ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 71|ตอบกลับ: 1

แนะนำเรื่องเล่าเหน่อย

[คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
2
พลังน้ำใจ
1255
Zenny
72
ออนไลน์
54 ชั่วโมง

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
5
พลังน้ำใจ
7886
Zenny
5841
ออนไลน์
776 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-6-9 16:24:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แล้วอย่าพูดไปนะ...เขาเล่าว่า ตอนที่ 6 7 8 ของคุณ naakaa เรื่องย่อ รุกใหญ่ รับไม่ชอบเพราะเจ็บ รุกเลยไปฝึกวิชาเสียวกับหมอนวด& l5 y. R5 i" B( M* p

. j/ N$ n* t; g- k" H1 ^ผัวเราแบ่งเขาเสียว - ของคุณ zhanes คราวๆ รับชอบเห็นรุกไปโดนคนอื่นเย เลยพาแฟนรุกไปเจอสถานการณ์เสียวๆ ตอนนี้มี 10 ตอน6 t! \8 d+ |3 U2 D" I) V1 `
7 n3 W# D- Z9 f3 H" \0 N
ให้แฟนไปเรียนขับรถกับพ่อ ของคุณ sharnon ตามชื่อเรื่องเลยงับสอนขับรถเกียร์กะปุกใหญ่ เหมือนจะตอนเดียวจบมั่ง
0 y  Q* n$ z8 r" V! D' U  ?/ N: j; [! O
เรื่องจากคุณ Icejaja1122 หลายเรื่องจขกท. น่าจะชอบ เพราะคุณไอซ์เหมือนจะชอบเปลี่ยนรุกให้เป็นรับร่าน แต่ HF นะครับ) t( o' a) M+ G# h- Z
' R" {- E3 {) U+ o: p% X2 q3 B' @
พิสูจน์รัก(ชาย)แท้ ของคุณ natpong_nat เป็นตอน ๆ ลองอ่านดูครับ
- y) P; `9 i# W
; \7 I6 X6 U+ a' oนึกออกประมาณนี้ครับ

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +16 Zenny +180 ย่อ เหตุผล
laser + 16 + 180

ดูบันทึกคะแนน

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-6-18 04:19 , Processed in 0.072738 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้