืนลำควยเสือเข้าไปทีละนิด เสือเองพยายามที่จะไม่แทงสวนขึ้นไปไม่งั้นสิงห์จะเจ็บมากขึ้น
“อ้าาาา“ เสียงสิงห์ร้องครางออกมาทันทีที่รูตูดมันกลืนควยพ่อเข้าไปจนมิดลำ มันนั่งนิ่งจนความรู้สึกเจ็บ รู้สึกตึงที่รู้ตอนนี้เริ่มคลาย สิงห์เอามือไปยันไว้ที่อกพ่อตัวเอง จากนั้นมันก็โยกลำตัวขึ้นลงอย่างช้าๆ
”อ้าาาาาา ตูดมึงแน่นชิบหาย ตอดควยกูตุ๊บๆเลย“ เสียงเสือพูดขึ้นมา
”ควยพ่อก็คับรูผมชิบหาย อูยยยยย“ สิงห์พึมพัมออกมา
ตับๆๆๆ เสียงตูดของสิงห์กระทบหน้าขาของเสือ เริ่มจากช้าๆ ตอนนี้มันเร็วขึ้น ยิ่งโยกตัวขึ้นสูงแล้วกระแทกลงไป และเสือเองก็เด้งเอวขึ้นมาสวนแรงกระแทกนั้น
”อู้ววววว“ ”อ๊าาาาาาา“ เสียงพ่อลูกแข่งกันครางออกมาเสียงดังลั่นห้องแข่งกับเสียงฝนด้านนอก
ตอนนี้สิงห์ฟุบหน้าลงไปในซอกคอของพ่อ เสือได้เอามือโบกหลังลูกชายไว้ ส่วนตรงแก่นกลางก็ยกขึ้นมากระแทกควยเข้าไปในรู พับๆๆๆ
ตอนนี้สิงห์ อยู่ในท่านอนหงายขาข้างนึงเค้ามันถูกผู้เป็นพ่อจับขึ้นมาพาดที่บ่าและตรงกลางระหว่างขาคนเป็นพ่อได้นั่งคล่อมไว้
“อื้อออออ” สิงห์ร้องครางออกทันทีที่พ่อกระแทกควยเข้าไปในรูอย่างสุดลำ เสือกระแทกลำควยเด้าเข้าตูดลูกชายพร้อมกับมองไปที่ร่างนั้น หุ่นลูกชายเขาใหญ่กว่าปราบมาก ผิวสิแทนที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ มีซิกแพคบางๆ ดงหมอยที่ดกดำ และควยของลูกชายจากตอนแรกที่มันอ่อนๆเนื่องจากความเจ็บ แต่ตอนนี้กลับแข็งจนเห็นเส้นเลือดปูดโปนอย่างได้ชัด ยิ่งเวลาที่เสือกระแทกลำควยเข้าไปในตูดลูกชาย ควยของลูกชายก็สั่นไหวไปตามแรงกระแทกนั้น น้ำเงี่ยนใสไหลเยิ้มเป็นสายออกมาจากปลายลำควยไปลงไปตรงหน้าท้อง ภาพนี้ยิ่งทำให้เสือเงี่ยนควยขึ้นไปอีก แรงตอดรัดและความอุ่นจากรูตูดอันแน่นของมันทำให้เสือมีความสุขขึ้นมาอย่างประหลาด มือของเสือข้างหนึ่งเอื้อมไปจับควยลูกชายไว้ ทุกครั้งที่เสือกระแทกลำควยเข้าตูด ควยของสิงห์ก็ขยับเหมือนเขาชักว่าวให้ลูกชายด้วย
“อ้าาาาาาา”“อู้วววววว” ทั้งพ่อทั้งลูกครางกันระงมในห้องนอนนั้น
เสือเปลี่ยนท่าอีกครั้ง เอาหมอนมารองให้ตูดลูกชายยกขึ้น แล้วเข้าไปแทรกตรงกลางระหว่างขาลูกชาย จับข้อพับของลูกชายตั้งขึ้น แล้วจ่อควยที่แข็งแข้าที่รูของลูกชาย
“ซี๊ดดดดดดดด” “อ้าาาาาาาาา” ทั้งคู่ร้องครางขึ้นมาอีกครั้งทันทีที่หัวควยมุดเข้าไปที่รูนั้น เสือค่อยๆดันลำควยเข้าไปอย่างช้าๆเพื่อให้สิงห์ได้รู้สึกเวลาลำควยไหลเข้าไปในร่างของตัวเอง
ทุกการกระทำนี้ทั้งคู่จ้องมองหน้าซึ่งกันและกัน สายตาที่มองกันนั้นมันมีความสุขออกมาจากสายตา
ผับ ผับ ผับ เสียงกระแทกลำควยเข้าไปในร่างลูกชายอย่างช้า บางครั้งเมื่อควยเข้าสุดลำเสือก็กดนิ่งไว้พร้อมกับบดดงหมอยโดนเข้ากับไข่ลูกชาย
สิงห์ยกแขนขึ้นมาโอบไปที่ลำตัวพ่อแล้วดึงโน้มลำตัวพ่อลงมาแนบกับตน จนใบหน้าชิดกัน ปากของทั้งคู่บดแลกลิ้นกันอีกครั้ง ขณะที่ส่วนล่างสิงห์ก็เอาขาเกี่ยวเอวผู้เป็นพ่อไว้ กดเอวของพ่อเข้ามาให้แนบชิดยิ่งขึ้น ภายในรูของสิงห์ตอนนี้มันขมิบบีบรัดและตอดลำควยนั้นแรงขึ้น
“อ้าาาาาา พ่อจะแตกแล้ว ซี๊ดดดด” เสียงเสือครางกระเส่าอยู่ข้างหูลูกชาย
“ซี๊ดดดดด แตกเลยพ่อ ปล่อยน้ำควยเข้ามาในตัวผมเลย อ้าาาา“ สิงห์ตอบไปพร้อมกับใช้ขากดบั้นท้ายผู้เป็นพ่อแน่นขึ้น พร้อมกับส่ายตูดบดเข้าไป ขมิบเกร็งรูของตัวเอง
”อ้าาาาาาส ไม่ไหวแล้วววว“ เสือเองก็บดควยเข้าไปในลำตัวลูกชายแน่น
”โอ๊ะ ซี๊ดดดดดด แตกแล้วววววว” เสียงครางกระเส่าที่แนบอยู่ข้างหูพร้อมกับร่างกายเสือที่เกร็งแน่นปล่อยน้ำควยอุ่นๆไหลเข้าไปในร่างลูกชาย
“ซี๊ดดดดดด น้ำควยผมจะแตกแล้วพ่อ” พูดไม่ทันขาดคำ น้ำควยอุ่นๆของลูกชายก็พุ่งออกมาจากลำควยเลอะเต็มหน้าท้องของทั้งคู่
“อ๊าาาาา“ เสือทิ้งตัวฟุบบนร่างกายของลูกชายอย่างหมดแรง ทั้งคู่หายใจด้วยความเหนื่อยหอบ แต่มันเป็นความเหนื่อยที่มีความสุข เสือค่อยๆถอนลำควยออกจากร่างลูกชาย มองไปที่ร่องรอยรูนั้น มันมีน้ำเงี่ยนของเขาไหลซึมออกมาด้วย
หลังทำความสะอาดร่างกาย บัดนี้ร่างเปลือยของทั้งสองพ่อลูกนอนอยู่บนเตียงในท่าตะแตง โดยมีเสือโอบกอดแนบชิดด้านหลังลูกชาย สิงห์เองก็จับกุมมือของพ่อที่โอบนั้นไว้ ความรู้สึกของทั้งคู่ตอนนี้มันเต็มไปด้วยความสุขจนไม่รู้จะอธิบายยังไง ตั้งแต่เล็กจนโตด้วยความที่เป็นผู้ชายมันมีระยะห่างของพ่อกับลูกอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ความรู้สึกเหมือนระยะห่างนั้นมันหายไป
”รักพ่อนะ“ สิงห์พูดออกไป
เสือไม่ได้ตอบอะไร แต่กดหน้าเข้าไปหอมหัวลูกชายจากด้านหลังแล้วก็กอดลูกชายเข้ามาแนบลำตัวแน่นขึ้น

& K/ ^2 m7 X3 @

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +18 Zenny +300 ย่อ เหตุผล
tan2 + 18 + 300

ดูบันทึกคะแนน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5960
พลังน้ำใจ
29438
Zenny
1370
ออนไลน์
2730 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-14 15:21:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2465
พลังน้ำใจ
12401
Zenny
5559
ออนไลน์
201 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-14 15:21:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดแห่งความเสว

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
51146
พลังน้ำใจ
261354
Zenny
104351
ออนไลน์
20102 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-14 15:43:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
15714
พลังน้ำใจ
84293
Zenny
27394
ออนไลน์
12750 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-14 15:50:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
70
ตอบกลับ
6151
พลังน้ำใจ
53944
Zenny
39015
ออนไลน์
14268 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-14 16:27:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
32916
พลังน้ำใจ
183078
Zenny
185514
ออนไลน์
30504 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-14 16:28:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
3831
พลังน้ำใจ
38509
Zenny
12342
ออนไลน์
4375 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-14 16:31:58 จากอุปกรณ์พกพา | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
5686
พลังน้ำใจ
33752
Zenny
3406
ออนไลน์
2761 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-14 17:26:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกดีครับ ขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
8660
พลังน้ำใจ
41679
Zenny
25615
ออนไลน์
2200 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-14 17:38:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5123
พลังน้ำใจ
43841
Zenny
6452
ออนไลน์
2113 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-14 19:22:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบๆคับ รอๆตอนต่อไปคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
759
พลังน้ำใจ
10335
Zenny
3172
ออนไลน์
2051 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-14 21:02:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พ่อได้ลูกแล้ว รอจับปราบมารุมกัน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
2457
พลังน้ำใจ
19990
Zenny
2063
ออนไลน์
2478 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-14 21:10:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
1154
พลังน้ำใจ
9153
Zenny
3113
ออนไลน์
1284 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-14 22:20:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โคตรเสียว

ประธานนักศึกษา

โสด

กระทู้
0
ตอบกลับ
6385
พลังน้ำใจ
52499
Zenny
36708
ออนไลน์
3002 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-14 22:45:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผัวลูกเมียพ่อ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
11526
พลังน้ำใจ
70378
Zenny
33857
ออนไลน์
4986 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-14 22:49:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
8467
พลังน้ำใจ
47756
Zenny
4464
ออนไลน์
4909 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-14 23:05:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
4410
พลังน้ำใจ
31583
Zenny
35044
ออนไลน์
824 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-14 23:20:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
19618
พลังน้ำใจ
96482
Zenny
43051
ออนไลน์
4022 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-14 23:22:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เด็ดมาก ขอบคุณนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
22
พลังน้ำใจ
23292
Zenny
3167
ออนไลน์
4217 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-15 00:44:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-7-16 22:31 , Processed in 0.124341 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้